06/05/2017

NGUYỄN NGỌC NAM PHONG LỘ RÕ BẢN CHẤT PHẢN ĐỘNG

Written By Lý Công on 06/05/2017 | 15:30

[Anh hùng xa lộ]

    Chiến thắng 30-4-1975 mãi mãi đi vào lịch sử dân tộc như một mốc son chói lọi nhất, một biểu tượng sáng ngời về sự toàn thắng của chủ nghĩa anh hùng cách mạng và trí tuệ con người. Đối với lịch sử thế giới, chiến thắng 30-4 như một chiến công vĩ đại của thế kỷ XX, một sự kiện có tầm quan trọng quốc tế to lớn và có tính thời đại sâu sắc. Nó không những đập tan cuộc phản công lớn nhất của chủ nghĩa đế quốc, đứng đầu là đế quốc Mỹ đối với các lực lượng cách mạng kể từ sau Chiến tranh thế giới thứ hai mà còn củng cố niềm tin, niềm phấn khởi và tiếp thêm động lực cho hàng trăm triệu người yêu chuộng hòa bình trên khắp thế giới. 

    Có thể nói ngày 30-4 là một ngày vô cùng thiêng liêng đối với mỗi người dân Việt Nam. Đó là ngày mà nhân dân ta đã thực hiện “đánh cho Mỹ cút, đánh cho Ngụy nhào” như Bác Hồ căn dặn; là ngày toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã thực hiện trọn vẹn lời thề với chủ tịch Hồ Chí Minh: “Giương cao mãi mãi ngọn cờ độc lập dân tộc, quyết chiến quyết thắng giặc Mỹ xâm lược, giải phóng miền Nam bảo vệ miền Bắc, thống nhất đất nước để thỏa lòng mong ước của Người”. Đây là một sự thật không thể trối cãi và là niềm tự hào của mỗi người dân Việt Nam khi nhắc lại những trang sử hào hùng của dân tộc. 

    Tuy nhiên, bên cạnh đó, vẫn còn một số phần tử phản động, cực đoan, quá khích đã lợi dụng sự kiện này để tiến hành tuyên truyền, xuyên tạc, vu cáo về chiến thắng 30-4-1975, kích động quần chúng nhân dân chống Đảng, Nhà nước, gây mất an ninh trật tự, làm suy giảm niềm tin của quần chúng nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng và vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế. Trong đó, nổi bật hơn cả chính là linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong hay còn được gọi với cái tên “rất kêu” Gioan Nam Phong.

 


Gioan Nam Phong tuyên truyền chống phá chính quyền nhân dân ngày 30/4/2017

    Vừa qua, nhân ngày lễ kỉ niệm 30-4, linh mục Gioan Nam Phong đã trực tiếp đăng đàn và rao giảng cho các giáo dân tại Nhà thờ Thái Hà để. Tuy nhiên, thay vì tuyên truyền, giáo dục, dạy bảo cho các giáo dân sống tốt đời đẹp đạo thì linh mục Gioan Nam Phong lại biến giáo xứ Thái Hà thành nơi để  tuyên truyền xuyên tạc với những luận điệu hết sức phản động, bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Trong đó, bản chất phản động của linh mục Gioan Nam Phong được thể hiện qua những vấn đề chính sau đây:

    Thứ nhất, Gioan Nam Phong cho rằng cuộc kháng chiến chống Mỹ nói chung và chiến thắng 30-4-1975 là một cuộc nội chiến, huynh đệ tương tàn. 

    Đây là một điều đi ngược lại toàn bộ tiến trình của lịch sử. Vậy mà một kẻ được các giáo dân ngưỡng mộ là “có ăn, có học” như Nam Phong mà lại phát ngôn được ra những lời lẽ thô thiển như vậy thì đúng là không thể ngửi được. Bởi lẽ, với những ai am hiểu về lịch sử Việt Nam đều có thể dễ dàng nhận thấy cuộc kháng chiến chống Mỹ của dân tộc là một cuộc chiến chính nghĩa. Theo đó, chúng ta đều phải thừa nhận với nhau rằng ngay từ đầu, chính thể “Việt Nam Cộng hòa” được ra đời một cách bất hợp pháp nhằm phục vụ cho lợi ích của đế quốc Mỹ. 

    Bên cạnh đó, theo Hiệp định Geneva, Việt Nam chỉ tạm thời bị chia cắt làm 2 miền, giới tuyến quân sự chỉ là tạm thời chứ không phải là biên giới quốc gia. Theo Hiệp định này, hai bên sẽ tiến hành hiệp thương để thống nhất đất nước trong năm 1956. Tuy nhiên với sự giúp đỡ của đế quốc Mỹ, Ngô Đình Diệm đã lật đổ Bảo Đại và bội ước. Đồng thời tiến hành các cuộc tìm diệt, tàn sát những người kháng chiến cũ và những người yêu nước chân chính, khủng bố tinh thần của nhân dân, củng cố chính quyền phản động của mình, công khai phá hoại Hiệp định Geneva, mưu đồ chia cắt lâu dài đất nước. Có thể nói, ngay từ đầu thì chính thể “Việt Nam Cộng hòa” không đại diện cho lợi ích của quần chúng nhân dân mà nó đại diện cho các tầng lớp tư sản mại bản và phong kiến thân Mỹ. 

    Mặt khác, cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước luôn giành được sự ủng hộ nhiệt tình của nhân dân cả 2 miền Bắc - Nam. Bởi lẽ, nếu không có sự đùm bọc, che chở của nhân dân thì những người cộng sản do chủ tịch Hồ Chí Minh lãnh đạo sẽ không thể tiến hành một cuộc chiến tranh du kích quy mô và tầm cỡ lớn như vậy. Điển hình như cuộc tổng tiến công và nổi dậy mùa Xuân 1968 đã giáng một đòn mạnh vào quân đội Mỹ-ngụy, làm cho Mỹ phải đau đớn nhận ra rằng mình không thể thắng ở miền Nam Việt Nam. Đây là minh chứng rõ ràng nhất về việc nhân dân không tin tưởng vào chế độ tay sai “Việt Nam cộng hòa”. Từ các luận cứ ở trên đã khẳng định rằng cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước (1955-1975) không phải là nội chiến mà là cuộc kháng chiến chính nghĩa do toàn dân tiến hành chống lại ngoại xâm và bè lũ bán nước.

    Thứ hai, Gioan Nam Phong trong buổi rao giảng đã tuyên truyền cho các giáo dân giáo xứ Thái Hà về bài viết “Đất nước hình chữ thập”. Đây là một bài viết có nội dung phản động, đi ngược lại chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Theo đó, linh mục Gioan Nam Phong đã rất lưu manh khi lợi dụng các vấn đề nhạy cảm của đời sống chính trị - xã hội để lồng ghép các luận điệu xuyên tạc, vu cáo, chống phá chính quyền nhân dân. Khốn nạn hơn, Gioan Nam Phong đã công khai tuyên truyền, xuyên tạc, bôi nhọ chủ tịch Hồ Chí Minh - lãnh tụ đất nước, anh hùng dân tộc. Đây là một hành động cho thấy rõ bản chất phản động, đi ngược lại lợi ích của quốc gia dân tộc của Nguyễn Ngọc Nam Phong. Bởi lẽ, mỗi người dân Việt Nam chúng ta đều thừa nhận rằng Chủ tịch Hồ Chí Minh là người thầy vĩ đại của cách mạng Việt Nam, lãnh tụ kính yêu của giai cấp công nhân và của cả dân tộc Việt Nam, một chiến sĩ xuất sắc, một nhà hoạt động lỗi lạc của phong trào cộng sản quốc tế và phong trào giải phóng dân tộc. Cả cuộc đời hoạt động cách mạng, chủ tịch Hồ Chí Minh đã chiến đấu chống áp bức, bất công, đem lại cuộc sống ấm no, hạnh phúc cho nhân dân, cho dân tộc và còn mưu cầu hạnh phúc cho nhân loại. Người đã hiến dâng cả cuộc đời cho dân tộc, cho phong trào cộng sản và công nhân quốc tế. 

    Với những cống hiến xuất sắc cho dân tộc và cho nhân loại tiến bộ, năm 1990, Tổ chức UNESCO đã ra Nghị quyết 24C/1865 về kỷ niệm 100 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh với tư cách là Anh hùng giải phóng dân tộc, Danh nhân văn hoá thế giới. Trong đó, Nghị quyết đã khẳng định: “Chủ tịch Hồ Chí Minh là một biểu tượng kiệt xuất về quyết tâm của cả một dân tộc, đã cống hiến trọn đời mình cho sự nghiệp giải phóng dân tộc Việt Nam, góp phần vào cuộc đấu tranh chung của các dân tộc trên thế giới vì hoà bình, độc lập dân tộc, dân chủ và tiến bộ xã hội. Những đóng góp quan trọng về nhiều mặt của Chủ tịch Hồ Chí Minh trên các lĩnh vực văn hoá, giáo dục và nghệ thuật chính là sự kết tinh truyền thống văn hoá hàng ngàn năm của dân tộc Việt Nam.”. Đây là một minh chứng không thể trối cãi được, đã ghi nhận những công lao to lớn của chủ tịch Hồ Chí Minh không chỉ đối với dân tộc Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Điều này hoàn toàn trái ngược với những gì mà Nguyễn Ngọc Nam Phong phát ngôn tại nhà thờ Thái Hà.

    Chúng ta có thể thấy rằng linh mục Gioan Nam Phong đã lợi dụng việc rao giảng cho giáo dân giáo xứ Thái Hà vào ngày 30-4-2017 để tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo, bôi nhọ lãnh tụ nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân. Đây là một hành động thể hiện bản chất phản động, vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam, đi ngược lại giáo lý, giáo điều và phương châm sống tốt đời đẹp đạo của các linh mục. Vì vậy, mỗi người dân chúng ta cần hết sức cảnh giác và có cái nhìn khách quan về chiến thắng 30/4/1975, tránh để các phần tử xấu dụ dỗ, lôi kéo vào các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân.

30 Nhận xét

18:45:00, 7 thg 5, 2017 Reply

các đối tượng phản động trong tôn giáo đang cố tình sử dụng chiêu bài quen thuộc mà trước đây đã từng được sử dụng ở Liên Xô và Đông Âu đó là xét lại lịch sử, xuyên tạc lại ý nghĩa sự kiện lịch sử từ đó sẽ đánh giá thấp vai trò của Đảng Cộng sản

19:07:00, 7 thg 5, 2017 Reply

đề nghị công an Hà Nội vào cuộc điều tra, truy tố ông Nguyễn Ngọc Nam Phong này theo điều 88, rõ ràng hành động của ông ta đang lợi dụng chúa trời để dùng quyền năng của mình chống Đảng, chống Nhà nước

19:13:00, 7 thg 5, 2017 Reply

phản động lợi dụng tôn giáo để chống Đảng, chống Nhà nước là đây chứ đâu. không thể chấp nhận được khi ở giữa thủ đô Hà Nội mà lại để một vị linh mục ra sức chống phá như vậy được. cần xử lý tên linh mục khốn nạn này ngay mới được

19:24:00, 7 thg 5, 2017 Reply

hàng triệu con người nằm xuống hoặc mất một phần thân thể cho chiến thắng ngày 30/4 thống nhất đất nước. để rồi đây, hắn chễm chệ hưởng thành quả rồi ngồi điều hòa mát lạnh để chống phá Đảng, Nhà nước, bôi nhọ Bác Hồ

06:35:00, 8 thg 5, 2017 Reply

dạo này có vẻ như linh mục đang hot trên các diễn đàn cộng đồng mạng phải không các bạn trẻ. thật không thể tin nổi chúng hết lần này đến lần khác diễn trò ở tại khắp các địa phương của Việt Nam như vậy. tôi tin rằng không phải linh mục nào cũng như chúng nhưng mà những việc mà chúng đang làm vô hình chung đem lại cái nhìn rất xấu với đồng bào công giáo.

06:40:00, 8 thg 5, 2017 Reply

sự xúc phạm chủ tịch Hồ Chí Minh của Nguyễn Ngọc Nam phong như trong thời gian qua là hoàn toàn không thể chấp nhận và tha thứ được. đó không phải là sự bột phát mà là một việc làm có tính toán từ trước. cần phải trừng trị những kẻ như vậy.

10:30:00, 8 thg 5, 2017 Reply

nhân danh chúa để làm nên những điều có hại cho nước cho dân, liệu con chiên của cha Nam Phong có biết được rằng cha đã lấy cái tư duy của mình để áp đặt cho các con chiên hay ko? và cái lối xuyên tạc đó ngấm vào các con chiên đang bé tí thì hẳn cha là người có công trong nuôi dưỡng một thế hệ mới với cách nhìn sai trái giống cha.

10:31:00, 8 thg 5, 2017 Reply

một người cha tinh thần là phải hướng cho con chiên những điều tốt đẹp nhất chứ tại sao cứ rao giảng và hướng con chiên vào những điều vi phạm pháp luật, cha Phong có chăng đã sử dụng uy tín của mình để lợi dụng lòng tin của giáo dân nhằm đạt được mục tiêu cá nhân.

21:52:00, 8 thg 5, 2017 Reply

Nếu ngày đó, Bác Hồ và Đảng cộng sản Việt Nam không hạ quyết tâm giải phóng đất nước, thì đến bây giờ tôi tự hỏi ông đang đứng ở đâu để giảng đạo. Ông gọi miền Bắc xâm lược miền Nam ư.

21:54:00, 8 thg 5, 2017 Reply

ông Phong nêu ra một bức thư của một ai đó mượn hình ảnh của chúa để miều tả sự “khốn khó” của Việt Nam hiện nay. Tôi lại tự hỏi, người nào đó viết hay chính ông lại chắp bút cho sự xuyên tạc đó. Trong bài viết cho rằng chúa trên cây thánh giá hao hao hình chữ S.

21:56:00, 8 thg 5, 2017 Reply

Nhưng rồi linh mục cũng nhanh chóng “dâng lên chúa đất nước Việt Nam thân yêu, chúng ta cũng xin dâng lên chúa từng con người Việt Nam”. Vâng, đất nước này, con người đất nước này đã được Phong “gió” dâng lên chúa, để lấy lòng chúa chăng. Phong “gió” này lại ép chúng ta phải yêu chúa, tôn thờ chúa chăng.

21:57:00, 8 thg 5, 2017 Reply

Không thể tưởng tượng được rằng, ở giữa thủ đô Hà Nội, chúng ta vẫn còn để cho những linh mục mượn danh chúa để xuyên tạc lịch sử, kích động sự chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc, chống phá công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

20:53:00, 9 thg 5, 2017 Reply

Là một con dân đất Việt, các bạn có run lên căm giận vì sự xúc phạm này không. Trong khi những người nước ngoài luôn ngưỡng mộ Bác Hồ, người đã đưa dân tộc ta ra khỏi vòng áp bức nô lệ, trong khi họ luôn hô vang Việt Nam – Hồ Chí Minh thì những kẻ như Nam Phong lại ra sức xuyên tạc. Chúng ta không sợ kẻ thù mạnh mà chỉ sợ một linh mục ngu.

21:07:00, 9 thg 5, 2017 Reply

Không thể tưởng tượng được rằng, ở giữa thủ đô Hà Nội, chúng ta vẫn còn để cho những linh mục mượn danh chúa để xuyên tạc lịch sử, kích động sự chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc, chống phá công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa

21:09:00, 9 thg 5, 2017 Reply

Tại sao lại là những người đi theo chúa có thể thay đổi những điều nihư thế và mong rằng nếu đã đi theo chúa tì cũng phải học cách làm điều vì chúa , chứ cứ lấy chúa ra để mà làm cái bình phong ngăn cản những điều tốt đẹp của xã hội thì chắc chắn rằng không thể nào làm được điều gì tốt đẹp cho chúa đâu

21:17:00, 9 thg 5, 2017 Reply

Lựa chọn chế độ và mô hình phát triển đất nước là việc làm đòi hỏi sự thống nhất của cả dân tộc chứ không phải nguyện vọng của một cá nhân, tổ chức hay tôn giáo nào. Cái gì cũng có giới hạn của nó, Nhà nước Việt nam tôn trọng quyền tự do tôn giáo nhưng sự tự do đó phải trong khuôn khổ của pháp luật. Hành vi của linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đã đi quá giới hạn cho phép, thể hiện sự coi thường pháp luật

21:21:00, 9 thg 5, 2017 Reply

Đừng tưởng nước ngoài họ luôn tự vỗ ngực có tự do tôn giáo nhưng hãy xem cách họ làm với những hội nhóm lợi dụng tôn giáo vi phạm pháp luật đi, sự tự do của họ cũng phải trong khuôn khổ pháp luật vậy tại sao ở Việt Nam lại không thế như thế, Nguyễn Ngọc Nam Phong hãy cẩn thận sự tự do của mình có thể khiến hắn rơi vào vòng lao lý

21:23:00, 9 thg 5, 2017 Reply

Tên linh mục này cần được dạy thế nào là tự do tôn giáo không thể để hắn tiếp tục có những lời nói xuyên tạc, xúc phạm lịch sử dân tộc như vậy được, là người con đất Việt khi nghe được những lời đó không ai là không căm giận con người này, chúng tôi mong muốn cơ quan công an sớm trừng trị con người này

21:29:00, 9 thg 5, 2017 Reply

Thật khó có thể chấp nhận được, đứng trên bục giảng đạo dưới danh nghĩa của một linh mục nhưng Nguyễn Ngọc Nam Phong đang thể hiện bộ mặt của kẻ chống đối chính quyền lừa dối giáo dân bằng những giọng điệu xuyên tạc, bóp méo lịch sử, chính hắn đang đầu độc tâm hồn của những đứa trẻ, tương lai của đất nước sẽ đi về đâu khi chúng không được biết sự thật như thế nào.

21:30:00, 9 thg 5, 2017 Reply

Trong cộng động tôn giáo, lm Nguyễn Ngọc Nam phong có thể là vua, là bá chủ, hắn nói là mọi người phải tin, phải nghe. Nhưng đối với xã hội này, hắn cũng chỉ là một công dân bình thường, đều phải sống và làm việc tuân thủ theo pháp luật. Nếu hắn ảo tưởng sức mạnh, bành trướng ra ngoài lãnh thổ của mình thì hậu quả rồi sẽ rất khó lường

21:50:00, 9 thg 5, 2017 Reply

Đéo mẹ máy thằng linh mục dởm này, chắc là không có việc gì làm sinh nông nổi. Hay có cái gì thức đẩy mấy cha này không ta?? mà lại đi làm cái việc bẩn thỉu này. Mấy hôm nữa trên có khi lại được xem cảnh đấu tố Nguyễn Ngọc Nam Phong thì hay phải biết. Làm linh mục không không biết sống sao cho tốt đời đẹp đạo thì nói được ai!

21:52:00, 9 thg 5, 2017 Reply

Lò dò tìm hiểm Bộ Giáo Luật của Thiên chúa giáo, tìm đọc đến những bổn phận của linh mục chính xứ, Tọa Sơn tôi tìm mãi không ra những bổn phận mà không ít linh mục quản xứ gần đây đã làm. Từ xuyên tạc tình hình, kích động giáo dân, cho đến bóp méo lịch sử… và tôi chắc rằng, không có một đức chúa trời nào lại cử những người được gọi là “cha” xuống cái thế gian này để xuyên tạc lời dạy của chúa, để đưa giáo dân của chúa vào hành động sai trái. Qua những vụ việc trên, ta thấy được sự ti tiện trong không ít linh mục của chúa, trong đó có linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong.

22:10:00, 17 thg 5, 2017 Reply

Nam Phong cam tâm xuyên tạc sự thật, xuyên tạc lịch sử. Không biết ma quỷ nào đang dẫn lối cho Nguyễn Ngọc Nam Phong. Nên nhớ rằng chiếc áo không làm nên thầy tu. Chỉ có những người chức sắc chân chính, khiêm nhường, đạo hạnh vì lợi ích của đất nước, của dân tộc mới được mọi người kể cả lương dân cũng như giáo dân kính trọng.

23:04:00, 2 thg 6, 2017 Reply

Trong thời gian gân đây, Đặng Hữu Nam hay Nguyễn Đình Thục đang nổi lên như những vì sao sáng trong các hoạt động lợi dụng tôn giáo, lợi dụng sự cố môi trường biển Formosa để tiến hành chống phá Đảng, Nhà nước. Thậm chí gần đây nhất cả 2 linh mục này cũng xuyên tạc ý nghĩa lịch sử ngày 30/4. Rất nhanh chóng, từ nhiều tháng qua, linh mục Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục cùng cái giáo xứ được quản bỗng nhiên trở nên nổi tiếng, thu hút nhiều sự chú ý.

23:09:00, 2 thg 6, 2017 Reply

Những hành vi trên không chỉ là hành vi đi ngược bổn phận của linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong mà còn thể hiện bản chất chống đối không thay đổi của vị Linh mục này. Thiết nghĩ, chính quyền, các cơ quan chức năng cần có biện pháp kiên quyết ngăn chặn kịp thời mọi hành động phản động của linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong và có biện pháp xử lý nghiêm minh trước pháp luật

23:11:00, 2 thg 6, 2017 Reply

Những tiêu chuẩn được đưa ra cho các linh mục xưa nay là: Thánh thiện, nhiệt thành, trở nên muối đất đèn đời, hoàn toàn quên mình trong sứ vụ, nêu gương nhân đức, chăm lo cho con chiên cả tinh thần lẫn vật chất. Muốn đạt được những tiêu chuẩn ấy, linh mục cần phải tự huấn luyện mình quảng đại, nhiệt thành, nội tâm sâu sắc, sống giản dị, phục vụ tận tình, sẵn sàng đối thoại không định kiến

17:38:00, 8 thg 6, 2017 Reply

Đừng tưởng nước ngoài họ luôn tự vỗ ngực có tự do tôn giáo nhưng hãy xem cách họ làm với những hội nhóm lợi dụng tôn giáo vi phạm pháp luật đi, sự tự do của họ cũng phải trong khuôn khổ pháp luật vậy tại sao ở Việt Nam lại không thế như thế, Nguyễn Ngọc Nam Phong hãy cẩn thận sự tự do của mình có thể khiến hắn rơi vào vòng lao lý

13:54:00, 12 thg 10, 2017 Reply

Nguyễn ngọc nam phong con người này mà đáng làm linh mục sao, hắn ta hơn hết phải là con ác quỷ mới đúng. Rõ ràng Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong cũng là con người và cũng giống như những kẻ đã đi ngược lại ích dân tộc, lợi ích đất nước với hi vọng được tị nạn chính trị nước ngoài mà thôi.

13:56:00, 12 thg 10, 2017 Reply

Với nội dung phát biểu xấc láo trên thì không cần nói chúng ta cũng đã thấy rất rõ ẩn ý xấu xa và bụng toàn màu tối của Nam Phong chứ không vì điều gì khác. Bởi như chúng ta đã biết, việc cụ rùa chết là do tuổi đã cao và mang trọng bệnh từ trước, rất rõ ràng

14:05:00, 12 thg 10, 2017 Reply

anh Trần Huỳnh Duy Thức, luật sư Nguyễn Văn Đài, anh Ba Sàm Nguyễn Hữu Vinh, chị Cấn Thị Thêu, và nhiều "tù nhân lương tâm khác". Vâng! tất cả những người mà Nam Phong kể trên đã có những hành động vi phạm pháp luật như thế nào và bị trừng trị ra sao thì hầu như tất cả chúng ta đều đã được biết. Điều đặc biệt là trong sự liệt kê những người kể trên Nam Phong đều cho vào dây mơ rễ má với "cái bị" những "anh, chị" của Nam Phong để hắn cầu nguyện bênh vực. Lại có thêm một kẻ thần kinh về chính trị

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !