18/04/2017

ĐÂY LÀ BẢN CHẤT CỦA NHỮNG VIDEO VỀ VỤ VIỆC Ở ĐỒNG TÂM MẤY HÔM NAY

Written By Huyền Thanh on 18/04/2017 | 07:30

[Thanh Huyền]
 
Đây là đoạn video được các đối tượng xấu đăng lên youtube và được các trang mạng phản động đăng lại với những tiêu đề như: Công an lái xe đâm thẳng vào dân làng Đồng Tâm, Mỹ Đức gây lên bạo loạn; một trong những nguyên nhân gây ra sự cố tại xã Đồng Tâm khi công an lái xe đâm người dân. Và đây cũng chính là kiểu biên tập, cắt xén để cố tình tạo ra thông tin ảo, thông tin xấu đánh lừa dư luận và định hướng dư luận vào những ý đồ xấu.

Tuy nhiên, xem kỹ video, bạn sẽ thấy có rất nhiều điểm mâu thuẫn ở đây. Và đây chính là bản chất thật của đám phản động chống đối: cóp nhặt video rồi lợi dụng sự kiện nóng tung lên mạng với những lời bình luận bịa đặt nhằm đánh lừa dư luận, thổi phồng sự việc, dẫn dắt sự việc sang chống đối chính quyền.

Đầu tiên, phải khẳng định đây không phải là video được ghi vào thời điểm ngày 15/4/2017 - thời điểm bắt đầu nổ ra vụ bắt người thi hành công vụ ở xã Đồng Tâm mà được ghi hình trước đó. Vì sao ư? Nếu quan sát kỹ, bạn sẽ thấy rất nhiều người mặc áo khoác dày chứng tỏ thời tiết lúc ghi hình rất lạnh. Trời lại đang mưa, trong khi đó ít nhất 2 tuần nay Hà Nội và khu Đồng Tâm không mưa như vậy. Hơn nữa, trong clip có nhiều hình ảnh công an, họ đang mặc quân phục thu đông; trong khi đó, chúng ta đều thấy họ chuyển sang mặc quân phục mùa hè từ 3 tuần nay rồi. Nôm na đấy là quy định của ngành công an về quần áo theo mùa.

Hơn nữa, hãy xem tiêu đề của các video và thử đặt câu hỏi: có ai bị xe đâm mà nằm ngang trên mui xe như ông lão trong clip được không, lại còn ngất xỉu nữa chứ (theo như mấy mụ trong clip la ầm ĩ là chết rồi) trừ một trường hợp là tự nằm vật ra đấy ăn vạ.

Hãy xem kỹ video ở đoạn phút 12’02 trở đi trong clip. Nằm ăn vạ, giả chết chán. Đến khi anh công an bế mang đi cấp cứu liền vùng dậy, la hét ầm ĩ lên. Vậy thế không phải là ăn vạ thì là cái gì?

Còn nữa, xem trong clip thấy có rất đông người dân có mặt. Nhưng đa phần họ chỉ tò mò, đứng xem, thậm chí nhiều người còn cười đùa. Chỉ có khoảng 7-8 người rất manh động, lợi dụng việc ông già nằm im trên nắp capo của xe ô tô liền la hét ầm ĩ là công an đâm chết người này nọ. Tôi tin rằng người dân chúng ta vẫn rất tốt, chấp hành nghiêm kỷ cương phép nước. Phải chăng 7-8 người kia chính là những kẻ chống đối quyết liệt, những kẻ cầm đầu, quá khích, kích động trong vụ dân Đồng Tâm chiếm giữ trái phép đất quốc phòng và bắt giữ người trái pháp luật đang gây bức xúc trong dư luận mấy hôm nay.

Chừng ấy thôi cũng đã quá đủ để chứng minh một điều: đám phản động đã lộ bộ mặt xuyên tạc, bịa đặt, lừa bịp xấu xa, tàn ác của mình. Còn những kẻ manh động, chống đối trong bộ phận dân cư ở xã Đồng Tâm kia thì quá ranh mãnh, sẵn sàng rạch mặt để ăn vạ chính quyền bất cứ khi nào. Thử hỏi, những việc như chiếm đất quốc phòng nhưng chây ỳ không trả; chống người thi hành công vụ; bắt người trái pháp luật như đang diễn ra tại Đồng Tâm thì sao họ lại không dám làm cơ chứ!19 Nhận xét

10:55:00, 18 thg 4, 2017 Reply

Chừng ấy thôi cũng đã quá đủ để chứng minh một điều: đám phản động đã lộ bộ mặt xuyên tạc, bịa đặt, lừa bịp xấu xa, tàn ác của mình. Còn những kẻ manh động, chống đối trong bộ phận dân cư ở xã Đồng Tâm kia thì quá ranh mãnh, sẵn sàng rạch mặt để ăn vạ chính quyền bất cứ khi nào. Thử hỏi, những việc như chiếm đất quốc phòng nhưng chây ỳ không trả; chống người thi hành công vụ; bắt người trái pháp luật như đang diễn ra tại Đồng Tâm thì sao họ lại không dám làm cơ chứ!

22:51:00, 19 thg 4, 2017 Reply

Qua những hình ảnh trên đây một lần nữa khẳng đinh rằng đám phản động đã lộ bộ mặt xuyên tạc, bịa đặt, lừa bịp xấu xa, tàn ác của mình. Còn những kẻ manh động, chống đối trong bộ phận dân cư ở xã Đồng Tâm kia thì quá ranh mãnh, sẵn sàng rạch mặt để ăn vạ chính quyền bất cứ khi nào, không phải toàn bộ người dân ở đây có mục đích chống đóio từ ban đầu mà chính họ đã bị cuốn theo vì những đối tượng cầm đầu manh động và chống đối quá khích.

16:35:00, 21 thg 4, 2017 Reply

Là người việt nam nên bênh vực lẫn nhau,dân có lý của dân cquyền có lẽ của cquyền,dân cũng có quyền biểu tình nhưng bắt giữ người đang thi hành công vụ là sai trái,k có cquyền thì dân có dc bình yên như bgiờ ko,hay dân ta đang nóng vội bị thế lực phản động lợi dụng nhằm đánh phá cquyền,dân ở đâu cũng hơi tí là làm trái pháp luật như đồng tâm thì còn đâu là một đất nước yên ấm cho dân ở nữa.

16:37:00, 21 thg 4, 2017 Reply

Kỷ cương phép nước, cái gì của NN trả lại NN,cái gì của dân trả dân, cái gì quốc gia lấy theo luật. Những vi phạm có tính ảnh hưởng đến ANQG cần nghiêm trị, giữ vững hòa bình độc lập dân tộc nếu cản trở cho mưu đồ chính trị thì cần tiêu diệt.Bắt người thì sai rồi ,để thỏa mãn sự bức súc lại còn tẩm xăng nữa, cứ cho là đốt những con tin để hả cơn giận thì có thay đổi đc việc vi phạm pL đâu rồi cũng phải đền tội , con cháu sẽ sống khổ sở vì có ng thân như vậy

16:41:00, 21 thg 4, 2017 Reply

vụ việc này không phức tạp nếu ngay từ đầu người có trách nhiệm quan tâm đến đề nghị, thắc mắc của dân , cái Gì của dân tuyệt đối không xâm phạm,,, dân sai ,cán bộ sai đều phải làm rõ và xử lý Nghiêm Ming ,chắc dân hô muôn năm và không bao giờ dám coi thường luật pháp.Dân ta đa số còn nghèo ,biết thân, biết phận chăm chỉ làm ăn, khôg muốn va chạm cực chẳng đã họ mới đấu tranh, mất dân là mất chính thể

16:59:00, 21 thg 4, 2017 Reply

Trước khi làm gì hãy suy nghĩ cho kĩ, nhất là các bậc cao niên và người có trọng trách! Vì trải qua thời gian vốn liếng hiểu về luật, về tình người ai cũng có cả ! Đừng vì nóng vội mà sai cả dặm đường !mong người dân nhận thức được việc giữ người trái phép là sai và mong muốn Đảng, Nhà nước tha thứ, không truy cứu trách nhiệm, cũng vì miếng cơm manh áo khi đất đai bị thu hồi không có đất sản xuất.

17:08:00, 21 thg 4, 2017 Reply

Trong việc này không phải hoàn toàn lỗ của người dân họ dùng đất họ cũng đóng thuế mà nếu thu hồi thì cũng phải có lời giải thích chính đáng cho ng dân hiểu chứ không nên cho người đến như vậy.Đất đi mượn rồi ko muốn trả gọi là muốn cướp nhé!!! Vì miếng cơm mà thành kẻ phản động ak.thời này chỉ có dân tộc miền núi họ đói thế mà họ cách mạng lắm ai như mấy người dân này tham quá hoá rồ

17:16:00, 21 thg 4, 2017 Reply

Nhưng pháp luật là phải nghiêm. Giờ tha thứ cho bà con những vùng quê khác cũng làm như vậy thì loạn mất. Tôi hiểu nỗi khổ của bà con. Nhưng tất cả mọi người ko phân biệt tầng lớp đều bình đẳng trước pháp luật.Cảm thấy buồn, nhưng thôi mọi việc đã qua. Mong mọi việc đc bình yên, những kẻ chủ mưu cố tình gây rối phải bị trừng trị nghiêm khắc của Pháp Luật

17:17:00, 21 thg 4, 2017 Reply

Dù sao giữ người cũng là trái pháp luật . Mà toàn người đang đi làm nhiệm vụ. Đây cũng là bài học cho tất cả mọi người trước khi hành động cần cân nhắc thật kỹ. Bởi sống và làm việc theo hiến pháp và pháp luật.Mong cho đất nước yên bình tránh thảm họa nồi da xáo thịt vì vậy nhà nước đưa ra quyết sách gì cũng phải cân nhắc đến lợi ochs của đại bộ phận nhân dân còn người dân cũng phải sống theo pháp luật

19:15:00, 24 thg 4, 2017 Reply

Thực ra đây là một trong những chiêu trò của bè lũ phản động đó là chúng cóp nhặt video rồi lợi dụng sự kiện nóng tung lên mạng với những lời bình luận bịa đặt nhằm đánh lừa dư luậnđánh lừa dư luận, thổi phồng sự việc, dẫn dắt sự việc sang chống đối chính quyền. Do vậy người dân chúng ta phải hết sức cảnh giác trước những video những nguồn tin mà đám phản động tung lên các trang mạng xã hội, vì mục đích của chúng chỉ là làm thế nào cho dân ta chống chính quyền càng nhiều càng tốt, chứ chẳng phải vì tốt cho dân ta đâu.

04:21:00, 29 thg 4, 2017 Reply

Chừng ấy thôi cũng đã quá đủ để chứng minh một điều: đám phản động đã lộ bộ mặt xuyên tạc, bịa đặt, lừa bịp xấu xa, tàn ác của mình. Còn những kẻ manh động, chống đối trong bộ phận dân cư ở xã Đồng Tâm kia thì quá ranh mãnh, sẵn sàng rạch mặt để ăn vạ chính quyền bất cứ khi nào. Thử hỏi, những việc như chiếm đất quốc phòng nhưng chây ỳ không trả; chống người thi hành công vụ; bắt người trái pháp luật như đang diễn ra tại Đồng Tâm thì sao họ lại không dám làm cơ chứ!

23:14:00, 30 thg 4, 2017 Reply

xem kỹ video, bạn sẽ thấy có rất nhiều điểm mâu thuẫn ở đây. Và đây chính là bản chất thật của đám phản động chống đối: cóp nhặt video rồi lợi dụng sự kiện nóng tung lên mạng với những lời bình luận bịa đặt nhằm đánh lừa dư luận, thổi phồng sự việc, dẫn dắt sự việc sang chống đối chính quyền.

23:46:00, 30 thg 4, 2017 Reply

Đám phản động đã lộ bộ mặt xuyên tạc, bịa đặt, lừa bịp xấu xa, tàn ác của mình. Còn những kẻ manh động, chống đối trong bộ phận dân cư ở xã Đồng Tâm kia thì quá ranh mãnh, sẵn sàng rạch mặt để ăn vạ chính quyền bất cứ khi nào. Mỗi bên cần giữ bình tĩnh để giải quyết sự việc hợp tình, hợp lý, đúng pháp luật.

11:17:00, 1 thg 5, 2017 Reply

Quan sát một cách kỹ lưỡng chúng ta thấy được sự vô lý, bất bình thường trong video được cho rằng ghi lại vụ việc ở Đồng Tâm. Những phân tích của tác giả hoàn toàn hợp lý và đúng thực với những gì video đã phản ánh. Câu hỏi được đặt ra là ai đã cố tình tung các video này. Tất nhiên được lợi nhất trong các vụ việc kiểu này không ai khác chính là các đối tượng chống đối, dân chủ và theo logic như vậy thì người tung video cũng không nằm trong danh sách các đối tượng đó.

12:52:00, 1 thg 5, 2017 Reply

Thực ra đây là một trong những chiêu trò của bè lũ phản động đó là chúng cóp nhặt video rồi lợi dụng sự kiện nóng tung lên mạng với những lời bình luận bịa đặt nhằm đánh lừa dư luậnđánh lừa dư luận, thổi phồng sự việc, dẫn dắt sự việc sang chống đối chính quyền. Quả thật là đáng buồn cười cho một số bộ phẩn cuồng dâm sinh hoang tưởng

10:58:00, 2 thg 5, 2017 Reply

Video này được đăng tải nhưng nhanh chóng bị cư dân mạng bóc gỡ. Không hề có chuyện Công an lái xe đâm thẳng vào dân làng Đồng Tâm, Mỹ Đức gây lên bạo loạn, một trong những nguyên nhân gây ra sự cố tại xã Đồng Tâm khi công an lái xe đâm người dân. Video này không hề là video được ghi tại Đồng Tâm mà chỉ là sản phẩm của sự dàn dựng của đám dân chủ hòng khiến người khác hiểu sai lệch về sự việc tại Đồng Tâm.

13:46:00, 3 thg 5, 2017 Reply

Khi sự việc Đồng Tâm xảy ra, đám dân chủ đã nhao nhao vào để xuyên tạc. Khi không có clip thực chúng tiến hành cắt ghép, xuyên tạc một cách trắng trợn để đưa lên mạng xã hội hòng khiến người đọc hiểu lầm về tình hình tại Đồng Tâm. Đây cũng là một thủ đoạn thường thấy của các đối tượng dân chủ trong các sự việc "nóng".

22:27:00, 8 thg 5, 2017 Reply

Qua những hình ảnh trên đây một lần nữa khẳng đinh rằng đám phản động đã lộ bộ mặt xuyên tạc, bịa đặt, lừa bịp xấu xa, tàn ác của mình. Còn những kẻ manh động, chống đối trong bộ phận dân cư ở xã Đồng Tâm kia thì bây giờ mọi việc đã làm sáng tỏ thì liệu có thấy hối hận không

23:44:00, 14 thg 5, 2017 Reply

Quan sát một cách kỹ lưỡng chúng ta thấy được sự vô lý, bất bình thường trong video được cho rằng ghi lại vụ việc ở Đồng Tâm. Những phân tích của tác giả hoàn toàn hợp lý và đúng thực với những gì video đã phản ánh. Ai đã tung ra sự việc này? cần phải tìm ra làm rõ

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !