18/04/2017

Sự việc ở Đồng Tâm - Mỹ Đức: tránh để các thế lực phản động lợi dụng

Written By Lý Công on 18/04/2017 | 16:21

 [Tọa Sơn]
 
Như chúng ta đã biết, sự việc gây rối trật tự công cộng, chống người thi hành công vụ và bắt giữ người trái pháp luật diễn ra tại xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức từ ngày 15/4/2017 đã bước sang ngày thứ ba. Đây là một sự việc hoàn toàn đáng tiếc, một số người dân ở xã Đồng Tâm, một phần vì quá khích, một phần vì bị một số đối tượng quá khích kích động nên đã dẫn tới hành động trên. Tọa Sơn tôi tin rằng, bản chất nhân dân ta tốt, sự việc sẽ được giải quyết trong thời gian tới. Tuy nhiên, trong tôi cũng có một lỗi lo khác. Đó là anh em rân chủ trong nước, cũng như bọn phản động nước ngoài đang đánh hơi sự việc. Và như mọi lần các chiêu bài của chúng lại được giở ra.

Đầu tiên, khi mới nghe ngóng đánh hơi được sự việc, các nhà rân chủ trong nước tìm những video, những dòng cảm xúc của một số người dân xã Đồng Tâm để đưa lên mạng với tiêu chí nhanh, nguy hiểm và không cần kiểm chứng. Rõ ràng, các video rồi thông tin của vụ việc lan truyền nhanh nhất là từ nhà rân chủ này cho đến nhà rân chủ khác. Ai cũng muốn thể hiện vai trò mình trong làng rân chủ cũng như trong mắt đám phản động ở bên ngoài. Theo nguồn thông tin chưa được kiểm chứng của Tọa Sơn tôi, thì Dũng Vova, một tay rân chủ chống phá có tiếng là người nhanh mồm đưa thông tin đầu tiên. Sau đó, các trang báo phản động, trang báo nước ngoài đồng thời có một loạt các bài trích tin. Tuy nhiên, dưới góc nhìn áp đặt chủ quan, các trang phản động và báo chí nước ngoài cũng đã biên tập lại theo các thông tin không thiện chí.

Thứ hai, với tinh thần thiếu thiện chí này, bước tiếp theo, khi có những thông tin căn bản đầy đủ, các đối tượng rân chủ sẽ trở về công việc thường thấy như một quy trình đã được dạy. Đó là tìm cách xuyên tạc sự thật về vụ việc ở xã Đồng Tâm. Các nhà rân chủ đang muốn hướng lái sự việc ở xã Đồng Tâm thành một vụ việc mang tính chất chính trị, để từ đó làm mất đi tính dân sự và hình sự trong đó. Qua sự xuyên tạc này các nhà rân chủ và đám phản động ngoài nước muốn sự việc chuyển biến theo hướng mình mong muốn.
 


Trang VOA đưa thông tin sai lệch vì cho đến nay, công an chưa tiến hành khởi tố vụ việc xảy ra vào ngày 15/4
 
Cuối cùng, lẽ dĩ nhiên, sự thổi phồng, xuyên tạc đều hướng tới việc kích động một số bà con nhân dân xã Đồng Tâm tiếp túc chống đối chính quyền, đồng thời với đó, là tạo dư luận xấu cũng như mong muốn đây là một sự cổ vũ nhầm với các đối tượng chống đối khác. Sự xuyên tạc và kích động này, chúng ta có thể thấy qua một vài ví dụ sau đây:
 

Đó là trang mạng có tên Việt Tân, nhật ký bán nước, hay các nhà rân chủ dởm như Nguyễn Lân Thắng, Trịnh Bá Phương … lại giở trò từ nhắn tin, tự trả lời rồi chụp ảnh lại để phản ánh sai thực tiễn, làm như chính quyền đàn áp nhân dân xã Đồng Tâm đến nơi rồi; nhân dân tổ chức chiến đấu với công an và quân đội đến nơi rồi. Hay như bọn chúng vu khống công an cho côn đồ chốt các ngã rẽ để uy hiếp người dân. Sao mà đám rân chủ này gặp mấy anh em côn đồ đó lại có thể sống sót trở về đưa tin được nhỉ.
 


Trong khi đó, trang anhbasam lại xuyên tạc việc chính quyền cắt điện, cắt nước của bà con. Chúng ta có thể dễ dàng thấy một số video khi hệ thống loa xã vẫn được bà con sử dụng, các nhà điện vẫn sáng, quạt vẫn quay. Chắc là nhà anhbasam xui bà con dùng ắc quy xe máy để chạy. Rồi bài vẽ đường cho bà con quay phim chụp ảnh tình hình trong đó thể hiện 2 vấn đề: đó là chúng ta có thể nhận ra được bài bản mà đám phản động dạy cho bọn rân chủ và giờ chúng phọt ra; 2 là chính đám rân chủ cũng không tiếp cận được vụ việc nên rất đói tin nên mới phải chỉ đường để có thêm thước phìm rồi xuyên tạc.

Như vậy, cho đến nay, vụ việc diễn ra thì nguyên nhân sâu sa chính là những khúc mắc giải quyết vấn đề đất đai chứ chưa có một yếu tố chống đối chính trị nào ở đây. Tuy nhiên trong thời gian tiếp theo, các thế lực thù địch, bọn phản động trong và ngoài nước nhân sự kiện này để tăng cường xuyên tạc, chống phá cũng như kích động cho sự việc trên lan rộng ra. Do đó, quần chúng nhân dân nhất là người dân tại xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức nên thật bình tĩnh, không nên để các thế lực phản động đầu độc thông tin.

41 Nhận xét

21:31:00, 18 thg 4, 2017 Reply

Nếu cách đây 3 năm, chính quyền huyện Mỹ Đức và thành phố Hà Nội có hình thức xử lý thích đáng, cương quyết đối với các cán bộ xã Đồng Tâm và cả cán bộ huyện Mỹ Đức (nếu có) mắc sai phạm nghiêm trọng ngay từ đầu thì đã không thể có cuộc đối đầu giữa dân chúng Đồng Tâm với lực lượng bảo vệ pháp luật vừa qua. Thế nhưng vì lãnh đạo huyện Mỹ Đức, lãnh đạo thành phố Hà Nội nhiệm kỳ trước đã tắc trách, không xử lý rốt ráo, đến nơi đến chốn vụ việc sai phạm nghiêm trọng cho nên lãnh đạo huyện Mỹ Đức và thành phố Hà Nội nhiệm kỳ này mới phải đi dọn rác.

21:35:00, 18 thg 4, 2017 Reply

Nếu chỉ là đơn thuần bức xúc ko thể huy động 5000 người dân được. Đây là một tổ chức có toan tính, họ gây ra việc lớn để mặc cả. Nếu ko có thế lực chống lưng ko ai dám làm vậy cả. Hôm qua xem video thấy thanh niên vừa chử thề vừa ném đá. Toàn lứa tuổi 17 đến 20, ai và tổ chức nào dứt khoát phải trừng trị. Ko thể quá trớn như thế được. Nếu cứ để thế này ng dân các nơi khac kiến thức pháp luật còn kém sẽ bạo loạn. Phải trừng trị kẻ đứng sau xúi dục ng dân.

21:37:00, 18 thg 4, 2017 Reply

Về tính hợp pháp của những thửa đất nằm trong diện cưỡng chế thu hồi ở Đồng Tâm vừa qua thì có thể nói rằng tất cả hồ sơ về các thửa đất đó cũng như hồ sơ mua bán nó đều là bất hợp pháp. Bởi ngoài cơ quan Quốc phòng ra, không ai được giao sử dụng những thửa đất đó. Việc các ông “quan xã” Đồng Tâm chứng nhận hồ sơ nọ, hồ sơ kia cho những người bán/mua những thửa đất đó cũng là bất hợp pháp.

21:42:00, 18 thg 4, 2017 Reply

số lượng con tin tính đến thời điểm hiện tại do người dân Đồng Tâm “bắt giữ trái phép” đã lên tới 41 người. Mọi chuyện vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt… Đồng Tâm liệu có thể trở thành “làng Nhô” như đã từng diễn ra trước đây hay không phụ thuộc rất nhiều vào nỗ lực của các cấp chính quyền và tinh thần “thiện chí” của người dân xã này.

21:44:00, 18 thg 4, 2017 Reply

Vì lãnh đạo huyện Mỹ Đức, lãnh đạo thành phố Hà Nội nhiệm kỳ trước đã tắc trách, không xử lý rốt ráo, đến nơi đến chốn vụ việc sai phạm nghiêm trọng cho nên lãnh đạo huyện Mỹ Đức và thành phố Hà Nội nhiệm kỳ này mới phải đi dọn rác.

22:43:00, 18 thg 4, 2017 Reply

vụ việc diễn ra thì nguyên nhân sâu sa chính là những khúc mắc giải quyết vấn đề đất đai chứ chưa có một yếu tố chống đối chính trị nào ở đây. Tuy nhiên trong thời gian tiếp theo, các thế lực thù địch, bọn phản động trong và ngoài nước nhân sự kiện này để tăng cường xuyên tạc, chống phá cũng như kích động cho sự việc trên lan rộng ra. Do đó, quần chúng nhân dân nhất là người dân tại xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức nên thật bình tĩnh, không nên để các thế lực phản động đầu độc thông tin.

22:45:00, 18 thg 4, 2017 Reply

chúng ta có thể thấy một điều rằng cho đến nay, vụ việc diễn ra thì nguyên nhân sâu sa chính là những khúc mắc giải quyết vấn đề đất đai chứ chưa có một yếu tố chống đối chính trị nào ở đây. Tuy nhiên trong thời gian tiếp theo, các thế lực thù địch, bọn phản động trong và ngoài nước nhân sự kiện này để tăng cường xuyên tạc, chống phá cũng như kích động cho sự việc trên lan rộng ra. Do đó, quần chúng nhân dân nhất là người dân tại xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức nên thật bình tĩnh, không nên để các thế lực phản động đầu độc thông tin.

23:25:00, 18 thg 4, 2017 Reply

Chính sách Trung ương ko sai, nhưng lũ quan chức khốn nạn ở dưới làm 1 nẽo mới để xay ra tình trạng trên, các ông có biết là làm ăn bố láo vừa khổ dân địa phương, vừa khổ doanh nghiệp, vừa khổ cho các đồng chí công an sứt đầu mẻ trán, vừa đánh mất tình cảm và niềm tin của quần chúng nhân dân vào Đảng và Nhà Nước thậm chí ảnh hưởng đến an ninh quốc phòng

23:34:00, 18 thg 4, 2017 Reply

Sau sự việc này chính quyền các cấp cần phải vào cuộc mạnh mẽ , làm rõ sự việc trên giữa quan huyện, quan xã xem có tình trạng như chiếm đất công để bán cho dân hay ko, hay có tiêu cực, tham ô , lạm quyền , lợi ích nhóm gì ở đấy không, chứ bản thân tôi thì thấy hơi nhức nhối, kính mong lãnh đạo cấp cao xem xét

23:35:00, 18 thg 4, 2017 Reply

Mong rằng, trong cuộc tiếp xúc giữa Chủ tịch Chung với bà con Miếu Môn sẽ thống nhất được hướng giải quyết sự việc, đồng thời tách được bà con lương thiện ra khỏi những kẻ cực đoan, để họ không nghe theo “kịch bản” mà thế lực mang danh “Vì công lý” đang núp danh “cầu nối”, “hòa giải” giữa dân với chính quyền diễn trò

23:50:00, 18 thg 4, 2017 Reply

Mọi mâu thuẫn đều có con đường để giải quyết, nhất là mâu thuẫn có căn nguyên từ lợi ích vật chất. Đừng vì cái lợi nhỏ, trước mắt mà gây án mạng, vì như vậy là sẽ mất tất cả, vì như vậy sẽ bị xã hội lên án

09:07:00, 19 thg 4, 2017 Reply

Sự việc ở Đồng Tâm là một vụ việc nóng nhưng bước đầu cho thấy nguyên nhân của vụ việc này không xuất phát từ những vấn đề chính trị. Người dân Đồng Tâm vẫn một lòng tin đảng, nhà nước(Có những băng rôn như vậy), có chăng họ chỉ đang bức xúc về những việc làm sai trái của một số cán bộ địa phương. Hiện tại những người sai phạm đã bị bắt giữ để điều tra nên hi vọng rằng người dân nơi đây sẽ có những hành động tích cực trong thời gian tới

22:48:00, 19 thg 4, 2017 Reply

Đây là vụ việc thu hút được khá nhiều sự chú ý của quần chúng nhân dân, ảnh hưởng trực tiếp đến uy tín của Đảng, hiệu lực quản lý của Nhà nước và hình ảnh của Việt Nam trên trường quốc tế. và đăc biệt các thế lực thù địch, bọn phản động trong và ngoài nước nhân sự kiện này để tăng cường xuyên tạc, chống phá cũng như kích động làm tăng tính chất phức tạp của vụ việc lần này. Nhưng bằng tinh thần đối thoại ôn hòa thì tình hình đã sớm được ổn định.

22:54:00, 19 thg 4, 2017 Reply

Nếu bạn quan tâm hãy xem kỹ lại video,hình ảnh và những bài viết với giọng điệu xuyên tạc bạn sẽ thấy có rất nhiều điểm mâu thuẫn ở đây. Và đây chính là bản chất thật của đám phản động chống đối: cóp nhặt video rồi lợi dụng sự kiện nóng tung lên mạng với những lời bình luận bịa đặt nhằm đánh lừa dư luận, thổi phồng sự việc, dẫn dắt sự việc sang chống đối chính quyền. Hi vọng mỗi nguwoif chúng ta đều chọn cho mình cách tiếp cận đúng đắn và không bị chúng qua mặt

17:00:00, 20 thg 4, 2017 Reply

Người dân phải bình tĩnh,hết sức kiềm chế cả 2 bên , cái gì cũng có hướng giải quyết,đừng có quá kick động mà dẫn đến hậu quả nghiêm trọng vi phạm pháp luật nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa việt nam.Cả ngày nay vào mạng toàn thấy bọn phản động dùng chuyện nay để kích động cộng đồng mạng

17:04:00, 20 thg 4, 2017 Reply

Vấn đề đất đai là v việc nhỏ mà bà con hãy bình tĩnh rồi đâu sẽ vào đấy. Hãy tin vào đảng.một nước phải có quân đội hùng mạnh để bảo vệ tổ quốc ,bình yên cho ND.Mong lãnh đạo nhà nước vào cuộc xử lý vụ việc này cho người dân ở miễu môn yên lòng

17:13:00, 20 thg 4, 2017 Reply

Cái này chắc chắn phải có nguyên do dân mới làm thế đề nghị bộ công an phải điều tra từ chủ tịch xã đến huyện trước tiên . Cái gì cũng phải có nguyên do chứ ko có lí do gì để dân họ phải làm thế nếu xã và huyện ko có vấn đề.người đứng đầu địa phương phải ra nhận trách nhiệm và từ chức nếu đễ xảy ra sai phạm trong quản lý đất đai dẫn đến khiếu kiện cho dân chứ ko phải lôi dụng chức vu6 quyền hạn lùa lính ra đương đầu với nhân dân như vậy. chính phủ cần minh bạch cho điều tra và xử nghiêm minh nếu có sai phạm cũa cán bộ để lấy lại lòng tin trong dân

17:18:00, 20 thg 4, 2017 Reply

Tại sao lại bắt nhốt cscd chỉ là họ vất vả thực thi nhiệm vụ thôi bà con hãy bình tĩnh vì ko ai muốn thế ví dụ con đẻ của mình đi làm nhiệm vụ bị bắt nhốt thế có thương sót ko tất cả phải có lí có tình. Ai cũng vì lợi ích của bản thân... thù trong giặc ngoài... không nói ai đúng ai sai nhưng mong người dân mình và nhà nước hiểu ra vấn đề

17:23:00, 20 thg 4, 2017 Reply

đây là đất của quân đội chứ có phải là đất của dân đâu mà lấn chiếm, mục đích sử dụng như thế nào là của ng ta. Còn ng dân có thể kiến nghị nhờ nhà nước và quân đội hỗ trợ 1 phần nào đó thôi. tại sao không tiến hành xử lý, ngăn chặn ngay từ lúc bắt đầu tình trạng lấn chiếm đất? Mà lại buông lỏng trong khâu quản lý để đến bây giờ dân người ta xây nhà lên đó để ở rồi mới bắt đầu cưỡng chế?

17:24:00, 20 thg 4, 2017 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
17:36:00, 20 thg 4, 2017 Reply

Chỉ là giận quá mất khôn , đến lúc hiểu ra thì cũng vì đã phóng lao phải theo lao thôi chứ người dân biết thừa ko thể đấu lại đc với nhà nước mà, chỉ là do có phần tử kích bác làm mn có hành động quá khích thì vậy thôi chứ ai muốn cơ sự ra như này.

17:37:00, 20 thg 4, 2017 Reply

Nhà nước rất rõ ràng và minh bạch.không thể để một số kẻ lãnh đạo biển chất lợi dụng danh nghĩa nhà nước chính phủ. Làm láo tư túi trục lợi cá nhân gây phức tạp chính trị làm cho dân mất niềm tin vào Đảng và Chính Quyền. Pháp Luật phải xử lý thật nghiêm loại cán bộ này. ..

20:16:00, 20 thg 4, 2017 Reply

người dân mất bình tĩnh, không còn tỉnh táo sẽ dễ bị những đối tượng phản động, những kẻ rận chủ dắt mũi, lợi dụng tình hình để bóp méo, xuyên tạc sự thật. bọn rận chủ kích động nhân dân xã Đồng Tâm chống đối chính quyền, đó là việc làm rất nguy hiểm, gây chia rẽ nhân dân với chính quyền , vì vậy mà chúng ta cần giải quyết mọi việc một cách ôn hòa, để bọn rận chủ không thể lợi dụng tình hình để xuyên tạc thêm nữa. Những kẻ kích động sẽ phải chịu hình phạt thích đáng của pháp luật

20:18:00, 20 thg 4, 2017 Reply

Tôi vẫn tin vào bà con nơi đây dù mất bình tĩnh nhưng họ là những người từ trong dân mà ra, lại được huấn luyện nên vẫn giữ được sự bình tĩnh mà không tiến hành đàn áp, họ hiểu và cảm thông cho hoàn cảnh người dân và chờ người dân họ bình tĩnh để hiểu ra chứ không dùng bạo lực

20:23:00, 20 thg 4, 2017 Reply

Vụ việc này khi đi vào làm rõ nội tình thì cũng còn nhiều vấn đề cần bàn.Chính quyền xã đã không làm hết trách nhiệm của mình trong việc quản lý. Nhưng nói gì thì nói, cái chuyện "rào làng chiến đấu" như thế này là cũng không chấp nhận được. KHông thẻ dùng một việc làm sai để đối lại một việc làm sai được. Thế thì còn đâu vai trò của pháp luật nữa.

20:24:00, 20 thg 4, 2017 Reply

Người dân Đồng Tâm đang ngày càng khiến mình bị cô lập bởi cái cách dùng bạo lực, bắt người, chống đối, rào làng,... Câu chuyện chưa có hồi kết nhưng với những biểu hiện như vậy thì thiệt thòi chắc chắn sẽ là chính những người dân ở Đồng Tâm.

13:46:00, 27 thg 4, 2017 Reply

các thé lực thù đich và đám rân chủ lần này đã không thể bén mảng tới được xã Đồng Tâm cũng như đã không thể biến sự việc này sang xô sát chính trị được. bọn chúng đã thất bại hoàn toàn

13:52:00, 27 thg 4, 2017 Reply

Cũng may là bà con nhân dân xã Đồng Tâm tỉnh táo, không để bọn này lọt được vào trong để kích động cũng như xuyên tạc sự việc. Cũng mong bà con nhân dân nhanh chóng ổn định cuộc sống

04:23:00, 29 thg 4, 2017 Reply

Cho đến nay, vụ việc diễn ra thì nguyên nhân sâu sa chính là những khúc mắc giải quyết vấn đề đất đai chứ chưa có một yếu tố chống đối chính trị nào ở đây. Tuy nhiên trong thời gian tiếp theo, các thế lực thù địch, bọn phản động trong và ngoài nước nhân sự kiện này để tăng cường xuyên tạc, chống phá cũng như kích động cho sự việc trên lan rộng ra. Do đó, quần chúng nhân dân nhất là người dân tại xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức nên thật bình tĩnh, không nên để các thế lực phản động đầu độc thông tin.

23:05:00, 30 thg 4, 2017 Reply

Sự việc xảy ra tại Đồng Tâm – Mỹ Đức, bản chất của vấn đề cũng đã khá rõ ràng. Sự việc ban đầu có lẽ cũng không đến lỗi quá phức tạp nhưng dưới sự nhào lặn, sự xảo quyệt của các thế lực thù địch mà diễn biến càng trở lên phức tạp. Chúng đổi trắng thay đen, tung lên mạng những thông tin cắt xén, bịa đặt, sai sự thật nhằm đánh lừa bạn đọc, góp phần làm gia tăng thêm sự phức tạp của tình hình. Sự việc ở đồng tâm mỹ đức tránh để các thế lực thù địch lợi dụng.

23:52:00, 30 thg 4, 2017 Reply

Các trang mạng có tên Việt Tân, nhật ký bán nước, hay các nhà rân chủ dởm như Nguyễn Lân Thắng, Trịnh Bá Phương … lại giở trò từ nhắn tin, tự trả lời rồi chụp ảnh lại để phản ánh sai thực tiễn, làm như chính quyền đàn áp nhân dân xã Đồng Tâm đến nơi rồi; nhân dân tổ chức chiến đấu với công an và quân đội đến nơi rồi. Hay như bọn chúng vu khống công an cho côn đồ chốt các ngã rẽ để uy hiếp người dân. Lũ điêu thuyền!

00:07:00, 1 thg 5, 2017 Reply

chúng ta có thể thấy một điều rằng cho đến nay, vụ việc diễn ra thì nguyên nhân sâu sa chính là những khúc mắc giải quyết vấn đề đất đai chứ chưa có một yếu tố chống đối chính trị nào ở đây. Tuy nhiên trong thời gian tiếp theo, các thế lực thù địch, bọn phản động trong và ngoài nước nhân sự kiện này để tăng cường xuyên tạc. CHúng sẽ không mang lại gì hơn cho các bạn ngoài 2 chữ tai họa!

12:49:00, 1 thg 5, 2017 Reply

Sự việc ở Đồng Tâm là một vụ việc nóng nhưng bước đầu cho thấy nguyên nhân của vụ việc này không xuất phát từ những vấn đề chính trị. Người dân Đồng Tâm vẫn một lòng tin đảng, nhà nước(Có những băng rôn như vậy) Nhưng những cán bộ cơ sở đã làm sai phạm nghiêm trọng điều đó, quả thật nên xử lý kỉ luật một cách nghiêm minh

16:32:00, 3 thg 5, 2017 Reply

Sau sự việc này chính quyền các cấp cần phải vào cuộc mạnh mẽ , làm rõ sự việc trên giữa quan huyện, quan xã xem có tình trạng như chiếm đất công để bán cho dân hay ko, và đương nhiên chỉ là có khúc mắc đâu đó dẫn đến chứ bản chất quyết sẽ không bao giờ như thế này cả

22:09:00, 3 thg 5, 2017 Reply

bọn phản động và đám rân chủ tưởng đây là sự việc hết sức thuận lợi cho chúng lợi dụng để tiến hành chống phá. nhưng cuối cùng, hãy xem, bọn chúng cũng chỉ le ve được ở ngoài làng chứ có bước chân vào bên trong được đâu

22:10:00, 3 thg 5, 2017 Reply

nhìn chung, nguyên nhân sâu xa của sự việc trên là liên quan đến đất. còn liên quan đến đâu, liên quan như thế nào, và ai bị xử lý thì chúng ta cần thời gian để nghe kết luận của thanh tra

21:11:00, 4 thg 5, 2017 Reply

Nếu bạn quan tâm hãy xem kỹ lại video,hình ảnh và những bài viết với giọng điệu xuyên tạc bạn sẽ thấy có rất nhiều điểm mâu thuẫn ở đây. Và đây chính là bản chất thật của đám phản động chống đối. từ đó để rút ra một bài học kinh nghiệm đối với chính chúng ta để không bị sa vào những thứ phẩm khác!

22:30:00, 8 thg 5, 2017 Reply

Sự việc ở Đồng Tâm là một vụ việc nóng nhưng bước đầu cho thấy nguyên nhân của vụ việc này không xuất phát từ những vấn đề chính trị. Người dân Đồng Tâm vẫn một lòng tin đảng, nhà nước tuy nhiên cần phải làm rõ hơn nữa những vấn đề đang còn ẩn sâu trong lòng nhân dân

23:36:00, 14 thg 5, 2017 Reply

chúng ta có thể thấy một điều rằng cho đến nay, vụ việc diễn ra thì nguyên nhân sâu sa chính là những khúc mắc giải quyết vấn đề đất đai chứ chưa có một yếu tố chống đối chính trị nào ở đây. Tuy nhiên trong thời gian tiếp theo, các thế lực thù địch, bọn phản động trong và ngoài nước nhân sự kiện này để gây rối làm loạn tình hình ANCT trong nước

23:06:00, 25 thg 6, 2017 Reply

Rồi xong, bây giờ không còn quốc tịch Việt Nam nữa đâu phải muốn ra là ra muốn vào là vào. Giọng điệu trơ trẽn giả dối của các thành phần tổ chức Việt Tân có lẽ không còn quá xa lạ. Nhưng những lời nói này cũng " vô tình " đầy Phạm Minh Hoàng vào thế khó trong việc đấu tranh về quốc tịch Việt Nam của y

23:11:00, 25 thg 6, 2017 Reply

Rõ ràng với những hành động của ông Lê Đình Kình đã đi ngược với quan điểm của người dân Đồng Tâm trước đây, khi họ không muốn dây dưa với các đối tượng phản động này. Nay với việc Ông Kình công khai gặp mặt, tiếp xúc và đồng ý nhận trợ giúp từ các đối tượng này thì phải chăng ông Kình đang đi ngược lại với suy nghĩ của bà con Đồng Tâm. Chính ông đang bôi nhọ danh tiếng, tiếng thơm, hủy hoại uy tín của dòng họ, dòng tộc, quê hương, truyền thống vẻ vang của Đồng Tâm một xã anh hùng.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !