04/05/2017

BẢN CHẤT XÀM LÔNG

Written By Lý Công on 04/05/2017 | 15:00

[Cỏ úa]

Về bản chất những tên tên rận chủ xưa nay không hề thay đổi. Chúng luôn dựa thời thế những khi đất nước có vấn đề nóng diễn ra là ngay lập tức nhảy vào xuyên tạc mà chả cần biết ngô khoai ra sao cứ tung hỏa mù tuyên truyền chống đối. Nhằm vào sự nhẹ dạ cả tin và tiếp cận thông tin đa chiều, nhanh như hiện nay của xã hội, qua đó gây hoang mang trong dư luận. Về điều này thì lâu nay đa phần nhân dân đã hiểu và nhận thức cũng như cảnh giác đề phòng trước những luồng thông tin tiếp nhận.

 

 
Bản chất và trình độ nhận thức kém cỏi của những tên “rận chủ nhà nghề” cứ dần phơi bày


Tuy nhiên để làm rõ thêm về bản chất xàm tới mức khó nuốt của rận chủ thì mới nhất đó là một số tên rận chủ não phẳng thực sự đã ngu hay “già vờ ngu” nên đã đưa ra những phán xét nhất định xung quanh vấn đề tai nạn giao thông trong dịp nghỉ lễ vừa qua. Chúng lấy việc gần 100 người số người chết và bị thương vì tai nạn giao thông qua đó ám chỉ rằng chế độ và đất nước đang trong tình cảnh tồi tệ. Điều đó thực sự thể hiện sự phẳng não hết cỡ của chúng. Từ đây, chúng ta có thể hiểu:

Thứ nhất tai nạn giao thông thì là điều diễn ra hàng ngày thậm chí hàng giờ không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới. Mức độ và số lượng vụ tại nạn giao thông, số người chết sẽ tỉ lệ thuận với số lượng phương tiện giao thông và số người tham gia giao thông. Bởi một lẽ rất đơn giản đó là khi người ta đi ra ngoài đường nhiều thì nguy cơ tai nạn giao thông cũng tăng lên cho dù tỉ lệ sắc xuất vẫn giữ nguyên. Do vậy, trong những ngày nghỉ lễ tích hợp nghỉ cuối tuần và nghỉ 30/4, 1/5 vừa qua, khi mà mật độ và số lượng người di chuyển, tham gia giao thông tăng lên cộng với những yếu tố hiệu ứng khác như đi lại vội vàng, phương tiện giao thông đa dạng,…thì số vụ tai nạn giao thông nhiều như vậy là cũng dễ hiểu. Ấy vậy nhưng những tên rận chủ ít học vẫn tự cho mình là có bộ óc “thiên tài” lại phán rằng đó là hệ quả của một đất nước này kia, chúng đổ lỗi cho đất nước kém cỏi thì đó lại là điều chúng tự tay vả mặt mình và tự xem xét bản thân bởi lẽ những lời đó chúng tự giành cho bản thân chúng đồng thời cho thấy rõ bản chất ngu ngơ, khù khờ của chúng mà thôi như đã phân tích ở trên. Sự phân tích và dễ hiểu mà đứa trẻ con cũng dễ hiểu ra.

Thứ hai, chúng ta cần nghiên cứu để thấy rõ bản chất vừa ngu vừa xấu của bè lũ hóng hớt không tới nơi này khi mà chúng chỉ muốn nhắm vào ngày 30/4 của lịch sử Việt Nam. Chúng đã thủ đoạn chia nhau mỗi kẻ một nhiệm vụ tuyên truyền và hành động chống phá nhằm hướng tới phá phách ngày lễ thống nhất non sông Việt Nam, phá vỡ khối đai đoàn kết dân tộc và đẩy chủ nghĩa xét lại sự thật lịch sử lên cao gây hoài nghi trong xã hội hiện tại khi mà thế hệ sinh ra sau chiến tranh ngày càng nhiều. Đó mới là cái mục đích chính và cũng chính là nơi chúng bày tỏ sự ngu người của mình. Chúng bất chấp tất cả kể cả phơi bày cho thiên hạ về sự ngu nguyên thủy của bản thân. Nhưng như thế một lần nữa cho thấy về trình độ năng lực và bản chất kém cỏi của những tên thuộc dạng “rận chủ nhà nghề” hiện nay. Những tên mà mồm luôn nói rằng có thể lãnh đạo hoặc làm được những việc thật là vĩ đại, ôi thôi lớn lao. Vâng, đất nước này mà vào tay những tên ngu ngơ như thế thày thì đó mới là thảm họa diệt vong.

Thứ ba, từ những sự việc và những thông tin, dẫn chứng rất rõ nét kiểu như thế này thì nhân dân ta cũng thấy được đó và từ đó đánh giá được những “bộ óc phẳng” đang châm ngòi nổ cho những bạo động, lât đổ và làm phức tạp tình hình trật tự này. Qua đó, rút ra bài học rất đơn giản thôi, đó là khi nào có những thông tin từ các trang mạng và các trang cá nhân có nội dung tương đối nhạy cảm thì chúng ta hãy đi đến gốc, lần mò vào trang cá nhân, tìm ra nguồn để tìm hiểu xem bản chất trình độ nhận thức của những con người này thế nào từ đó chúng ta sẽ biết được chúng là những kẻ ngu ngơ, khù khờ, nhiều tên ít học, a rua a tòng, tát nước theo mưa. Một phường nhao nhao chợ búa chứ chẳng hơn gì ai cả. Qua đó khi biết rõ về trình độ nhận thức của chúng rồi thì chúng ta biết được những thông tin từ chúng đương nhiên chẳng hề đáng tin cậy gì. Đó chính là nguyên tắc rất cơ bản mà chúng ta có thể áp dụng trong vấn đề sử dụng mạng xã hội cũng như tiếp nhận thông tin hiện nay cần lưu ý.

Trên đây là một số vấn đề mang tính chất phiếm đàm rút ra qua việc vô tình lướt qua mạng xã hội và đọc được những dòng thông tin xàm lông từ những tên “rận chủ nhà nghề”, “rận chủ cỡ bự” xuyên tạc về tình hình đất nước mà cụ thể là xàm tếu láo nháo từ thống kê các vụ tai nạn và số người chết trong những ngày nghỉ vừa qua. Xem mà thấy buồn cười, thấy ngứa ngáy chứ chẳng thấy tức giận gì. Vì âu đó cũng là lẽ thường tình cho trình độ những tên rận chủ hạ cám hôm nay, khi mà những điều cơ bản nhất còn chưa hiểu chứ huống hồ đòi bình chuyện nhân gian thế sự triều cương./.

8 Nhận xét

09:10:00, 9 thg 5, 2017 Reply

Bản chất đám rận chủ chỉ là chống phá và nịnh hót lẫn nhau

09:11:00, 9 thg 5, 2017 Reply

Đám rận chủ cứ mở mồm ra là buông lời tục tĩu, ngắn não phê phán đất nước; ra cái vẻ uyên bác và yêu nước lắm nhưng thực ra đó chỉ là chém gió, chém bão để quảng cáo hình ảnh mà thôi.

09:13:00, 9 thg 5, 2017 Reply

Cái tài nịnh hót nhau của “đám zân chủ” nửa mùa thật là ngày càng giỏi lên. Không chống phá được gì nhiều, chúng quay sang nịnh bợ nhau và ảo tưởng trên mạng.

16:44:00, 11 thg 5, 2017 Reply

Không thể hiểu nổi những con người cứ mở mồm ra là đổ lỗi mọi thứ cho Đảng, cho chính quyền. Ngay cả những việc không hề liên quan đến nhau cũng có thể nói được @.@

19:34:00, 11 thg 5, 2017 Reply

Chúng ta có thể thấy rõ bản chất của bè lũ rận chủ đó là vừa ngu vừa xấubản chất của bè lũ rận chủ đó là vừa ngu vừa xấu, chúng xuyên tạc về tình hình tai nạn giao thông cốt cũng chỉ để nhắm vào ngày 30/4 của lịch sử Việt Nam. Chúng đã thủ đoạn chia nhau mỗi kẻ một nhiệm vụ tuyên truyền và hành động chống phá nhằm hướng tới phá phách ngày lễ thống nhất non sông Việt Nam, phá vỡ khối đai đoàn kết dân tộc. Vậy nên toàn dân ta nhất định phải đoàn kết lại, nhất định không để chúng đạt được mục đích.

21:51:00, 23 thg 5, 2017 Reply

Không hiểu cái đám rân chủ chúng nghĩ cái gì mà lại coi việc gần 100 người số người chết và bị thương vì tai nạn giao thông qua đó ám chỉ rằng chế độ và đất nước đang trong tình cảnh tồi tệ. Chúng không vin vào được sự phát triển kinh tế, sự ổn định chính trị xã hội được nên chúng đành dùng bài tai nạn giao thông để xuyên tạc sự tồn vong của đất nước. Kể ra cái đám rân chủ này cũng có nhiều cai khôn ngoan đây chứ chứ!

14:36:00, 2 thg 6, 2017 Reply

từ những sự việc và những thông tin, dẫn chứng rất rõ nét kiểu như thế này thì nhân dân ta cũng thấy được đó và từ đó đánh giá được những “bộ óc phẳng” đang châm ngòi nổ cho những bạo động, lât đổ và làm phức tạp tình hình trật tự này. đÚNG LÀ LŨ ÓC CHÓ PHẢN ĐỘNG

17:33:00, 8 thg 6, 2017 Reply

Cái tài nịnh hót nhau của “đám zân chủ” nửa mùa thật là ngày càng giỏi lên. Không chống phá được gì nhiều, chúng quay sang nịnh bợ nhau và ảo tưởng trên mạng.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !