12/05/2017

NGUYỄN XUÂN DIỆN LẠI PHÁT NGÔN NGÔNG CUỒNG

Written By Lý Công on 12/05/2017 | 11:46

[Anh hùng xa lộ]

Sáng 6-5-2017, tại xã Sơn Hải, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An, hơn 2.000 người dân xã Sơn Hải bao gồm phụ nữ, đoàn Thanh niên, lao động, thuyền viên đi biển đã có mặt để phản đối hành động của linh mục Đặng Hữu Nam - Quản xứ Phú Yên, xã An Hoà. Trong đó, linh mục Anton Đặng Hữu Nam đã rao giảng cho các giáo dân rằng: “Ngày 30-4 là ngày mà dân tộc Việt Nam mất đi tự do, ngày mà người dân không có quyền làm người, ngày đã làm cho đất nước tang thương, ngày đã đưa đất nước trở thành lạc hậu, nghèo đói, ngày mà Việt Nam mất đi cơ hội phát triển, ngày đã tạo nên bất công trên mọi miền đất nước…”. Đây là một hành vi hết sức phản động, đi ngược lại chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân.
Nông dân huyện Quỳnh Lưu lên án linh mục Đặng Hữu Nam
Trước sự việc trên, Tiến sĩ Nguyễn Xuân Diện đã đăng đàn công khai bày tỏ quan điểm cá nhân trên trang mạng xã hội Facebook. Trong đó, Nguyễn Xuân Diện cho rằng: “Đến ngay hôm nay, thì có thể nói là nhà cầm quyền Trung ương và Nhà cầm Nghệ An đã quyết tâm để đổ máu tại Nghệ An! Chính nhà cầm quyền đã bắt đầu châm ngòi phân rẽ bà con lương giáo, kích động người bên lương coi người bên giáo là kẻ thù. Chúng mày đến ngày tàn rồi chăng? Những người con của Chúa, xin hãy đứng bên nhau, kết thành một khối thống nhất không thể gì chia rẽ để bảo vệ các Linh mục, bảo vệ nhau và bảo vệ Miền Trung Đất Việt thân yêu!”. Đây là luận điệu cho thấy bản chất ngông cuồng, lộng ngôn, công khai chống phá chính quyền nhân dân của Nguyễn Xuân Diện. Bởi lẽ:
 
Nguyễn Xuân Diện phát ngôn ngông cuồng trên mạng xã hội Facebook
Thứ nhất, Nguyễn Xuân Diện đang cố tình xuyên tạc sự thật, đánh lạch hướng dư luận nhằm giữ lại một chút thể diện cho Anton Đặng Hữu Nam. Bởi vì, chúng ta đều có thể dễ dàng nhận thấy rằng hành động của linh mục Anton Đặng Hữu Nam đã xuyên tạc lịch sử nói chung và chiến thắng 30-4-1975 nói riêng. Đây là một hành động vi phạm pháp luật Việt Nam; xúc phạm nghiêm trọng đến danh dự và nhân phẩm của hàng triệu người dân Việt Nam đã anh dũng hy sinh chiến đấu để bảo vệ nền độc lập, tự do của Tổ quốc, phủ nhận công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, và các anh hùng liệt sỹ. 

Như chúng ta đã biết, với sự lãnh đạo sáng suốt của Lãnh tụ Hồ Chí Minh, Đảng Cộng sản Việt Nam, sự nghiệp cách mạng của dân tộc chống lại giặc ngoại xâm, giải phóng nhân dân khỏi các ách thống trị đã đi đến thành công cuối cùng. Đặc biệt là Đại thắng mùa xuân năm 1975, đưa đất nước ta hòa bình thống nhất, non sông thu về một mối. Vậy mà vào chính ngày 30/4/2017, khi cả nước đang vui mừng kỷ niệm 42 năm giải phóng miền Nam, thống nhất đất nướ thì linh mục Đặng Hữu Nam - Quản xứ giáo xứ Phú Yên xã An Hòa lại tập hợp giáo dân để rao giảng, tuyên truyền xuyên tạc, nói xấu Đảng, bôi nhọ chế độ, xuyên tạc lịch sử, phủ nhận thành quả cách mạng Việt Nam khiến quần chúng nhân dân huyện Quỳnh Lưu bức xúc, bất bình.

Với những hành vi tuyên truyền xuyên tạc, bóp méo sự thật lịch sử, các hội viên Hội phụ nữ xã và quần chúng nhân dân xã Sơn Hải đã thông qua Nghị quyết về việc phản đối linh mục Anton Đặng Hữu Nam, linh mục quản xứ Phú Yên, xã An Hòa. Đặc biệt, Nghị quyết đã nêu rõ về các hành vi sai trái, vi phạm pháp luật của linh mục Anton Đặng Hữu Nam như: lợi dụng trẻ em căng băng rôn khẩu hiệu bóp méo chiến thắng lịch sử 30-4-1975, rao giảng nói xấu Đảng Cộng sản Việt Nam, chế độ xã hội chủ nghĩa và chủ tịch Hồ Chí Minh. Đồng thời, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An cũng đề nghị, Tổng Giám mục giáo phận Vinh có biện pháp ngăn chặn những hành vi vi phạm pháp luật của Anton Đặng Hữu Nam và chính quyền, cơ quan chức năng truy tố, xử lý đối với linh mục Đặng Hữu Nam theo pháp luật. Chính vì vậy, việc làm của các hội viên Hội phụ nữ và quần chúng nhân dân xã Sơn Hải công khai phản đối Anton Đặng Hữu Nam là vô cùng chính đáng, phù hợp với ý chí, nguyện vọng của quần chúng nhân dân.

Thứ hai, phát ngôn của Nguyễn Xuân Diện đã thể hiện bản chất phản động, công khai xuyên tạc sự thật, chia rẽ đoàn kết bà con lương giáo và chính quyền nhân dân. Điều này đã vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam, gây bức xúc dư luận quần chúng nhân dân. Trong đó Điều 87 Bộ luật hình sự năm 1999 sửa đổi bổ sung năm 2009 đã khẳng định:

“Điều 87. Tội phá hoại chính sách đoàn kết
Người nào có một trong những hành vi sau đây nhằm chống chính quyền nhân dân, thì bị phạt tù từ năm năm đến mười lăm năm:
a) Gây chia rẽ giữa các tầng lớp nhân dân, giữa nhân dân với lực lượng vũ trang, với chính quyền nhân dân, với các tổ chức xã hội;
b) Gây hằn thù, kỳ thị, chia rẽ dân tộc, xâm phạm quyền bình đẳng trong cộng đồng các dân tộc Việt Nam;
c) Gây chia rẽ người theo tôn giáo với người không theo tôn giáo, chia rẽ các tín đồ tôn giáo với chính quyền nhân dân, với các tổ chức xã hội;
d) Phá hoại việc thực hiện chính sách đoàn kết quốc tế.
2. Phạm tội trong trường hợp ít nghiêm trọng thì bị phạt tù từ hai năm đến bảy năm.”

Thứ ba, hành động của Nguyễn Xuân Diện đã tạo điều kiện cho các thế lực thù địch, các trang mạng phản động trong và ngoài nước như: BBC, RFA, danluan,…tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo, bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước; gây chia rẽ lương giáo, kích động quần chúng giáo dân tham gia tụ tập, biểu tình, tuần hành nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân, gây mất an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Đây là một hành vi vô cùng nguy hiểm, vi phạm pháp luật Việt Nam và đe dọa trực tiếp đến sự vững mạnh của chính quyền nhân dân. 

Có thể thấy rằng những phát ngôn của Nguyễn Xuân Diện trên mạng xã hội Facebook thời gian vừa qua đã thể hiện bản chất phản động, xuyên tạc, vu cáo chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, bôi nhọ lãnh đạo, chia rẽ lương giáo, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Nếu Nguyễn Xuân Diện còn ngoan cố và tiếp tục có hành vi chống phá chính quyền nhân dân thì có lẽ ngày mà hắn bóc lịch sẽ không còn xa nữa!


44 Nhận xét

14:32:00, 13 thg 5, 2017 Reply

Nếu ai thường xuyên theo dõi làng dân chủ thì có thể thấy Nguyễn Xuân Diện cũng là một tay dân chủ không vừa. Những phát biểu theo kiểu phủ nhận vai trò cùng công lao to lớn của Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng không lấy làm gì lạ. Lần này để bênh vực cho Đặng Hữu Nam - vị linh mục đang bị đồng bào cả nước lên án thì Nguyễn Xuân Diện lại có những phát biểu hết sức ngông cuồng, không thể chấp nhận được.

15:01:00, 13 thg 5, 2017 Reply

Một lần nữa Nguyễn Xuân Diện lại phát ngôn một cách ngông cuồng. Bênh vực cho hành động điên cuồng và bẩn thỉu của Đặng Hữu Nam thì Nguyễn Xuân Diện lại nhanh chóng trở thành cái gai trong mắt của những người dân Việt Nam trong đó có chính tôi.

20:00:00, 13 thg 5, 2017 Reply

Có thể thấy rằng những phát ngôn của Nguyễn Xuân Diện trên mạng xã hội Facebook thời gian vừa qua đã thể hiện bản chất phản động, xuyên tạc, vu cáo chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, bôi nhọ lãnh đạo, chia rẽ lương giáo, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Nếu Nguyễn Xuân Diện còn ngoan cố và tiếp tục có hành vi chống phá chính quyền nhân dân thì có lẽ ngày mà hắn bóc lịch sẽ không còn xa nữa!

22:35:00, 13 thg 5, 2017 Reply

địa bàn giáo phận Vinh (Nghệ An) đã trở thành “điểm nóng” về an ninh trật tự. Nguyên nhân chính là do linh mục Đặng Hữu Nam và linh mục Nguyễn Đình Thục lợi dụng danh nghĩa khiếu kiện đối với Công ty Formosa liên quan đến sự cố môi trường biển ở các tỉnh miền Trung liên tục kích động, tụ tập giáo dân tổ chức hoạt động tuần hành trái pháp luật.

22:40:00, 13 thg 5, 2017 Reply

Sau linh mục dòng Chúa cứu thế Thái Hà Nguyễn Ngọc Nam Phong đến lượt tay Tiến sĩ ca trù Nguyễn Xuân Diện (Chú Tễu) đưa ra những luận điệu kích động mâu thuẫn mâu thuẫn lương - giáo, phá hoại khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

22:40:00, 13 thg 5, 2017 Reply

Thời gian qua, địa bàn giáo phận Vinh (Nghệ An) đã trở thành “điểm nóng” về an ninh trật tự. Nguyên nhân chính là do linh mục Đặng Hữu Nam và linh mục Nguyễn Đình Thục lợi dụng danh nghĩa khiếu kiện đối với Công ty Formosa liên quan đến sự cố môi trường biển ở các tỉnh miền Trung liên tục kích động, tụ tập giáo dân tổ chức hoạt động tuần hành trái pháp luật.

22:47:00, 13 thg 5, 2017 Reply

Không thể chấp nhận được hành động của những kẻ vô ơn, bội nghĩa, dư luận trong cả nước nói chung và người dân địa phương nói riêng đã thể hiện sự bất bình, căm phẫn, đề nghị xử lý nghiêm những kẻ nhân danh Chúa, nhân dân Giáo hội để làm những việc phi pháp và phi nghĩa. Đây là việc làm đơn thuần để đấu tranh, loại bỏ cái xấu, cái ác. Pháp luật cần phải được thượng tôn, không thể lấy lý do giáo lý, thần quyền ra để ngụy biện, lấp liếm cho những việc làm sai trái. Và hơn ai hết, một người được cho là có trình độ hiểu biết như Nguyễn Xuân Diện cần phải thuộc nằm lòng về những nguyên tắc bất di bất dịch này.

22:50:00, 13 thg 5, 2017 Reply

Nguyễn Xuân Diện là kẻ luôn có những bài viết có nội dung xuyên tạc, bôi nhọ một cách trắng trợn tình hình kinh tế, chính trị, xã hội của Việt Nam, đặc biệt hơn lợi dụng chữ nghĩa và to mồm, viết lách khéo léo nấp dưới chiêu bài “dân oan”, Nguyễn Xuân Diện đã ngấm ngầm kêu gọi, xúi giục, cổ súy quần chúng nhân dân, nhất là nông dân biểu tình đòi công lý vì đó là sự thể hiện tinh thần yêu nước, kêu đòi tự do, dân chủ gì đó…

22:53:00, 13 thg 5, 2017 Reply

Đặng Hữu Nam là một kẻ ngông cuồng, bất chấp đạo lý, đi ngược lại truyền thống của dân tộc Việt Nam. Trong suốt quá trình hoạt động, mặc dù được Giáo hội tạo điều kiện cho ăn học, được nhân dân giúp đỡ để trở thành linh mục, nhưng Anton Đặng Hữu Nam lại liên tục có những hành vi, phát ngôn đi ngược lại phương châm sống tốt đời, đẹp đạo và truyền thống yêu nước của người dân Việt Nam.

22:54:00, 13 thg 5, 2017 Reply

Đặng Hữu Nam là một kẻ ngông cuồng, bất chấp đạo lý, đi ngược lại truyền thống của dân tộc Việt Nam. Trong suốt quá trình hoạt động, mặc dù được Giáo hội tạo điều kiện cho ăn học, được nhân dân giúp đỡ để trở thành linh mục, nhưng Anton Đặng Hữu Nam lại liên tục có những hành vi, phát ngôn đi ngược lại phương châm sống tốt đời, đẹp đạo và truyền thống yêu nước của người dân Việt Nam. Con người này sẽ có ngày hắn ta nhất định phải hối hận cho mà xem.

22:56:00, 13 thg 5, 2017 Reply

Đặng Hữu Nam còn công khai tuyên truyền xuyên tạc lịch sử, kích động quần chúng giáo dân tiến hành các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước. Theo đó, linh mục Đặng Hữu Nam đã lợi dụng sự kiện Formosa và chiến thắng 30/4/1975 để kích động giáo dân tham gia các hoạt động tuần hành gây mất trật tự an ninh trên địa bàn; ngang nhiên biến nhà thờ trở thành nơi xuyên tạc tình hình đất nước, vu cáo, bôi nhọ chính quyền nhân dân.

22:56:00, 13 thg 5, 2017 Reply

Thương quá đồng bào miền trung, vào trong đó du lịch đúng ngày 30/4 thì gặp mọi người đi biểu tình, cháu không hiểu sao mọi người lại nghe cái tên Đặng Hữu Nam và Nguyễn ĐÌnh Thục. Đi qua nghe ông ta nói là cháu thấy ông ý như không phải người con của Việt Nam ý, bôi xấu cả những người đã khuất, thật tình mọi người nên tỉnh ngộ đi ạ! Đúng sai và giải quyết nên lắng nghe chính quyền các bà con ạ!

22:57:00, 13 thg 5, 2017 Reply

UBND huyện Quỳnh Lưu trao đổi, thông báo đến Cụ Giám mục Nguyễn Thái Hợp; Cụ Quản hạt Nguyễn Văn Đính và các Linh mục trên địa bàn huyện được biết và đề nghị Cụ Giám mục Nguyễn Thái Hợp, Cụ Quản hạt Nguyễn Văn Đính yêu cầu Linh mục Đặng Hữu Nam dừng ngay các hành động cực đoan nêu trên và phải có trách nhiệm phối hợp với chính quyền địa phương để giải quyết vụ việc, sớm ổn định tình hình và dư luận trong nhân dân

22:59:00, 13 thg 5, 2017 Reply

Mỗi người dân chúng ta chúng ta có thể thấy rằng hành động của Đặng Hữu Nam đã vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam, đi ngược lại giáo lý Kito và Thư Chung 1980 của Hội đồng Giám mục Việt Nam. Việc Anton Đặng Hữu Nam công khai tuyên truyền xuyên tạc lịch sử, vu cáo chính quyền nhân dân, kích động giáo dân gây rối an ninh trật tự đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của Đảng, hiệu lực quản lý Nhà nước và đi ngược lại lợi ích của toàn thể dân tộc.

22:59:00, 13 thg 5, 2017 Reply

Những lời nói và hành động của linh mục Đặng Hữu Nam thật sự cho thấy ông ấy không xứng đáng để được tôn vinh làm linh mục. Cố tình tuyên truyền xuyên tạc sự lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam, cố tình thực hiện cái gọi là chống đối chính quyền. Đặng Hữu Nam đang cố tình đổi trắng thay đen, cố tình đưa những tư tưởng lệch lạc, chống đối vào giáo dân. Một hành động đi ngược lại với lời dạy của Chúa. Đặng Hữu Nam không nên tiếp tục được đứng ở vị trí linh mục nữa.

22:59:00, 13 thg 5, 2017 Reply

Nguyễn Xuân Diện đúng là kẻ ngông cuồng không biết đúng sai, coi thường pháp luật, người dân Hà Tĩnh ra đường biểu tình đòi xử lý linh mục Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục thì lại nói chính quyền xúi dục, thật nực cười không hiểu ông lấy cái chứng cứ đâu ra mà nói một cách vô căn cứ như vậy, còn cái việc các linh mục kêu gọi giáo dân ra đường biểu tình gây mất an ninh trật tự thì lại đi ủng hộ, không biết ông này có não không nữa.

23:00:00, 13 thg 5, 2017 Reply

Loại linh mục như Đặng Hữu Nam này ngoài việc đi chống phá nhà nước ta với hàn hung đánh người thì hắn ta đúng là chẳng làm được tích sự gì cả. Đặng Hữu Nam, hắn ta đã có những hành động, lời lẽ xúc phạm nghiêm trọng đến danh dự và nhân phẩm của hàng triệu người Việt Nam đã anh dũng hy sinh chiến đấu để bảo vệ nền độc lập, tự do của Tổ quốc, phủ nhận công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, các anh hùng liệt sỸ. Con người vô ơn bạc nghĩa này rồi cũng có kết cục không tốt đâu cho mà xem.

23:01:00, 13 thg 5, 2017 Reply

Hành động của Đặng Hữu Nam đã vấp phải sự phản đối vô cùng mạnh mẽ từ quần chúng nhân dân. Đặc biệt, sáng 6-5-2017, tại xã Sơn Hải, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An, đã tổ chức lên tiếng phản đối hành động của linh mục Đặng Hữu Nam. Trong đó, quần chúng nhân dân đều bức xúc trước những lời nói của Đặng Hữu Nam.

23:02:00, 13 thg 5, 2017 Reply

Anton Đặng Hữu Nam, Quản xứ Phú Yên, xã An Hòa, huyện Quỳnh Lưu không phải vì hắn có những đóng góp, cống hiến cho quốc gia, dân tộc. Ngược lại, có thể nói linh mục Anton Đặng Hữu Nam chính là sự hổ thẹn của Giáo phận Vinh nói riêng và Hội đồng giám mục Việt Nam nói chung.

23:03:00, 13 thg 5, 2017 Reply

Những hành động không thể chấp nhận được. Hy vọng các cơ quan chức năng cần lên án mạnh mẽ về vấn đề này nhằm mang lại sự công bằng cho 2 người bị nạn kia. Chúng ta biết rằng, Pháp có luật pháp phải nghiêm chỉnh chấp hành chủ trương đường lối chính sách của Đảng và nhà nước, cần hiểu hơn về mọi mặt và cố gắng phấn đấu cho sự ổn định. là người Linh mục như thế này thật không đáng.

23:06:00, 13 thg 5, 2017 Reply

Sau được một thời gian yên ổn, nhờ thành tích đánh người và sự lên tiếng của UBND tỉnh Nghệ An thì cái tên linh mục Đặng Hữu Nam lại được nhắc tới trên các trang mạng xã hội. Và như bao lần khác, vị chủ chăn Đặng Hữu Nam lại xuất hiện với một hình ảnh xấu xí, một con quỷ đội lốt linh mục, một tên đầu gấu mang danh chúa. Mọi lần, Đặng Hữu Nam thường được xuất hiện với vai trò bị hại, thường vu vạ mà lu loa lên rằng mình là người bị công an, bị đầu gấu chặn đánh. Nay thì vị linh mục “đáng kính” này lại được trở thành người cầm đầu đi đánh người, thỏa ước vọng bấy lâu nay

23:07:00, 13 thg 5, 2017 Reply

Linh mục trong hình dung của nhiều người là các tông đồ của Chúa, thay mặt Đức Chúa trời gieo tin mừng, truyền giảng những điều tốt đẹp. Họ phải là những người rất đức độ bởi họ là hiện thân của Chúa, mà Đức Chúa theo kinh thánh thì vô cùng tốt đẹp rồi. Ấy vậy mà với linh mục Đặng Hữu Nam, ông ta lại có thể dễ dàng nổi nóng và đánh trẻ em như một kẻ côn đồ. Xông vào đánh trẻ em giữa bàn dân thiên hạ một cách ngang nhiên như thế thì có xứng đáng khoác chiếc áo choàng lên người không. Như côn đồ đầu đường xó chợ thế này chán luôn

23:08:00, 13 thg 5, 2017 Reply

Bất kì người VIệt Nam đều sẽ không chấp nhận những hành vi vô đạo đức của vị linh mục này , những hành động của hắn đều gây bức xúc trong cộng đồng. Tại sao ông ta lại tự cho mình cái quyền lợi dụng đức tin của con người của nhân dân để hành động một cách ngông cuồng như thế cơ chứ.

23:10:00, 13 thg 5, 2017 Reply

Một vị linh mục, một vị chủ chăn chăm lo đời sống tinh thần cho con chiên sao lại có hành động du côn như vậy được, phải chăng đạo đức của linh mục đã không còn, tư chất và nhân cách của những vị linh mục như Linh mục Đặng Hữu Nam thì thật đáng báo động. Hành động kích động giáo dân đánh người mang tính côn đồ là không thể chấp nhận được. Với một người trung niên, ở đây là ông Hồ Vĩnh Lai ra tay cứu giúp đứa trẻ, hành động trước bức xúc của xã hội để rồi bị nguy hiểm đến tính mạng. Việc sau khi vụ việc xảy ra chính quyền Quỳnh Lưu có văn bản trước hành động của Linh mục Đặng Hữu Nam thì tiếp theo các cơ quan chức năng cần vào cuộc điều tra.

23:11:00, 13 thg 5, 2017 Reply

Phải rồi, chính quyền phải vào cuộc, và đã vào cuộc một cách rất tôn trọng tôn giáo rồi. Với sự việc lần này nếu như các Cụ đáng kính mà không xử lý cho đàng hoàng thì đến lúc đó đừng mở miệng nói chính quyền điều gì. Làm gì có cái lý linh mục lại đi đánh người dân với cả xúi giục người khác đánh. Giáo dân của các người đáng quý còn lương dân thì không à?

23:12:00, 13 thg 5, 2017 Reply

Đặng Hữu Nam đã trắng trợn xuyên tạc lịch sử, xuyên tạc ý nghĩa thiêng liêng của ngày 30 tháng 4, ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam, thống nhất đất nước, với những lời lẽ hết sức phản động. Hành vi này của linh mục Đặng Hữu Nam khiến người dân địa phương hết sức bức xúc và kiến nghị chính quyền cần xử lý nghiêm về hành vi chống phá Đảng, chống phá Nhà nước.

23:13:00, 13 thg 5, 2017 Reply

Linh mục Đặng Hữu Nam không chỉ là sự hổ thẹn của Giáo Phận Vinh mà còn là của người dân Việt máu đỏ da vàng. Được nuôi dưỡng trưởng thành ở quê hương giàu truyền thống yêu nước, chống giặc ngoại xâm anh hùng nhưng không hiểu sao vị linh mục này lại bị tha hóa, biến chất trầm trọng như vậy

23:15:00, 13 thg 5, 2017 Reply

Đặng Hữu Nam đang hành động đi ngược lại giáo lý Kitô, bởi lẽ là một linh mục lẽ ra Anton Đặng Hữu Nam phải rao giảng, tuyên truyền về kinh thánh, truyền thống yêu nước của dân tộc thì hắn lại rao giảng cho giáo dân về các luận điệu phản động, xa rời đạo lý của giáo lý Ki tô. Điều này đã và đang làm xấu đi hình ảnh thiên chúa trong lòng dân tộc Việt Nam. Giáo hội cần phải có biện pháp đối với ông Nam.

08:46:00, 14 thg 5, 2017 Reply

là một tiến sỹ ca trù cho nên là nhận thức của Nguyễn Xuân diện khác người quá nhỉ .cần phải xử lý nghiêm khắc những tên tội phạm như vậy để chúng ko còn cơ hội làm những việc xấu xa gây ảnh hưởng cho bà con nhân dân và chính quyền nhà nước. để xem xem hắn ta làm đươc cái quái gì

17:00:00, 14 thg 5, 2017 Reply

Đặng Hữu Nam là một kẻ ngông cuồng, bất chấp đạo lý, đi ngược lại truyền thống của dân tộc Việt Nam. Trong suốt quá trình hoạt động, mặc dù được Giáo hội tạo điều kiện cho ăn học, được nhân dân giúp đỡ để trở thành linh mục, nhưng Anton Đặng Hữu Nam lại liên tục có những hành vi, phát ngôn đi ngược lại phương châm sống tốt đời, đẹp đạo và truyền thống yêu nước của người dân Việt Nam.

17:01:00, 14 thg 5, 2017 Reply

Cái tên Đặng Hữu Nam không còn xa lạ đối với người dân Nghệ An cũng như cả nước trong những ngày tháng vừa qua. Đây là vị linh mục đang bị người dân xứ Nghệ tố cáo hành vi sai trái và yêu cầu ngăn chặn, xử lý nghiêm khắc để làm gương cho những vị linh mục lợi dụng đức tin của giáo dân để phục sự cho các thế lực thù địch chống đối đất nước.

17:03:00, 14 thg 5, 2017 Reply

Linh mục cũng là công dân Việt nam đã phạm tội thì như nhau ko phân biệt! Tại dao phải nhờ đến tổng giám mục? Ko lẽ công giáo là một quốc gia riêng? Đề nghị bắt ngay để yên lòng dân chúng . Phản quốc là tội nặng nhất trong các tội vậy tại sao các linh mục đó vẫn bình yên vô sự vậy

17:04:00, 14 thg 5, 2017 Reply

Một sự vu khống trắng trợn cho chính quyền khi mà những hồ sơ pháp lý và bằng chứng vẫn rành rành ra đấy, lợi dụng vào lòng tin tuyệt đối của giáo chúng vào thiên chúa để đưa ra lời lẽ phản động. Trong trường hợp này nếu không giải quyết vấn đề một cách triệt để thì sẽ gây hậu quả rất tệ hại, là bài học để các tổ chức phản động sau này lợi dụng triệt để. chúng ta phải cùng nhau lên án hành động vu khống trắng trợn của linh mục Nam

21:57:00, 14 thg 5, 2017 Reply

Nguyễn Xuân Diện là kẻ luôn có những bài viết có nội dung xuyên tạc, bôi nhọ một cách trắng trợn tình hình kinh tế, chính trị, xã hội của Việt Nam, đặc biệt hơn lợi dụng chữ nghĩa và to mồm, viết lách khéo léo nấp dưới chiêu bài “dân oan”, Nguyễn Xuân Diện đã ngấm ngầm kêu gọi, xúi giục, cổ súy quần chúng nhân dân, nhất là nông dân biểu tình đòi công lý vì đó là sự thể hiện tinh thần yêu nước, kêu đòi tự do, dân chủ gì đó…

22:00:00, 14 thg 5, 2017 Reply

đã làm cha thì phải nêu gương sáng cho các con chiên chứ sao lại đi xuyên tạc tình hình ở VN hay nói đúng hơn là lây lan một cảm giác khó sống ở Vn đến thế, từ nhỏ tới lớn cha Nam Phong có gì khó sống ở VN hay sao mà cha toàn nói xấu VN thế, tinh thần dân tộc của Cha để ở đâu hay chỉ vọng gác sang bên nước khác.

22:00:00, 14 thg 5, 2017 Reply

Được biết đến là “Tiến sĩ Hán Nôm”, làm việc tại Viện nghiên cứu Hán Nôm Việt Nam nhưng những gì mà Nguyễn Xuân Diện khiến người ta phải nhớ và chú ý tới mình không phải bởi cái nghiệp nghiên cứu Hán Nôm của y mà lại bởi một cái “tài” khác, đó chính là cái tài vu cáo, chửi bới và chống phá chính quyền.

23:27:00, 15 thg 5, 2017 Reply

dòng status của nguyễn xuân diện mới thực sự nhằm đến âm mưu chia rẻ giữa bên lương và bên giáo. thực sự hăn ta muốn đổ thêm dầu vào lửa, làm phức tạp hơn tình hình hiện nay. cần phải đề phòng

23:28:00, 15 thg 5, 2017 Reply

thực sự là chúng ta đang có quá nhiều việc phải giải quyết chứ không thì giải quyết luôn cái ông hay chém gió bậy bạ nguyễn xuân diện này luôn đi, không cho ông ta phát biểu liêu nữa

23:29:00, 15 thg 5, 2017 Reply

đúng là chúng ta cũng thấy những phát ngôn của Nguyễn Xuân Diện trên mạng xã hội Facebook thời gian vừa qua đã thể hiện bản chất phản động, xuyên tạc, vu cáo chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, bôi nhọ lãnh đạo, chia rẽ lương giáo, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân

23:29:00, 15 thg 5, 2017 Reply

không phải ai khác mà những chính phát ngôn của Nguyễn Xuân Diện đã thể hiện bản chất phản động, công khai xuyên tạc sự thật, chia rẽ đoàn kết bà con lương giáo và chính quyền nhân dân. chúng ta cần phải hết sức đề phòng

20:23:00, 22 thg 5, 2017 Reply

Nguyễn Xuân Diện, mang danh là một Tiến sỹ nhưng hắn lại mang trong mình tư tưởng phản động, những lời nói, hành động của hắn đều thể hiện thái độ đi ngược lại với lợi ích của Đảng, nhân dân Việt Nam. Chúng ta có thể thấy rõ phát ngôn vừa của Nguyễn Xuân DiệnNguyễn Xuân Diện đã thể hiện bản chất phản động, công khai xuyên tạc sự thật, chia rẽ đoàn kết bà con lương giáo và chính quyền nhân dân.

17:52:00, 30 thg 5, 2017 Reply

Phát ngôn của Nguyễn Xuân Diện thể hiện bản chất của kẻ phản động, vu khống, cố tình chia rẽ sự đoàn kết của giáo dân và người lương; cổ xúy cho hành vi vi phạm pháp luật của Nam, Thục. Chắc đây lại là một con bài của tổ chức phản động để hoạt động chống phá chính quyền

14:50:00, 5 thg 6, 2017 Reply

những luận điệu chia rẽ lương giáo kia của Diện cho thấy hắn còn là một kẻ ngậm máu phun người, chính hắn mới là kẻ chia rẽ tôn giáo, chia rẽ khối đại đoàn kết của toàn dân tộc. Tuy nhiên, dù có phát ngôn thế nào thì chỉ trong thời gian ngắn sẽ thể hiện bản chất của chúng ra, và người dân sẽ hiểu và tẩy chay chúng.

14:50:00, 5 thg 6, 2017 Reply

Một người được ăn học tử tế, mang danh là tiến sĩ, đã chẳng được công cán gì cho dân, cho nước, Nguyễn Xuân Diện còn cổ súy cho các hành động trái pháp luật, trái đạo lý của Đặng Hữu Nam. Không những thế, với “tài năng” của mình Diện đã vu khống, xuyên tạc cho rằng, chính quyền chia rẽ lương giáo, kêu gọi những người công giáo đoàn kết bảo vệ kẻ đội lốt thầy tu Đặng Hữu Nam. Thật ghê tởm cho những phát ngôn đó.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !