08/04/2017

CHIẾN DỊCH CỦA HOÀI NIỆM ẢO VỌNG

Written By Lý Công on 08/04/2017 | 22:17

[Hà Bắc]

Tháng tư, mùa lịch sử với những ký ức không bao giờ phai trong lòng dân tộc. Mùa giải phóng, mùa của sự vỡ òa niềm vui chiến thắng, niềm vui thống nhất non sông. Giang sơn thu về một mối trong ngày vui trọn vẹn. Những ngày tháng tư ấy cách đây 42 năm về trước mãi là những gì đẹp nhất trong tâm trí mỗi người dân Việt Nam. Cả đất nước nở hoa với những nụ cười rạng rỡ nhất trên môi. Thống nhất đất nước, khép lại chiến tranh, hòa bình lập lại và chúng ta xây dựng non sông như những gì mà Bác Hồ đã từng mong ước. 
  
Chiến dịch của kẻ xấu tuyên truyền, xét lại hướng tới ngày 30/4
Khi sống trong không khí của tháng tư lịch sử này, chúng ta – những người dân Việt Nam nhìn về quá khứ để hướng tới tương lai đất nước đẹp giàu. Ấy vậy mà, trên thực tế thì bấy lâu nay vẫn có những kẻ không cùng chung suy nghĩ đó với nhân dân Việt Nam. Chúng đang tìm cách mở ra những chiến dịch, những lý do để hoài niệm ảo vọng về quá khứ mà chúng vẫn cho là nỗi đắng cay của chúng, của chính quyền cờ vàng tay sai. Mới nhất, Trang Luật Khoa tạp chí do các phần tử thuộc đội ngũ những người có quan điểm, tư tưởng xét lại lịch sử, tư tưởng bóc tách tiêu cực xã hội và nhìn cuộc sống với cách tiếp cận từ góc tối, theo hướng tối tăm đã tiến hành mở chiến dịch xét lại lịch sử dân tộc. Trang này đã đăng tải đồng thời là một cuộc phát động “mời cộng tác” hướng tới  kỷ niệm ngày mà chúng gọi bằng hai từ “biến cố” 30/4/1975. Ngày mà theo chúng thì đối với Việt Nam là ngày thống nhất, ngày chiến thắng nhưng đối với chúng đó là “ngày diệt vong” của chính phủ cờ vàng, ngày tủi nhục. Do đó, chúng đang tìm cách xét lại lịch sử để nhằm mục đích hướng công luận và người dân nhẹ dạ, cả tin, bất mãn tới những suy nghĩ, những cách tiếp cận theo kiểu thừa nhận chúng. Các nội dung mà chúng hướng tới giống như việc núp dưới danh một cuộc thi tìm hiểu nhưng với chủ đề là về lịch sử của chính quyền Ngụy Sài gòn trước ngày 30/4/1975 vậy. Đây là một cách rất nham hiểm bởi lẽ: Cách đây 42 năm, chúng đã thực sự thất bại, đó là sự thất bại của điều xấu xa, tồi tệ, sự thất bại của chủ nghĩa tay sai cho chính quyền Mỹ Ngụy lập nên. Nhưng bản thân chúng từ khi bỏ quê nhà đi tha phương cầu thực ở xứ người tới nay vẫn chưa chịu thừa nhận điều đó. Chúng vẫn ra rả tuyên truyền rằng chúng chỉ tạm thời thất bại và đang cố gắng nhồi nhét, khai thác từ những người có tư tưởng chống đối đểcùng luận giải về những điều mà chúng cho là ưu việt của chính quyền cờ vàng nhà Ngụy khi xưa. Chúng cố gắng để tiếp nhận, khuyến khích mọi người đưa những ý kiến đa chiều, xét lại khi nhìn nhận về sự kiện này. 

Nói cách khác, đây là một thủ đoạn tinh vi trong chiến lược tuyên truyền, khoét sâu vào chia rẽ dân tộc, xét lại lịch sử theo thiên hướng chống đối của những tên tay sai tư sản trước kia và vẫn không chịu tỉnh ngộ cho tới bây giờ. Do đó, dù là thành công hay không thì chúng cũng đã một phần đạt mục đích xấu đó là đưa người đọc vào một trạng thái suy tư, băn khoăn và có những câu hỏi mang tính xét lại về lịch sử đất nước ngày 30/4/1975, về chính quyền Ngụy. Đồng thời, sẽ có sự tò mò, kiếm tìm thông tin theo sườn mà chúng đã phác thảo ra. Một chiêu trò không mới nhưng đầy tinh vi, nguy hiểm của kẻ thù đang tiến hành đối với xã hội có phần đang quá độ của tri thức hôm nay. 

Do đó, cảnh giác và cảnh tỉnh tới tất cả mọi người về chiến dịch này. Một chiến dịch lan từ văn hóa là xét lại dòng “nhạc vàng” của đời sống miền Nam trước năm 1975 giờ đây đã lan sang cả pháp luật và lịch sử,.... Do đó, không loại trừ khả năng là chúng sẽ tiếp tục phủ kín cả các lĩnh vực khác nữa của đời sống xã hội. Chúng đang dùng chiêu bài “lưới quét xét lại” hướng tới ngày 30/4/1975. Do vậy, chúng ta cần nhìn nhận và đấu tranh với những mưu mô đê hèn này. Kiên quyết không để cho nhân dân ta vì thiếu thông tin mà nhìn vào lịch sử với con mắt của những kẻ có mưu đồ đen tối. Chúng ta cần đưa mọi thứ trong sự ảo vọng của bè lũ tay sai trở nên đổ vỡ. Để chúng hiểu rằng sức mạnh của Việt Nam sau 42 năm ngày giải phóng vẫn vẹn nguyên như lịch sử đã khắc tên. Và cái ác, cái sai trái sẽ bị tiêu diệt như lẽ thường tình ở đời mà thôi./.

24 Nhận xét

09:45:00, 9 thg 4, 2017 Reply

chúng ta cần nhìn nhận và đấu tranh với những mưu mô đê hèn này. Kiên quyết không để cho nhân dân ta vì thiếu thông tin mà nhìn vào lịch sử với con mắt của những kẻ có mưu đồ đen tối. Chúng ta cần đưa mọi thứ trong sự ảo vọng của bè lũ tay sai trở nên đổ vỡ. Để chúng hiểu rằng sức mạnh của Việt Nam sau 42 năm ngày giải phóng vẫn vẹn nguyên như lịch sử đã khắc tên. Và cái ác, cái sai trái sẽ bị tiêu diệt như lẽ thường tình ở đời mà thôi.

19:02:00, 9 thg 4, 2017 Reply

Đảng CS Việt Nam lãnh đạo chính quyền, vậy mà Tổ Quốc hy sinh bao nhiêu xương máu để có Tổ Quốc CHXHCNVN, Chính quyền ở cấp Huyện ở Hà Tĩnh ở đâu để cho bọn phản động ngang nhiên may cờ của nguỵ quyền SG tay sai đế quốc Mỹ đem cờ 3/// ra trương để thách thức : thật đau lòng ! Quá đau lòng !

19:21:00, 9 thg 4, 2017 Reply

Bình tĩnh sự việc rất nhậy cảm nếu chính quyền đụng vào hội này sẽ bị vu rằng đàn áp tự do tín ngưỡng. Vậy kính mong các cụ,ông,..... Và các anh hùng phím chúng ta còn cách nào khác để giúp đất nước ạ. Hãy dùng luật, dùng lệ LÀNG mà trị. Hãy để cho sâu mọt biết. Thế giới biết ta ko phải là anh hùng trên giấy. Ta chuộng hoà bình.

19:24:00, 9 thg 4, 2017 Reply

Tôi khẩn thiết ĐỀ NGHỊ NHÀ NƯỚC phải MẠNH TAY Trừng trị cái LŨ Chiên Tặc này , không Nhân Quyền cái quái gì nữa cả bọn chúng muốn Đất Nước hỗn loạn thì cần phải DẸP NGAY , dân tình gì mà cờ TỔ QUỐC không tôn thờ lại thờ cờ ngoại lai đã đến lúc DẸP LOẠN được rồi đấy !

20:57:00, 9 thg 4, 2017 Reply

Cái lá cờ ngụy quân ấy từng là thứ Chàà đạp lên mạng sống của chính cha ông họ.Những thế hệ đi trước của họ từng phải hi sinh cả tuổi thanh xuân thậm chií cả tính mạng để đánh đuổi bọn chúng ra khỏi đất nước. Và giờ một nhóm người của thế hệ mới đang thể hiện sự ngu dốt của mình khi đội nó lên đầu chống lại tổ quốc mình. điều đó là đúng hay sao

21:04:00, 9 thg 4, 2017 Reply

Hoài niệm gì không hoài niệm đi hoài niệm mấy thứ mà cà dân tộc chúng ta hôm nay đều kinh hãi thì có đúng không đây, những gì mà chúng ta nhìn thấy qua lịch sử không đáng để trân trọng vậy sao. Tại sao thế hệ sau chúng ta lại có thể vong ơn bội nghĩa như vây với những gì mà cha ông ta đã hi sinh để giàng lấy

22:20:00, 9 thg 4, 2017 Reply

Bản chất của những kẻ xấu xa vnch thì không nên nhắc ad ạ, hãy để chúng hiểu rằng sức mạnh của Việt Nam sau 42 năm ngày giải phóng vẫn vẹn nguyên như lịch sử đã khắc tên. Và cái ác, cái sai trái sẽ bị tiêu diệt như lẽ thường tình ở đời mà thôi. Người Việt cần chửi chết mịa chúng đi.

06:07:00, 11 thg 4, 2017 Reply

Tháng tư, mùa lịch sử với những ký ức không bao giờ phai trong lòng dân tộc. Mùa giải phóng, mùa của sự vỡ òa niềm vui chiến thắng, niềm vui thống nhất non sông. Giang sơn thu về một mối trong ngày vui trọn vẹn. Những ngày tháng tư ấy cách đây 42 năm về trước mãi là những gì đẹp nhất trong tâm trí mỗi người dân Việt Nam. Việt Nam muôn năm

06:08:00, 11 thg 4, 2017 Reply

Ấy vậy mà, trên thực tế thì bấy lâu nay vẫn có những kẻ không cùng chung suy nghĩ đó với nhân dân Việt Nam. Chúng đang tìm cách mở ra những chiến dịch, những lý do để hoài niệm ảo vọng về quá khứ mà chúng vẫn cho là nỗi đắng cay của chúng, của chính quyền cờ vàng tay sai. Mới nhất, Trang Luật Khoa tạp chí do các phần tử thuộc đội ngũ những người có quan điểm, tư tưởng xét lại lịch sử, tư tưởng bóc tách tiêu cực xã hội và nhìn cuộc sống với cách tiếp cận từ góc tối, theo hướng tối tăm đã tiến hành mở chiến dịch xét lại lịch sử dân tộc. Toàn mấy tên phản động chấp gì

06:09:00, 11 thg 4, 2017 Reply

một thủ đoạn tinh vi trong chiến lược tuyên truyền, khoét sâu vào chia rẽ dân tộc, xét lại lịch sử theo thiên hướng chống đối của những tên tay sai tư sản trước kia và vẫn không chịu tỉnh ngộ cho tới bây giờ. Do đó, dù là thành công hay không thì chúng cũng đã một phần đạt mục đích xấu đó là đưa người đọc vào một trạng thái suy tư, băn khoăn và có những câu hỏi mang tính xét lại về lịch sử đất nước ngày 30/4/1975, về chính quyền Ngụy. Những lũ bán nước chạy hết sang Mỹ ăn bám giặc,

22:58:00, 14 thg 4, 2017 Reply

Những ngày qua cho thấy sức nóng tại Hà Tình từ hàng loạt các hoạt động leo thang của người dân các huyện Kỳ Anh, Lộc Hà đang có dấu hiệu phức tạp hơn. Nếu chỉ là những bức xúc của những người bị thiệt hại của sự cố môi trường thì chắc hẳn cũng không bao giờ để xảy ra những câu chuyện rắc rối như vậy.

23:03:00, 14 thg 4, 2017 Reply

Theo nhận diện đến thời điểm hiện tại thì đa phần người cầm trên tay cờ ba que trong cuộc biểu tình xảy ra tại xã Kỳ Hà, thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) vào sáng ngày 09/4/2017 là bà con giáo dân giáo xứ Quý Hòa, nơi do Linh mục Antôn Nguyễn Xuân Bá làm quản xứ (từ tháng 02/2017 tới nay)

23:04:00, 14 thg 4, 2017 Reply

việc tụ tập đông người gây rối an ninh là hành vi trái pháp luật cần phải được lên án. Do đó, những kẻ xúi giục, kích động cần phải xử lý nghiêm khắc. Và chính vì xử lý nghiêm khắc thì mới không có cơ hội cho những kẻ phản quốc hoạt động trên đất nước ta. Tôi đề nghị rằng phải có những biện pháp thật nghiêm khắc, mạnh tay với những kẻ này.

23:07:00, 14 thg 4, 2017 Reply

thiết nghĩ nếu không kịp thời và công khai củng cố chứng cứ bắt giữ, xử lý nghiêm minh theo pháp luật về hành vi vi phạm pháp luật của các đối tượng như Bạch Hồng Quyền, Hoàng Đức Bình để làm gương cho những “não trạng” phản động khác, đang nhăm nhe tiếp tục lợi dụng các sự việc phức tạp liên quan đến sự cố môi trường do Fomorsa gây ra ở các tỉnh miền Trung nhằm kiếm tiền tài trợ từ các tổ chức phản động bên ngoài thì những vụ việc nhức nhối như suốt mấy ngày qua ở Hà Tĩnh sẽ còn xảy ra với diễn biến khó lường, làm giảm sút đến niềm tin của nhân dân cả nước đến sự nghiêm minh của pháp luật, sức mạnh của chính quyền.

22:42:00, 15 thg 4, 2017 Reply

Bài viết rất sâu sắc, và hy vọng chúng hiểu rằng sức mạnh của Việt Nam sau 42 năm ngày giải phóng vẫn vẹn nguyên như lịch sử đã khắc tên. Và cái ác, cái sai trái sẽ bị tiêu diệt như lẽ thường tình ở đời mà thôi.

23:50:00, 30 thg 4, 2017 Reply

xét lại ở đây giống như kiểu giẫy chết vậy. những tên còn sót lại của vnch bày ra mấy cái trò này chỉ mong nhận được tiền tài trợ mà thôi.

00:33:00, 1 thg 5, 2017 Reply

sự hoài niệm này sẽ chẳng dẫn đến đâu cả khi mà vnch giờ chỉ còn là cái bóng ma, chỉ còn là tính hình tượng để các đối tượng vin vào kiếm cơm mà thôi.

01:14:00, 1 thg 5, 2017 Reply

Ấy vậy mà, trên thực tế thì bấy lâu nay vẫn có những kẻ không cùng chung suy nghĩ đó với nhân dân Việt Nam. Chúng đang tìm cách mở ra những chiến dịch, những lý do để hoài niệm ảo vọng về quá khứ mà chúng vẫn cho là nỗi đắng cay của chúng. Thất bịa nối tiếp thất bại nhwung mà chúng vẫn không ngững hoạt động như một con chó điên vậy!

12:48:00, 1 thg 5, 2017 Reply

chế độ ngụy quân ngụy quyền đã là một mảng u tối rời xa rồi, chỉ còn giá trị của hòa bình là chúng ta đang được cảm nhận mà thôi.

13:18:00, 1 thg 5, 2017 Reply

không ít bài nhạc được việt nam cộng hòa ngày xưa, và bọn thờ cờ vàng bây giờ lồng ghép những nội dung xuyên tạc để tuyên truyền chống phá.

13:20:00, 1 thg 5, 2017 Reply

Đảng CS Việt Nam lãnh đạo chính quyền, vậy mà Tổ Quốc hy sinh bao nhiêu xương máu để có Tổ Quốc CHXHCNVN, Chính vì thế những kẻ đang cố tình phá hủy điều đó nhất định sẽ bị trừng trị một cách nghiêm minh

20:14:00, 8 thg 5, 2017 Reply

Hoài niệm gì không hoài niệm đi hoài niệm mấy thứ mà cà dân tộc chúng ta hôm nay đều kinh hãi thì có đúng không đây, những gì mà chúng ta nhìn thấy qua lịch sử không đáng để trân trọng vậy sao. Mục đích để khuấy động lên mọi thứ của chúng đây mà

21:20:00, 8 thg 5, 2017 Reply

Cái lá cờ ngụy quân ấy từng là thứ Chàà đạp lên mạng sống của chính cha ông họ.Những thế hệ đi trước của họ từng phải hi sinh cả tuổi thanh xuân thậm chií cả tính mạng để đánh đuổi bọn chúng ra khỏi đất nước. CHúng ta sẽ không bao giờ tha thứ cho những hành động đó!

00:00:00, 15 thg 5, 2017 Reply

Tôi khẩn thiết ĐỀ NGHỊ NHÀ NƯỚC phải MẠNH TAY Trừng trị cái LŨ Chiên Tặc này , không Nhân Quyền cái quái gì nữa cả bọn chúng muốn Đất Nước hỗn loạn thì cần phải DẸP NGAY , Không gì nữa là đất nước mình vì những bọn này mà loạn mất!

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !