14/03/2017

TẠI SAO CÔNG AN LUÔN LÀ “MỤC TIÊU” CỦA ĐÁM ZÂN CHỦ.

Written By Lý Công on 14/03/2017 | 11:06

[Đặng Nhật Minh]

Một điều có thể dễ dàng nhận ra được, trong gian đoạn hiện này lực lượng công an dường như là mục tiêu và điểm nhắm đến của đám zân chủ, các tổ chức xấu xa trong và ngoài nước.


Ảnh: Dân làm báo cùng những bài viết xuyên tạc hạ thấp uy tín của lực lượng Cand. Nguồn Internet.
 
Trong những ngày qua, với việc lợi dụng internet một số kẻ mang trong mình mưu đồ xấu đã đăng tải những hình ảnh về một người mặc bộ cảnh phục có hành động dẫm đạp lên người phụ nữ. Những thông tin được đưa lên không một căn cứ, chủ đích nhằm vào lực lượng công an. Lợi dụng cơ hội đó, thì hàng loạt các trang báo lề lại vẫn chiêu bài “tát nước theo mùa” liên tục đăng tải những bài viết sai sự thật, xuyên tạc bêu rếu, hạ thấp uy tín của lực lượng công an nhân dân.

Như chúng ta biết, câu chuyện này là hoàn toàn không có thật, chỉ với những hình ảnh chụp qua cùng với sự lập luận vô căn cứ, cũng như không có một dẫn chứng cụ thể, mọi vấn đề xung quanh vụ việc này đã bị cộng động mạng bóc mẽ trong những ngày qua.

Chúng ta cần biết rằng, trong quá trình xây dựng và phát triển đất nước ngày nay. Lực lượng công an nhân dân có một vai trò rất quan trọng trong sự bảo đảm ổn định cũng như là công cụ bảo vệ Đảng bảo vệ nhân dân. Trước vai trò to lớn đó, với mưu đồ xấu xa của mình các thế lực thù địch luôn lợi dụng đặc thù của lực lượng công an là gần dân, tiếp xúc dân, chúng liên tục đăng tải những hình ảnh, bài viết liên quan có nội dung xấu, hạ thấp uy tín làm nhân dân dần mất niềm tin vào lực lượng công an vào sự lãnh đạo của Đảng. Chúng hy vọng phi chính trị hóa lực lượng công an, mưu đồ để có thể dễ dàng tiến hành những mục đích mà mình muốn thực hiện.

Thiết nghĩ, xuất phát từ vai trò cũng như trách nhiệm quan trọng của lực lượng công an đối với sự ổn định, tồn tại và phát triển của đất nước, các đối tượng xấu luôn mưu đồ nhắm vào đấy để thực hiện cho những âm mưu chính trị. Mỗi người dân cần có sự hiểu biết, ý thức cảnh giác trước những thông tin mà các thế lực thù địch tuyên truyền trên internet.

21 Nhận xét

19:42:00, 18 thg 3, 2017 Reply

Lực lượng công an là lực lượng trực tiếp đấu tranh với lũ rận chủ ngoài kia chính vì vậy lực lượng công anlực lượng công an luôn bị chúng lôi ra để xuyên tạc, bôi nhọ nhằm làm mất hình ảnh và hạ uy tín của lực lượng này, để cho quần chúng nhân dân, nhất là những người hiểu biết còn hạn chế tin và nghe theo lời bịa đặt của chúng. Vậy nên mỗi công dân Việt Nam hãy đề cao cảnh giác, đừng tin vào những luận điệu xuyên tạc của chúng, hãy tin tưởng và ủng hộ cho lực lượng công an nhân dân.

22:32:00, 18 thg 3, 2017 Reply

NHư ad đã nói thì điều đó đã quá rõ ràng rồi mà, tất cả đều xuất phát từ vai trò cũng như trách nhiệm quan trọng của lực lượng công an đối với sự ổn định, tồn tại và phát triển của đất nước, các đối tượng xấu luôn mưu đồ nhắm vào đấy để thực hiện cho những âm mưu chính trị.

23:10:00, 18 thg 3, 2017 Reply

Rất nhiều thế lực xấu biết vai trò của ll c,an nên chúng xấu xa thế mà, QUay đi quẩn lại vẫn là những chiêu bài “tát nước theo mùa” liên tục đăng tải những bài viết sai sự thật, xuyên tạc bêu rếu, hạ thấp uy tín của lực lượng công an nhân dân. Không thể chấp nhận được.

23:12:00, 18 thg 3, 2017 Reply

Toàn là chiêu baid rẻ tiền, với việc cho tung ra bài viết liên quan có nội dung xấu, hạ thấp uy tín làm nhân dân dần mất niềm tin vào lực lượng công an vào sự lãnh đạo của Đảng. Chúng hy vọng phi chính trị hóa lực lượng công an, mưu đồ để có thể dễ dàng tiến hành những mục đích mà mình muốn thực hiện.

23:15:00, 18 thg 3, 2017 Reply

Tóm lại mỗi chúng ta nên biết đâu là đúng, đâu là sai trước, nhìn nhận vẫn đề cho chuẩn đúng, nhất là hiện nay trong quá trình xây dựng và phát triển đất nước ngày nay. Lực lượng công an nhân dân có một vai trò rất quan trọng trong sự bảo đảm ổn định cũng như là công cụ bảo vệ Đảng bảo vệ nhân dân.

23:20:00, 18 thg 3, 2017 Reply

Mỗi người dân cần cảnh giác đi, chúng ta biết đó chỉ với những hình ảnh chụp qua cùng với sự lập luận vô căn cứ, cũng như không có một dẫn chứng cụ thể, mọi vấn đề xung quanh vụ việc này đã bị cộng động mạng bóc mẽ trong những ngày qua. Vậy thì hãy leena sn đã kích lũ khốn nạn này đã.

23:22:00, 18 thg 3, 2017 Reply

chúng ta luôn ý thức được vai trò của các anh công an, trong quá trình xây dựng và phát triển đất nước ngày nay. Lực lượng công an nhân dân có một vai trò rất quan trọng trong sự bảo đảm ổn định cũng như là công cụ bảo vệ Đảng bảo vệ nhân dân. Hãy ý thức chứ nhỉ, cần đập tan luận điệu của những lũ xấu.

19:00:00, 19 thg 3, 2017 Reply

công an là lực lượng chính bảo vệ đảng, bảo vệ chế độ cũng như là lực lượng thi hành pháp luật nên đây là một mục tiêu vừa đáng nhằm vào, vừa dễ gây ra các dư luận. bên cạnh những kẻ thù địch ra thì còn những kẻ lợi dụng điều đó để chuộc lợi.

23:12:00, 19 thg 3, 2017 Reply

công an là công cụ của Đảng và Nhà nước nhằm trấn áp các loại tội phạm trong đó các nhà rân chủ và lũ phản động. do đó, chúng cũng côi công an là mục tiêu để chúng đả kích, chống phá, làm xấu hình ảnh

23:16:00, 19 thg 3, 2017 Reply

xuất phát từ vai trò cũng như trách nhiệm quan trọng của lực lượng công an cho nên các nhà rân chủ và lũ phản động không ưa gì công an, coi đây là một mục tiêu chống phá cũng đúng thôi mà

23:50:00, 19 thg 3, 2017 Reply

nhìn chúng là đám rân chủ và lũ phản động muốn tấn công, làm xấu hình ảnh của công an, từ đó làm cho công an trùn tay trong trấn áp các loại tội phạm và bọn chúng là một trong những tội phạm đó

22:16:00, 20 thg 3, 2017 Reply

toàn xuyên tạc bội nhọ công anh . vì công an là lực lượng lòng cốt bảo vệ nhân nhân vì nhân dân phục vụ bảo vệ đảng chính quyền nó xuyên tạc như thế để người dân ko tin tưởng công an nữa và cũng không tin tưởng chính quyền bọn phản động nó đang muốn lật đổ chính quyền mà . nên nó muốn lôi kéo người dân . mọi người phải hết sức cảnh giác

21:37:00, 21 thg 3, 2017 Reply

Tóm lại trong xã hội hiện nay, có rất nhiều kẻ xấu xa mưu đồ chống phá nhắm vào lực lượng công an đấy để thực hiện cho những âm mưu chính trị. Mỗi người dân cần có sự hiểu biết, ý thức cảnh giác trước những thông tin mà các thế lực thù địch tuyên truyền trên internet.

21:40:00, 21 thg 3, 2017 Reply

Thực chất trong mưu đồ chống phá hiện nay, các thế lực thù địch rất xấu xa và nhẫn tâm tiến hành các hoạt động xấu mưu đồ chống phá cách mạng nhà nước chúng ta. Điều đó là không thể chấp nhận được một chút nào, và cần lên án với những chiêu bài này, chính chúng làm mưu đồ đến đất nước.

21:43:00, 21 thg 3, 2017 Reply

Mỗi cá nhân có một quan điểm, riêng tôi những hành động này tôi không thể chấp nhận được. bản chất chúng ta biết đấy là mưu đồ phi chính trị hóa lực lượng công an mưu đồ cho các hành động xấu xa. Các thế lực mưu đồ chống phá, nên nó muốn lôi kéo người dân mọi người phải hết sức cảnh giác trước âm mưu này.

15:08:00, 22 thg 3, 2017 Reply

Ở trong bức ảnh làm dẫn chứng, chúng ta thấy rằng, lá cờ đặt ở xó nhà, nhăn nhúm, đây là điều rất tối kỵ đối với lực lượng mà điều lệnh, nội vụ chặt chẽ như ngành công an. Mặt khác, khung cảnh diễn ra được các nhà dân chủ cho rằng diễn ra trong phòng hỏi cung, đây là điều bất thường vì phòng hỏi cung không bao giờ lại đặt lá cờ tổ quốc cả.

15:08:00, 22 thg 3, 2017 Reply

Sau những điều tra và phanh phui của lực lượng công an cũng như của cộng đồng mạng, câu chuyện này là hoàn toàn không có thật, chỉ với những hình ảnh chụp qua cùng với sự lập luận vô căn cứ, cũng như không có một dẫn chứng cụ thể, mọi vấn đề xung quanh vụ việc này đã bị cộng động mạng bóc mẽ trong những ngày qua.

15:09:00, 22 thg 3, 2017 Reply

Mỗi người dân cần cảnh giác đi, chúng ta biết đó chỉ với những hình ảnh chụp qua cùng với sự lập luận vô căn cứ, cũng như không có một dẫn chứng cụ thể, mọi vấn đề xung quanh vụ việc này đã bị cộng động mạng bóc mẽ trong những ngày qua. Vậy thì hãy leena sn đã kích lũ khốn nạn này đã.

04:56:00, 3 thg 4, 2017 Reply

Công an luôn là mục tiêu của đám dân chủ. Điều này hoàn toàn đúng. Bởi lẽ, Công an chính là lực lượng bảo vệ pháp luật, kịp thời ngăn cản các hoạt động vi phạm pháp luật, bảo vệ đất nước và cuộc sống bình yên của nhân dân. Và các đối tượng dận chủ lại là các đối tượng có các hoạt động vi phạm pháp luật nên tất nhiên chúng cay cú, chúng luôn tìm cách hạ thấp uy tín của lực lượng Công an hòng khiến người dân mất niềm tin vào lực lượng Công an để nhanh chóng có thể thực hiện được âm mưu phí chính trị hóa lực lượng vũ trang, lật đổ Đảng, lật đổ chế độ. Một điều ai cũng có thể thấy rõ.

07:33:00, 3 thg 4, 2017 Reply

Là lực lượng bảo vệ Đảng, bảo vệ chế độ, bảo vệ pháp luật và xử lý các đối tượng dân chủ có hành vi vi phạm pháp luật thì tất nhiên rằng Công an chính là cái gai trong mắt các nhà dân chủ. Chính vì lẽ đó mà các đối tượng dân chủ luôn tìm cách bới móc các sự việc nhạy cảm của lực lượng Công an, đồng thời còn tiến hành dàn dựng các clip hay hình ảnh xấu để bôi nhọ lực lượng Công an để hạ thấp vai trò, uy tín của lực lượng này.

21:01:00, 8 thg 5, 2017 Reply

Rất nhiều thế lực xấu biết vai trò của ll c,an nên chúng xấu xa thế mà, QUay đi quẩn lại vẫn là những chiêu bài “tát nước theo mùa” liên tục đăng tải những bài viết sai sự thật, với những giọng điều cũ, chiêu bài cũ, với cách làm việc đó thì chúng mãi là con rùa rụt cổ

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !