05/04/2017

ANH “ĐÀI” LẠI ĐƯỢC NỔI TIẾNG RỒI!

Written By Lý Công on 05/04/2017 | 10:58

[Lúa]

Tiếp ngay sau giải thưởng bậy bạ “Phụ nữ quốc tế Dũng cảm” của Mỹ mà Mẹ Nấm – Nguyễn Ngọc Như Quỳnh vật lộn tranh chấp được thì mới đây, giới “dân chủ” Việt Nam lại “thu hoạch” thêm một cái thứ giải thưởng bố láo không kém của Liên đoàn Thẩm phán Đức - giải “Nhân quyền 2017”, mà lần này cái tên được xướng danh cũng là một cây đa, cây đề của làng nghề - anh Đài.

Trước tiên, ngược lại dòng thời gian một, cùng điểm lại một số nét chính trên con đường tha hóa của anh Đài để bạn đọc cùng hiểu thêm về con người này: 

Anh “Đài” tên khai sinh là Nguyễn Văn Đài, sinh năm 1970, quê ở Hưng Yên, trong một gia đình công chức. Tốt nghiệp phổ thông trung học, thi hoài không đỗ được đại học, Nguyễn Văn Đài đi học Trung học Kỹ thuật điện ở Sóc Sơn - Hà Nội. Sau đó, anh đi xuất khẩu lao động tại Cộng hòa Dân chủ Đức đến khi bức tường Berlin sụp đổ, anh bị đuổi về Việt Nam năm 1990.
 
Nguyễn Văn Đài (áo đen) và “người đồng đội” Lê Thị Công nhân trước vành móng ngựa
Với bản tính lười làm hám của, sau một thời gian đói kém lâu dài, năm 2006, Nguyễn Văn Đài đã tham gia sáng lập ra Khối 8406 (một dạng tổ chức phản động) và soạn thảo Tuyên ngôn Tự do Dân chủ 2006 cho khối này. Sau này, khi bị xử lý trước pháp luật Đài cũng đã thẳng thắn thừa nhận với cơ quan chức năng rằng y soạn thảo, tuyên bố thành lập cái gọi là “Ủy ban nhân quyền Việt Nam” rồi gửi qua thư điện tử cho nhóm phản động Đoàn Viết Hoạt ở Mỹ, đề nghị số phản động lưu vong người Việt ở Mỹ tham gia để chờ ngày tuyên bố thành lập. Bản chất là hợp thức hóa quy trình “lập dự án” để xin tiền viện trợ của phe nhóm phản động.

Đài cũng chả ngại ngần cho báo chí biết: “Trung bình mỗi tháng, bên ngoài giúp đỡ tôi khoảng trên 1.000 USD. Tôi trả lương nhân viên khoảng 200 USD/ tháng và cho tôi khoảng 600-700 USD/tháng. Ngoài ra, tôi còn tài trợ học bổng cho một số sinh viên khác (thường do được chọn chỉ định trước) khoảng 20-30 USD/ tháng/người”.

Xét thành tích vào tù ra tội, anh Đài cũng chả kém cạnh “nhà dân chủ” nào. Năm 2007 bị xử tù 4 năm về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”, thời gian quản chế 4 năm. Ngựa quen đường cũ, năm 2015 Đài lại tiếp tục bị xử lý về cùng tội danh trên.

Như vậy, có thể khẳng định rằng, mỗi dấu ấn trên con đường biến chất của Nguyễn Văn Đài cho tới nay đều đậm chất “phản động chuyên nghiệp”.

Quay lại với cái thứ giải thưởng “Nhân quyền năm 2017” của Liên đoàn Thẩm phán Đức. Vâng, “nhân quyền”, theo quan điểm của cá nhân Lúa, có lẽ với một đất nước tình hình chính trị thường xuyên bất ổn, nổ bom, khủng bố, chết người như cơm bữa ở Đức thì hai chữ “nhân quyền” chưa thể đảm bảo. Nội bộ chính trị còn không ổn định được, ấy thế nhưng lại rất lớn giọng một mặt đi phán xét về nhân quyền các nước khác, mặt khác lại còn cổ súy, tài trợ cho những hoạt động chống phá mà điển hình như trường hợp của anh Đài. Thói ở đâu vừa ăn cắp vừa la làng. 

Thưa với Liên đoàn Thẩm phán rằng, việc của đất nước các ngài các ngài tự lo liệu, việc của đất nước chúng tôi để chúng tôi giải quyết, hà cớ gì “chõ mõm” vào  can thiệp vào công việc nội bộ của nhau để cho những dâm chủ Nguyễn Văn Đài hay Lê Thị Công Nhân tác oai tác quái. 

Còn với anh Đài, nếu anh vẫn cứ ngu nguội, mơ mộng hão huyền với mấy cái thứ giải thưởng theo kiểu khuyến khích hoạt động chống phá trái pháp luật như thế thì đời anh chả khá được đâu. Kiếm tiền từ việc lập những “dự án phản động” thì công nhận dễ thật, nhưng nhục lắm anh ạ, “tiếng thối” lại lưu danh muôn thưở anh ạ. Thiếu gì việc mà người có ăn học như anh lại chấp nhận làm “chó săn”, làm “con rối” cho người khác. Mong anh cân nhắc.

72 Nhận xét

11:55:00, 5 thg 4, 2017 Reply

“Trung bình mỗi tháng, bên ngoài giúp đỡ tôi khoảng trên 1.000 USD. Tôi trả lương nhân viên khoảng 200 USD/ tháng và cho tôi khoảng 600-700 USD/tháng. Ngoài ra, tôi còn tài trợ học bổng cho một số sinh viên khác (thường do được chọn chỉ định trước) khoảng 20-30 USD/ tháng/người”. như thế nào thì chẳng bảo sao nghề rân chủ lại đang là nghề khá hot cho những kẻ lười biếng.

13:26:00, 5 thg 4, 2017 Reply

đúng là mỹ và các nước phương Tây rất thích áp ý kiên của mình để phán xử chuyện nội bộ của các quốc gia khác. đây thực sự là một thói quen ngoại giao không tốt của những kẻ cho mình đúng

13:34:00, 5 thg 4, 2017 Reply

làng rân chủ chắc mấy nay như mở cờ trong bụng. vì cả về tinh thần và vật chất chúng nó lại được các thế lực bên ngoài ủng hộ. Trong thời gian tới, đám rân chủ sẽ lại ngóc đầu dậy chống phá

13:42:00, 5 thg 4, 2017 Reply

giải thưởng “Nhân quyền năm 2017” của Liên đoàn Thẩm phán Đức lại là một trò hề nữa. Trong nước chẳng ai quan tâm đó là giải thưởng gì. chỉ có đám rân chủ lại ngồi tự sướng với nhau vì nhận được giải thưởng

15:19:00, 5 thg 4, 2017 Reply

thằng cha nguyễn văn đài mà được giải nhân quyền thì cũng chỉ là cái thường thôi.trước giờ bọn mẽo nó dựng cái giải nhân quyền xàm lồn này lên để thủ dâm tinh thần cho bọn zâm chủ cuội như nguyễn văn đài mà.nào là nguyễn văn a,tạ phong tần,nguyễn ngọc như quỳnh,...toàn bọn chống cộng cực đoan đc vinh danh thì mọi người biết giải thưởng nhân quyền này là ra sao rồi đấy

15:59:00, 5 thg 4, 2017 Reply

Sau Giải thưởng "Phụ nữ quốc tế Dũng cảm” – Nguyễn Ngọc Như Quỳnh mẹ Nấm, giờ đến cây đề của làng nghề - anh Đài, Những giải thưởng để tiếp tục động viên, khích lệ tinh thần lũ rận chủ tiếp tục kích động, lôi kéo biểu tình
Nhận xét bởi Đất mẹ anh hùng - Các gương mặt rận chủ

18:54:00, 5 thg 4, 2017 Reply

Ngày 16/12/2015, Nguyễn Văn Đài bị bắt, khởi tố lần 2 về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam”. Đây được coi là hệ quả tất yếu sau chuỗi hành vi thể hiện sự coi thường pháp luật, thách thức chính quyền và xã hội của Nguyễn Văn Đài.

18:55:00, 5 thg 4, 2017 Reply

Nói vậy để thấy rằng, việc Liên đoàn Thẩm phán Cộng Hòa Liên Bang Đức chọn Nguyễn Văn Đài để trao giải “nhân quyền” 2017 xét về thực chất là vô giá trị, chỉ là những trò hề phô diễn để “hà hơi tiếp sức” cho một số kẻ chống phá Việt Nam./.

18:57:00, 5 thg 4, 2017 Reply

Luật sư Nguyễn Văn Đài - người đang bị Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an khởi tố, bắt tạm giam để điều tra về tội “Tuyên truyền chống nhà nước CHXHCN Việt Nam”, quy định tại Điều 88 Bộ luật Hình sự đã được Liên đoàn Thẩm phán Cộng Hòa Liên Bang Đức chọn trao giải nhân quyền 2017. Đây là người Việt Nam đầu tiên được trao giải này.
Đúng là khốn nạn cho mấy cái tổ chức này, chúng càng ngày càng thể hiện sự khốn nạn của chúng ra.

19:54:00, 5 thg 4, 2017 Reply

Còn với anh Đài, nếu anh vẫn cứ ngu nguội, mơ mộng hão huyền với mấy cái thứ giải thưởng theo kiểu khuyến khích hoạt động chống phá trái pháp luật như thế thì đời anh chả khá được đâu. Kiếm tiền từ việc lập những “dự án phản động” thì công nhận dễ thật, nhưng nhục lắm anh ạ, “tiếng thối” lại lưu danh muôn thưở anh ạ. Thiếu gì việc mà người có ăn học như anh lại chấp nhận làm “chó săn”, làm “con rối” cho người khác, anh Đài lại được nổi tiếng.

22:26:00, 5 thg 4, 2017 Reply

Thực chất lũ zân chủ giờ là thế. Kiếm tiền từ việc lập những “dự án phản động” thì công nhận dễ thật, nhưng nhục lắm anh ạ, “tiếng thối” lại lưu danh muôn thưở anh ạ. Thiếu gì việc mà người có ăn học như anh lại chấp nhận làm “chó săn”, làm “con rối” cho người khác. Mong anh cân nhắc.

23:29:00, 5 thg 4, 2017 Reply

Không thể chấp nhận những hành động ngu ngốc này. Hành động của những vị đội lốt chủ chăn và những đối tượng chống đối cực đoan tại Kỳ Anh và Lộc Hà đã và đang đi ngược lại với những lời răn dạy của Chúa “Sống phúc âm trong lòng dân tộc”, “Sống tốt đời đẹp đạo” và “kính chúa yêu nước” cũng như đi ngược lại với lợi ích quốc gia, dân tộc.

23:40:00, 5 thg 4, 2017 Reply

Chúng tôi cho rằng, đã đến lúc chính quyền cần tạm dừng sự nhân nhượng, mạnh tay bắt, xử lý những kẻ cầm đầu theo quy định tại Điều 79, Luật Hình sự về Tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Không thể đồng tình với những hành động dại dột của giáo dân nơi đây.a

23:46:00, 5 thg 4, 2017 Reply

Có lẽ chưa bao giờ trên đất nước Việt Nam ta người ta lại có thể chứng kiến những cảnh vô pháp, vô thiên đến như thế. Có lẽ sự né tránh, kiêng dè của cơ quan chức năng với những nhóm người có tôn giáo đã khiến cho tình hình trở lên phức tạp đến vậy. Không thể chấp nhận được những hành động này.

09:07:00, 6 thg 4, 2017 Reply

Nguyễn Văn Đài mang danh là một luật sư dược sinh ra trong gia đình có văn hóa, có truyền thống cách mạng mà lại có những sự biến chất như vậy thì bản thân anh ta không nhận thấy được sai lầm của mình chăng, Những gì anh ta làm từ trước đến nay chỉ là phá hoại chứ không đóng góp

19:27:00, 6 thg 4, 2017 Reply

Nhân dân Việt Nam có tinh thần ghét phản động, hận cái bọn tay sai cho nước ngoài. Cứ đứa nào mạnh miệng nói "tao là phản động hay tay sai cho giặc" ắt sẽ lãnh hậu quả.Bọn phản động lợi dụng giáo dân gây rối ,kích động chống phá an ninh chính trị và an toàn xã hội thì chúng ta dũng cảm đập tan âm mưu của chúng sẵn sàng chiến đấu, ngăn chặn hành vi của chúng!

19:30:00, 6 thg 4, 2017 Reply

đừng có bao giờ đổ lỗi tại này tại nọ, tại nhà nước hay tại đảng hay tại bất cứ thứ gì. sao không nhìn chính bản thân xem đã chăm chỉ làm ăn chưa, đã chăm chỉ làm lụng kiếm tiền chưa, chứ cái loại nhà nghèo mà cứ đi đổ lỗi tại thế này mà nhà mình nghèo, tại thế kia à nhà mình nghèo thì không bao giờ khá lên nổi nhé

19:37:00, 6 thg 4, 2017 Reply

Khổ bọn ba que chỉ tiêm vô đầu họ nhữg cái tốt đẹp của giấc mơ mỹ để họ mù quáng làm theo nó. Chứ chả ai nói cho họ giấc mơ mỹ là hơi cay,đạn cao su hay vòi rồg khi có bạo động.. Chất dioxin chưa ngấm vô đầu ông này rồi haizz

21:49:00, 6 thg 4, 2017 Reply

Còn với anh Đài, nếu anh vẫn cứ ngu nguội, mơ mộng hão huyền với mấy cái thứ giải thưởng theo kiểu khuyến khích hoạt động chống phá trái pháp luật như thế thì đời anh chả khá được đâu. Kiếm tiền từ việc lập những “dự án phản động” thì công nhận dễ thật, nhưng nhục lắm anh ạ, “tiếng thối” lại lưu danh muôn thưở anh ạ. Thiếu gì việc mà người có ăn học như anh lại chấp nhận làm “chó săn”, làm “con rối” cho người khác, anh Đài lại được nổi tiếng.

15:03:00, 7 thg 4, 2017 Reply

cái thứ giải nhân quyền đáy thực ra kẻ được trao thì ảo tưởng vui mừng chứ còn kẻ đi trao thì khinh khỉnh coi rẻ nhưng cũng vui vì rõ ràng đã có công cụ để chúng lợi dụng rồi. Nguyễn Văn đài cả đời như thế thì đến khi chết đi vẫn nằm trong nấm mồ với cái giải ngu xuẩn ấy thôi

15:14:00, 7 thg 4, 2017 Reply

Cái giải thưởng này có vẻ nhục hơn là vinh nhưng một con người có tư tưởng như nguyễn văn đài phải sau khi bị đá đít khi đã hết giá trị sử dụng mới có thể hiểu được, Với những thứ giải thwuorng này đừng hòng mà mơ mộng hão huyên nhé, người ta chỉ lợi dụng thôi. NGuyễn văn đài hay nguyễn quang A cũng thế thôi

10:56:00, 8 thg 4, 2017 Reply

Sao nó tham lam và ngu ngốc đến vậy. Vì mấy đồng đôla bẩn thỉu đó mà nó ra sức góp phần phá hoại đất nước, bất ổn xảy ra thì bà con họ hàng làng xóm của nó có được yên ko chứ đừng nói xa hơn là cả một dân tộc, vì nói xa thì nó cũng ko hiểu. Nhìn cái mặt muốn cho nó luôn một viên

10:59:00, 8 thg 4, 2017 Reply

Những ai bán nước cầu vinh Loại nớ cho họ hàng a e nó sang nước nào đang có chiến tranh sung đột xảy ra để cho chiến tranh nó diết chết hết người thân của nó cho nó cảm nhận cái thèm đc độc lập đc tự do đc hạnh phúc.Vì những đồng tiền dơ bẩn của"vịt tàn"mà làm cho iem nó mờ mắt.Thôi hãy vào"kho"mà đếm lịch có lẽ lâu hơn đếm tiền đó!

11:04:00, 8 thg 4, 2017 Reply

đấy nta lo lam ăn vay chu.co nhu may ong may ba suot ngay nghe theo Linh muc xuj bay rui lam bay k.k bjt cai thag Cha Linh mục no có mag nặg đẻ đau co nuoi co cho an k ma cai ji cug nghe theo.Bmẹ đẻ ra noi cai câu thi chửi lại đánh lại. chỉ đi nghe cái bọn phản động là nhanh

11:11:00, 8 thg 4, 2017 Reply

tôi nói thật nhà nước việt nam mình như thế là quá nhân nhượng vs dân rồi ,đã ko biết giúp nhà nc thì thôi đây còn phá hoại. cứ như các nước khác xem , thế nào cũng xách súng hơi cay ra bắn , cho cảnh sát trấn áp, như trung quốc trong vụ thiên an môn cho xe tăng ra có đéo mà to mồm như thế. toàn 1 lũ ko có não

11:19:00, 8 thg 4, 2017 Reply

Có lẽ chúng ta không còn xa lạ với cái tên Nguyễn Văn ĐàiNguyễn Văn Đài, một trong những tên rận chủ có "tiếng" trong a'ngf rận chủ. Với bè dày "thành tích" chống phá Đảng, Nhà nước Việt Nam, y đã liên tiếp viết các bài, đăng tin,lôi kéo người khác tham gia hội nhóm phản động của chúng. MỘt con người luôn tìm cách chống phá chính quyền- nơi mà hắn đã sinh ra, bảo về cho hắn lớn lại được vinh danh cái giải thưởng gì gì đó mà đám rận chủ bày về ra. Thật nực cười.

14:42:00, 8 thg 4, 2017 Reply

Cũng như giải thưởng phụ nữ quốc tế dũng cảm của Mỹ thì giải thưởng “Nhân quyền năm 2017” của Liên đoàn Thẩm phán Đức cũng chỉ là một trong những giải thưởng do bọn dân chủ bên ngoài tổ chức ra, chúng trao cho những kẻ trong tổ chức dân chủ. Và khi vinh danh những kẻ này thì chúng ta cũng hiểu giải thưởng này nó nhố nhăng như thế nào.

22:24:00, 9 thg 4, 2017 Reply

Một lũ khốn nạn hết cỡ kiếm tiền từ việc lập những “dự án phản động” thì công nhận dễ thật, nhưng nhục lắm anh ạ, “tiếng thối” lại lưu danh muôn thưở anh ạ. Thiếu gì việc mà người có ăn học như anh lại chấp nhận làm “chó săn”, làm “con rối” cho người khác. Mong anh cân nhắc.

15:21:00, 10 thg 4, 2017 Reply

Chúng tôi từng đọc một số bài viết, bài trả lời phỏng vấn báo chí nước ngoài của Đài và đồ rằng, đến người bình thường nhất, trình độ văn hoá thấp nhất cũng khó giữ nổi sự bình tĩnh khi nghe một kẻ còn trẻ tuổi như Đài, được nuôi dạy ăn học khá tử tế, lại đang ở căn hộ nhỏ mà Nhà nước cấp cho bố anh ta, vậy mà dám "xách mé" và hỗn xược dùng cụm từ "Nhà cầm quyền Việt Nam", "Cộng sản Việt Nam"; "Giới hữu trách Hà Nội"... như là giọng lưỡi của một kẻ thù địch ở ngoại bang vậy. Thậm chí Đài còn giở giọng kêu gọi tẩy chay cuộc bầu cử Quốc hội trong cuộc trả lời phỏng vấn một đài phát thanh nước ngoài. Quả là Nguyễn Văn Đài đã liều lĩnh đi quá xa với sự hiểu biết và nhân cách của anh ta.

15:23:00, 10 thg 4, 2017 Reply

Hoạt động chống đối Nhà nước của Nguyễn Văn Đài được một thế lực xấu giật dây, chỉ đạo, nên tỏ ra là khá bài bản. Ví như, sau bước viết bài tung hỏa mù, tuyên truyền chống đối, kích động tập hợp lực lượng là đến bước Đài chủ động cấu kết với các phần tử phản động trong và ngoài nước tuyên bố thành lập các tổ chức đối lập như là "đảng này, đảng kia", "ủy ban này, ủy ban nọ" cứ loạn xị ngậu.

15:27:00, 10 thg 4, 2017 Reply

Chính Đài thừa nhận với cơ quan chức năng đã soạn thảo tuyên bố thành lập cái gọi là "ủy ban nhân quyền Việt Nam" rồi gửi qua Email cho nhóm phản động Đoàn Viết Hoạt ở Mỹ, đề nghị bọn phản động trong số người Việt lưu vong ở Mỹ tham gia để chờ ngày tuyên bố thành lập. Hành động này giống như quy trình "lập dự án" để xin tiền viện trợ của phe nhóm phản động vậy.

15:29:00, 10 thg 4, 2017 Reply

Nhằm tránh sự phát hiện của cơ quan pháp luật, Nguyễn Văn Đài đề xuất mình sẽ hoạt động với vỏ bọc là luật sư của đảng này. Thế nhưng, khi cần ra nước ngoài, Đài cũng rất "cao tay" chủ động đặt vấn đề với Ban tổ chức cuộc hội thảo do một số tổ chức phi chính phủ chủ trì vào ngày 4/8/2006 mời Nguyễn Văn Đài sang với tư cách là đại diện đảng Dân chủ Việt Nam.

15:33:00, 10 thg 4, 2017 Reply

Nguyễn Văn Đài còn tích cực ủng hộ thành lập tổ chức trái phép "Công đoàn độc lập Việt Nam"; thường xuyên liên hệ và trở thành đại diện tại Hà Nội của nhóm 8406 do Nguyễn Văn Lý cầm đầu. Thực chất đây là một là một tổ chức trái phép của cái gọi là "Liên minh dân chủ, nhân quyền Việt Nam".

15:34:00, 10 thg 4, 2017 Reply

Thay vì hành nghề luật sư, Đài đã liên lạc với một số cá nhân, tổ chức phản động ở nước ngoài để nhận chỉ đạo thành lập cái gọi là “Ủy ban Nhân quyền VN” do mình đứng đầu với sự tham gia của một số kẻ bất mãn, cơ hội. Công việc thường nhật của ủy ban này là đi thu thập những thứ gọi là bằng chứng “đàn áp dân chủ, nhân quyền” để tổng hợp đưa lên cái gọi là “Hãng tin Tự do (FNA)” trên Internet, đồng thời gửi báo cáo cho các đối tượng người VN phản động lưu vong.

15:35:00, 10 thg 4, 2017 Reply

nhiều lần cử nhân viên văn phòng mình đi các tỉnh Tây Bắc, Tây Nguyên và Nam Bộ gặp những chức sắc, tín đồ Tin lành cực đoan để thu thập cái gọi là “những bằng chứng VN đàn áp đạo Tin lành" rồi chuyển cho Ngô Thị Hiền, chủ tịch tổ chức phản động “Ủy ban Tự do tôn giáo VN” ở Mỹ và nhân viên Đại sứ quán Mỹ tại Hà Nội, nhằm sử dụng vào mục đích tuyên truyền chống nhà nước VN.

15:38:00, 10 thg 4, 2017 Reply

Hoạt động chống đối Nhà nước của Nguyễn Văn Đài được một thế lực xấu giật dây, chỉ đạo nên tỏ ra khá là bài bản. Ví như, sau bước viết bài tung hoả mù, tuyên truyền chống đối, kích động tập hợp lực lượng là đến bước Đài chủ động cấu kết với các phần tử phản động trong và ngoài nước tuyên bố thành lập các tổ chức đối lập như là "Đảng này, Đảng kia" "uỷ ban này, uỷ ban nọ" cứ loạn xị ngậu. Chính Đài thừa nhận với cơ quan chức năng đã soạn thảo tuyên bố thành lập cái gọi là "Uỷ ban nhân quyền Việt Nam" rồi gửi qua Email cho nhóm phản động trong số người Việt lưu vong ở Mỹ tham gia để chờ ngày tuyên bố thành lập. Hành động này giống như quy trình "lập dự án" để xin tiền viện trợ của phe nhóm phản động vậy.

15:46:00, 10 thg 4, 2017 Reply

Sau khi công khai quan điểm chống đối thành lập đảng phái đối lập, Nguyễn Văn Đài đã liên tục gặp một số tư tưởng bất mãn và cơ hội chính trị khác hối thúc các đối tượng này công khai hoá, quốc tế hoá khôi phục "Điều lệ đảng Dân chủ Việt Nam" gồm 3 chương, 10 điều trên 3 trang giấy A4, khá sơ sài rồi gửi cho một đối tượng, xướng xuất hành thành lập văn phòng đại diện xin được làm "công văn" gửi Nhà nước xin đăng ký con dấu, mở tài khoản ngân hàng, rồi phát triển móc nối lừa người tham gia vào đảng này...

16:14:00, 10 thg 4, 2017 Reply

Nguyễn Văn Đài bị bắt vừa qua là chủ đề mà giới “dân chủ” trong nước rất quan tâm. Một số, tổ chức nước ngoài như Human Rights Watch, tổ chức Ân xá quốc tế cũng được dịp để lên tiếng cáo buộc Việt Nam vi phạm dân chủ, nhân quyền. Các đài báo thiếu thiện chí với Nhà nước Việt Nam như BBC Tiếng Việt, RFA Tiếng việt chưa rõ thông tin về vụ việc cũng đăng tải bài viết để xuyên tạc, bóp méo sự thật. Rồi một số dân biểu lâu nay có quan điểm cực đoan về Việt Nam cũng công khai bày tỏ sự “ủng hộ” đối với Nguyễn Văn Đài và đề nghị trả tự do.

16:18:00, 10 thg 4, 2017 Reply

Bọn phản động lưu vong và các thế lực bên ngoài vẫn luôn coi các đối tượng chống đối trong nước là lực lượng trực tiếp thực hiện âm mưu, ý đồ chính trị đối với việc chống phá Việt Nam. Các cá nhân, hội nhóm chống đối trong nước lại coi đó là cái nghề kiếm cơm. Vậy là nhiều kẻ không nghề nghiệp cũng có thể “kiếm sống” bằng nghề đi chửi thuê, đi tụ tập, biểu tình… như Nguyễn Chí Tuyến, Trần Thị Nga, Trương Minh Tam… Nhưng với Nguyễn Văn Đài, từng hành nghề luật sư, thuộc vào hàng có “số má” trong giới dân chủ, cầm đầu “Hội anh em dân chủ” nên lại càng thu hút sự quan tâm, chú ý từ bên ngoài.

16:28:00, 10 thg 4, 2017 Reply

Một kẻ luôn tuyên truyền, cổ súy cho tư tưởng đòi đa nguyên, đa đảng như Nguyễn Văn Đài lại rất đúng với ý đồ của bọn phản động lưu vong và các thế lực bên ngoài trong âm mưu “diễn biến hòa bình” nhằm xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam và chế độ xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam. Nguyễn Văn Đài từng ngông cuồng tuyên bố rằng: “Không có đa nguyên, đa đảng thì không bao giờ có dân chủ. Đa đảng, đa nguyên là thành tố quan trọng nhất để xây dựng lên một quốc gia dân chủ”.

16:38:00, 10 thg 4, 2017 Reply

Lâu nay, Nguyễn Văn Đài cứ tự đắc rằng một lần vào tù ra tội là có thừa thủ đoạn và sự tinh vi để qua mặt, đối phó với cơ quan Công an. Nhưng nói gì thì nói, “hành nghề” chống phá đất nước lại với vai trò cầm đầu hội nhóm dân chủ nên Nguyễn Văn Đài khó có thể che đậy được hành vi vi phạm pháp luật của mình.

23:06:00, 11 thg 4, 2017 Reply

Nhắc đến Nguyễn Văn Đài thì ở Việt Nam đã không còn xa lạ với cái tên này rồi, là kẻ đang phải chấp hành án phạt tù về tội “tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam theo Điều 88 Bộ luật hình sự.

23:07:00, 11 thg 4, 2017 Reply

Đây là lần thứ hai đối tượng này phải ngồi tù vì cùng tội danh, tuy nhiên, ý thức chống phá vẫn không hề thay đổi, không có thái độ ăn năn hối cải.

23:09:00, 11 thg 4, 2017 Reply

Ngày 7/4/2017, một sự kiện khá bất ngờ là Nguyễn Văn Đài nhận được giải thưởng nhân quyền năm 2017 do Liên đoàn Thẩm phán Đức trao tặng. Buổi lễ trao giải đã diễn ra tại thành phố Weimar, miền Đông nước Đức, vì Nguyễn Văn Đài đang ngồi tù nên có một nhà dân chủ đã có mặt tại buổi lễ để nhận giải thưởng thay.

23:09:00, 11 thg 4, 2017 Reply

Kiếm tiền từ việc lập những “dự án phản động” thì công nhận dễ thật, nhưng nhục lắm anh ạ, “tiếng thối” lại lưu danh muôn thưở anh ạ. Thiếu gì việc mà người có ăn học như anh lại chấp nhận làm “chó săn”, làm “con rối” cho người khác. Mong anh cân nhắc

23:12:00, 11 thg 4, 2017 Reply

Ngay sau khi có thông tin liên quan đến giải thưởng này, các nhà dân chủ rởm đã tung hô không ngớt, kèm theo những lời phỉ báng, chỉ trích chính quyền nước ta đã bắt và xét xử Nguyễn Văn Đài.

23:14:00, 11 thg 4, 2017 Reply

Theo thông tin từ website của Liên đoàn Thẩm phán Đức: “Giải thưởng này được trao cách hai năm một lần, nhằm tôn vinh các thẩm phán, công tố viên, luật sư trên toàn thế giới, những người hành nghề luật trong hoàn cảnh chính trị khó khăn, thách thức đàn áp và có những đóng góp trong việc thực thi quyền con người. Sự chú ý của quốc tế về việc trao tặng Giải Nhân Quyền này cũng nhằm mục đích bảo vệ người được trao giải tại quốc gia của họ”.

23:15:00, 11 thg 4, 2017 Reply

do sự lừa bịp, che giấu của các nhà dân chủ nên Nguyễn Văn Đài đã được khoác cho lớp vỏ bọc lộng lẫy như một nhân vật bất đồng chính kiến và với tư cách luật sư ông từng bảo vệ nhiều vụ án nhân quyền và tôn giáo như vụ xử Mục sư Nguyễn Hồng Quang và nhà truyền đạo Phạm Ngọc Thạch năm 2004.

23:16:00, 11 thg 4, 2017 Reply

Ngay khi bị bắt thì vợ của Nguyễn Văn Đài cùng một số nhà dân chủ rởm đã tuyên truyền, kêu gọi sự can thiệp của các tổ chức nước ngoài vào quá trình điều tra, xét xử vụ án, gây khó khăn cho việc xác định và kết luận sự thật của các cơ quan có thẩm quyền.

23:18:00, 11 thg 4, 2017 Reply

Việc Nguyễn Văn Đài được trao một giải thưởng nhân quyền mang bản chất tư bản là khá bất ngờ bởi nhân thân của đối tượng này không xứng đáng được tồn tại ở xã hội Việt Nam, tư cách hành nghề luật sư của Nguyễn Văn Đài cũng không còn, giá trị, những đóng góp của Nguyễn Văn Đài cho vấn đề nhân quyền ở Việt Nam cũng như trên thế giới chỉ là hình thức, thực tế còn đi ngược lại với những lời tuyên bố của đối tượng này và đồng bọn.

23:20:00, 11 thg 4, 2017 Reply

Giải thưởng nhân quyền của Liên đoàn Thẩm phán Đức năm 2017 sẽ không xứng đáng trao cho Nguyễn Văn Đài hoặc chính giải thưởng này đã có vấn đề bởi nguồn gốc tư bản của nó, sẽ chỉ là bình phong để các thế lực tư bản kích động, xúi giục các đối tượng xấu đi phá hoại nền dân chủ, nhân quyền ở các quốc gia khác.

23:02:00, 27 thg 4, 2017 Reply

Tài trợ trực tiếp thì sợ mang tiếng nên Mỹ mới chơi cái trò giải thưởng này. Chẳng cần biết đúng sai, chẳng cần biết đối tượng được lựa chọn nhận giải thưởng có đảm bảo các tiêu chuẩn hay không, mình thích thì mình trao thôi

07:28:00, 30 thg 4, 2017 Reply

Tiếp ngay sau giải thưởng bậy bạ “Phụ nữ quốc tế Dũng cảm” của Mỹ mà Mẹ Nấm – Nguyễn Ngọc Như Quỳnh vật lộn tranh chấp được thì mới đây, giới “dân chủ” Việt Nam lại “thu hoạch” thêm một cái thứ giải thưởng bố láo không kém của Liên đoàn Thẩm phán Đức - giải “Nhân quyền 2017”, mà lần này cái tên được xướng danh cũng là một cây đa, cây đề của làng nghề - anh Đài. Thang nay chuyen gioi thi dung hon

07:30:00, 30 thg 4, 2017 Reply

Anh “Đài” tên khai sinh là Nguyễn Văn Đài, sinh năm 1970, quê ở Hưng Yên, trong một gia đình công chức. Tốt nghiệp phổ thông trung học, thi hoài không đỗ được đại học, Nguyễn Văn Đài đi học Trung học Kỹ thuật điện ở Sóc Sơn - Hà Nội. Sau đó, anh đi xuất khẩu lao động tại Cộng hòa Dân chủ Đức đến khi bức tường Berlin sụp đổ, anh bị đuổi về Việt Nam năm 1990. Người có học ấy chứ nhưng lại phản bội tổ quốc

07:30:00, 30 thg 4, 2017 Reply

Với bản tính lười làm hám của, sau một thời gian đói kém lâu dài, năm 2006, Nguyễn Văn Đài đã tham gia sáng lập ra Khối 8406 (một dạng tổ chức phản động) và soạn thảo Tuyên ngôn Tự do Dân chủ 2006 cho khối này. Cái khối vơ vẩn của mấy thằng phản động

07:32:00, 30 thg 4, 2017 Reply

Đài cũng chả ngại ngần cho báo chí biết: “Trung bình mỗi tháng, bên ngoài giúp đỡ tôi khoảng trên 1.000 USD. Tôi trả lương nhân viên khoảng 200 USD/ tháng và cho tôi khoảng 600-700 USD/tháng. Ngoài ra, tôi còn tài trợ học bổng cho một số sinh viên khác (thường do được chọn chỉ định trước) khoảng 20-30 USD/ tháng/người”. Ăn cơm Mỹ thì chửi hộ mấy thằng Mỹ thui mà

07:33:00, 30 thg 4, 2017 Reply

Xét thành tích vào tù ra tội, anh Đài cũng chả kém cạnh “nhà dân chủ” nào. Năm 2007 bị xử tù 4 năm về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”, thời gian quản chế 4 năm. Ngựa quen đường cũ, năm 2015 Đài lại tiếp tục bị xử lý về cùng tội danh trên. Đáng đời tên phản quốc

07:57:00, 30 thg 4, 2017 Reply

Anh “Đài” tên khai sinh là Nguyễn Văn Đài, sinh năm 1970, quê ở Hưng Yên, trong một gia đình công chức. Tốt nghiệp phổ thông trung học, thi hoài không đỗ được đại học, Nguyễn Văn Đài đi học Trung học Kỹ thuật điện ở Sóc Sơn - Hà Nội. Sau đó, anh đi xuất khẩu lao động tại Cộng hòa Dân chủ Đức đến khi bức tường Berlin sụp đổ, anh bị đuổi về Việt Nam năm 1990. Có ăn có học mà ngu

07:57:00, 30 thg 4, 2017 Reply

giải thưởng bậy bạ “Phụ nữ quốc tế Dũng cảm” của Mỹ mà Mẹ Nấm – Nguyễn Ngọc Như Quỳnh vật lộn tranh chấp được thì mới đây, giới “dân chủ” Việt Nam lại “thu hoạch” thêm một cái thứ giải thưởng bố láo không kém của Liên đoàn Thẩm phán Đức - giải “Nhân quyền 2017”, mà lần này cái tên được xướng danh cũng là một cây đa, cây đề của làng nghề - anh Đài. Đúng là mấy thằng phản động lăng nhăng

07:58:00, 30 thg 4, 2017 Reply

Với bản tính lười làm hám của, sau một thời gian đói kém lâu dài, năm 2006, Nguyễn Văn Đài đã tham gia sáng lập ra Khối 8406 (một dạng tổ chức phản động) và soạn thảo Tuyên ngôn Tự do Dân chủ 2006 cho khối. Mấy thằng phản động lăng nhăng

07:59:00, 30 thg 4, 2017 Reply

Đài cũng chả ngại ngần cho báo chí biết: “Trung bình mỗi tháng, bên ngoài giúp đỡ tôi khoảng trên 1.000 USD. Tôi trả lương nhân viên khoảng 200 USD/ tháng và cho tôi khoảng 600-700 USD/tháng. Ngoài ra, tôi còn tài trợ học bổng cho một số sinh viên khác (thường do được chọn chỉ định trước) khoảng 20-30 USD/ tháng/người”. Đúng là vì tiền án nước

08:18:00, 30 thg 4, 2017 Reply

Quay lại với cái thứ giải thưởng “Nhân quyền năm 2017” của Liên đoàn Thẩm phán Đức. Vâng, “nhân quyền”, theo quan điểm của cá nhân Lúa, có lẽ với một đất nước tình hình chính trị thường xuyên bất ổn, nổ bom, khủng bố, chết người như cơm bữa ở Đức thì hai chữ “nhân quyền” chưa thể đảm bảo. Đúng là ăn cơm Mỹ phải phục vụ cho Mỹ

08:18:00, 30 thg 4, 2017 Reply

Xét thành tích vào tù ra tội, anh Đài cũng chả kém cạnh “nhà dân chủ” nào. Năm 2007 bị xử tù 4 năm về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”, thời gian quản chế 4 năm. Ngựa quen đường cũ, năm 2015 Đài lại tiếp tục bị xử lý về cùng tội danh trên. Thằng vào tù ra tội mà cũng gọi là dân chủ

08:19:00, 30 thg 4, 2017 Reply

Vâng, “nhân quyền”, theo quan điểm của cá nhân Lúa, có lẽ với một đất nước tình hình chính trị thường xuyên bất ổn, nổ bom, khủng bố, chết người như cơm bữa ở Đức thì hai chữ “nhân quyền” chưa thể đảm bảo. Nội bộ chính trị còn không ổn định được, ấy thế nhưng lại rất lớn giọng một mặt đi phán xét về nhân quyền các nước khác, mặt khác lại còn cổ súy, tài trợ cho những hoạt động chống phá mà điển hình như trường hợp của anh Đài. Thói ở đâu vừa ăn cắp vừa la làng.

08:19:00, 30 thg 4, 2017 Reply

Thưa với Liên đoàn Thẩm phán rằng, việc của đất nước các ngài các ngài tự lo liệu, việc của đất nước chúng tôi để chúng tôi giải quyết, hà cớ gì “chõ mõm” vào can thiệp vào công việc nội bộ của nhau để cho những dâm chủ Nguyễn Văn Đài hay Lê Thị Công Nhân tác oai tác quái.ửu lý nghiêm trước pháp luật

01:07:00, 1 thg 5, 2017 Reply

Xét thành tích vào tù ra tội, anh Đài cũng chả kém cạnh “nhà dân chủ” nào. Năm 2007 bị xử tù 4 năm về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”, thời gian quản chế 4 năm. RỒi giờ đây âu cũng là do thói quen lưu manh nhưng trộn thêm ít kiến thức nên đâm ra thế này!

13:26:00, 1 thg 5, 2017 Reply

Cũng như giải thưởng phụ nữ quốc tế dũng cảm của Mỹ thì giải thưởng “Nhân quyền năm 2017” của Liên đoàn Thẩm phán Đức cũng chỉ là một trong những giải thưởng do bọn dân chủ bên ngoài tổ chức ra, để nhằm động viên trao tiền cho đám cc mà !

14:55:00, 1 thg 5, 2017 Reply

những cái giải thưởng này giống như các nhà rân chủ tự nâng bi cho nhau trong diễn đàn rân chủ mà thôi. một cây cổ thụ của làng rân chủ bị bắt như đài vẫn được đồng nghiệp quý lắm.

16:12:00, 1 thg 5, 2017 Reply

nguyễn văn đài giờ đã không còn phải chịu thiệt thòi khi cũng đã có những phần thưởng riêng cho sự nỗ lực chống phá của mình, chúc mừng .

11:51:00, 3 thg 5, 2017 Reply

Buồn cho số phận một con người. Ngày sinh ra Đài, chắc bố mẹ Đài kỳ vọng vào con trai mình nắm. Rồi đến khi Đài theo ngành luật, sự kỳ vọng ấy lại lớn lao tới mức nào. Nhưng giờ cái kỳ vọng ấy còn bao nhiêu. Một đứa con lớn xác nhưng lại không trưởng thành về nhận thức, quay ra chống lại cả quê hương, đất nước, đập tan mọi kỳ vọng của gia đình, bố mẹ. Một người bất trung đã đành, Đài nay lại thành kẻ bất hiếu với cha mẹ. không biết rồi đây khi về già, Đài có bao giờ hối hận về những việc mình đã làm không?!

20:20:00, 8 thg 5, 2017 Reply

cái thứ giải nhân quyền đáy thực ra kẻ được trao thì ảo tưởng vui mừng chứ còn kẻ đi trao thì khinh khỉnh coi rẻ nhưng cũng vui vì rõ ràng đã có công cụ để chúng lợi dụng. Những kẻ như vậy thì chỉ tồn tại trong cái cặn bã của xã hội mà thôi!

21:24:00, 8 thg 5, 2017 Reply

Với bản tính lười làm hám của, sau một thời gian đói kém lâu dài, năm 2006, Nguyễn Văn Đài đã tham gia sáng lập ra Khối 8406 (một dạng tổ chức phản động) và soạn thảo Tuyên ngôn Tự do Dân chủ 2006 cho khối này. Buồn cười hơn nữa là chúng lại tự đái cho nhau gửi mùi khai, vớ vẩn hết sức

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !