25/05/2017

SỰ THẬT VỀ CÁI GỌI LÀ “ĐẠI HỘI TÙ NHÂN LƯƠNG TÂM”

Written By Unknown on 25/05/2017 | 22:53

[Anh hùng xa lộ]
Trong thời gian qua, khi mà nhân dân trong cả nước còn chưa hết bức xúc, phẫn nộ về các hành động cực đoan, quá khích của một số linh mục tại giáo phận Vinh thì linh mục Gioan Nguyễn Ngọc Nam Phong (cai quản giáo xứ Thái Hà) lại tiếp tục có những phát ngôn, hành động khiến cho chính giáo dân Thái Hà cảm thấy hổ thẹn. Trong đó, Nguyễn Ngọc Nam Phong đã đồng ý cho mượn giáo xứ Thái Hà, biến giáo đường thành nơi chứa chấp các phần tử chống Đảng, Nhà nước, có tiền án tiền sự dưới tên gọi “Đại hội tù nhân lương tâm”. Đây là một hành động vi phạm pháp luật, đi ngược lại với giáo lý, giáo điều, làm xấu đi hình ảnh của Thiên Chúa giáo trong mỗi người dân Việt Nam. 

“Đại hội tù nhân lương tâm” thực chất là nơi tập trung các phần tử phản động, thường xuyên có hoạt chống Đảng, Nhà nước, vi phạm pháp luật Việt Nam, đi ngược lại lợi ích của đại đa số quần chúng nhân dân. Bởi lẽ, trước đó vào ngày 05/4/2017, “Hội Cựu Tù nhân Lương tâm” đã tổ chức Đại hội trù bị lần thứ 2 và thông qua bản danh sách ban lãnh đạo “Hội Cựu Tù nhân Lương tâm” bao gồm:

– Hội đồng cố vấn, phần lớn gồm những Cựu Tù nhân Lương tâm là các chức sắc của các tôn giáo, người đứng đầu Hội đồng là Hòa thượng Thích Không Tánh.

– Đồng Chủ tịch Hội Cựu Tù nhân Lương tâm: Nguyễn Đan Quế và linh mục Phan Văn Lợi 

– Ban Điều hành gồm:

+ Các Điều phối viên bao gồm Phạm Bá Hải, Lê Công Định (Sài Gòn) và Nguyễn Vũ Bình, Phạm Văn Trội (Hà Nội)

+ Các ủy viên bao gồm Phạm Chí Dũng, Lê Thăng Long (Sài Gòn) và Lê Thị Công Nhân (Hà Nội)

Thoạt nhìn qua bản danh sách ban lãnh đạo “Hội Cựu Tù nhân Lương tâm” chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy đây đều là các đối tượng phản động đã từng vào tù ra tội với các tội danh tuyên truyền chống Đảng, Nhà nước; lôi kéo, kích động quần chúng nhân dân tụ tập, biểu tình nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân. Trong đó, nổi bật lên là các đối tượng: Nguyễn Đan Quế, Lê Công Định, Lê Thị Công Nhân, Lê Thăng Long…
 
Đại hội trù bị của “Hội cựu tù nhân lương tâm” lần thứ 2
Nguy hiểm hơn, “Đại hội tù nhân lương tâm” sẽ diễn ra tại nhà thờ Thái Hà vào ngày 24/5/2017 dự kiến sẽ có sự góp mặt và chỉ đạo trực tiếp của Phạm Bá Hải. Đây chính là cánh tay nối dài của tổ chức khủng bố Việt Tân ở trong nước để tiến hành các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân. Đặc biệt, Phạm Bá Hải chính là đối tượng đã sáng lập ra tổ chức phản động “Bạch Đằng Giang” và thường xuyên biên soạn, đăng tải, phát tán trên mạng Internet nhiều bài viết có nội dung xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước, vu khống, bóp méo sự thật nhằm tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Chính vì vậy, Tòa án nhân dân thành phố Hồ Chí Minh đã tuyên phạt Phạm Bá Hải 5 năm tù giam và 2 năm tù quản chế, với tội danh “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” theo Điều 88 Bộ luật hình sự Việt Nam 1999.

Bên cạnh đó, “Đại hội tù nhân lương tâm” lần thứ 2 được tổ chức tại nhà thờ Thái Hà vào ngày 24/5/2017 thực chất là hoạt động nhằm phô trương thanh thế, đánh bóng tên tuổi của tổ chức phản động này. Thông qua đó, Phạm Bá Hải và đồng bọn có thể tranh thủ, kêu gọi sự giúp đỡ, tài trợ từ các tổ chức phản động lưu vong ngoài nước nhằm tập hợp lực lượng, tiến tới công khai hóa tổ chức phản động, âm mưu chống phá chính quyền nhân dân.

Như vậy,có thể thấy rằng hành động của linh mục Gioan Nguyễn Ngọc Nam Phong cho phép “Hội cựu tù nhân lương tâm” mượn địa điểm nhà thờ, kiêm bảo kê cho nhóm này tổ chức đại hội vào ngày 24/5/2017 đã đi ngược lại phương châm sống tốt đời, đẹp đạo của cộng đồng Thiên Chúa giáo Việt Nam. Thiết nghĩ chính quyền Hà Nội cần phải có những hành động cần thiết để ngăn chặn và xử lý nghiêm những kẻ đang biến nhà thờ Thái Hà thành hang ổ cho đám phản động lộng hành, không để chúng tiếp tục có những hoạt động chống chính quyền nhân dân.

58 Nhận xét

22:57:00, 25 thg 5, 2017 Reply

Nguyễn Ngọc Nam Phong đã đồng ý cho mượn giáo xứ Thái Hà, biến giáo đường thành nơi chứa chấp các phần tử chống Đảng, Nhà nước, có tiền án tiền sự dưới tên gọi “Đại hội tù nhân lương tâm”. Đây là một hành động vi phạm pháp luật, đi ngược lại với giáo lý, giáo điều, làm xấu đi hình ảnh của Thiên Chúa giáo trong mỗi người dân Việt Nam. Ten linh muc nay dam chua chap phan dong

23:08:00, 25 thg 5, 2017 Reply

Tòa án nhân dân thành phố Hồ Chí Minh đã tuyên phạt Phạm Bá Hải 5 năm tù giam và 2 năm tù quản chế, với tội danh “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” theo Điều 88 Bộ luật hình sự Việt Nam 1999. Can nghiem tri lu nay theo phap luat

23:08:00, 25 thg 5, 2017 Reply

“Đại hội tù nhân lương tâm” lần thứ 2 được tổ chức tại nhà thờ Thái Hà vào ngày 24/5/2017 thực chất là hoạt động nhằm phô trương thanh thế, đánh bóng tên tuổi của tổ chức phản động này. Thông qua đó, Phạm Bá Hải và đồng bọn có thể tranh thủ, kêu gọi sự giúp đỡ, tài trợ từ các tổ chức phản động lưu vong ngoài nước nhằm tập hợp lực lượng, tiến tới công khai hóa tổ chức phản động, âm mưu chống phá chính quyền nhân dân. Bon phan dong tro chen

23:11:00, 26 thg 5, 2017 Reply

có thể thấy rằng hành động của linh mục Gioan Nguyễn Ngọc Nam Phong cho phép “Hội cựu tù nhân lương tâm” mượn địa điểm nhà thờ, kiêm bảo kê cho nhóm này tổ chức đại hội vào ngày 24/5/2017 đã đi ngược lại phương châm sống tốt đời, đẹp đạo của cộng đồng Thiên Chúa giáo Việt Nam. Thiết nghĩ chính quyền Hà Nội cần phải có những hành động cần thiết để ngăn chặn và xử lý nghiêm những kẻ đang biến nhà thờ Thái Hà thành hang ổ cho đám phản động lộng hành, không để chúng tiếp tục có những hoạt động chống chính quyền nhân dân.

19:23:00, 27 thg 5, 2017 Reply

Nhà thờ Thái hà đã sắp biến thành "nhà tù lương tâm" cho những hội nhóm chống đối rồi. Không biết nay mai linh mục Nguyễn Ngọc Lam Phong sẽ biến nhà thờ Thái Hà thành cái cái gì nữa nếu như nhưng những hành động của y không bị xử lý nghiêm trước pháp luật. Bà con giáo dân cần nhận thức được bản chất của y và đuổi tên linh mục này ra khỏi đất Công giáo.

23:32:00, 27 thg 5, 2017 Reply

Tôi thấy cũng chẳng phải giáo dân ở đây nghe lời Thục, Nam lắm đâu. Chẳng qua cũng vì tâm lý đám đông, thấy người này đi được, thì mình cũng đi được. Cả đám đi thì chính quyền cũng chẳng biết xử lý ai. Cách tốt nhất là xử lý đám cầm đầu, cộm cán. Khi ấy tức khắc sẽ chẳng còn ai là đệ tử thân tín của Thục Nam nữa. Biểu tình chống đối lúc ấy tất rồi cũng sẽ lịm dần đi!

11:49:00, 28 thg 5, 2017 Reply

Nghe thì tưởng chừng như hoành tráng lắm. Nhưng thực chất đây chỉ là hành động hòng phô trương thanh thế của Hội tù nhân lương tâm. Vốn là nơi tập trung các thành phần bất hảo, đã ăn ít nhất một lần vào tù ra tội nên các thành phần này có tư tưởng chống đối kinh khủng. Lần này đại hội được tổ chức tại Nhà thờ giáo xứ Thái Hà với sự góp mặt của Pạm Bá Hải. Đây chính là cánh tay nối dài của tổ chức khủng bố Việt Tân ở trong nước để tiến hành các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân càng thấy rõ mưu đồ đen tối trong việc tổ chức các hoạt động khủng bố, phá hoại của Tổ chức này.

22:07:00, 28 thg 5, 2017 Reply

như chúng ta có thể thấy, mọi hoạt động của nguyễn đình thục, đặng hữu nam,... đều có liên quan đến những đối tượng đầu sỏ đã quá nổi tiếng, những đối tượng thuộc các tổ chức phản động, các tổ chức xã hội dân sự, và chúng được hỗ trợ về mọi mặt để có thể thực hiện được âm mưu của chúng.

22:13:00, 28 thg 5, 2017 Reply

Mấy bữa lũ chó ba que ở nước ngoài và những kẻ phản bội ở ngay trong nước Việt Nam vào sủa ghê luôn.Khi gặp thiên tai lũ lụt thì ng dân trong cả nước ủng hộ bằng tình ng, tình đồng bào, tình dân tộc ... Máu đỏ da vàng ta giúp đỡ nhau . Những hành động đó cũng nhờ những ng dân yêu nước họ tình nguyện làm giúp đỡ miền trung. Lúc đó thì lũ việt tân chó đó nó chui rúc ở đâu? Hay chỉ đi săn tin và tìm ra kẻ hở để chống lại nhà nươcs ta? Sống thì phải có não mà phân biệt đâu là tốt xâu, đúng sai.

23:50:00, 28 thg 5, 2017 Reply

Hành động của linh mục Gioan Nguyễn Ngọc Nam Phong cho phép “Hội cựu tù nhân lương tâm” mượn địa điểm nhà thờ, kiêm bảo kê cho nhóm này tổ chức đại hội vào ngày 24/5/2017 đã đi ngược lại phương châm sống tốt đời, đẹp đạo của cộng đồng Thiên Chúa giáo Việt Nam. Thiết nghĩ chính quyền Hà Nội cần phải có những hành động cần thiết để ngăn chặn và xử lý nghiêm những kẻ đang biến nhà thờ Thái Hà thành hang ổ cho đám phản động lộng hành, không để chúng tiếp tục có những hoạt động chống chính quyền nhân dân.

00:27:00, 29 thg 5, 2017 Reply

Như vậy,có thể thấy rằng hành động của linh mục Gioan Nguyễn Ngọc Nam Phong cho phép “Hội cựu tù nhân lương tâm” mượn địa điểm nhà thờ, kiêm bảo kê cho nhóm này tổ chức đại hội vào ngày 24/5/2017 đã đi ngược lại phương châm sống tốt đời, đẹp đạo của cộng đồng Thiên Chúa giáo Việt Nam. Thiết nghĩ chính quyền Hà Nội cần phải có những hành động cần thiết để ngăn chặn và xử lý nghiêm những kẻ đang biến nhà thờ Thái Hà thành hang ổ cho đám phản động lộng hành, không để chúng tiếp tục có những hoạt động chống chính quyền nhân dân.

08:46:00, 30 thg 5, 2017 Reply

Lương tâm là năng lực mang tính tự giác của con người tự giám sát bản thân, tự đề ra cho mình nghĩa vụ đạo đức phải hoàn thành, tự đánh giá hành vi của mình. Nói rộng ra, lương tâm là ý thức chủ quan của cá nhân về nghĩa vụ và trách nhiệm của mình đối với xã hội, được coi như là nghĩa vụ và trách nhiệm đối với bản thân. Cũng phải thôi, những kẻ vào tù ra tội nhưng luôn nghĩ mình phải có "trách nhiệm" với xã hội, thiết nghĩ cứ có trách nhiệm với bản thân cũng như lương tâm mình đã là quá đủ rồi, chúng tôi không cần!

16:44:00, 30 thg 5, 2017 Reply

Đại hội tù nhân lương tâm” thực chất là nơi tập trung các phần tử phản động, thường xuyên có hoạt chống Đảng, Nhà nước, vi phạm pháp luật Việt Nam, đi ngược lại lợi ích của đại đa số quần chúng nhân dân! Nguyễn Ngọc Nam Phong đang tiếp tay cho bọn phản động và kết nối chúng với giáo xứ Thái Hà

23:10:00, 30 thg 5, 2017 Reply

Không hiểu cái đám linh mục này chúng có thù oán gì với nước Việt mà chúng cứ ra sức chống phá như vậy. Giá như thay vì chống đối, chúng cùng ra sức giúp dân giúp nước, cứu khổ cứu nạn đúng như lời Chúa dạy thì có phải ai cũng quý cũng yêu không. Buồn thay cho cái gọi là cha xứ!

23:17:00, 30 thg 5, 2017 Reply

Đại hội tù nhân lương tâm” thực chất là nơi tập trung các phần tử phản động, thường xuyên có hoạt chống Đảng, Nhà nước, vi phạm pháp luật Việt Nam, đi ngược lại lợi ích của đại đa số quần chúng nhân dân! Nguyễn Ngọc Nam Phong đang tiếp tay cho bọn phản động và kết nối chúng với giáo xứ Thái Hà

23:18:00, 30 thg 5, 2017 Reply

Người dân hãy cùng nhau lên án những hành động lợi dụng cơ sở sinh hoạt tôn giáo vào các hoạt động bao che cho những kẻ phạm tội, công khai tổ chức các sự kiến thách thức chính quyền. Đồng thời, mong rằng cơ quan chức năng cần phải có biện pháp ngăn chặn và trừng trị nghiêm khắc đối với những hành động coi thường pháp luật, bao che cho những kẻ phá rối an ninh trật tự của nhà thờ Thái Hà

23:22:00, 30 thg 5, 2017 Reply

Việc diễn tập là hoạt động thường niên của lực lượng vũ trang giúp lực lượng này có thể nhanh chóng ứng phó với các hoạt động bất ngờ xảy ra. Lợi dụng việc tập trung đông lực lượng vũ trang, linh mục Thục và đồng bọn đã kích động giáo dân thực hiện việc cản trở lực lượng này diễn tập. Thục lợi dụng mọi cơ hội và điều kiện để thực hiện chống đối. Giáo dân thì mù quáng tin tưởng vào vị chủ chăn của mình mà không hề biết đó là những lời nói láo. Thấy tội cho giáo dân và bất bình với hành vi của Nguyễn Đình Thục.

23:27:00, 30 thg 5, 2017 Reply

Trò "rung chuông" này hầu như được sử dụng hữu triệt để trong thời gian gần đây. Quả là một trò hèn mọn của những linh mục cực đoan tại Giáo phận Vinh như Nguyễn Đình Thục. Tên Thục này cần phải bị nghiêm trị, không nên để hắn chơi trò "rung chuông" nữa, mất thì giờ của chính quyền và giáo dân lắm.

23:29:00, 30 thg 5, 2017 Reply

Trong khi trong Nghệ Tĩnh, linh mục Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục đang ra sức chống phá bằng cách huy động một số giáo dân của mình tham gia các buổi biểu tình nhằm chống phá Đảng và Nhà nước thì ngoài Hà Nội, cứ điểm nhà thờ Thái Hà cũng đang âm thầm giúp sức về mặt tinh thần bằng các buổi giảng đạo và cầu nguyện chúa sẽ làm ngơ và bao che cho việc làm việc làm sai trái của hai vị linh mục kia.

10:09:00, 31 thg 5, 2017 Reply

vcl tù nhân lương tâm.lương tâm cái đéo gì lũ chống phá này vậy.ngày xưa VNCH đối xử với những người " bất đồng chính kiến" thì ác hơn cầm thú.tra tấn hết món này đến cực hình món khác đối với những chiến sĩ cách mạng.còn thời bây giờ chúng nó thì đc phép hoạt động thoải mái rồi.đứa nào quá kích chống đối quá thì mới bắt bỏ tù.chắc phải dùng nhục hình với chúng nó như ngày xưa VNCH dùng với cộng sản thì chúng nó mới chịu thôi chống nè

21:54:00, 31 thg 5, 2017 Reply

hội tù nhân lương tâm thật sự thì là một tập hợp những kẻ chống cộng không hơn không kém.một lũ chống đối cực đoan thì cũng bày đặt lấy cái tên mĩ miều là hội tù nhân lương tâm.lương tâm cái rẻ rách gì cái lũ chống đối chúng nó.bọn này phải mạnh tay với chúng nó đi kẻo tương lại nó phá cái đất nước này ra đấy

23:05:00, 31 thg 5, 2017 Reply

Như vậy,có thể thấy rằng hành động của linh mục Gioan Nguyễn Ngọc Nam Phong cho phép “Hội cựu tù nhân lương tâm” mượn địa điểm nhà thờ, kiêm bảo kê cho nhóm này tổ chức đại hội vào ngày 24/5/2017 đã đi ngược lại phương châm sống tốt đời, đẹp đạo của cộng đồng Thiên Chúa giáo Việt Nam. Thiết nghĩ chính quyền Hà Nội cần phải có những hành động cần thiết để ngăn chặn và xử lý nghiêm những kẻ đang biến nhà thờ Thái Hà thành hang ổ cho đám phản động lộng hành, không để chúng tiếp tục có những hoạt động chống chính quyền nhân dân.

23:07:00, 31 thg 5, 2017 Reply

Họp tù nhân với nhau mà làm hẳn đại hội nghe cũng thấy các cựu tù chất chơi quá ha. Bộ cựu tù thì vinh dự lắm hả, cũng chả phải cựu chiến binh hay là có cống hiến, hy sinh gì cho đất nước. Các vị làm ơn tự tụ họp với nhau đi chứ đừng khoe mẽ bừa bãi người ta lại tưởng các vị kỷ niệm ngày ra tù.

23:55:00, 31 thg 5, 2017 Reply

Lại một lần nữa linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đang biến một hoạt động tôn giáo thuần túy thành một hoạt động có màu sắc chính trị. Thiết nghĩ, đã đến lúc các cơ quan chức năng cần phải có những biện pháp mạnh tay nhằm ngăn chặn và xử lý nghiêm những kẻ đang điều hành nhà thờ Thái Hà đang chống phá chính quyền, bất chấp pháp luật này.

23:36:00, 1 thg 6, 2017 Reply

Có lẽ đối với một linh mục thì nên làm đúng vai tổ chức trách của mình phải tuyên truyền những lời hay ý đẹp để những con chiên của mình nghe theo , định hướng cho con chiên sống tốt đời đẹp đạo chứ đằng này lại đi lợi dụng tôn giáo để mà đầu độc các giáo dân. Với những kẻ thế này thì nên xử lí , không để ông ta làm hỏng thanh danh giáo hội được

08:40:00, 2 thg 6, 2017 Reply

Cần phải nói rằng, Thiết nghĩ chính quyền Hà Nội cần phải có những hành động cần thiết để ngăn chặn và xử lý nghiêm những kẻ đang biến nhà thờ Thái Hà thành hang ổ cho đám phản động lộng hành, không để chúng tiếp tục có những hoạt động chống chính quyền nhân dân.

08:52:00, 2 thg 6, 2017 Reply

Nó đã rõ ràng lắm rồi, đây chính là cánh tay nối dài của tổ chức khủng bố Việt Tân ở trong nước để tiến hành các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân càng thấy rõ mưu đồ đen tối trong việc tổ chức các hoạt động khủng bố, phá hoại của Tổ chức này.

09:06:00, 2 thg 6, 2017 Reply

Họ đã bị các cha xứ của mình rắc vào đầu nhưng tư tưởng không tốt nên giờ mới dẫn đến kết quả như ngày hôm nay,đúng là thấy hổ thẹn thay,bao giờ cuộc sống của người dân mới dk bình yên đây.

09:15:00, 2 thg 6, 2017 Reply

Việc đã tổ chức Đại hội lần 2 đã bầu bán xong xuôi, giờ lại nẩy nòi ra Đại hội lần nữa thì rõ nội bộ Hội này đang nát như tương bần.

09:16:00, 2 thg 6, 2017 Reply

Không khéo lại đại loạn như “Hội Anh em dân chủ” sau vụ bầu bán. Nói chung hình thức giải ngân bằng “đại hội” này cũng không hề dễ và an toàn đối với người cầm quỹ và cầm đầu như ông Phạm Bá Hải chút nào.

23:45:00, 3 thg 6, 2017 Reply

một số linh mục phản động trong tôn giáo đang ngày càng lộ mặt, đang có nhiều hành động manh động, ủng hộ, hỗ trợ lẫn nhau. Qua vụ việc vào ngày chủ nhật vừa qua, chúng ta có thể thấy dù cách xa hàng trăm cây số nhưng giữa các linh mục phản động đã có sự phân công giữa người hành động, kẻ khấn cầu. Dung la bon dau trom, duoi cuop

23:46:00, 3 thg 6, 2017 Reply

Có lẽ đối với một linh mục thì nên làm đúng vai tổ chức trách của mình phải tuyên truyền những lời hay ý đẹp để những con chiên của mình nghe theo , định hướng cho con chiên sống tốt đời đẹp đạo chứ đằng này lại đi lợi dụng tôn giáo để mà đầu độc các giáo dân. Với những kẻ thế này thì nên xử lí , không để ông ta làm hỏng thanh danh giáo hội được

23:47:00, 3 thg 6, 2017 Reply

Những trò hèn mọn của những linh mục cực đoan tại Giáo phận Vinh như Nguyễn Đình Thục đã lộ rõ bản chất, những người vẫn tin và cứ tin liệu còn thấy thốn không khi bản thân bị lợi dụng nhiều đến thế nào. Pháp luật là phục vụ nhân dân nhưng luôn phải được tôn trọng!

10:41:00, 5 thg 6, 2017 Reply

Có thể nói phong trào dân chủ trong thời gian qua đang trên đà tuột dốc. Một loại các nhà dân chủ bị bóc lịch vì các hành vi vi phạm pháp luật hình sự. Việc đấu tố nhau, tranh giành quyền lợi cũng diễn ra hết sức căng thẳng…

10:42:00, 5 thg 6, 2017 Reply

Trước thực trạng đó, không ít nhà dân chủ đã ngao ngán, than vãn về cái phong trào dân chủ hiện nay như Lê Công Định, Phạm Đoan Trang.. Mới đây, trên lề trái Dân Làm báo lại có một lần nữa điệp khúc ngao ngán này được bút danh Hậu Duệ Trưng Vương thể hiện với những lời lẽ hết sức quyết liết.

10:44:00, 5 thg 6, 2017 Reply

một thực trạng là “Sự xuất hiện của nhiều nhóm, nhiều cá nhân tranh đấu nhưng bất đồng, bất hòa, đã gây nên sự phân tán của lòng dân: Thời gian gần đây, chúng tôi thấy các tổ chức, phong trào, nhóm và các cá nhân tranh đấu đòi tự do, nhân quyền cho VN mọc lên “như nấm sau mưa””

10:45:00, 5 thg 6, 2017 Reply

Việc cho ra đời nhiều hội, nhóm, nhiều cá nhân tham gia phong trào dân chủ có lẽ là một tín hiệu tốt cho phong trào dân chủ. Bởi lẽ, phong trào dân chủ càng đông thì về mặt lý thuyết nó sẽ càng mạnh, nó sẽ phát huy được sức mạnh tập thể.

10:45:00, 5 thg 6, 2017 Reply

“Điều đó sẽ tốt, nếu quý vị không kình chống nhau, móc máy, bôi nhọ, hạ uy tín của nhau để nhóm mình, cá nhân mình được nổi trội lên...Nhưng nhiều “sao” quá, mà các “sao” lại còn choảng nhau gây nên rối loạn, thì người dân chúng tôi bắt đầu nản, vì không biết phải nghe ai, theo ai, phải đi theo hướng nào?!

10:46:00, 5 thg 6, 2017 Reply

Trong khi cần đoàn kết để gây sức mạnh mà tranh đấu tiễu trừ CS, thì các vị chia năm xẻ bảy, còn sức đâu mà đánh địch? Không chừng các vị còn tự tiêu tự diệt trước kẻ thù, và cản bước tiến tìm tự do của dân tộc”

10:47:00, 5 thg 6, 2017 Reply

Tôi rất đồng tình với luận điểm nêu trên, bởi lẽ đây nó chính là bản chất cố hữu của đám dân chủ. Chẳng dân chủ nào chịu dân chủ nào, ai cũng có cái “tài” riêng của mình.

10:50:00, 5 thg 6, 2017 Reply

lại liên quan đến vấn đề hoạt động là nhằm mục đích có chút tư lợi ở đó thì không bao giờ có thể ôn hòa được. Việc ăn chia không đều là một minh chứng dẫn đến sự đấu tố quyết liệt của các dân chủ cuội trong thời gian qua.

10:50:00, 5 thg 6, 2017 Reply

ở đây cũng cho thấy sự thất vọng đến não nề của bồi bút khi nhìn thẳng vào thực trạng của phong trào dân chủ.

10:54:00, 5 thg 6, 2017 Reply

có thể giải thích được “Tại sao lòng dân bị phân tán, chán nản?” Bởi theo Hậu Duệ Trưng Vương, “Nếu cảm thấy mình có đủ tài đức, lúc đó hãy ra tranh cử để dân bầu cho, hà cớ gì phải nhảy xổ ra tự phong, tự bầu, không thấy đó là phản cảm, phản dân chủ sao? Dân cần người có tâm, có tài chứ không cần kẻ háo danh, tham ghế!”.

10:54:00, 5 thg 6, 2017 Reply

Tư tưởng cũng như hành vi của vị linh mục này đã không phù hợp với truyền thống đạo đức của dân tộc ta, không phù hợp với tôn chỉ, giáo lý của đạo Công giáo.

10:54:00, 5 thg 6, 2017 Reply

tất cả các nhà dân chủ chẳng ai có đủ đức đủ tài để dẫn dắt phong trào dân chủ cả. Nhưng ở đây lại cho thấy cái nhìn của chủ bút quá lệch lạc à mang nặng bản chất của dân chủ.

10:56:00, 5 thg 6, 2017 Reply

với thành phần như vậy chỉ là những thành phần phá hoại, những đứa con hoang trên quê hương Việt Nam, không mang lại lợi ích nào cho dân tộc mà chỉ là những kẻ bám gót ngoại bang làm ảnh hưởng xấu đến lợi ích dân tộc mà thôi.

10:57:00, 5 thg 6, 2017 Reply

người dân Việt nam đâu có thể chấp nhận những đứa con hoang đó cho nên việc loại bỏ chúng là điều người dân cần chứ đâu đến lượt chúng ý kiến mà đòi làm lãnh đạo nhân dân.

15:29:00, 5 thg 6, 2017 Reply

trên một số trang mạng xã hội xuất hiện ngày càng nhiều các đối tượng đi tù về hưu nhận mình là “Tù nhân lương tâm”, hài nhất là thảm cảnh, vô công rồi nghề, cầm bảng ghi mấy dòng chữ lên tiếng phản đối chính quyền, công an thế này; tuyệt thực tại gia; thư ngỏ, tâm thư các kiểu... rồi chụp ảnh post lên mạng để khoe với thiên hạ, nghĩ mà nực cười.

15:33:00, 5 thg 6, 2017 Reply

Người Việt Nam biết điều đó, bọn dân chủ cuội biết điều đó, tất nhiên người Mỹ do chính họ làm thì đương nhiên họ cũng biết. Thử hỏi Mỹ - Diệm đã ban phước reo rắc nhân quyền cho Việt Nam thời ấy như thế nào?

15:34:00, 5 thg 6, 2017 Reply

Mọi công dân dù là công dân của nước Mỹ, Nhật… hay là công dân của Việt Nam đều phải tuân thủ Hiến pháp và pháp luật. Do đó những hành vi vi phạm pháp luật đều phải được nghiêm trị nhằm ngăn chặn hành vi vi phạm, răn đe, giáo dục đối với người khác.

15:36:00, 5 thg 6, 2017 Reply

có một số kẻ vừa mới ra tù đã tự nhận mình là “Tù nhân lương tâm” lên mạng rêu rao bị chính quyền đàn áp, vu cáo, xuyên tạc Việt Nam vi phạm “dân chủ”, “nhân quyền”, tự do cá nhân, tự do tôn giáo, vẽ ra kịch bản “cách mạng màu sắc” đầy hoa mỹ đòi lật đổ chế độ khi có điều kiện.

15:37:00, 5 thg 6, 2017 Reply

không ai xa lạ những kẻ: Huỳnh Ngọc Tuấn, Phạm Chí Dũng, Đinh Nhật Uy, Ngô Quỳnh, Nguyễn Trung Tôn, Phạm Văn Trội, HT.Thích Không Tánh, Lm Nguyễn Hữu Giải, Chánh trị sự Hứa Phi, MS Nguyễn Hồng Quang, Tu sĩ Lê Văn Sóc, Tu sĩ Lê Minh Triết... từng có “chiến tích” bám váy ngoại quốc, nói xấu đồng bào, khi ra tù không biết làm gì hơn ngoài “việc nhẹ lương cao”, coi đó là một nghiệp rồi lên mạng rêu rao bôi nhọ chế độ, nói xấu chính quyền.

15:48:00, 5 thg 6, 2017 Reply

Rõ ràng biết rõ bản thân còn đang trong thời gian quản chế tại địa phương, chẳng những không chịu ăn năn hổi cải còn muốn quay lại con đường chống Nhà nước, chống nhân dân.

15:49:00, 5 thg 6, 2017 Reply

cái danh “Tù nhân lương tâm” cũng được chúng tự đặt ra để mong được sự “cưu mang” của “bạn bè” ngoại quốc.

15:50:00, 5 thg 6, 2017 Reply

những kẻ trên còn lôi kéo sự ủng hộ của một số kẻ mượn áo tu sĩ lợi dụng niềm tin của tín đồ để kêu gọi thắp nến cầu nguyện hay ngày ăn chay.

15:51:00, 5 thg 6, 2017 Reply

với những hành động ngồi trên pháp luật, thực hiện nhiều điều ác xuyên tạc tình hình “dân chủ”, “nhân quyền” ở nước ta cần được làm rõ và xử lý nghiêm minh để làm gương cho kẻ khác, đem lại yên bình cho Tổ quốc và nhân dân.

13:40:00, 13 thg 7, 2017 Reply

Nguyễn Ngọc Nam Phong đã đồng ý cho mượn giáo xứ Thái Hà, biến giáo đường thành nơi chứa chấp các phần tử chống Đảng, Nhà nước, có tiền án tiền sự dưới tên gọi “Đại hội tù nhân lương tâm”. Đây là một hành động vi phạm pháp luật, đi ngược lại với giáo lý, giáo điều, làm xấu đi hình ảnh của Thiên Chúa giáo trong mỗi người dân Việt Nam.

13:41:00, 13 thg 7, 2017 Reply

Thiết nghĩ chính quyền Hà Nội cần phải có những hành động cần thiết để ngăn chặn và xử lý nghiêm những kẻ đang biến nhà thờ Thái Hà thành hang ổ cho đám phản động lộng hành, không để chúng tiếp tục có những hoạt động chống chính quyền nhân dân.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !