16/05/2017

CHÚA CÓ BAO GIỜ NÓI DỐI KHÔNG HẢ THỤC?

Written By Lý Công on 16/05/2017 | 09:48

[Cỏ úa]

Lời tựa: Dành cho người đang tạm thời được gọi là “Cha” nhưng từ lâu đã không còn xứng đáng với danh cha của chúa – LM Nguyễn Đình Thục. Kẻ rồi sẽ lộ bản chất khi bị nhân dân và luật pháp đưa ra ánh sáng. Kẻ mà đang dùng danh nghĩa của sự giả dối dưới cái mác của chúa để làm trò xằng bậy. Chúng tôi sẽ cùng chờ xem ông còn lừa dối giáo dân tới bao giờ./.

Ai ơi hãy nhớ điều này,
Vì đâu đất nước có ngày bình yên.
Cùng chung dòng máu Lạc Hồng,
Gian nan mới được như ngày hôm nay.
Cỏ cây hoa lá muôn nơi,
Đâu đâu cũng có máu xương nhuộm đầy.
Máu đây là của ông tôi,
Máu đây là của cha anh kia kìa,
Máu này nữa đỏ hoàng hôn,
Là gương chiến đấu hy sinh của làng.

Bao nhiêu cực khổ gian nguy,
Khổ công tâm não có ngày hôm nay.
Cớ sao giáo xứ một nơi,
Hoang mang dao động nghe lời của “cha”.
Một tên không đáng mặt cha,
Khi bao nhiêu cuộc bể dâu nhảy vào.
Hết đả xiên lại kích rào,
Âm mưu phá phách chứ đâu tốt gì.
Cha gì mà kiểu dở hơi,
Ngày dân đất nước chung vui sum vầy.
Kỷ niệm thống nhất non sông,
Ông này ông ấy đi cày mả lên.
Tuyên ngôn xuyên tạc tình hình,
Lời ông dở nửa thằng con khốn cùng.

Thục ơi Thục có hiểu không?
Chẳng cha nào lại liên thiên như hề,
Cái tên quả giống con người.
Chia năm xẻ bảy muôn ngàn Thục đi,
Thục cho tan nát cửa nhà.
Cho muôn người giáo dân đi ra đường,
Hết hô vang đến chặn đường,
Rủ nhau lên ủy ban phường đòi ai?
Đòi tên tội lỗi mang tên Đức Bình.
Một tên dòng dõi nhà gian,
Đứng ra kích động muôn vàn giáo dân.
Tập trung khiếu kiện và lồng lý do.
Nào là dân chủ, tự do,
Bao nhiêu là lý nhưng ho chẳng thành.

Giờ đây Thục đã đi đâu?
Khi mà thân thể với gương chúa trời,
Không cùng một cội một nơi.
Nhân danh của chúa nhưng tâm chẳng thành.
Dối trên lừa dưới khắp nơi,
Đánh Đông dẹp Bắc và hay dối làng.
Muôn dân rồi sẽ nhận ra,
Cái tâm cái địa quỷ tha đó mà.
Khi công an tới thực thi,
Bà con công giáo vẫn nguyên ở đường,
Còn ông Thục ấy đâu rồi?
Khi nhanh chóng đã phi thân chuồn rồi.
Chán cho một kiếp danh cha,
Khi đương tâm để cháu con ở đường.
Còn thân thì tót về giường ngủ quay.

Đình Thục ơi hỡi Thục ơi!
Rồi dân sẽ hiểu ra ngay ý mà,
Cái tên quỷ ám hẹp hòi,
Đi đây đi đó với lòng đen thui.
Để rồi uất hận muôn nơi,
Chả ai dung túng cho ngươi ngày nào.
Khi mọi thứ tới cao trào,
Đến thân cũng chẳng thể lo chứ là,
Đi lo thực hiện âm mưu,
Kích dân láo toét mang danh chứa trời.

Thôi thì cứ đấy mà xem,
Chúng tôi sẽ đợi tới ngày thấy ông.
Một khi lột hết cả ra,
Xem trong lòng đã nhuộm đen đắng lòng.
Đến khi ấy nhớ cho rằng,
Nhân dân nước Việt tuy đang nhẹ lòng.
Nhưng mà cái ác hoành hành,
Thì ngươi chẳng sống được thêm ngày nào.


34 Nhận xét

10:58:00, 16 thg 5, 2017 Reply

Nguyễn Đình Thục chỉ lợi dụng chúa để mục đích chính trị, phản động, bôi xấu lãnh đạo, kích động giáo dân nghe theo lời ông ta thôi. Lợi dụng tôn giáo vào các vấn đề chính trị, chống phá Đảng và nhà nước. Những sai phạm của Nguyễn Đình Thục đã quá rõ ràng rồi, chờ ngày hắn ta bị đưa ra trước pháp luật

14:24:00, 16 thg 5, 2017 Reply

Hoàng Đức Bình chính là một trong số đó, hắn ta quả thật như một con chó hết mức với chủ, điên cuồng làm theo các hành động Linh mục Thục ra lệnh như tổ chức, kích động, dàn dựng, thậm chí bắt giữ người trái phép, chống người thi hành công vụ. Và lúc con chó trung thành đang bị hiểm nguy thì đương nhiên lão phải lo sốt vó lên, vì nếu không thì lấy ai giúp hắn ta nữa đây.

14:27:00, 16 thg 5, 2017 Reply

Ngày 15/5/2017 sau khi có thông tin Hoàng Đức Bình đã bị cơ quan Công an tỉnh Nghệ An bắt giữ, Linh mục Nguyễn Đình Thục đã kêu gọi hàng trăm giáo dân tiến hành biểu tình đòi cơ quan Công an thả người, gây tắc nghẽn trên quốc lộ 1A và làm cho tình hình trên địa bàn phức tạp, bất ổn khó kiểm soát.

14:29:00, 16 thg 5, 2017 Reply

Linh mục Thục tự cho mình cái quyền gì mà lại đòi bắt giữ người trái phép luật, đòi trao đổi người với cơ quan An ninh? Ăn cháo ngáo quen rồi hay sao mà đâm ra quên trên dưới trái phải, quên mất phép tắc cơ bản.

14:33:00, 16 thg 5, 2017 Reply

Trong khi Đảng, Nhà nước luôn ưu tiên và tạo điều kiện cho tôn giáo tín ngưỡng nói chung và Thiên chúa giáo nói riêng có điều kiện hoạt động, ổn định thì trái lại Nguyễn Đình Thục đã làm ngược lại lời răn dạy của Chúa, tiến hành bảo vệ cái sai, tiếp tay cho các thế lực thù địch xấu xa mưu đồ chống phá cách mạng.

14:35:00, 16 thg 5, 2017 Reply

Hy vọng Cơ quan Công an tỉnh Nghệ An cần có biện pháp xử lý nghiêm Linh mục Nguyễn Đình Thục với những hành vi chống đối trắng trợn do hắn đã gây ra.

14:38:00, 16 thg 5, 2017 Reply

Không hiểu hắn ta làm sao được giao phó cho trọng trách là Linh mục trong khi kiến thức đạo đức lớp 3 chắc còn không biết. Thật không thể hiểu nổi???

17:30:00, 16 thg 5, 2017 Reply

bản chất của tên Nguyễn Đình Thục thì chắc ai đều biết rõ.Tôi không rõ là trong nội bộ giáo phận của mình thì có những người nghi ngờ hay phản đối tên này hay không? nếu như những hành vi như vjaay vẫn tiếp tục được dung túng thì làm sao có thể chấp nhận được nữa, hắn ta sẽ phải bị trừng phạt

17:36:00, 16 thg 5, 2017 Reply

Thiết nghĩ là cần phải bắt tên Thục này lại và xử lý thật nghiêm khắc, Những hành vi của hắn bây giờ đang gây rối trật tự đất nước, cần phải có những biện pháp mạnh để chấm dứt những hành vi này của . một cha đạo mà có nhuwnxh hành vi như thế thì không thể chấp nhận nổi

19:14:00, 16 thg 5, 2017 Reply

Tên phản động Nguyễn Đinh ThụcNguyễn Đinh Thục đang dần lộ rõ bản chết xấu xa đê tiện của hắn khi mà hắn liên tiếp lợi dụng cái gọi là "cha" của bầy con chiên để tiến hành các hoạt động mang mục đích chính trị đê hèn mà cai bọn phản động Việt Tân kia chỉ đạo, xúi giục. Rồi sẽ chẳng bao lâu nữa Thục cũng sẽ bị nhận hình phạt thích đáng và những người giáo dân còn mê muội sẽ dần tỉnh giấc trước những lời lẽ xuyên tạc của hắn, Pháp luật Việt Nam sẽ sớm ngày trừng trị hắn.

21:50:00, 16 thg 5, 2017 Reply

Chắc chắn các linh mục phản động giáo phận Vinh sẽ lại tiếp tục con bài đưa giáo dân ra làm lá chắn cho các hoạt động vi phạm pháp luật của mình. Bản chất là để chống chế độ và bảo vệ tính mạng của chúng. Bởi vậy cần phân biệt rõ những kẻ cầm đầu và những kẻ a dua a tòng để phân loại xử lý, tránh mắc mưu lũ giòi bọ.

21:55:00, 16 thg 5, 2017 Reply

Hoàng Đức Bình cũng có mối liên hệ chặt chẽ với các tổ chức, cá nhân phản động trong và ngoài nước và coi đó như nguồn thu nhập chính nuôi sống cả gia đình. Y thường xuyên kết nối với những đối tượng phản động trong nước như Trương Minh Tam, Bạch Hồng Quyền, Nguyễn Văn Dũng, Nguyễn Văn Tráng... Bản thân Hoàng Đức Bình nhiều lần bị Công an TP Hồ Chí Minh, Nghệ An, Hà Tĩnh bắt, xử lý về các hành vi tàng trữ, in ấn, tán phát tài liệu có nội dung chính trị xấu, bôi nhọ chủ tịch Hồ Chí Minh.

21:56:00, 16 thg 5, 2017 Reply

Hoàng Đức Bình là gương mặt quen thuộc trong làng rận, thường xuyên góp mặt trong các vụ việc gây rối trật tự công cộng thời gian qua. Bình đã tham gia một số tổ chức, hội, nhóm chống đối, như “NoU Sài Gòn”, “Phong trào Lao động Việt”. Ngày 25/12/2015, Hoàng Đức Bình tiến hành rải tờ rơi tại TP HCM và bị Công an TP HCM bắt tạm giữ 24 tiếng, để điều tra hành vi rải tờ rơi lôi kéo người tham gia “Nghiệp đoàn độc lập”; bị phạt vi phạm hành chính 24.000.0000 đồng nhưng đối tượng Bình không nộp phạt, trốn về Nghệ An. Giờ đã đến lúc Bình phải trả giá cho hành vi phản bội Tổ quốc, vi phạm pháp luật của mình

21:58:00, 16 thg 5, 2017 Reply

Hoàng Đức Bình là một tên phản động lưu manh, xảo quyệt, hắn lợi dụng và núp danh cái gọi là “Phong trào Lao động Việt” để câu kết với các linh mục cực đoan trên địa bàn các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh để kích động giáo dân biểu tình, gây rối dưới danh nghĩa phản đối Công ty Formosa. Chân tướng Hoàng Đức Bình đã bị lật tẩy. Đề nghị các cơ quan chức năng cần vào cuộc để điều tra, làm rõ trách nhiệm của Bình và xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

22:01:00, 16 thg 5, 2017 Reply

một linh mục có nhiệm vụ giao giảng kinh thánh cho con chiên của mình, hà cớ gì, lại đi cùng xe với một đối tượng phản động đã bị cơ quan chức năng Việt Nam “vạch mặt chỉ tên”, chưa kể việc Nguyễn Đình Thục còn dám ngang nhiên thách thức pháp luật để giải cứu tên này, vậy mối liên hệ thực chất ở đây là gì. Liệu rằng ngoài Phong trào lao động Việt, Nguyễn Đình Thục còn có liên kết, nhận viện trợ và chỉ đạo của tổ chức phản động nào nữa không?

22:23:00, 16 thg 5, 2017 Reply

Chắc chắn các linh mục phản động giáo phận Vinh sẽ lại tiếp tục con bài đưa giáo dân ra làm lá chắn cho các hoạt động vi phạm pháp luật của mình. Bản chất là để chống chế độ và bảo vệ tính mạng của chúng. Bởi vậy cần phân biệt rõ những kẻ cầm đầu và những kẻ a dua a tòng để phân loại xử lý, tránh mắc mưu lũ giòi bọ.

21:55:00, 17 thg 5, 2017 Reply

Loại linh cẩu chứ linh mục gì bọn này. Xem đoạn video quay cảnh tên nguyễn đình thục gọi điện cầu cứu, giọng thì run run, lạc giọng, nói không nên lời, giải thích không nổi. Reo réo bên tai là tiếng mấy con mụ đàn bà nó chỉ đạo, nói thế này, thế này. Haiz, đường đường là một linh mục, mà phải nghe theo chỉ đạo của mấy con mụ đàn bà. Thế có thấy nhục không.

13:28:00, 18 thg 5, 2017 Reply

Hình phạt dùng để răn đe ngăn chặn bọn phản động cũng như những kẻ có tư tưởng nghe theo sự súi dục của bọn phản động còn quá nhẹ chưa đủ sức răn đe cho lên số đối tượng mang tư tưởng chống đối chính quyền, bất bình với 1 vấn đề gì đó của chính quyền rất dễ trở thành kẻ phản động bởi sợi chỉ phân giới giữa kẻ chán đế độ chống chế độ với kẻ phản động nó rất mong manh và rất dễ đứt để những kẻ chán và chống chế độ hòa vào cùng bè lũ phản động cũng chỉ vì sợi chỉ ngăn cách nó quá mong manh dễ vỡ mà sợi chỉ đó là cái gì nó chính là tính pháp lý, hình phạt đối với kẻ bè lũ phản động, những hình phạt còn quá nhẹ không đủ sức răn đe lên mới vậy .
Một nhà nước pháp kỷ rất cần có hệ thống pháp lý mạnh, chặt chẽ và hình phạt dành cho kẻ phạm tội phỉ đủ sức mang tính răn đe mà thuyết phục lòng dân

13:32:00, 18 thg 5, 2017 Reply

Mọi chứng cứ về tội lỗi của cha Thục và bọn tay chân như vậy đã đủ chưa ?....còn chờ gì nữa mà Chính quyền chưa ra tay dẹp yên bọn này ?Sự mong mỏi của người Dân để yên ổn làm ăn đã đến cao điểm....Mong Chính quyền làm càng sớm, càng tốt cho Dân nhờ...

13:33:00, 18 thg 5, 2017 Reply

Lãnh đạo Đảng và nhà nước, từ trước tới nay, cụ Hồ, cụ Giáp đi trước, tới nay là bác Trọng đều trán cao mắt sáng, đẹp ngời ngời.Còn mấy kẻ này, mặt thì gian, mắt thì ti hí, chẳng phải quân trộm cắp cũng là một phường bất lương. Học thì chẳng tới đâu, ở nhà mái ngói mà đòi làm chính trị!

13:36:00, 18 thg 5, 2017 Reply

Linh mục gì cái loại phản động. Mất bao nhiêu công sức và tiền bạc của nhân dân và nhà nước. Cảm ơn các Chiến sĩ công an đã mang lại bình yên cho nhân dân Việt nam chúng ta. ( bắt luôn hết cả lũ ăn theo nữa) lũ này còn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật còn loạn. Lũ này không giúp ích được gì cho đất nước chúng ta đâu. Có tiền là nó bán và theo địch hết đó. Căm phẫn bọn phản động.

13:45:00, 18 thg 5, 2017 Reply

Thục ơi là Thục sống được mấy hơi đâu mà ông quậy chi vậy...Ông làm giơ bẩn hình ảnh của Chúa..ngài muốn dân an vui no ấm lượng giáo hoà hợp chứ kg muốn ông phản lại lời dạy của ngài đâu

14:04:00, 18 thg 5, 2017 Reply

Đề nghị ra lệnh bắt luôn NGUYỄN ĐÌNH THỤC VÀ ĐẶNG HỮU NAM. Gây rối trật tự an ninh, lôi kéo giáo dân phản động, cản trở người thi hành công vụ và gây ùm tắt giao thông làm ảnh hưởng đến mọi mặt của quốc gia

14:05:00, 18 thg 5, 2017 Reply

Biết mấy thằng cha giáo đó là chủ mưu sao không bắt luôn nó lại,sao lại để nhởn nhơ bên ngoài súi dục kích động giáo dân..bắt bỏ tù . Đất nước ta cho phép tự đó tôn giáo nhưng không phải vì thế mà mượn danh cha đạo mà làm những điều trái pháp luật Việt nam.. Vatican cũng phải theo luật của Việt nam...

22:12:00, 18 thg 5, 2017 Reply

Chắc chắn các linh mục phản động giáo phận Vinh sẽ lại tiếp tục con bài đưa giáo dân ra làm lá chắn cho các hoạt động vi phạm pháp luật của mình. Bản chất là để chống chế độ và bảo vệ tính mạng của chúng. Bởi vậy cần phân biệt rõ những kẻ cầm đầu và những kẻ a dua a tòng để phân loại xử lý, tránh mắc mưu lũ giòi bọ.

22:26:00, 18 thg 5, 2017 Reply

Tên phản động Nguyễn Đinh Thục đang dần lộ rõ bản chết xấu xa đê tiện của hắn khi mà hắn liên tiếp lợi dụng cái gọi là "cha" của bầy con chiên để tiến hành các hoạt động mang mục đích chính trị đê hèn mà cai bọn phản động Việt Tân kia chỉ đạo, xúi giục. Rồi sẽ chẳng bao lâu nữa Thục cũng sẽ bị nhận hình phạt thích đáng và những người giáo dân còn mê muội sẽ dần tỉnh giấc trước những lời lẽ xuyên tạc của hắn, Pháp luật Việt Nam sẽ sớm ngày trừng trị hắn.

21:55:00, 21 thg 5, 2017 Reply

Thời gian gần đây Nguyễn Đình Thục thường xuyên xuất hiện cùng những nhân vật đến từ các tổ chức phản động mà Hoàng Đức Bình là một trong những kẻ đó. Ai ai cũng đều ngỡ ngàng khó tin khi người mang sứ mệnh chăn dắt con chiên lại đi kết nối với những kẻ luôn vênh vang, trơ trẽn trên bàn phím ảo, còn ngoài đời chỉ là những kẻ bất hảo, chuyên lừa đảo, bịp bợm, hư trương thanh thế ảo.

21:56:00, 21 thg 5, 2017 Reply

Hành vi kích động của Linh mục Nguyễn Đình Thục và hành vi sai trái của một số đồng bào giáo dân quá khích, gây mất trật tự an ninh ở tuyến quốc lộ 1A, gây rối an ninh trật tự, cản trở giao thông, cản trở người thi hành công vụ những ngày vừa qua là hành vi, hành động vi pháp luật của Việt Nam, những hành vi này do ai gây ra, mức độ vi phạm đến đâu đều phải chịu trách nhiệm pháp lý trước pháp luật của Việt Nam. Vậy nên, tôi khuyên đồng bào giáo dân xứ Diễn Châu, tỉnh Nghệ An hãy tỉnh táo, đừng vì những lời kích động, phỉnh nịnh, lừa bịp cảu Nguyễn Đình Thục mà mắc mưu các thế lực thù địch, chống cộng, vô tình vi phạm phải pháp luật Việt Nam vì tội cố ý tham gia vào chống đối Đảng, chống đối chính quyền và chống đối chế độ.

21:58:00, 21 thg 5, 2017 Reply

Nguyễn Đình Thục và đồng bọn chính là tay sai của VT - một tổ chức phản động từng bị chính các nhà báo độc lập Mỹ tố cáo là một tổ chức khủng bố? Thục thường xuyên đón tiếp, liên lạc với các đối tượng phản động nước ngoài để âm mưu chống phá nhà nước ta. Tên linh mục NGuyễn Đình Thục ngày càng lộ rõ bản chất là một tên tay sai của các tổ chức phản động nước ngoài, cần phải được xử lý thích đáng.

22:00:00, 21 thg 5, 2017 Reply

Có vẻ như càng về sau Lm Thục càng chủ động hơn trong việc thể hiện mình để thu hút nguồn tiền. Và với động lực do tiền bạc mang lại, vị chủ chăn này đã trở thành kẻ chèo kéo người khác chứ không phải ngược lại. Cho nên, không ngi ngờ chuyện đám dân chủ làm hư hỏng, làm biến chất con người Thục nhưng Thục không phải là kẻ dễ bị làm tha hóa mà ông ta hoàn toàn có ý thức trong việc làm tha hóa mình

22:07:00, 21 thg 5, 2017 Reply

Động lực khiến Lm Thục bày trò chống đối ban đầu có thể không xuất phát từ động cơ chính trị. Mà là tiền. Nhưng cùng với thời gian tiền - động cơ chính trị khiến cho Lm này dấn thân sâu hơn. Và thay vì chờ đợi những cuộc gặp do các đối tác chủ động liên hệ thì Lm Thục lại chủ động đặt vấn đề. Đó cũng là lí do tại sao thời gian gần đây Lm Thục có không ít vị khách lạ đến đây chơi. Gần đây nhất phải kể đến Lm Nguyễn Duy Tân (Giáo phận Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai).

22:41:00, 22 thg 5, 2017 Reply

Nhiều khi nghĩ tới thằng cha thục này mà ức tới tận óc.Chúa có bao giờ dạy hắn kích động giáo dân biểu tình, chống đối chính quyền, xuyên tạc lãnh tụ đâu. vậy mà hắn vẫn ngang nhiên thực hiện hành vi quá khích, tụ tập đông người, chắc chắn khi thấy cảnh tông đồ của mình làm trái với luân thương đạo lý lắm. Rồi một ngày không xa hắn sẽ chịu đựng hính phát thích đâng nhất.

20:19:00, 30 thg 5, 2017 Reply

Đúng là căm giận những kẻ phá hoại đất nước mà tức thành thơ được á. Chúng chỉ biết đến lợi ích của riêng mình còn lợi chung của đất nước và dân tộc, hòa bình, độc lập chung thì chúng nào có hay mảy may để ý đâu

14:33:00, 2 thg 6, 2017 Reply

Dối trên lừa dưới khắp nơi,
Đánh Đông dẹp Bắc và hay dối làng.
Muôn dân rồi sẽ nhận ra,
Cái tâm cái địa quỷ tha đó mà.
bản chất rồi cũng sẽ bị lộ và phải chịu tội thôi

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !