30/04/2017

BẦY TU HÚ VÀ NHỮNG KẺ PHẢN QUỐC - SỰ GIỐNG NHAU ĐẾN KỲ LẠ

Written By Lý Công on 30/04/2017 | 11:57

[Cỏ úa]

Như chúng ta đã biết, tu hú là một loài chim mà tự nhiên thường gọi là loài chim “khốn nạn” nhất thế giới. Nó là loài chim xấu tính bởi lẽ sợi dây liên kết về tình cảm mẹ con giữa chúng là không có. Các thế hệ của chúng quay đi quẩn lại với một vòng luẩn quẩn như vậy. Vào mùa sinh sản, thay vì làm tổ như những loài chim khác thì chim tu hú thường đi tìm sẵn cái tổ của loài chim khác và đẻ trứng vào đó trong lúc loài chim khác đi vắng. Do trứng của chim tú hú có kích thước gần giống với trứng của những loài chim mà chúng đẻ nhờ tổ nên các loài chim đó thường khó nhận ra. Những con chim này ngày qua ngày tần tảo ấp trứng với lòng yêu thương hết mực để những đứa con mình được chào đời nhưng đâu có ngờ là con đẻ chưa kịp nở thì trứng của tu hú đã nở trước và đòi ăn rất nhiều thức ăn. Ngay từ khi sinh ra tu hú đã mang bản năng của loài ác quỷ khi đòi ăn liên tục. Đồng thời trong lúc chim bố, mẹ nuôi vắng nhà, tu hú con với bản năng sẽ tìm cách dung lung của mình đẩy những quả trứng chưa nở của chim bố mẹ rơi ra khỏi tổ. Từ đó tu hú sẽ là đứa con duy nhất được nâng niu và chăm bẵm. Đây là cách “nhổ cỏ tận gốc” rất ác độc của loài chim ma quỷ này.
 
“Khi chim tu hú gọi bầy”
Liên hệ điều này với những tên phản quốc hôm nay ta thấy sao quá đỗi tương đồng. Những tên phản quốc trên đất nước Việt Nam từ nhỏ được sinh ra và lớn lên trên mảnh đất mẹ Việt Nam này. Từ khi cất tiếng khóc chào đời chúng đã được nuôi nấng trong lòng yêu thương, che trở của gia đình, của hàng xóm, láng giềng và các cấp chính quyền địa phương. Ấy thế nhưng khi lớn lên, chúng đã không biết trân quý những gì đang có mà quay trở lại phỉ bang quê hương giống như loài chim tu hú quay trở lại phản bội lại tình yêu thương của những người đã nuôi dưỡng mình nên người. Không những thế, ngày qua ngày chúng tìm cách gieo rắc những tư tưởng độc ác, đối ngịch nhằm tác động, lôi kéo những tầng lớp nhân dân nhẹ dạ cả tin đi theo chúng để phá bỏ đi bầu không khí yên bình, hòa bình và ổn định của đất mẹ Việt Nam. Những hành động như thế thực sự đáng để nguyền rủa biết chừng nào.

Chúng là những tên ma mãnh như Nguyễn Lân Thắng, sinh ra trong một gia đình có thể nói là rất có truyền thống, học thức của dòng họ Nguyễn Lân với những tên tuổi hàng đầu trong giới trí thức Việt Nam. Họ tộc Nguyễn Lân, hiếm có gia đình nào có đến 8 người con đều là giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ như gia đình cố giáo sư – nhà giáo nhân dân Nguyễn Lân. Đáng lẽ ra, Nguyễn Lân Thắng nên có ý thức, có tư tưởng chính trị vững vàng như ông, như bác, như cha, như anh, chị của mình còn đằng này, Thắng lại có chuỗi hành động phá hoại đất nước, cổ súy, kêu gọi chống Đảng Cộng sản Việt Nam – nơi mà gia đình đã dành nhiều tâm huyết xây dựng đóng góp. Đó chính là đưa con bất hiếu, là nỗi nhục muôn đời của dòng họ Nguyễn Lân. Nguyễn Lân Thắng đã biến mình thành một loài “tu hú” trong tập hợp những “tu hú phản quốc” của hắn. Đó là những Phạm Đình Trọng, nhà văn ăn lương chế độ những lại là công cụ chống phá của kẻ thù. Đó là những Cù Huy Hà Vũ, con trai của cố nhà thơ nối tiếng Việt Nam là Cù Huy Cận. Nhưng Cù Huy Hà Vũ cũng tự biến mình thành “tu hú” khi quay lung lại chống lại gia đình và truyền thống quê hương. Làm tay sai cho cái ác hoành hành,… Còn rất nhiều những tên tú hú nữa vẫn đang trở thành gánh nặng, là nỗi nhục của đất nước này.

Đội ngũ những tên tu hú ác quỷ này chúng cứ trực chờ những biến cố chính trị xảy ra trên đất nước là chúng tập trung vào chống phá hoàng kiếm chút bổng lộc từ thế lực thù địch bên ngoài. Không ngoa khi nói rằng chúng là lũ giặc nội xâm trên đất nước này với tên gọi “nội xâm tu hú”. Mặc dù đã rất nhiều lần được các cơ quan chức năng, bà con lối xóm hết lòng khuyên răn và giáo dục để có thể mong chúng tỉnh ngộ ra qua đó quay trở về với những gì đúng đắn nhất, chính đạo nhất của lẽ làm người nhưng chúng dường như bàng quang trước điều đó. Đơn giản là máu “tu hú” đã ăn sâu vào trong chúng mất rồi. 

Ngẫm cuộc đời này theo lẽ tự nhiên nhất cũng có thể thấy được, cuộc sống có mấy chục năm thôi, phải sống sao cho thực sự không hoài, không phí cuộc đời với những hạnh phúc riêng. Mà một trong những hạnh phúc đó chính là hạnh phúc khi được làm người con dân nước Việt, được cố gắng hết mình phụng sự quê hương bản quán sao cho ngày càng giàu đẹp, văn minh. Bởi có đi đông đi tây thì cũng quay trở về đất mẹ và cũng phải thừa nhận một điều, mặc dù Việt Nam vẫn đang khó khăn về kinh tế nhất định nhưng đang chuyển biến và phát triển từng ngày và đất nước chúng ta là một đất nước đáng sống biết nhường nào. Môi trường hòa bình, ổn định, những nụ cười hạnh phúc lan tỏa, rạng rỡ khắp nơi. Ấy vậy mà có những tên ăn không ngồi rồi muốn “ngồi mát ăn bát vàng” khi bất chấp tất cả biến mình thành “tu hú” ác ôn, ma quỷ thì đó là một nỗi nhục nhã mà ngàn đời sau chúng cũng không thể nào rửa sạch tội với non song, với mẹ cha, tiên tổ./.

50 Nhận xét

14:58:00, 3 thg 5, 2017 Reply

cuộc sống có mấy chục năm thôi, phải sống sao cho thực sự không hoài nếu không thid làm sai xứng đáng với chính mình, xứng đáng với những người xung quanh với gia đình mfnh chứ. Những người như Nguyễn Lân thắng và một số phần tử khác tự xưng là dân chủ nhưng chính họ là những người phản quốc, là tội đồ.

17:17:00, 3 thg 5, 2017 Reply

Cần có những người dân công tâm dám chỉ ra những sai phạm của những người dại diện cho Chúa vi thực tế tới nay, chúng ta biết rằng, những người Cha đạo chưa bao giờ bị con chiên lên án, và đó tạo nên cho họ một quyền hành không tưởng, họ thích gì là được nấy nên mới lộng quyền thế này đấy

19:43:00, 3 thg 5, 2017 Reply

Hoàn toàn đồng tình với ý kiến của tác giả. Đàn tu hú này hoạt động rất có tổ chức, rất chuyên nghiệp. Có lẽ chúng đc con tu hú mẹ đào tạo hết sức bài bản, chuyên nghiệp xong thả về nước hòa nhập vào lũ phản động!

20:06:00, 3 thg 5, 2017 Reply

Những kẻ sinh ra với bản năng đã là ác độc, thì chính xác gọi chúng với cái tên là Tu Hú thì không sai, đât nước xem chúng là kẻ thù, những kẻ bán rẻ đồng bào dân tộc cho ngoại bang, những kẻ ăn không ngồi rồi, đi phá hoại đoàn kết, muốn biến đất nước thành tan tóc, chiến tranh đổ máu. thì đó là ma quỷ thì đó là một nỗi nhục nhã mà ngàn đời sau chúng cũng không thể nào rửa sạch tội với non song, với mẹ cha, tiên tổ

22:40:00, 3 thg 5, 2017 Reply

Nguyễn Lân Thắng mặc dù đã rất nhiều lần được các cơ quan chức năng, bà con lối xóm hết lòng khuyên răn và giáo dục để có thể mong chúng tỉnh ngộ ra qua đó quay trở về với những gì đúng đắn nhất, chính đạo nhất của lẽ làm người nhưng chúng dường như bàng quang trước điều đó. Đơn giản là máu “tu hú” đã ăn sâu vào trong chúng mất rồi.

22:57:00, 3 thg 5, 2017 Reply

mặc dù Việt Nam vẫn đang khó khăn về kinh tế nhất định nhưng đang chuyển biến và phát triển từng ngày và đất nước chúng ta là một đất nước đáng sống biết nhường nào. Môi trường hòa bình, ổn định, những nụ cười hạnh phúc lan tỏa, rạng rỡ khắp nơi. Ấy vậy mà có những tên ăn không ngồi rồi muốn “ngồi mát ăn bát vàng” khi bất chấp tất cả biến mình thành “tu hú” ác ôn, ma quỷ thì đó là một nỗi nhục nhã mà ngàn đời sau chúng cũng không thể nào rửa sạch tội với non song, với mẹ cha, tiên tổ.

23:56:00, 3 thg 5, 2017 Reply

Những kẻ trong bầy tu hú này chúng rất biết cách lợi dụng điểm yếu của bà con , bà con thấy cái lợi trước mắt là nghe theo những lời xuyên tạc chống phá Đảng , chống phá Nhà nước để đổi lại được những cái lợi nhỏ bé , đâu có biết rằng những thứ đó chỉ có ở trước mắt chứ đâu có lâu dài, đất nước ta vẫn còn những khó khăn nhưng chính những kẻ này lại không cùng đoàn kết mà chúng lợi dụng vào đó để phá hoại.

09:33:00, 4 thg 5, 2017 Reply

Mấy blog phản đông với những bản tin vu khống bịa đặt, thậm chí là chửi rủa, với mục đích chống phá đảng và nhà nước, xuyên tạc, bôi nhọ hình ảnh lãnh tụ thì thực sự là một người dân đất Việt sẽ không khỏi bức xúc.

09:35:00, 4 thg 5, 2017 Reply

Nỗi xấu hổ của đất nước là sinh ra một bầy tu hú như Nguyễn Lân Thắng, Cù Huy Hà Vũ... một lũ bán nước cầu vinh. Thật là đáng buồn

20:39:00, 4 thg 5, 2017 Reply

những tên này không phải là tu hú, mà chúng là đám kền kền chuyên rình mò để khạc ra những câu chuyện, những câu nói hết sức láo lếu và mang tính chất chống đối.

20:51:00, 4 thg 5, 2017 Reply

những kẻ như nguyễn lân thắng, trang lê,... chỉ luôn tìm, rình rập cơ hội để có thể nói những điều xuyên tạc, lếu láo nhằm kiếm tiền mà thôi.

20:56:00, 4 thg 5, 2017 Reply

những con kền kền này thực chất chỉ vì tiền mà thôi. vì tiền, chúng bán rẻ lương tâm và sự liêm sỉ của mình để có thể chống lại tổ quốc của mình.

21:03:00, 4 thg 5, 2017 Reply

những kẻ như thế này luôn để tiền che mắt mình trong những hành động chống phá của chúng mà thôi, đâu còn chút lương tâm hay liêm sỉ nào đâu.

21:06:00, 4 thg 5, 2017 Reply

Những kẻ sinh ra với bản năng đã là ác độc, thì chính xác gọi chúng với cái tên là Tu Hú thì không sai, đât nước xem chúng là kẻ thù. chúng ta sẽ đặc biệt loại những kẻ này ra ngoài luồng xã hội, để chúng không còn là những kẻ phá hoại cuộc sống của chính chúng ta

21:12:00, 4 thg 5, 2017 Reply

những kẻ như chúng kẻ nào chẳng vì tiền, làm gì có kẻ nào hoạt động thực sự vì tự do dân chủ như cái miệng của chúng cứ ra rả đâu.

00:50:00, 5 thg 5, 2017 Reply

đều vì tiền của ngoại bang mà bán rẻ đất nước dân tộc, tự xưng là đấu tranh cho công bằng dân chủ nhân quyền nhưng nhìn vòa những hành động của chúng xem có làm được gì nên hồn chưa hay chỉ nói mồm thôi

10:45:00, 5 thg 5, 2017 Reply

Nó là loài chim xấu tính bởi lẽ sợi dây liên kết về tình cảm mẹ con giữa chúng là không có. Các thế hệ của chúng quay đi quẩn lại với một vòng luẩn quẩn như vậy. Vào mùa sinh sản, thay vì làm tổ như những loài chim khác thì chim tu hú thường đi tìm sẵn cái tổ của loài chim khác và đẻ trứng vào đó trong lúc loài chim khác đi vắng.

10:46:00, 5 thg 5, 2017 Reply

Liên hệ điều này với những tên phản quốc hôm nay ta thấy sao quá đỗi tương đồng. Những tên phản quốc trên đất nước Việt Nam từ nhỏ được sinh ra và lớn lên trên mảnh đất mẹ Việt Nam này. Từ khi cất tiếng khóc chào đời chúng đã được nuôi nấng trong lòng yêu thương, che trở của gia đình, của hàng xóm, láng giềng và các cấp chính quyền địa phương. may thang ran chu

10:48:00, 5 thg 5, 2017 Reply

Ấy thế nhưng khi lớn lên, chúng đã không biết trân quý những gì đang có mà quay trở lại phỉ bang quê hương giống như loài chim tu hú quay trở lại phản bội lại tình yêu thương của những người đã nuôi dưỡng mình nên người. Không những thế, ngày qua ngày chúng tìm cách gieo rắc những tư tưởng độc ác, đối ngịch nhằm tác động, lôi kéo những tầng lớp nhân dân nhẹ dạ cả tin đi theo chúng để phá bỏ đi bầu không khí yên bình, hòa bình và ổn định của đất mẹ Việt Nam. Những hành động như thế thực sự đáng để nguyền rủa biết chừng nào. Dung la chi co bon ran chu moi lam the nay

10:49:00, 5 thg 5, 2017 Reply

Không những thế, ngày qua ngày chúng tìm cách gieo rắc những tư tưởng độc ác, đối ngịch nhằm tác động, lôi kéo những tầng lớp nhân dân nhẹ dạ cả tin đi theo chúng để phá bỏ đi bầu không khí yên bình, hòa bình và ổn định của đất mẹ Việt Nam. Những hành động như thế thực sự đáng để nguyền rủa biết chừng nào. Mot lu ban nuoc

10:49:00, 5 thg 5, 2017 Reply

Đó là những Cù Huy Hà Vũ, con trai của cố nhà thơ nối tiếng Việt Nam là Cù Huy Cận. Nhưng Cù Huy Hà Vũ cũng tự biến mình thành “tu hú” khi quay lung lại chống lại gia đình và truyền thống quê hương. Làm tay sai cho cái ác hoành hành,… Còn rất nhiều những tên tú hú nữa vẫn đang trở thành gánh nặng, là nỗi nhục của đất nước này. Ten nay lam nhuc ca mot gia dinh danh gia

11:17:00, 5 thg 5, 2017 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
Bao
11:18:00, 5 thg 5, 2017 Reply

Chúng là những tên ma mãnh như Nguyễn Lân Thắng, sinh ra trong một gia đình có thể nói là rất có truyền thống, học thức của dòng họ Nguyễn Lân với những tên tuổi hàng đầu trong giới trí thức Việt Nam. Họ tộc Nguyễn Lân, hiếm có gia đình nào có đến 8 người con đều là giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ như gia đình cố giáo sư – nhà giáo nhân dân Nguyễn Lân. Ten Thang nay lam o nhuc dong ho

Bao
11:19:00, 5 thg 5, 2017 Reply

iên hệ điều này với những tên phản quốc hôm nay ta thấy sao quá đỗi tương đồng. Những tên phản quốc trên đất nước Việt Nam từ nhỏ được sinh ra và lớn lên trên mảnh đất mẹ Việt Nam này. Từ khi cất tiếng khóc chào đời chúng đã được nuôi nấng trong lòng yêu thương, che trở của gia đình, của hàng xóm, láng giềng và các cấp chính quyền địa phương. Ấy thế nhưng khi lớn lên, chúng đã không biết trân quý những gì đang có mà quay trở lại phỉ bang quê hương giống như loài chim tu hú quay trở lại phản bội lại tình yêu thương của những người đã nuôi dưỡng mình nên người. May thang ran chu y het nhu the nay

Bao
11:19:00, 5 thg 5, 2017 Reply

Liên hệ điều này với những tên phản quốc hôm nay ta thấy sao quá đỗi tương đồng. Những tên phản quốc trên đất nước Việt Nam từ nhỏ được sinh ra và lớn lên trên mảnh đất mẹ Việt Nam này. Từ khi cất tiếng khóc chào đời chúng đã được nuôi nấng trong lòng yêu thương, che trở của gia đình, của hàng xóm, láng giềng và các cấp chính quyền địa phương. The ma may thang duoc goi la ran chu lai phan quoc

Bao
11:20:00, 5 thg 5, 2017 Reply

Đội ngũ những tên tu hú ác quỷ này chúng cứ trực chờ những biến cố chính trị xảy ra trên đất nước là chúng tập trung vào chống phá hoàng kiếm chút bổng lộc từ thế lực thù địch bên ngoài. Không ngoa khi nói rằng chúng là lũ giặc nội xâm trên đất nước này với tên gọi “nội xâm tu hú”.

Bao
11:20:00, 5 thg 5, 2017 Reply

Mặc dù đã rất nhiều lần được các cơ quan chức năng, bà con lối xóm hết lòng khuyên răn và giáo dục để có thể mong chúng tỉnh ngộ ra qua đó quay trở về với những gì đúng đắn nhất, chính đạo nhất của lẽ làm người nhưng chúng dường như bàng quang trước điều đó. Đơn giản là máu “tu hú” đã ăn sâu vào trong chúng mất rồi. Thuong may thang phan dong vi tien ma ban re nhan cach

18:16:00, 5 thg 5, 2017 Reply

Đồng thời trong lúc chim bố, mẹ nuôi vắng nhà, tu hú con với bản năng sẽ tìm cách dung lung của mình đẩy những quả trứng chưa nở của chim bố mẹ rơi ra khỏi tổ. Từ đó tu hú sẽ là đứa con duy nhất được nâng niu và chăm bẵm. Đây là cách “nhổ cỏ tận gốc” rất ác độc của loài chim ma quỷ này. May thang phan nuoc y het tu hu luon an chao da bat

18:16:00, 5 thg 5, 2017 Reply

Liên hệ điều này với những tên phản quốc hôm nay ta thấy sao quá đỗi tương đồng. Những tên phản quốc trên đất nước Việt Nam từ nhỏ được sinh ra và lớn lên trên mảnh đất mẹ Việt Nam này. Từ khi cất tiếng khóc chào đời chúng đã được nuôi nấng trong lòng yêu thương, che trở của gia đình, của hàng xóm, láng giềng và các cấp chính quyền địa phương. The ma bon chung quay sang ban nuoc

18:17:00, 5 thg 5, 2017 Reply

Không những thế, ngày qua ngày chúng tìm cách gieo rắc những tư tưởng độc ác, đối ngịch nhằm tác động, lôi kéo những tầng lớp nhân dân nhẹ dạ cả tin đi theo chúng để phá bỏ đi bầu không khí yên bình, hòa bình và ổn định của đất mẹ Việt Nam. Những hành động như thế thực sự đáng để nguyền rủa biết chừng nào. Cho bon chung di tu moi hieu duoc

18:17:00, 5 thg 5, 2017 Reply

Đó là những Cù Huy Hà Vũ, con trai của cố nhà thơ nối tiếng Việt Nam là Cù Huy Cận. Nhưng Cù Huy Hà Vũ cũng tự biến mình thành “tu hú” khi quay lung lại chống lại gia đình và truyền thống quê hương. Làm tay sai cho cái ác hoành hành,… Còn rất nhiều những tên tú hú nữa vẫn đang trở thành gánh nặng, là nỗi nhục của đất nước này. Ha Vu la o nhuc gia dinh

18:17:00, 5 thg 5, 2017 Reply

Đội ngũ những tên tu hú ác quỷ này chúng cứ trực chờ những biến cố chính trị xảy ra trên đất nước là chúng tập trung vào chống phá hoàng kiếm chút bổng lộc từ thế lực thù địch bên ngoài. Không ngoa khi nói rằng chúng là lũ giặc nội xâm trên đất nước này với tên gọi “nội xâm tu hú”.

18:18:00, 5 thg 5, 2017 Reply

Ngẫm cuộc đời này theo lẽ tự nhiên nhất cũng có thể thấy được, cuộc sống có mấy chục năm thôi, phải sống sao cho thực sự không hoài, không phí cuộc đời với những hạnh phúc riêng. Mà một trong những hạnh phúc đó chính là hạnh phúc khi được làm người con dân nước Việt, được cố gắng hết mình phụng sự quê hương bản quán sao cho ngày càng giàu đẹp, văn minh. Bởi có đi đông đi tây thì cũng quay trở về đất mẹ và cũng phải thừa nhận một điều, mặc dù Việt Nam vẫn đang khó khăn về kinh tế nhất định nhưng đang chuyển biến và phát triển từng ngày và đất nước chúng ta là một đất nước đáng sống biết nhường nào.

19:05:00, 5 thg 5, 2017 Reply

Cần có những người dân công tâm dám chỉ ra những sai phạm của những người dại diện cho Chúa vi thực tế tới nay, chúng ta biết rằng, những người Cha đạo chưa bao giờ bị con chiên lên án, và đó tạo nên cho họ một quyền hành không tưởng, họ thích gì là được nấy nên mới lộng quyền thế này đấy.

22:46:00, 5 thg 5, 2017 Reply

Môi trường hòa bình, ổn định, những nụ cười hạnh phúc lan tỏa, rạng rỡ khắp nơi. Ấy vậy mà có những tên ăn không ngồi rồi muốn “ngồi mát ăn bát vàng” khi bất chấp tất cả biến mình thành “tu hú” ác ôn, ma quỷ thì đó là một nỗi nhục nhã mà ngàn đời sau chúng cũng không thể nào rửa sạch tội với non song, với mẹ cha, tiên tổ./.

08:55:00, 6 thg 5, 2017 Reply

Tất thảy dư luận khi theo dõi vụ này đều chỉ ra rằng họ căm phẫn và có thái độ muốn đánh mấy bọn như thế này. Cơ bản dân mình cũng nóng thật, mọi người cứ nên bình tĩnh vì xử lý mấy đứa kiểu này, chỉ cần đúng pháp luật là chúng xong rồi

08:58:00, 6 thg 5, 2017 Reply

Nghe các Rận truyền tin trên mạng kể lể đủ thứ công đức của bản thân, còn chỉ ra những cái mà họ tự cho mình giỏi, mình hay hơn so với dân tộc mà tôi thấy quá nực cười, chả hiểu sao họ có thể thốt ra những lời nói giả tạo đó mà không chút ngượng mồm. Liệu có lúc nào họ tự cảm thấy xấu hổ và nhục nhã cho bản thân khi trót sinh ra trên cõi đời này với cái thứ “tài năng” và “đạo đức” to đùng ấy mà đành phải chạy theo ngửa tay xin những đồng bạc vãi của các thế lực thù địch về bán đứng quê hương không nhỉ!

09:45:00, 6 thg 5, 2017 Reply

Những kẻ vô công, rỗi việc, đã chả làm gì để xây dựng đất nước giàu đẹp hơn, giúp đỡ nhân dân hạnh phúc hơn thì thôi, lại tìm mọi cách bới bèo ra bọ, lăm le bới móc mọi vấn đề nhạy cảm trong xã hội để thổi phồng, nghiêm trọng hóa chúng lên, thậm chí bóp méo sự thật và kết luận đó là tội lỗi của cộng sản, quy kết đó là “bản chất xấu xa” của cộng sản.

09:47:00, 6 thg 5, 2017 Reply

Nếu đặt lên bàn cân thì tôi thấy sống ở nhà mình còn hạnh phúc hơn ở bển vạn lần. Góp ý để xây dựng đất nước tốt đẹp lên, để dân ta bớt khổ mới khó, chứ ngồi ghe chửi đổng, bới móc phá bỏ thì dễ vô cùng, ai có mồm mà chả chửi được, mà càng vô học lại càng ngoa ngoắt hơn ấy chứ.

09:49:00, 6 thg 5, 2017 Reply

Nếu đã làm người, thì nhìn lại lương tâm của mình một chút và sống cho tốt đẹp, đừng để chúng tôi khi nhắc đến tên các vị cũng thấy khinh thường, cuối cùng cũng chỉ là những kẻ thất học, một bè lũ phá hoại lộng ngôn vô liêm sỉ mà thôi.

09:53:00, 6 thg 5, 2017 Reply

lũ rận đã làm được gì ngoài lợi dụng tinh thần yêu nước của dân tộc Việt Nam kích động nhân dân gây nên các cuộc hỗn loạn, gây mất ổn định tình hình an ninh chính trị, gây thiệt hại lớn về kinh tế và làm “tổn hại” đến hình ảnh một Việt Nam có chính nghĩa và yêu chuộng hòa bình trong dư luận thế giới. Chúng là những kẻ phá hoại. Là những kẻ biếng làm, những muốn hưởng thụ, bán rẻ lương tâm, chống đối Nhà nước, chính quyền chỉ vì những đồng tiền dơ bẩn của các tổ chức phản động.

09:57:00, 6 thg 5, 2017 Reply

Con người sinh ra dù có danh vọng, tiền tài thế nào thì cũng sẽ trở về với cát bụi. Chẳng ai có thể thay đổi quy luật đó cuả tạo hóa. Nhưng thay vì sống một cuộc đời vô ích, hãy tự tạo cho mình cuộc sống đầy ý nghĩa, biết đến đồng loại, biết cống hiến cho quê hương, đất nước. Đế sau này chết đi, con cháu sẽ nhắc đến mình với niềm tự hào, hãnh diện. Chứ đừng để chúng nhắc mình với thái độ khinh miệt, tủi hổ.

09:59:00, 6 thg 5, 2017 Reply

Âm mưu của bọn rận chủ là làm cho đất nước chúng ta lầm vào khủng hoảng mà, mục tiêu của chúng là diễn biến hòa bình, cách mạng màu,... chúng sẽ làm tất cả mọi thứ để thực hiện mục tiêu của chúng, nên cũng có thể hiệu tải sao độ chày cối, vô liêm sỉ, bận bựa của chúng lại cao như thế.

10:01:00, 6 thg 5, 2017 Reply

Ngoài việc bịa đặt, dựng chuyện, xuyên tạc, đặt điều ra thì chúng chẳng làm được trò trống gì nữa đâu mà, chúng mà không làm như thế thì làm sao chúng có nội dung mà viết được, chúng mà không làm như thế thì lấy đâu ra thông tin "xấu" mà thật cho chúng chống phá đất nước được,...đó là chiêu bài vừa là cốt lõi, vừa là truyền thống, cũng là duy nhất của chúng rồi.

10:03:00, 6 thg 5, 2017 Reply

Xuyên tạc, nói láo, nói xấu đủ thứ chỉ vì một câu chuyện "tiền". Chúng tích cực hoạt động như vậy cũng vì "tiền". Không thể chấp nhận được những hành động sai trái này của các đối tượng. Vì tiền mà trà đạp lên cả thành quả của dân tộc, trà đạp lên xương máu của các anh hùng. Bán rẻ cả lương tâm của bản thân. Thật quá xấu hổ cho lũ dân chủ này.

10:04:00, 6 thg 5, 2017 Reply

Dưới hình thức mượn đề tài về “dân chủ, nhân quyền” kiểu Mỹ, bọn chúng dùng lời lẽ xuyên tạc để phủ nhận lịch sử, phủ nhận sự thật rằng nước Việt Nam đang vững bước trên con đường phát triển, có vị thế trên trường Quốc tế. Chúng sẵn sàng quên đi sự phá hoại, bản chất tàn độc, phi nghĩa của cuộc chiến tranh mà thực dân Pháp và đế quốc Mỹ đã gây ra trên đất nước ta, quên đi sự hi sinh xương máu của các thế hệ đàn anh đi trước để đất nước được độc lập và phát triển như ngày hôm nay.

14:49:00, 6 thg 5, 2017 Reply

Với những tên phản động làm trò phá hoai đất nước này nên bắt hết cho vào tù đi.Những tên này đang nhởn nhơ ngoài vòng Pháp Luật,kích động lôi kéo giáo dân đi biểu tình,gây rối trật tự xã hội. Đến bây giờ người dân cũng ngứa măt với chúng lắm rồi toàn làm những trò không chấp nhận được

14:54:00, 6 thg 5, 2017 Reply

Hi vọng là thời gian tới, những kẻ có hoạt động tương tự cũng sẽ bị xử lý đúng theo quy định của pháp luật hết, có như thế thì mới đảm bảo thông tin không bị rối như tơ vò như thời gian qua bị bọn phản động nó lũng loạn. Cái gọi là "Lòng yêu nước" là " dân chủ " của bọn chúng thự ra chỉ là một sự nhục nhã , một thứ gì đó không chấp nhận được

22:28:00, 6 thg 5, 2017 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
22:40:00, 6 thg 5, 2017 Reply

những kẻ này còn có thói quen của bọn kền kền ăn xác thối nữa. cứ khi có sự kiện gì xảy ra thì chúng lại nhảy vào để xuyên tạc kiếm tiền.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !