30/03/2017

XUNG QUANH CÁI GỌI LÀ KIẾN NGHỊ VỀ VIỆC GIẢI QUYẾT THẢM HỌA FORMOSA

Written By Lý Công on 30/03/2017 | 13:27

[Đặng Nhật Minh]

Trong những ngày qua, trên khắp các trang mạng báo lề trái như Việt Tân, Danlambao, Boxit, Con đường yêu nước... cùng tay chân một số tổ chức cùng một số cá nhân xấu xa chúng đều đồng loạt đăng tải và tuyên truyền với cái gọi là “Kiến nghị về việc giải quyết thảm họa Formosa”, với mục đích hy vọng thu thập 75.000 chữ ký nhằm gửi và kiến nghị xung quanh việc đền bù liên quan đến sự cố Formosa xảy ra hồi đầu tháng 4/2016. Nhưng thực chất suy cho cùng đây cũng chỉ là cái “trò chơi tiêu khiển” tự sướng nhằm đánh lừa dư luận gây tiếng vang trong lòng xã hội về sự cố môi trường này.
 

Trước hết, nếu nói về quyền lợi thì nên nhớ rằng, chính những người dân chịu thiệt hại thực sự họ sẽ là những người nói lên tiếng nói về quyền lợi của mình đầu tiên, chứ cũng chẳng cần đến những cái trò mạng mẽo, chữ ký kiến nghị kiểu “zân chủ” như thế này.

Xin thưa rằng, chúng ta cần phải biết sự cố do công ty TNHH Gang thép Hưng Nguyên gây ra cho 4 tỉnh miền Trung hồi tháng 4/2016 vừa qua đến hiện tại đã một thời gian khác lâu. Và thực tế, mọi chính sách đền bù cũng như những hỗ trợ thiết thực nhất đã và đang đang được tiến hành và diễn ra đúng người chịu những thiệt hại cho sự cố. Trên rất nhiều thông tin đã cho biết, những người dân đã và sẽ được đền bù phụ thuộc vào mức độ ảnh hưởng của sự cố này. Những cơ quan chức năng có thẩm quyền phải kiểm tra và sát sao vấn đề thiệt hại của từng hộ dân để từ đó có chính sách đền đền bù phù hợp mặt khác không bỏ sót người dân nào cũng như phải bảo đảm được sự công bằng và nhanh chóng hiệu quả. Và trên thực tế, trong những thời gian qua công tác tiến hành đền bù thiệt hại cho người dân 4 tỉnh ven biển miền Trung gánh chịu thiệt hại do sự cố Formosa đã được tiến hành một cách nhanh chóng và đúng thời hạn theo từng đợt, đáp ứng yêu cầu thiết thực của người dân nơi đây.

Tuy nhiên, còn đó một số bộ phận cá nhân đứng dưới những danh nghĩa vì môi trường, yêu nước... đã có không ít những hành động xấu xa như xuống đường biểu tình, tụ tập gây áp lực đối với công ty và chính quyền địa phương tại đây. Và giờ đây, chúng lại bêu diễn cái chiêu trò “Kiến nghị về việc giải quyết thảm họa Formosa”, nhằm đánh hướng dư luận, áp đặt cho rằng quá trình giải quyết đền bù các chính sách của chính quyền đối với người dân về việc đền bù do sự cố không chuyên tâm, công bằng. Qua đó lên tiếng khẩn thiết kêu gọi quốc tế ủng hộ, bênh vực đối với họ nhằm gây áp lực cũng như tiếng xấu đối với đất nước Việt Nam.

Chúng ta biết rằng, thực chất đây cũng chỉ là cái chiêu trò “tự sướng” mà một số linh mục như Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục... được sự ủng hộ cũng như cố xuýt của một số nhà zân chủ để thực hiện. Nhằm thực hiện cho những mưu đồ xấu xa đằng sau của mình.

Trong khi Đảng, chính quyền nhân dân cùng những cơ quan có liên quan đã và đang tiến hành khắc phục, hỗ trợ, giải quyết đền bù do sự cố Formosa đến tận từng hộ gia đình thì vẫn còn đó một số bộ phận xấu xa, cơ hội, lợi dụng sự cố môi trường này tiếp tục tuyên truyền, kích động người dân cùng với những chiêu bài khuếch trương, tự sướng... nhằm thực hiện cho những mưu đồ chính trị, đi trái quyền và lợi ích của chính quốc gia dân tộc và nhân dân.

Thiết nghĩ, việc lợi dụng Internet tuyên truyền kích động cùng với những chiêu trò như “Kiến nghị về việc giải quyết thảm họa Formosa”... Thực ra cũng chỉ là cái trò mà đám zân chủ tự lập nên để đánh bóng cũng như làm cho tình hình tại đây thêm phức tạp kéo dài. Mỗi người dân cần phải ý thức được vấn đề này và không để cho những kẻ xấu lợi dụng phục vụ cho những mưu đồ chính trị đằng sau đó.

35 Nhận xét

15:07:00, 30 thg 3, 2017 Reply

Thiết nghĩ, việc lợi dụng Internet tuyên truyền kích động cùng với những chiêu trò như “Kiến nghị về việc giải quyết thảm họa Formosa”... Thực ra cũng chỉ là cái trò mà đám zân chủ tự lập nên để đánh bóng cũng như làm cho tình hình tại đây thêm phức tạp kéo dài. Mỗi người dân cần phải ý thức được vấn đề này và không để cho những kẻ xấu lợi dụng phục vụ cho những mưu đồ chính trị đằng sau đó.

15:40:00, 30 thg 3, 2017 Reply

“Kiến nghị về việc giải quyết thảm họa Formosa”, với mục đích hy vọng thu thập 75.000 chữ ký nhằm gửi và kiến nghị xung quanh việc đền bù liên quan đến sự cố Formosa xảy ra hồi đầu tháng 4/2016. Nhưng thực chất suy cho cùng đây cũng chỉ là cái “trò chơi tiêu khiển” tự sướng nhằm đánh lừa dư luận gây tiếng vang trong lòng xã hội về sự cố môi trường này.

15:51:00, 30 thg 3, 2017 Reply

Đúng đấy, nghe người dân đi lặt ốc nhỏ nhỏ cũng được hỗ trợ 5 đến 8trieu đồng. Không tin thì vào trong kia mà hỏi. Aays thế mà những kẻ bụng dạ xấu xa này vẫn kiếm những bài trò xấu xa mà chơi mà bêu rếu chính quyền nhân dân. Thật là những hành động không thể chấp nhận đâu vào đâu được.

15:56:00, 30 thg 3, 2017 Reply

Những người trong cuộc họ đã không lên tiếng thì ta cũng đã hiểu được chuyện như thế nào rồi. Đơn giản thôi, họ không lên tiếng bởi không có gì để mà lên tiếng cả, và bởi vì mọi chuyện đã được giải quyết ổn thỏa rồi. Từ hoàn tất việc đền bù cho đến khôi phục môi trường biển đều đã được thực hiện thì người dân ở đây còn gì để mà lên tiếng. Nếu cần thì họ đã lên tiếng rồi, đâu cần chờ mấy trò hề của đám "rận chủ chứ".

17:13:00, 30 thg 3, 2017 Reply

việc lợi dụng Internet tuyên truyền kích động cùng với những chiêu trò như “Kiến nghị về việc giải quyết thảm họa Formosa”... Thực ra cũng chỉ là cái trò mà đám zân chủ tự lập nên để đánh bóng cũng như làm cho tình hình tại đây thêm phức tạp kéo dài. Mỗi người dân cần phải ý thức được vấn đề này và không để cho những kẻ xấu lợi dụng phục vụ cho những mưu đồ chính trị đằng sau đó.

20:23:00, 30 thg 3, 2017 Reply

Vẫn còn đó một số bộ phận cá nhân đứng dưới những danh nghĩa vì môi trường, yêu nước... đã có không ít những hành động xấu xa như xuống đường biểu tình, tụ tập gây áp lực đối với công ty và chính quyền địa phương tại đây. Và giờ đây, chúng lại bêu diễn cái chiêu trò “Kiến nghị về việc giải quyết thảm họa Formosa”, nhằm đánh hướng dư luận, áp đặt cho rằng quá trình giải quyết đền bù các chính sách của chính quyền đối với người dân về việc đền bù do sự cố không chuyên tâm, công bằng. Qua đó lên tiếng khẩn thiết kêu gọi quốc tế ủng hộ, bênh vực đối với họ nhằm gây áp lực cũng như tiếng xấu đối với đất nước Việt Nam.

20:35:00, 30 thg 3, 2017 Reply

Trong khi Đảng, chính quyền nhân dân cùng những cơ quan có liên quan đã và đang tiến hành khắc phục, hỗ trợ, giải quyết đền bù do sự cố Formosa đến tận từng hộ gia đình thì vẫn còn đó một số bộ phận xấu xa, cơ hội, lợi dụng sự cố môi trường này tiếp tục tuyên truyền, kích động người dân cùng với những chiêu bài khuếch trương, tự sướng... nhằm thực hiện cho những mưu đồ chính trị, đi trái quyền và lợi ích của chính quốc gia dân tộc và nhân dân. Lũ rận, chính chúng là những con quỷ chuyên đi chống phá nhà nước ta, và chúng coi đây là một cơ hội rất tốt để chống phá nhà nước ta, bởi vậy đã không ít lần chúng lấy cớ là bảo vệ môi trường để mà tổ chức biểu tình, loại người như chúng nhất ddinjhj sẽ nhận báo ứng mà thôi.

20:52:00, 30 thg 3, 2017 Reply

Chúng ta biết rằng, thực chất đây cũng chỉ là cái chiêu trò “tự sướng” mà một số linh mục như Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục... được sự ủng hộ cũng như cố xuýt của một số nhà zân chủ để thực hiện. Nhằm thực hiện cho những mưu đồ xấu xa đằng sau của mình. Chúng thực chất chỉ là chống phá nhà nước ta, chứ chúng chẳng bao giờ muốn giúp nhân dân ta đâu, với những việc lũ rận đã gây ra thì tôi tin rằng nhất định chúng sẽ phải trả giá.

21:41:00, 30 thg 3, 2017 Reply

Con đường yêu nước... cùng tay chân một số tổ chức cùng một số cá nhân xấu xa chúng đều đồng loạt đăng tải và tuyên truyền với cái gọi là “Kiến nghị về việc giải quyết thảm họa Formosa”, với mục đích hy vọng thu thập 75.000 chữ ký nhằm gửi và kiến nghị xung quanh việc đền bù liên quan đến sự cố Formosa xảy ra hồi đầu tháng 4/2016. Nhưng thực chất suy cho cùng đây cũng chỉ là cái “trò chơi tiêu khiển” tự sướng nhằm đánh lừa dư luận gây tiếng vang trong lòng xã hội về sự cố môi trường này.

21:48:00, 30 thg 3, 2017 Reply

húng ta có thể thấy rằng hoạt động biểu tình, tuần hành ở Việt Nam hiện nay luôn có mối quan hệ gắn bó chặt chẽ, nhận sự tài trợ, chỉ đạo, hướng dẫn, giúp đỡ của các thế lực thù địch, tổ chức phản động và một số tổ chức xã hội dân sự. Đây chính là điều kiện thuận lợi để các đối tượng xấu có thể áp dụng phương thức đấu tranh bất bạo động, tập dượt “cách mạng màu”, “cách mạng đường phố”. Vì vậy, mỗi người dân chúng ta nên cảnh giác, không để cho các đối tượng xấu lôi kéo, lợi dụng tham gia vào các hoạt động vi phạm pháp luật.

21:49:00, 30 thg 3, 2017 Reply

Biểu tình là hình thức đấu tranh bằng cách tụ họp đông đảo để bày tỏ ý chí, nguyện vọng và biểu dương lực lượng chung của một tập thể. Tuy nhiên, việc biểu tình phải hợp pháp, có nghĩa là phải tuân thủ chặt chẽ theo những điều kiện do pháp luật quy định. Nhưng biểu tình hiện nay luôn bị mất tên rận biến tướng chống lại Đảng, Nhà nước

21:56:00, 30 thg 3, 2017 Reply

hoạt động biểu tình ở Việt Nam đã và đang tạo điều kiện cho các thế lực thù địch tiến hành các hoạt động tuyên truyền phá hoại tư tưởng, chống Đảng, Nhà nước. Chúng ta có thể thấy rằng, thời gian qua, lợi dụng các sự kiện biểu tình, tuần hành bất hợp pháp, một số trang mạng phản động trong và ngoài nước như: BBC, RFA, RFI, VOA, Danlambao, Boxit, Anhbasam, Xuandienhannom… Chiêu trò mấy thằng phản động

21:58:00, 30 thg 3, 2017 Reply

“Kiến nghị về việc giải quyết thảm họa Formosa” là chiêu trò của đám rân chủ nhằm gây rối loạn tình hình mà thôi. chứ nếu cứ để chính quyền và nhân dân cùng giải quyết thì mọi chuyện xong lâu rồi

22:03:00, 30 thg 3, 2017 Reply

Trong khi Đảng, chính quyền nhân dân cùng những cơ quan có liên quan đã và đang tiến hành khắc phục, hỗ trợ, giải quyết đền bù do sự cố Formosa đến tận từng hộ gia đình thì vẫn còn đó một số bộ phận xấu xa, cơ hội, lợi dụng sự cố môi trường này tiếp tục tuyên truyền, kích động người dân cùng với những chiêu bài khuếch trương, tự sướng... nhằm thực hiện cho những mưu đồ chính trị, đi trái quyền và lợi ích của chính quốc gia dân tộc và nhân dân.

22:05:00, 30 thg 3, 2017 Reply

chúng ta đều nhận thấy mọi chính sách đền bù của chính phủ cũng như những hỗ trợ thiết thực nhất đã và đang đang được tiến hành. còn thử hỏi đám rân chủ kia có bỏ ra một ngàn nào không

22:07:00, 30 thg 3, 2017 Reply

một số bộ phận cá nhân đứng dưới những danh nghĩa vì môi trường, yêu nước để chống phá chính quyền, chống phá sự làm ăn sản xuất của nhân dân. chúng ta cần đề phòng không để các thế lực thù địch kích động

01:44:00, 31 thg 3, 2017 Reply

Những người trong cuộc họ đã không lên tiếng thì ta cũng đã hiểu được chuyện như thế nào rồi. Đơn giản thôi, họ không lên tiếng bởi không có gì để mà lên tiếng cả, và bởi vì mọi chuyện đã được giải quyết ổn thỏa rồi. Từ hoàn tất việc đền bù cho đến khôi phục môi trường biển đều đã được thực hiện thì người dân ở đây còn gì để mà lên tiếng. Nếu cần thì họ đã lên tiếng rồi, đâu cần chờ mấy trò hề của đám "rận chủ chứ".

13:57:00, 31 thg 3, 2017 Reply

Thiết nghĩ, việc lợi dụng Internet tuyên truyền kích động cùng với những chiêu trò như “Kiến nghị về việc giải quyết thảm họa Formosa”... Thực ra cũng chỉ là cái trò mà đám zân chủ tự lập nên để đánh bóng cũng như làm cho tình hình tại đây thêm phức tạp kéo dài. Mỗi người dân cần phải ý thức được vấn đề này và không để cho những kẻ xấu lợi dụng phục vụ cho những mưu đồ chính trị đằng sau đó.

17:02:00, 31 thg 3, 2017 Reply

Lũ rận chúng luôn thế mà, chúng lợi dụng internet hay là những sự cố đáng tiếc để làm công cụ chống phá nhà nước ta, càng ngày bản chất thối nát của chúng, cái bản chất ấy càng ngày càng không ngửi được. Một lũ ròi, chết vì những đòng tiền bẩn thỉu từ ngoại bang rót vào. Lũ rận này chúng sẵn sàng làm bất cứ việc gì, ngay cả quê huong của mình, nơi chôn rau cắt rốn, nơi gắn liền với những năm tháng tuổi thơ thế mà chúng cũng quay sang chống phá, phản bội tổ quốc được, cái lũ này nhất định sẽ nhận báo ứng.

19:49:00, 31 thg 3, 2017 Reply

Trong khi bản chất của sự việc không phải ai cũng biết thì các nhà rận học ở Việt Nam như là trên thông thiên văn, dưới tường địa lý rồi vậy, buồn cười thật. Formosa hình như là con mồi ngon cho mấy bác rận tha hồ mà khai thác, chửi lấy chửi để cho sướng mồm thì thôi, người khổ vẫn cứ khổ trong khi chẳng biết đã giúp được gì cho cái đất nước này nữa.

22:09:00, 31 thg 3, 2017 Reply

dường như đã trở thành quy luật, những tên "rận chủ" xấu xa luôn cố gắng lợi dụng những sự kiện nóng bỏng, nhạy cảm diễn ra trong xã hội để tiến hành các hoạt động biểu tình gây rối, loan tin bịa đặt xuyên tạc, kích động sai trái,... Vẫn như luận điệu cũ về vấn đề biểu tình, biểu tình bản chất không xấu vì đó là cách mà nhân dân biểu đạt tư tưởng, quan điểm, nguyện vọng của mình về vấn đề diễn ra, đây là vấn đề được pháp luật cho phép và quy định cụ thể bằng pháp luật. Bon dan chu nua mua

22:10:00, 31 thg 3, 2017 Reply

Cứ quy luật thường thấy là sự tranh thủ của "rận chủ" thời nay đã trở nên nhạy cảm bất ngờ. Theo đúng chiến thuật chúng đang vận dụng tổng lực nhằm gây nhiễu trong xã hội. Gây nhiễu thì cần phải từ cái nóng vì có vẻ nó có tính thời sự. Nhưng mặt khác ở đây thì sự gây nhiễu bởi lý do là chúng tranh thủ để làm việc kiếm tiền, bởi nếu không đi căng băng zôn biểu tình, la hét và chửi bới thì một ngày qua đi không có đồng nào đút túi. Đúng là hèn hạ. Vì đồng tiền bán rẻ tổ quốc

22:12:00, 31 thg 3, 2017 Reply

lũ "rận chủ" lại cũng có cớ để nhảy vào chống phá. Đúng cũng nói, sai cũng nói. Chung quy lại thì mục đích chung của bè lũ này chính là để phục vụ cho ý đồ xấu của chúng mà thôi, chứ chẳng phải vì cái lợi ích của bất cứ ai. Những nội dung nóng đang bị lợi dụng nhằm gây nhiễu loạn, kích động xã hội. một chiêu trò cả của bọn chúng

22:12:00, 31 thg 3, 2017 Reply

Vẫn như luận điệu cũ về vấn đề biểu tình, biểu tình bản chất không xấu vì đó là cách mà nhân dân biểu đạt tư tưởng, quan điểm, nguyện vọng của mình về vấn đề diễn ra, đây là vấn đề được pháp luật cho phép và quy định cụ thể bằng pháp luật. Nó thực sự sẽ rất tốt nếu bản chất luôn được thực thi bởi những người có tâm thực sự với đất nước và sẽ có tác dụng rất lớn góp phần xây dựng xã hội và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam.

22:17:00, 31 thg 3, 2017 Reply

có thể thấy rằng đám rân chủ không có nghề ngỗng gì ra hồn nên khi có bất kỳ lý do gì, là chúng lập tức vô ngay lấy, tổ chức các cuộc biểu tình, nhanh chóng quay phim chụp ảnh cho thế lực bên ngoài xuyên tạc chống phá

22:20:00, 31 thg 3, 2017 Reply

Dương như mọi vấn đề chính trị xã hội ở Việt Nam một khi đã nảy sinh một chút gì đó bất cập hoặc thậm chí không đi chăng nữa thì giới rận chủ vẫn lội ra để mổ xẻ xuyên tạc hướng lái mọi vấn đề theo ý đồ thâm độcý đồ thâm độc của chúng mà không hề màng tới những tổn thất mà chính Đảng, Nhà nước vadf nhân dân Việt Nam phải gánh chịu. Chúng chỉ vì những đồng đô dơ bẩn của nước ngoài mà sẵn sàng bán nước hại dân. Đây là hành động dáng bị lên án!

23:41:00, 31 thg 3, 2017 Reply

Quá rõ ràng rồi mà. Thực ra cũng chỉ là cái trò mà đám zân chủ tự lập nên để đánh bóng cũng như làm cho tình hình tại đây thêm phức tạp kéo dài. Mỗi người dân cần phải ý thức được vấn đề này và không để cho những kẻ xấu lợi dụng phục vụ cho những mưu đồ chính trị đằng sau đó.

23:55:00, 31 thg 3, 2017 Reply

Trong khi Đảng, chính quyền nhân dân cùng những cơ quan có liên quan đã và đang tiến hành khắc phục, hỗ trợ, giải quyết đền bù do sự cố Formosa đến tận từng hộ gia đình thì vẫn còn đó một số bộ phận xấu xa, cơ hội, lợi dụng sự cố môi trường này tiếp tục tuyên truyền, kích động người dân cùng với những chiêu bài khuếch trương, tự sướng... nhằm thực hiện cho những mưu đồ chính trị, đi trái quyền và lợi ích của chính quốc gia dân tộc và nhân dân.

12:37:00, 1 thg 4, 2017 Reply

Sự thật trước mắt là Trung cộng đang lăm le cướp nước ta. Hoàng Sa là máu, Trường Sa là thịt, và máu thịt ta giờ trung cộng đang chiếm giữ
Môi trường thì bị Fomosa phá hoại. Người Trung quốc tràn lan khắp cả nước. Phố tàu xây ở Đà Nẵng thì chính quyền hô không hay biết. Hai bờ sông Hồng thì giao cho thầu TQ qui hoạch. Đúng hay sai thì dân Nam luôn là người chịu thiệt thòi

12:51:00, 1 thg 4, 2017 Reply

mấy ong già 3 que ở bên kia sủa. đã thua rồi còn sủa, giờ già rồi thì làm đc cái gì. bán đc bó rau bên mỹ thì lo mà sống cho đàng hoàng, cho tiền thằng hợp để nuôi béo hắn, rồi hắn về hắn xúi giáo dân biểu tình. hết tiền lại phải bán rau cho nó tiếp. điệp khúc mất tiền oan

23:14:00, 1 thg 4, 2017 Reply

Câu chuyện về Fomosa vẫn được coi là câu chuyện thu hút các nhà dân chủ tiến hành hoạt động để trục lợi. Điển hình như việc xuất hiện cái bản kiến nghị về việc giải quyết sự cố môi trường Fomosa mà không ai khác làm tác giả chính là các đối tượng trong phong trào dân chủ Việt. Câu chuyện này đã được các đói tượng diễn đi diến lại rất nhiều lần và lần này là một trong những lẫn ấy. Vẫn là cái câu chuyện được các đối tượng xuyên tạc trắng trợn và thêm mắm, thêm muối, thêm gia vị mang thương hiệu "vu cáo".

19:13:00, 2 thg 4, 2017 Reply

Fms luôn luôn là vấn đề xã hội kinh tế bức bách nhất của Vn từ khí nó xảy ra từ tháng 4 năm ngoái đến nay.Tuy nhiên chúng ta thấy rằng nếu như cứ lấy FMS ra làm bình phong làm cái cớ để nếu lên những kiến nghị này kiến nghị kia thì có hợp lí hay không. Roc ràng thực tế cho chúng ta thấy rằng vấn đề đang dần được giải quyết.

17:52:00, 5 thg 4, 2017 Reply

khoong biet dan có ở trong vùng đó không ? Có thấy tận mắt bây giờ môi trường biển ở đó không ? Có là một trong những hộ nhận tiền không ? Hay chỉ là loại ngồi một chỗ nghĩ cho nhân loại ? :)))có hiểu đằng sau những cuộc biểu tình đó tại sao toàn là cha sứ không ? Thôi im đi cho lành.

20:40:00, 8 thg 5, 2017 Reply

Con đường yêu nước... cùng tay chân một số tổ chức cùng một số cá nhân xấu xa chúng đều đồng loạt đăng tải và tuyên truyền với cái gọi là “Kiến nghị về việc giải quyết thảm họa Formosa”, chúng ta phải xử lý một cách nghiêm minh những hoạt động này xảy ra tránh để hậu quả khôn lường

21:30:00, 8 thg 5, 2017 Reply

Vẫn còn đó một số bộ phận cá nhân đứng dưới những danh nghĩa vì môi trường, yêu nước... đã có không ít những hành động xấu xa như xuống đường biểu tình, tụ tập gây áp lực đối với công ty và chính quyền địa phương tại đây. Rượu cũ bình cũng cũ theo, có lẽ đã đến lúc có hồi kết chấm dứt điều này tại đây!

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !