17/04/2017

ĐÁM PHẢN ĐỘNG TOAN TÍNH GÌ TRONG VỤ ĐỒNG TÂM?

Written By Lý Công on 17/04/2017 | 10:55

[Con đường phía trước]

Vụ việc xảy ra tại xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, thành phố Hà Nội đang thu hút sự quan tâm rất lớn của dư luận. Với việc người dân Đồng Tâm bắt giữ trái phép 40 người, trong đó hầu hết là cán bộ, chiến sỹ cảnh sát cơ động được giao nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn là một sự việc rất hiếm xảy ra tại Hà Nội nói riêng và ở Việt Nam nói chung. Đây có thể coi là cơ hội hiếm có để đám phản động trong và ngoài nước “nhảy vào” kích động, toan tính những mưu đồ chính trị bẩn thỉu của mình. Điều này càng được thể hiện rõ khi ngay sau vụ việc này xảy ra, nhóm các đối tượng chống đối cực đoan trong nước đã ngày lập tức tìm cách xâm nhập vào xã Đông Tâm để hòng quay phim chụp ảnh: Lê Dũng Vôva, Trịnh Bá Phương, Lê Mỹ Hạnh,… (Tuy nhiên, may mắn ở chỗ, người dân ở đây chỉ muốn thương lượng với chính quyền và “cạch mặt” với bọn phản động nên tất cả các đối tượng này đều bị người dân cấm bước chân vào làng). Hợp sức cùng với đám trong nước, các tổ chức phản động bên ngoài liên tục đưa tin, viết bài trên mạng Internet, đặc biệt trên mạng Facebook: danlambao, anhbasam, BBC… với nhiều nội dung xuyên tạc, kích động, “đổ dầu vào lửa”. Với bản chất kền kền, đám phản động đang toan tính gì khi nỗ lực đẩy dư luận hướng tới những phức tạp tại Đồng Tâm?

Trước hết, chúng muốn thay đổi hẳn bản chất của sự việc, “lập lờ đánh lận con đen”, đẩy người dân Đồng Tâm về hướng chống đối chính quyền, thù hằn chế độ, nhằm để dư luận có cái nhìn sai lệch hoàn toàn về vụ việc. Việc người dân xã Đồng bắt giữ trái phép 40 cán bộ đang thi hành pháp luật xuất phát từ sự thiếu hiểu biết pháp luật, những bất đồng chưa giải quyết đối với cấp chính quyền trong giải quyết vấn đề đền bù đất đai và đặc biệt do các đối tượng trong “Nhóm đồng thuận” kích động. Tuy nhiên, thực chất, mục đích người dân ở Đồng Tâm không phải là chống đối chế độ, mà chỉ là mong muốn được đáp ứng yêu cầu về kinh tế của mình, và muốn thông qua đối thoại với chính quyền. Thực tế, trong ngày 16/4, chính quyền và người dân đã tổ chức 3 buổi đối thoại để giải quyết tình hình. Và hoàn toàn không có ý định nhờ đến mấy cái gọi là “luật sư nhân quyền”, “tổ chức quốc tế”, hay cơ quan đại diện nước ngoài và đã cấm tiệt đám dân chủ, đám dân oan Dương Nội xâm nhập vào làng.


 Tuy nhiên, dưới sự tuyên truyền của các trang mạng phản động, vấn đề đã bị đẩy đi theo hướng ngược lại hoàn toàn. Thông qua các “nguồn tin giấu tên”, “thông tin từ người dân tại xã”,… rất nhiều thứ chẳng có chút đảm bảo nào, chúng vẽ vời, tưởng tượng đủ thứ: nào là cuộc chiến đấu khốc liệt giữa hàng nghìn người dân tại Đồng Tâm với hàng trăm công an, quân đội (Fb có tên Việt tân), nào là người dân “rào làng chiến đấu” rồi người dân sẵn sàng “giữ đất đến chết”,… từ đó, để dư luận cho rằng người dân Đồng Tâm đang mâu thuẫn, bất mãn với chính quyền, với chế độ sau sắc, sẵn sàng liều chết chống đối chính quyền, công an, quân đội. Điều lạ là, tất cả các đối tượng Nguyễn Lân Thắng, Dũng Vova, Trịnh Bá Phương đều thừa nhận là không được bước chân vào làng, nhưng chúng tường thuật như “mắt thấy tai nghe” những sự việc ở làng, thế mới giỏi, chưa kể lôi ra một lô, một lốc thông tin từ nguồn tin giấu tên, người dân làng,… Thật là sự nực cười!

Thứ hai, ngoài việc gây ảnh hưởng tới an ninh, xã hội, các đối tượng còn nhắm tới tấn công vào Tập đoàn Viettel - tập đoàn kinh tế lớn nhất, có đóng góp nhiều nhất vào ngân sách nhà nước hiện nay. Đồng thời, đây là công ty có nhiều đóng góp vào phát triển các công nghệ quốc phòng, an ninh: radar, máy bay không người lái,...  Việc thu hồi đất quốc phòng ở Miếu Môn cho tập đoàn Viettel rất có thể phục vụ các chương trình, dự án trọng điểm trên lĩnh vực quốc phòng, an ninh. Ngay khi sự việc xảy ra, Fb Nhật ký yêu nước và rất nhiều các trang khác đã kêu gọi người dân Việt Nam tẩy chay sản phẩm của Tập đoàn này, nhằm làm ảnh hưởng tới sự phát triển của tập đoàn viễn thông quan trọng này cũng như sự phát triển trên lĩnh vực Khoa học công nghệ ở Việt Nam

Thứ ba, chúng muốn kích động người dân xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức có những hành động cực đoan, đẩy sự việc lên cao hơn, trở thành cuộc bạo loạn thực sự. Không chỉ dừng lại ở mức đưa thông tin sai lệch, đám phản động còn đứng sau kích động người dân chống đối bằng những hành động quyết liệt hơn: dùng bom xăng, bom tự chế tấn công công an, đánh đập những người bị bắt giữ, đốt phá trụ sở cơ quan công quyền. Thông qua đó, tạo nên ngọn lửa bạo loạn, từ đó lan rộng sang nhiều địa phương khác, đặc biệt là khu vực miền Trung đang nóng với sự việc Formosa. Xa hơn, chúng muốn lấy cái cớ để tạo nên đội quân chống đối, tiến hành cuộc cách mạng màu, diễn lại kịch bản giống hệt những gì đã diễn ra ở Lybia, Syria trong mùa xuân Arap vừa qua. Đây là ý đồ sâu xa, bẩn thỉu nhất của các tổ chức phản động và chống đối trong nước.  Theo nhiều nguồn tin, đám Việt tân và các nhà “dân chủ”  trong nước thiết lập các nhóm tìm cách xâm nhập vào thôn Đồng Tâm để cấu kết với nhóm “Đồng thuận” để ủng hộ vật chất cũng như kích động người dân chống đối chính quyền, biến người dân thành công cụ thực hiện cho những ý đồ chính trị xấu xa của chúng.

Trong thời điểm vấn đề chưa được giải quyết, thiết nghĩ, người dân xã Đồng Tâm cần giữ cái đầu lạnh, cần giữ bình tĩnh và có cái nhìn đúng về vụ việc, không để các đối tượng phản động kích động, lợi dụng, gây ra những hậu quả khôn lường cho chính họ và an ninh trật tự tại địa phương.

39 Nhận xét

11:34:00, 17 thg 4, 2017 Reply

ko phải tuyên bố độc tài vì dựa theo thể chế và cơ chế pháp luật. việc bắt giữ người thi hành công vụ làm con tin là hành động mang tính chất khủng bố nghiêm trọng rồi. chẳng qua vì lãnh đạo nhìn thấy cái sai mà phải xử lý thật khôn khéo chứ ko ai đi dùng vũ lực trong cách này cả

11:36:00, 17 thg 4, 2017 Reply

những sự việc mang tính nhạy cảm cần phải có cách giải quyết mềm mỏng hợp lý để có được sự đồng tâm và lòng tin từ người dân, nhất là khi có các thế lực "đen" đứng sau xúi giục, kích động. Dân ta cã, dùng vũ lực là hạ sách và chỉ là biện pháp cuối cùng khi cần thôi.

11:37:00, 17 thg 4, 2017 Reply

Đừng đùa sống trong đất nước có chủ quyền xin đưng ai gây rối . Bọn cấu kết phản động ta chẳng sợ (tiền nó như rac) muốn để xem các ngươi lộ hết mặt khốn ra . Trong tầm tay đi đâu mà vội ? Súng đạn ta chẳng sợ , sợ gì cái ngọn lửa .không hiểu sao đẫt thì của bộ quốc phòg cho mướn canh tác.giờ của mướn lại nhận là của mình kg trả lại quá vô lí

11:43:00, 17 thg 4, 2017 Reply

Chẳng qua là họ không muốn làm tổn thương đồng bào mình thôi. Chứ những 20 CSCĐ chẳng cần công cụ hỗ trợ cũng phá được vòng vây của dân. Cho nên người dân phải biết, đừng quá đáng, là cũng phải nhận hậu quả thích đáng! Những kẻ bỏ tiền ra mua đất, xin xỏ đút lót để mua được đất/ cấp đất giờ bị thu hồi tức tưởi nên không đành lòng...có trách thì trước tiên hãy trách mình đã rồi trách người.

11:44:00, 17 thg 4, 2017 Reply

Chính quyền nên giải quyết, một cách công bằng và văn minh nếu có trình độ thì nó phải có nhân văn, dân có giàu thì nước mới mạnh được còn chỉ nghĩ lợi ích cho nhà nước mà dân lầm than thì đất nước không giàu mạnh được, dân với chính quyền phải là cùng nhau như tay với chân thì đất nước mới phồn thịnh được.

11:53:00, 17 thg 4, 2017 Reply

Bắt giữ người trái phép thì cứ cho lực lượng xuống mạnh tay mà xử lý. Tại sao cứ mềm mỏng hoài như vậy. Chuyện gì cũng mềm mỏng hết..Nước có phép nước, cần nghiêm trị để làm gương!

12:03:00, 17 thg 4, 2017 Reply

Nếu dính đến phản động việt tân hay gì đấy phải dẹp thẳng tay. Tư duy đoàn kết làng xã, cộng đồng làng xã rồi cũng sẽ mai một theo thời gian thôi. Đất nước này cần công nghiệp hóa, quá trình đó không tránh khỏi va chạm về quền lợi. Nhưng nếu bắt giữ người thi hành công vụ, bắt giữ con tin rồi mặc cả trao đổi. Đó là phản loạn, đất nước có pháp luật có trật tự, nếu oan ức chúng ta có thể đấu tranh trong quá trình tranh tụng. Còn tập hợp hàng ngin người, tấn công nhà chức trách là hành động không thể dung thứ. Kẻ nào cầm đầu và tổ chức việc này dứt khoát phải bị trừng trị.

12:11:00, 17 thg 4, 2017 Reply

Cần thực sự lên án hành động của những kẻ đứng sau bà con mỹ đức, lôi kéo, tụ tập, kích động bà con mỹ đức cản trở việc thực hiện chính sách của nhà nước. Nhà nước Việt Nam hay một nhà nước văn minh nào trên thế giới đều cổ vũ cho hành động khủng bố cực đoan của bà con Đồng Tâm.

17:51:00, 17 thg 4, 2017 Reply

Với chủ trương không dùng vũ lực giải quyết vấn đề, các lực lượng phải rút lui. Hiện tại, chính quyền TP Hà Nội vẫn kiên trì tìm cách đối thoại với người dân thôn Hoành với mong muốn giải cứu những người đã bị bắt giữ trái pháp luật.

21:35:00, 17 thg 4, 2017 Reply

Vụ việc xảy ra ở Đồng Tâm Mỹ Đức có lẽ là cái cớ cho bè lũ Việt Tân gây bạo động, kêu gọi bà con đứng lên chống lại chính quyền, chống lại người thi hành công vụ. Chúng ta sẽ thấy được những toan tính của bè lũ phản động trong vụ Đồng Tâm Mỹ Đức.

22:34:00, 17 thg 4, 2017 Reply

Đám phản động luôn muốn công kích, kích động người dân, xúi giục họ thực hiện những hành vi vi phạm pháp luật kể cả việc đánh mất nhân tính, mục đích cuối cùng là chia rẽ đoàn kết dân tộc, tiếp tay cho ngoại bang phá hoại đát nước. Vì thế mong bà con Đồng Tâm và cả phía chính quyền phải hết sức bình tĩnh, tránh bị chúng lợi dụng vào âm mưu của chúng.

23:45:00, 17 thg 4, 2017 Reply

Trong thời điểm vấn đề chưa được giải quyết, thiết nghĩ, người dân xã Đồng Tâm cần giữ cái đầu lạnh, cần giữ bình tĩnh và có cái nhìn đúng về vụ việc, không để các đối tượng phản động kích động, lợi dụng, gây ra những hậu quả khôn lường cho chính họ và an ninh trật tự tại địa phương.

04:52:00, 18 thg 4, 2017 Reply

Vụ việc xảy ra tại xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, thành phố Hà Nội đang thu hút sự quan tâm rất lớn của dư luận. Với việc người dân Đồng Tâm bắt giữ trái phép 40 người, trong đó hầu hết là cán bộ, chiến sỹ cảnh sát cơ động được giao nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn là một sự việc rất hiếm xảy ra tại Hà Nội nói riêng và ở Việt Nam nói chung. Đây có thể coi là cơ hội hiếm có để đám phản động trong và ngoài nước “nhảy vào” kích động, toan tính những mưu đồ chính trị bẩn thỉu của mình. Bọn phản động chỉ có cái bán nước là giỏi

04:54:00, 18 thg 4, 2017 Reply

dưới sự tuyên truyền của các trang mạng phản động, vấn đề đã bị đẩy đi theo hướng ngược lại hoàn toàn. Thông qua các “nguồn tin giấu tên”, “thông tin từ người dân tại xã”,… rất nhiều thứ chẳng có chút đảm bảo nào, chúng vẽ vời, tưởng tượng đủ thứ: nào là cuộc chiến đấu khốc liệt giữa hàng nghìn người dân tại Đồng Tâm với hàng trăm công an, quân đội (Fb Việt tân). Toàn thông tin xuyên tạc

04:55:00, 18 thg 4, 2017 Reply

Thông qua đó, tạo nên ngọn lửa bạo loạn, từ đó lan rộng sang nhiều địa phương khác, đặc biệt là khu vực miền Trung đang nóng với sự việc Formosa. Xa hơn, chúng muốn lấy cái cớ để tạo nên đội quân chống đối, tiến hành cuộc cách mạng màu, diễn lại kịch bản giống hệt những gì đã diễn ra ở Lybia, Syria trong mùa xuân Arap vừa qua. Toàn âm mưu thâm độc

15:15:00, 22 thg 4, 2017 Reply

Lại là cách kiếm tiền bẩn của đám rân chủ. Trong mỗi vụ việc, chúng đều muốn gây ra những tiếng vang hòng đánh bóng tên tuổi, qua đó "lừa bịp" những nhà tài trợ là đám phản động lưu vong bên ngoài. Vì vậy chính quyền bên cạnh việc tìm nút gỡ cho vụ việc ở Đồng Tâm cần triệt tiêu cái kiểu bơm tàu kích đểu của đám rân chủ, tránh làm vụ việc bị thổi phồng, gây ảnh hưởng không tốt đến dư luận trong và ngoài nước!

15:29:00, 22 thg 4, 2017 Reply

Chắc chắn vụ việc ở Đồng Tâm có bàn tay kích động của đám Việt Tân và rân chủ trong nước. Mục đích của chúng là tập rượt phương thức tổ chức bạo loạn, gây tiếng vang trong và ngoài nước, kích động quần chúng nhân dân, bôi nhọ đảng và nhà nước. Qua đó hòng mưu toan học theo mùa xuẩn Ararap, Trung Đông Bắc Phi,...Nhưng tiếc cho chúng vụ việc ở ĐỒng Tâm đang dần được tháo gỡ, đi vào ổn định, chính quyền và người dân đang đối thoại để tìm ra nút thắt tháo gỡ, không để vụ việc đi quá xa, ngoài tầm kiểm soát.

15:42:00, 22 thg 4, 2017 Reply

Vụ việc ở Đồng Tâm đang là tâm điểm của dư luận trong thời gian qua. Chính quyền Hà Nội cần làm rõ trách nhiệm của các cá nhân liên quan, đặc biệt là chính quyền cơ sở để kiên quyết xử lý, tránh gây bức xúc cho người dân. Đồng thời cũng cần truy rõ những kẻ cầm đầu kích động người dân chống đối chính quyền, không để chúng tác oai tác quái, tạo thành mầm mống hậu họa về sau.

04:20:00, 29 thg 4, 2017 Reply

Trong thời điểm vấn đề chưa được giải quyết, thiết nghĩ, người dân xã Đồng Tâm cần giữ cái đầu lạnh, cần giữ bình tĩnh và có cái nhìn đúng về vụ việc, không để các đối tượng phản động kích động, lợi dụng, gây ra những hậu quả khôn lường cho chính họ và an ninh trật tự tại địa phương.

23:43:00, 30 thg 4, 2017 Reply

Trong thời điểm vấn đề chưa được giải quyết, thiết nghĩ, người dân xã Đồng Tâm cần giữ cái đầu lạnh, cần giữ bình tĩnh và có cái nhìn đúng về vụ việc, không để các đối tượng phản động kích động, lợi dụng, gây ra những hậu quả khôn lường cho chính họ và an ninh trật tự tại địa phương.

00:10:00, 1 thg 5, 2017 Reply

những sự việc mang tính nhạy cảm cần phải có cách giải quyết mềm mỏng hợp lý để có được sự đồng tâm và lòng tin từ người dân, nhất là khi có các thế lực "đen" đứng sau xúi giục, kích động. Hãy nhớ rằng đây là một khối đại đoàn kết, không có gì mà phải nóng vội cả, hãy đoàn kết !

12:55:00, 1 thg 5, 2017 Reply

Vụ việc ở Đồng Tâm đang là tâm điểm của dư luận trong thời gian qua. Chính quyền Hà Nội cần làm rõ trách nhiệm của các cá nhân liên quan, đặc biệt là chính quyền cơ sở để kiên quyết xử lý, tránh gây bức xúc cho người dân. Xây dựng một chính sách thưởng phạt rõ ràng và nghiêm minh

12:57:00, 1 thg 5, 2017 Reply

Đám phản động luôn muốn công kích, kích động người dân, xúi giục họ thực hiện những hành vi vi phạm pháp luật kể cả việc đánh mất nhân tính, mục đích cuối cùng là chia rẽ đoàn kết dân tộc. Nhưng hoàn toàn không bao giờ thực hiện được, bởi lẽ chúng ta là một khối không thể tách rời!

20:46:00, 4 thg 5, 2017 Reply

bọn chống đối giờ đây muốn dựa vào vụ đồng tâm để đưa ra những lời lẽ vu cáo, xuyên tạc nhưng thật may với tinh thần của người dân nơi đây thì bọn chúng vẫn chưa làm được gì nhiều.

20:52:00, 4 thg 5, 2017 Reply

với việc đồng tâm thể hiện rằng mình vẫn đồng tình với chủ trương, chính sách của đảng và nhà nước thì những kẻ phản động khó mà có thể làm gì hơn ngoài đứng ngoài cắn càn.

00:48:00, 5 thg 5, 2017 Reply

chính quyền đã tạo điều kiện cho bọn phản động lợi dụng, Giá như người đứng đầu nên làm việc sớm hơn để không bị kéo dài tới hơn 7 ngày mới giải quyết. Chuyện đã qua cả chính quyền và người dân phải rút kinh nghiệm

10:53:00, 5 thg 5, 2017 Reply

Vụ việc xảy ra tại xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, thành phố Hà Nội đang thu hút sự quan tâm rất lớn của dư luận. Với việc người dân Đồng Tâm bắt giữ trái phép 40 người, trong đó hầu hết là cán bộ, chiến sỹ cảnh sát cơ động được giao nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn là một sự việc rất hiếm xảy ra tại Hà Nội nói riêng và ở Việt Nam nói chung.

10:53:00, 5 thg 5, 2017 Reply

Điều này càng được thể hiện rõ khi ngay sau vụ việc này xảy ra, nhóm các đối tượng chống đối cực đoan trong nước đã ngày lập tức tìm cách xâm nhập vào xã Đông Tâm để hòng quay phim chụp ảnh: Lê Dũng Vôva, Trịnh Bá Phương, Lê Mỹ Hạnh,… (Tuy nhiên, may mắn ở chỗ, người dân ở đây chỉ muốn thương lượng với chính quyền và “cạch mặt” với bọn phản động nên tất cả các đối tượng này đều bị người dân cấm bước chân vào làng).

10:54:00, 5 thg 5, 2017 Reply

chúng muốn thay đổi hẳn bản chất của sự việc, “lập lờ đánh lận con đen”, đẩy người dân Đồng Tâm về hướng chống đối chính quyền, thù hằn chế độ, nhằm để dư luận có cái nhìn sai lệch hoàn toàn về vụ việc. Việc người dân xã Đồng bắt giữ trái phép 40 cán bộ đang thi hành pháp luật xuất phát từ sự thiếu hiểu biết pháp luật, những bất đồng chưa giải quyết đối với cấp chính quyền trong giải quyết vấn đề đền bù đất đai và đặc biệt do các đối tượng trong “Nhóm đồng thuận” kích động.NHung ran chu ban nuoc moi lam the

10:54:00, 5 thg 5, 2017 Reply

Điều này càng được thể hiện rõ khi ngay sau vụ việc này xảy ra, nhóm các đối tượng chống đối cực đoan trong nước đã ngày lập tức tìm cách xâm nhập vào xã Đông Tâm để hòng quay phim chụp ảnh: Lê Dũng Vôva, Trịnh Bá Phương, Lê Mỹ Hạnh,… May dua ban nuoc

Bao
11:31:00, 5 thg 5, 2017 Reply

Tuy nhiên, may mắn ở chỗ, người dân ở đây chỉ muốn thương lượng với chính quyền và “cạch mặt” với bọn phản động nên tất cả các đối tượng này đều bị người dân cấm bước chân vào làng). Hợp sức cùng với đám trong nước, các tổ chức phản động bên ngoài liên tục đưa tin, viết bài trên mạng Internet, đặc biệt trên mạng Facebook: danlambao, anhbasam, BBC… với nhiều nội dung xuyên tạc, kích động, “đổ dầu vào lửa”. Với bản chất kền kền, đám phản động đang toan tính gì khi nỗ lực đẩy dư luận hướng tới những phức tạp tại Đồng Tâm?

Bao
11:31:00, 5 thg 5, 2017 Reply

tất cả các đối tượng Nguyễn Lân Thắng, Dũng Vova, Trịnh Bá Phương đều thừa nhận là không được bước chân vào làng, nhưng chúng tường thuật như “mắt thấy tai nghe” những sự việc ở làng, thế mới giỏi, chưa kể lôi ra một lô, một lốc thông tin từ nguồn tin giấu tên, người dân làng,… Thật là sự nực cười! May thang phan nuoc

Bao
11:32:00, 5 thg 5, 2017 Reply

chúng muốn lấy cái cớ để tạo nên đội quân chống đối, tiến hành cuộc cách mạng màu, diễn lại kịch bản giống hệt những gì đã diễn ra ở Lybia, Syria trong mùa xuân Arap vừa qua. Đây là ý đồ sâu xa, bẩn thỉu nhất của các tổ chức phản động và chống đối trong nước. Theo nhiều nguồn tin, đám Việt tân và các nhà “dân chủ” trong nước thiết lập các nhóm tìm cách xâm nhập vào thôn Đồng Tâm để cấu kết với nhóm “Đồng thuận” để ủng hộ vật chất cũng như kích động người dân chống đối chính quyền, biến người dân thành công cụ thực hiện cho những ý đồ chính trị xấu xa của chúng.

Bao
11:33:00, 5 thg 5, 2017 Reply

Trong thời điểm vấn đề chưa được giải quyết, thiết nghĩ, người dân xã Đồng Tâm cần giữ cái đầu lạnh, cần giữ bình tĩnh và có cái nhìn đúng về vụ việc, không để các đối tượng phản động kích động, lợi dụng, gây ra những hậu quả khôn lường cho chính họ và an ninh trật tự tại địa phương.

Bao
11:33:00, 5 thg 5, 2017 Reply

Theo nhiều nguồn tin, đám Việt tân và các nhà “dân chủ” trong nước thiết lập các nhóm tìm cách xâm nhập vào thôn Đồng Tâm để cấu kết với nhóm “Đồng thuận” để ủng hộ vật chất cũng như kích động người dân chống đối chính quyền, biến người dân thành công cụ thực hiện cho những ý đồ chính trị xấu xa của chúng.

18:29:00, 5 thg 5, 2017 Reply

uy nhiên, may mắn ở chỗ, người dân ở đây chỉ muốn thương lượng với chính quyền và “cạch mặt” với bọn phản động nên tất cả các đối tượng này đều bị người dân cấm bước chân vào làng). Hợp sức cùng với đám trong nước, các tổ chức phản động bên ngoài liên tục đưa tin, viết bài trên mạng Internet, đặc biệt trên mạng Facebook: danlambao, anhbasam, BBC… với nhiều nội dung xuyên tạc, kích động, “đổ dầu vào lửa”. Với bản chất kền kền, đám phản động đang toan tính gì khi nỗ lực đẩy dư luận hướng tới những phức tạp tại Đồng Tâm? bon phan dong chi rap tam ban nuoc thui

18:30:00, 5 thg 5, 2017 Reply

heo nhiều nguồn tin, đám Việt tân và các nhà “dân chủ” trong nước thiết lập các nhóm tìm cách xâm nhập vào thôn Đồng Tâm để cấu kết với nhóm “Đồng thuận” để ủng hộ vật chất cũng như kích động người dân chống đối chính quyền, biến người dân thành công cụ thực hiện cho những ý đồ chính trị xấu xa của chúng. Dung la chi co may thang phan dong ban nuoc moi lam nhu vay

18:30:00, 5 thg 5, 2017 Reply

chúng muốn kích động người dân xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức có những hành động cực đoan, đẩy sự việc lên cao hơn, trở thành cuộc bạo loạn thực sự. Không chỉ dừng lại ở mức đưa thông tin sai lệch, đám phản động còn đứng sau kích động người dân chống đối bằng những hành động quyết liệt hơn: dùng bom xăng, bom tự chế tấn công công an, đánh đập những người bị bắt giữ, đốt phá trụ sở cơ quan công quyền. Am muu tham doc cua lu phan dong

18:31:00, 5 thg 5, 2017 Reply

Xa hơn, chúng muốn lấy cái cớ để tạo nên đội quân chống đối, tiến hành cuộc cách mạng màu, diễn lại kịch bản giống hệt những gì đã diễn ra ở Lybia, Syria trong mùa xuân Arap vừa qua. Đây là ý đồ sâu xa, bẩn thỉu nhất của các tổ chức phản động và chống đối trong nước. Nguoi dan nen canh giac

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !