15/05/2017

LỘ RÕ BẢN CHẤT!

Written By Lý Công on 15/05/2017 | 20:37

[Hà Bắc]

Trong những lúc rối ren mới thấy, sự ranh ma của những tên phản động bỗng hóa tầm thường. Bởi chính những tên phản động, chống đối chúng tự vạch mặt nhau về ý đồ và bản chất chống đối, đồng thời chúng cũng cho thấy rằng luôn có một thế lực rất lớn đứng đằng sau hậu thuẫn cho những hành vi sai trái đó. Đây cũng là lý do vì sao chúng ta thấy thời gian qua những tên chống đối chính trị này ngày càng ngang nhiên tiến hành nhiều hoạt động manh động, liều lĩnh và coi thường kỷ cương, phép nước đến vậy.
Những tên rận chủ  đang công khai và thách thức chính quyền nhân dân
Từ việc chúng được hậu thuẫn và chống lưng đằng sau cả về vật chất và tinh thần như vậy nên chúng đã ảo tưởng sức mạnh, tự cho rằng những gì chúng làm là đúng. Chúng đã bị ám thị và nhầm lẫn giữa cái ác và cái mà chúng cho là đúng, là không ác nhưng lại đi ngược lại với xã hội và dân tộc Việt nam. Trong trạng thái cho rằng việc chính quyền xử lý đối với các đối tượng cơ hội, chống đối về mặt chính trị là điều không hề đơn giản bởi vì có hàng chục tổ chức, hàng trăm nhà hoạt động xã hội,… đang đứng sau bao bọc và che trở, nên chúng cứ thế tha hồ mà hành động. Từ đây có thể thấy đúng như những gì trước nay chúng ta đã thấy, sự ngang nhiên và hoành hành ngày càng nhiều hơn và liều lĩnh hơn của những kẻ rân chủ nhà nghề là nó có lý do cả. Lý do hậu thuẫn, chống lưng của thế lực thù địch bên ngoài. 

Bên cạnh đó chúng ta còn thấy những tên chống đối chính trị đến mức cực đoan cũng chuẩn bị về mặt tinh thần để kể cả có bị cơ quan chức năng, chính quyền khởi tố, bắt giam, bị đi tù thì chúng cũng không sợ, vì theo những tên này thì chúng sẽ không bao giờ bị xử lý và đó không khác nào như việc vô hình chung tôn chúng lên thành thánh, thành những anh hùng. Những anh hùng tự phong với nhau của chủ nghĩa cùng quẫn, cực đoan dân tộc, tay trong của giặc tiến hành nhiều hoạt động phức tạp với các mức độ khác nhau. Chúng đã ngang nhiên thách thức những giới hạn nhất định của pháp luật, sẵn sàng chống đối cho dù với cả hình thức cao nhất là vào tù vì có nguyên nhân sâu xa là kể cả chúng có vào tù thì kiểu gì cũng có người giúp, sẽ nhanh chóng được thả ra ngoài mà không phải chịu trách nhiệm trước những tội ác chúng gây ra. Đồng thời đã có sự công khai trắng trợn trong lời lẽ, tư tưởng đối nghịch với chính quyền.

Thưa các bạn, đất nước Việt Nam rất dân chủ, nhưng nền dân dân chủ cũng ở mức độ trong khuôn khổ của pháp luật, mọi hành vi coi thường pháp luật, xem thường lẽ phải đều sẽ bị trừng trị thích đáng. Những tên a rua theo các đối tượng cũng sẽ bị nghiêm trị. Không thể để những gì thuộc về cái xấu tồn tại mãi. Và trường hợp của Nguyễn Lân Thắng sử dụng hình ảnh và hành vi ngang trái của Bạch Hồng Quyền để tuyên truyền kích động đã cho chúng ta thấy nhiều điều. Trong đó chúng ta thấy các đối tượng đã lộ rõ bản chất, lộ rõ nguyên nhân, lý do tay sai của kẻ thù để kiếm cơm nên bấy lâu nay chúng vẫn sống tốt dù không có công ăn việc làm gì. Đồng thời, chúng tích cực tiến hành chống phá bằng mọi hình thức khác nhau, thách thức mọi giới hạn của chính quyền và nhân dân. Điều đó là không thể tha thứ được. Không thể để chúng công khai và ngang nhiên thể hiện cái vai trò tay sai trắng trợn cho kẻ thù để bán nước, hại dân như thế.

Lộ rõ bản chất như thế này cũng thể hiện một điều trong thiên hướng công khai trắng trợn của lũ rận chủ hôm nay. Chúng đã không muốn che giấu hoặc chúng đang tự nghĩ rằng chúng có đủ tự tin để chơi bài ngửa, để chống đối và thách thức rồi. Vậy nên, từ những điều như thế này chúng ta có thể thấy rõ bản chất của những tên rận chủ xấu xa để chúng ta kiên quyết ngăn chặn những hành động xấu của chúng và đồng thời tiến hành phản bác các luận điệu sai trái của kẻ thù. Đó là nhiệm vụ chung của toàn xã hội Việt Nam chúng ta./.

1 Nhận xét:

15:05:00, 16 thg 5, 2017 Reply

Hằng trăm triệu người dân đang đùm bọc cho Bạch Hồng Quyền? Các bạn thấy hôm nay đoàn biểu tình ở Diễn Châu, lực lượng chức năng ra thì dòng người chán tán loạn, thân ai người nấy lo không ? :)) Chúng ta càng nhân nhượng chúng càng lấn tới. Không thể để bọn phản động làm loạn như vậy được

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !