20/04/2017

BÀ CON ĐỒNG TÂM HÃY CẢNH GIÁC VỚI NHỮNG LỜI LẼ KÍCH ĐỘNG, CHIA RẼ

Written By Lý Công on 20/04/2017 | 01:04

[Chimcoi84]

Trong những ngày qua, sự việc xảy ra tại xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, thành phố Hà Nội đã làm nóng lên bầu không khí tại một vùng quê có truyền thống anh hùng. Nguyên nhân dẫn đến sự việc người dân bắt giữ trái pháp luật 38 người (gồm cán bộ chính quyền, nhà báo và chiến sĩ công an) vẫn với lý do muôn thuở là liên quan đến đất đai. Câu chuyện ai đúng, ai sai ở đây đã có các cơ quan chức năng giải quyết theo quy định của pháp luật. 

Vấn đề đáng bàn ở đây trong khi các cơ quan chức năng và nhân dân Đồng Tâm đang rất thiện chí, tìm cách giải quyết sự việc không để đẩy đi quá xa thì có những cá nhân nhân danh “nhà hoạt động dân chủ” đã đưa ra những lời lẽ mang tính kích động với ý đồ chống phá hòng gây chia rẽ người dân với chính quyền với mục đích không gì là tốt đẹp. Đây là điều không thể chấp nhận được mà người ta vẫn thường nói “đổ thêm dầu vào lửa”. Như vậy có đúng với bản chất yêu nước, thương nòi của nhân dân Việt Nam hay không?

Tôi chỉ đơn cử một trường hợp điển hình là cô “Phạm Đoan Trang” đã đưa ra lời lẽ kích động trên trang Facebook cá nhân của mình, cắt xét trích đoạn phát biểu của đại diện chính quyền thành phố Hà Nội khi thông tin về sự việc này, ví những phát biểu đó như câu chuyện ngụ ngôn “Sói và Cò” gọi chính quyền là “chúng” có tâm địa xấu xa. Bà con thử nghĩ mà xem, một gia đình phải có gia quy ai sai phải chịu phạt, một đất nước phải có pháp luật, mọi người phải sống và làm việc theo pháp luật ai vi phạm chắc chắn sẽ bị xử lý đó là điều hết sức bình thường, nếu không gia đình, xã tắc sẽ loạn. Vậy lời phát biểu “Chúng tôi sẽ giải quyết mọi việc theo pháp luật, trên tinh thần xử lý nghiêm những người cố tình kích động, có hành vi giam giữ, bắt người trái pháp luật và sẽ khoan hồng với những người nhận thức được hành vi, có ý thức khắc phục hậu quả”. Mặc dù sẽ xử lý nghiêm những hành vi sai trái nhưng vẫn sẽ khoan hồng những người biết ăn năn hối cải, đây chính là chính sách nhân đạo của Đảng, Nhà nước Việt Nam. Nói như vậy có gì là sai? Vậy mà cô “Phạm Đoan Trang” lại có lời lẽ kích động thù hận như vậy, tâm địa của cô ấy là như thế nào đây?


Mặc dù sự việc là phức tạp, nóng bỏng nhưng bà con cần hết sức bình tĩnh, tránh nghe theo những lời lẽ kích động, thiếu thiện chí của những kẻ trơ tráo lợi dụng cái gọi là đấu tranh cho bà con để “đục nước béo cò”. 


Là một người dân, tôi rất mong bà con Đồng Tâm sẽ hợp tác với chính quyền để xử lý dứt điểm vụ việc, đem lại cuộc sống bình yên một cách nhanh chóng nhất như những gì bà con đã nói và làm rằng “NHÂN DÂN XÃ ĐỒNG TÂM TUYỆT ĐỐI TIN TƯỞNG VÀO CHÍNH SÁCH VÀ ĐƯỜNG LỐI CỦA ĐẢNG VÀ NHÀ NƯỚC”. 

51 Nhận xét

10:42:00, 20 thg 4, 2017 Reply

Liên quan tới việc một số người dân xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, thành phố Hà Nội tổ chức bắt giữ hàng chục cán bộ, trong đó có cả cán bộ Công an đang làm nhiệm vụ, có nhiếu ý kiến cho rằng, người dân Đồng Tâm đang đẩy sự việc này đi quá xa so với điểm ban đầu của nó và kéo theo nguy cơ nhiều người sẽ vi phạm pháp luật, thậm chí là vi phạm pháp luật nghiêm trọng.

10:43:00, 20 thg 4, 2017 Reply

Những ngày qua, vụ việc gây rối trật tự công cộng, chống người thi hành công vụ, bắt giữ người trái pháp luật xảy ra tại xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, TP Hà Nội trở thành tâm điểm thu hút sự quan tâm theo dõi và bình luận của đông đảo dư luận xã hội, nhất là người dân Thủ đô.

10:44:00, 20 thg 4, 2017 Reply

Liên quan đến sự việc xảy ra tại xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức thành phố Hà Nội ngày 15.4 vừa qua, hàng loạt những thông tin nóng hổi đã được đăng tải trên các trang mạng khiến cho việc tiếp cận thông tin chính xác của dư luận gặp rất nhiều khó khăn.

10:46:00, 20 thg 4, 2017 Reply

Sau khi Công an triển khai bắt giữ 4 người này để điều tra, một số công dân của xã Đồng Tâm đã tập trung bao vây, không cho xe của các lực lượng chức năng đi làm nhiệm vụ rời khỏi địa bàn. Nghiêm trọng hơn họ đã tiến hành đập phá các xe ô tô của lực lượng chức năng, bắt giữ hơn 30 cán bộ Công an và cả một số cán bộ khác đang làm nhiệm vụ, đưa về nhà văn hóa xã giam giữ trong suốt hơn hai ngày qua.

10:47:00, 20 thg 4, 2017 Reply

Song với sự việc một số người dân quá khích tại thôn Hoành xã Đồng Tâm đã tiến hành đập phá nhiều phương tiện giao thông của các lực lượng chức năng, ngăn cản người thực thi công vụ, thậm chí là bắt giữ người trái pháp luật, Đồng Tâm đã thực sự được dư luận cả nước biết đến với sự lo lắng về một “làng Nhô” thứ hai có thể xảy ra.

10:50:00, 20 thg 4, 2017 Reply

Sau khi đạt được sự thỏa thuận với đại diện chính quyền Thủ đô, người dân đã trả tự do cho 15 chiến sĩ cảnh sát cơ động. Tuy nhiên, hiện nay vẫn còn một số chiến sĩ cảnh sát cơ động và cán bộ chính quyền địa phương đang bị người dân làng Hoành, xã Đồng Tâm hiện bắt giữ trái phép mà chưa được trao trả.

10:51:00, 20 thg 4, 2017 Reply

nếu họ còn có ý định đốt những cán bộ này thì tính chất còn nghiêm trọng hơn nhiều với các hành vi cố ý gây thương tích hoặc giết người nếu hậu quả đáng tiếc xảy ra.

10:53:00, 20 thg 4, 2017 Reply

Người dân xã Đồng Tâm đã hoàn toàn sai lầm khi làm như vậy. Cho dù đánh giá ở góc độ nào thì việc làm trên đều không thể chấp nhận được. Pháp luật cần phải được tôn trọng, bất kể người dân nào đều có nghĩa vụ phải thực hiện nghiêm chỉnh pháp luật Nhà nước.

16:00:00, 20 thg 4, 2017 Reply

Sống trong xã hội văn minh thì tinh thần thượng tôn luật pháp phải được đặt lên hàng đầu, những trường hợp vi phạm đều phải bị xử lý nghiêm minh, bất kể là cán bộ hay là dân, có thế mới là xã hôi văn minh được. Trong vụ đồng tâm cũng vậy, đã có những sự sai phạm của những người cán bộ địa phương và họ đã bị xử lý; những hành vi sai trái của người dân cũng sẽ không ngoại lệ. Điều quan trọng bây giờ là cách hành xử của người dân sẽ như thế nào tiếp theo thôi.

16:59:00, 20 thg 4, 2017 Reply

may quá mong dân và chính quyền các cấp sớn giải quyết để chúng ta chung sống hòa thuận những cán bộ tha nhung phải bị xử lí những con tin tặc phản động chuyên đi xuyên tạc sẽ gặp quả báo nặng..thiết nghĩ rất mong nhà nước ta xử lý nghiêm và ngay những hđ tham nhũng từ cấp dưới để yên lòng dân.nếu k thì sẽ rất nhiều nơi khác dân sẽ vùng nên.tạo điều kiện cho bọn phản động tung hoành.

17:05:00, 20 thg 4, 2017 Reply

Bà con nghèo nhưng không ngu mà nghe theo lũ phản động. Hi vọng lãnh đạo thành phố giải quyết thấu tình cho bà con yên tâm và ổn định cuộc sống. Lũ phản động có cắn thế chứ cắn nữa thì cũng chỉ rách quần thôi chứ ko thể vào da thịt chúng ta đc

17:12:00, 20 thg 4, 2017 Reply

Dân ta rất dễ bị kích động.nghe theo lời mấy nguoi xỏ nhầm giày tây.bất mãn chế độ.đi ngược lại với đường lối chủ trương của đảng,pháp luật của nhà nước.họ đâu nghĩ rằng chỉ cần 1 trung đoàn chống bạo động thì 1 làng chứ 1 xã bạo loạn thì cũng dẹp trong 1 chốc 1 lát.lúc nào cũng bảo vệ nhân quyền.dân chủ thái quá

17:19:00, 20 thg 4, 2017 Reply

Sự cố chấp của mỗi con người nó cao quá . Các bạn chống đối dk bao lâu . Rồi chỉ khổ người thân và gia đình các bạn thôi . Đến lúc nghĩ Thông rồi thì lại quá muộn rồi.Nhà nước mình đưa nhân đạo lên đứng đầu. Ngay cả trong luật pháp cũng có tình người. Cầu mong cho các anh CSCĐ và các nhà báo nhiều sức khỏe để vượt qua khó khăn này

17:24:00, 20 thg 4, 2017 Reply

tại sao các nhà chức trách lúc ban đầu phát hiện dân lấn chiếm thì không tiến hành tuyên truyền kêu gọi để dân họ tự động trả đất, mà vẫn cứ thờ ơ xem nhẹ để rồi đến bây giờ thành ra thế này? Về hiểu biết pháp luật thì dân không hiểu bằng các cơ quan chức trách! Quy về trách nhiệm thì tôi thấy nhà chức trách chịu trách nhiệm lớn trong việc này! Của nhà mình sao ko giữ từ đầu để rồi sau này lại phải đi đòi?

17:24:00, 20 thg 4, 2017 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
17:36:00, 20 thg 4, 2017 Reply

Phải trừng trị nhưng kẻ đã bắt giữ những chiến sĩ 1 cách trái pháp luật.... ko thể để họ muốn làm gì cũng được! Thử hỏi, nếu công an mà bắt ng, giam giữ nhiều ngày trái pháp luật như vậy liệu có yên ổn được vs ng dân ko??????????

17:40:00, 20 thg 4, 2017 Reply

Thế còn tình trạng của các đồng chí đang bị ng dân xã Đồng Tâm bắt giữ làm con tin thì như thế nào.Nhà nước mình rất thông minh và khôn khéo tìm cách xử lý êm đẹp nhẹ nhàng,chứ càng làm dân căm phẫn thì còn nhiều chuyện còn sảy ra hơn nữa chứ k phải bây giờ.và còn rất nhiều những chuyện bạo động khác sẽ sảy ra.dù gì những cán bộ chiến sĩ người bị dân giữ vẫn được cho ăn uống chăm sóc cẩn thận mà,vì đơn giản họ cũng là con dân như người ta.bây giờ nhà nước nên điều tra và lôi cổ những người làm trái pháp luật ra trị tội thật nặng đảm bảo công minh công bằng trước dân là ổn mà.

21:48:00, 21 thg 4, 2017 Reply

Chiều ngày 21/4/2017, không khí ở xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, TP Hà Nội đã “hạ nhiệt” hơn rất nhiều. Hy vọng rằng người dân đồng tâm hiểu rõ cái sai của mình, hiểu rõ bản chất của sự việc, bình tâm, bình tĩnh giải quyết vấn đề. Đừng kích động, để rồi gây hâu quả đáng tiếc.

21:50:00, 21 thg 4, 2017 Reply

Chúng ta thấy rằng dù các đối tượng bên ngoài ra sức kích động nhưng bà con Đồng Tâm không bị lung lay ý chí, luôn tin vào sự lãnh đạo của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Cùng với việc đối xử tốt với những cán bộ bị bắt giữ, ta càng thấy được tính nhân văn trong cách xử lý của bà con nơi đây. Mong sự việc sớm được giải quyết không để các thế lực thfu địch lợi dụng để nói xấu chính quyền.

21:54:00, 21 thg 4, 2017 Reply

có thể thấy rõ thái độ thiện chí đến từ phía chính quyền thành phố Hà Nội khi sẵn sàng đối thoại với người dân Đồng Tâm trong việc tìm kiếm giải pháp tháo gỡ những vướng mắc liên quan đến đất đai tại địa phương này. Tuy nhiên, cho đến nay vẫn còn 19 cán bộ, chiến sĩ bị người dân Đồng Tâm giam giữ một cách trái pháp luật. Rõ ràng, đây là việc làm khó có thể chấp nhận.

23:22:00, 21 thg 4, 2017 Reply

Phải nói công bằng rằng dẫn đến sự việc này là do sự thiếu trách nhiệm của một số cán bộ địa phương; yếu kém trong công tác phổ biến rõ ràng quyền sử dụng cho người dân. Giờ thì giải quyết hậu quả lại là cả một hệ thống chứ không phải của mỗi chính quyền Mỹ Đức nữa. Dân sai mà cán bộ cũng sai, dân k nghe thì k thể giải quyết nổi

23:23:00, 21 thg 4, 2017 Reply

Hoan nghênh bà con đã thực hiện đúng pháp luật, đã thả nhiều người ra khỏi địa bàn xã rồi. Mong rằng bà con sẽ sớm thả những người còn lại để xã đồng tâm quay trở lại yên bình. Việc trả đất cho quốc phòng là đúng pháp luật nên bà con sẽ trả lại sớm thôi

23:57:00, 21 thg 4, 2017 Reply

sự việc xảy ra tại xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, thành phố Hà Nội đã làm nóng lên bầu không khí tại một vùng quê có truyền thống anh hùng. Nguyên nhân dẫn đến sự việc người dân bắt giữ trái pháp luật 38 người (gồm cán bộ chính quyền, nhà báo và chiến sĩ công an) vẫn với lý do muôn thuở là liên quan đến đất đai. Câu chuyện ai đúng, ai sai ở đây đã có các cơ quan chức năng giải quyết theo quy định của pháp luật.

23:58:00, 21 thg 4, 2017 Reply

Vấn đề đáng bàn ở đây trong khi các cơ quan chức năng và nhân dân Đồng Tâm đang rất thiện chí, tìm cách giải quyết sự việc không để đẩy đi quá xa thì có những cá nhân nhân danh “nhà hoạt động dân chủ” đã đưa ra những lời lẽ mang tính kích động với ý đồ chống phá hòng gây chia rẽ người dân với chính quyền với mục đích không gì là tốt đẹp. Đây là điều không thể chấp nhận được mà người ta vẫn thường nói “đổ thêm dầu vào lửa”.

23:58:00, 21 thg 4, 2017 Reply

Bà con thử nghĩ mà xem, một gia đình phải có gia quy ai sai phải chịu phạt, một đất nước phải có pháp luật, mọi người phải sống và làm việc theo pháp luật ai vi phạm chắc chắn sẽ bị xử lý đó là điều hết sức bình thường, nếu không gia đình, xã tắc sẽ loạn. Vậy lời phát biểu “Chúng tôi sẽ giải quyết mọi việc theo pháp luật, trên tinh thần xử lý nghiêm những người cố tình kích động, có hành vi giam giữ, bắt người trái pháp luật và sẽ khoan hồng với những người nhận thức được hành vi, có ý thức khắc phục hậu quả”.

15:53:00, 22 thg 4, 2017 Reply

Sự việc tại xã Đồng Tâm huyện Mỹ Đức thời gian qua hẳn là miếng mồi ngonmiếng mồi ngon cho các thế lực thù địch cắn xé. Thực tế đã cho thấy chúng đã tiến hành nhiều hoạt động nhằm khích động người dân, bôi nhọ chính quyền, chia rẽ giữa người dân và chính quyền, làm gia tăng thêm sự hiểu lầm giữa người dân và chính quyề. Do vậy người dân xã Đồng Tâm phải thật sự cảnh giác trước những lời lẽ ngôn ngữ kích động xúi giục của bè lũ bán nước và cướp nước.

17:51:00, 23 thg 4, 2017 Reply

sự việc xảy ra tại xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức diễn biến phức tạp. Nguyên nhân dẫn đến sự việc người dân bắt giữ trái pháp luật 38 người (gồm cán bộ chính quyền, nhà báo và chiến sĩ công an) vẫn với lý do muôn thuở là liên quan đến đất đai. Câu chuyện ai đúng, ai sai ở đây đã có các cơ quan chức năng giải quyết theo quy định của pháp luật. Vậy nên bà con Đồng Tâm hãy cảnh giác với những lời lẽ kích động chia rẽ.

21:27:00, 23 thg 4, 2017 Reply

cuộc đối thoại giữa chủ tịch thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung và người dân Đồng tâm đã diễn ra với sự nhượng bộ của 2 bên, chắc chắn kết quả của cuộc đối thoại này chắc chắn đã làm những kẻ phá hoại, lũ rận chủ trong nước và bọn phản động phải buồn lòng. nhân dân vẫn luôn tin tưởng vào đường lối lãnh đạo của Đảng, cũng như chính quyền luôn lắng nghe ý kiến, tâm tư nguyện vọng của người dân, đó là việc làm cần thiết để xây dựng một đất nước vững mạnh.

21:29:00, 23 thg 4, 2017 Reply

Xin khẳng định rằng đây không phải là "bạo loạn" hay "phá rối an ninh" như một số nhà "dân chủ" và trang mạng xã hội đăng tải, quần chúng nhân dân ở đây chỉ nhất thời quá khích vì chưa được giải quyết thỏa đáng.Mong người người dân ở đây hãy bình tĩnh, tỉnh táo đừng đừng vì phút nóng giận mà để sự việc bị mất kiểm soát.

21:37:00, 23 thg 4, 2017 Reply

Bác chung nói thế thì bà con cứ tin theo, một người lãnh đạo họ có cái uy của mình, họ nói được làm được thì người mới nể, bà con cứ yên tâm, mọi chuyện rồi sẽ đi theo hướng tốt đẹp, người nào làm sai thì phải chịu sự trừng phạt của pháp luật, kỷ cương phép nước là không dc xem thường

22:14:00, 23 thg 4, 2017 Reply

Mọi hành vi thiếu kìm chế, mọi hành xử với cái đầu nóng sẽ để lại hậu quả vô cùng nghiêm trọng, gây thiệt hại cho cả người dân và chính quyền của ta, còn các đối tượng xấu thì ung dung báo cáo và nhận tiền từ các thế lực thù địch.

22:15:00, 23 thg 4, 2017 Reply

Các đối tượng xấu trà trộn vào đám đông để tiến hành âm mưu kích động, xúi giục những người trong cuộc xảy ra những hành vi bột phát, mất kiểm soát giữa hai bên, các đối tượng này mong muốn tình trạng tồi tề nhất có thể xảy ra nhằm chuộc lợi.

22:16:00, 23 thg 4, 2017 Reply

Nhân lúc sự việc chưa được giải quyết triệt để, mâu thuẫn giữa người dân và chính quyền xã vẫn còn nên các đối tượng xấu tích cực kích động, phá hoại tư tưởng, đặc biệt hướng đến số người dân bị kích động mạnh đang bắt giữ người trái pháp luật.

08:17:00, 24 thg 4, 2017 Reply

Với người dân Đồng Tâm thì như vậy họ đã vừa lòng, mọi chuyện đã được lắng nghe thấu đáo, người dân trở lại cuộc sống thường ngày nhưng vẫn còn đó những kẻ không muốn mọi chuyện yên bình như vậy, khiến chính quyền đau đầu chúng mới vừa lòng, bản chất thực sự của chúng thì chúng ta đã biết rõ vì vậy hãy thật tỉnh táo, không để những lời xuyên tạc kia làm ảnh hưởng đến niềm tin vào chính quyền

22:36:00, 24 thg 4, 2017 Reply

Bốn năm qua bà con có kiến nghị, cấp cơ sở có những xử lý chưa đúng, tôi cam kết lần này sẽ làm nghiêm túc" từ câu này của ông Chung, chúng ta thấy điều gì? Đó chính là thái độ cầu thị, nhận khuyết điểm của ban lãnh đạo thành phố trong việc để cho một nhóm cán bộ xã lám ai chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước, gây bức xúc trong nhân dân!

04:19:00, 29 thg 4, 2017 Reply

Là một người dân, tôi rất mong bà con Đồng Tâm sẽ hợp tác với chính quyền để xử lý dứt điểm vụ việc, đem lại cuộc sống bình yên một cách nhanh chóng nhất như những gì bà con đã nói và làm rằng “NHÂN DÂN XÃ ĐỒNG TÂM TUYỆT ĐỐI TIN TƯỞNG VÀO CHÍNH SÁCH VÀ ĐƯỜNG LỐI CỦA ĐẢNG VÀ NHÀ NƯỚC”.

22:58:00, 30 thg 4, 2017 Reply

Có thể nói những người dân bản chất thật thà chất phát ở vùng Đồng Tâm Mỹ Đức không muốn có sự việc vừa rồi xảy ra, có lẽ những kẻ cầm đầu vụ việc là bọn tay sai làm việc cho bè lũ phản động, nên bà con Đồng Tâm hãy cảnh giác với những lời lẽ của bọn chúng, Đảng và nhà nước sẽ thực hiện đúng đường lối và chính sách, sẽ giải quyết mọi việc hợp lòng dân.

23:25:00, 30 thg 4, 2017 Reply

Là một người dân, tôi rất mong bà con Đồng Tâm sẽ hợp tác với chính quyền để xử lý dứt điểm vụ việc, đem lại cuộc sống bình yên một cách nhanh chóng nhất như những gì bà con đã nói và làm rằng “NHÂN DÂN XÃ ĐỒNG TÂM TUYỆT ĐỐI TIN TƯỞNG VÀO CHÍNH SÁCH VÀ ĐƯỜNG LỐI CỦA ĐẢNG VÀ NHÀ NƯỚC”.

12:39:00, 1 thg 5, 2017 Reply

Chúng ta thấy rằng dù các đối tượng bên ngoài ra sức kích động nhưng bà con Đồng Tâm không bị lung lay ý chí, luôn tin vào sự lãnh đạo của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Cùng với việc đối xử tốt với những cán bộ bị bắt giữ, hoàn toàn thấy người dân biết đó là những khúc mắc mà có thể giải quyết được nếu 2 bên thực sự bình tĩnh!

00:46:00, 5 thg 5, 2017 Reply

có nhiều phản động vào làng bị đuổi rồi Người dân có vẻ rất hồ hở và vui mừng khi được bày tỏ tâm nguyện của mình, cái lỗi khố của họ cho chúng ta thấy tình hình thực chất của hệ thống cơ sở, giống cái kiểu như là trên thì thông thoáng mà dưới thì rải đinh

03:55:00, 5 thg 5, 2017 Reply

Người dân ở Đồng Tâm cần phải bình tĩnh để giải quyết vấn đề. Nếu không may xảy ra vấn đề gì đáng tiếc hay sự việc đi quá đà gây thiệt hại về người, khiến số cán bộ thi hành công vụ không thể trở về nhà nữa thì hậu quả sẽ khá nghiêm trọng, sẽ bị truy tố trước pháp luật.

03:55:00, 5 thg 5, 2017 Reply

Người dân ở đây hãy nghĩ về tương lai con cháu mình và gia đình, người thân những người đang bị bắt. Hãy bình tĩnh khi đưa ra quyết định và cảnh giác trước những lời lẽ và hành vi kích động của những kẻ xấu, hãy tin tưởng vào chính quyền sẽ xử lý mọi chuyện theo đúng pháp luật

14:24:00, 5 thg 5, 2017 Reply

Dễ dàng nhận thấy mỗi khi có một sự việc nào liên quan đến an ninh trật tự hay các sự kiện quan trọng đều là cái cớ để đám dân chủ vin vào đó đưa tin, viết bài, bằng cách bẻ cong ngòi bút đám người này đã hướng lái dư luận cả trong và ngoài nước nhằm gây sự chú ý của các tổ chức, cá nhân thù địch nước ngoài.

14:27:00, 5 thg 5, 2017 Reply

có thể nhận thấy vấn đề đất đai luôn là một vấn đề nóng mà các nhà dân chủ luôn muốn lợi dụng để kích động quần chúng nhân dân có các hoạt động manh động, chống phá…

23:26:00, 14 thg 5, 2017 Reply

Có thể nói những người dân bản chất thật thà chất phát ở vùng Đồng Tâm Mỹ Đức không muốn có sự việc vừa rồi xảy ra, có lẽ những kẻ cầm đầu vụ việc là bọn tay sai làm việc cho bè lũ phản động, nên bà con Đồng Tâm hãy cảnh giác với những lời lẽ kích động với mục đích để chia rẽ khối nội bộ của chúng ta!

20:10:00, 7 thg 3, 2018 Reply

Làm người đàng hoàng không thích cứ thích làm chó chui rúc sao? mọi hành vi sai trái trái pháp luật, hành vi chống phá đất nước phải bị trừng trị thích đáng. Đây là cái giá phải trả cho kẻ chống đối

20:21:00, 7 thg 3, 2018 Reply

Lời tự thú thường dùng cho người từng gây ra lỗi lầm, hối lỗi về việc làm trong quá khứ, muốn bộc bạch ra để giải thoát cho bản thân, muốn chuộc lại lỗi lầm đã gây ra. Nhưng trong Lời tự thú này, cô gái không hề thấy xấu hổ, dằn vặt về việc mình đã làm (vài mối tình, và đã chụp ảnh ghi lại một số khoảnh khắc nhạy cảm) mà cô ấy chỉ dằn vặt vì “điều thiêng liêng ấy bị làm cho vấy bẩn, khi sự riêng tư của mình bị xâm phạm, chà đạp”.

20:24:00, 7 thg 3, 2018 Reply

Muôn thuở vẫn là những chiêu trò để PR, để tạo thanh thế, tiếng vang hòng đạt được mục đích hèn mọn riêng của chúng. Càng làm rùm beng thì càng được thêm nhiều tiền, nhiều đô từ những ông chủ hải ngoại gửi về. Càng hoạt động mạnh thì càng được niềm tin, càng được bú mẫm bầu sữa to của "mẫu quốc".

20:40:00, 7 thg 3, 2018 Reply

Lời tự thú thường dùng cho người từng gây ra lỗi lầm, hối lỗi về việc làm trong quá khứ, muốn bộc bạch ra để giải thoát cho bản thân, muốn chuộc lại lỗi lầm đã gây ra. Nhưng trong Lời tự thú này, cô gái không hề thấy xấu hổ, dằn vặt về việc mình đã làm (vài mối tình, và đã chụp ảnh ghi lại một số khoảnh khắc nhạy cảm) mà cô ấy chỉ dằn vặt vì “điều thiêng liêng ấy bị làm cho vấy bẩn, khi sự riêng tư của mình bị xâm phạm, chà đạp”.

20:59:00, 7 thg 3, 2018 Reply

Đoan Trang cũng từng tự hào thách thức Bộ Công an ngăn cản được cô ta và đồng bọn đấu tố Việt nam vi phạm nhân quyền, đòi xóa bỏ Điều 258 trong chiến dịch “Tuyên bố 258” bằng giọng lưỡi, văn phong tương tự. Nhưng nay, nhóm Tuyên bố 258 hay còn gọi là “Mạng lưỡi blogger Việt Nam” do cô ta khởi xướng đã chết lâm sàng, chẳng thấy “bố Mỹ” nào can thiệp xóa bỏ được điều luật này, và giờ đây cô ta gần như “lãng quên” đã từng khai sinh và khởi xướng ra một phong trào cầu cạnh chính giới nước ngoài can thiệp thay đổi Điều 258 BLHS kia.

21:22:00, 7 thg 3, 2018 Reply

Cũng là ca ngợi, là vinh danh nhưng những điều mà Đoan Trang được ca ngợi, được vinh danh hoàn toàn khác so với những điều bình thường đang diễn ra. Người ta ca ngợi, vinh danh những điều tốt đẹp đằng này Đoan Trang được ca ngợi, vinh danh vì đã thực hiện quá nhiều điều xấu xa. Thật quá là khác thường. Những hoạt động của Đoan Trang là những hoạt đồng gì ư? Đó là những hoạt động chống đối chính quyền, xuyên tạc về lịch sử, về tình hình đất nước, nói xấu đất nước để được tiền từ các đối tượng thù địch. Thử hỏi những hành động đó có đáng được vinh danh hay không? Đoan Trang chỉ được vinh danh trong cái giới ô nhục mà thị hoạt động mà thôi. Giới dân chủ rởm với những hành động tởm.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !