04/03/2017

VŨ QUANG THUẬN –NHÀ DÂN CHỦ MỚI NHẬP KHO LÀ AI?

Written By Lý Công on 04/03/2017 | 16:12

[Con đường phía trước] 

Sau khi hàng loạt đối tượng dân chủ“có máu mặt”  xứ Nam: Mẹ Nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần Thị Nga, Cấn Thị Thêu,… lần lượt bị pháp luật sờ gáy, thì đến ngày hôm nay, 3/3/2017, giới dân chủ trong nước lại đón nhận hung tin, Vũ Quang Thuận (hay còn gọi là Võ Phù Đổng), một đối tượng có nhiều năm chống phá Đảng, Nhà nước đã chính thức bị bắt. Theo thông tin từ cơ quan công an, ngày 2/3/2017, Cơ quan An ninh điều tra, Công an thành phố Hà Nội đã chính thức bắt, tạm giam hai đối tượng Vũ Quang Thuận và Nguyễn Văn Điển về hành vi làm, phát tán nhiều clip có nội dung xấu lên mạng Internet. Vậy Vũ Quang Thuận là ai, có hành vi như thế nào mà lại bị Cơ quan an ninh bắt giữ, khởi tố?

Thuận bị bắt chắc hẳn không phải chuyện bất ngờ với nhiều người. Bởi lẽ, Vũ Quang Thuận đã có quá trình hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước lâu dài, ngoan cố. Khác với những đối tượng dân chủ khác, Vũ Quang Thuận lại nổi bật với tính cách dở hơi không giống ai, thậm chí bị một số kẻ trong giới dân chủ coi là kẻ tâm thần chính trị. Y luôn cho rằng mình có tài năng lãnh đạo bẩm sinh, có tài năng ngang bằng với các nhà lãnh đạo hàng đầu trên thế giới: Putin, Đặng Tiểu Bình, Lý Quang Diệu, có thể làm tốt chức vụ Bộ trưởng An ninh, Bộ trưởng Quốc phòng,… và có thể lãnh đạo dân tộc Việt Nam ra khỏi họa cộng sản. Từng là giám đốc công ty, rồi bỏ ra ngoài kinh doanh tự do, tuy nhiên, ý đồ làm chính trị của anh ta cũng bộc lộ từ rất sớm. Sau khi Liên Xô và Đông Âu sụp đổ, với tư tưởng đa nguyên, đa đảng, Vũ Quang Thuận tuyên truyền chống Đảng, Nhà nước. 5/2007, Thuận đã gặp gỡ Lê Thăng Long - một đối tượng “tâm thần chính trị” khác thành lập "Câu lạc bộ trí thức chấn hưng nước Việt", để lôi kéo hàng ngũ trí thức trong, ngoài nước, đòi đa nguyên đa đảng. Tiếp đó, Thuận và Long lại tiếp tục thành lập “Phong trào chấn hưng nước Việt” hòng tập hợp lực lượng chống phá Đảng, Nhà nước.

Sau khi Trần Huỳnh Duy Thức, đối tượng cùng trong tổ chức bị bắt, Vũ Quang Thuận lo sợ trốn ra nước ngoài, tuy nhiên, hắn vẫn không từ bỏ hoạt động chống Đảng, Nhà nước. Trong thời gian ở Malaysia, Thuận tiếp tục lôi kéo những lao động người lao động Việt Nam ở đây tham gia tổ chức “Phong trào chấn hưng nước Việt”, kêu gọi họ tham gia lật đổ chính quyền. Cũng tại đây, sự tâm thần chính trị” của Vũ Quang Thuận càng được thể hiện khi ngày 12/4/2010, Thuận đã mang 4,5 lit xăng, cầm theo 5 khẩu hệu nội dung phản đối chính quyền Malaysai đến dọa đốt tòa tháp Petronas nằm phản đối việc nhà cầm quyền đuổi 2 thành viên của tổ chức mà hắn vừa vận động tham gia. Ngay sau đó, y đã bị cảnh sát Malaysia bắt giữ và trục xuất về nước.

Sau khi về nước, Vũ Quang Thuận vẫn không từ bỏ những mơ ước chính trị hão huyền của mình, vấn tích cực tham gia các hoạt động chống Đảng, Nhà nước. Đặc biệt, trong thời gian gần đây, những hành vi đó càng trở nên quyết liệt, cực đoan hơn. Hắn liên tục viết bài, dựng các clip xuyên tạc tình hình, nói xấu chế độ. Đáng chú ý, hắn  dựng lên hàng loạt clip với tiêu đề “Nói chuyện với Bác Hồ”, trong đó, có rất nhiều nội dung xấu, bôi nhọ lãnh tụ. Hành động đó đã gây “dậy sóng” cộng đồng mạng,  gây phản ứng quyết liệt từ phía người dân, thậm chí, nhiều người từ ở nơi xa còn lặn lội đến Hà Nội tìm gặp Thuận để dạy cho hắn 1 bài học! Không chỉ thể hiện tính cách “anh hùng bàn phím” của mình trên mạng, hắn còn ngông cuồng tới mức đem cây Thập giá dựng tại vườn hoa Lý Thái Tổ để kêu gọi tuần hành phản đối chính quyền trong buổi tưởng niệm Hải chiến Hoàng Sa do nhóm No-U tổ chức (ngày 19.1.2017).

Có thể nói, việc bắt giữ đối tượng Vũ Quang Thuận của cơ quan công an ngày 2/3/2017 là đúng quy định của pháp luật, được sự đồng tình, ủng hộ của đông đảo quần chúng nhân dân. Có lẽ, thời gian trong tù là thời gian cần thiết để Vũ Quang Thuận hồi tỉnh, nhận ra được sai lầm, từ bỏ những mơ tưởng chính trị điên rồ của mình. Đây cũng là kết cục chung cho những kẻ lợi dụng tự do ngôn luận để xuyên tạc tình hình, kích động gây rối, nếu tiếp tục hành vi của mình, chắc chắn chúng sẽ phải trả giá cho hành động của mình.

40 Nhận xét

16:23:00, 5 thg 3, 2017 Reply

Có thể nói, việc bắt giữ đối tượng Vũ Quang Thuận của cơ quan công an ngày 2/3/2017 là đúng quy định của pháp luật, được sự đồng tình, ủng hộ của đông đảo quần chúng nhân dân. Có lẽ, thời gian trong tù là thời gian cần thiết để Vũ Quang Thuận hồi tỉnh, nhận ra được sai lầm, từ bỏ những mơ tưởng chính trị điên rồ của mình. Đây cũng là kết cục chung cho những kẻ lợi dụng tự do ngôn luận để xuyên tạc tình hình, kích động gây rối, nếu tiếp tục hành vi của mình, chắc chắn chúng sẽ phải trả giá cho hành động của mình.

16:28:00, 5 thg 3, 2017 Reply

Hoạt động mưu sinh của Thuận bằng cách chửi chế độ, chửi chính quyền, chửi nhà nước, phương hại đến các quyền và lợi ích hợp pháp của nhân dân là việc làm không thể chấp nhận được. Thuận đã bị những đồng đô la bẩn thỉu của những kẻ khủng bố làm mờ mắt và mất đi những giá trị tối thiểu của một con người trong Thuận.

18:11:00, 5 thg 3, 2017 Reply

Việc bắt giữ đối tượng Vũ Quang Thuận của cơ quan công an ngày 2/3/2017 là hoàn toàn đúng đắn và phù hợp. Bởi vì bất kì ai, với lí do gì mà có những lời lẽ và hành vi vi phạm theo quy định của pháp luật đều phải chịu trách nhiệm về chính hành vi của mình. Với ông THuận này có lẽ nên cho vào bóc lịch để ông ta bớt ảo tưởng đi

21:32:00, 5 thg 3, 2017 Reply

thế lại một tên rân chủ nữa lại được lên trên tù họp mặt ăn cơm trong trại rồi, và xin thông báo là Vũ Quang Thuận một đối tượng có nhiều năm chống phá Đảng, Nhà nước đã chính thức bị bắt

21:50:00, 5 thg 3, 2017 Reply

Bản chất của kẻ tham vọng này là thế. Tướng giả, người giả, được cái chửi bác hồ và làm màu là giỏi. Những hành động như thế này thì cần lên án và đã kích mạnh mẽ, những con người như thế này thạt sự không thể chấp nhận. và bắt là điều tất yếu mà chúng ta ủng hộ.

21:52:00, 5 thg 3, 2017 Reply

Những hành động điên rồ của những kẻ tâm thần chính trị như thế này là không thể chấp nhận tý nào cả, là kết cục chung cho những kẻ lợi dụng tự do ngôn luận để xuyên tạc tình hình, kích động gây rối, nếu tiếp tục hành vi của mình, chắc chắn chúng sẽ phải trả giá cho hành động của mình. Mọt cái kết cho những kẻ zân chủ giải danh.

21:54:00, 5 thg 3, 2017 Reply

chỉ cần thấy cái hành động là mang 4,5 lit xăng, cầm theo 5 khẩu hệu nội dung phản đối chính quyền Malaysai đến dọa đốt tòa tháp Petronas nằm phản đối việc nhà cầm quyền đuổi 2 thành viên của tổ chức mà hắn vừa vận động tham gia, là biết Thuận bệnh hoạn như thế nào rồi đấy

21:55:00, 5 thg 3, 2017 Reply

Bản chất của kẻ ngu học và mưu đồ chính trị. Những dân chủ bị nhập kho chứng tỏ một điều những hành động này đang là cái kết bên bờ vực co những kẻ xấu xa không có đường thoát. Hãy lên án những hành động này. và hãy lấy đó làm gương để cho chúng không thể thoát.

22:00:00, 5 thg 3, 2017 Reply

không thể chấp nhận được việc Vũ Quáng Thuận tạo dựng hàng loạt clip với tiêu đề “Nói chuyện với Bác Hồ”, trong đó, có rất nhiều nội dung xấu, bôi nhọ lãnh tụ. đã đến lúc chúng ta phải cho hắn trả giá thích đáng vì những hành động này

22:19:00, 5 thg 3, 2017 Reply

Chúng ta thường có suy nghĩ sẽ không sai lầm nữa. Như một kẻ zân chủ cũng thế, Tên này cũng thế thời gian trong tù là thời gian cần thiết để Vũ Quang Thuận hồi tỉnh, nhận ra được sai lầm, từ bỏ những mơ tưởng chính trị điên rồ của mình. Bắt là đúng cho nó khiếp.

15:08:00, 6 thg 3, 2017 Reply

Vũ Quang Thuận nổi bật với tính cách dở hơi không giống ai, thậm chí bị một số kẻ trong giới dân chủ coi là kẻ tâm thần chính trị. Y luôn cho rằng mình có tài năng lãnh đạo bẩm sinh, có tài năng ngang bằng với các nhà lãnh đạo hàng đầu trên thế giới

15:09:00, 6 thg 3, 2017 Reply

Vũ Quang Thuận lo sợ trốn ra nước ngoài, tuy nhiên, hắn vẫn không từ bỏ hoạt động chống Đảng, Nhà nước. Trong thời gian ở Malaysia, Thuận tiếp tục lôi kéo những lao động người lao động Việt Nam ở đây tham gia tổ chức “Phong trào chấn hưng nước Việt”, kêu gọi họ tham gia lật đổ chính quyền. Cũng tại đây, sự tâm thần chính trị” của Vũ Quang Thuận càng được thể hiện khi ngày 12/4/2010, Thuận đã mang 4,5 lit xăng, cầm theo 5 khẩu hệu nội dung phản đối chính quyền Malaysai đến dọa đốt tòa tháp Petronas

15:09:00, 6 thg 3, 2017 Reply

Với một “bảng vàng thành tích” như trên cùng với chứng bệnh tâm thần phân liệt, hoang tưởng cao độ của Vũ Quang Thuận như vậy mà Bùi Thanh Hiếu vẫn gọi hắn là “nhà hoạt động chính trị” thì thật là nực cười. Phải chăng, cũng một điểm xuất phát như nhau: Một bên là từ một con nghiện (Bùi Thanh Hiếu); một bên là bệnh nhân tâm thần phân liệt cùng có giọng điệu như “thánh” phán, chỉ khác gã Gió chủ yếu là biên bài còn gã Thuận thì chủ yếu là làm video, được nhào nặn biến thành một kẻ có chút tiếng tăm trong giới “dân chủ” tự xưng.

14:17:00, 7 thg 3, 2017 Reply

làng zân chủ xôn xao về thông tin “thánh phán” Vũ Quang Thuận và kẻ cộng tác với ông ta là Nguyễn Văn Điển đã bị bắt. Chúng cho rằng, việc bắt 2 ông này nhằm ngăn chặn “tổng biểu tình” ngày 5/3.

14:19:00, 7 thg 3, 2017 Reply

khi tiếp nhận Thuận từ cảnh sát Malaysia trao trả năm 2011, phóng viên báo công an bình phẩm “anh ta luôn miệng ba hoa rằng, anh ta có thể làm tốt các chức vụ Bộ trưởng An ninh, Bộ trưởng Quốc phòng, Thủ tướng…ngang tầm với một số nhà lãnh đạo nổi tiếng thế giới như Đặng Tiểu Bình, Lý Quang Diệu, Putin”... Khi “đón” Thuận về đến sân bay, công an đã đọc lệnh bắt tạm giam về hành vi “Trốn ra nước ngoài nhằm chống lại chính quyền nhân dân”.

14:19:00, 7 thg 3, 2017 Reply

từ khi Thuận “cặp” với Lê Thăng Long đi vận động khắp cả nước cho Diễn đàn bầu chọn tổng thống và những kế hoạch vĩ đại. Có chủ blog đã tổng kết, Vũ Quang Thuận tự phong các “chức vụ” sau: “ “Tổng thống Việt Nam dân chủ lâm thời", là "Chủ tịch sáng lập ủy ban vận động thành lập chính phủ chung thế giới", "Chủ tịch sáng lập ủy ban vận động thành lập quân đội chung thế giới"!, "Chủ tịch sáng lập ủy ban vận động thành lập chính phủ chung ASEAN", "Chủ tịch sáng lập ủy ban vận động thành lập đồng tiền chung ASEAN", "Chủ tịch sáng lập ủy ban vận động thành lập quân đội chung ASEAN"….”.

14:21:00, 7 thg 3, 2017 Reply

cuối năm 2016, ông ta lại có trò sản xuất clip với tốc độ chóng măt. Blog Bà Đầm Xòe đã tổng kết, Thuận đã sản xuất trên 200 video clip với lượng view khủng cho thấy, trong “phong trào đấu tranh dân chủ Việt Nam”, Vũ Quang Thuận rất nổi tiếng. Thậm chí “học giả” Lê Dũng Vova, biểu tình viên NO-U, bạn chí cốt với Nguyễn Lân Thắng, Lã Việt Dũng vừa mới chính thức tham gia làm kênh Chấn Hưng nước Việt “hội nhập” cùng kẻ mà phần lớn đồng bọn của ông ta cho là “tâm thần” này.

14:21:00, 7 thg 3, 2017 Reply

Có vẻ như, những kẻ tâm thần rất có giá trong “phong trào dân chủ Việt”. Hết Lê Anh Hùng được làng BBC, Bauxite, trí thức nhân sỹ, lão thành cách mạng tôn sùng, được cả làng zân chủ bảo kê , ép bà mẹ của Hùng đưa anh ta ra khỏi bệnh viện cho họ chữa chạy.

14:22:00, 7 thg 3, 2017 Reply

Nguyễn Bá Đăng với đạo Tiên Thánh gì đó được “lão thành dân chủ” Nguyễn Thanh Giang trưng dụng viết Tập san Tổ Quốc cho Nguyễn Gia Kiểng…nay lại đến Vũ Quang Thuận.

14:23:00, 7 thg 3, 2017 Reply

biết rõ bệnh của Thuận nên dù dư luận bức xúc với ngôn từ xuyên tạc lịch sử, thóa mạ lãnh tụ, hô hào “thánh chiến” nhưng lâu nay công an Việt Nam làm ngơ kệ Vũ Quang Thuận muốn chém gió gì thì chém.

14:23:00, 7 thg 3, 2017 Reply

Nay có lẽ thấy anh ta không còn “tâm thần miệng” nữa mà đã chuyển ra thành hành động, lại có khả năng bị lợi dụng để lôi kéo ngày càng đông đảo các “con bệnh tiềm năng” đi theo nên đành xử lý cho đám zân chủ Việt đỡ tâm thần theo chăng?

14:26:00, 7 thg 3, 2017 Reply

Theo Cơ quan An ninh điều tra, hai đối tượng Vũ Quang Thuận và Nguyễn Văn Điển đã có hành vi làm, phát tán nhiều clip có nội dung xấu lên mạng Internet. Cơ quan An ninh điều tra đang tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án.

14:26:00, 7 thg 3, 2017 Reply

điều gì đến đã phải đến, Vũ Quang Thuận và đồng bọn đã bị bắt vì những hành vi chống phá Nhà nước, coi thường luật pháp. Việc Cơ quan An ninh điều tra bắt Vũ Quang Thuận và Nguyễn Văn Điển được dư luận đồng tình ủng hộ và hoan nghênh.

14:27:00, 7 thg 3, 2017 Reply

Đây là lần thứ hai trong vòng 6 năm qua, Vũ Quang Thuận bị bắt vì có hành vi vi phạm pháp luật. Trước đó, ngày 7/2/2011, Viện KSND Tối cao đã phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Vũ Quang Thuận để điều tra về hành vi "Trốn ra nước ngoài nhằm chống lại chính quyền nhân dân".

14:28:00, 7 thg 3, 2017 Reply

Hầu hết những người đã tiếp xúc với Vũ Quang Thuận đều có chung nhận xét, Vũ Quang Thuận là một kẻ luôn miệng ba hoa xích thố, rằng anh ta có thể “làm tốt” các chức vụ Bộ trưởng An ninh, Bộ trưởng Quốc phòng, Thủ tướng...

14:30:00, 7 thg 3, 2017 Reply

Vũ Quang Thuận còn tự tin khẳng định rằng, mình ngang tầm với một số nhà lãnh đạo nổi tiếng trên thế giới như Đặng Tiểu Bình của Trung Quốc, Lý Quang Diệu của Singapore, Putin của Nga (!?). Anh ta từng nói: "Tôi đã có sẵn kế hoạch thu hút 300 tỉ USD cho Việt Nam từ năm 2011 đến 2015", và: "Tôi còn có một kế hoạch nữa, đó là tạo nguồn 10 tỉ USD để phát triển quân đội" (?!).

14:31:00, 7 thg 3, 2017 Reply

Anh ta còn là chủ tịch sáng lập của cái gọi là “Ủy ban vận động thành lập chính phủ chung thế giới", "Chủ tịch sáng lập ủy ban vận động thành lập chính phủ chung ASEAN", "Chủ tịch sáng lập ủy ban vận động thành lập đồng tiền chung ASEAN", "Chủ tịch sáng lập ủy ban vận động thành lập quân đội chung ASEAN", "Chủ tịch sáng lập ủy ban vận động thành lập quân đội chung thế giới"!

14:31:00, 7 thg 3, 2017 Reply

háng 7/2007, Vũ Quang Thuận cùng Lê Thăng Long thành lập "Câu lạc bộ trí thức chấn hưng nước Việt", để lôi kéo hàng ngũ trí thức trong, ngoài nước, đòi đa nguyên đa đảng. Tháng 1/2008, Long, Thuận cho ra đời tiếp cái gọi là "Phong trào chấn hưng nước Việt".

14:31:00, 7 thg 3, 2017 Reply

Ngày 31/5/2009, Vũ Quang Thuận trốn sang Campuchia qua cửa khẩu Mộc Bài, Tây Ninh. Tại Phôm Pênh, Thuận tìm cách xin đi tị nạn ở Mỹ, Úc, nhưng bị từ chối. Ngày 7/9/2009, Thuận đến biên giới Thái Lan, Malaysia. Tại cửa khẩu Sadao, lợi dụng địa hình rậm rạp, Vũ Quang Thuận đi tắt đường rừng, vượt biên giới sang Malaysia. Ngày 8/9/2009, Vũ Quang Thuận đến Kuala Lumpur, thủ đô Malaysia. Ngày 28/1/2011, Vũ Quang Thuận bị chính quyền Malaysia trục xuất về Việt Nam và bị cơ quan chức năng Việt Nam bắt tạm giam.

14:32:00, 7 thg 3, 2017 Reply

Cuối năm 2016, Vũ Quang Thuận bắt đầu thực hiện cái trò sản xuất clip. Zân chủ Phạm Thành - Chủ blog “Bà Đầm Xòe” đã tổng kết, Thuận đã sản xuất trên 200 video clip với lượng view khủng.

14:33:00, 7 thg 3, 2017 Reply

Trong số những clip mà Vũ Quang Thuận xây dựng có rất nhiều clip có nội dụng xấu, chống phá Nhà nước, gây ảnh hưởng xấu tới an ninh, trật tự và dư luận xã hội. Vì vậy, Vũ Quang Thuận và đồng bọn là Nguyễn Văn Điển đã bị Cơ quan An ninh điều tra bắt, tạm giam để điều tra.

14:33:00, 7 thg 3, 2017 Reply

Đúng là lưới trời lồng lộng, tuy thưa mà khó thoát. Vũ Quang Thuận và Nguyễn Văn Điển sẽ phải trả giá cho những hành vi vi phạm pháp luật của mình.

10:34:00, 8 thg 3, 2017 Reply

Rồi cũng như Mẹ Nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần Thị Nga, Cấn Thị Thêu thì nay Vũ Quan ThuậnVũ Quan Thuận- một nhà "dân chủ" mới cũng đã nhanh chóng nhập kho để hội ngộ với đàn anh chị. Bởi lẽ chúng ta đều biết chống Đảng, Nhà nước Việt Nam, vi phạm pháp luật nước nhà thì cái kết chỉ có một mà thôi. Vậy nên đám rận chủ còn rơi rớt ngoài kia hãy cẩn thận hành động của mình, bởi sớm muộn thì chúng bay cũng bị nhập kho cả bọn mà thôi.

20:57:00, 10 thg 3, 2017 Reply

Sau khi hàng loạt đối tượng dân chủ“có máu mặt” xứ Nam: Mẹ Nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần Thị Nga, Cấn Thị Thêu,… lần lượt bị pháp luật sờ gáy, thì đến ngày hôm nay, 3/3/2017, giới dân chủ trong nước lại đón nhận hung tin, Vũ Quang Thuận (hay còn gọi là Võ Phù Đổng), một đối tượng có nhiều năm chống phá Đảng, Nhà nước đã chính thức bị bắt. Lại thêm một thằng rận mới

20:58:00, 10 thg 3, 2017 Reply

Thuận bị bắt chắc hẳn không phải chuyện bất ngờ với nhiều người. Bởi lẽ, Vũ Quang Thuận đã có quá trình hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước lâu dài, ngoan cố. Khác với những đối tượng dân chủ khác, Vũ Quang Thuận lại nổi bật với tính cách dở hơi không giống ai, thậm chí bị một số kẻ trong giới dân chủ coi là kẻ tâm thần chính trị. Lại một thằng bán nước

21:13:00, 10 thg 3, 2017 Reply

Y luôn cho rằng mình có tài năng lãnh đạo bẩm sinh, có tài năng ngang bằng với các nhà lãnh đạo hàng đầu trên thế giới: Putin, Đặng Tiểu Bình, Lý Quang Diệu, có thể làm tốt chức vụ Bộ trưởng An ninh, Bộ trưởng Quốc phòng,… và có thể lãnh đạo dân tộc Việt Nam ra khỏi họa cộng sản. Từng là giám đốc công ty, rồi bỏ ra ngoài kinh doanh tự do, tuy nhiên, ý đồ làm chính trị của anh ta cũng bộc lộ từ rất sớm. Thần kinh chính trị

21:14:00, 10 thg 3, 2017 Reply

ý đồ làm chính trị của anh ta cũng bộc lộ từ rất sớm. Sau khi Liên Xô và Đông Âu sụp đổ, với tư tưởng đa nguyên, đa đảng, Vũ Quang Thuận tuyên truyền chống Đảng, Nhà nước. 5/2007, Thuận đã gặp gỡ Lê Thăng Long - một đối tượng “tâm thần chính trị” khác thành lập "Câu lạc bộ trí thức chấn hưng nước Việt", để lôi kéo hàng ngũ trí thức trong, ngoài nước, đòi đa nguyên đa đảng. Tiếp đó, Thuận và Long lại tiếp tục thành lập “Phong trào chấn hưng nước Việt” hòng tập hợp lực lượng chống phá Đảng, Nhà nước. Một lũ bỏ đi của xã hội

21:14:00, 10 thg 3, 2017 Reply

Trần Huỳnh Duy Thức, đối tượng cùng trong tổ chức bị bắt, Vũ Quang Thuận lo sợ trốn ra nước ngoài, tuy nhiên, hắn vẫn không từ bỏ hoạt động chống Đảng, Nhà nước. Trong thời gian ở Malaysia, Thuận tiếp tục lôi kéo những lao động người lao động Việt Nam ở đây tham gia tổ chức “Phong trào chấn hưng nước Việt”, kêu gọi họ tham gia lật đổ chính quyền. Đúng là rận có khác

21:15:00, 10 thg 3, 2017 Reply

Hành động đó đã gây “dậy sóng” cộng đồng mạng, gây phản ứng quyết liệt từ phía người dân, thậm chí, nhiều người từ ở nơi xa còn lặn lội đến Hà Nội tìm gặp Thuận để dạy cho hắn 1 bài học! Không chỉ thể hiện tính cách “anh hùng bàn phím” của mình trên mạng, hắn còn ngông cuồng tới mức đem cây Thập giá dựng tại vườn hoa Lý Thái Tổ để kêu gọi tuần hành phản đối chính quyền trong buổi tưởng niệm Hải chiến Hoàng Sa do nhóm No-U tổ chức (ngày 19.1.2017). Tên anh hùng bàn phím rởm. nói phét

20:26:00, 13 thg 3, 2017 Reply

Lợi dụng tự do ngôn luận để xuyên tạc tình hình, kích động gây rối, nếu tiếp tục hành vi của mình, chắc chắn chúng sẽ phải trả giá cho hành động của mình.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !