08/04/2017

HỘI ĐỒNG LIÊN TÔN VIỆT NAM BỊ VẠCH MẶT - TIẾNG NÓI CỦA NHỮNG MỤC SƯ

Written By YouTube Dưa hấu on 08/04/2017 | 11:12

Nguồn: Loaphuong.org
Loa Phường nhận được đơn tố giác của hai mục sư Đinh Ủy và Đinh Thanh Trường tố giác Hội đồng liên tôn Việt Nam, xin đăng tải để rộng đường dư luận.
Mấy năm qua, Hội đồng Liên Tôn luôn mở miệng đòi đấu tranh cho cái gọi là "quyền tự do tôn giáo" ở Việt Nam. Một số người mơ hồ vì thế mà tin sái cổ, cứ nghĩ rằng tổ chức dị dạng này là nơi "đoàn kết tôn giáo, tập hợp những sư thầy, linh mục cao đạo". Nhưng nay thì chân tướng lưu manh của nó đã lộ rõ, mà hay ở chỗ chả phải ai khác chính là những mục sư vốn được Hội đồng Liên Tôn mượn danh để sử dụng trong những kháng thư tôn giáo đầy ma mị. Dưới đây là hai "lá đơn tố cáo" của 02 mục sư Đinh Ủy và Đinh Thanh Trường. Tôi sẽ không nói hay bình luận gì thêm để nhường lại sự khách quan cho bạn đọc.
  
Bút tích của Mục sư Đinh Ủy

Bút tích của Mục sư Đinh Thanh Trường
Còn đây là đoạn video Mục sư Đinh Ủy đích thân đọc "bản tố cáo", link:

15 Nhận xét

21:33:00, 8 thg 4, 2017 Reply

Lại là lũ rận chúng muonj danh các tổ chức để chống phá nhà nước ta, một lũ bẩn thỉu mà. Cái tổ chức hội đồng liên tôn cũng vậy, nó chỉ được cái vỏ bọc thôi chứ thực ra cũng là chống phá, phá hoại vu cáo nhà nước ta. Nhưng nay thì chân tướng lưu manh của nó đã lộ rõ, mà hay ở chỗ chả phải ai khác chính là những mục sư vốn được Hội đồng Liên Tôn mượn danh để sử dụng trong những kháng thư tôn giáo đầy ma mị. Rồi chúng nhất định sẽ phải trả giá cho những gì chúng gây ra.

22:22:00, 9 thg 4, 2017 Reply

Con cáo cũng phải hở đuôi nhỉ, chân tướng lưu manh của nó đã lộ rõ, mà hay ở chỗ chả phải ai khác chính là những mục sư vốn được Hội đồng Liên Tôn mượn danh để sử dụng trong những kháng thư tôn giáo đầy ma mị. Vạch mặt chúng này cho chúng trừa cái mặt xấu xa.

11:04:00, 10 thg 4, 2017 Reply

mục đích hoạt động của Hội đồng liên tôn Việt Nam không phải là bảo vệ quyền lợi cho các tôn giáo tồn tại ở Việt Nam mà mục đích là chống nhà nước, chống chính quyền.

11:06:00, 10 thg 4, 2017 Reply

Mọi hoạt động đều nhằm tới việc vu cáo chính quyền vi phạm quyền tự do tôn giáo. Trong khi chính những kẻ dựng nên cái Hội đồng liên tôn này là những kẻ vi phạm pháp luật và cái Hội đồng liên tôn này là một tổ chức được thành lập bất hợp pháp và hoạt động không theo quy định của pháp luật.

14:28:00, 11 thg 4, 2017 Reply

Cuối cùng thì cũng bị bóc phốt rồi, một tổ chức thành lậpk không dựa trên luật pháp thì lấy gì đòi làm đại diện cho các tôn giáo. Lại còn ngang nhiên thêm các thành viên khác vào khi chưa được sự cho phép để giờ họ tố cáo. Cái này là vi phạm quyền tự do của con người rồi đó nha!

22:37:00, 15 thg 4, 2017 Reply

hoạt động của hội đồng liên tôn với mục đích chống phá nhà nước việt nam và Đảng Cộng sản Việt Nam đã có từ khá lâu kể từ khi tổ chức này được thành lập. danh xưng đại diện cho các tôn giáo tại Việt Nam nhưng bản chất của chúng là đại diện cho một số nhóm, cá nhân, tổ chức khác nhân danh tôn giáo tại Việt Nam để lợi dụng và vin vào cớ đó có những hành vi chống đối, gây mất an ninh trật tự.

22:37:00, 15 thg 4, 2017 Reply

Đúng là cái tổ chức lưu manh mà, chúng không từ thủ đoạn hòng đạt được mục đích từ cái tên đến những thành viên trong đó. Chúng tưởng rằng cái trò mèo của chúng sẽ khó bị phát hiện nhưng giờ thì mọi người thấy rồi đấy, bản chất của cái gọi là Hội đồng liên tôn VN nó là thế nào!

22:40:00, 15 thg 4, 2017 Reply

Bộ mặt thật và tôn chỉ “đoàn kết dân tộc” của Hội đồng liên tôn Việt Nam đã bị bóc mẽ. Có như vậy thì những việc làm xấu xa cũng như những âm mưu của các kẻ lợi dụng dân tộc tôn giáo mới có cơ hội lộ rõ trước bàn dân thiên hạ được, thật đáng hoan nghênh.

01:13:00, 1 thg 5, 2017 Reply

hoạt động của hội đồng liên tôn với mục đích chống phá nhà nước việt nam và Đảng Cộng sản Việt Nam đã có từ khá lâu kể từ khi tổ chức này được thành lập. Mạo nhận thậm chí là xưng danh để hoạt động chống phá, nực cười cho chúng vì cái thứ vớ vẩn đó!

13:21:00, 1 thg 5, 2017 Reply

Cuối cùng thì cũng bị bóc phốt rồi, một tổ chức thành lậpk không dựa trên luật pháp thì lấy gì đòi làm đại diện cho các tôn giáo. Lại còn ngang nhiên thêm các thành viên khác vào khi chưa được sự cho phép để giờ họ tố cáo. Đúng là cái kim trong bọc lâu ngày rồi cũng lòi ra, cảm thấy nhục nhã không/

13:21:00, 3 thg 5, 2017 Reply

Hoan nghênh tinh thần dám chống lại cái xấu của hai mục sư Đinh Ủy và Đinh Thanh Trường. Hai bác đã dám nói ra sự thật, đã dám tố cáo những kẻ mượn danh mình để làm những trò sằng bậy. Không biết rồi đây còn có ai tin Hội đồng liên tôn Việt Nam nữa?!

13:40:00, 3 thg 5, 2017 Reply

Không cần phải nói một cách quá nhiều về Hội đồng liên tôn Việt Nam. Khi đọc những dòng tâm sự chân thành của hai mục sư Đinh Ủy và Đinh Thanh Trường là đã cho thấy Hội đồng này bỉ ổi, bẩn thỉu đến nhường nào.

20:19:00, 8 thg 5, 2017 Reply

Đúng là cái tổ chức lưu manh mà, chúng không từ thủ đoạn hòng đạt được mục đích từ cái tên đến những thành viên trong đó. Chúng tưởng rằng cái trò mèo của chúng sẽ khó bị phát hiện nhưng cái kim trong bọc lâu ngày rồi cũng lòi ra cả thôi, những sự phá hoại này sẽ được trừng phạt xứng đáng!

21:21:00, 8 thg 5, 2017 Reply

Mọi hoạt động đều nhằm tới việc vu cáo chính quyền vi phạm quyền tự do tôn giáo. Trong khi chính những kẻ dựng nên cái Hội đồng liên tôn này là những kẻ vi phạm pháp luật và cái Hội đồng liên tôn hay liên gạch này chỉ là một thứ hoạt động vớ vẩn, vi phạm pháp luật, cần phải loại trừ.

00:00:00, 15 thg 5, 2017 Reply

Lại là lũ rận chúng muonj danh các tổ chức để chống phá nhà nước ta, một lũ bẩn thỉu mà. Cái tổ chức hội đồng liên tôn cũng vậy, nó chỉ được cái vỏ bọc thôi chứ thực ra cũng là chống phá, phá hoại vu cáo nhà nước ta. Thiết nghĩ tống tù mọt gông đi cũng được nói gì nhiều

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !