19/03/2017

TẠI SAO LINH MỤC ĐẶNG HỮU NAM LẠI LIÊN KẾT VỚI NGUYỄN ĐÌNH THỤC

Written By Lý Công on 19/03/2017 | 17:04

[Con đường phía trước]

Sang ngày 19/3/2017, các trang mạng phản động liên tục đăng tải hình ảnh hàng trăm giáo dân giáo xứ Phú Yên do linh mục Đặng Hữu Nam cầm đầu đã kéo sang giáo xứ Song Ngọc do Nguyễn Đình Thục làm quản xứ để tiến hành buổi thánh lễ, trong đó, nội dung chính là kích động giáo dân tham gia tuần hành, khiếu kiện Formosa, nhằm gây rối trật tự công cộng. Ngay trong buổi được cho là thánh lễ này, hàng loạt các khẩu hiệu chẳng liên quan tý gì đến tôn giáo đã được giương lên: “Trả lại Biển xanh cho chúng tôi”, “Formosa cút khỏi Việt Nam”, “Ai đã rước Formosa vào giết hại dân lành?” Có lẽ, việc linh mục kích động giáo dân giáo xứ của mình lợi dụng sự cố môi trường biển miền Trung là việc không mới, nhưng việc các linh mục cực đoan trực tiếp dẫn giáo dân của mình sang giáo xứ khác để liên kết chống phá chính quyền là việc làm mới. Vậy, lý do nào dẫn đến hình thành liên minh ma giáo Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục như vậy?

Trước hết, 2 linh mục này đều có tư tưởng chống chính quyền cực kỳ sâu sắc, quyết liệt. Khác với một số đối tượng cực đoan khác chỉ dám nói mập mờ, Nam và Thục đều công khai tư tưởng chống chính quyền mình, đặc biệt trong các buổi thuyết trình của mình trước giáo dân. Nguyễn Hữu Nam đã từng nói: “Những ai đang theo Đảng là đang theo đĩ”, hay trong chính ngày 19/3, trong lời vào đầu buổi Thánh lễ của Nguyễn Đình Thục "... chúng ta cầu nguyện xin cho công lý được hiển trị và chế độ cộng sản sớm suy tàn...." . Có cùng tư tưởng như vậy, việc các đối tượng dễ dàng tiếng nói chung là việc dễ hiểu. 

Hai là, hai linh mục này đều nhìn thấy những khoản lợi lớn từ hành động kích động giáo dân gây rối của mình. Đã từ lâu, chúng ta đã biết rằng, để các cuộc tuần hành, biểu tình diễn ra, thu hút nhiều người tham gia thì một điều không thể thiếu là kinh phí: kinh phí đi lại, kinh phí băng rôn, cờ quạt,… và một kinh phí không nhỏ đó là trả cho người tham gia tuần hành (nhiều vụ giáo dân được trả tới 500 nghìn cho 1 lần tuần hành). Nguồn kinh phí này ở đâu, từ các tổ chức phản động bên ngoài, đặc biệt là Việt tân, các đối tượng cực đoan trong tôn giáo ở hải ngoại. Đối với người chỉ đạo, việc lợi dụng biểu tình để thu lợi cho cá nhân hoàn toàn dễ dàng, thông qua việc phóng đại con số người tham gia, gấp lên nhiều lần số tiền chi trả cho người tham gia,… đặc biệt với tư cách là linh mục là một việc dễ dàng. Nhiều bằng chứng đã cho thấy, mỗi đợt biểu tình, Nguyễn Đình Thục hay Đặng Hữu Nam nhận được hàng chục nghìn USD, có phải tất cả đều đến tay người biểu tình đâu? Số lợi lớn như vậy, biểu tình tuần hành càng đông người, số lượng càng lớn, do vậy việc liên kết giữa các giáo xứ càng có lợi, vừa có tiếng lại vừa có miếng cho cả hai.

Ba là, do bộ mặt giả nhân, giả nghĩa của cả hai này đều đã bị vạch trần, khiến Nam và Thục phải liên kết với nhau lại nhằm chống lại sự tấn công của dư luận. Từ nhiều nguồn khác nhau, người dân miền Trung đã nhận thấy dã tâm thực sự đằng sau việc khởi kiện Formosa, các vụ việc lợi dụng sự cố môi trường biển miền Trung. Giờ đây, ngoài một số giáo dân giáo xứ Song Ngọc và Phú Yên, người dân đã không còn quan tâm nhiều đến những lời hô hào của Nam và Thục, chỉ coi đó là những lời màn kịch – không hơn không kém. Việc liên kết giữa hai giáo xứ của Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam như “nước cờ cuối” nhằm cứu vãn danh dự linh mục trong mắt giáo dân của chúng.

Rõ ràng, một liên minh ma giáo đã hình thành giữa Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam. Nhưng liên minh này có lừa bịp được giáo dân giáo phận Vinh hay không lại là một vấn đề khác, có thể không như mong đợi của đám ma giáo này.

53 Nhận xét

21:00:00, 19 thg 3, 2017 Reply

Sang ngày 19/3/2017, các trang mạng phản động liên tục đăng tải hình ảnh hàng trăm giáo dân giáo xứ Phú Yên do linh mục Đặng Hữu Nam cầm đầu đã kéo sang giáo xứ Song Ngọc do Nguyễn Đình Thục làm quản xứ để tiến hành buổi thánh lễ, trong đó, nội dung chính là kích động giáo dân tham gia tuần hành, khiếu kiện Formosa, nhằm gây rối trật tự công cộng.
Hai thằng phản quốc đội lốt linh mục!

03:20:00, 20 thg 3, 2017 Reply

Đuổi Formosa đi là họ hết cớ để chống đối, dễ vậy sao không làm lại cứ mất công tuyên truyền làm gì nhỉ?

08:13:00, 20 thg 3, 2017 Reply

Bấy lâu nay, dường như đã trở thành quy luật, những tên "rận chủ" xấu xa luôn cố gắng lợi dụng những sự kiện nóng bỏng, nhạy cảm diễn ra trong xã hội để tiến hành các hoạt động biểu tình gây rối, loan tin bịa đặt xuyên tạc, kích động sai trái,...

08:16:00, 20 thg 3, 2017 Reply

Nó thực sự sẽ rất tốt nếu bản chất luôn được thực thi bởi những người có tâm thực sự với đất nước và sẽ có tác dụng rất lớn góp phần xây dựng xã hội và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam.

08:19:00, 20 thg 3, 2017 Reply

Theo quy luật thời gian gần đây là cứ khi nào trong xã hội có vấn đề nóng nổi lên, vấn đề nhạy cảm là lại có ê kíp những gương mặt thường xuyên xuất hiện trong những show biểu tình đã trở thành quen thuộc tiến hành chống phá.

08:21:00, 20 thg 3, 2017 Reply

Cứ quy luật thường thấy là sự tranh thủ của "rận chủ" thời nay đã trở nên nhạy cảm bất ngờ. Theo đúng chiến thuật chúng đang vận dụng tổng lực nhằm gây nhiễu trong xã hội.

08:23:00, 20 thg 3, 2017 Reply

Cơ quan chức năng đã khẩn trương vào cuộc gấp rút điều tra củng cố chứng cứ để có căn cứ, cơ sở xác đáng xử lý đúng người, đúng tội qua đó đảm bảo mọi thứ công bằng thì ngược lại, nhiều kẻ đang tranh thủ khoảng thời gian này để gây nhiễu loạn xã hội qua đó phá vỡ đi bầu không khí bình yên đồng thời khiến cho sự việc diễn ra ngày càng phức tạp hơn.

08:26:00, 20 thg 3, 2017 Reply

các vấn đề liên quan đến xử lý những con người trong xã hội đều ảnh hưởng đến sinh mệnh chính trị của con người đó chứ không phải chuyện chơi.

08:30:00, 20 thg 3, 2017 Reply

chính bản thân chúng cũng không hiểu những gì chúng nói ra nhưng lại rất thích bàn thế sự trên đời. Đơn cử chỉ hỏi, những gia đình, nạn nhân bị ấu dâm đã đủ đau đớn tột cùng rồi, họ cần sự bình yên và cần kẻ thủ ác bị trừng trị.

08:31:00, 20 thg 3, 2017 Reply

Những kẻ đang nhao nhao lên bằng các băng zôn khẩu hiệu kia càng như đâm thêm nhát dao, xát thêm muối vào vết thương của các cháu mà thôi.

08:34:00, 20 thg 3, 2017 Reply

Thật đáng xấu hổ cho chúng và thấy chúng thật nhạt nhẽo trong những bản kịch cũ kĩ đến ngao ngán mà chúng vẫn say sưa diễn xuất hàng ngày.

08:38:00, 20 thg 3, 2017 Reply

Chỉ tội bà con giáo dân nhà mình, vì mải lao động, vì đức tin vào Chúa mà bị Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục lừa bịp. Mong rằng, bộ mặt của những kẻ phản Chúa, bán đạo, bịp bợm đội lốt linh mục như Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục sẽ sớm bị bà con giáo dân nhận diện.

08:40:00, 20 thg 3, 2017 Reply

Thật là buồn cười, vì chính bản thân chúng cũng không hiểu những gì chúng nói ra nhưng lại rất thích bàn thế sự trên đời. Đơn cử chỉ hỏi, những gia đình, nạn nhân bị ấu dâm đã đủ đau đớn tột cùng rồi, họ cần sự bình yên và cần kẻ thủ ác bị trừng trị.

08:48:00, 20 thg 3, 2017 Reply

"một liên minh ma giáo đã hình thành giữa Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam." đây có lẽ là lời nhận xét đúng đắn và phù hợp nhất dành cho những vị cha đạo phản giáo này. Thật đáng xấu hổ cho những gì những ông ấy đã làm đối với chính đức tin , chính giáo dân của mình chỉ vì đồng tiền mà bán cả đức tin thì thật kinh khủng

08:49:00, 20 thg 3, 2017 Reply

Nhiều hoạt động của Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục trong thời gian qua là không đúng chức trách, nhiệm vụ của một chức sắc công giáo; nhiều hành vi, ứng xử không đúng với vai trò của một linh mục. Những hành động đó đã gây phức tạp về an ninh trật tự và ảnh hưởng tới cuộc sống, lao động sản xuất của người dân; ảnh hưởng xấu đến mối quan hệ lương giáo và hình ảnh, uy tín của giáo hội Công giáo, thậm chí đã đẩy một số giáo dân nhẹ dạ cả tin có hành vi vi phạm pháp luật.

08:58:00, 20 thg 3, 2017 Reply

Đặng Hữu Nam liên kết với Nguyễn Đình Thục vì 2 tên này đều có tư tưởng chống chính quyền cực kỳ sâu sắc, quyết liệt. Khác với một số đối tượng cực đoan khác chỉ dám nói mập mờ, Nam và Thục đều công khai tư tưởng chống chính quyền mình, đặc biệt trong các buổi thuyết trình của mình trước giáo dân.

21:44:00, 20 thg 3, 2017 Reply

Quyền lực, tiền bạc mất, sự tôn vinh không còn, phải chăng Nguyễn Văn Lý đang cố gắng giành lại tất cả từ bàn tay Nguyễn Thái Hợp thông qua kêu gọi Tổng biểu tình?
Gìa rồi, làm được gì nữa đâu, giờ nói chẳng ai nghe thì phải về mà ăn dưỡng đi chứ. Sức tàn, lực kiệt, như ngọn đèn dầu leo lắt trước gió, lại còn cố thể hiện để chi?

21:49:00, 20 thg 3, 2017 Reply

Mới đây nhất, khi xã hội đang rất quan tâm cũng như phẫn nộ về hành vi ấu dâm của những tên ác quỷ đội lốt người trong xã hội. Cơ quan chức năng đã khẩn trương vào cuộc gấp rút điều tra củng cố chứng cứ để có căn cứ, cơ sở xác đáng xử lý đúng người, đúng tội qua đó đảm bảo mọi thứ công bằng thì ngược lại, nhiều kẻ đang tranh thủ khoảng thời gian này để gây nhiễu loạn xã hội qua đó phá vỡ đi bầu không khí bình yên đồng thời khiến cho sự việc diễn ra ngày càng phức tạp hơn.

13:39:00, 21 thg 3, 2017 Reply

Tỉnh Nghệ An cần có ý kiến với giáo hội loại bỏ những tên linh mục như Đặng Hữu Nam. Nguyễn Đình Thục... ra khỏi giáo hội. Chúng là những kẻ đi ngược lại lợi ích của dân tộc làm trái với những điều chúa dăn dạy..Dân gian hay có câu: làm đĩ thì già mồm. Ông này là satan nên miệng lưỡi ác ngôn, khẩu xà, tâm giáo mác.

13:40:00, 21 thg 3, 2017 Reply

ông này bố láo bố toét. đất nước ta đc cả thế giới công nhận là đất nước yêu chuộng hòa bình, đất nước có nên chính trị ổn định nhất thế giới và đất nước đang trên đà phát triển. vì một fomusa xả thải mà kiếm cớ lộ rõ bản chất phản động. đề nghị chính quyền trừng trị kẻ bán nước hại dân. nếu nhà nước nhân đạo thì để cho nhân dân làm thịt ông linh cẩu này

13:42:00, 21 thg 3, 2017 Reply

Đây không thể là lời nói của một linh mục được mà đây là một lời nói của một tên satan đội lốt, một tên satan lốt linh mục để lợi dụng chiếc áo thầy tu của mình để phục vụ những mưu đồ chính trị thấp hèn, lợi dụng, bóp méo chính những ngôn từ của Chúa để tiêm vào đầu giáo dân những tư tưởng tiêu cực, chia rẽ khối đoàn kết dân tộc, kích động tư tưởng hận thù, đi ngược lại chính những tư tưởng nhân văn của Chúa Giê su. Đặng Hữu Nam chính là những con quỷ đội lốt thầy tu.Nam nay là đại diện cho đám côn đồ linh cẩu ai thuê thì nam lam ngay có chiền nam làm bất chấp

13:52:00, 21 thg 3, 2017 Reply

Biết đc âm mưu chống phá đất nước, lật đổ chế độ , thế mà sao pháp luật ko nghiêm trị chúng, ở các nc mà nói xấu lãnh tụ , âm mưu chống phá là họ trị tận gốc ko cần giam cầm, xét xử , tại sao pháp luật đâu , chính quyền đâu mà để cho nó lộng ngôn , lộng hành thế, kéo bè kéo lũ để phá hoại ...vẫn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật

14:11:00, 21 thg 3, 2017 Reply

Chúng nó không một ngày chiến tranh, không một ngày cầm súng nên chúng nó không bao giờ biết đến giá trị của những mất mát đau thương của những người con đất Việt đã ngã xuống vì độc lập tự do của tổ quốc này!Thế mà ngày nay được sống trong Hòa bình no ấm một số kẻ chối bỏ công lao của Đảng cộng sản chỉ nhận giặc làm cha ngày hai bữa đi tôn sung đế quốc Mỹ xâm lược . đó là những kẻ lười biếng kg lao động ưa hưởng thụ

21:07:00, 21 thg 3, 2017 Reply

tốt hơn hết cả Linh mục Đặng Hữu Nam và Đài Á Châu Tự Do hãy dừng “ký sinh” vào một sự việc đã được công bố một cách rõ ràng, khách quan để bảo vệ Linh mục Nguyễn Đình Thục và một bộ giáo dân xứ Song Ngọc bị vị chủ chăn này xúi dục thực hiện những hành vi vi phạm pháp luật. Và cũng đã đến lúc, các cơ chức năng cần có những động thái mạnh tay hơn với những kẻ lợi dụng sự cố môi trường, nhân danh tôn giáo âm mưu kích động gây rối như Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục, đảm bảo tính nghiêm minh của pháp luật

21:11:00, 21 thg 3, 2017 Reply

Cứ cho là ông đang giành lại quyền lợi cho giáo dân đi thì tại sao ông lại kích đông gây rối và làm ảnh hưởng đến bao nhiêu người khác gây rối loạn cho xã hội? Không một tôn giáo nào dạy người ta hành xử như thế. Tranh đấu cũng cần có trí tuệ và bản lĩnh, nhưng những lời ông nói cho thấy ông thật nông cạn và ấu trĩ.

21:12:00, 21 thg 3, 2017 Reply

Người tu hành thì thường là điềm đạm và hiền hòa, đứng trước tín đồ thì lời nói và thái độ càng phải uy nghiêm và đức hạnh. Ông linh mục Đặng Hữu Nam khi sử dung cụm từ nói lái "Đi theo Đảng" đã thể hiện một thái độ hằn học kỳ thị không thể che giấu. Cái lòng vị tha không thù hận của ông ở chỗ nào?

21:14:00, 21 thg 3, 2017 Reply

nhiều giáo dân vẫn một mực tin rằng, điều mà “Cha xứ” họ đang làm là “đòi lại quyền lợi cho nhân dân” nhưng thực ra bản chất là đang từng bước chia rẽ dân tộc, làm suy yếu nội bộ đất nước từ đó gián tiếp rước những kẻ dã tâm cướp nước ta quay trở lại một lần nữa.Nhà nước cần manh tay với 3 tên linh mục . Chính chúng là những kẻ khủng bố làm cho xã hội bất ổn...

21:26:00, 21 thg 3, 2017 Reply

Người tu hành thì thường là điềm đạm và hiền hòa, đứng trước tín đồ thì lời nói và thái độ càng phải uy nghiêm và đức hạnh. Ông linh mục Đặng Hữu Nam khi sử dung cụm từ nói lái "Đi theo Đảng" đã thể hiện một thái độ hằn học kỳ thị không thể che giấu. Cái lòng vị tha không thù hận của ông ở chỗ nào?

21:29:00, 21 thg 3, 2017 Reply

Rõ ràng, luận điệu của Linh mục Đặng Hữu Nam cho rằng “giáo dân xứ Song Ngọc trong lúc đi khiếu kiện bị lực lượng của chính quyền vây lại và đàn án đẫm máu” hoàn toàn là sự quy kết vô căn cứ, mang tính dựng chuyện và bịa đặt.

21:45:00, 21 thg 3, 2017 Reply

Mưu đồ lũ khốn này không thể chấp nhận được, một liên minh ma giáo đã hình thành giữa Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam. Nhưng liên minh này có lừa bịp được giáo dân giáo phận Vinh hay không lại là một vấn đề khác, có thể không như mong đợi của đám ma giáo này.

21:49:00, 21 thg 3, 2017 Reply

Tóm lại đây chỉ là bản chất xấu xa, là màn kịch – không hơn không kém. Việc liên kết giữa hai giáo xứ của Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam như “nước cờ cuối” nhằm cứu vãn danh dự linh mục trong mắt giáo dân của chúng.

22:12:00, 21 thg 3, 2017 Reply

Cơ quan chức năng đã khẩn trương vào cuộc gấp rút điều tra củng cố chứng cứ để có căn cứ, cơ sở xác đáng xử lý đúng người, đúng tội qua đó đảm bảo mọi thứ công bằng thì ngược lại, nhiều kẻ đang tranh thủ khoảng thời gian này để gây nhiễu loạn xã hội qua đó phá vỡ đi bầu không khí bình yên đồng thời khiến cho sự việc diễn ra ngày càng phức tạp hơn.

22:17:00, 21 thg 3, 2017 Reply

Biết được âm mưu chống phá đất nước, lật đổ chế độ , thế mà sao pháp luật không nghiêm trị chúng, ở các nc mà nói xấu lãnh tụ , âm mưu chống phá là họ trị tận gốc không cần giam cầm, xét xử , tại sao pháp luật đâu , chính quyền đâu mà để cho nó lộng ngôn , lộng hành thế, kéo bè kéo lũ để phá hoại ...vẫn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật, cái lũ rận này chắc chưa thấy quan tài chưa rơi lệ ấy mà.

23:26:00, 21 thg 3, 2017 Reply

linh mục Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục đang có âm mưu tạo uy tín trong giáo dân đặc biệt là trong đám rân chủ nhằm để thu hút sự chú ý cũng như tiền tài trợ của chúng.để rồi xem ai phụng sự ai dây

23:39:00, 21 thg 3, 2017 Reply

rõ ràng chúng ta đều thấy những vị linh mục chống đối đã tìm đến nhau, lấy nhau làm chỗ dựa để chống phá chính quyền. nhưng rõ ràng là sự liên kết này đã đem lại hiệu quả không mong muốn

23:49:00, 21 thg 3, 2017 Reply

đúng là cuối cùng hai vị linh mục chống cộng đã gặp gỡ nhau, cùng hiệp lực với nhau để chống chính quyền nhân dân, không phục vụ ý chúa mà phục vụ lại đám phản động để lĩnh dăm ba đồng lẻ của chúng

19:34:00, 22 thg 3, 2017 Reply

Tôi nghĩ rằng cơ quan chức năng cần phải có những biện pháp xử lý cứng rắn hơn với những hành vi lợi dụng sự cố môi trường, nhân danh tôn giáo nhất là của số đối tượng cầm đầu, xúi giục, cốt cán kích động biểu tình, đảm bảo tính nghiêm minh của pháp luật.

19:45:00, 22 thg 3, 2017 Reply

Cần phải có những biện pháp xử lý cứng rắn hơn với những hành vi lợi dụng sự cố môi trường, nhân danh tôn giáo nhất là của số đối tượng cầm đầu, xúi giục, cốt cán kích động biểu tình, đảm bảo tính nghiêm minh của pháp luật mới được. Cơ quan công an cần nhanh chóng vào cuộc đi thôi

19:47:00, 22 thg 3, 2017 Reply

Hãy cảnh giác nhé mọi người, Formosa chỉ là cái cớ để tập dượt việc tập hợp lực lượng, phô diễn sức mạnh, tạo ảnh hưởng cho Thiên chúa ở Việt Nam, thăm dò phản ứng của chính quyền, khi cần thì tạo cớ nhằm hoạt động lật đổ chế độ.

19:53:00, 22 thg 3, 2017 Reply

Những người theo đạo, họ một lòng, một dạ với chúa, một lòng một dạ nghe theo linh mục, cha đạo. Cho nên họ sẽ dễ dàng bị lợi dụng. Và gần đây, giáo dân vùng giáo phận Vinh là rõ nét nhất.

19:55:00, 22 thg 3, 2017 Reply

Có thể thấy mưu đồ của chúng được thể hiện ngay sau đó mà. Những kẻ như Nguyễn Đình thục là con sâu, con mọt của giáo phận vinh. Vào đầu “Thánh lễ”, Nguyễn Đình Thục đã thể hiện rõ bộ mặt tráo trở, gian xảo của y khi không ngần ngại nói về mục đích của việc tổ chức buổi “Thánh lễ”: “... chúng ta cầu nguyện xin cho công lý được hiển trị và chế độ cộng sản sớm suy tàn....”

19:55:00, 22 thg 3, 2017 Reply

Với linh mục Đặng Hữu Nam, ông ta lại có thể dễ dàng nổi nóng và đánh trẻ em như một kẻ côn đồ. Xông vào đánh trẻ em giữa bàn dân thiên hạ một cách ngang nhiên như thế thì có xứng đáng khoác chiếc áo choàng lên người không. Như côn đồ đầu đường xó chợ thế này chán luôn

19:59:00, 22 thg 3, 2017 Reply

Linh mục nguyễn đình thục, đặng hữu nam - 2 người này có thể lợi dụng quyền hạn của mình để huy động, kích động bà con giáo dân. Và 2 người này cũng lợi dụng vào chức sắc của mình mà có thể huy được tiền tài trợ từ bên ngoài đổ về. Cho nên chúng hoạt động càng ráo riết thì càng nhiều tiền đổ về cho chúng.

20:02:00, 22 thg 3, 2017 Reply

Các cuộc biểu tình, tuần hành gây rối an ninh trật tự núp dưới danh nghĩa “phản đối Formosa”, “Khởi kiện Formosa”, “Vì môi trường”… xảy ra tại Giáo phận Vinh trong thời gian vừa qua là cái cớ để tập dượt việc tập hợp lực lượng, phô diễn sức mạnh, tạo ảnh hưởng cho Thiên chúa ở Việt Nam, thăm dò phản ứng của chính quyền, khi cần thì tạo cớ nhằm hoạt động lật đổ chế độ. Tất nhiên, những sự vụ cụ thể như thế này cũng bao hàm cả mục đích trục lợi thông qua việc nhận tiền tài trợ từ các thế lực chống Việt Nam (trong đó có tổ chức khủng bố Việt Tân) “ủng hộ” giáo dân của các linh mục cầm đầu Giáo phận Vinh

20:41:00, 22 thg 3, 2017 Reply

Phải chăng Nguyễn Văn Lý đang cố gắng giành lại tất cả từ bàn tay Nguyễn Thái Hợp thông qua kêu gọi Tổng biểu tình? Gìa rồi, làm được gì nữa đâu, giờ nói chẳng ai nghe thì phải về mà ăn dưỡng đi chứ. Sức tàn, lực kiệt, như ngọn đèn dầu leo lắt trước gió, lại còn cố thể hiện để chi? Quyền lực, tiền bạc mất, sự tôn vinh không còn

20:45:00, 22 thg 3, 2017 Reply

Hoạt động của Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục trong thời gian qua là không đúng chức trách, nhiệm vụ của một chức sắc công giáo, không đúng với vai trò của một linh mục. Những hành động đó đã gây phức tạp về an ninh trật tự và ảnh hưởng tới cuộc sống, lao động sản xuất của người dân; ảnh hưởng xấu đến mối quan hệ lương giáo và hình ảnh, uy tín của giáo hội Công giáo, thậm chí đã đẩy một số giáo dân nhẹ dạ cả tin có hành vi vi phạm pháp luật.

20:55:00, 22 thg 3, 2017 Reply

Thực tế này đã và đang đặt ra câu hỏi, Giáo hội Công giáo, Hội đồng Giám mục Việt Nam đang ở đâu khi vẫn “cho phép” một con quỷ dữ như Đặng Hữu Nam khoác trên mình “chiếc áo linh mục”. Thiết nghĩ, đã đến lúc Giáo hội phải ngăn chặn bàn tay “hắc ám” của Đặng Hữu Nam, chặn đứng âm mưu, ý đồ và các hoạt động chống phá đất nước của gã “linh mục phản Chúa” này.

20:58:00, 22 thg 3, 2017 Reply

Phải chăng, ở một kẻ mang tâm hồn quỷ dữ với lòng tham về những “đồng tiền bẩn” của ngoại bang thì việc lợi dụng thảm họa môi trường do Formosa gây ra để “sủa” chẳng qua chỉ là một chiêu trò “câu cơm”, một “cứu cánh” để làm tiền của Đặng Hữu Nam và Nguyễn đình Thục.

21:02:00, 22 thg 3, 2017 Reply

Đúng là một lũ ma đội lốt chúa, tất cả đã lộ rõ, mọi người hãy cẩn thận và xem những đang xảy ra ở đấy chính là sự lợi dụng chúa để mà biểu tình gây mất trật tự vì đòi kiện một sự cố đã xảy ra và những gì đã thấy là giải quyết đã gần ổn thỏa mà những con người này vẫn đang đi đâu đâu

15:48:00, 28 thg 3, 2017 Reply

Rõ ràng, luận điệu của Linh mục Đặng Hữu Nam cho rằng “giáo dân xứ Song Ngọc trong lúc đi khiếu kiện bị lực lượng của chính quyền vây lại và đàn án đẫm máu” hoàn toàn là sự quy kết vô căn cứ, mang tính dựng chuyện và bịa đặt.

15:48:00, 28 thg 3, 2017 Reply

Linh mục nguyễn đình thục, đặng hữu nam - 2 người này có thể lợi dụng quyền hạn của mình để huy động, kích động bà con giáo dân. Và 2 người này cũng lợi dụng vào chức sắc của mình mà có thể huy được tiền tài trợ từ bên ngoài đổ về. Cho nên chúng hoạt động càng ráo riết thì càng nhiều tiền đổ về cho chúng.

15:48:00, 28 thg 3, 2017 Reply

Hai linh mục này đều nhìn thấy những khoản lợi lớn từ hành động kích động giáo dân gây rối của mình. Đã từ lâu, chúng ta đã biết rằng, để các cuộc tuần hành, biểu tình diễn ra, thu hút nhiều người tham gia thì một điều không thể thiếu là kinh phí: kinh phí đi lại, kinh phí băng rôn, cờ quạt,… và một kinh phí không nhỏ đó là trả cho người tham gia tuần hành (nhiều vụ giáo dân được trả tới 500 nghìn cho 1 lần tuần hành). Nguồn kinh phí này ở đâu, từ các tổ chức phản động bên ngoài, đặc biệt là Việt tân, các đối tượng cực đoan trong tôn giáo ở hải ngoại.

21:09:00, 8 thg 5, 2017 Reply

Mới đây nhất, khi xã hội đang rất quan tâm cũng như phẫn nộ về hành vi ấu dâm của những tên ác quỷ đội lốt người trong xã hội. Cơ quan chức năng đã khẩn trương vào cuộc gấp rút điều tra củng cố chứng cứ để có căn cứ, cơ sở xác minh đúng người đúng tội để đưa ra xét xử ra trước pháp luật

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !