25/05/2017

BẢN CHẤT THẬT SỰ CỦA ĐẠI HỘI TẠI NHÀ THỜ GIÁO XỨ THÁI HÀ

Written By Lý Công on 25/05/2017 | 21:39

[Nắng Mới]

Nhà thờ của giáo xứ Thái Hà nằm tại phố Nguyễn Lương Bằng, quận Đống Đa, Hà Nội thuộc giáo xứ Thái Hà là một trong hệ thống các nhà thờ thuộc Tổng Giáo phận Hà Nội. Đây chính là địa điểm sinh hoạt tôn giáo của một bộ phận bà con công giáo ở thủ đô và các vùng lân cận. Vì vậy nó chiếm giữ một vị trí quan trọng trong đời sống tinh thần của bà con giáo dân ở khu vực này, đồng thời nó cũng là biểu tượng, niềm tự hào của giáo xứ Thái Hà. Tuy nhiên, đây lại chính là địa điểm thường xảy ra những vấn đề phức tạp về tôn giáo và an ninh trật tự, ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của đồng bào công giáo cũng như lương giáo ở khu vực này.
Đại hội trù bị của Hội cựu tù nhân lương tâm
Chúng ta còn nhớ, vào tháng 9/2008, một số giáo sĩ đã kích động, xúi dục bà con giáo dân giáo xứ Thái Hà biểu tình, gây rối trật tự, chống lại quyết thu hồi đất, giải phóng mặt bằng đầu tư xây dựng công viên cây xanh phục vụ nhân dân của UBND TP Hà Nội tại khu vực 178 Nguyễn Lương Bằng. Bản chất và tính đúng sai của vụ việc thì tất cả chúng ta đã rõ, số giáo sĩ ở giáo xứ vi phạm pháp luật đã bị xử lý. Khép lại vụ việc, ai cũng nghĩ đây là bài học cho các linh mục Chánh xứ Thái Hà và các giáo sĩ tại nhà thờ Thái Hà sau này. Tuy nhiên, dường như việc coi thường, bất chấp pháp luật và coi địa điểm sinh hoạt tôn giáo lành mạnh của bà con giáo dân giáo xứ là nơi chứa chấp các đối tượng phản động đã ăn sâu vào trong máu của một bộ phận giáo sĩ ở đây.

Điển hình là vào ngày 24/5/2017, linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đã tiếp tục cho Hội cựu tù nhân lương tâm (thực chất là các đối tượng chống đối chính trị) mượn địa điểm nhà thờ giáo xứ Thái Hà để tổ chức đại hội lần 2 của nhóm này. Trước đó vào ngày 5/4/2017, Nguyễn Ngọc Nam Phong cũng Hội này mượn nhà thờ Thái Hà làm nơi tổ chức đại hội trù bị lần 2 của nhóm này. Hành động của linh mục Phong có thể được coi là hành động “bảo kê”, che chở, tiếp tay cho hội nhóm, chức phản động chống đối Đảng, Nhà nước. Bởi không mấy ai không lạ gì Hội cựu tù nhân lương tâm – hội nhóm chuyên tập hợp cơ hội và chống đối chính trị do Phạm Bá Hải cầm đầu, chỉ đạo. Trong đó có một số đối tượng cơ hội chính trị, chống đối đáng chú ý như: bác sỹ Nguyễn Đan Quế, linh mục Phan Văn Lợi, Lê Thăng Long, Lê Thị Công Nhân… 

Được biết, Hội cựu tù nhân lương tâm đã tuyên bố thành lập hội vào ngày 18/2/2014 tại chùa Liên Trì, Hà Nội. Hội này tổ chức đại hội lần 1 vào ngày 17/3/2016 tại nhà thờ Kỳ Đồng. Như vậy, có thể thấy là Hội này luôn dựa vào lĩnh vực tôn giáo (Phật giáo, Thiên chúa) để tiến hành các hoạt động vi phạm pháp luật nhằm trốn tránh sự can thiệp, xử lý của các cơ quan chức năng. Mục đích tổ chức đại hội trù bị lần 2 này của Hội cựu tù nhân lương tâm không ngoài ý đồ công kích các chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước, tuyên truyền xuyên tạc sai sự thật các vấn đề ở Việt Nam. Ngoài ra, đây còn là cơ hội để bọn chúng tập hợp các phần tử phản động, chống đối trong nước vừa để thống nhất các hoạt động chống phá vừa để phô trương thanh thế. Bên cạnh đó, mục đích làm tiền cũng là mục đích chính của đại hội trù bị lần này. Bởi, được biết, ngay sau đại hội trù bị lần 2 này trang SBTN của Việt Tân sẽ chính là nơi đầu tiên phát đi “kết quả đại hội” để các thế lực thù địch ở bên ngoài và các tổ chức phản động lưu vong được biết. Đây chính là nguồn tài trợ chính để Hội này tiến hành các hoạt động chống phá ở Việt Nam.

Như vậy, có thể thấy bản chất của đại hội trù bị lần 2 Hội cựu tù nhân lương tâm đã rõ. Linh mục và các giáo sĩ tại nhà thờ Thái Hà cũng đã quá rõ điều này. Nhưng bất chấp các quy định của pháp luật, bất chấp quy định, giáo lý, giáo luật của giáo Hội, các giáo sĩ này vẫn để giáo đường – nơi thiêng liêng của nhà thờ làm nơi chứa chấp, họp hội của các hội, nhóm phản động. Điều này là không thể chấp nhận được đối với các linh mục, giáo sĩ này. Đề nghị giáo phận Hà Nội và giáo Hội ở Việt Nam cần nhìn nhận vấn đề này và xử lý nghiêm minh với các đối tượng lợi dụng vấn đề tôn giáo để tiến hành các hoạt động xâm phạm an ninh quốc gia, làm gương cho các đối tượng khác. Đề nghị các cơ quan chức năng cần nhanh chóng vào cuộc để nghiêm trị với các hành vi vi phạm pháp luật của Hội cựu tù nhân lương tâm để bảo vệ đất nước.

40 Nhận xét

22:09:00, 25 thg 5, 2017 Reply

Như vậy chúng ta có thể thấy một điều rằng bản chất của đại hội trù bị lần 2 Hội cựu tù nhân lương tâm đã rõ. Linh mục và các giáo sĩ tại nhà thờ Thái Hà cũng đã quá rõ điều này. Nhưng bất chấp các quy định của pháp luật, bất chấp quy định, giáo lý, giáo luật của giáo Hội, các giáo sĩ này vẫn để giáo đường – nơi thiêng liêng của nhà thờ làm nơi chứa chấp, họp hội của các hội, nhóm phản động. Điều này là không thể chấp nhận được đối với các linh mục, giáo sĩ này. Đề nghị giáo phận Hà Nội và giáo Hội ở Việt Nam cần nhìn nhận vấn đề này và xử lý nghiêm minh với các đối tượng lợi dụng vấn đề tôn giáo để tiến hành các hoạt động xâm phạm an ninh quốc gia, làm gương cho các đối tượng khác. Đề nghị các cơ quan chức năng cần nhanh chóng vào cuộc để nghiêm trị với các hành vi vi phạm pháp luật của Hội cựu tù nhân lương tâm để bảo vệ đất nước.

10:12:00, 26 thg 5, 2017 Reply

Những kẻ được coi là tâm điểm cho buổi lễ Chúa nhật thiêng liêng nêu trên là những đối tượng có hành vi vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam. Những kẻ đã chà đạp lên lịch sự dân tộc, đi ngược lại với lợi ích quốc gia, dân tộc, phá hoại sự bình yên của đất nước. Hơn nữa, đây không phải là lần đầu tiên, nhà thờ Thái Hà trở thành địa điểm cầu cho các đối tượng vi phạm pháp luật mà trước đó

10:15:00, 26 thg 5, 2017 Reply

Các linh mục đã lợi dụng ngày lễ thiêng liêng này để tổ chức cầu cho các đối tượng vi phạm pháp luật là muốn lôi kéo số đông quần chúng giáo dân cùng tham gia. Đây là một âm mưu hết sức đen tối của các linh mục đội lốt tôn giáo.
Với những hành động đó cho thấy, nhà thờ đang bị kẻ xấu lợi dụng

10:22:00, 26 thg 5, 2017 Reply

Hội đồng giám mục VN thấy rõ bản chất phản động của các linh mục dòng Chúa cứu thế Thái Hà, họ đã đi ngược lại lời giáo huấn của Giáo hoàng Francis: “người giáo dân tốt trước hết phải là công dân tốt”…”. Hơn hết, đã đến lúc mọi người dân Hà Nội cần giúp cho các giáo dân Thái Hà nhận ra bản chất của các chủ chăn kia và lên tiếng, phản đối các linh mục biến đất của Chúa thành nhà của quỷ khi chứa chấp, cổ súy cho số đối tượng lợi dụng tự do, dân chủ hoạt động chống Nhà nước.

10:54:00, 26 thg 5, 2017 Reply

Thật đáng buồn vì nhà thờ Thái Hà lại đang tổ chức “thánh lễ cầu nguyện” cho những con người này. Phải chăng, nhà thờ Thái Hà giờ đây đã trở thành điểm tụ tập lý tưởng cho những kẻ côn đồ, là nơi cổ súy cho các hành vi bạo lực, chống phá Nhà nước?

11:03:00, 26 thg 5, 2017 Reply

Với đặc thù là cơ sở tôn giáo có yếu tố “nhạy cảm” và được sự hậu thuẫn của DCCT Thái Hà như vậy, số zận chủ trong nước luôn coi đây là “căn cứ địa” an toàn để tổ chức các hoạt động chống đối chính trị, tránh bị ngăn cản từ phía chính quyền

11:04:00, 26 thg 5, 2017 Reply

Có những người theo đạo một cách cứng nhắc và nói thật, mù quáng, chứ tỉnh ra không ai tham gia vào những trò trái đạo lý, trái pháp luật.Nhà thờ Thái Hà từ trước đến nay vốn đã chịu không ít điều tiếng về việc hỗ trợ cho những hoạt động chống đối của số zận chủ trong nước.
có làm cái gì đi nữa thì nhà thờ thái hà cũng cần có nhìn nhận cho đúng đắn hơn chứ không thể mãi thực hiện bất cứ việc làm nào đi ngược lại mục đích chung cả nhé

11:07:00, 26 thg 5, 2017 Reply

Nhà thờ Thái Hà bây giờ không chỉ là nơi nghe giáo lý, giáo luật củng cố đức tin mà còn là nơi mở các lớp học huấn luyện cách thức đấu tranh bất bạo động, kỹ năng đối phó với chính quyền được nhóm Đoan Trang và Việt Tân qua Hội Anh Em Dân Chủ tổ chức. Đấy là một hình thức để tuyển lựa, huấn luyện các thành phần “tiềm năng”, “nhân tố mới” của cái gọi là “phong trào dân chủ”.

11:09:00, 26 thg 5, 2017 Reply

Thái Hà chính thức là “hang ổ” cho cái gọi là “Găp mặt các tổ chức xã hội dân sự” thay cho nhà thờ Kỳ Đồng ở TP Hồ Chí Minh trước đây. Chủ trì cuộc họp bây giờ không còn là giới cơ hội chính trị nữa mà là đám Nguyễn Văn Đài, Phạm Bá Hải, trụ cột Việt Tân trong nước. Nhà thờ Thái Hà và đám tay sai Việt tân trong nước đã hình thành liên minh chống Nhà nước công khai.

11:11:00, 26 thg 5, 2017 Reply

, Giáo hội Công giáo Việt Nam có ba đứa con bất trị thường xuyên làm mình mất mặt. Ấy là các dòng chúa cứu thế Thái Hà, Kỳ Đồng và vài giáo xứ thuộc giáo phận Vinh. Giáo xứ Thái Hà gần đây đã trở thành nơi hoạt động của bè lũ phản động. Mong rằng giáo dân Thái Hà nhận ra được bản chất của các chủ chăn kia và lên tiếng, phản đối các linh mục biến đất của Chúa thành nhà của Quỷ khi chứa chấp, cổ súy cho số đối tượng lợi dụng tự do, dân chủ hoạt động chống Nhà nước.

11:13:00, 26 thg 5, 2017 Reply

Rõ ràng mục đích thực chất của nhà thờ đã bị một số giáo dân cũng như linh mục có tư tưởng sai lệch, chống phá lợi dụng làm nơi tuyên truyền kích động chống phá Đảng, Nhà nước và chính quyền. Và theo kịch bản, tất nhiên đám rận chủ sẽ lại đăng bài về cái gọi là mất tự do tín ngưỡng, tự do tôn giáo hòng kéo các trang mạng, báo nước ngoài vào chọc ngoáy gây cái nhìn không tốt về Việt Nam

23:49:00, 26 thg 5, 2017 Reply

những điểm trên có nên có thể thấy mục đích của chuyến du lịch trời Âu tốn kém hàng tỷ đồng mà Hợp lấy từ tiền đóng góp của giáo dân có lẽ để vận động quốc tế lên tiếng vì Formosa thì ít mà tuyên truyền chống Nhà nước Việt Nam thì nhiều và xin tiền bẩn về tiêu sài. Cho Hop gia vo co vao tu

14:30:00, 27 thg 5, 2017 Reply

Những tên linh mục này đã quá lạm dung nhà thờ sớm muộn gì hắn cũng phải chịu sự trừng phạt của pháp luật với các hành vi cấu kết với phản động, thực hiện các hoạt động chống phá của mình, kẻ như hắn khi chết cũng sẽ chẳng được Chúa rửa tội bởi tội của hắn quá lớn, chỉ có thể xuống địa ngục thôi

23:17:00, 27 thg 5, 2017 Reply

Nguyễn Ngọc Nam Phong đã đồng ý cho mượn giáo xứ Thái Hà, biến giáo đường thành nơi chứa chấp các phần tử chống Đảng, Nhà nước, có tiền án tiền sự dưới tên gọi “Đại hội tù nhân lương tâm”. Đây là một hành động vi phạm pháp luật, đi ngược lại với giáo lý, giáo điều, làm xấu đi hình ảnh của Thiên Chúa giáo trong mỗi người dân Việt Nam. Ten linh muc nay dam chua chap phan dong

23:19:00, 27 thg 5, 2017 Reply

như chúng ta có thể thấy, mọi hoạt động của nguyễn đình thục, đặng hữu nam,... đều có liên quan đến những đối tượng đầu sỏ đã quá nổi tiếng, những đối tượng thuộc các tổ chức phản động, các tổ chức xã hội dân sự, và chúng được hỗ trợ về mọi mặt để có thể thực hiện được âm mưu của chúng.

23:30:00, 27 thg 5, 2017 Reply

“Đại hội tù nhân lương tâm” lần thứ 2 được tổ chức tại nhà thờ Thái Hà vào ngày 24/5/2017 thực chất là hoạt động nhằm phô trương thanh thế, đánh bóng tên tuổi của tổ chức phản động này. Thông qua đó, Phạm Bá Hải và đồng bọn có thể tranh thủ, kêu gọi sự giúp đỡ, tài trợ từ các tổ chức phản động lưu vong ngoài nước nhằm tập hợp lực lượng, tiến tới công khai hóa tổ chức phản động, âm mưu chống phá chính quyền nhân dân. Bon phan dong tro chen

23:31:00, 27 thg 5, 2017 Reply

Nhà thờ Thái hà đã sắp biến thành "nhà tù lương tâm" cho những hội nhóm chống đối rồi. Không biết nay mai linh mục Nguyễn Ngọc Lam Phong sẽ biến nhà thờ Thái Hà thành cái cái gì nữa nếu như nhưng những hành động của y không bị xử lý nghiêm trước pháp luật. Bà con giáo dân cần nhận thức được bản chất của y và đuổi tên linh mục này ra khỏi đất Công giáo.

11:55:00, 28 thg 5, 2017 Reply

Nhà thời vốn là nơi linh thiêng để sinh hoạt tôn giáo chứ không phải là nơi tổ chức các hoạt động phá hoại. Việc Nguyễn Ngọc Nam Phong để Hội tù nhân lương tâm tổ chức các hoạt động đặc biệt là hoạt động Đại hội lần thứ hai là không thể chấp nhận được. Đây chính là hội chuyên đi tổ chức các hoạt động phá hoại nhà nước, gây mất đoàn kết toàn dân tộc. Chính hoạt động này đã gây bức xúc cho nhiều người đặc biệt là các tín đồ tôn giáo. Đề nghị giáo phận Hà Nội và giáo Hội ở Việt Nam cần nhìn nhận vấn đề này và xử lý nghiêm minh với các đối tượng lợi dụng vấn đề tôn giáo để tiến hành các hoạt động xâm phạm an ninh quốc gia, làm gương cho các đối tượng khác.

12:01:00, 28 thg 5, 2017 Reply

Hết lần này đến lần khác Nguyễn Ngọc Nam Phong lợi dụng danh nghĩa linh mục để cho các đối tượng chống đối thực hiện các hoạt động phá hoại. Lần này việc lấy trụ sở Giáo xứ Thái Hà để Hội cựu tù nhân lương tâm thực hiện các hoạt động liên quan đến Đại hội. Bản chất của đại hội này thì không nói ai cũng biết rõ chính là hoạt động bầu ra các tên cầm đầu, cốt cán để dẫn dắt phong trào đấu tranh, chống phá Việt Nam. Hoạt động của Phong là không thể chấp nhận được.

22:05:00, 28 thg 5, 2017 Replykhi sâu chuỗi lại những hành động của Nguyễn Thái Hợp trước và sau chuyến đi, chúng ta sẽ phát hiện ra một trò hề dối trên lừa dưới của Hợp khi chuyện lão ta sang Châu âu để trao Thỉnh nguyện thư về việc giải quyết thảm hoạ môi trường do Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh gây ra chỉ là vỏ bọc cho một âm mưu chính trị hèn hạ, bán rẻ dân tộc. Nguyen Thai Hop chi ban nuoc la gioi

22:10:00, 28 thg 5, 2017 Reply

chúng ta sẽ phát hiện ra một trò hề dối trên lừa dưới của Hợp khi chuyện lão ta sang Châu âu để trao Thỉnh nguyện thư về việc giải quyết thảm hoạ môi trường do Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh gây ra chỉ là vỏ bọc cho một âm mưu chính trị hèn hạ, bán rẻ dân tộc. Và thực chất có vẻ như chuyến đi này của ông ta đó là tìm kiếm sự ủng hộ, tài trợ về mặt tài chính, tiền bạc từ các cá nhân, tổ chức có liên quan đến tôn giáo chống Việt Nam ở bên ngoài hay tiếp tục sử dụng chiêu trò như một thằng bán nước “cõng rắn, cắn gà nhà”, bôi nhọ hình ảnh Việt Nam trên trường quốc tế để phục vụ cho mục đích dơ bẩn của lão ta. Ten ban nuoc ban thiu

21:01:00, 29 thg 5, 2017 Reply

như chúng ta đều biết giáo đường chính là nơi thiêng liêng của nhà thờ ấy vậy àm bọn phản động đội lốt các linh mụcphản động đội lốt các linh mục lại lấy nơi linh thiêng đó để làm nơi chứa chấp, họp hội của các hội, nhóm phản động không những thế chúng còn lôi kéo,kích động quần chúng giao dân tin, nghe theo chúng. Điều này là không thể chấp nhận được đối với các linh mục, giáo sĩ!

23:11:00, 30 thg 5, 2017 Reply

Như vậy,có thể thấy rằng hành động của linh mục Gioan Nguyễn Ngọc Nam Phong cho phép “Hội cựu tù nhân lương tâm” mượn địa điểm nhà thờ, kiêm bảo kê cho nhóm này tổ chức đại hội vào ngày 24/5/2017 đã đi ngược lại phương châm sống tốt đời, đẹp đạo của cộng đồng Thiên Chúa giáo Việt Nam. Thiết nghĩ chính quyền Hà Nội cần phải có những hành động cần thiết để ngăn chặn và xử lý nghiêm những kẻ đang biến nhà thờ Thái Hà thành hang ổ cho đám phản động lộng hành, không để chúng tiếp tục có những hoạt động chống chính quyền nhân dân.

23:22:00, 30 thg 5, 2017 Reply

Hành động của linh mục Gioan Nguyễn Ngọc Nam Phong cho phép “Hội cựu tù nhân lương tâm” mượn địa điểm nhà thờ, kiêm bảo kê cho nhóm này tổ chức đại hội vào ngày 24/5/2017 đã đi ngược lại phương châm sống tốt đời, đẹp đạo của cộng đồng Thiên Chúa giáo Việt Nam. Thiết nghĩ chính quyền Hà Nội cần phải có những hành động cần thiết để ngăn chặn và xử lý nghiêm những kẻ đang biến nhà thờ Thái Hà thành hang ổ cho đám phản động lộng hành, không để chúng tiếp tục có những hoạt động chống chính quyền nhân dân.

10:05:00, 31 thg 5, 2017 Reply

bọn linh mục ở nhà thờ thái hà từ lâu đã là một cái ổ phản động chống chính quyền rồi mà chứ còn là linh mục đi rao giảng lời răn của chúa nữa đâu.từ lâu nơi này đã trở thành cái nơi để tuyên truyền chống cộng cmnr.vậy nên đối với bọn này ko thể có tự do tôn giáo cho chúng nó mãi đc nữa mà phải mạnh tay xử lí chúng

17:51:00, 31 thg 5, 2017 Reply

Bất chấp các quy định của pháp luật, bất chấp quy định, giáo lý, giáo luật của giáo Hội, các giáo sĩ này vẫn để giáo đường – nơi thiêng liêng của nhà thờ làm nơi chứa chấp, họp hội của các hội, nhóm phản động. Điều này là không thể chấp nhận được đối với các linh mục, giáo sĩ này. Đề nghị giáo phận Hà Nội và giáo Hội ở Việt Nam cần nhìn nhận vấn đề này và xử lý nghiêm minh với các đối tượng lợi dụng vấn đề tôn giáo để tiến hành các hoạt động xâm phạm an ninh quốc gia, làm gương cho các đối tượng khác.

19:45:00, 1 thg 6, 2017 Reply

Hết lần này đến lần khác Nguyễn Ngọc Nam Phong lợi dụng danh nghĩa linh mục để cho các đối tượng chống đối thực hiện các hoạt động phá hoại. Lần này việc lấy trụ sở Giáo xứ Thái Hà để Hội cựu tù nhân lương tâm thực hiện các hoạt động liên quan đến Đại hội. Tất cả chỉ nằm trong âm mưu để phá hoại đất nước này cả mà thôi

09:24:00, 2 thg 6, 2017 Reply

còn lạ gì cái Hội CTNLT là sản phẩm của tổ chức phản động lưu vong

09:32:00, 2 thg 6, 2017 Reply

Trò xuyên tạc sự thật, vu cáo Việt Nam vi phạm nhân quyền của “Hội Cựu tù nhân lương tâm” chẳng có gì mới. Chúng luôn tìm mọi cách để làm giảm sút lòng tin của các tầng lớp nhân dân với Nhà nước, gây rối, làm mất an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội, hòng lật đổ chế độ xã hội Việt Nam hiện hành.

14:23:00, 2 thg 6, 2017 Reply

Mục đích tổ chức đại hội trù bị lần 2 này của Hội cựu tù nhân lương tâm không ngoài ý đồ công kích các chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước, tuyên truyền xuyên tạc sai sự thật các vấn đề ở Việt Nam. Ngoài ra, đây còn là cơ hội để bọn chúng tập hợp các phần tử phản động, chống đối trong nước vừa để thống nhất các hoạt động chống phá vừa để phô trương thanh thế.Đây là hành động nguy hiểm cần phải xử lý kịp thời để bảo vệ nhà nước bảo vệ chính quyền

13:06:00, 6 thg 6, 2017 Reply

Mọi sự ủng hộ những điều trái đạo lý, trái pháp luật đều bị tẩy chay lên án, và nặng hơn là bị trừng trị. Giáo dân là những con chiên sống tốt đời đẹp đạo, kính chúa yêu nước thì hãy lo mà làm ăn sinh sống. Khi các bạn đổ bệnh, đau ốm. Chỉ có bác sĩ và bệnh viện của nhà nước mới chữa cho các bạn thôi. Cha hay ông cũng hay cố can tông ty cũng không chữa được đâu. Cha chứ có phải thần thánh méo đâu mà nghe, mà theo, mà thờ như thờ vong.

13:08:00, 6 thg 6, 2017 Reply

Theo mình lũ quạ này thì công an ko nên dính vào để chúng nó qui chụp, nên giao cho sở LĐTBXH hoặc sở Y Tế lo vụ này. Nếu giao cho sở LĐTBXH thì nên đưa chúng vào trại cai nghiện chữa trị, nếu giao cho Sở Y Tế lo thì cho vào trại tâm thần để điều trị cách ly thôi, có như vậy XH mới yên lành

13:10:00, 6 thg 6, 2017 Reply

Nhìn dân chủ như Thái lan kìa, rồi cũng chọn con đường không biểu tình, không bạo động, không bầu cử để bình ổn và phát triển. Sáng mắt ra nhìn syri, irak, lybia, ucraina chọn dân chủ để điêu tàn.Đề nghị truy tố về tội xúc phạm quốc kỳ và các hành vi khác có liên quan. Đồng thời củng cố hồ sơ để truy tố những kẻ khác, không để chúng coi thường pháp luật như thế này mãi được

13:18:00, 6 thg 6, 2017 Reply

Tôi đề nghị chính quyền không can thiệp nữa, không nhân văn, nhân đạo với bọn này nữa, để nhân dân Việt Nam thay Chúa trừng trị bọn này. Bọn này quá lắm rồi, càng nhịn nó nó càng làm tới. Tôi đề nghị nhân dân, dựng cờ, thằng nào láo đánh chết, chính quyền khỏi bắt bớ, bỏ tù xét xử mất công, bọn này không cải tạo được đâu.

23:19:00, 9 thg 6, 2017 Reply

Một số câu hỏi tiếp theo là tại sao Nguyễn Đình Thục luôn phỉ báng chính quyền, luôn chửi rủa chính quyền là vô dụng, nhưng khi bị đe dọa lại cầu cứu chính quyền? Tại sao vừa cầu cứu chính quyền, Thục vẫn không bỏ được thói cũ là lên mạng rêu rao xuyên tạc thông tin, cho rằng chính quyền tổ chức đàn áp, dù chưa hề có xô xát xảy ra nhưng trên miệng của Nguyễn Đình Thục vẫn luôn xoen xoét mấy từ “hành hạ và đánh đập dã man” như thể đã cài sẵn, nhét sẵn trong mồm, khi kết nối với các thế lực cực đoan, phản động là cứ thế xả ra?

23:26:00, 9 thg 6, 2017 Reply

Nguyễn Đình Thục đã câu kết với các đối tượng của tổ chức khủng bố Việt Tân để kích động, lôi kéo người dân trong đoàn giáo dân đi khởi kiện ngày 14/02/2017, tổ chức quay phim, chụp ảnh và viết nhiều tin bài xuyên tạc, vu cáo chính quyền đàn áp giáo dân, lôi kéo, kích động người dân biểu tình, gây rối chống Đảng, nhà nước…

23:29:00, 9 thg 6, 2017 Reply

Nguyễn Đình Thục đã câu kết với các đối tượng của tổ chức khủng bố Việt Tân để kích động, lôi kéo người dân trong đoàn giáo dân đi khởi kiện ngày 14/02/2017, tổ chức quay phim, chụp ảnh và viết nhiều tin bài xuyên tạc, vu cáo chính quyền đàn áp giáo dân, lôi kéo, kích động người dân biểu tình, gây rối chống Đảng, nhà nước…

23:40:00, 9 thg 6, 2017 Reply

chúng ta có thể thấy luôn rằng, việc diễn tập quân sự của dân quân hai xã tại Quỳnh Lưu đã được chuẩn bị và thông báo rộng rãi, nên không phải ngẫu nhiên giáo dân giáo xứ Song Ngọc hoảng hốt rồi tấn công dân quân, và cũng không phải ngẫu nhiên ngay buổi tối hôm đó, Phong “gió” lại tổ chức buổi lễ cầu nguyện này. Dung la bon luu manh

23:05:00, 12 thg 7, 2017 Reply

không mấy ai không lạ gì Hội cựu tù nhân lương tâm – hội nhóm chuyên tập hợp cơ hội và chống đối chính trị do Phạm Bá Hải cầm đầu, chỉ đạo. Trong đó có một số đối tượng cơ hội chính trị, chống đối đáng chú ý như: bác sỹ Nguyễn Đan Quế, linh mục Phan Văn Lợi, Lê Thăng Long, Lê Thị Công Nhân…

23:05:00, 12 thg 7, 2017 Reply

Điều này là không thể chấp nhận được đối với các linh mục, giáo sĩ này. Đề nghị giáo phận Hà Nội và giáo Hội ở Việt Nam cần nhìn nhận vấn đề này và xử lý nghiêm minh với các đối tượng lợi dụng vấn đề tôn giáo để tiến hành các hoạt động xâm phạm an ninh quốc gia, làm gương cho các đối tượng khác.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !