30/04/2017

SỨC NƯỚC NHƯ SỨC DÂN

Written By Lý Công on 30/04/2017 | 08:40

[Tọa Sơn]

Lịch sử cách mạng Việt Nam hơn 87 năm qua là lịch sử do nhân dân làm nên. Những cuộc chiến giải phóng dân tộc do Đảng ta lãnh đạo cũng chính là những cuộc chiến tranh nhân dân. Được một cơ đồ như ngày nay, nhân dân là chủ thể to lớn và xuyên suốt. Điều này luôn đúng với tinh thần của chủ nghĩa Mác – Lê Nin và tư tưởng Hồ Chí Minh. Không phải một con người cụ thể nào, mà chính là quần chúng nhân dân đã làm nên lịch sử của đất nước này.

Và sức dân đó, tôi lại được thấy trong buổi chiều ngày 26/4, không vũ lực, không tranh chấp, nhưng đã lâu rồi Tọa Sơn tôi lại được thấy quần chúng nhân dân đoàn kết đứng xung quanh chính quyền, bảo vệ chính quyền và làm cho những kẻ ảo tưởng sức mạnh của mình phải chùn bước. 

Sau vụ việc Đồng Tâm – Mỹ Đức nóng lên, Nguyễn Đình Thục biết sự chú ý dư luận không còn hướng vào miền Trung của hắn nữa và đám phản động, rân chủ cũng đang tìm cách biến tướng sự việc này, nên hắn đã “nằm im”. Đây lại là khoảng thời gian vô cùng quý báu cho Nguyễn Đình Thục rút kinh nghiệm từ lần chống phá trước, lên kế hoạch và chuẩn bị cho những cuộc biểu tình chống phá tiếp theo. 

Cẩn thận là vậy, kỹ lưỡng là vậy nhưng Nguyễn Đình Thục không ngờ rằng ngày 24/4 công an Nghệ An đã “vô tình” phát hiện và thu giữ 230 chiếc áo có dòng chữ: “Formosa Get Out”. Giận dữ, điên máu vì ngay những toan tính đầu tiên của mình đã thất bại, nhận được sự chỉ đạo của Việt Tân, ảo tưởng sức mạnh từ những lần trước, Nguyễn Đình Thục đội mũ bảo hiểm nồi cơm điện, dong cờ chúa, cưỡi xe máy chỉ đạo đám lâu nhâu đằng sau bao vây, gây áp lực với công an huyện.

Sau đó một ngày, ổn định lại quân số, lên kế hoạch chu đáo, Nguyễn Đình Thục lại phát động số Giáo dân cuồng tín ở xứ Phú Yên và Song Ngọc lên bao vây trụ sở huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An và tôi cũng không biết có giở cái bài chiếm trụ sở như lần trước hay không. Tuy nhiên, việc để Nguyễn Đình Thục muốn làm gì thì làm, vì nó sẽ gây dư luận xấu trong quần chúng nhân dân cũng như lại ngày càng tạo thanh thế cho Thục. Để ngăn chặn, chính quyền chưa thể dùng công an hay quân đội được mà chính là các đoàn thể được xây dựng xung quanh đảng, những đoàn thể đã đi cùng thắng lợi của cách mạng Việt Nam. Họ là ai? Họ là những cựu chiến binh, là những đoàn viên thanh niên, là những hội viên hội phụ nữ. Họ thấy không thể để phép nước bị khinh nhờn, không thể để một nhóm người mà khuynh đảo cả một tập thể. Họ đã đoàn kết lại như cách đây 42 năm họ cùng Đảng đã đánh đổ cả một chính quyền tay sai phản động.

Cựu chiến binh Nghệ An tham gia giữ gìn trật tự, ngăn cản những kẻ mượn Chúa để gây rối
Nguyễn Đình Thục mượn danh Chúa để mưu hèn cho cá nhân. Sống ở đất Việt Nam, ăn từng hạt cơm thấm đượm mồ hôi nước mắt người nông dân Việt Nam nhưng Thục chưa bao giờ thôi ngưng nghỉ về đám người cách xa hắn cả ngàn cây số. Với hắn, trước mắt không phải từng trang kinh của Chúa mà là từng đồng đô la xanh lè. Nhưng hắn đâu có biết rằng, bà con giáo dân chiếm nơi hắn quản chiếm được bao nhiêu nhân dân vùng đó, rồi những giáo dân cuồng tín, côn đồ chiếm được bao nhiêu trong những người giáo dân chân chính. Đôi ba chục người, đôi ba trăm người, Nguyễn Đình Thục đang mơ tưởng gì khi định lật đổ chính quyền một xã, một huyện hay một tỉnh chăng.
Đoàn thanh niên xung kích chống đám gây rối
Đấy, cũng may cho hắn là được ăn I ốt từ bé hay một số giáo dân côn đồ nhìn thấy già trẻ gái trai đứng ra bảo vệ chính quyền. Không có công an hay quân đội, gạch đá kia, tiết canh kia biết bôi vào ai khi cha Thục đồi nguyên nồi cơm điện đi hò hét, mặc kệ anh em đầu trần. 

Đã đến lúc, một vài kẻ đầu sỏ, một vài kẻ quá khích phải nhận rõ chúng định chống ai, định chống điều gì, mưu lợi gì ở đây. Chúa ở rất xa, những gì Chúa để lại là những điều răn nhưng chúng không thực hiện đúng. Chúa không cứu vớt những kẻ mượn danh Chúa để làm điều xằng bậy. Và không phải nhân danh con Chúa, con chiên của Chúa là chúng muốn làm điều gì cũng được. Còn nhân dân, còn sức dân, cách mạng và chính quyền vẫn sẽ còn đứng vững.

71 Nhận xét

12:15:00, 30 thg 4, 2017 Reply

Những sự kiện bất ổn kéo dài hằng ngày hằng giờ trên dọc dải đất Miền Trung hiện nay hầu hết đều được khởi xướng bởi những giáo xứ công giáo mà đứng đầu đó là nổi lên nhiều vị linh mục cộm cán, không phải xuất phát từ ý chí nguyện vọng của ngừoi dân công giáo nơi đây mà vì sự lợi dụng đức tin của họ vào nơi Đức Chúa mà chính họ không phân biệt đâu là đúng sai chỉ biết hành động theo cách của những người Cha xứ, và họ ngày càng lấn sâu vào vòng lao lý và vượt ra khỏi ranh rới quyền và nghĩa vụ của một người công dân Việt.

12:46:00, 30 thg 4, 2017 Reply

lấy thịt đè người à.thế này nhé . Đừng tưởng chỉ có Chính quyền mới giải quyết được các cuộc bạo loạn , kích động của các thế lực thù địch bỏn phản động .Sức mạnh lớn nhất vẫn ở chính nhân dân . hoan nghênh nhân dân Quỳnh Lưu Nghệ An không thể để cho mọi" thế lực đen tối " thích làm gì thì làm được và để cho chúng 1 bài học

12:48:00, 30 thg 4, 2017 Reply

động lực để người dân bảo vệ an ninh trật tự là:người dân thường nói rằng họ cũng rất khó chịu với những việc kích động tập trung gây rối và họ không đồng tình thậm trí phản đối quyết liệt, vì những việc làm đó không chỉ gây rối an ninh trật tự mà còn ảnh hưởng đến sinh hoạt, làm ăn của bà con

13:13:00, 30 thg 4, 2017 Reply

Đối với linh mục Nguyễn Đình Thục, hắn ta uôn nổi tiếng với những lần kích động giáo dân biểu tình quấy rối an ninh ,là tên luôn lợi dụng đức tin những buổi lễ ở nhà thò để tuyên truyền chống phá nhà nước và bây giờ âm mưu của hăn bị phía công an bắt thóp đi trước môt bước thì hắn ta lại lợi dụng những con chiên cuồng tín của mình đi gây rối với chính quyền, linh mục là đây ư?

13:22:00, 30 thg 4, 2017 Reply

Khi cha Thục Kích động giáo dân bị công an đàn áp thì bảo công an đánh dân, gây khó dễ ,nhưng bây giờ chính những cựu chiến binh , những đoàn viên thanh niên họ đứng lên bảo vệ chính nghĩa, chống lại những kẻ lợi dụng đức tin để xúi giục con chiên như cha Thục

13:31:00, 30 thg 4, 2017 Reply

Còn nhân dân, còn sức dân, cách mạng và chính quyền vẫn sẽ còn đứng vững. Và ngược lại âm mưu của đám người đốt lốt linh mục kia sẽ chỉ thất bại mà thôi, và cũng cần gửi gắm đến bà con công giáo ở những điểm nóng đó rằng hãy trân trọng sự bình yên hiện nay, đừng tự mình tách mình ra khỏi đồng bào Việt Nam đoàn kết bởi những luận điệu, sự áp đặt giáo lý, giáo điều của những kẻ ác quỷ đội lốt con Chúa trời.

15:57:00, 30 thg 4, 2017 Reply

Nếu như trước đây, Quỳnh Lưu, Nghệ An là một mảnh đất hiền hòa, chân chất, nhưng từ khi có cha Nam, Thục xuất hiện thì cuộc đời của giáo dân bước sang một trang mới. Bà con giáo dân không còn yên tâm lao động sản xuất khi mà họ thể bị 2 cha kia gọi đi biểu tình bất kì lúc nào; bên cạnh đó còn xuất hiện một số thành phần hung hăng, hiếu chiến, công khai mang cờ ba sọc ra biểu dương - vốn là biểu tượng của chế độ VNCH tàn ác.
Không hiểu những người đứng đầu công giáo có nhận ra điều này hay không mà vẫn giữ họ làm linh mục vậy?

15:58:00, 30 thg 4, 2017 Reply

Sự xuất hiện của lực lượng đoàn thể là một minh chứng rõ ràng rằng không phải chỉ có chính quyền phản đối những hành động phá rối của một bộ phận giáo dân thời gian qua mà toàn thể người dân đều không thể kiềm chế nổi nỗi bức xúc trước tình hình mất trật tự này. Những đàn con chiên của những vị linh mục biến chất, họ suốt ngày lên án, đòi cái quyền tự do dân chủ cho nhân dân nhưng lại bị chính nhân dân cùng lên tiếng phản đối, thật không có lỗ nào chui

15:58:00, 30 thg 4, 2017 Reply

Sự xuất hiện của lực lượng đoàn thể là một minh chứng rõ ràng rằng không phải chỉ có chính quyền phản đối những hành động phá rối của một bộ phận giáo dân thời gian qua mà toàn thể người dân đều không thể kiềm chế nổi nỗi bức xúc trước tình hình mất trật tự này. Những đàn con chiên của những vị linh mục biến chất, họ suốt ngày lên án, đòi cái quyền tự do dân chủ cho nhân dân nhưng lại bị chính nhân dân cùng lên tiếng phản đối, thật không có lỗ nào chui

15:59:00, 30 thg 4, 2017 Reply

Rõ ràng có thể thấy rằng sự xuất hiện của các lực lượng đoàn thể không phải là để đánh nhau, để hăm dọa nhau. Mà hơn tất cả, đấy là cách chính quyền địa phương nói cho Linh mục Nam, Thục và bà con giáo dân 02 xứ Phú Yên, Song Ngọc thấy được rằng: Hành vi, việc làm của họ đang bị dư luận lên án.

15:59:00, 30 thg 4, 2017 Reply

Sự xuất hiện của các lực lượng đoàn thể không phải là để đánh nhau, để hăm dọa nhau. Mà hơn tất cả, đấy là cách chính quyền địa phương nói cho Linh mục Nam, Thục và bà con giáo dân 02 xứ Phú Yên, Song Ngọc thấy được rằng: Hành vi, việc làm của họ đang bị dư luận lên án. Mong rằng giáo dân nơi đây không tiếp tục phạm phải những sai lầm nữa.

15:59:00, 30 thg 4, 2017 Reply

Quả thật là chả ai hù dọa cả, người dân chỉ đang phản đối việc làm sai trái của giáo dân, người dân thường nói rằng họ cũng rất khó chịu với những việc kích động tập trung gây rối và họ không đồng tình thậm trí phản đối quyết liệt, vì những việc làm đó không chỉ gây rối an ninh trật tự mà còn ảnh hưởng đến sinh hoạt, làm ăn của bà con

16:47:00, 30 thg 4, 2017 Reply

cảm ơn tinh thần của các bác cực chiến binh , suốt đời cống hiến cho cascg mạng , cho tổ quốc . lúc mà được nghỉ dưỡng rồi vẫn không quên nhiệm vụ bảo vệ thành quả cách mạng. Một khi người dân đã đồng lòng, các đoàn thể xã hội đều tham gia thì không có gì có thể phá hoại hay gây rối được cả

17:18:00, 30 thg 4, 2017 Reply

bây giờ thì những linh mục cực đoan sẽ được nhân dân dạy cho cách lấy thịt đè người rất hiệu quả .cách làm này là vô cùng hiệu quả, cho nên tôi mới nói làm cái gì cũng phải có tâm mà làm vì tiền nhanh chán lắm, các vị cứ cho vào công chức rồi không chịu tận tụy làm có cứt đổ vào mồm ý

21:46:00, 30 thg 4, 2017 Reply

những kẻ như nguyễn đình thục chỉ lợi dụng được ảnh hưởng của mình lên một bộ phận nhỏ dân nhân , còn về sức mạnh của chính quyền là sức mạnh của khối đoàn kết toàn dân, thậm chí những người bị lôi kéo cũng sẽ tìm được đường về với chính đạo.

21:49:00, 30 thg 4, 2017 Reply

cả nước chuẩn bị hân hoan kỷ niệm 42 năm ngày thống nhất đất nước với giá trị to lớn của lịch sử mang tầm vóc quốc tế và niềm tự hào dân tộc, cũng là ngày mà bọn phản động lưu vong, tổ chức khủng bố Việt Tân coi đây là ngày “Cuốc hận”. Hơn nữa, không ai cho không ai cái gì. Thế cho nên, rất có thể, đây là âm mưu của các tổ chức bên ngoài “tặng áo” nhằm mục đích xấu xa của chúng. Do đó, việc lực lượng công an tịch thu hàng hóa, nhất là áo in các hình phản cảm như vậy để điều tra, nghiên cứu là vô cùng hợp l

21:50:00, 30 thg 4, 2017 Reply

Linh mục Nguyễn Đình Thục và Linh mục Đặng Hữu Nam kích động một bộ phận giáo dân bao vây trụ sở Công huyện Quỳnh Lưu càng thấy rõ hơn sự coi thường pháp luật và coi thường giáo dân của 2 Linh mục zởm này. Các cấp chính quyền cần có biện pháp đúng đắn để giải quyết kịp thời. không lo làm việc thiện cho đời chỉ giỏi suốt ngày đi làm loạn xã hội

21:55:00, 30 thg 4, 2017 Reply

Chúa ở rất xa, những gì Chúa để lại là những điều răn nhưng chúng không thực hiện đúng. Cần phải tuân thủ pháp luật tránh để kẻ xấu có thể lợi dụng làm ảnh hưởng đến an ninh trật tự và an toàn xã hội.

22:35:00, 30 thg 4, 2017 Reply

Chẳng đâu xa, chính từ những sự việc vừa qua ta đã thấy được rõ, sức nước như sức dân, có sự đồng lòng giúp sức của nhân dân thì đất nước mới ổn định vững chắc được. Hình ảnh những cựu chiến binh đứng lên ngăn chặn việc làm sai trái, hay sự đồng lòng của dân Đồng Tâm Mỹ đức, lắng nghe từ phía Đảng mọi việc đã được giải quyết ổn thỏa, chỉ cần có sự lắng nghe từ Đảng ta và nhân dân là mọi việc sẽ được giải quyết.

22:36:00, 30 thg 4, 2017 Reply

Tinh thần dân tộc hướng đến một ngày lễ lớn của đất nước, một ngày kỉ niệm đáng tự hào và không ai trong chúng ta có thể quên được giá trị lịch sử thiêng liêng này. Và rất mong muốn các bạn, chúng ta chung tay cùng nhau xây dựng hình ảnh của những người con Việt Nam thân thiện nhưng không thiếu sự bất diệt con Rồng cháu Tiên, cũng như chuyện giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc. Đừng nên vì chút cá nhân mà mất đi hình ảnh chúng ta đã xây dựng từ trước đến giờ. Và trong tất cả, mong các bạn có thể tham khảo, nghiên cứu và lắng nghe để trau dồi kiến thức cho bản thân và truyền thống hào hùng này

22:55:00, 30 thg 4, 2017 Reply

Tuổi trẻ và người Việt Nam cần nhớ rằng. Chiến thắng 30-4 như một chiến công vĩ đại của thế kỷ XX, một sự kiện có tầm quan trọng quốc tế to lớn và có tính thời đại sâu sắc. Không chỉ đập tan cuộc phản công lớn nhất của chủ nghĩa đế quốc, đứng đầu là đế quốc Mỹ đối với các lực lượng cách mạng kể từ sau Chiến tranh thế giới thứ hai, Chiến thắng 30-4 còn củng cố niềm tin, niềm phấn khởi và tiếp thêm động lực cho hàng trăm triệu người yêu chuộng hòa bình trên khắp thế giới, cũng như cổ vũ mạnh mẽ các dân tộc khác tiếp tục đấu tranh để giành độc lập.

22:57:00, 30 thg 4, 2017 Reply

Sự xuất hiện của lực lượng đoàn thể là một minh chứng rõ ràng rằng không phải chỉ có chính quyền phản đối những hành động phá rối của một bộ phận giáo dân thời gian qua mà toàn thể người dân đều không thể kiềm chế nổi nỗi bức xúc trước tình hình mất trật tự này. Những đàn con chiên của những vị linh mục biến chất, họ suốt ngày lên án, đòi cái quyền tự do dân chủ cho nhân dân nhưng lại bị chính nhân dân cùng lên tiếng phản đối, thật không có lỗ nào chui

23:01:00, 30 thg 4, 2017 Reply

Trải qua 42 năm là khoảng thời gian cần thiết đủ để mỗi người dân Việt Nam chúng ta có cái nhìn khách quan, trung thực nhất về ý nghĩa của chiến thắng lịch sử 30/4/1975. Có trải qua những năm tháng chiến tranh, chứng kiến cảnh đất nước hai miền chia cắt mới thấy ý nghĩa to lớn của chiến thắng 30/4, mới cảm nhận hết giá trị của những năm tháng hoà bình và sự thống nhất, toàn vẹn Tổ quốc.

23:15:00, 30 thg 4, 2017 Reply

Ngày 30/4/1975 là một ngày lịch sử trọng đại. Đó là ngày mà chiến tranh dần đi vào dĩ vãng, đất nước sạch bóng thù xâm lược, non sông thu về một mối. Có thể nói chiến thắng 30/4/1975 nói riêng và thắng lợi của nhân dân ta trong sự nghiệp kháng chiến chống Mỹ, cứu nước nói chung mãi mãi được ghi vào lịch sử của dân tộc ta như một trong những trang sử chói lọi nhất. Một biểu tượng sáng ngời về sự toàn thắng của chủ nghĩa anh hùng cách mạng và trí tuệ con người, và đi vào lịch sử thế giới như một chiến công vĩ đại của thế kỷ XX, một sự kiện có tầm quan trọng quốc tế to lớn và tính thời đại sâu sắc”.

23:16:00, 30 thg 4, 2017 Reply

Nói chung là người dân do niềm tin tôn giáo đã ăn sâu cùng với việc chính quyền địa phương do ít quan tâm, mà giáo dân thì luôn bị những chức sắc tuyên truyền nên tất nhiên họ luôn nghe theo mấy ông linh mục đó, Niềm tin tôn giáo khiên cho con người ta bị u mê khó tỉnh ngộ, vì ngoài đa số những linh mục tốt, thì những cái tên như anh Nam với anh Thục đây thì không mấy tốt đẹp gì

23:18:00, 30 thg 4, 2017 Reply

Như thế mới xúng danh con cháu bác hồ ,hoan hô các anh lại một lần nữa vì nước quên thân vì dân quên mình ,bảo vệ sự bình yên cho dân yên tâm sản xuất làm ăn. Hơn nữa, những đoàn thể thanh nien cũng đem lại cho chúng ta tinh thần người trẻ để cùng nhau bảo vệ quê hương đất nước mình

23:27:00, 30 thg 4, 2017 Reply

Nguyễn Đình Thục mượn danh Chúa để mưu hèn cho cá nhân. Sống ở đất Việt Nam, ăn từng hạt cơm thấm đượm mồ hôi nước mắt người nông dân Việt Nam nhưng Thục chưa bao giờ thôi ngưng nghỉ về đám người cách xa hắn cả ngàn cây số. Với hắn, trước mắt không phải từng trang kinh của Chúa mà là từng đồng đô la xanh lè.

23:53:00, 30 thg 4, 2017 Reply

không có nhân dân thì cách mạng không thể thành công được. để bảo vệ được chính quyền thì trước hết phải bắt đầu từ quần chúng cơ sở.

00:01:00, 1 thg 5, 2017 Reply

Linh mục Nguyễn Đình Thục và Linh mục Đặng Hữu Nam kích động một bộ phận giáo dân bao vây trụ sở Công huyện Quỳnh Lưu càng thấy rõ hơn sự coi thường pháp luật và coi thường giáo dân của 2 Linh mục zởm này, Và nhận ra rõ điều này thì các cựu chiến binh một lần nửa lại khoác lên mình màu áo hy vọng để lấy lại sự hòa bình và yên ổn!

00:38:00, 1 thg 5, 2017 Reply

Đối với linh mục Nguyễn Đình Thục, hắn ta uôn nổi tiếng với những lần kích động giáo dân biểu tình quấy rối an ninh ,là tên luôn lợi dụng đức tin những buổi lễ ở nhà thò để tuyên truyền chống phá nhà nước. Nhưng hắn ta có lẽ đã không nhận ra rằng hắn ta đang quá lạc lõng và hoàn toàn thất bại !

01:07:00, 1 thg 5, 2017 Reply

phải dùng cách này thì mới trị được bọn linh mục khốn nạn cùng đám giáo dân đầu trâu,Đúng là sinh hoạt giáo hội là một việc riêng nhưng không phải là một hoạt động biệt lập với xã hội, đừng lấy cái danh tôn giáo ra rồi muốn làm gì cũng được. Quốc có quốc pháp, gia có gia quy, VN không phải là Vantican, nếu muốn sao không sang bên kia mà sống để thực hiện cái gọi là sinh hoạt tôn giáo tự do đi

08:42:00, 1 thg 5, 2017 Reply

Nguyễn Đình Thục luôn mượn danh nghĩa là linh mục để thực hiện các hoạt động gây rối, gây mất ANTT nhưng Nguyễn Đình Thục cũng không lường trước được những người dân hiểu rõ hành động đó là hành động sai, ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của họ nên họ có quyền ngăn cản, có quyền thực hiện các hoạt động đảm bảo ANTT. Nguyễn Đình Thục nhân dân Chúa để thực hiện các hoạt động chống đối, còn người dân họ nhân danh công lý để thực hiện các hoạt động chính nghĩa.

09:20:00, 1 thg 5, 2017 Reply

chúng cứ lấy chúa ra làm lý do để kích động người dân, nhưng nào có chúa nào ở đó.ở đó chỉ có người dân đứng ra bảo vệ sự bình yên của quê nhà họ mà thôi.

09:50:00, 1 thg 5, 2017 Reply

Sức dân như sức nước. Điều đó chẳng ai có thể phủ nhận được. Có được lòng dân là có tất cả. Nhìn những hành động gây rối ANTT, lợi dụng sự việc của Fomosa để tiến hành các hoạt động chống đối chính trị của linh mục Thục đã khiến nhiều thế hệ cả trẻ lẫn già đều phẫn nộ. Hành động này của người dân cũng là điều bình thường, bởi lẽ khi cuộc sống bình yên của người dân bị đảo lộn thì tất nhiên họ phải bảo vệ chính cuộc sống của mình thôi.

10:47:00, 1 thg 5, 2017 Reply

Những kẻ đội lốt linh mục tiếp tay cho những kẻ coi thường pháp luật, hay chính ông ta là người đứng sau thì chắc không cần bàn nhiều nữa khi mà sự có mặt và hành động của ông ta đã nói lên tất cả. Không ai khác, chính người dân mới là người cần lên tiếng để bảo vệ cuộc sống của chính mình trước khi bị chúng biến thành công cụ kiếm tiền cho chúng.

11:47:00, 1 thg 5, 2017 Reply

lấy thịt đè người à.thế này nhé . Đừng tưởng chỉ có Chính quyền mới giải quyết được các cuộc bạo loạn , kích động của các thế lực thù địch bỏn phản động . Sức mạnh tối cao nhất đó chính là lòng đoàn kết của dân tộc, nó có thể càn quét bất cứ một ai!

12:24:00, 1 thg 5, 2017 Reply

cả nước chuẩn bị hân hoan kỷ niệm 42 năm ngày thống nhất đất nước với giá trị to lớn của lịch sử mang tầm vóc quốc tế và niềm tự hào dân tộc, cũng là ngày mà bọn phản động lưu vong, tổ chức khủng bố Việt Tân coi đây là ngày “Cuốc hận”. Khẳng định lại một lần nữa nếu bạn yêu Việt Nam bạn sẽ hiểu được VT chắc chắn sẽ nếm kết cục thua !

12:56:00, 1 thg 5, 2017 Reply

có dân liệu việc gì cũng xong. một đám người bị kích động đâu thể địch lại được sức mạnh đồng lòng của quần chúng để bảo vệ cách mạng, bảo vệ chính quyền được.

13:30:00, 1 thg 5, 2017 Reply

nhân dân giống như sức nước đẩy con thuyền cách mạng đi vậy. có hợp lòng dân thì dân mới bảo vệ chính quyền, mới đưa được cách mạng việt nam đến đích.

15:05:00, 1 thg 5, 2017 Reply

quần chúng nhân dân đoàn kết bảo vệ chính quyền, cái điều này trước giờ cứ làm được thì chính quyền đó sẽ tồn tại vững mạnh, không sợ sự chống phá nào cả.

15:35:00, 1 thg 5, 2017 Reply

Rất hoan nghênh những gì mà người dân nơi đây nhuwxg đoàn thể tố chức đã làm để bảo vệ lợi ishc chung cho tập thể. Những gì mà nơi đây làm đã khiến chúng ta có những sự hoan nghênh đúng đắn. Nếu như ở đâu người ta cũng có những phong trào như thế thì người dân chúng ta sẽ luôn được bình yên

10:31:00, 3 thg 5, 2017 Reply

Thử hỏi, Đặng Hữu Nam, một kẻ đã có đóng góp gì trong lịch sử dựng nước và giữ nước mà dám chà đạp lên những hy sinh mất mát của nhân dân, bôi xấu những mốc son chói lọi ấy của dân tộc? Bản chất cực đoan, phản động của y càng bộc lộ rõ khi tôn thờ lời lẽ của Nguyễn Văn Thiệu, một kẻ tôi tớ của chế độ Ngụy quyền cũ và đã bị nhân ta đánh bại, trước mặt các con chiên.

10:34:00, 3 thg 5, 2017 Reply

Trước những lời nói và hành vi của Đặng Hữu Nam trong thời gian qua, lực lượng Cựu chiến binh huyện Quỳnh Lưu đã xuống đường để lên án và đấu tranh mạnh mẽ, quyết tâm làm thất bại hoàn toàn âm mưu chống phá của các thế lực thù địch và phản động như Đặng Hữu Nam, bảo vệ thành quả cách mạng của dân tộc, bảo vệ cuộc sống hoà bình , hạnh phúc mà mỗi một ngời dân có quyền được hưởng.

15:44:00, 3 thg 5, 2017 Reply

Để cuộc sống của nhân dân được bình yên,để người dân có một kì nghỉ lễ vui vẻ bên người thân và gia đinh thì việc ban hành công văn ấy là hết sức hợp lý và đúng đắn.MOng rằng nhân dân đừng để bọn phản động lôi kéo kích động,hãy luôn tin tưởng và chấp hành chủ trương chính sách của Đảng và Pháp Luật nhà nước, đoàn kết là sức mạnh

16:19:00, 3 thg 5, 2017 Reply

Đối với linh mục Nguyễn Đình Thục, hắn ta uôn nổi tiếng với những lần kích động giáo dân biểu tình quấy rối an ninh ,là tên luôn lợi dụng đức tin những buổi lễ ở nhà thò để tuyên truyền chống phá nhà nước. Chúng luôn miệng thách thức lực lượng chức năng, nhưng đã nhầm bởi sức mạnh đó là sức mạnh tổng thể không thể đầy lùi!

17:32:00, 3 thg 5, 2017 Reply

Dễ trăm lần ko dân cũng chịu, khó vạn lần dân liệu cũng xong. Các cụ nhà ta dạy chí phải, với những thành phần cứng đầu như mấy cha linh mục này cứ phải để dân tự tay trị nó mới chừa cái tính hống hách làm bừa.

17:37:00, 3 thg 5, 2017 Reply

Sự xuyên tạc trắng trợn của Đặng Hữu Nam đã làm cho rất đông quần chúng bức xúc, lên tiếng. Có lẽ rằng không sớm thì muộn sự lộng ngôn của linh mục Nam sẽ được xử lý thích đáng bởi những sự lên tiếng của các tổ chức đoàn thể.

22:04:00, 3 thg 5, 2017 Reply

tôi tin rằng dân mình đã ngứa mắt với đám phản động lợi dụng tôn giáo này lâu rồi. nhưng quan trọng là chính quyền chưa lên tiếng chưa đứng ra tập hợp người dân mà thôi. chứ một khi hiệu lệnh một tiếng, người dân đứng ra bảo vệ chính quyền ngay

22:06:00, 3 thg 5, 2017 Reply

đúng là công tác dân vận, tranh thủ trong bà con giáo dân của chính quyền các tỉnh miền Trung chưa tốt. nên đã để đám phản động này tha hồ hoạt động, tha hồ rao giảng, xuyên tạc linh tinh

19:44:00, 4 thg 5, 2017 Reply

Thực tế lịch sử đã chứng minh sức dân vô cùng quan trọng, chỉ cần có dân đồng tình ủng hộ dân giúp đỡ thì mọi khó khăn đều có thể giải quyết. Toàn Đảng toàn dân chung sức đồng lòng tạo nên khối đại đoàn kếtkhối đại đoàn kết thì kẻ thù dù mạnh đến đâu thì cũng khó mà chống phá được ta. DO vậy mỗi người dân chúng ta cần ý thức được vai trò quan tọng của mình đối với đất nước, đối với dân tộc Việt Nam.

20:23:00, 4 thg 5, 2017 Reply

phải dùng cách này thì mới trị được bọn linh mục khốn nạn cùng đám giáo dân đầu trâu,Đúng là sinh hoạt giáo hội là một việc riêng nhưng không phải là một hoạt động biệt lập với xã hội, đừng lấy cái danh tôn giáo ra rồi muốn làm gì cũng được. Với những việc làm vừa qua thì một lần nữa khẳng định sự đoàn kết của dân tộc ta trong mọi hoàn cảnh

10:59:00, 5 thg 5, 2017 Reply

tôi lại được thấy trong buổi chiều ngày 26/4, không vũ lực, không tranh chấp, nhưng đã lâu rồi Tọa Sơn tôi lại được thấy quần chúng nhân dân đoàn kết đứng xung quanh chính quyền, bảo vệ chính quyền và làm cho những kẻ ảo tưởng sức mạnh của mình phải chùn bước.

11:00:00, 5 thg 5, 2017 Reply

Sau vụ việc Đồng Tâm – Mỹ Đức nóng lên, Nguyễn Đình Thục biết sự chú ý dư luận không còn hướng vào miền Trung của hắn nữa và đám phản động, rân chủ cũng đang tìm cách biến tướng sự việc này, nên hắn đã “nằm im”. Đây lại là khoảng thời gian vô cùng quý báu cho Nguyễn Đình Thục rút kinh nghiệm từ lần chống phá trước, lên kế hoạch và chuẩn bị cho những cuộc biểu tình chống phá tiếp theo. Ten Thuc nay phan quoc

11:00:00, 5 thg 5, 2017 Reply

Cẩn thận là vậy, kỹ lưỡng là vậy nhưng Nguyễn Đình Thục không ngờ rằng ngày 24/4 công an Nghệ An đã “vô tình” phát hiện và thu giữ 230 chiếc áo có dòng chữ: “Formosa Get Out”. Giận dữ, điên máu vì ngay những toan tính đầu tiên của mình đã thất bại, nhận được sự chỉ đạo của Việt Tân, ảo tưởng sức mạnh từ những lần trước, Nguyễn Đình Thục đội mũ bảo hiểm nồi cơm điện, dong cờ chúa, cưỡi xe máy chỉ đạo đám lâu nhâu đằng sau bao vây, gây áp lực với công an huyện. Thang nay cho di tu mot gong

11:01:00, 5 thg 5, 2017 Reply

Để ngăn chặn, chính quyền chưa thể dùng công an hay quân đội được mà chính là các đoàn thể được xây dựng xung quanh đảng, những đoàn thể đã đi cùng thắng lợi của cách mạng Việt Nam. Họ là ai? Họ là những cựu chiến binh, là những đoàn viên thanh niên, là những hội viên hội phụ nữ.

11:01:00, 5 thg 5, 2017 Reply

Lịch sử cách mạng Việt Nam hơn 87 năm qua là lịch sử do nhân dân làm nên. Những cuộc chiến giải phóng dân tộc do Đảng ta lãnh đạo cũng chính là những cuộc chiến tranh nhân dân. Được một cơ đồ như ngày nay, nhân dân là chủ thể to lớn và xuyên suốt. Điều này luôn đúng với tinh thần của chủ nghĩa Mác – Lê Nin và tư tưởng Hồ Chí Minh.

Bao
11:21:00, 5 thg 5, 2017 Reply

Sau đó một ngày, ổn định lại quân số, lên kế hoạch chu đáo, Nguyễn Đình Thục lại phát động số Giáo dân cuồng tín ở xứ Phú Yên và Song Ngọc lên bao vây trụ sở huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An và tôi cũng không biết có giở cái bài chiếm trụ sở như lần trước hay không. Tuy nhiên, việc để Nguyễn Đình Thục muốn làm gì thì làm, vì nó sẽ gây dư luận xấu trong quần chúng nhân dân cũng như lại ngày càng tạo thanh thế cho Thục. Cho ten thuc nay vao trai

Bao
11:21:00, 5 thg 5, 2017 Reply

Sau vụ việc Đồng Tâm – Mỹ Đức nóng lên, Nguyễn Đình Thục biết sự chú ý dư luận không còn hướng vào miền Trung của hắn nữa và đám phản động, rân chủ cũng đang tìm cách biến tướng sự việc này, nên hắn đã “nằm im”. Đây lại là khoảng thời gian vô cùng quý báu cho Nguyễn Đình Thục rút kinh nghiệm từ lần chống phá trước, lên kế hoạch và chuẩn bị cho những cuộc biểu tình chống phá tiếp theo. Ten Thuc ban nuoc

Bao
11:22:00, 5 thg 5, 2017 Reply

Họ là ai? Họ là những cựu chiến binh, là những đoàn viên thanh niên, là những hội viên hội phụ nữ. Họ thấy không thể để phép nước bị khinh nhờn, không thể để một nhóm người mà khuynh đảo cả một tập thể. Họ đã đoàn kết lại như cách đây 42 năm họ cùng Đảng đã đánh đổ cả một chính quyền tay sai phản động.

Bao
11:23:00, 5 thg 5, 2017 Reply

Nguyễn Đình Thục mượn danh Chúa để mưu hèn cho cá nhân. Sống ở đất Việt Nam, ăn từng hạt cơm thấm đượm mồ hôi nước mắt người nông dân Việt Nam nhưng Thục chưa bao giờ thôi ngưng nghỉ về đám người cách xa hắn cả ngàn cây số. Với hắn, trước mắt không phải từng trang kinh của Chúa mà là từng đồng đô la xanh lè.

Bao
11:23:00, 5 thg 5, 2017 Reply

Nhưng hắn đâu có biết rằng, bà con giáo dân chiếm nơi hắn quản chiếm được bao nhiêu nhân dân vùng đó, rồi những giáo dân cuồng tín, côn đồ chiếm được bao nhiêu trong những người giáo dân chân chính. Đôi ba chục người, đôi ba trăm người, Nguyễn Đình Thục đang mơ tưởng gì khi định lật đổ chính quyền một xã, một huyện hay một tỉnh chăng. Ten thuc ban nuoc

Bao
11:24:00, 5 thg 5, 2017 Reply

Đã đến lúc, một vài kẻ đầu sỏ, một vài kẻ quá khích phải nhận rõ chúng định chống ai, định chống điều gì, mưu lợi gì ở đây. Chúa ở rất xa, những gì Chúa để lại là những điều răn nhưng chúng không thực hiện đúng. Chúa không cứu vớt những kẻ mượn danh Chúa để làm điều xằng bậy.

18:19:00, 5 thg 5, 2017 Reply

Sau vụ việc Đồng Tâm – Mỹ Đức nóng lên, Nguyễn Đình Thục biết sự chú ý dư luận không còn hướng vào miền Trung của hắn nữa và đám phản động, rân chủ cũng đang tìm cách biến tướng sự việc này, nên hắn đã “nằm im”. Đây lại là khoảng thời gian vô cùng quý báu cho Nguyễn Đình Thục rút kinh nghiệm từ lần chống phá trước, lên kế hoạch và chuẩn bị cho những cuộc biểu tình chống phá tiếp theo. nen cho ten thuc nay di tu mot gong

18:19:00, 5 thg 5, 2017 Reply

Nguyễn Đình Thục mượn danh Chúa để mưu hèn cho cá nhân. Sống ở đất Việt Nam, ăn từng hạt cơm thấm đượm mồ hôi nước mắt người nông dân Việt Nam nhưng Thục chưa bao giờ thôi ngưng nghỉ về đám người cách xa hắn cả ngàn cây số. Với hắn, trước mắt không phải từng trang kinh của Chúa mà là từng đồng đô la xanh lè. Ten thuc phan quoc

18:20:00, 5 thg 5, 2017 Reply

Cẩn thận là vậy, kỹ lưỡng là vậy nhưng Nguyễn Đình Thục không ngờ rằng ngày 24/4 công an Nghệ An đã “vô tình” phát hiện và thu giữ 230 chiếc áo có dòng chữ: “Formosa Get Out”. Giận dữ, điên máu vì ngay những toan tính đầu tiên của mình đã thất bại, nhận được sự chỉ đạo của Việt Tân, ảo tưởng sức mạnh từ những lần trước, Nguyễn Đình Thục đội mũ bảo hiểm nồi cơm điện, dong cờ chúa, cưỡi xe máy chỉ đạo đám lâu nhâu đằng sau bao vây, gây áp lực với công an huyện. Ten thuc nay dang bi di tu

18:20:00, 5 thg 5, 2017 Reply

Đã đến lúc, một vài kẻ đầu sỏ, một vài kẻ quá khích phải nhận rõ chúng định chống ai, định chống điều gì, mưu lợi gì ở đây. Chúa ở rất xa, những gì Chúa để lại là những điều răn nhưng chúng không thực hiện đúng. Chúa không cứu vớt những kẻ mượn danh Chúa để làm điều xằng bậy. Và không phải nhân danh con Chúa, con chiên của Chúa là chúng muốn làm điều gì cũng được. Còn nhân dân, còn sức dân, cách mạng và chính quyền vẫn sẽ còn đứng vững.

21:53:00, 6 thg 5, 2017 Reply

Dân tộc Việt nam và chính phủ Việt nam tôn trọng tôn giáo nhưng không phải vì thế mà các tổ chức tôn giáo muốn làm gì thì làm đâu. Riêng với bọn phản động thì cần phải thẳng tay trừng trị thích đáng, chẳng thể để chúng mãi lợi dụng vấn đồ tôn giáo này để tiếp tục chống phá nữa

22:15:00, 6 thg 5, 2017 Reply

Hai linh mục vào tầm ngắm của công an hết rồi mấy bạn àh . không xuất ngoại nữa được đâu. Còn bắt lúc nào và như thê nào là vẫn đề thời gian thôi . đường nào cũng boc lịch. Có điều là làm sao cho giáo dân thấy được cái sai của hai linh mục. Rồi thời gian chín muối là mặc áo JUVENTUL

22:22:00, 6 thg 5, 2017 Reply

Với những sự xấu xa của các vị linh mục được thê hiện qua những hành động cụ thể thì người dân , các đoàn thể nghệ an đã ko thể ngồi yên để bọn chúng tác oai tác quái nữa, sống và làm việc phải theo pháp luật không thể để chúng cứ mãi tái diễn những cảnh như thế này được

23:12:00, 14 thg 5, 2017 Reply

Sau vụ việc Đồng Tâm – Mỹ Đức nóng lên, Nguyễn Đình Thục biết sự chú ý dư luận không còn hướng vào miền Trung của hắn nữa và đám phản động, rân chủ cũng đang tìm cách biến tướng sự việc này, nên hắn đã “nằm im”. Chúng ta sẽ không bao giờ dung thứ cho những kẻ có hành động như ngày hôm nay

14:22:00, 7 thg 6, 2017 Reply

tôi mong rằng Đảng bộ chính quyền cùng nhân dân cả nước cùng nhau gớp sức xây dựng đẩy mạnh xã hội thêm giàu đẹp văn mình hơn . giúp ta chống lại thù trong giặc ngoài .Chúng ta nguyện mãi mãi noi theo gương Bác, làm theo lời Bác, đi theo con đường Bác đã vạch ra, phấn đấu xây dựng một nước Việt Nam dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh, sánh vai với các nước bạn bè trên thế giới.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !