26/06/2017

ĐIỀU NHỤC NHÃ MANG TÊN PHẠM MINH HOÀNG

Written By Lý Công on 26/06/2017 | 10:30

[Đặng Nhật Minh]

Trong những ngày qua việc Phạm Minh Hoàng bị tước quốc tịch và trục xuất khỏi đất nước trong là câu chuyện nhận được sự quan tâm của rất nhiều độc giả. Phạm Minh Hoàng bản thân là một công dân, một người có quê hương giờ đây phải tước bỏ quốc tịch, trục xuất khỏi đất nước bởi chính những hành động mình đã làm thì còn gì nhục nhã hơn.
 
Chân dung đối tượng Phạm Minh Hoàng khi bị cơ quan công an bắt tại Tp.HCM.

Như chúng ta được biết, Phạm Minh Hoàng sinh ngày 8/8/1955 tại Bà Rịa -Vũng Tàu, là con của một viên chức cao cấp thuộc Bộ Tổng tham mưu quân đội Sài Gòn chế độ VNCH. Vào năm 1973, Phạm Minh Hoàng sang pháp du học và nhập quốc tịch tại đây. Và trong thời gian này, với tư tưởng bất mãn cũng như sự lôi kéo, quan hệ của một số tổ chức chống cộng bên ngoài, Phạm Minh Hoàng đã chứng tỏ bản chất xấu xa của mình khi đã nhiều lần soạn thảo và viết bài với những nội dung xuyên tạc về tình hình Việt Nam cũng như cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc của Đất nước gửi cho các hội đoàn, tổ chức chống Nhà nước Việt Nam tại Pháp. 

Vào năm 2000 Phạm Minh Hoàng về nước và trở thành giảng viên hợp đồng tại Trường Đại học Bách khoa TP.HCM. Tuy nhiên là một thành viên của tổ chức Việt Tân, y đã chứng tỏ bản chất xấu xa và thủ đoạn của mình qua việc lôi kéo rất nhiều đối tượng như: Lê Thị Kiều Oanh, Nguyễn Thanh Hùng… cùng một số đối tượng khác tham gia vào tổ chức Việt Tân, tiến hành các khóa huấn luyện chống phá cách mạng Việt Nam ở nước ngoài. Trong khoảng thời gian này Phạm Minh Hoàng đã viết rất nhiều bài viết với những nội dung xuyên tạc đường lối, chủ trương, chính sách của Nhà nước Việt Nam gửi cho “Việt Tân” để phát tán trên mạng Internet. Với những hành động xấu xa của mình Phạm Minh Hoàng đã bị kết án sơ thẩm với hành vi tương ứng với tội “hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” theo Khoản 2, Điều 79 Bộ luật Hình sự vào tháng 8/2011.

Tuy nhiên với bản chất chống Cộng cực đoạn cũng như sự móc nối của các tổ chức có tư tưởng chống nhà nước Việt Nam, sau khi ra tù Phạm Minh Hoàng không chịu thay đổi nhận thức vẫn tiếp tục các hoạt động chống nhà nước. Và chính những hoạt động này, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã ra quyết định kí ngày 17/5/2017 về việc tước quốc tịch Việt Nam sau đó là quyết định trục xuất đối với Phạm Minh Hoàng. Và trong ngày hôm qua, theo thông tin chính thống Phạm Minh Hoàng đã bị trục xuất khỏi lãnh thổ Việt Nam.

Với mỗi cá nhân, điều thiêng liêng và hạnh phúc nhất là có và mang trên mình một quốc tịch và được sống trên lãnh thổ đất nước mình. Tuy nhiên, với Phạm Minh Hoàng thì hiện tại điều này đã bị tước bỏ. Cùng nhìn lại với những hoạt động chống phá cực đoan của Phạm Minh Hoàng thì đây là một cái kết tất yếu là bản cáo trạng đanh thép của pháp luật Việt Nam đối với những cá nhân, tổ chức có hành động đi trái với quyền và lợi ích của dân tộc. Nhục nhã thay cho một chân rết Việt Tân, nỗi nhục cho cá nhân và cả gia đình Phạm Minh Hoàng khi giờ đây ông trở thành một kẻ vong nô vong quốc.81 Nhận xét

10:42:00, 26 thg 6, 2017 Reply

THực sự là nhục nhã cho kẻ mang danh là nhà giáo la người có học thức ở Vn chúng ta. Phạm Minh Hoàng chính là cái tên đi vào lịch sử và cũng chính là người đã tạo tiền lệ cho việc bị tước quốc tịch nếu là thành viên của các tổ chức phản động theo đúng quy định của pháp luật.

10:52:00, 26 thg 6, 2017 Reply

chẳng ai thương tiếc hay cố níu giữ một con người mà ăn cơm của Việt nam lại đi cắn trộm Việt nam cả. Phạm Minh Hoàng xứng đáng bị như vậy lắm. mà khéo khi còn nhẹ tay quá chăng. cái loại người như ông ta chỉ làm nhục nhã cho chính bản thân gia didfnh và thậm chí là nghề nghiệp của ông ta mà thôi

10:56:00, 26 thg 6, 2017 Reply

Trước nay chưa ai bị tước quốc tịch và trục xuất luôn thì phải, nhưng đối với tên Phạm Minh Hoàng này thì hình phạt hoàn toàn xứng đáng. Bởi vì những gì ông ta làm là vi phạm pháp luật việt Nam đủ yếu tố để cấu thành tội phạm buộ các cơ quan chức nawg phản đưa ra chế tàid dó cho phù hợp. Quá nhục nhã cho một" nhà giáo "

15:21:00, 26 thg 6, 2017 Reply

quá nhục nhã ý ông phạm minh hoàng ạ.cứ tưởng có quốc tịch pháp và quốc tịch VN thì muốn chống đối ra sao cũng đc à.hãy tự nhìn nhận lại tại sao là người VN đầu tiên bị tước quốc tịch rồi sẽ hiểu.VN sẵn sàng đuổi những đứa chống đối nhà nước,đi ngược lại lợi ích dân tộc ra khỏi lãnh thổ nên đừng thằng nào ngu mà về nước chống phá nhé

18:29:00, 26 thg 6, 2017 Reply

Theo quy định của pháp luật Việt Nam, những người đã bị tước quốc tịch Việt Nam sẽ bị trục xuất khỏi Việt Nam. Phạm Minh Hoàng bị tước quốc tịch Việt Nam thì điều đương nhiên là ông ta không thể cư trú trên lãnh thổ Việt Nam. Các cơ quan chức năng của Nhà nước (Cục Quản lý xuất nhập cảnh - Bộ Công an) đã mời Phạm Minh Hoàng lên làm việc và thông báo về việc trục xuất đối với ông ta. Tuy nhiên, Phạm Minh Hoàng đã không lên làm việc. Do đó, việc ông ta có bị cưỡng chế đi chăng nữa thì đó cũng là điều dễ hiểu.

18:35:00, 26 thg 6, 2017 Reply

Tôi không hiểu điều gì sẽ đến với tương lai sắp tới của Việt Tân nhưng với cách hành xử hiện tại, Việt Tân sẽ mãi chỉ là một bóng ma ngoài nước và chưa thể ghi dấu ấn gì trong nước. Những mục tiêu họ đặt ra như loại bỏ, thay thế thể chế chính trị hiện tại ở Việt Nam xem chừng là điều gì đó quá xa vời và hão huyền!

18:37:00, 26 thg 6, 2017 Reply

Là người đầu tiên bị tước quốc tịch nên quá trình chuẩn bị ra nước ngoài (à nhầm, phải là từ nước ngoài trở về nước) của Phạm Minh Hoàng hơi bối rối và chưa được chuyên nghiệp cho lắm. Trong vòng 1 tháng khi nhà nước Việt Nam nói chuyện phải quấy với Chính phủ Pháp thể hiện sự phiền lòng về trường hợp của công dân nước Pháp Phạm Minh Hoàng, thì ông này cứ loay hoay trong việc giữ quốc tịch rồi cuối cùng là được sống ở Việt Nam là vui lắm rồi.

18:40:00, 26 thg 6, 2017 Reply

đối với những kẻ như phạm minh hoàng chỉ vì những đồng tiền dơ bẩn , nghe lời xúi giục của những tổ chức phản động ở nước ngoài mà hắn đã quay về chính quê hương đất nước của hắn để chống phá ,hắn là một kẻ gây ra nhiều tội lỗi cho đất nước , xâm hại đến lợi ích của dân tộc, vi phạm chà đạp lên những quy định của pháp luật thì việc tước quốc tịch hắn và trục xuất ra khỏi đất nước việt nam đang còn là một việc làm nhân đạo và khoan hồng của chính quyền

18:48:00, 26 thg 6, 2017 Reply

Tôi không hiểu điều gì sẽ đến với tương lai sắp tới của Việt Tân nhưng với cách hành xử hiện tại, Việt Tân sẽ mãi chỉ là một bóng ma ngoài nước và chưa thể ghi dấu ấn gì trong nước. Những mục tiêu họ đặt ra như loại bỏ, thay thế thể chế chính trị hiện tại ở Việt Nam xem chừng là điều gì đó quá xa vời và hão huyền!

21:17:00, 26 thg 6, 2017 Reply

Trong những ngày qua, trên các trang báo lề trái các nhà zân chủ liên tục đăng tải những thông tin liên quan đến ông Phạm Minh Hoàng với cái gọi là hãy cùng hành động, bằng việc kêu gọi thu thập chữ ký thành bản lên tiếng ủng hộ Phạm Minh Hoàng cùng với khẩu hiệu “cùng lên tiếng để bảo vệ một gia đình sắp bị ly tán”. Vẫn là cái trò mà đám zân chủ nữa mùa lập nên để tạo scandal, khuếch trương thanh thế.

21:21:00, 26 thg 6, 2017 Reply

sau khi ông Hoàng bị áp giải đi trước khi bị trục xuất khỏi Việt Nam từ phi trường Tân Sơn Nhất vào chiều tối hôm qua (24/6/2017). Vợ ông Hoàng là bà Lê Thị Kim Oanh đã tiếp cận Lãnh sự quán Pháp tại TP Hồ Chí Minh. Tất nhiên, việc bà Oanh gặp gỡ không ngoài mục đích thông báo sự việc xảy đến với ông Hoàng (chồng bà), tuy nhiên cũng phải chờ đợi một thời gian tương đối dài, đại diện Lãnh sự quán Pháp tại TP HCM mới tiếp bà Oanh với lí do trước đó bận công việc.

21:23:00, 26 thg 6, 2017 Reply

về vấn đề gia đình, đối với một người có quốc tịch Pháp như ông Hoàng thì sẽ không quá khó để đón vợ, con sang sinh sống cùng! Tôi tin nước Pháp sẽ không đến nỗi khó với một người từng có quá trình hơn 30 năm sinh sống, học tập tại Pháp như ông Hoàng!

21:26:00, 26 thg 6, 2017 Reply

Phạm Minh Hoàng bị tước quốc tịch và trụt xuất khỏi đất nước đó là cái giá phải trả cho những kẻ xem thường pháp luật. Là minh chứng cho chân lý “Gieo gió ắt gặp bão”

21:39:00, 26 thg 6, 2017 Reply

Cùng nhìn lại với những hoạt động chống phá cực đoan của Phạm Minh Hoàng thì đây là một cái kết tất yếu là bản cáo trạng đanh thép của pháp luật Việt Nam đối với những cá nhân, tổ chức có hành động đi trái với quyền và lợi ích của dân tộc. Nhục nhã thay cho một chân rết Việt Tân, nỗi nhục cho cá nhân và cả gia đình Phạm Minh Hoàng khi giờ đây ông trở thành một kẻ vong nô vong quốc.

22:13:00, 26 thg 6, 2017 Reply

Phạm Minh Hoàng đã viết rất nhiều bài viết với những nội dung xuyên tạc đường lối, chủ trương, chính sách của Nhà nước Việt Nam gửi cho “Việt Tân” để phát tán trên mạng Internet. Với những hành động xấu xa của mình Phạm Minh Hoàng đã bị kết án. Cái kết này là bản cáo trạng đanh thép của pháp luật Việt Nam đối với những cá nhân, tổ chức có hành động đi trái với quyền và lợi ích của dân tộc. Nhục nhã thay cho một chân rết Việt Tân, nỗi nhục cho cá nhân và cả gia đình Phạm Minh Hoàng khi giờ đây ông trở thành một kẻ vong nô vong quốc.

22:26:00, 26 thg 6, 2017 Reply

Thật xấu hổ và nhục nhã khi một người có học thức, có trình độ nhưng lại có những hành động hết sức ngu dốt. Thiết nghĩ thứ quý giá và đáng trân trọng nhất là quốc tịch nơi trôn rau cắt rốn của mình mà Phạm Minh Hoàng còn chối bỏ thì y sống trên đời này chả có ý nghĩa gì cả, há chăng còn đem tiếng xấu cho họ hàng người thân mà thôi.

10:18:00, 27 thg 6, 2017 Reply

Bài viết hay lắm ad, Cùng nhìn lại với những hoạt động chống phá cực đoan của Phạm Minh Hoàng thì đây là một cái kết tất yếu là bản cáo trạng đanh thép của pháp luật Việt Nam đối với những cá nhân, tổ chức có hành động đi trái với quyền và lợi ích của dân tộc. Nhục nhã thay cho một chân rết Việt Tân, nỗi nhục cho cá nhân và cả gia đình Phạm Minh Hoàng khi giờ đây ông trở thành một kẻ vong nô vong quốc.

10:25:00, 27 thg 6, 2017 Reply

Bị tước quốc tịch là mọt điều vô cùng nhục nhã các bác ạ, Nhục nhã thay cho một chân rết Việt Tân, nỗi nhục cho cá nhân và cả gia đình Phạm Minh Hoàng khi giờ đây ông trở thành một kẻ vong nô vong quốc. Giờ sang pháp mãi mãi là con đĩ của Lưu vong mà thôi ông Hoàng à.

10:46:00, 27 thg 6, 2017 Reply

Với hàng động chống chính quyền, tham gia vào tổ chức Việt Tân nhằm lật đổ nhà nước Việt Nam. Thì việc tước bỏ quốc tịch và trục xuất khỏi nước Việt nam là phù hợp với những hành động mà Phạm Minh Hoàng đã làm ở trên.

14:22:00, 27 thg 6, 2017 Reply

Nghe mà nhục quá ad ạ, với mỗi cá nhân, điều thiêng liêng và hạnh phúc nhất là có và mang trên mình một quốc tịch và được sống trên lãnh thổ đất nước mình. Tuy nhiên, với Phạm Minh Hoàng thì hiện tại điều này đã bị tước bỏ. Còn phạm Minh Hoàng thì điều này là không sao??

14:29:00, 27 thg 6, 2017 Reply

Cái thể loại này phải xứ lý như thế, lúc cho quốc tịch VN thì cứ kêu này keeu nọ, còn đòi sang quốc tịch Pháp, thì trục xuất là điều đương nhiên phải làm . nếu đã ko ưa nhau thì đừng có níu kéo

14:46:00, 27 thg 6, 2017 Reply

Phạm Minh Hoàng sẽ tiếp tục theo chân Việt Tân để có thể tồn tại. Nhưng rồi trong con mất của Việt Tân, Hoàng sẽ cũng trở nên lu mờ và sẽ trở thành kẻ bị “vắt chanh bỏ vỏ” nếu chỉ là gánh nặng của Việt Tân hay không còn giá trị sử dụng.

14:55:00, 27 thg 6, 2017 Reply

Thực ra Phạm Minh Hoàng nó có sang pháp nói xấu Việt Nam thì chẳng qua cũng chỉ là hành động của một kẻ bại bây giờ sang đấy nói vài ba câu cho nó đỡ mất thể diện và kiểu như nói là ta đã đi thám thính được tình hình xong ý. thôi,thể diện của một tên phản động nó cũng chỉ là nói xấu người khác thế thôi mà

14:57:00, 27 thg 6, 2017 Reply

Sang nước ngoài một phát là lòi ra cái đuôi như vậy, thì đủ hiểu con người Phạm Minh Hoàng ra sao rồi. Cho hỏi, có ai chấp nhận một người tham gia Việt Tân chống lại đất nước này vẫn được coi là người Việt Nam không? Không có đâu nhé. Thiết nghỉ cái giá này còn quá nhẹ.

15:38:00, 27 thg 6, 2017 Reply

Hành động này của Phạm Minh Hoàng càng khẳng định một lần nữa rằng, hình phạt tước quốc tịch với hắn ta là hoàn toàn xứng đáng. Bất kể bè lũ nào của đám Việt Tân bán nước không xứng đáng mang 2 chữ đồng bào của dân tộc. Kệ mẹ những cái thằng thối tha này nhỉ.

15:54:00, 27 thg 6, 2017 Reply

Một hậu quả tất yếu cho một kẻ phản bội Tổ quốc. Với những "thành tích" phản động của Phạm Minh Hoàng thì việc bị trục xuất khỏi đất nước dường như còn quá nhẹ. Mong là không phải nhìn thấy ông ta cũng đồng loại của mình trong xã hội Việt Nam nữa

15:55:00, 27 thg 6, 2017 Reply

Vậy là Phạm Minh Hoàng đã đi vào lịch sử Việt Nam về một công dân bị tước quốc tịch, phản bội Tổ quốc khi đất nước này giang tay chào đón bằng hình ảnh trong buổi nắng xế chiều, có người đàn ông vừa đi vừa chửi khuất xa dần phía chân trời trong bộ dạng quần đùi và áo ba lỗ. Chúc Phạm Minh Hoàng có chuyến bay an toàn!

15:58:00, 27 thg 6, 2017 Reply

Phản bội tổ quốc, không cần cái tổ quốc này thì mang quốc tịch nước này làm gì nữa, những ung nhọt dù là nhỏ nhất cũng cần loại bỏ để tránh lây lan rộng. Mong rằng đây là bài học cho các anh chị dân chủ rởm.

16:02:00, 27 thg 6, 2017 Reply

đối với những kẻ như phạm minh hoàng chỉ vì những đồng tiền dơ bẩn , nghe lời xúi giục của những tổ chức phản động ở nước ngoài mà hắn đã quay về chính quê hương đất nước của hắn để chống phá ,hắn là một kẻ gây ra nhiều tội lỗi cho đất nước , xâm hại đến lợi ích của dân tộc, vi phạm chà đạp lên những quy định của pháp luật thì việc tước quốc tịch hắn và trục xuất ra khỏi đất nước là việc làm hết sức đúng đắn và cần thiết

16:10:00, 27 thg 6, 2017 Reply

Mấy anh chị "dâm chủ" đang kêu gào cho Phạm Minh Hoàng, không biết được mấy ngáp nhưng chắc khi nó nhìn vào đây, chúng nó cũng đủ hiểu, dù có bất kể kẻ nào chống lưng, thì pháp luật Việt Nam vẫn phải được thực thi. Tại sao lại phải bênh vực và bapr vệ cho mộ t kẻ sai trái chứ

16:11:00, 27 thg 6, 2017 Reply

Nhục mặt quá đi kẻ khốn nạn này ạ, Đáng buồn một côn người đã không cống hiến được gì cho Tổ quốc lại còn tiếp tay cho bè lũ Việt Tân để chống phá đất nước.Nhưng hiện tại hắn đã phắn khỏi nước ta,hắn mất quê hương.

16:15:00, 27 thg 6, 2017 Reply

Bị tước quốc tịch Vn và trục xuất khỏi VN là đúng quá rồi. Nhưng điều nhục nhã mà phản động Phạm Minh Hoàng phải nhận đó là việc chỉ có Phạm Minh Hoàng được nhận quốc tịch Pháp còn các thành viên trong gia đình của Hoàng không được nhận quốc tịch Pháp. Một mình bơ vơ trên đất Pháp và bị tước quốc tịch Việt Nam liệu Phạm Minh Hoàng có sống được yên ổn. Thật đáng đời tên phản quốc

16:18:00, 27 thg 6, 2017 Reply

Vậy là lệnh trục xuất đã được tiến hành với Phạm Minh Hoàng sau khi có quyết định tước quốc tịch của hắn. Đất nước đã loại bỏ đi được một tên đốn mạt, bớt đi được một nguồn nguy hiểm cho an ninh quốc gia, bớt đi được sự cản trở cho phát triển dân tộc

16:19:00, 27 thg 6, 2017 Reply

Trước khi bị tước quốc tịch, Phạm Minh Hoàng là người có hai quốc tịch (quốc tịch Pháp và quốc tịch Việt Nam). Là người Việt Nam (có quốc tịch Việt Nam) thế nhưng Phạm Minh Hoàng thường xuyên có các hoạt động xâm phạm an ninh quốc gia, có các hành động gây tổn hại đến Nhà nước và dân tộc.Dù đã được Nhà nước Việt Nam quan tâm, tạo điều kiện để có một cuộc sống “hoàn lương” (tạo điều kiện để được dạy hợp đồng tại trường Đại học Bách khoa TP.HCM), thế nhưng Phạm Minh Hoàng vẫn “ngựa quen đường cũ”, vẫn thường xuyên có các hoạt động nhằm gây mất ổn định an ninh, trật tự của đất nước. Móc nối với các đối tượng phản động bên ngoài, nhất là các đối tượng trong tổ chức khủng bố “Việt tân” chống phá Nhà nước

16:25:00, 27 thg 6, 2017 Reply

Phạm Minh Hoàng đã vi phạm pháp luật và xâm phạm an ninh quốc gia. Một kẻ vì đồng tiền mà sa ngã, biến chất, trở thành tay sai cho Việt Tân để chống phá nhà nước Việt Nam thì bị tước quốc tịch là hoàn toàn chính xác. Các cơ quan chức năng của Việt Nam đã có thông báo tới cá nhân Hoàng và Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam, việc tước quốc tịch được thực hiện theo đúng pháp luật của Việt Nam

16:26:00, 27 thg 6, 2017 Reply

Tưởng chừng, với tất cả nỗ lực, tạo mọi điều kiện tốt nhất để con dân đất Việt từ khắp thế giới trở về để sinh sống và đóng góp vào sự phát triển đất nước thì người trở về sẽ hiểu tấm lòng của tổ quốc mình. Thế nhưng, Phạm Minh Hoàng không lấy đó làm điều vinh dự mà coi là may mắn trong kế hoạch trở về đầy âm mưu của mình. Mục đích trở về của ông ta là theo chỉ đạo của Việt Tân để hoạt động, công kích, chống phá Nhà nước.

16:34:00, 27 thg 6, 2017 Reply

Tham gia tổ chức Việt Tân như một thành viên cốt cán trong nước với mưu đồ lật đổ nhà nước Việt Nam hiện thời. Đã từng vào tù ra tội mà không biết ân hận, hối cải quay đầu, việc bị tước quốc tịch VN là cái kết xứng đáng cho kẻ phản bội Phạm Minh Hoàng

16:46:00, 27 thg 6, 2017 Reply

Thiết nghĩ, hãy Cùng nhìn lại với những hoạt động chống phá cực đoan của Phạm Minh Hoàng thì đây là một cái kết tất yếu là bản cáo trạng đanh thép của pháp luật Việt Nam đối với những cá nhân, tổ chức có hành động đi trái với quyền và lợi ích của dân tộc. Ra đi mà đéo được về đâu mày ạ.

20:32:00, 27 thg 6, 2017 Reply

đối với những kẻ như phạm minh hoàng chỉ vì những đồng tiền dơ bẩn , nghe lời xúi giục của những tổ chức phản động ở nước ngoài mà hắn đã quay về chính quê hương đất nước của hắn để chống phá ,hắn là một kẻ gây ra nhiều tội lỗi cho đất nước , xâm hại đến lợi ích của dân tộc, vi phạm chà đạp lên những quy định của pháp luật thì việc tước quốc tịch hắn và trục xuất ra khỏi đất nước là việc làm hết sức đúng đắn và cần thiết.

21:57:00, 27 thg 6, 2017 Reply

Việt Tân sẽ mãi chỉ là một bóng ma ngoài nước và chưa thể ghi dấu ấn gì trong nước. Những mục tiêu họ đặt ra như loại bỏ, thay thế thể chế chính trị hiện tại ở Việt Nam xem chừng là điều gì đó quá xa vời và hão huyền!

08:47:00, 28 thg 6, 2017 Reply

Cái kết của Phạm Minh Hoàng là tấm gương cho những kẻ đang có âm mưu và hành động gây rối an ninh trật tự, chống đối chính quyền, phá hoại quê hương. Chúng ta hãy chờ xem cuộc sống lưu vong của Phạm Minh Hoàng sẽ ra sao.

09:19:00, 28 thg 6, 2017 Reply

Nhục nhã cho chúng này quá, nhìn lại với những hoạt động chống phá cực đoan của Phạm Minh Hoàng thì đây là một cái kết tất yếu là bản cáo trạng đanh thép của pháp luật Việt Nam đối với những cá nhân, tổ chức có hành động đi trái với quyền và lợi ích của dân tộc. Nhục nhã thay cho một chân rết Việt Tân, nỗi nhục cho cá nhân và cả gia đình Phạm Minh Hoàng khi giờ đây ông trở thành một kẻ vong nô vong quốc.

09:45:00, 28 thg 6, 2017 Reply

tưởng rằng khi trở về nước từ pháp , phạm minh hoàng sẽ có những đóng góp cho công cuộc xây dựng đất nước thì đáng buồn thay anh ta lại làm tất cả những người dân việt khác phải thất vọng khi anh ta lại làm tay sai cho tổ chức việt tân để chống phá lại chính quyền . hết lần này đến lần nọ dù đã được chính quyền nhân nhượng và khoan hồng như anh ta vẫn chứng nào tật ấy , cho nên việc anh ta bị tước quốc tịch và trục xuất ra khỏi đất nước việt nam thì cũng là một hình phạt thích đáng dành cho anh

09:50:00, 28 thg 6, 2017 Reply

Nhục nhã thay cho Phạm Minh Hoàng, với những hành động xấu xa của nó thì chuyện này là một điều tất yếu của chúng ta, khi trục xuất Phạm Minh Hoàng, cơ quan công an thật sáng suốt. Chưa đựng một kẻ khốn nạn như thế này thì để làm gì hả, không thể chấp nhận được.

19:49:00, 28 thg 6, 2017 Reply

đã thực hiện những hành động chống đối chính quyền , phá hoại đất nước , đi ngược lại với nguyện vọng của nhân dân mà vẫn có thể nói ra là công dân Việt Nam. cái loại như ông ta hoàn toàn không liên quan gì đến đất nước này và không nên liên quan đến đất nước này nữa, nhục nhã lắm thay

20:48:00, 28 thg 6, 2017 Reply

Với mỗi cá nhân, điều thiêng liêng và hạnh phúc nhất là có và mang trên mình một quốc tịch và được sống trên lãnh thổ đất nước mình. Tuy nhiên, với Phạm Minh Hoàng thì hiện tại điều này đã bị tước bỏ. Cùng nhìn lại với những hoạt động chống phá cực đoan của Phạm Minh Hoàng thì đây là một cái kết tất yếu là bản cáo trạng đanh thép của pháp luật Việt Nam đối với những cá nhân, tổ chức có hành động đi trái với quyền và lợi ích của dân tộc.

23:22:00, 28 thg 6, 2017 Reply

Nhìn lại những hoạt động chống phá cực đoan của Phạm Minh Hoàng trong suốt thời gian qua thì chúng ta có thể thấy đây là một cái kết tất yếucái kết tất yếu là bản cáo trạng đanh thép của pháp luật Việt Nam đối với những cá nhân, tổ chức có hành động đi trái với quyền và lợi ích của dân tộc Việt nam. Là lời cảnh tỉnh cho những con người dại dột đã theo đám phản động có cơ hội sửa chữa sai lầm, quay đầu là bờ. Và cũng là đòn đánh cho những tên phản động chống đối cực đoan ngoài kia

23:01:00, 29 thg 6, 2017 Reply

Việc lợi dụng thành viên trong nước bị xử lý để đánh bóng tên tuổi, quảng bá cho mình không phải là lần đầu xảy đến với Việt Tân. Chính việc phải nương nhờ tới những hành vi bẩn thỉu này để tồn tại, chứng minh mình còn có thực lực, còn sống, chứng tỏ Việt tân đang yếu cả thế và lực!

23:04:00, 29 thg 6, 2017 Reply

Dù có sang Pháp nhưng thiết nghĩ ông Hoàng vẫn từng là công dân của Việt Nam và do đó cảm giác mặc cảm với các hội nhóm lợi dụng ông ở nước ngoài là điều khiến những hình ảnh chụp được của ông cho thấy một sự mệt mỏi và chán chường. Và đây cũng là bài học cảnh báo cho những kẻ mục đích chống phá trong nước để nhận được những đề nghị tị nạn chính trị để có cơ hội đổi đời thì hãy xem lại. Bởi kết cục đó là sự cô đơn đến hết cuộc đời và chết nơi đất khách quê người./.

23:05:00, 29 thg 6, 2017 Reply

Trong khi các đại gia dân chủ đang hả hê tung hô người anh hùng tự suy tôn mang tên Phạm Minh Hoàng thì nhân vật chính thể hiện một bộ mặt hoàn toàn trái ngược. Đó là bộ mặt không thể sầu não hơn được nữa, một bộ mặt thể hiện tinh thần u mê, lạc lối không biết đến ngày mai của một kẻ vừa mất đi một giá trị thiêng liêng đó là được thừa nhận như một con người Việt Nam

23:09:00, 29 thg 6, 2017 Reply

Phạm Minh Hoàng được biết đến là một thành viên của tổ chức khủng bố Việt Tân, y đã tiến hành móc nối và liên hệ với rất nhiều thành viên cốt cán của tổ chức này nhằm hoạt động chống phá cách mạng Việt Nam từ cuối những năm 90.

23:10:00, 29 thg 6, 2017 Reply

Cứ đặt vấn đế đoàn tụ ra thì thử hỏi chế định tước bỏ quốc tịch trong Luật Quốc tịch sẽ áp dụng với ai? Ông Hoàng vi phạm pháp luật và xét thấy cần bị tước Quốc tịch mới hạn chế, vô hiệu hóa hành vi có thể tiếp diễn thì đương nhiên ông phải lãnh nhận. Việc thôi không truy cứu trách nhiệm hình sự với ông Hoàng vốn đã là một đặc ân mà nhà nước Việt Nam dành cho ông sau tất cả!

07:54:00, 30 thg 6, 2017 Reply

Phạm Minh Hoàng bị tước quốc tịch và trục xuất khỏi đất nước trong là câu chuyện nhận được sự quan tâm của rất nhiều độc giả. Phạm Minh Hoàng bản thân là một công dân, một người có quê hương giờ đây phải tước bỏ quốc tịch, trục xuất khỏi đất nước bởi chính những hành động mình đã làm thì còn gì nhục nhã hơn.

07:55:00, 30 thg 6, 2017 Reply

Phạm Minh Hoàng sang pháp du học và nhập quốc tịch tại đây. Và trong thời gian này, với tư tưởng bất mãn cũng như sự lôi kéo, quan hệ của một số tổ chức chống cộng bên ngoài, Phạm Minh Hoàng đã chứng tỏ bản chất xấu xa của mình khi đã nhiều lần soạn thảo và viết bài với những nội dung xuyên tạc về tình hình Việt Nam cũng như cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc của Đất nước gửi cho các hội đoàn, tổ chức chống Nhà nước Việt Nam tại Pháp. Ten ban nuoc

07:55:00, 30 thg 6, 2017 Reply

Với những hành động xấu xa của mình Phạm Minh Hoàng đã bị kết án sơ thẩm với hành vi tương ứng với tội “hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” theo Khoản 2, Điều 79 Bộ luật Hình sự vào tháng 8/2011.

09:32:00, 30 thg 6, 2017 Reply

Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã ra quyết định kí ngày 17/5/2017 về việc tước quốc tịch Việt Nam sau đó là quyết định trục xuất đối với Phạm Minh Hoàng. Và trong ngày hôm qua, theo thông tin chính thống Phạm Minh Hoàng đã bị trục xuất khỏi lãnh thổ Việt Nam. Hoan ho chu tich nuoc

09:33:00, 30 thg 6, 2017 Reply

Với những hành động xấu xa của mình Phạm Minh Hoàng đã bị kết án sơ thẩm với hành vi tương ứng với tội “hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” theo Khoản 2, Điều 79 Bộ luật Hình sự vào tháng 8/2011.

09:33:00, 30 thg 6, 2017 Reply

Phạm Minh Hoàng thì hiện tại điều này đã bị tước bỏ. Cùng nhìn lại với những hoạt động chống phá cực đoan của Phạm Minh Hoàng thì đây là một cái kết tất yếu là bản cáo trạng đanh thép của pháp luật Việt Nam đối với những cá nhân, tổ chức có hành động đi trái với quyền và lợi ích của dân tộc. Nhục nhã thay cho một chân rết Việt Tân, nỗi nhục cho cá nhân và cả gia đình Phạm Minh Hoàng khi giờ đây ông trở thành một kẻ vong nô vong quốc.

10:03:00, 30 thg 6, 2017 Reply

Trong khoảng thời gian này Phạm Minh Hoàng đã viết rất nhiều bài viết với những nội dung xuyên tạc đường lối, chủ trương, chính sách của Nhà nước Việt Nam gửi cho “Việt Tân” để phát tán trên mạng Internet. Ngoi an mat doi bat vang

10:03:00, 30 thg 6, 2017 Reply

điều thiêng liêng và hạnh phúc nhất là có và mang trên mình một quốc tịch và được sống trên lãnh thổ đất nước mình. Tuy nhiên, với Phạm Minh Hoàng thì hiện tại điều này đã bị tước bỏ. Cùng nhìn lại với những hoạt động chống phá cực đoan của Phạm Minh Hoàng thì đây là một cái kết tất yếu là bản cáo trạng đanh thép của pháp luật Việt Nam đối với những cá nhân, tổ chức có hành động đi trái với quyền và lợi ích của dân tộc.

10:04:00, 30 thg 6, 2017 Reply

Nhục nhã thay cho một chân rết Việt Tân, nỗi nhục cho cá nhân và cả gia đình Phạm Minh Hoàng khi giờ đây ông trở thành một kẻ vong nô vong quốc.

10:32:00, 30 thg 6, 2017 Reply

Điều thiêng liêng và hạnh phúc nhất là có và mang trên mình một quốc tịch và được sống trên lãnh thổ đất nước mình. Tuy nhiên, với Phạm Minh Hoàng thì hiện tại điều này đã bị tước bỏ. Nhục nhã thay cho một kẻ bán nước. Đây âu cũng là một cái kết tất yếu, là bản cáo trạng đanh thép của pháp luật Việt Nam đối với những cá nhân, tổ chức có hành động đi trái với quyền và lợi ích của dân tộc

22:34:00, 30 thg 6, 2017 Reply

Cơ sự như ngày hôm nay là do ông Hoàng tự chuốc lấy thôi. Không chỉ có những hoạt động chống phá chính quyền, ông còn lấy danh thầy giáo của mình để lôi kéo sinh viên vào con đường tội lỗi đó. T chăc ông ta cũng chẳng còn dây thần kinh xấu hổ mà thấy nhục nữa, tươi cười về Pháp thế kia mà.

23:01:00, 30 thg 6, 2017 Reply

Với mỗi cá nhân, điều thiêng liêng và hạnh phúc nhất là có và mang trên mình một quốc tịch và được sống trên lãnh thổ đất nước mình. Tuy nhiên, với Phạm Minh Hoàng thì hiện tại điều này đã bị tước bỏ. Đây cũng là cái kết xứng đáng cho ông Hoàng qua những màn thể hiện của ông ta thôi.

23:18:00, 30 thg 6, 2017 Reply

Tự mình làm tự mình chịu thôi, ông nên thấy nhục nhã vì mình bị tống cổ đi như vậy, còn chúng tôi sẽ thấy nhẹ nhõm vì một người như ông đã ra khỏi đất nước yên bình, lượn đi cho nước nó trong nhé.

23:35:00, 30 thg 6, 2017 Reply

Kết cục ngày hôm nay là do ông Hoàng tự chuốc lấy thôi. Không chỉ có những hoạt động chống phá chính quyền, ông còn lấy danh thầy giáo của mình để lôi kéo sinh viên vào con đường tội lỗi đó. T chăc ông ta cũng chẳng còn dây thần kinh xấu hổ mà thấy nhục nữa, tươi cười về Pháp thế kia mà.

00:01:00, 1 thg 7, 2017 Reply

Với mỗi cá nhân, điều thiêng liêng và hạnh phúc nhất là có và mang trên mình một quốc tịch và được sống trên lãnh thổ đất nước mình. Tuy nhiên, với Phạm Minh Hoàng thì hiện tại điều này đã bị tước bỏ. Cùng nhìn lại với những hoạt động chống phá cực đoan của Phạm Minh Hoàng thì đây là một cái kết tất yếu là bản cáo trạng đanh thép của pháp luật Việt Nam đối với những cá nhân, tổ chức có hành động đi trái với quyền và lợi ích của dân tộc. Nhục nhã thay cho một chân rết Việt Tân, nỗi nhục cho cá nhân và cả gia đình Phạm Minh Hoàng khi giờ đây ông trở thành một kẻ vong nô vong quốc.

21:12:00, 1 thg 7, 2017 Reply

Phạm Minh Hoàng bản thân là một công dân, một người có quê hương giờ đây phải tước bỏ quốc tịch, trục xuất khỏi đất nước. Vậy thì giờ biết đi đâu về đâu. Nhà thì không có, bố mẹ có khi đã từ con. Sống mà không bằng chết. Liệu đã có phút giây nào Hoàng thấy hối hận tột độ vì những gì mình làm chưa?!

21:35:00, 1 thg 7, 2017 Reply

Không biết sau này khi thắp hương ông bà tổ tiên thì hắn sẽ thắp ở đâu nhỉ? Chẳng nhẽ vái vọng qua điện thoại hay vái vọng từ xứ người? Sinh con ra để rồi chúng vái vọng mình từ nơi xứ người, có cha mẹ nào mà không đau lòng?!

21:45:00, 1 thg 7, 2017 Reply

Buồn thay cho người thân, và có khi là cả bố mẹ của pham minh hoàng nữa. Đến lúc gần đất xa trời lại không được nói lời chăng chối với đứa con minh hoàng của mình. Liệu khi ấy, trong con người phản bội lại Tổ quốc kia, có chút gì là hối hận vì những điều mình đã làm không?

21:51:00, 1 thg 7, 2017 Reply

Không biết khi hoạt động chống phá đất nước, Hoàng có khi nào nghĩ về cha mẹ, gia đình, người thân, con cái của mình không. Sinh con ra có ai muốn con mình bị cả dân tộc ruồng bỏ, có quê hương mà không được về, có gia đình mà như không. Rồi đời con cái sau này, đừng vì sai lầm của người cha người ông mà ảnh hưởng đến tương lai của con cháu sau này?!

21:55:00, 1 thg 7, 2017 Reply

Chắc hẳn trong phút bồng bột, phạm minh hoàng có thể vui mừng vì có thể tự do nhập quốc tịch Mỹ, Anh, Phap,... hay bất kỳ nước nào khác. Nhưng để rồi xem niềm vui ấy vỏn vẹn trong bao lâu, rồi sau này hắn sẽ nhận ra, quê hương đất nước mới là nơi chôn rau cắt rốn, mới là nơi con người ta "sống gửi thác về". Đợi đến khi nhân ra thì cũng đã quá muộn rồi.

16:10:00, 6 thg 7, 2017 Reply

người vn máu đỏ da vàng.... hãy nhìn nhân sư thât đi. đât nươc ta đã đôc lâp hơn 40năm rồi cả thế giới vẫn công nhân nươc vn là NCHXHCN VIETNAM. cuôc sông thường ngày chúng ta cứ châm chú vô cv của mõi người nếu ai tài gioi thì góp phần xdđnươc. còn ko giúp đc gì thì cứ lo cho cs gia đình cua chính mình... đừng mơ mong viễn vong . tôi năm nai đã 49 tuổi rồi tôi cũng chưa làm đc gì cho đât nươc. nếu có giâc ngoai xâm muôn xâm lăng đât nươc vn .têi xin tình nguyên đi chiến đấu cho dù hải đảo hay biên giơi phía bắt hay phía nam tôi vân đi.

16:12:00, 6 thg 7, 2017 Reply

Tước quốc tịch VN còn là hành động rất nhân văn...nếu ông ta không thích sống ở VN. Người nước ngoài khi vô sống tại VN còn phải nhập gia tùy tục. Dân chúng tui cần yên bình để sống. các ông đối lập thì ra ngoài mà sống.

16:22:00, 6 thg 7, 2017 Reply

Tử hình đi, mang danh thầy giáo mà phản Quốc, nếu để tên phản động này sống nó tiếp tục chống phá nhà nước. Nhìn mặt tên này muốn cho nó một viên kẹo đồng. Chắc trong thời gian giảng dạy nó lôi kéo được nhiều sinh viên lắm đây. nguy hiểm quá...

16:26:00, 6 thg 7, 2017 Reply

Lúc nguy nan giả vờ nhân nghĩa, muốn gỡ tội thì gặp chủ tịch nước, sau đó đi vô đám việt tân và phơi bày âm mưu của bọn nó cho toàn thể nhân dân vn biết,còn ko thì đi khỏi Việt Nam cho trong sạch.

16:27:00, 6 thg 7, 2017 Reply

ó giả nhân giả nghĩa.no giả thú tội để được quay về nước hoạt động chống phá tiếp.đây là kịch bản của bọn chỉ huy nó đấy.bon phản động nên bắn bỏ.sao cái lúc làm chuyện nhơ bẩn thì k thấy có lỗi đi, vào tù mà ngồi suy nghĩ tiếp cho chín chắn

16:31:00, 6 thg 7, 2017 Reply

Nghe mấy lời này nhớ thằng Lê Công Định. Bản chất thì không thay đổi.Nhìn mặt cũng trí thức sáng sủa ấy chứ.chính những đối tượng như này mới nguy hiểm này.đúng là cùng 1 ruột với nhau thôi cùng nhận nhưng đông tiền dơ bẩn của VT rồi về phá đất nước

11:09:00, 8 thg 7, 2017 Reply

Trước nay chưa ai bị tước quốc tịch và trục xuất luôn thì phải, nhưng đối với tên Phạm Minh Hoàng này thì hình phạt hoàn toàn xứng đáng. Bởi vì những gì ông ta làm là vi phạm pháp luật việt Nam đủ yếu tố để cấu thành tội phạm buộ các cơ quan chức nawg phản đưa ra chế tàid dó cho phù hợp. Chỉ một sai lầm mà giờ đây cả đời ông ta phải sống trong sự nhục nhã, xỉ vả của xã hội

09:25:00, 13 thg 7, 2017 Reply

Cùng nhìn lại với những hoạt động chống phá cực đoan của Phạm Minh Hoàng thì đây là một cái kết tất yếu là bản cáo trạng đanh thép của pháp luật Việt Nam đối với những cá nhân, tổ chức có hành động đi trái với quyền và lợi ích của dân tộc. Nhục nhã thay cho một chân rết Việt Tân, nỗi nhục cho cá nhân và cả gia đình Phạm Minh Hoàng khi giờ đây ông trở thành một kẻ vong nô vong quốc.

09:27:00, 13 thg 7, 2017 Reply

Là người Việt Nam (có quốc tịch Việt Nam) thế nhưng Phạm Minh Hoàng thường xuyên có các hoạt động xâm phạm an ninh quốc gia, có các hành động gây tổn hại đến Nhà nước và dân tộc.Dù đã được Nhà nước Việt Nam quan tâm, tạo điều kiện để có một cuộc sống “hoàn lương” (tạo điều kiện để được dạy hợp đồng tại trường Đại học Bách khoa TP.HCM), thế nhưng Phạm Minh Hoàng vẫn “ngựa quen đường cũ”, vẫn thường xuyên có các hoạt động nhằm gây mất ổn định an ninh, trật tự của đất nước.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !