07/05/2017

SỰ ẤU TRĨ CỦA MỘT LINH MỤC!

Written By Lý Công on 07/05/2017 | 15:30

[Tọa Sơn]
 
Lò dò tìm hiểm Bộ Giáo Luật của Thiên chúa giáo, tìm đọc đến những bổn phận của linh mục chính xứ, Tọa Sơn tôi tìm mãi không ra những bổn phận mà không ít linh mục quản xứ gần đây đã làm. Từ xuyên tạc tình hình, kích động giáo dân, cho đến bóp méo lịch sử… và tôi chắc rằng, không có một đức chúa trời nào lại cử những người được gọi là “cha” xuống cái thế gian này để xuyên tạc lời dạy của chúa, để đưa giáo dân của chúa vào hành động sai trái. Qua những vụ việc trên, ta thấy được sự ti tiện trong không ít linh mục của chúa, trong đó có linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong. 

Trong thời gian gân đây, Đặng Hữu Nam hay Nguyễn Đình Thục đang nổi lên như những vì sao sáng trong các hoạt động lợi dụng tôn giáo, lợi dụng sự cố môi trường biển Formosa để tiến hành chống phá Đảng, Nhà nước. Thậm chí gần đây nhất cả 2 linh mục này cũng xuyên tạc ý nghĩa lịch sử ngày 30/4. Rất nhanh chóng, từ nhiều tháng qua, linh mục Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục cùng cái giáo xứ được quản bỗng nhiên trở nên nổi tiếng, thu hút nhiều sự chú ý. Điều này đã làm cho một số vị linh mục chống đối ở giáo xứ khác không hài lòng vì họ đã bị che mờ. Nếu như Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục gắng thể hiện mình bằng những trò kích động thì Nguyễn Ngọc Nam Phong biết rằng y đang ở giữa thủ đô Hà Nội, mỗi hành động của quá khích của y sẽ ngay lập tức bị ngăn chặn. Do đó, bằng vẻ đạo mạo mà bố mẹ y cho, bằng cái áo choàng tu sĩ mà y mượn được của chúa, Nguyễn Ngọc Nam Phong đã khéo léo bóp méo ý nghĩa lịch sử ngày 30/4 để từ đó, bản chất sâu xa trong con người hắn hiện hình. Không phải hình ảnh của đức chúa trời mà là một con quỷ sa tăng.
 

Tại sao Tọa Sơn tôi lại nặng lời đến như vậy? Nếu bạn biết tôi vừa xem xong clip mà Nguyễn Ngọc Nam Phong xuyên tạc ngày 30/4 thì các bạn sẽ biết vì sao tôi lại run lên trước những luận điệu đổi trắng thay đen của y. Và rồi một suy nghĩ khác len lỏi trong tôi, linh mục của thiên chúa giáo còn có những con người này hay sao. Trước đây, khi nói về có linh mục của thiên chúa giáo, tôi và có lẽ nhiều người khác sẽ thầm ngưỡng mộ bởi họ được tuyển chọn rất kỹ, học hành rất bài bản và kiến thức rất uyên thâm. Nhưng rồi, nhìn Nguyễn Ngọc Nam Phong xuyên tạc lịch sử, tôi lại thấy được sự tầm thường trong y, sự ngu dốt khi dẫn dắt vấn đề. Ơn chúa trời cho cái đất nước này, không để các vị linh mục này không còn tham gia gây ảnh hưởng như thời Diệm – Nhu, chứ không sự ấu trĩ, ngu dốt đến tầm thường kia sẽ đẩy đất nước này về với chúa trong sự giận dữ của chúa nhanh thôi. Và chúng ta thử điểm qua sự ngu dốt này thể hiện ở đâu?


Thứ nhất, mở đầu bài chống phá phản động, Nguyễn Ngọc Nam Phong nêu vấn đề suy nghĩ về ngày 30/4 lịch sử. Nguyễn Ngọc Nam Phong nêu lên việc nhiều người đang đặt câu hỏi về tính chính danh của cuộc nội chiến từ năm 1954 đến năm 1975. Vâng, một vị linh mục không lo học giáo lý, chăm sóc giáo dân mà suốt ngày lên mạng, lao vào những cuộc sống ảo, đăng nhập vào các trang phản động rồi đứng dười tượng chúa trở thành cái loa phường cho bọn phản động. Nguyễn Ngọc Nam Phong còn dám tuyên bố cuộc giải phóng dân tộc của chúng ta là một cuộc nội chiến kéo dài trong có hơn 20 năm. Thưa ông linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong, cuộc chiến tranh giải phóng dân tộc của chúng tôi kéo dài tròn 30 năm ông ạ. Từ năm 1945, dân tôi còn là dân nô lệ, đất nước tôi là đất nước thuộc địa. Ông có thể dành chút thời gian bên trang phản động đồi trụy để tìm hiểu thấu đáo trước khi lên sủa trước các giáo dân của ông. Nguồn rễ sâu xa của cái chế độ Việt Nam cộng hòa mà ông đang kêu là giàu mạnh đó bắt nguồn từ chính phủ quốc gia Việt Nam do Bảo Đại đứng đầu được người Pháp thành lập năm 1947. Đây là một hình thức chủ nghĩa thực dân kiểu mới đó thưa ông. Và cũng từ đó, nhân dân chúng tôi vừa phải đánh Pháp vừa phải đánh cái quân đội và chính phủ bù nhìn đó. Sau này, khi Pháp thất bại, Mỹ thế chân rồi đưa ông Diệm về làm thủ tướng cái chính phủ đó. Sau màn cổ vũ của Mỹ, sau một màn áp phe chính trị với số phiếu bầu nhiều hơn số dân, Diệm đã làm nền cái nền đệ nhất cộng hòa. Lật đổ cái d độ bù nhìn, lật đổ những quyền lợi Mỹ trên đất nước này không được gọi là giải phóng thì là gì thưa ông?
 


Nam Phong chém gió đây là nội chiến

Trắng trợn hơn, Phong “gió” đưa ra lý luận ai đời một quốc gia nghèo khó đi xâm lược một quốc gia giàu có lại được gọi là giải phóng. Nam Phong à, từ bào giờ ông tách đất nước Việt Nam của chúng tôi ra làm hai vậy. Ông có biết rằng ở cái đất nước củ sâm, người ta đang mong cái gì không. Suy nghĩ ấu trĩ của ông chính là sự toan tính của Mỹ - Diệm trước đây khi muốn chia Việt Nam làm đôi để chống lại chủ nghĩa cộng sản. Và vì thế nhân dân chúng tôi mới phải mất nhiều xương máu đến thế để thống nhất đất nước. Nếu ngày đó, Bác Hồ và Đảng cộng sản Việt Nam không hạ quyết tâm giải phóng đất nước, thì đến bây giờ tôi tự hỏi ông đang đứng ở đâu để giảng đạo. Ông gọi miền Bắc xâm lược miền Nam ư. Thế ông biết bộ đội miền Bắc được ai cưu mang che chở không, ông có biết du kích miền Nam sao vẫn bám vào dân mà chiến đấu không. Đã bao giờ ông hỏi với cả triệu quân viễn chinh, một đội quân nhà nghề được Mỹ xây dựng mà không dập tắt được cuộc kháng chiến của nhân dân miền Nam không. Ông ăn cơm chúa, sống đất Việt Nam nhưng mà ông lại không hiểu người Việt Nam chúng tôi rồi. Đối với một đất nước luôn đối diện với họa ngoại xâm, thì khát khao độc lập tự do là khát khao lớn nhất. Mà không biết nước nào giàu hơn đất nước nào đâu anh Phong ạ! Về tìm hiểu lại đi.

Thứ hai, ông Phong nêu ra một bức thư của một ai đó mượn hình ảnh của chúa để miều tả sự “khốn khó” của Việt Nam hiện nay. Tôi lại tự hỏi, người nào đó viết hay chính ông lại chắp bút cho sự xuyên tạc đó. Trong bài viết cho rằng chúa trên cây thánh giá hao hao hình chữ S. Thử hỏi rằng những người theo thiên chúa giáo trên thế giới có chấp nhận hình ảnh chúa lại là hình ảnh của đất nước Việt Nam, hay ngược lại dân tộc Việt Nam có chấp nhận một ông tây nào đó đại diện cho hình ảnh đất nước mình. Tọa Sơn tôi không muốn con cháu tôi sau này khi miêu tả đất nước này, sẽ miêu tả rằng Việt Nam em cong cong hình ảnh chúa ngẹo đầu trên cây thập giá. Và cũng dựa trên bài viết này, tôi cũng xin đôi dòng giống văn phong bài viết đó:

Tôi không phải là người con của chúa, nhưng nhìn những người con của chúa đang nhân danh chúa làm xằng làm bậy, ngắm hình ảnh chúa trên cây thập giá tôi lại thấy rằng. Cả hình ảnh chúa trên cây thập giá là hình ảnh của sự khổ hạnh khi chúa bị những kẻ thù của mình giết hại, nhưng sâu thẳm nhìn vào đó chính là sự đau khổ khi những người mang danh chúa sau này sẽ làm những điều ti tiện để rồi ngửa mặt lên trời mà kêu amen. Hình ảnh đầu chúa bị ngẹo sang một bên thể hiện như hội đồng giám mục Việt Nam đang thể hiện sự bất lực trong việc cai quản chính các linh mục của mình, đối diện với nhiều linh mục đang xa dần ý chúa, tằng tịu yêu đương. Trái tim chúa đang đau tại miền Trung vì những linh mục của chúa ngày đi kích động giáo dân biểu tình chống phá, tối về nhậu nhẹt với mực với tôm. Đôi chân chúa khựu xuống vì nền tảng của người, của cả cái giáo hội này chính là giáo dân. Vậy mà nhiều giáo dân đang bị các linh mục tiêm nhiễm điều sai trái, đang có hành động đi ngược lại chúa dạy.”

Thứ ba, Nam Phong đã lên đỉnh điểm chống phá khi trực tiếp xúc phạm đến vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc Việt Nam. Y nói rằng cả dân tộc Việt Nam đã bị ép yêu quý một vị lãnh tụ mà thế giới xếp vào một trong những tội ác chống lại loài người. Là một con dân đất Việt, các bạn có run lên căm giận vì sự xúc phạm này không. Trong khi những người nước ngoài luôn ngưỡng mộ Bác Hồ, người đã đưa dân tộc ta ra khỏi vòng áp bức nô lệ, trong khi họ luôn hô vang Việt Nam – Hồ Chí Minh thì những kẻ như Nam Phong lại ra sức xuyên tạc. Chúng ta không sợ kẻ thù mạnh mà chỉ sợ một linh mục ngu. 

Cuối cùng, Nam Phong lại lập lại cái bài mà đám rân chủ cuội hay làm. Đó là quy kết tất cả cho sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội của chúng ta. Và Nam Phong lại lớn tiếng chém gió cho rằng nếu đất nước Việt Nam kiên định đi lên chủ nghĩa xã hội thì dân tộc này sẽ rất nhanh đi tới chỗ diệt vong, hai tiếng Việt Nam sẽ mất trên bản đồ thế giới. Nhưng rồi linh mục cũng nhanh chóng “dâng lên chúa đất nước Việt Nam thân yêu, chúng ta cũng xin dâng lên chúa từng con người Việt Nam”. Vâng, đất nước này, con người đất nước này đã được Phong “gió” dâng lên chúa, để lấy lòng chúa chăng. Phong “gió” này lại ép chúng ta phải yêu chúa, tôn thờ chúa chăng. 

Không thể tưởng tượng được rằng, ở giữa thủ đô Hà Nội, chúng ta vẫn còn để cho những linh mục mượn danh chúa để xuyên tạc lịch sử, kích động sự chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc, chống phá công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Tọa Sơn tôi đã phải nén sự tức tối khi xem cái video phán tán trên mạng với chất giọng như thiếu hạt của Phong “gió” để viết lên đôi dòng, để cho những ai chưa nghe, những ai định tin hiểu rõ hơn bản chất của Nam Phong này. Đã đến lúc, chúng tôi đề nghị chính quyền và cơ quan chức năng thu thập đầy đủ bằng chứng, tiến hành xử lý những trường hợp tương tự, không để những kẻ mượn danh chúa đi reo rắc những điều xấu xa, nỗi niềm bi quan trong xã hội hiện tại.

86 Nhận xét

18:49:00, 7 thg 5, 2017 Reply

cũng phục bác Tọa Sơn này thật, em vừa lên nghe một đoạn đúng là cái giọng eo éo như bị thiến dở, xong nội dung thì quá là xàm. không biết các giáo dân ngồi dưới sao mà cũng có thể ngồi nghe Phong "gió" này chém được nhỉ

19:03:00, 7 thg 5, 2017 Reply

đúng là nghe ông linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong này chém gió thấy được kiến thức ông này thật là ấu trĩ. thế mà tưởng trước khi được đúng lên bục phải được học hành đàng hoàng, tử tế lắm chứ nhỉ

19:06:00, 7 thg 5, 2017 Reply

vẫn là những luận điệu xuyên tạc cũ nhưng lần này nó đã được nhét vào mồm một ông linh mục giọng eo éo nam không ra nam mà nữ không ra nữ. đúng là chọn người chống phá thì cũng phải biết chọn mặt gửi vàng chứ

19:17:00, 7 thg 5, 2017 Reply

xuyên tạc ý nghĩa lịch sử ngày 30/4 và hạ bệ hình tượng lãnh tụ, rõ đây là chiêu bài của các đối tượng phản động rồi. không phải ông linh mục này ấu trĩ đâu mà ông ta giả vờ ấu trĩ để đạt được mục đích của mình mà thôi

19:22:00, 7 thg 5, 2017 Reply

nghe ông Nam Phong này, lấp ló cái đầu, sủa ăng ẳng xuyên tạc ý nghĩa lịch sử của ngày 30/4 mà tôi cũng không thể chịu được. sao còn nhiều giáo dân mơ hồ nghe linh mục này sủa linh tinh thế nhỉ. không thể chịu nổi

05:50:00, 8 thg 5, 2017 Reply

Qua vụ việc này tôi cũng muốn nhắn nhủ đến bà con giáo dân đi biểu tình, hãy xem lại những hành động không đúng của mình, các vị hãy ngẫm lại xem đây có phải là mong muốn của các vị không, liệu hành động hôm nay của các vị có làm cho tình hình trên địa bàn thay đổi không hay lại làm mọi việc lại trở nên rắc rối, phức tạp hơn? đời sống của bà con nơi đây liệu có hạnh phúc ổn định hơn không hay lại càng khó khăn hơn?

06:01:00, 8 thg 5, 2017 Reply

thật không thể tin nổi, bản thân là một linh mục, có học vấn, lại còn có tuổi rồi mà vẫn làm ra những hành động như vậy. Nói trắng ra thì đây là hành động của bọn côn đồ vô pháp vô thiên chứ đâu phải là hành động của một người có học thức chứ. Thế này mà người giáo dân vẫn còn tin ông ta thì tôi xin khẳng định là họ quá mù quáng

06:05:00, 8 thg 5, 2017 Reply

với sự ấu trĩ của linh mục thì Ai sẽ là người chịu trách nhiệm cho những hành động đó? Có phải những Linh mục, Giám mục sẽ là người chịu trách nhiệm cho những người dân không? Chính giáo dân, những người dân sống xung quanh và quê hương phải gánh chịu những hậu quả còn những kẻ kích động, xúi giục họ thì làm ngơ, bỏ mặc các con chiên của mình lâm vào cảnh khốn đốn.

06:37:00, 8 thg 5, 2017 Reply

những đối tượng như Nguyễn Ngọc Nam Phong cần phải bị lên án mạnh mẽ vì những hành vi của mình đối với việc bôi nhọ lãnh tụ như trong thời gian vừa qua. không thể chấp nhận một con người như vậy ở trên đất nước Việt Nam được.

06:39:00, 8 thg 5, 2017 Reply

việc làm của Nguyễn Ngọc Nam Phong thật là bỉ ổi, vô liêm sỉ. những kẻ như vậy chỉ càng làm mâu thuẫn giữa người công giáo với chính quyền và người không theo tôn giáo sâu sắc thêm. cha xứ mà côn đồ và càn rỡ như vậy thì làm sao có những giáo dân tốt cho được.

08:42:00, 8 thg 5, 2017 Reply

Không có một đức chúa trời nào lại cử những người được gọi là “cha” xuống cái thế gian này để xuyên tạc lời dạy của chúa, để đưa giáo dân của chúa vào hành động sai trái. Từ xuyên tạc tình hình, kích động giáo dân, cho đến bóp méo lịch sử… đó chính là việc mà những linh mục như Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục..đã làm

10:23:00, 8 thg 5, 2017 Reply

Những gì ông ta đnag làm là đi ngược lại lịch sử dân tộc. Tôi chắc chắn là người dân Việt Nam sáng suốt thì ai cũng phẫn nộ như thế này cả. mượn danh linh mục của đạo để xuên tạc lịch sử,bôi nhọ tổ quốc,kích động đồng bào. thật là đáng căm phẫn. Rồi ông ta sẽ phải trả giá thôi

10:27:00, 8 thg 5, 2017 Reply

ĐHN đã có những lời lẽ ngông cuồng, kích động, phỉ báng những thành quả của các cuộc cách mạng, chà đạp lên những hi sinh xương máu của cha ông. Người dân bức xúc thế rồi, không thể để hắn thách thức pháp luật mà ngang nhiên tung hoành nữa. sẽ không ai có thể chấp nhận và tha thứ cho hành vi đấy của ông ta

10:27:00, 8 thg 5, 2017 Reply

Là một “Cha thiêng liêng”, “Cha tinh thần” thế nhưng trong những năm qua, linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đã làm được gì cho giáo hội, cho chính các con chiên của mình và cho đất nước này? Hay là, điều duy nhất mà Nguyễn Ngọc Nam Phong đã làm và có thể làm để bẻ lời chúa, là kích động tín hữu, con chiên của mình chống phá chính quyền, chống phá đất nước?

10:28:00, 8 thg 5, 2017 Reply

đã làm cha thì phải nêu gương sáng cho các con chiên chứ sao lại đi xuyên tạc tình hình ở VN hay nói đúng hơn là lây lan một cảm giác khó sống ở Vn đến thế, từ nhỏ tới lớn cha Nam Phong có gì khó sống ở VN hay sao mà cha toàn nói xấu VN thế, tinh thần dân tộc của Cha để ở đâu hay chỉ vọng gác sang bên nước khác.

13:46:00, 8 thg 5, 2017 Reply

ngay lúc này cần có động thái can thiệp với vị Linh mục này trước khi tiếp tục xảy ra những buổi lợi dụng rao giảng tiếp theo.

14:23:00, 8 thg 5, 2017 Reply

Sinh ra và lớn lên trên đất nước hình chữ S có chủ quyền này, Nguyễn Ngọc Nam Phong đã làm được gì cho đất nước, Tổ quốc này, thế mà y thường xuyên có những lời lẽ xuyên tạc, xúc phạm, phỉ báng lịch sử dân tộc mình.

18:48:00, 8 thg 5, 2017 Reply

đúng là một sự ngu dốt của một vị được gọi là linh mục

18:51:00, 8 thg 5, 2017 Reply

trong những linh mục chống đối, tôi nghĩ rằng ông Nam Phong này lại là linh mục nguy hiểm nhất

20:29:00, 8 thg 5, 2017 Reply

Hết Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đinh Thục giờ lại thêm tên Nguyễn Ngọc Nam Phong, đây toàn là những cái tên linh mục mượn danh chúa để xuyên tạc lịch sửmượn danh chúa để xuyên tạc lịch sử, kích động sự chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc, chống phá công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Quần chúng giáo dân nói riêng, mỗi công dân Việt Nam nói chung cần phải hết sức cảnh gíac trước những ngôn từ lời lẽ mê muội phản động của chúng, chúng ta phải kiên quyết không để chúng đạt được mục đích.

22:01:00, 9 thg 5, 2017 Reply

Rõ ràng tên này chống đối phản động rõ ràng.Xem đoạn video đăng trên mạng mà tôi thực sự rất phẫn nộ.Linh mục cái gì mà?Lời của chúa đâu chứ?Là lời nói xuyên tạc lịch sử,bôi nhọ Đảng và NN, thật chẳng thể nào có thể chấp nhận cho những kẻ phản phúc này tiếp tục nhởn nhơ ngoài kia được nữa

22:03:00, 9 thg 5, 2017 Reply

những hành vi trên không chỉ là hành vi đi ngược bổn phận của linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong mà còn thể hiện bản chất chống đối không thay đổi của vị Linh mục này. Thiết nghĩ, chính quyền, các cơ quan chức năng cần có biện pháp kiên quyết ngăn chặn kịp thời mọi hành động phản động của linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong và có biện pháp xử lý nghiêm minh trước pháp luật

22:05:00, 9 thg 5, 2017 Reply

mọi việc làm và sự hiện diện của hành động cho thấy biểu hiện của vấn đề chống phá đất nước.Đây là bằng chứng để cho thấy bản chất mà xưa nay nó chưa từng bộc lộ mà nấp dưới cái bóng gió là tôn giáo và nhân quyền. Chính quyền cần mạnh tay dẹp bọn này, k thể lúc nào cũng tuyên truyền được .

15:45:00, 10 thg 5, 2017 Reply

Lò dò tìm hiểm Bộ Giáo Luật của Thiên chúa giáo, tìm đọc đến những bổn phận của linh mục chính xứ, Tọa Sơn tôi tìm mãi không ra những bổn phận mà không ít linh mục quản xứ gần đây đã làm. Từ xuyên tạc tình hình, kích động giáo dân, cho đến bóp méo lịch sử… và tôi chắc rằng, không có một đức chúa trời nào lại cử những người được gọi là “cha” xuống cái thế gian này để xuyên tạc lời dạy của chúa, để đưa giáo dân của chúa vào hành động sai trái. Qua những vụ việc trên, ta thấy được sự ti tiện trong không ít linh mục của chúa, trong đó có linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong. Ten lai lai phan quoc vi tien.

15:45:00, 10 thg 5, 2017 Reply


Trắng trợn hơn, Phong “gió” đưa ra lý luận ai đời một quốc gia nghèo khó đi xâm lược một quốc gia giàu có lại được gọi là giải phóng. Nam Phong à, từ bào giờ ông tách đất nước Việt Nam của chúng tôi ra làm hai vậy. Ông có biết rằng ở cái đất nước củ sâm, người ta đang mong cái gì không. Suy nghĩ ấu trĩ của ông chính là sự toan tính của Mỹ - Diệm trước đây khi muốn chia Việt Nam làm đôi để chống lại chủ nghĩa cộng sản.Au tri, ngu het muc

15:46:00, 10 thg 5, 2017 Reply

mở đầu bài chống phá phản động, Nguyễn Ngọc Nam Phong nêu vấn đề suy nghĩ về ngày 30/4 lịch sử. Nguyễn Ngọc Nam Phong nêu lên việc nhiều người đang đặt câu hỏi về tính chính danh của cuộc nội chiến từ năm 1954 đến năm 1975. Vâng, một vị linh mục không lo học giáo lý, chăm sóc giáo dân mà suốt ngày lên mạng, lao vào những cuộc sống ảo, đăng nhập vào các trang phản động rồi đứng dười tượng chúa trở thành cái loa phường cho bọn phản động.

15:49:00, 10 thg 5, 2017 Reply

ông Phong nêu ra một bức thư của một ai đó mượn hình ảnh của chúa để miều tả sự “khốn khó” của Việt Nam hiện nay. Tôi lại tự hỏi, người nào đó viết hay chính ông lại chắp bút cho sự xuyên tạc đó. Trong bài viết cho rằng chúa trên cây thánh giá hao hao hình chữ S. dung la thang nay bi dien nang

15:49:00, 10 thg 5, 2017 Reply

am Phong lại lập lại cái bài mà đám rân chủ cuội hay làm. Đó là quy kết tất cả cho sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội của chúng ta. Và Nam Phong lại lớn tiếng chém gió cho rằng nếu đất nước Việt Nam kiên định đi lên chủ nghĩa xã hội thì dân tộc này sẽ rất nhanh đi tới chỗ diệt vong, hai tiếng Việt Nam sẽ mất trên bản đồ thế giới. Nhưng rồi linh mục cũng nhanh chóng “dâng lên chúa đất nước Việt Nam thân yêu, chúng ta cũng xin dâng lên chúa từng con người Việt Nam”. thang dien cua xa hoi day ma

15:50:00, 10 thg 5, 2017 Reply

Không thể tưởng tượng được rằng, ở giữa thủ đô Hà Nội, chúng ta vẫn còn để cho những linh mục mượn danh chúa để xuyên tạc lịch sử, kích động sự chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc, chống phá công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Tọa Sơn tôi đã phải nén sự tức tối khi xem cái video phán tán trên mạng với chất giọng như thiếu hạt của Phong “gió” để viết lên đôi dòng, để cho những ai chưa nghe, những ai định tin hiểu rõ hơn bản chất của Nam Phong này. Can phai xu ly nghiem nhung truong hop nhu ten nay

15:55:00, 10 thg 5, 2017 Reply

Nguyễn Ngọc Nam Phong đã khéo léo bóp méo ý nghĩa lịch sử ngày 30/4 để từ đó, bản chất sâu xa trong con người hắn hiện hình. Không phải hình ảnh của đức chúa trời mà là một con quỷ sa tăng. Lai xuat hien mot ten linh muc gio hoi

15:56:00, 10 thg 5, 2017 Reply

Trắng trợn hơn, Phong “gió” đưa ra lý luận ai đời một quốc gia nghèo khó đi xâm lược một quốc gia giàu có lại được gọi là giải phóng. Nam Phong à, từ bào giờ ông tách đất nước Việt Nam của chúng tôi ra làm hai vậy. Ông có biết rằng ở cái đất nước củ sâm, người ta đang mong cái gì không. Suy nghĩ ấu trĩ của ông chính là sự toan tính của Mỹ - Diệm trước đây khi muốn chia Việt Nam làm đôi để chống lại chủ nghĩa cộng sản. Và vì thế nhân dân chúng tôi mới phải mất nhiều xương máu đến thế để thống nhất đất nước. Nếu ngày đó, Bác Hồ và Đảng cộng sản Việt Nam không hạ quyết tâm giải phóng đất nước, thì đến bây giờ tôi tự hỏi ông đang đứng ở đâu để giảng đạo. Ông gọi miền Bắc xâm lược miền Nam ư. Mot ten trang tron dam xuyen tac lich su

15:57:00, 10 thg 5, 2017 Reply

Nam Phong đã lên đỉnh điểm chống phá khi trực tiếp xúc phạm đến vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc Việt Nam. Y nói rằng cả dân tộc Việt Nam đã bị ép yêu quý một vị lãnh tụ mà thế giới xếp vào một trong những tội ác chống lại loài người. Là một con dân đất Việt, các bạn có run lên căm giận vì sự xúc phạm này không. Dap chet thang Nam Phong nay

21:29:00, 10 thg 5, 2017 Reply

Mỗi người dân chúng ta chúng ta có thể thấy rằng hành động của Đặng Hữu Nam đã vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam, đi ngược lại giáo lý Kito và Thư Chung 1980 của Hội đồng Giám mục Việt Nam. Việc Anton Đặng Hữu Nam công khai tuyên truyền xuyên tạc lịch sử, vu cáo chính quyền nhân dân, kích động giáo dân gây rối an ninh trật tự đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của Đảng, hiệu lực quản lý Nhà nước và đi ngược lại lợi ích của toàn thể dân tộc.

21:49:00, 10 thg 5, 2017 Reply

Nếu k thống nhất được thì xem dân chúng có khổ k, vì khổ, vì áp bức nên nhân dân ta mới đấu tranh. K có đường lối của Đảng thì mãi mù mịt và k có lối thoát, k được hưởng những gì mà hnay đang có đâu. Thật k biết nói gì cho chúng nó thông não ra, bọn vô học.

21:52:00, 10 thg 5, 2017 Reply

chúng nó cứ đổ thừa cho chính quyền chia rẽ bên giáo với bên lương. Nhưng người gây mất đoàn kết nhất chính là tên Đặng Hữu Nam này, kẻ luôn tìm cách xuyên tạc, gây căng thẳng tình hình

20:35:00, 11 thg 5, 2017 Reply

chúng ta có thể thấy rằng Gioan Nam Phong là một kẻ rất lưu manh khi hắn đã lợi dụng việc rao giảng cho các giáo dân để lồng ghép những luận điệu tuyên truyền chống Đảng, Nhà nước. Vì vậy, chúng ta cần cảnh giác, tỉnh táo, không để cho các đối tượng xấu lợi dụng để kích động quần chúng nhân dân chống Đảng, Nhà nước, gây mất an ninh trật tự

20:38:00, 11 thg 5, 2017 Reply

Hành động của Đặng Hữu Nam đã vấp phải sự phản đối vô cùng mạnh mẽ từ quần chúng nhân dân. Đặc biệt, sáng 6-5-2017, tại xã Sơn Hải, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An, đã tổ chức lên tiếng phản đối hành động của linh mục Đặng Hữu Nam. Trong đó, quần chúng nhân dân đều bức xúc trước những lời nói của Đặng Hữu Nam. Bởi lẽ Đặng Hữu Nam đã có những hành động, lời lẽ xúc phạm nghiêm trọng đến danh dự và nhân phẩm của hàng triệu người Việt Nam đã anh dũng hy sinh chiến đấu để bảo vệ nền độc lập, tự do của Tổ quốc, phủ nhận công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, các anh hùng liệt sỹ. Can phai cho Dang Huu Nam mot bai hoc

20:39:00, 11 thg 5, 2017 Reply

Loại linh mục như Đặng Hữu Nam này ngoài việc đi chống phá nhà nước ta với hàn hung đánh người thì hắn ta đúng là chẳng làm được tích sự gì cả. Đặng Hữu Nam, hắn ta đã có những hành động, lời lẽ xúc phạm nghiêm trọng đến danh dự và nhân phẩm của hàng triệu người Việt Nam đã anh dũng hy sinh chiến đấu để bảo vệ nền độc lập, tự do của Tổ quốc, phủ nhận công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, các anh hùng liệt sỸ. Con người vô ơn bạc nghĩa này rồi cũng có kết cục không tốt đâu cho mà xem.

20:41:00, 11 thg 5, 2017 Reply

Những hành vi trên không chỉ là hành vi đi ngược bổn phận của linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong mà còn thể hiện bản chất chống đối không thay đổi của vị Linh mục này. Thiết nghĩ, chính quyền, các cơ quan chức năng cần có biện pháp kiên quyết ngăn chặn kịp thời mọi hành động phản động của linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong và có biện pháp xử lý nghiêm minh trước pháp luật

10:25:00, 12 thg 5, 2017 Reply

Hoan nghênh các chú các anh. Vạch mặt hai kẻ dã tâm đúng rồi. Nhân dân Nghệ Tỉnh từ xưa. Một lòng đánh giặc giử yên nước nhà. Bây giờ xuất hiện hai tên. Giọng điệu xuyên tạc để lừa nhân dân. Đến giờ mặt thật lộ ra. Hai tên linh mục núp bóng nhà thờ. Bắt tay với giặc ngoại ban.

10:36:00, 12 thg 5, 2017 Reply

Những thằng linh mục đội lốt này sẽ có một kết cục thảm hại khi người dân Việt Nam của chúng tao tức nước vỡ bờ , ko thể nhân nhượng với lũ phản phúc chúng mày đc nữa !Tôi nghĩ thằng cha thục - nam này quá rõ là thằng phản dân phản nước sao các bạn ngoài đó không chi nó nốc ao nhỉ , nếu bạn giết người phải đi tù theo pháp luật thì có hàng triệu người thăm bạn. Thời chiến tranh với thằng mỹ những người yêu nước bị tù đày nhiều vẫn cứ làm mà

10:36:00, 12 thg 5, 2017 Reply

trong khi quân và dân miền Trung đang khắc phục các thiệt hại do thiên tai gây ra thì linh mục Đặng Hữu Nam núp bóng thần quyền kích động giáo dân ở giáo phận mình đi biểu tình gây rối trật tự, hắn định gom đủ 1000 giáo dân ép phải đi nhưng trong nội bộ và bà con giáo dân khác giáo xứ không tán thành với các hành động của y nên chỉ tập hợp được 100 người, những trò hề của hắn cuối cùng cũng phải nhận thất bại.

10:37:00, 12 thg 5, 2017 Reply

Đặng Hữu Nam có còn xứng với chức thánh Linh Mục của mình, thật đáng xấu hổ cho một người luôn tự xưng là con của chúa, luôn được giáo dân coi là cha. tôi đây thật thấy đáng xấu hổ cho 1 hành động láo xược như 1 tên xã hội đen của Linh Mục Đặng Hữu Nam, tôi chưa xét đến khía cạnh ai đúng ai sai,nhưng việc đánh 1 đứa trẻ đang là học sinh ngay giữa đường là vô cùng sai dù đó có là ai, lại càng sai thêm, xấu hổ thêm khi Đặng Hữu Nam đánh luôn cả người vào căn ngăn. Âu cũng là hồi chuông cảnh tỉnh giáo hội hãy mạnh tay xử lý những con sâu làm rầu nồi canh, chia rẽ đoàn kết lương giáo này

10:38:00, 12 thg 5, 2017 Reply

Nếu như để xảy ra các vụ việc phức tạp về an ninh trật tự như vậy thì theo bản thân cá nhân tôi thì vai trò của người đứng đầu là lớn nhất, họ đã không coi soc con chiên thậm chí là có hành vi kích động con chiên có những hành vi vi phạm pháp luật không thể nào chấp nhận được. CHính vì vậy chúng ta cần có cách nhìn nhận đúng đắn

10:39:00, 12 thg 5, 2017 Reply

Định mệnh thằng Hữu Nam linh mục bốc phét này. Nói ngu như bò tót. Làm gì có chuyện Đi theo Đảng là đang theo đỉ nghĩa là xấu. Thủ đoạn đê hèn và ngu dốt. Cái tầm học thức của thằng cha này chỉ đi lừa được con nit thôi. Linh mục không bao giờ xui con chiên đi vào con đường xấu xa, vậy nhưng ở đây thằng cha Hữu Nam lại đi reo rắc vào đầu óc con chiên những tư tưởng dối trá, xuyên tạc sự thật và sặc mùi phản động. Bản chất quỷ sứ đã hiện hình ở Hữu Nam.

10:41:00, 12 thg 5, 2017 Reply

Mọi người đều biết biểu tình không hề tốt đẹp gì, nó phá rối an ninh ảnh hưởng tới nơi xảy ra biểu tình và chính cuộc sống của những người đi biểu tình, cần nói không với những kẻ lợi dụng người dân đi biểu tình.

10:41:00, 12 thg 5, 2017 Reply

Nhiều hoạt động của linh mục Đặng Hữu Nam trong thời gian qua là không đúng chức trách, nhiệm vụ của một chức sắc công giáo; nhiều hành vi, ứng xử không đúng với vai trò của một linh mục. Những hành động đó đã gây phức tạp về an ninh trật tự và ảnh hưởng tới cuộc sống, lao động sản xuất của người dân. Những hành động đó vừa vi phạm giáo lý Công giáo vừa là hành vi phạm pháp.

10:44:00, 12 thg 5, 2017 Reply

Đề nghị các cơ quan chức năng phải kiên quyết xử lý , khởi tố Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục mức án cao nhất theo Pháp luật để làm gương cho kẻ khác ! Loại bỏ hết những phần tử phản CM,đi ngược lại lợi ích dân tộc đi . bắt hết cho vào tù

10:44:00, 12 thg 5, 2017 Reply

Buồn thay cho chúa,một linh mục được giáo dân kính trọng mà ngày nào cũng như ngày nào chỉ biết lừa gạt,xúi dục giáo dân làm chuyện xấu,đúng là có tài mà không có đức thì cũng là đồ bỏ đi

10:48:00, 12 thg 5, 2017 Reply

chờ cơ quan công an lên tiếng nữa để kịp thời ngăn chặn thằng cha linh mục chó điên này lại.linh mục đéo gì chống cộng một cách điên cuồng như thằng mắc dại.chống đéo dùng đầu suy nghĩ trước sau mà cứ như trâu húc mả thế kia thì mong cơ quan công an nó bắt nhốt lại cho giáo dân đỡ khổ vì nó

10:54:00, 12 thg 5, 2017 Reply

Những n đã hy sinh, giành độc lập cho nước nhà, trong đó có Vị Lãnh tụ kính yêu , ngàn đời vẫn khắc ghi tâm cốt, cái bọn bán nước hại dân bêu xấu vị lãnh tụ kính y của dân tộc , phải xé xác phân thây chúng nó ra mới đúng

10:57:00, 12 thg 5, 2017 Reply

Hành động của Linh mục Đặng Hữu Nam, có hành vi đánh đập học sinh và kích động một số giáo dân đánh đập dã man ông Hồ Vĩnh Lai Trưởng trạm Y tế xã là đẩy giáo dân vi phạm pháp luật, xâm hại sức khỏe, tính mạng của công dân. Hành vi này cần được xử lý nghiêm khắc trước pháp luật, nhất là khi ông ta đang là một linh mục.

11:00:00, 12 thg 5, 2017 Reply

Linh mục Nam vẫn bất chấp các hoạt động sai phạm trước đó để thực hiện thêm các hành động sai trái, vi phạm pháp luật khác. Và điều đáng buồn là càng ngày, vị chủ chăn này lại nâng cấp cường độ, mức độ sai phạm lên. Hành vi khiến UBND huyện Quỳnh Lưu phải có văn bản thứ 3 nói trên là một ví dụ cho thấy rất rõ điều này!

11:00:00, 12 thg 5, 2017 Reply

Thằng mặt lợn này phải chém. Làm gì có thể loại linh mục lại tổ chức hành hung người dân như thế. Trong khi các linh mục có nhiệm vụ hướng giáo dân vào các hoạt động lương thiện, tốt đời đẹp đạo, thì Đặng Hữu Nam lại kích động giáo dân vào các hoạt động biểu tình, gây rối trật tự công cộng, hành hung người khác, tham ô tiền bạc... Thử hỏi với những hành vi như vậy, Nam có xứng đáng làm Linh mục ko bà con?

11:08:00, 12 thg 5, 2017 Reply

Người xưa có câu "đói cho sạch, rách cho thơm" , nhưng đặng hữu nam không muốn thế. đặng hữu nam bây giờ khác ngày xưa là vì theo việt tân để làm giàu, chẳng phải mọi việc làm của đặng hữu nam thời gian qua là để kiếm tiền đó sao...

11:10:00, 12 thg 5, 2017 Reply

Khi chứng kiến những cảnh này tôi thực sự cảm thấy buồn thay cho ý thức của những người giáo dân và tức giận vì hành động lợi dụng giáo dân vào hành động chống chính quyền, đập phá, gây rối của những linh mục quá khích như: Nguyễn Văn Lý, Nguyễn Thái Hợp, Nguyễn Ngọc Nam Phong, Nguyễn Văn Khải, Nguyễn Văn Phương, Nguyễn Văn Toản, Lê Ngọc Thanh, Phan Văn Lợi, Đặng Hữu Nam…

11:11:00, 12 thg 5, 2017 Reply

Mình k muốn nói vì sợ mất đi những tình bạn. Nhưng khi họ động đến lòng tự tôn dân tộc thì mình cũng chẳng ngại gì. Cha ông họ đâu hi sinh xương máu để đất nước có được hòa bình như ngày hôm nay nên họ dễ dàng bôi nhọ lịch sử việt nam. K thể chấp nhận được

11:15:00, 12 thg 5, 2017 Reply

câu chuyện rao giảng chống đối, xuyên tạc quá khứ, lịch sử của Linh mục Đặng Hữu Nam đã không còn là chuyện riêng xã An Hòa hay huyện Quỳnh Lưu. Mà nó đã trở thành câu chuyện của chung tỉnh Nghệ An. Rất có thể sau Hội cựu chiến binh tỉnh Nghệ An, Hội cựu chiến binh các tỉnh và Hội cựu chiến binh tỉnh Việt Nam sẽ lên tiếng. Khi đó tin chắc rằng, nếu giáo hội có dung túng cho Linh mục Nam thì e cũng khó.

11:16:00, 12 thg 5, 2017 Reply

Với những việc cha Nam đang làm cho thấy, cha tự cho mình có một quyền bính riêng, như thể bầu trời này là của riêng cha vậy. Khi so với những gì cha đã được học để trở thành linh mục, hay những gì cha đã truyền đạt giáo dân trong những ngày cuối tuần thì không biết linh mục Nam có thấy xấu hổ hay nhục nhã gì không nhỉ????

11:18:00, 12 thg 5, 2017 Reply

Cha Nam xin đừng để những niềm tin tôn giáo, tin đức cha bị đặt nhầm chỗ. Niềm tin tôn giáo liêng thiêng lắm. Họ muốn có một đời sống tín ngưỡng lành mạnh chứ không phải sặc mùi lợi dụng thế kia.

11:22:00, 12 thg 5, 2017 Reply

Sao có học như Nam và Thục mà lại phát ngôn thiếu suy nghĩ như vậy? dám xúc phạm hàng triệu đồng bào VN đã đổ máu hy sinh vì tổ quốc, dám lừa gạt cả những người công giáo hiền lành thật thà xúi dục họ cực nhọc đi đình công gây rối để nghòe lại càng nghèo thêm. Ngày nào còn những kẻ như Nam như Thục làm linh mục thì ngày đó người công giáo bị mất đi hình ảnh đẹp trong mắt mọi người.

11:26:00, 12 thg 5, 2017 Reply

đúng là con người có học mầ cũng như không ông linh mục Nam đã ăn tục nói phét, phỉ nhổ vô lịch sử, phỉ báng và coi thường những người đã hi sinh cho Tổ quốc, những người đã chiến đấu cho nó cũng như nhân dân có được cuộc sống hoà bình như dừ.

11:28:00, 12 thg 5, 2017 Reply

Là một vị linh mục mà không chăm lo cho đời sống tinh thần của các con chiên mà liên tục có những hành động vượt quá giới hạn, những hành động đáng xấu hổ. Vậy liệu rằng ông ta có xứng đáng với chức vị đó không?

11:30:00, 12 thg 5, 2017 Reply

Những tiêu chuẩn được đưa ra cho các linh mục xưa nay là: Thánh thiện, nhiệt thành, trở nên muối đất đèn đời, hoàn toàn quên mình trong sứ vụ, nêu gương nhân đức, chăm lo cho con chiên cả tinh thần lẫn vật chất. Muốn đạt được những tiêu chuẩn ấy, linh mục cần phải tự huấn luyện mình quảng đại, nhiệt thành, nội tâm sâu sắc, sống giản dị, phục vụ tận tình, sẵn sàng đối thoại không định kiến

22:46:00, 12 thg 5, 2017 Reply

như chúng ta đã thấy được những hành vi của đặng hữu nam qua các cuộc biểu tình, và đặc biệt là gần đây thì không còn nghi ngờ gì nữa khi tên này đã kêu gọi mọi người trong đó có rất nhiều trẻ em, và nguy hiểm hơn khi y đã có những lời nói xuyên tạc lịch sử hào hùng, ngày truyền thống đáng tự hào của dân tộc Việt Nam ta.

22:51:00, 12 thg 5, 2017 Reply

Giáo dân của GIÁO XỨ CỒN SẺ liên tục có những phát ngôn, hành động kêu gọi, ủng hộ và “minh oan” cho tên nghịch giáo ĐẶNG HỮU NAM trong thời gian gần đây. Điều đáng nói là hầu như giáo dân cả nước đều biết Đặng Hữu Nam là một tên phản động đội lốt Linh mục, là một tên NGHỊCH GIÁO đích thực. Vậy tại sao Giáo xứ Cồn Sẻ lại liên tục ủng hộ Đặng Hữu Nam?

21:53:00, 14 thg 5, 2017 Reply

Việc Nguyễn Ngọc Nam Phong cho rằng “chính quyền dùng truyền thông và kích động, thuê mướn một số người tấn công Đặng Hữu Nam” hoàn toàn là sự quy kết vô căn cứ, mang tính dựng chuyện và bịa đặt.Có thể thấy, những luận điệu bênh vực Đặng Hữu Nam của Nguyễn Ngọc Nam Phong không những không cứu Nam thoát khỏi búa rìu của dư luận mà càng phơi bày rõ bộ mặt lưu manh một giuộc với nhau của cặp đôi linh mục này

21:57:00, 14 thg 5, 2017 Reply

Có lẽ rằng, chúng ta phải có những biện pháp từ chính quyền Nhà nước, tác động cũng như quản lý tốt, mạnh tay xử lý hơn những tên linh mục này, chứ không phải chỉ là những văn bản địa phương gửi cho cơ sở tôn giáo. Không thể để tình trạng như thế này tiếp tục tái diễn được

21:59:00, 14 thg 5, 2017 Reply

những hành vi trên không chỉ là hành vi đi ngược bổn phận của linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong mà còn thể hiện bản chất chống đối không thay đổi của vị Linh mục này. Thiết nghĩ, chính quyền, các cơ quan chức năng cần có biện pháp kiên quyết ngăn chặn kịp thời mọi hành động phản động của linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong và có biện pháp xử lý nghiêm minh trước pháp luật

22:05:00, 14 thg 5, 2017 Reply

Bà con giáo dân đặt niềm tin nhầm nơi Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục rồi, chính bản thân họ đã có những việc làm sai trái thì làm sao giúp bà con được, hãy lắng nghe chính quyền, họ đang giúp chúng ta trải qua những khó khăn mà, đừng vì tin những lời dối trá mà quên mất những giá trị, những thành quả mà ông cha ta đã hy sinh để gây dựng.

19:58:00, 30 thg 5, 2017 Reply

Không có một đức chúa trời nào lại cử những người được gọi là “cha” xuống cái thế gian này để xuyên tạc lời dạy của chúa, để đưa giáo dân của chúa vào hành động sai trái. Sự ti tiện trong những lời xuyên tạc, lừa đảo của linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong thực sự khiến người nghe tức giận đến rùng mình!

14:43:00, 2 thg 6, 2017 Reply

Và Nam Phong lại lớn tiếng chém gió cho rằng nếu đất nước Việt Nam kiên định đi lên chủ nghĩa xã hội thì dân tộc này sẽ rất nhanh đi tới chỗ diệt vong, hai tiếng Việt Nam sẽ mất trên bản đồ thế giới. Không lo chăm sóc cho dân mượn cớ dân để phản động chính trị

17:56:00, 8 thg 6, 2017 Reply

Không thể tưởng tượng được rằng, ở giữa thủ đô Hà Nội, chúng ta vẫn còn để cho những linh mục mượn danh chúa để xuyên tạc lịch sử, kích động sự chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc, chống phá công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Tọa Sơn tôi đã phải nén sự tức tối khi xem cái video phán tán trên mạng với chất giọng như thiếu hạt của Phong “gió” để viết lên đôi dòng, để cho những ai chưa nghe, những ai định tin hiểu rõ hơn bản chất của Nam Phong này.

13:36:00, 3 thg 3, 2018 Reply

việc linh mục Gioan Nguyễn Ngọc Nam Phong kêu gọi giáo dân tại nhà thờ Thái Hà cầu nguyện cho luật sư Võ An Đôn và “Mẹ Nấm” - Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là hết sức vô lý. Bởi lẽ, Võ An Đôn và Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã nhiều lần lợi dụng quyền tự do ngôn luận, biên soạn, tán phát nhiều bài viết, phát ngôn, trả lời phỏng vấn báo chí nước ngoài mang tính bịa đặt; nói xấu các cơ quan tố tụng, Đảng, Nhà nước Việt Nam nhằm mục đích kích động, tuyên truyền, xuyên tạc, không đúng sự thật, gây ảnh hưởng đặc biệt xấu đến uy tín của Đảng, Nhà nước, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân.

13:41:00, 3 thg 3, 2018 Reply

Còn sự khốn nạn nào hơn sự khốn nạn này. Sinh ra và lớn lên trên đất nước hình chữ S có chủ quyền này, Nguyễn Ngọc Nam Phong đã làm được gì cho đất nước, Tổ quốc này, thế mà y thường xuyên có những lời lẽ xuyên tạc, xúc phạm, phỉ báng lịch sử dân tộc mình. Chẳng biết, Nguyễn Ngọc Nam Phong được ăn học kiểu gì?

13:42:00, 3 thg 3, 2018 Reply

Thế cho nên cũng dễ hiểu khi mà Cấn Thị Thêu và các đối tượng phản động khác đều được chào đón tại nhà thờ Thái Hà, được bảo vệ khỏi sự điều tra, xử lý của chính quyền. Nguyễn Ngọc Nam Phong đã biến Nhà thờ thành nơi chứa chấp các đối tượng chống đối, nơi tổ chức các khóa huấn luyện, các buổi tụ họp gặp gỡ nhân viên ngoại giao đến cổ vũ, thu thập thông tin, sử dụng các kênh truyền thông của nhà thờ để tuyên truyền chống Nhà nước, tán phát các tài liệu và cổ vũ hoạt động chống đối.

09:01:00, 29 thg 3, 2018 Reply

Lại thêm một linh mục đi sâu vào để "giúp" Đảng, Nhà nước giải quyết các vấn đề chính trị, góp ý "xây dựng" một đất nước tốt đẹp hơn. Những con người như linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong, không chịu nhìn nhận lại vấn đề để chỉnh sửa lối suy nghĩ, điều chỉnh lại hành vi thì không sớm thì muộn cũng sẽ có chung kết cục với mấy tên phản động đang ăn cơm tù thôi.

09:11:00, 29 thg 3, 2018 Reply

Rõ ràng, chỉ cần qua một đoạn thông báo ngắn gọn, người ta thấy rõ bộ mặt xảo trá, lừa bịp và ý đồ chống đối chính quyền công khai của linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong. Mặc dù bị dư luận lên án nhiều lần, thậm chí, ngay cả giáo dân của ông ta cũng nhiều lần phê phán, tuy nhiên, Nguyễn Ngọc Nam Phong vẫn giữ nguyên những luận điệu xuyên tạc của mình, cố gắng tìm cách lợi dụng các buổi sinh hoạt tôn giáo để lồng ghép ý đồ chính trị xấu xa của mình

09:13:00, 29 thg 3, 2018 Reply

Thiết nghĩ, cơ quan chức năng cần nhanh chóng vào cuộc, tuyên truyền cho người dân, đặc biệt là giáo dân giáo xứ Thái Hà thấy rõ bộ mặt phản động của Nguyễn Ngọc Nam Phong, không để một kẻ ngông cuồng lợi dụng chiếc áo thầy tu bôi nhọ những người Công giáo, ảnh hưởng tới tình hình an ninh, trật tự của Thủ đô.

09:35:00, 29 thg 3, 2018 Reply

Thiết nghĩ, cơ quan chức năng cần nhanh chóng vào cuộc, tuyên truyền cho người dân, đặc biệt là giáo dân giáo xứ Thái Hà thấy rõ bộ mặt phản động của Nguyễn Ngọc Nam Phong, không để một kẻ ngông cuồng lợi dụng chiếc áo thầy tu bôi nhọ những người Công giáo, ảnh hưởng tới tình hình an ninh, trật tự của Thủ đô.

10:15:00, 29 thg 3, 2018 Reply

Cuộc sống về tinh thần của bà con thì không lo, chỉ thích đi làm chuyện chính trị. Đã thích thế thì sao không theo chính trị ngay từ đầu đi mà lại đi theo con đường linh mục để rồi làm mấy trò hèn hạ này. Lòng tin của bà con giáo dân đang bị lợi dụng như một công cụ để Nguyễn Ngọc Nam Phong trục lợi cho bản thân ông ta mà thôi.

22:39:00, 8 thg 4, 2018 Reply

Nếu những ai là tín đồ Công giáo thật sự, chắc hẳn sẽ rất phẫn nộ khi nghe một kẻ dưới áo linh mục, so sánh Chúa và các tông đồ với một đám phản động, liên kết với tổ chức khủng bố Việt Tân bên ngoài để phá hoại sự bình yên của đất nước; âm mưu biến Việt Nam trở nên hỗn loạn, chia rẽ và chết chóc – như những gì đang diễn ra ở Syria, Lybia vừa qua. Không thể nào sự hi sinh cao cả của Chúa lại được so sánh ngang bằng với việc xét xử của những đối tượng phản động, bán nước được.

22:43:00, 8 thg 4, 2018 Reply

Sự ngu muội trong phát biểu, rao giảng trước tín đồ Công giáo của đám linh mục xấu xuất phát từ tư tưởng chống Cộng in hằn trong đầu của chúng, đưa đến những nhận thức hết sức lệch lạc. Chúng không còn đủ tư cách để đứng ở trên bục giảng để hướng dẫn tín đồ của mình, và xứng đáng phải chịu sự trừng phạt của giáo hội và chính quyền cho những hành vi mà chúng đang thực hiện.

22:55:00, 8 thg 4, 2018 Reply

Thật là một sự xỉ nhục khi so sánh Chúa và tông đồ với những phần tử phản động. Chẳng lẽ linh mục ở đây không nhận thức được những gì mình đang nói hay sao. Tất cả những lời lẽ đều mang tính bất mãn,uất hận với tư tưởng chống đối Đảng và nhà nước ta. Mong rằng các giáo dân ở đây có thể sớm nhận ra bản chất của các linh mục giáo xứ Thái Hà để không bị lừa gạt cuốn vào vòng lao lí.

22:57:00, 8 thg 4, 2018 Reply

Sự ngu muội trong phát biểu, rao giảng trước tín đồ Công giáo của đám linh mục xấu xuất phát từ tư tưởng chống Cộng in hằn trong đầu của chúng, đưa đến những nhận thức hết sức lệch lạc. Chúng không còn đủ tư cách để đứng ở trên bục giảng để hướng dẫn tín đồ của mình, và xứng đáng phải chịu sự trừng phạt của giáo hội và chính quyền cho những hành vi mà chúng đang thực hiện.

22:58:00, 8 thg 4, 2018 Reply

Thật là một sự xỉ nhục khi so sánh Chúa và tông đồ với những phần tử phản động. Chẳng lẽ linh mục ở đây không nhận thức được những gì mình đang nói hay sao. Tất cả những lời lẽ đều mang tính bất mãn,uất hận với tư tưởng chống đối Đảng và nhà nước ta. Mong rằng các giáo dân ở đây có thể sớm nhận ra bản chất của các linh mục giáo xứ Thái Hà để không bị lừa gạt cuốn vào vòng lao lí.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !