27/06/2017

DÂN LÀM BÁO LẠI CẮN XÉ CÂU CHUYỆN ĐỒNG TÂM.

Written By Lý Công on 27/06/2017 | 23:34

[Đặng Nhật Minh]

Trong thời gian vừa qua, sau khi có thông tin Cơ quan CSĐT CATP Hà Nội đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự số 129/PC44- Đ2, để điều tra về 2 tội danh: “Bắt, giữ hoặc giam người trái pháp luật” (theo điều 123 BLHS) và “Hủy hoại hoặc cố ý làm hư hỏng tài sản” (theo điều 143 BLHS)". Đúng như dự kiến, trên khắp các trang mạng lề trái, các tài khoản cá nhân vốn dĩ xưa nay có tư tưởng chống đối cực đoan lại lên tiếng bêu rếu xuyên tạc đã kích chính quyền Hà Nội với câu chuyện không giữ lời hứa, bôi xấu Đảng Nhà nước Việt Nam.

Danlambao – một blog đen được biết đến từ lâu với việc chuyên đăng tải những bài viết chống  Đảng, Nhà nước Việt Nam một cách điên cuồng. Với những luận điệu xuyên tạc để tuyên truyền chống Nhà nước, bóp méo một cách công khai, trắng trợn về tình hình kinh tế, chính trị, xã hội ở Việt Nam. Và trong câu chuyện liên quan đến việc công an T.p Hà Nội khởi tố vụ án hình sự liên quan tới vụ việc Đồng Tâm lần này Danlambao cũng không nằm ngoài cuộc, với những bài viết với nội dung xuyên tạc về sự việc, đã kích bôi xấu chính quyền Hà Nội trong sự việc này.
 
Bài viết trên Dân làm báo với nội dung xuyên tạc, bản chất của sự việc liên quan vụ án Đồng tâm. 
Trước thông tin được biết về việc Cơ quan CSĐT CATP Hà Nội tiến hành ra quyết định khởi tố vụ án hình sự liên quan đến việc bắt, giam người trái phép , cố ý hủy hoại tài sản (theo điều 123,143 Bộ luật hình sự) Danlambao cũng như một số trang báo lề trái lại vẫn chứng nào tật nấy “tát nước theo mùa” cố xuýt với những bài viết xuyên tạc, quy chụp về sự việc. Trên trang danlambao có đoạn viết: “Việc nuốt lời hứa trong bản cam kết trước dân Đồng Tâm và giới truyền thông, mà cả nước cũng như thế giới biết, cho thấy bản chất của CS là lưu manh, gian dối. Tin vào đảng CS là tin bọn lưu manh. Danh dự và uy tín của đảng CS chẳng khác gì một đống phân.”. Vẫn là những ngôn ngữ của một kẻ luôn mang trong mình tâm địa xấu xa, cố tình xuyên tạc trắng trợn không màng đến những nguyên tắc cũng như sự hiểu biết căn bản của vấn đề.

Xung quanh câu chuyện Đồng Tâm xảy ra hồi tháng 4/2017 và việc cơ quan CSĐT CATP Hà Nội đã ra quyết định khởi tố vụ án này. Trước hết mỗi cá nhân cần phải hiểu rõ đây là một hành động thể hiện sự thượng tôn pháp luật, sự công bằng và nghiêm minh của pháp luật Việt Nam. Pháp luật Việt Nam không chịu sự chi phối của một cá nhân hay chính quyền trong vấn đề vốn dĩ đã trở thành quy tắc. Và việc mỗi cá nhân, tổ chức phải chấp hành là điều tất yếu đúng với quy định của pháp luật.

Điều thứ hai, cần phải thấy rõ, đến hiện tại chính quyền Hà Nội vẫn gữ đúng lời hứa của mình. “không truy cứu trách nhiệm hình sự đối với toàn thể nhân dân xã Đồng Tâm”. Còn việc khởi tố vụ án là việc hết sức bình thường trong hoạt động tố tụng của cơ quan điều tra . Ở trường hợp này không khởi tố mới là vi phạm pháp luật. Còn việc khởi tố là để cơ quan điều tra làm rõ mức độ và hành động của những cá nhân vi phạm. Để từ đó tiến hành truy cứu trách nhiệm hình sự của những cá nhân vi phạm, và miễn truy cứu trách nhiệm hình sự với những ai. Hãy nhớ rằng, pháp luật phân minh và sẽ khoan hồng đối với những tình tiết giảm nhẹ, trong vụ việc Đồng Tâm đến hiện nay cũng vậy. 

Hiện tại, câu chuyện liên quan đến sự việc Đồng Tâm đang còn phía trước, Cơ quan CSĐT CATP Hà Nội đang khẩn trương phối hợp với các đơn vị chức năng điều tra, xác minh làm rõ vụ án nhằm bảo đảm sự đúng đắn của pháp luật. Trước tình hình này, dân làm báo cùng với những trang báo lề trái vốn dĩ bản chất xấu xa từ lâu sẽ không từ bỏ tâm địa xấu của mình. Việc xuyên tạc bản chất sự việc, cổ súy cho cái xấu xa là những việc làm mưu đồ cho tình hình sự việc thêm phần phức tạp nằm trong tiến trình chống phá cách mạng Việt Nam.

Thiết nghĩ, mỗi người dân cần có sự hiểu biết và tôn trọng thượng tôn pháp luật tránh những luồng thông tin xấu xa, cố xuýt của đám zân chủ. Nhất là sự việc Đồng Tâm, khi đã và đang trong quá trình đi đến sáng tỏ.

36 Nhận xét

08:36:00, 28 thg 6, 2017 Reply

Nghe mà chán với lũ zân chủ này nhỉ. Toàn là những mưu đồ có hại cho nhà nước. Thiết nghĩ, mỗi người dân cần có sự hiểu biết và tôn trọng thượng tôn pháp luật tránh những luồng thông tin xấu xa, cố xuýt của đám zân chủ. Nhất là sự việc Đồng Tâm, khi đã và đang trong quá trình đi đến sáng tỏ.

08:48:00, 28 thg 6, 2017 Reply

Cần truy cứu để biết ai đúng ai sai chứ. Đây là một việc làm nguy hại hết sức ảnh hưởng đến tình hình an ninh cũng như những vấn đề khác có liên quan. Các bạn cần nhìn rõ pháp luật phải công bắng là điều trước hết. CÒn những trag=ng báo lề trái hy vọng người dân cần hiểu đúng đắn vấn đề.

09:19:00, 28 thg 6, 2017 Reply

Ngay sau khi Công an Thành phố triển khai bắt giữ các đối tượng trên, số công dân xã Đồng Tâm đã tập trung đông người bao vây, không cho xe ô tô của các lực lượng làm nhiệm vụ ra khỏi địa bàn xã Đồng Tâm; giữ, đập phá 05 xe ô tô của lực lượng chức năng, giữ trái phép 38 người là cán bộ huyện Mỹ Đức, cán bộ, chiến sỹ Công an Thành phố Hà Nội.

09:38:00, 28 thg 6, 2017 Reply

đây vẫn là những âm mưu và hình ảnh cũ rích của đám phản động nhằm vu cáo xuyên tạc nói xấu chính quyền. luận điệu của chúng chỉ đánh lừa được những người nhẹ dạ cả tin mà thôi , còn đối vs những người có hiểu biết thì họ vẫn nhận ra một điều rằng chính quyền hà nội vẫn đang giữ lời hứa của ông chung , phải khởi tố vụ án để xác định ai đúng ai sai, dấu hiệu phạm tội như thế nào để từ đó có căn cử để xem xét bãi miễn trách nhiệm hình sự cho người dân đồng tâm nữa

09:51:00, 28 thg 6, 2017 Reply

Vụ đồng tâm là bài học máu, có phạm tội có xử lý, Tuy nhien Cơ quan Công an mới chỉ khởi tố vụ án mà chưa khởi tố bất cứ cá nhân hay người dân của xã Đồng Tâm nào. Như vậy không thể nói chủ tịch UBND TP HN Nguyễn Đức Chung không giữ lời hứa với người dân được.

15:09:00, 28 thg 6, 2017 Reply

Nên nhớ quyết định khởi tố vụ án hình sự đối với vụ việc xay ra ở đồng tâm là hoàn toàn đúng đắn theo những quy định của pháp luật, ở đây khởi tố vụ án hình sự để làm rõ những tình tiết đã xảy ra trong vụ án , xác định tính đúng sai , ai là người có dấu hiệu phạm tội, chứ không phải là khởi tố những bị can hay bất kì một cá nhân nào ở đồng tâm .

16:44:00, 28 thg 6, 2017 Reply

Liên quan tới vụ Công an thành phố Hà Nội khởi tố vụ án “Bắt, giữ hoặc giam người trái pháp luật” (theo điều 123 Bộ luật Hình sự) và “Hủy hoại hoặc cố ý làm hư hỏng tài sản” (theo điều 143 Bộ luật Hình sự) để điều tra về sự việc xảy ra tại thôn Hoành xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức.

16:48:00, 28 thg 6, 2017 Reply

Đáng tiếc thay, Ông Lê Đình Kình ở tuổi 82 cái tuổi “lẩm cẩm, lẫn cẫn”, cái tuổi “gần đất xa trời” nên đã không nhận ra điều chúc ác ý của con mụ phản động này. Rõ ràng, ông Lê Đình Kình đã và đang bôi nhọ danh tiếng, tiếng thơm, hủy hoại uy tín của dòng họ, chính Ông là người phản bội lại dòng tộc, quê hương, truyền thống vẻ vang của Đồng Tâm một xã anh hùng trong cả hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ.

16:50:00, 28 thg 6, 2017 Reply

Công bằng mà nói, ông Lê Đình Kình cũng có những đóng góp nhất định nào đó cho quê hương Đồng Tâm, Tuy nhiên, quá khứ của ông chẳng mấy tốt đẹp, đã từng là người “Tham nhũng”, cũng “trục lợi cá nhân” khi còn đương chức, đến mức phải thi hành kỷ luật. Vì thế, ông Lê Đình Kình khó có thể là tấm gương sáng trong công cuộc “Chống tham nhũng”của Xã Đồng Tâm để người dân noi theo bởi chính ông là kẻ tham nhũng, cũng xà xẻo đất công cho con cháu

17:08:00, 28 thg 6, 2017 Reply

Đáng tiếc thay, Ông Lê Đình Kình ở tuổi 82 cái tuổi “lẩm cẩm, lẫn cẫn”, cái tuổi “gần đất xa trời” nên đã không nhận ra điều chúc ác ý của con mụ phản động này. Rõ ràng, ông Lê Đình Kình đã và đang bôi nhọ danh tiếng, tiếng thơm, hủy hoại uy tín của dòng họ, chính Ông là người phản bội lại dòng tộc, quê hương, truyền thống vẻ vang của Đồng Tâm một xã anh hùng trong cả hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ.

17:10:00, 28 thg 6, 2017 Reply

Thượng tôn pháp luật là điều mà không một ai có quyền bác bỏ, là sự công bằng trong một xã hội pháp trị. Không khởi tố vụ án Đồng Tâm là các cơ quan tư pháp Hà Nội không làm tròn chức năng bảo vệ pháp luật. Hơn nữa, nó sẽ tạo một tiền lệ xấu cho những hành vi tương tự nay mai

19:45:00, 28 thg 6, 2017 Reply

Câu chuyện đồng tâm đã là dĩ vãng và được giải quyết theo đúng những gì nên lam vậy thì tại sao Dan lam báo lại luon luôn có những luận điệu xuyên tạc như vậy. Những gì đã phản ánh chứng minh dân làm báo làm sai và có những sự sai trái trong đưa tin, thật không thể nào chấp nhận được sự đưa tin này

20:16:00, 28 thg 6, 2017 Reply

Nên nhớ quyết định khởi tố vụ án hình sự đối với vụ việc xay ra ở đồng tâm là hoàn toàn đúng đắn theo những quy định của pháp luật, ở đây khởi tố vụ án hình sự để làm rõ những tình tiết đã xảy ra trong vụ án , xác định tính đúng sai , ai là người có dấu hiệu phạm tội, chứ không phải là khởi tố những bị can hay bất kì một cá nhân nào ở đồng tâm .

20:18:00, 28 thg 6, 2017 Reply

Lại là lũ dân làm láo này đi xuyên tạc, ăn không nói có đây mà. vẫn là những âm mưu và hình ảnh cũ rích của đám phản động nhằm vu cáo xuyên tạc nói xấu chính quyền. luận điệu của chúng chỉ đánh lừa được những người nhẹ dạ cả tin mà thôi , còn đối vs những người có hiểu biết thì họ vẫn nhận ra một điều rằng chính quyền hà nội vẫn đang giữ lời hứa của ông chung , phải khởi tố vụ án để xác định ai đúng ai sai, dấu hiệu phạm tội như thế nào để từ đó có căn cử để xem xét bãi miễn trách nhiệm hình sự cho người dân đồng tâm nữa.

20:47:00, 28 thg 6, 2017 Reply

Xung quanh câu chuyện Đồng Tâm xảy ra hồi tháng 4/2017 và việc cơ quan CSĐT CATP Hà Nội đã ra quyết định khởi tố vụ án này. Trước hết mỗi cá nhân cần phải hiểu rõ đây là một hành động thể hiện sự thượng tôn pháp luật, sự công bằng và nghiêm minh của pháp luật Việt Nam. Pháp luật Việt Nam không chịu sự chi phối của một cá nhân hay chính quyền trong vấn đề vốn dĩ đã trở thành quy tắc. Và việc mỗi cá nhân, tổ chức phải chấp hành là điều tất yếu đúng với quy định của pháp luật.Việc hợp lý là đúng quy định và không có gì phải bàn cãi.

21:00:00, 28 thg 6, 2017 Reply

Hiện tại, câu chuyện liên quan đến sự việc Đồng Tâm đang còn phía trước, Cơ quan CSĐT CATP Hà Nội đang khẩn trương phối hợp với các đơn vị chức năng điều tra, xác minh làm rõ vụ án nhằm bảo đảm sự đúng đắn của pháp luật. Trước tình hình này, dân làm báo cùng với những trang báo lề trái vốn dĩ bản chất xấu xa từ lâu sẽ không từ bỏ tâm địa xấu của mình. Việc xuyên tạc bản chất sự việc, cổ súy cho cái xấu xa là những việc làm mưu đồ cho tình hình sự việc thêm phần phức tạp nằm trong tiến trình chống phá cách mạng Việt Nam

22:18:00, 28 thg 6, 2017 Reply

câu chuyện liên quan đến sự việc Đồng Tâm đang còn phía trước, Cơ quan CSĐT CATP Hà Nội đang khẩn trương phối hợp với các đơn vị chức năng điều tra, xác minh làm rõ vụ án nhằm bảo đảm sự đúng đắn của pháp luật. Trước tình hình này, dân làm báo cùng với những trang báo lề trái vốn dĩ bản chất xấu xa từ lâu sẽ không từ bỏ tâm địa xấu của mình. Việc xuyên tạc bản chất sự việc, cổ súy cho cái xấu xa là những việc làm mưu đồ cho tình hình sự việc thêm phần phức tạp nằm trong tiến trình chống phá cách mạng Việt Nam.

22:21:00, 28 thg 6, 2017 Reply

Điều thứ hai, cần phải thấy rõ, đến hiện tại chính quyền Hà Nội vẫn gữ đúng lời hứa của mình. “không truy cứu trách nhiệm hình sự đối với toàn thể nhân dân xã Đồng Tâm”. Còn việc khởi tố vụ án là việc hết sức bình thường trong hoạt động tố tụng của cơ quan điều tra . Ở trường hợp này không khởi tố mới là vi phạm pháp luật. Còn việc khởi tố là để cơ quan điều tra làm rõ mức độ và hành động của những cá nhân vi phạm. Để từ đó tiến hành truy cứu trách nhiệm hình sự của những cá nhân vi phạm, và miễn truy cứu trách nhiệm hình sự với những ai. Hãy nhớ rằng, pháp luật phân minh và sẽ khoan hồng đối với những tình tiết giảm nhẹ, trong vụ việc Đồng Tâm đến hiện nay cũng vậy.

14:48:00, 29 thg 6, 2017 Reply

Từ trước đến nay lũ dân làm láo luôn vậy mà cứ ở đâu có vụ gì hay sự cố đáng tiếc gì là chúng lại xâu vào cắn xé cũng như quyên tạc tình tình gây mất an ninh trật tự ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của nhân dân và đồng tâm cũng là môt trong những sự có mà chúng mang ra xuyên tạc. Việc xuyên tạc bản chất sự việc, cổ súy cho cái xấu xa là những việc làm mưu đồ cho tình hình sự việc thêm phần phức tạp nằm trong tiến trình chống phá cách mạng Việt Nam, vì thế hơn hết chúng ta cần phải hết sức sức tỉnh táo trước những luận điệu này.

18:23:00, 29 thg 6, 2017 Reply

rõ ràng cho đến ngày hôm nay mặc dù khởi tố vụ án nhưng công an vẫn chưa tiến hành khởi tố bị can cũng như chưa tiến hành bắt bất cứ người nào. như vậy, là lời hứa của chủ tịch Nguyễn Đức Chung vẫn được giữ vững

18:38:00, 29 thg 6, 2017 Reply

không thể để vụ việc ở Đông Tâm trôi tuột như thế được. cần phải khởi tố vụ án nhằm xác định nguyên nhân, hậu quả xảy ra và rút kinh nghiệm. cũng như là lời răn đe không để sự việc tương tự xảy ra

18:40:00, 29 thg 6, 2017 Reply

đám rân chủ đang cố tình kích động, làm sai bản chất của sự việc tại Đồng Tâm. dưới miệng lưỡi của đám rân chủ này thì mọi việc trở nên đen tối. chúng đã thất bại can thiệp khi sự việc xảy ra, giờ chúng lại thử lại lần nữa

18:41:00, 29 thg 6, 2017 Reply

thiết nghĩ, trong thời đại chúng ta đang kêu phải thượng tôn pháp luật mà lại có những hành động coi thường pháp luật, bắt giữ cán bộ công chức, nếu ở các xứ dân chủ là công an nhảy vào đàn áp rồi đó

21:07:00, 29 thg 6, 2017 Reply

Danlambao – một blog đen được biết đến từ lâu với việc chuyên đăng tải những bài viết chống Đảng, Nhà nước Việt Nam một cách điên cuồng. Với những luận điệu xuyên tạc để tuyên truyền chống Nhà nước, bóp méo một cách công khai, trắng trợn về tình hình kinh tế, chính trị, xã hội ở Việt Nam và lần này thì là câu chuyện về Đồng Tâm lại được danlambao cắn xé

22:35:00, 29 thg 6, 2017 Reply

Và trong câu chuyện liên quan đến việc công an T.p Hà Nội khởi tố vụ án hình sự liên quan tới vụ việc Đồng Tâm lần này Danlambao cũng không nằm ngoài cuộc, với những bài viết với nội dung xuyên tạc về sự việc, đã kích bôi xấu chính quyền Hà Nội trong sự việc này.

09:54:00, 30 thg 6, 2017 Reply

Pháp luật Việt Nam không chịu sự chi phối của một cá nhân hay chính quyền trong vấn đề vốn dĩ đã trở thành quy tắc. Và việc mỗi cá nhân, tổ chức phải chấp hành là điều tất yếu đúng với quy định của pháp luật. Hơn nữa khởi tố là để cơ quan điều tra làm rõ mức độ và hành động của những cá nhân vi phạm. Để từ đó tiến hành truy cứu trách nhiệm hình sự của những cá nhân vi phạm, và miễn truy cứu trách nhiệm hình sự với những ai

21:00:00, 30 thg 6, 2017 Reply

Ở trường hợp này không khởi tố mới là vi phạm pháp luật. Còn việc khởi tố là để cơ quan điều tra làm rõ mức độ và hành động của những cá nhân vi phạm. Để từ đó tiến hành truy cứu trách nhiệm hình sự của những cá nhân vi phạm, và miễn truy cứu trách nhiệm hình sự với những ai. Mỗi người dân cần có sự hiểu biết và tôn trọng thượng tôn pháp luật tránh những luồng thông tin xấu xa của đám zân chủ.

22:30:00, 30 thg 6, 2017 Reply

Thiết nghĩ, mỗi người dân cần có sự hiểu biết và tôn trọng thượng tôn pháp luật tránh những luồng thông tin xấu xa, cố xuýt của đám zân chủ. Nhất là sự việc Đồng Tâm, khi đã và đang trong quá trình đi đến sáng tỏ.

22:59:00, 30 thg 6, 2017 Reply

câu chuyện liên quan đến sự việc Đồng Tâm đang còn phía trước, Cơ quan CSĐT CATP Hà Nội đang khẩn trương phối hợp với các đơn vị chức năng điều tra, xác minh làm rõ vụ án nhằm bảo đảm sự đúng đắn của pháp luật. Trước tình hình này, dân làm báo cùng với những trang báo lề trái vốn dĩ bản chất xấu xa từ lâu sẽ không từ bỏ tâm địa xấu của mình. Việc xuyên tạc bản chất sự việc, cổ súy cho cái xấu xa là những việc làm mưu đồ cho tình hình sự việc thêm phần phức tạp nằm trong tiến trình chống phá cách mạng Việt Nam.

23:16:00, 30 thg 6, 2017 Reply

việc khởi tố vụ án là việc hết sức bình thường trong hoạt động tố tụng của cơ quan điều tra . Ở trường hợp này không khởi tố mới là vi phạm pháp luật. Còn việc khởi tố là để cơ quan điều tra làm rõ mức độ và hành động của những cá nhân vi phạm. Để từ đó tiến hành truy cứu trách nhiệm hình sự của những cá nhân vi phạm, và miễn truy cứu trách nhiệm hình sự với những ai. Hãy nhớ rằng, pháp luật phân minh và sẽ khoan hồng đối với những tình tiết giảm nhẹ, trong vụ việc Đồng Tâm đến hiện nay cũng vậy.

23:59:00, 30 thg 6, 2017 Reply

Thiết nghĩ, mỗi người dân cần có sự hiểu biết và tôn trọng thượng tôn pháp luật tránh những luồng thông tin xấu xa, cố xuýt của đám zân chủ. Nhất là sự việc Đồng Tâm, khi đã và đang trong quá trình đi đến sáng tỏ

23:02:00, 2 thg 7, 2017 Reply

đúng là sau sự việc công an Hà Nội khởi tố vụ việc ở Đồng Tâm thì bọn phản động trong và ngoài nước đã đăng tải nhiều bài xuyên tạc thực chất vụ việc nhằm đánh lạc hướng dư luận. thật đúng là bản chất kền kền mà

23:05:00, 2 thg 7, 2017 Reply

cho đến nay, cơ quan công an mới chỉ dừng lại ở khởi tố vụ án chứ chưa khởi tố bất cứ trường hợp người dân Đồng Tâm nào. như vậy là lời hứa của chủ tịch Nguyễn Đức Chung vẫn được giữ

23:12:00, 2 thg 7, 2017 Reply

việc xâu xé của đám dân làm báo này là ngón nghề quen thuộc. tuy nhiên, chúng ta cũng không cần bận tâm lắm vì phần lớn người dân đã nhận ra bản chất thật của đám nói phét này nên chẳng có ai đọc, mà đọc cũng không tin

23:15:00, 2 thg 7, 2017 Reply

trong vụ việc ở Đồng Tâm không có gì gọi là lật lọng cả. vì cho đến này, chủ tịch Nguyễn Đức Chung vẫn đang thực hiện lời hứa của mình trước nhân dân Đồng Tâm. do đó, bọn dân làm báo có xuyên tạc như thế nào cũng thế thôi

11:03:00, 8 thg 7, 2017 Reply

Hiện tại, câu chuyện liên quan đến sự việc Đồng Tâm đang còn phía trước, Cơ quan CSĐT CATP Hà Nội đang khẩn trương phối hợp với các đơn vị chức năng điều tra, xác minh làm rõ vụ án nhằm bảo đảm sự đúng đắn của pháp luật. Trước tình hình này vẫn có nhiều kẻ đốn mạc, đục nước béo cò!

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !