01/06/2017

KHI NÉT ĐẸP TÔN GIÁO BỊ BIẾN TƯỚNG

Written By Lý Công on 01/06/2017 | 17:15

[Lúa]

Đối với người dân Công Giáo thánh đường nhà thờ là một cái gì đó rất đỗi thân quen và gần gũi. Từ thành thị cho đến thôn quê, từ miền xuôi cho đến miền ngược, ngôi thánh đường luôn được coi như là trái tim của mỗi xứ đạo. Nhà thờ vừa là nơi để giáo dân sinh hoạt văn hóa thường nhật, vừa là nơi để các linh mục (Cha đạo) định hướng tinh thần cho các con chiên, hướng họ tới lối sống tốt đời đẹp đạo, cống hiến cho xã hội nhân loại theo lời đức Chúa.

Thế nhưng, đáng buồn thay, nét đẹp văn hóa ấy đang dần bị làm vấy bẩn, làm mai một bởi hoạt động núp bóng Cha xứ, lợi dụng thánh đường, biến nhà thờ thành tụ điểm tập trung của các phần tử phản loạn tiến hành các hoạt động chống phá chính quyền, gây rối trật tự, vi phạm pháp luật bất chấp sự phản ứng của quần chúng nhân dân địa phương cũng như đông đảo bà con giáo dân. Vụ việc điển hình mới xảy ra gần đây là trường hợp Nguyễn Ngọc Nam Phong đội lốt linh mục để thực hiện hoạt động chống Đảng, Nhà nước. 

Cụ thể: ngày 24/5/2017, tại nhà thờ Thái Hà thuộc giáo xứ Thái Hà, Nguyễn Ngọc Nam Phong hậu thuẫn, tiếp tay cho “Hội cựu tù nhân lương tâm Việt Nam” tổ chức đại hội lần II ngay trong nhà thờ. “Hội cựu tù nhân lương tâm Việt Nam” bản chất là một tổ chức thành lập trái phép ngày 18/2/2014, là một nhóm ô hợp của những đối tượng tù tha, mãn hạn tù, hoặc đã từng bị xử lý về các hành vi vi phạm pháp luật. 

Đáng chú ý, ngày 05/4/2017 trước đó, người đứng đầu nhà thờ Thái Hà cũng đã cho “Hội cựu tù nhân lương tâm Việt Nam” lấy địa điểm để tổ chức đại hội trù bị, với sự tham gia của những đối tượng chống đối trong các hội, nhóm xã hội dân sự trái phép khác, tiêu biểu như: Nguyễn Tường Thụy, Trương Văn Dũng, Lê Văn Dũng…
Cầu nguyện cho “Công lý - Hòa Bình” với sự tham gia của nhóm NoU tại nhà thờ Thái Hà
Tiếp đó, ngày 26/5/2017, theo ý kiến chỉ đạo của “bề trên”, và cũng để thỏa ước vọng ngông cuồng của đám đồng đạo, linh mục Phong tiếp tục đăng thông báo sẽ tổ chức “Về Thánh lễ Cầu nguyện cho Công lý - Hòa Bình” vào tối ngày 28/5/2017 tại Nhà thờ Thái Hà. Và quả đúng như lịch trình đã được chuẩn bị hết sức công phu và bài bản, đúng 20 giờ ngày 28/5/2017, tại buổi cầu nguyện được diễn ra. Tuy nhiên, nó sẽ chẳng có gì đặc biệt nếu như không có sự xuất hiện của hàng loạt những bộ mặt đã từng có thành tích chống phá Nhà nước như: JB Nguyễn Hữu Vinh; Trương Văn Dũng; Trịnh Bá Phương… đáng chú ý còn có thêm sự tham gia của bà Phạm Thị Vạn và Hoàng Đức Hảo là mẹ và em trai của Hoàng Đức Bình (một phần tử phản động mới bị bắt thời gian qua), ngoài ra còn hàng trăm băng rôn, khẩu hiệu đã được chúng được chuẩn bị sẵn, nhằm thông qua buổi cầu nguyện để cổ vũ số đối tượng đang bị bắt và truy nã. 

Từ một buổi sinh hoạt tôn giáo mang tính chất giáo dục giáo dân, qua bàn tay “tài hoa” của linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đã bị biến tướng thành một tụ tập các cá nhân, tổ chức mang tư tưởng phản động để cổ vũ cho các hoạt động chống phá nhà nước, trái với quy định của pháp luật, đi ngược lại với giáo lý, giáo luật và lời răn của Thiên Chúa, phá hoại hình ảnh tốt đẹp của Công giáo. Có thể nói, vị linh mục này đang tìm cách phá hoại, chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân, tiếp tay cho những hành động xâm phạm nghiêm trọng tới lợi ích quốc gia, dân tộc 

Bức xúc trước những hành động của linh mục Phong, ngày 15/5/2017, Hội Cựu chiến binh phường Khương Thượng, quận Đống Đa đã tổ chức Hội nghị Đại biểu Hội Cựu chiến binh và ra nghị quyết về việc “Lên án, phản đối linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong rao giảng các luận điệu bịa đặt, xuyên tạc, kích động chống Đảng, chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”. Tại Hội nghị đã cực lực phản đối những vi phạm của linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong, kêu gọi toàn thể thành viên và nhân dân viết đơn tố giác các hành vi vi phạm của vị cha xứ này, cảnh giác, đấu tranh đưa linh mục Phong ra nghiêm trị xử lý trước pháp luật và khẩn thiết đề nghị loại bỏ linh mục Phong ra khỏi đời sống giáo dân.

Cần khẳng định rằng, mỗi tôn giáo đều mang những nét đẹp riêng, Nhà nước Việt Nam luôn tôn trọng, không phân biệt giữa người theo hay không theo tôn giáo nào và đảm bảo mọi quyền, lợi ích và nghĩa vụ của công dân bình đẳng trước pháp luật. Thế nhưng, hành động lợi dụng tôn giáo, thách thức công lý của linh mục nhà thờ Thái Hà là điều không thể chấp nhận được. Các cơ quan chức năng cần phối hợp với Hội đồng Giám mục Việt Nam có biện pháp cứng rắn, xử lý triệt để những phần tử xấu đội lốt linh mục như Nguyễn Ngọc Nam Phong, trả lại nét văn hóa tốt đẹp trước nay của Công giáo.

35 Nhận xét

11:41:00, 3 thg 6, 2017 Reply

Nhà thờ Thái Hà dưới sự thao túng của linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đã trở thành nơi trú ngụ và sinh hoạt của các phần tử chống đối. Đảng và Nhà nước ta luôn tôn trọng và có sự quan tâm tới các tôn giáo nhưng không vì thế mà để những hoạt động tôn giáo biến tướng trở thành tụ điểm kích động, lôi kéo người dân tham gia biểu tình, gây rối an ninh trật tự. Có lẽ đã đến lúc phải có những biện pháp thật mạnh tay để loại bỏ những phần tử xấu như linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong ra khỏi xã hội, đem lại cuộc sống bình yên cho bà con giáo dân.

15:30:00, 4 thg 6, 2017 Reply

Vào tối ngày 30/5/2017, linh mục Nguyễn Đình Thục đã đến giáo họ Văn Thai thuộc giáo xứ Song Ngọc (nằm trên địa bàn xã Sơn Hải, huyện Quỳnh Lưu) để làm lễ, và kích động giáo dân khiêu khích, thách thức, trả đũa lương dân vì sự việc 28/5 vừa qua.

15:31:00, 4 thg 6, 2017 Reply

Khi nghe tin quỷ dữ đến gây rối, bà con lương dân trong xã Sơn Hải và các xã lân cận đến bao vây nhà thờ giáo họ Văn Thai yêu cầu Nguyễn Đình Thục xin lỗi.

15:31:00, 4 thg 6, 2017 Reply

Khi số lượng bà con lương dân kéo đến nhà thờ lên đến hàng nghìn người thì bản chất hèn kém của Nguyễn Đình Thục bắt đầu lộ rõ, hắn gọi đến cầu cứu khắp nơi, đặc biệt là đồng bọn của mình như Nguyễn Thái Hợp, Đặng Hữu Nam…nhưng tất cả những kẻ đó đều không dám tới giải cứu cho linh mục Thục vì lo sợ sẽ rơi vào hoàn cảnh tương tự.

15:33:00, 4 thg 6, 2017 Reply

Chưa bao giờ một vị linh mục đạo Công giáo lại bị cô lập đến như vậy, bà con giáo dân không ai ra tay giúp đỡ, bà con lương dân thì sẵn sàng dạy cho Thục một bài học nhớ đời khi đến kích động, gây chia rẽ giữa lương dân và giáo dân.

15:38:00, 4 thg 6, 2017 Reply

Khi sự căm phẫn của bà con lương dân lên đến đỉnh điểm, thật may cho Nguyễn Đình Thục là vẫn còn Đảng, vẫn còn chính quyền, lực lượng công an đã đến giải cứu kịp thời linh mục Nguyễn Đình Thục, đảm bảo an ninh trật tự khu vực xung quanh nhà thờ giáo họ Văn Thai.

15:39:00, 4 thg 6, 2017 Reply

Thời điểm linh mục Thục sắp sửa bị đánh hội đồng thì lực lượng công an đã đến ứng cứu kịp thời, vận động thuyết phục bà con lương dân “tha” cho vị linh mục dân chủ này, mặc dù vào thời điểm không lâu trước đó, vị linh mục này đã vận động giáo dân tấn công vào trụ sở công an huyện để giải cứu cho đồng bọn Hoàng Đức Bình bị bắt.

15:40:00, 4 thg 6, 2017 Reply

Nguyễn Đình Thục vẫn quen thói “ăn cháo đá bát”, “ăn cây táo rào cây sung”. Sau khi được cứu giúp đến như vậy, nhưng khi quay trở về với cái ổ “phản động”, Thục lại quay vào tuyên truyền, xuyên tạc về việc mình bị tấn công tại Văn Thai và đổ hết âm mưu này cho chính quyền và lực lượng công an, vu cáo cán bộ uy hiếp, tấn công mình, lên mạng bịa đặt ra một câu chuyện “khủng bố nhân quyền”mà nhân vật anh hùng là Nguyễn Đình Thục: “Tôi đang đứng ở giữa vòng vây có cả mấy ngàn người mà tôi nghĩ đó là côn đồ mà chính quyền đang dùng để đàn áp tôi. Có thể buổi tối hôm nay tôi bị đánh đập. Cũng có thể tối hôm nay tôi bị giết. Nhưng tôi nghĩ vấn đề đó không quan trọng. Vấn đề ở đây mà tôi thấy là một chính quyền mà lại đi dung dưỡng bạo lực, kích động bạo lực để tấn công giáo dân và tấn công cả một linh mục đi dâng lễ. Tôi không làm gì sai trái. Tôi đi dâng lễ. Vậy thì tấn công tôi hóa ra là chính quyền này đang xúc phạm niềm tin tôn giáo, xúc phạm tự do tín ngưỡng của tôi”.

15:41:00, 4 thg 6, 2017 Reply

Khi được trở về nhà thờ an toàn, không một lời cảm ơn, không một lời hỏi thăm đến những con người đã cứu mình, Nguyễn Đình Thục lại lên mạng làm những điều thô bỉ này, quay trở lại “cắn” chính ân nhân của mình, ở đây là lực lượng công an đã kêu gọi lương dân giải tán và tha cho Thục.

15:42:00, 4 thg 6, 2017 Reply

Tư tưởng cũng như hành vi của vị linh mục này đã không phù hợp với truyền thống đạo đức của dân tộc ta, không phù hợp với tôn chỉ, giáo lý của đạo Công giáo.

15:43:00, 4 thg 6, 2017 Reply

Việc Nguyễn Đình Thục bị uy hiếp đòi xin lỗi xuất phát từ chính những hành động tội lỗi của vị linh mục này. Nếu không quen thói lê lết khắp nơi kích động kêu gọi biểu tình thì cũng không xảy ra tình trạng này.

15:43:00, 4 thg 6, 2017 Reply

Với loại người như Nguyễn Đình Thục thì việc cứu nguy vào đêm ngày 30/5 vừa qua là quá nhân đạo với thứ linh mục súc vật này. Nếu có lần sau thì chưa chắc lực lượng công an đã đến kịp để giải nguy đâu, đến lúc đó cái “mõm chó” của Nguyễn Đình Thục sẽ không còn nguyên vẹn để lên mạng sủa cùng bầy đàn dân chủ đâu.

13:02:00, 5 thg 6, 2017 Reply

Việt nam phải sửa đổi lại luật này ai có hành vi phản động là phải tử hình để ran đe những kẻ khác và làm giảm thiểu tối đa những hành động xâm phạm lợi ích quốc gia và bảo vệ vững chắc nước nhà trong tương lai.Đề nghị xử lý nghiêm các đối tượng trên!
Nên xem xét đến mức cao nhất là khiển trách, kiểm điểm và rút kinh nghiệm!

13:12:00, 5 thg 6, 2017 Reply

Chính quyền phải ra tay xử theo pháp luật chứ, ai lại để dân lương tụ tập phản đối như thế này e rằng sẽ ảnh hưởng tới mối quan hệ đoàn kết lương giáo từ hồi giờ.cha Thục tự nó đẩy nó đến đường cùng chứ chả phải đổ lỗi cho giáo hay cho lương cả. Bà con hãy chống mắt lên mà xem rồi nó sẽ như 1 nguoi vo dung thôi. Trước giờ lương giáo đoàn kết sống chung thuận hoà cùng nhau xây dựng cs ấm no

13:15:00, 5 thg 6, 2017 Reply

Tất cả cũng chỉ tại Nguyễn đình Nhục. Gây ra bao nhiêu chuyện giờ người chịu khổ lại là giáo dân. Mấy thằng phản động to mồm đâu, hằng ngày vẫn bảo người dân thấp cổ bé họng bị chính quyền chèn ép không giám lên tiếng. Giờ ra mà xem giáo dân Song Ngọc thấp cổ bé họng ko giám kêu ai này, bị ông Nhục phá cho giờ ntn.
Qua đây thấy thương cho số bà con giáo dân bị lợi dụng, là nạn nhân của Nam và Thục quá.

15:43:00, 5 thg 6, 2017 Reply

Đúng là nhà thờ là nơi thực hiện các nghi thức tôn giáo chứ không phải là nơi để các đói tượng dân chủ, phản động thực hiện các hoạt động chống đối. Nhưng nhà thờ giáo xứ Thái Hà lại bị linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong để cho các nhóm đối tượng chống đối tường xuyên tiến hành các hoạt động của hội nhóm. Điều đáng nói ở đây là các hội nhóm này thường xuyên có các hoạt động chống Nhà nước ta nên linh mục Phong chẳng khác nào dung túng cho các hoạt động phá hoại đất nước.

21:53:00, 5 thg 6, 2017 Reply

Xử lí hình sự!!! Không để tình trạng dân chủ quá trớn, lợi dụng vì mục đích vụ lợi cá nhân như Thục được, thu tiền vào túi chứ kính chúa thương con chiên cái gì.Hành vi của Nguyễn đình thục và đồng bọn rõ ràng đã phạm vào tội chống phá nhà nước. Chúng tôi đề nghị cơ quan chức năng sớm có biện pháp đối với Nguyễn đình thục để chúng tôi an tâm sinh sống.

21:55:00, 5 thg 6, 2017 Reply

Bắt xử theo quy định của pháp luật Việt nam không theo luật nước nào vì thục là công dân Việt nam không cần biết thục lương hay giáo và xử thục mức cao nhất.Không làm nghiêm phép nước, bắt những kẻ nhân danh chúa không truyền đạo mà rao giảng chính trị, khích động giáo dân, gây mất đoàn kết các dân tộc tôn giáo, thì luật pháp còn ra gì

21:57:00, 5 thg 6, 2017 Reply

Lợi dụng mặc áo nhà tu lấy đạo tạo đời gây chia rẻ đoàn kết xúc phạm đến Đảng và nhà nước bán rẻ lương tâm mưu cầu trục lợi . Rất mong chính quyền sử đúng người đúng tội.nên có thêm mục trục xuất khỏi Việt Nam, Nguyễn Đình Thục không xứng đáng là người dân Việt Nam

19:14:00, 6 thg 6, 2017 Reply

Như chúng ta đều biết ngôi thánh đường luôn được coi như là trái tim của mỗi xứ đạotrái tim của mỗi xứ đạo. Nhà thờ vừa là nơi để giáo dân sinh hoạt văn hóa thường nhật, vừa là nơi để các linh mục định hướng tinh thần cho các con chiên, hướng họ tới lối sống tốt đời đẹp đạo. Ấy vậy mà bọn phản động đội lốt linh mục lại nhằm vào Nhà thờ để tiến hành những âm mưu chính trị đê hèn, lợi dụng giáo dân để chống chính quyền. Do vậy đòi hỏi mỗi giáo dân cần phải hết sức cảnh giác.

22:34:00, 6 thg 6, 2017 Reply

ổ chức mang tư tưởng phản động để cổ vũ cho các hoạt động chống phá nhà nước, trái với quy định của pháp luật, đi ngược lại với giáo lý, giáo luật và lời răn của Thiên Chúa, phá hoại hình ảnh tốt đẹp của Công giáo

16:54:00, 7 thg 6, 2017 Reply

Đây là một hành động thể hiện bản chất phản động, vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam, đi ngược lại giáo lý, giáo điều và phương châm sống tốt đời đẹp đạo của các linh mục.

16:55:00, 7 thg 6, 2017 Reply

một người cha tinh thần là phải hướng cho con chiên những điều tốt đẹp nhất chứ tại sao cứ rao giảng và hướng con chiên vào những điều vi phạm pháp luật, cha Phong có chăng đã sử dụng uy tín của mình để lợi dụng lòng tin của giáo dân nhằm đạt được mục tiêu cá nhân.

16:04:00, 22 thg 6, 2017 Reply

Bức xúc trước những hành động của linh mục Phong, ngày 15/5/2017, Hội Cựu chiến binh phường Khương Thượng, quận Đống Đa đã tổ chức Hội nghị Đại biểu Hội Cựu chiến binh và ra nghị quyết về việc “Lên án, phản đối linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong rao giảng các luận điệu bịa đặt, xuyên tạc, kích động chống Đảng, chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”.

16:05:00, 22 thg 6, 2017 Reply

đáng buồn thay, nét đẹp văn hóa ấy đang dần bị làm vấy bẩn, làm mai một bởi hoạt động núp bóng Cha xứ, lợi dụng thánh đường, biến nhà thờ thành tụ điểm tập trung của các phần tử phản loạn tiến hành các hoạt động chống phá chính quyền, gây rối trật tự, vi phạm pháp luật bất chấp sự phản ứng của quần chúng nhân dân địa phương cũng như đông đảo bà con giáo dân. Vụ việc điển hình mới xảy ra gần đây là trường hợp Nguyễn Ngọc Nam Phong đội lốt linh mục để thực hiện hoạt động chống Đảng, Nhà nước.

16:06:00, 22 thg 6, 2017 Reply

Từ thành thị cho đến thôn quê, từ miền xuôi cho đến miền ngược, ngôi thánh đường luôn được coi như là trái tim của mỗi xứ đạo. Nhà thờ vừa là nơi để giáo dân sinh hoạt văn hóa thường nhật, vừa là nơi để các linh mục (Cha đạo) định hướng tinh thần cho các con chiên, hướng họ tới lối sống tốt đời đẹp đạo, cống hiến cho xã hội nhân loại theo lời đức Chúa.

21:31:00, 25 thg 6, 2017 Reply

có thể nói, tôn giáo luôn trở thành lĩnh vực mà các đối tượng lợ dụng để chống phá, chúng luôn tìm cách lôi kéo, mua chuộc những tên chức sắc hám danh hám lợi để làm việc cho chúng.

21:34:00, 25 thg 6, 2017 Reply

thật không thể hiểu nổi sao lại có nhiều người theo đạo một cách mù quáng khi mà cái gì cũng nghe theo mà biết những tên đó chỉ mang danh linh mục để truyền bá tư tưởng đi ngược lại với lời chúa dạy, đi ngược lại với lợi ích của chính họ.

21:11:00, 30 thg 6, 2017 Reply

Nhà nước Việt Nam luôn tôn trọng, không phân biệt giữa người theo hay không theo tôn giáo nào và đảm bảo mọi quyền, lợi ích và nghĩa vụ của công dân bình đẳng trước pháp luật. Thế nhưng, hành động lợi dụng tôn giáo, thách thức công lý của linh mục nhà thờ Thái Hà là điều không thể chấp nhận được. Cơ quan chức năng cần có những biện pháp xử lý hợp lý.

23:07:00, 12 thg 7, 2017 Reply

lợi dụng thánh đường, biến nhà thờ thành tụ điểm tập trung của các phần tử phản loạn tiến hành các hoạt động chống phá chính quyền, gây rối trật tự, vi phạm pháp luật bất chấp sự phản ứng của quần chúng nhân dân địa phương cũng như đông đảo bà con giáo dân. Vụ việc điển hình mới xảy ra gần đây là trường hợp Nguyễn Ngọc Nam Phong đội lốt linh mục để thực hiện hoạt động chống Đảng, Nhà nước.

23:08:00, 12 thg 7, 2017 Reply

Nhà thờ vừa là nơi để giáo dân sinh hoạt văn hóa thường nhật, vừa là nơi để các linh mục định hướng tinh thần cho các con chiên, hướng họ tới lối sống tốt đời đẹp đạo. Ấy vậy mà bọn phản động đội lốt linh mục lại nhằm vào Nhà thờ để tiến hành những âm mưu chính trị đê hèn, lợi dụng giáo dân để chống chính quyền.

20:05:00, 1 thg 8, 2018 Reply

Vấn đề tín ngưỡng, tôn giáo tại Việt Nam là một trong một số vấn đề mà dư luận ở phương Tây thường quan tâm trong các diễn đàn quốc tế về việc bảo đảm quyền con người. Tuy nhiên, do thiếu thông tin và còn giữ một số định kiến, cho nên vẫn có người chưa hiểu hết, chưa hiểu đúng tình hình tôn giáo ở Việt Nam và chính sách tôn giáo của Nhà nước Việt Nam cùng các thành tựu đã đạt được trong việc tạo điều kiện thuận lợi, bảo đảm hoạt động tôn giáo đáp ứng nhu cầu tín ngưỡng, tôn giáo của người dân.

21:26:00, 1 thg 8, 2018 Reply

Anh hùng gì mà vừa được mãn hạn án, Cấn Thị Thêu đã mạnh dạn tuyên bố sẽ tiếp tục con đường đấu tranh, với mong muốn trở thành kẻ tiên phong, thủ lĩnh đám dân oan trá hình kia. Vậy thử hỏi vị Linh mục cao quý như Nguyễn Ngọc Nam Phong thì theo quan điểm cá nhân của ông thì là một công dân phải tuân thủ pháp luật hay không?

23:33:00, 1 thg 8, 2018 Reply

Đây rõ ràng là hành động pháp lý cần thiết để ngăn ngừa tình huống Nguyễn Ngọc Nam Phong lợi dụng việc xuất cảnh để lẩn trốn. Bởi lẽ với những gì đã và đang thực hiện, Nguyễn Ngọc Nam Phong đã lộ rõ bản chất của một con quỷ dữ đội lốt thầy tu, một tên chống Cộng cực đoan. Trong thời gian sớm thôi, có lẽ Linh mục Phong đã nhận thấy viễn cảnh phải giải trình trước cơ quan pháp luật nên đã có những động thái nhằm lẩn trốn ra nước ngoài. Việc dừng xuất cảnh đối với Linh mục Phong là cần thiết, kịp thời.

00:49:00, 2 thg 8, 2018 Reply

Ngay cả ĐHY George Pell bị đưa ra xét xử tại Australia vì những lời cáo buộc về những sự kiện xảy ra cách đây vài chục năm". Đấy, linh mục phạm tội phải chịu trách nhiệm, không ai có thể can thiệp. Nên chắc Nam Phong sợ định bỏ trốn vì tội lỗi do mình gây ra chắc chắn đến một ngày đẹp trời sẽ bị trừng trị bởi pháp luật. Hắn định bỏ trốn đây mà. Do vậy việc cơ quan chức năng dừng xuất cảnh vì lý do an ninh, trật tự xã hội là đúng quá dồi còn cãi chi? Phong xuyên tạc bố lếu bố láo lịch sử Việt Nam, xúc phạm lãnh tụ… là làm ảnh hưởng an ninh chính trị dồi. Loại như Phong cần phải điều tra đến nơi đến chốn chứ chay đằng giời cũng khó thoát. hehe

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !