17/06/2017

NGUYỄN ĐÌNH THỤC: TIỀN ĐÂU RA?

Written By Lý Công on 17/06/2017 | 00:22

[Đặng Nhật Minh]

Trong những ngày qua, cư dân mạng lại đồn đánh lên câu chuyện về gia thế linh mục Nguyễn Đình Thục, một linh mục tầm thường như bao vị linh mục khác. Tuy nhiên, nó lại làm cho bản thân nhiều người phải tò mò về khối tài sản mà vị linh mục này có hiện tại. Cha ông ta thường nói, không có lửa thì làm sao có khói, việc Nguyễn Đình Thục có “tiền” để xây dựng và chi trả nhiều đến thế trong khoảng thời gian những năm trở lại đây đó cũng là điều dễ hiểu.

Hỏi ra mới biết rằng, theo nhiều nguồn thông tin cho biết vị linh mục Nguyễn Đình Thục quản xứ Song Ngọc, xã Quỳnh Ngọc, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An, đã xây dựng cho mẹ đẻ của mình một ngôi biệt thự lớn nhất vùng với kiểu dáng hiện đại Thái Lan, với diện tích 200 mét vuông trên diện tích 1.000 mét vuông đất có tường bao quanh. Với tổng số tiền xây dựng hơn 3 tỷ đồng. Với những người làm linh mục thì đây là một con số không hề nhỏ. Nhất là đối với nhưng vùng đất khó khăn như thế này.
  
Nguyễn Đình Thục và khối tài sản ngoài sức tưởng tượng. Ảnh Internet
Bởi vậy, không ít những câu hỏi được đặt ra với những nghi vấn về vị linh mục này. Từ đâu Nguyễn Đình Thục lại có số tiền lớn để xây căn biệt thự rộng lớn như vậy? Tại sao vị linh mục này lại có hẳn cả một xế xe sang trọng hơn 1 tỷ đồng?...

Người ta bảo không có lửa làm sao có khói. Có rất nhiều luồng ý kiến cho rằng gia đình công giáo nếu có con đi tu, nhất là khi được chịu chức thì như đã thoát nghèo và được giàu lên nhanh chóng. Những người linh mục sẽ có nhiều điều kiện làm giàu gia đình chính họ. Tuy nhiên, cần biết rằng Nguyễn Đình Thục là một linh mục, nhưng y cũng chỉ mới đi tu vỏn vẹn được 7 năm, đó là một khoảng thời gian không lâu. Mặt khác, Nguyễn Đình Thục cũng chỉ sinh sống quản xứ tại địa phương có thu nhập không cao của đồng bào giáo dân, điều kiện vật chất chưa phát triển nhiều như huyện Anh Sơn, Con Cuông, Nghệ An. Vậy tại sao linh mục Thục lại có số tiền lớn như thế, trong khi các linh mục khác thì lại không.

Đặc biệt, bản chất xấu xa, cực đoan của Nguyễn Đình Thục ngày càng chứng tỏ với những hành động cực đoan cũng như những mối liên hệ, móc nối với nhiều tổ chức xã hội bên ngoài. Nhất là sau sự cố Formosa sảy ra, đã có rất nhiều thông tin cũng như sự việc chứng tỏ rằng Nguyễn Đình Thục đã tiến hành móc nối, nhận các nguồn viện trợ từ nhiều tổ chức phản động bên ngoài nhằm tiến hành hoạt động chống phá cách mạng Việt Nam dưới vỏ bọc che đậy bằng việc kích động chính những người giáo dân của mình. Gần đây nhất là việc nhận nguồn kinh phí từ Emily Page-Le – một nữ zân chủ Việt Kiều, được đăng tải công khai trên internet. Chính điều này ngày càng chứng tỏ rõ hơn bản chất xấu xa, cực đoan của vị linh mục Thục.

Câu chuyện Nguyễn Đình Thục tự dưng có điều kiện, nhà lầu xe hơi giờ đã là điều quá bình thường. Một sự thật của đám zân chủ quốc nội nói riêng và những kẻ mang trong mình những mưu đồ xấu xa nói chung việc tiến hành biểu tình, tiến hành các hoạt động chống phá cách mạng Việt Nam sẽ nhận được sự giúp đỡ, viện trợ của rất nhiều tổ chức nước ngoài, nếu những hoạt động đó gây được tiếng vang trong nước cũng như quốc tế... Và với linh mục Nguyễn Đình Thục thì điều này là hoàn toàn như vậy. 

Chúng ta có thể thấy được rằng, không có lửa thì làm sao có khói. Không chống phá thì làm sao có những nguồn tiền từ bên ngoài gửi về. Bản chất Nguyễn Đình Thục đã quá rõ, nhất là trong những khoảng thời gian trở lại đây, nên dĩ nhiều số tài sản lớn mà vị linh mục này có được cũng là điều dễ hiểu. Chắc chắn rằng, màn kịch của Nguyễn Đình Thục sẽ dần lộ tẩy, và những việc làm xấu xa, bất lương sẽ phải chịu sự trừng trị nghiêm minh của pháp luật.

94 Nhận xét

09:30:00, 17 thg 6, 2017 Reply

không thể không đặt những câu hỏi nghi ngờ về khối lượng tài sản đó của tên linh mục này, chẳng phải thời gian mà hắn tham gia biểu tình có thông tin cho thấy hắn nhận được số tiền lớn từ nước ngoài gửi về phải chăng đó không phải là lần đầu hắn nhận được phải có sự móc nối với đối tượng nước ngoài thì mới vậy, hi vọng cơ quan chức năng sớm xử lí con người này

10:51:00, 17 thg 6, 2017 Reply

có một thực tế là những nhà dân chủ trong và ngoài nước chỉ cần tiến hành biểu tình, tiến hành các hoạt động chống phá cách mạng Việt Nam sẽ nhận được sự giúp đỡ, viện trợ của rất nhiều tổ chức nước ngoài, nếu những hoạt động đó gây được tiếng vang trong nước cũng như quốc tế, điều đó làm ta thấy dễ hiểu khi thấy chúng vẫn ngày ngày thực hiện những kịch bản cũ rích, với những mục đích xa xưa dù kết quả chẳng đến đâu và Thục cũng không nằm ngoài số đó

13:59:00, 17 thg 6, 2017 Reply

Cũng không khó hiểu cho lắm, nguyễn đình thục hắn ta nhiều tiền như thế này là từ những việc làm bẩn thỉu để phá hoại vu cáo nhà nước ta được bọn phản động việt tân trợ cấp cho hắn ta. Đi theo bọn phản động được nhiều tiền như thế nên hắn ta không có cách nào để từ bỏ nổi bởi hắn ta thấy tiền thấy lợi ích trước mắt là hoa mắt ra mù quáng làm ra những việc bại hoại. Tôi tin rằng với những việc bẩn thỉu hắn ta đã làm rồi có ngày hắn ta nhất định sẽ phải trá giá từng tội từng tội một, con người như hắn ta nhất định sẽ không thoát khỏi pháp luật đâu.

13:59:00, 17 thg 6, 2017 Reply

Chúng ta có thể thấy được rằng, không có lửa thì làm sao có khói. Không chống phá thì làm sao có những nguồn tiền từ bên ngoài gửi về. Bản chất Nguyễn Đình Thục đã quá rõ, nhất là trong những khoảng thời gian trở lại đây, nên dĩ nhiều số tài sản lớn mà vị linh mục này có được cũng là điều dễ hiểu. Chắc chắn rằng, màn kịch của Nguyễn Đình Thục sẽ dần lộ tẩy, và những việc làm xấu xa, bất lương sẽ phải chịu sự trừng trị nghiêm minh của pháp luật.

14:02:00, 17 thg 6, 2017 Reply

Câu chuyện Nguyễn Đình Thục tự dưng có điều kiện, nhà lầu xe hơi giờ đã là điều quá bình thường. Một sự thật của đám zân chủ quốc nội nói riêng và những kẻ mang trong mình những mưu đồ xấu xa nói chung việc tiến hành biểu tình, tiến hành các hoạt động chống phá cách mạng Việt Nam sẽ nhận được sự giúp đỡ, viện trợ của rất nhiều tổ chức nước ngoài, nếu những hoạt động đó gây được tiếng vang trong nước cũng như quốc tế... Và với linh mục Nguyễn Đình Thục thì điều này là hoàn toàn như vậy. Những khoản tiền hắn ta có được là do tổ chức phản động bên ngoại bang rót vào nhằm khuyến khích những việc làm phá hoại nhà nước ta từ bọn phản động. Những kẻ mà vì tiền mà bấp chấp tất cả không bị pháp luật trừng trị cũng bị nhận báo ứng mà thôi.

14:05:00, 17 thg 6, 2017 Reply

Có rất nhiều luồng ý kiến cho rằng gia đình công giáo nếu có con đi tu, nhất là khi được chịu chức thì như đã thoát nghèo và được giàu lên nhanh chóng. Những người linh mục sẽ có nhiều điều kiện làm giàu gia đình chính họ. Tuy nhiên, cần biết rằng Nguyễn Đình Thục là một linh mục, nhưng y cũng chỉ mới đi tu vỏn vẹn được 7 năm, đó là một khoảng thời gian không lâu. Mặt khác, Nguyễn Đình Thục cũng chỉ sinh sống quản xứ tại địa phương có thu nhập không cao của đồng bào giáo dân, điều kiện vật chất chưa phát triển nhiều như huyện Anh Sơn, Con Cuông, Nghệ An. Vậy tại sao linh mục Thục lại có số tiền lớn như thế, trong khi các linh mục khác thì lại không. Chắc chắn đây là những khoản tiền bẩn thỉu mà bọn phản động bên nước ngoài rót vào nhằm cổ vũ cho việc phá hoại nhà nước ta. Nhưng tôi tin vào luật nhân quả và tôi tin bọn nguyễn đình thục nhất định sẽ nhận báo ứng.

14:45:00, 17 thg 6, 2017 Reply

Phản bội tổ quốc thì củng có thể phản bội lại tổ chức của nó,đến lúc hết giá trị lợi dụng thì bọn 3/ nó củng cho chả có đất chôn nửa đâu.kết cục của nó đang dần hiện ra trước mắt.Linh mục sướng hơn tiên .ở lâu đài đi xe đẹp . Bà con giáo dân còng lưng đóng góp

14:48:00, 17 thg 6, 2017 Reply

Cậu tặc chủng. Thì mãi mãi là cậu tặc chủng thôi cảm ơn bác da cứu nước VN an Thịnh. A di da phật. Lm phản động lợi dụng tôn giáo chống phá. Chúa dạy con người ta sống tốt đời, đẹp đạo, chứ Chúa k dạy đi chống phá Nhà nước.

15:39:00, 17 thg 6, 2017 Reply

Lũ sâu mọt, thối rữa như cái thây ma vnch. Cộng sản nhân đạo, nhà nước nhân đạo đấy, không thì chỉ 1 trung đội dân quân tự vệ, chúng mày trở thành anh hùng kiếm hiệp ngay, ko sinh cùng ngày cùng tháng nhưng được chết cùng tháng cùng ngày; ngồi đấy mà phục cuốc với lật đổ, lật đổ cái mã tổ bộ tộc nhà các ông ấy

16:04:00, 17 thg 6, 2017 Reply

Tên Nguyễn Đìh thục này không xứng đáng làm một vị linh mục nữa, chính ông ta đã hủy hoại thanh danh của công giáo. Thiết nghĩ là các vị làm sao để mà không chỉ người dân theo đạo kính nể các vị mà những người dân không theo đạo cũng phải kính trọng các vị chứ! đùng để họ xỉ vả vào mặt nữa, xấu hổ lắm

16:21:00, 17 thg 6, 2017 Reply

những vị linh mục ''đáng kinh'' của giáo dân suốt ngày ra ra những bài giảng đạo khi mà bản thân mình lại đi ngược lại với những đạo lý của mình...Thử hỏi một tên linh mục với những biểu hiện như NGUyền đình thục thì có xứng đáng là một cha đạo hay không hay người ta nên gọi là linh cẩu

16:24:00, 17 thg 6, 2017 Reply

Không biết Nguyễn Đình Thục lấy tiền đâu ra mà sắm sửa khiếp đến vậy. Không phải tự nhiên mà nhiều người đặt dấu chấm hỏi cho khối tài sản kếch xù của ông Thục. Có nhiều người nói rằng khối tài sản này ông ta có được là từ tổ chức khủng bố Việt Tân vì làm tay sai cho Việt Tân. Tôi nghĩ đây là điều không có gì vô lý. Dù không chính thức thừa nhận nhưng mối quan hệ giữa ông Thục và các thành viên tổ chức Việt Tân đã cho thấy việc ông Thục làm cho Việt Tân cũng chẳng có gì bất ngờ.

16:30:00, 17 thg 6, 2017 Reply

Với một người làm linh mục như Nguyễn Đình Thục thì việc ông ta có một cơ ngơi hoành tráng với số tiền lên đến hàng tỷ đồng là điều khó hiểu. Không hiểu nguồn tiền từ đâu chảy vào túi ông ta. Nếu không có tiền thì làm sao mà ông ấy có được những khoản tiền lớn từ đâu ra. Nếu theo dõi quá trình hoạt động của ông ta thì ta có thể thấy rõ làm linh mục nhưng không chuyên tâm mà lại có các hoạt động xấu nhất là việc thường xuyên liên hệ với các tổ chức bên ngoài như Việt Tân để hoạt động chống đối chính quyền. Vậy tiền từ đấy chứ tiền từ đâu ra.

17:39:00, 17 thg 6, 2017 Reply

Nghệ An là quê hương của phong trào Xô Viết không thể để cho mấy "cha" Hợp , Thục , Nam , giờ lại có Đính ....xuyên tạc sự thật gây rối làm càn được....Bọn "cha" này ăn phải bả của Việt Tân rồi đây ! Vì chúng không làm không nói thế thì lấy tiền đâu mà đi "đêm ....về muộn....."

17:50:00, 17 thg 6, 2017 Reply

hắn đã không những không '' thẩm thấu'' mà còn tiếp tục có hành động phỉ báng lá cờ thiêng liêng của dân tộc.Pháp luật là pháp luật. K có một ai đc đứng trên pháp luật và ông linh mục nào củng vậy.Người dân cả nước không thể chấp nhận hành động này

23:18:00, 17 thg 6, 2017 Reply

Những việc làm đây của Nguyễn Đình Thục đã khiến hắn ghi điểm trong giới dận chủ và dĩ nhiên là nguồn tiền từ các tổ chức phản động lưu vong, tổ chức khủng bố Việt Tân,...sẽ chảy về dồi dào khiến hắn càng hăng hái hoạt động chống đối hơn.

08:35:00, 18 thg 6, 2017 Reply

không có lửa thì làm sao có khói. Không chống phá thì làm sao có những nguồn tiền từ bên ngoài gửi về. Bản chất Nguyễn Đình Thục đã quá rõ, nhất là trong những khoảng thời gian trở lại đây, nên dĩ nhiều số tài sản lớn mà vị linh mục này có được cũng là điều dễ hiểu, bao lần bắt gặp hắn được cung cấp tiền rồi, giờ còn gì mà chối cãi nữa, ngày tàn của tên linh mục này sắp đến rồi

10:48:00, 18 thg 6, 2017 Reply

Nguyễn Đình Thục đúng là tấm gương làm giàu mấy chốc, đổi đời không khó, nhưng đây lại là tấm gương để chúng ta nhìn vào để mà tránh chứ không phải để học hỏi, noi theo. Thục làm giàu bằng cách nhận tiền từ các hội nhóm phản động, các thế lực thù địch bên ngoài chuyển vào để đi rêu giao, xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng, kêu gọi bà con giáo dân tập trung gây mất trật tự công cộng... thật là bỉ ổi quá đi.

16:18:00, 18 thg 6, 2017 Reply

những vị linh mục ''đáng kinh'' của giáo dân suốt ngày ra ra những bài giảng đạo khi mà bản thân mình lại đi ngược lại với những đạo lý của mình...Thử hỏi một tên linh mục với những biểu hiện như NGUyền đình thục thì có xứng đáng là một cha đạo hay không hay người ta nên gọi là linh cẩu

18:06:00, 18 thg 6, 2017 Reply

Nguyễn Đình Thục ngày càng chứng tỏ với những hành động cực đoan cũng như những mối liên hệ, móc nối với nhiều tổ chức xã hội bên ngoài. Nhất là sau sự cố Formosa sảy ra, đã có rất nhiều thông tin cũng như sự việc chứng tỏ rằng Nguyễn Đình Thục đã tiến hành móc nối, nhận các nguồn viện trợ từ nhiều tổ chức phản động bên ngoài nhằm tiến hành hoạt động chống phá cách mạng Việt Nam dưới vỏ bọc che đậy bằng việc kích động chính những người giáo dân của mình.

19:59:00, 18 thg 6, 2017 Reply

Chẳng phải những tài sản "kếch xù" mà tên phản động đội lốt linh mục Nguyễn Đình ThụcNguyễn Đình Thục có được đều từ những hành vi kích động, xúi giục quần chúng giáo dân chống chính quyền mà có được hay sao. Mỗi lần kích động được giáo dân thì hẳn là hắn lại được phái nước ngoài rót tiền hỗ trợ. Đó là những đồng tiền vô cùng đê hè và bẩn thỉu.

21:42:00, 18 thg 6, 2017 Reply

Nguyễn Đình Thục, một linh mục tầm thường như bao vị linh mục khác. Tuy nhiên, nó lại làm cho bản thân nhiều người phải tò mò về khối tài sản mà vị linh mục này có hiện tại. Cha ông ta thường nói, không có lửa thì làm sao có khói, việc Nguyễn Đình Thục có “tiền” để xây dựng và chi trả nhiều đến thế trong khoảng thời gian những năm trở lại đây đó cũng là điều dễ hiểu.

16:45:00, 19 thg 6, 2017 Reply

Dưới bàn tay của Linh mục Thục, trong những tháng đầu năm 2017, liên tiếp là những vụ việc gây rối, tụ tập đông người tại trụ sở chính quyền, biểu tình tuần hành phản đối, khiếu kiện gây cản trở ách tắc giao thông hàng giờ, đình trệ kinh tế giao thương vùng, của bà con giáo dân Song Ngọc, Văn Thai (Quỳnh Lưu) và một số giáo xứ lân cận khu vực này, kể từ đây khu vực Quỳnh Lưu trở nên “nóng” hơn bao giờ hết. Và mặc dù chính quyền địa phương đã vận động, giải thích và cam kết giải quyết kịp thời các tâm tư, nguyện vọng của bà con giáo dân, để bà con ra về yên tâm ổn định sản xuất. Tuy nhiên, bản chất của sự việc không chỉ dừng lại ở việc bà con đòi đền bù, đòi phản đối Formosa mà thực chất là ý đồ muốn chống đối chính quyền, gây sự chú ý, gây tiếng vang đối với quốc tế của Linh mục Thục, và bà con giáo dân chỉ là những con bài mà các y đưa ra để uy hiếp chính quyền.

18:43:00, 19 thg 6, 2017 Reply

Câu chuyện Nguyễn Đình Thục tự dưng có điều kiện, nhà lầu xe hơi giờ đã là điều quá bình thường. Một sự thật của đám zân chủ quốc nội nói riêng và những kẻ mang trong mình những mưu đồ xấu xa nói chung việc tiến hành biểu tình, tiến hành các hoạt động chống phá cách mạng Việt Nam sẽ nhận được sự giúp đỡ, viện trợ của rất nhiều tổ chức nước ngoài, nếu những hoạt động đó gây được tiếng vang trong nước cũng như quốc tế… Và với linh mục Nguyễn Đình Thục thì điều này là hoàn toàn như vậy.

18:43:00, 19 thg 6, 2017 Reply

Chúng ta có thể thấy được rằng, không có lửa thì làm sao có khói. Không chống phá thì làm sao có những nguồn tiền từ bên ngoài gửi về. Bản chất Nguyễn Đình Thục đã quá rõ, nhất là trong những khoảng thời gian trở lại đây, nên dĩ nhiều số tài sản lớn mà vị linh mục này có được cũng là điều dễ hiểu. Chắc chắn rằng, màn kịch của Nguyễn Đình Thục sẽ dần lộ tẩy, và những việc làm xấu xa, bất lương sẽ phải chịu sự trừng trị nghiêm minh của pháp luật.

18:44:00, 19 thg 6, 2017 Reply

bản chất xấu xa, cực đoan của Nguyễn Đình Thục ngày càng chứng tỏ với những hành động cực đoan cũng như những mối liên hệ, móc nối với nhiều tổ chức xã hội bên ngoài. Nhất là sau sự cố Formosa sảy ra, đã có rất nhiều thông tin cũng như sự việc chứng tỏ rằng Nguyễn Đình Thục đã tiến hành móc nối, nhận các nguồn viện trợ từ nhiều tổ chức phản động bên ngoài nhằm tiến hành hoạt động chống phá cách mạng Việt Nam dưới vỏ bọc che đậy bằng việc kích động chính những người giáo dân của mình

18:50:00, 19 thg 6, 2017 Reply

việc nhận nguồn kinh phí từ Emily Page-Le – một nữ zân chủ Việt Kiều, được đăng tải công khai trên internet. Chính điều này ngày càng chứng tỏ rõ hơn bản chất xấu xa, cực đoan và hám tiền của vị linh mục Thục.

20:37:00, 19 thg 6, 2017 Reply

inh mục Nguyễn Đình Thục quản xứ Song Ngọc, xã Quỳnh Ngọc, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An, đã xây dựng cho mẹ đẻ của mình một ngôi biệt thự lớn nhất vùng với kiểu dáng hiện đại Thái Lan, với diện tích 200 mét vuông trên diện tích 1.000 mét vuông đất có tường bao quanh. Với tổng số tiền xây dựng hơn 3 tỷ đồng. Với những người làm linh mục thì đây là một con số không hề nhỏ. Nhất là đối với nhưng vùng đất khó khăn như thế này. thang nay ban nuoc lay tien ma

20:37:00, 19 thg 6, 2017 Reply

Một sự thật của đám zân chủ quốc nội nói riêng và những kẻ mang trong mình những mưu đồ xấu xa nói chung việc tiến hành biểu tình, tiến hành các hoạt động chống phá cách mạng Việt Nam sẽ nhận được sự giúp đỡ, viện trợ của rất nhiều tổ chức nước ngoài, nếu những hoạt động đó gây được tiếng vang trong nước cũng như quốc tế..

05:46:00, 20 thg 6, 2017 Reply

không có lửa thì làm sao có khói. Không chống phá thì làm sao có những nguồn tiền từ bên ngoài gửi về. Bản chất Nguyễn Đình Thục đã quá rõ, nhất là trong những khoảng thời gian trở lại đây, nên dĩ nhiều số tài sản lớn mà vị linh mục này có được cũng là điều dễ hiểu. Chắc chắn rằng, màn kịch của Nguyễn Đình Thục sẽ dần lộ tẩy, và những việc làm xấu xa, bất lương sẽ phải chịu sự trừng trị nghiêm minh của pháp luật.

11:43:00, 21 thg 6, 2017 Reply

Loại cha đạo này còn tồn tại ngày nào thì còn đi lừa giáo dân ngày đấy,chắc là cứ mỗi lần đi kích động giáo dân biểu tình lại được hải ngoại chống cộng rót tiền về cho mới có khối tài sản kếch xù thế,lại còn cả tiền giáo dân "mừng" cho nữa thì chả giàu

11:45:00, 21 thg 6, 2017 Reply

Thục không giàu có là lạ khi mà tiền lũ phản động hải ngoại xuất cho Thục ngày một nhiều, chức linh mục chứ có phải buôn ma túy đâu mà giàu nhanh vậy, tiêu xài thì như ném tiền qua cửa sổ chẳng cần đong đếm gì, cứ sắp hết là lại rủ giáo dân ra biểu tình một hôm sẽ lại có tiền mà

12:09:00, 21 thg 6, 2017 Reply

Mọi người đang rất tò mò nguồn tiền cung cấp cho những hoạt động của kẻ đội lốt linh mục này lấy từ đâu? Mặc dù là một linh mục ở vùng quê nghèo nhưng Nguyễn Đình Thục lại có nhà lầu, xe hơi đắt tiền. Thậm chí, có thông tin trong những lần kích động tụ tập đông người, gây rối trật tự công cộng, kẻ đội lốt linh mục này còn phát cho mỗi người dân 200 nghìn. Nguồn tiền này từ đâu mà có?

12:12:00, 21 thg 6, 2017 Reply

Thực ra cũng không khó để lý giải về nguồn gốc của nó từ chính những hoạt động, quan hệ của Nguyễn Đình Thục. Nếu ai đã từng đi qua xóm 4, xã Nghi Thuận, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An: Sẽ trong thấy một Ngôi biệt phủ to đùng, to đoành nhất nhì huyện Nghi Lộc này.

12:29:00, 21 thg 6, 2017 Reply

Chủ nhân của ngôi biệt phủ này là của ai? Không ai khác chính là Linh mục Nguyễn Đình Thục, quản xứ Song Ngọc, xã Quỳnh Ngọc, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An. Theo một số nguồn tin đáng tín cậy thì căn biệt thự được xây dựng theo kiểu dáng Thái Lan, với diện tích 200 mét vuông trên diện tích 1.000 mét vuông đất có tường bao quanh. Trời. Tính chuyển nghê thôi

12:30:00, 21 thg 6, 2017 Reply

Đây là một khối tài sản không hề nhỏ đối với một miền quê thuần nông và thu thập chủ yếu phụ thuộc vào ruộng lúa, nương khoai này. Cũng có người mặc nhiên nói rằng, đối với mỗi gia đình Công giáo khi có con đi tu, nhất là khi được chịu chức thì xem như đã thoát nghèo và giàu lên nhanh chóng. Rất đồng tình với ý kiến kiểu này dưới khía cạnh suy cho cùng đi tu cũng là một cái nghề.

12:39:00, 21 thg 6, 2017 Reply

Không khó để có thể nhận ra rằng con đường để đến với triệu phú của Thục là không hề gian khổ, chỉ cần lừa lọc được đôi ba tay con chiên con đạo cuồng tín rồi mặt dày tổ chức biểu tình, phá rối là tiền từ hải ngoại lại về ngay. Làm giàu không khó như vậy thì ai chẳng muốn làm, bảo sao Thục lại ra sức phá hoại như thế, hóa ra cũng chỉ vì một chữ tiền, làm như vậy thật thất đức bà con giáo dân liệu có biết những điều này

12:43:00, 21 thg 6, 2017 Reply

Từ những năm 2012, khi còn ở huyện Anh Sơn, Nghệ An, Nguyễn Đình Thục đã được các tổ chức bên ngoài chú ý bởi những hoạt động chống phá, gây mất an ninh, trật tự. Khi chuyển về Quỳnh Lưu, Thục đã tranh thủ điều kiện để “đánh bóng tên tuổi” và tìm kiếm nguồn tài trợ từ các tổ chức bên ngoài. Có thâm niên như thế thì tiền nhiều là bình thường thôi

14:11:00, 27 thg 6, 2017 Reply

Ad không nói chúng ta cũng gần thấy Bản chất Nguyễn Đình Thục đã quá rõ, nhất là trong những khoảng thời gian trở lại đây, nên dĩ nhiều số tài sản lớn mà vị linh mục này có được cũng là điều dễ hiểu. Chắc chắn rằng, màn kịch của Nguyễn Đình Thục sẽ dần lộ tẩy, và những việc làm xấu xa, bất lương sẽ phải chịu sự trừng trị nghiêm minh của pháp luật.

14:22:00, 27 thg 6, 2017 Reply

Ad nói chí phải Nguyễn Đình Thục cũng chỉ sinh sống quản xứ tại địa phương có thu nhập không cao của đồng bào giáo dân, điều kiện vật chất chưa phát triển nhiều như huyện Anh Sơn, Con Cuông, Nghệ An. Vậy thì căn nguyên là do những nguồn việ trợ từ bên ngoài ròi sao nữa.

14:45:00, 27 thg 6, 2017 Reply

Tôn giáo nói chung và Công giáo nói riêng có vai trò quan trọng đối với đời sống tinh thần của con người,cứu dỗi linh hồn con người . thế nhưng Công giáo ở Việt Nam đã và đang bị các thành phần linh mục phản động lợi dụng vào các mục đích chính trị và chống phá đất nước

14:45:00, 27 thg 6, 2017 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
14:58:00, 27 thg 6, 2017 Reply

Nói thật, lũ linh mục chuyên ra đi nhận tiền của lực lượng phản động,cấu kết trong nước,ngoài nước chống phá đất nước,chống phá sự nghiệp cách mạng của nhân dân thì cắt phép thông công đã là nhẹ,đúng ra còn băm ra thành trăm mảnh ý chứ lại

15:37:00, 27 thg 6, 2017 Reply

Tôn giáo nói chung và Công giáo nói riêng có vai trò quan trọng đối với đời sống tinh thần của con người,cứu dỗi linh hồn con người . thế nhưng Công giáo ở Việt Nam đã và đang bị các thành phần linh mục phản động lợi dụng vào các mục đích chính trị và chống phá đất nước.

15:55:00, 27 thg 6, 2017 Reply

Biểu tình mà có cái ăn của để, Bản chất Nguyễn Đình Thục đã quá rõ, nhất là trong những khoảng thời gian trở lại đây, nên dĩ nhiều số tài sản lớn mà vị linh mục này có được cũng là điều dễ hiểu. Chắc chắn rằng, màn kịch của Nguyễn Đình Thục sẽ dần lộ tẩy, và những việc làm xấu xa, bất lương sẽ phải chịu sự trừng trị nghiêm minh của pháp luật.

16:12:00, 27 thg 6, 2017 Reply

Thời chiến cũng như thời bình . Bọn phản động gián điệp luôn luôn rình rập vào đảng nhà nước để xuyên tạc lôi kéo giáo dân vào vòng luẩn quẩn choi trò chốn tìm rồi lúc ú ều rồi lại tự phạt nhau chửi nhau đánh nhau trong nội bộ chơi . Trò này cũ xa xưa trẻ trâu hay chơi ý mà thoi nay đc nhiều tiền rơi lên choi hăng hơn manh động hơn thôi vi tiền mờ mắt .

16:47:00, 27 thg 6, 2017 Reply

Thử hỏi số tiền lớn như vậy thì kiếm tìm đâu ra hả. Chắc chắn rằng, màn kịch của Nguyễn Đình Thục sẽ dần lộ tẩy, và những việc làm xấu xa, bất lương sẽ phải chịu sự trừng trị nghiêm minh của pháp luật. Hy vọng cần điều tra làm rõ đi, chứ giàu quá nó hóa điên cmnr

08:46:00, 28 thg 6, 2017 Reply

Như đã nói từ lâu câu chuyện Nguyễn Đình Thục tự dưng có điều kiện, nhà lầu xe hơi giờ đã là điều quá bình thường. Một sự thật của đám zân chủ quốc nội nói riêng và những kẻ mang trong mình những mưu đồ xấu xa nói chung việc tiến hành biểu tình, tiến hành các hoạt động chống phá cách mạng Việt Nam.

09:17:00, 28 thg 6, 2017 Reply

Tiền chúng này không thiếu gì đâu nhé, cần phải hiểu về vấn đề này. Đặc biệt, Nguyễn Đình Thục ngày càng chứng tỏ với những hành động cực đoan cũng như những mối liên hệ, móc nối với nhiều tổ chức xã hội bên ngoài.

09:49:00, 28 thg 6, 2017 Reply

Bản thân cá nhân tôi cũng vậy, không ít những câu hỏi được đặt ra với những nghi vấn về vị linh mục này. Từ đâu Nguyễn Đình Thục lại có số tiền lớn để xây căn biệt thự rộng lớn như vậy? Tại sao vị linh mục này lại có hẳn cả một xế xe sang trọng hơn 1 tỷ đồng?...

15:08:00, 28 thg 6, 2017 Reply

chỉ có thể là biểu tình với hững hành động xấu xa mới có tiền từ ngoại Quốc anh em ạ. Những hành động và việc làm của Nguyễn ĐÌnh Thục trong thời gian qua là câu chuyện quá bình thường. Những khoản tiền sẽ được viện trợ và chúng ta sẽ biết rõ được bản chát của sự xấu xa này.

15:30:00, 18 thg 7, 2017 Reply

Vì đồng tiền dơ bẩn của các đối tượng phản động hải ngoại gửi về mà Thục đã hoa mắt vội vàng vâng lệnh mà quên đi bản thân mình là một vị linh mục, mọi lời nói và hành động của mình sẽ ảnh hưởng đến cả giáo hội, hành động sai thì sẽ gây khổ cho đàn chiên, làm họ lạc lối. Là linh mục nhưng Thục không những không chỉ đạo được đàn chiên của mình mà lại còn bị các đối tượng phản động giật dây, dắt mũi đi theo con đường hoạt động trái với danh dự của một vị linh mục.

15:31:00, 18 thg 7, 2017 Reply

Những hành vi tuyên truyền, kích động giáo dân chống phá chính quyền, gây mất trật tự, trị an tại địa phương, đồng thời cấu kết với các cá nhân, tổ chức phản động hải ngoại của Nguyễn Đình Thục và một số linh mục thuộc giáo phận Vinh là đã rất rõ ràng. Đây là những hành vi có tính hệ thống, có tổ chức và được thực hiện một cách có chủ mưu, tinh vi và xảo quyệt.

15:33:00, 18 thg 7, 2017 Reply

Mong rằng những giáo dân ở nơi này sớm nhận ra bộ mặt thật của Nguyễn Đình Thục, không bị hắn lợi dụng mà lún sâu vào những hành vi vi phạm pháp luật, hoặc dẫn đến mâu thuẫn giữa lương - giáo. Khi đó thì người chịu thiệt sẽ là giáo dân của Thục thì vẫn ung dung hưởng lợi

11:50:00, 11 thg 10, 2017 Reply

“Sống tốt đời, đẹp đạo” khẩu hiệu xem ra có vẻ đơn giản nhưng cũng thật khó khăn đối với các giáo dân khi mà các vị chủ chăn không làm tròn bổn phận của mình, không truyền dạy ý Chúa mà vì những lợi ích cá nhân, khi lòng hận thù trỗi dậy trong lòng, với những “mưu mô”, “dã tâm chính trị”, Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam sẵn sàng bán đức tin cho quỷ dữ, đưa các con chiên của mình vào vòng lao lý, những hành động sai phạm và phản cảm của giáo dân không những ảnh hưởng đến ANTT trên địa bàn mà còn làm cho mối đoàn kết lương – giáo mà Đảng và nhà nước ta dày công xây dựng bị sứt mẻ.

11:53:00, 11 thg 10, 2017 Reply

Dù lớn tiếng rêu rao trên mạng xã hội như một “người hùng”, nhưng kỳ thực Nguyễn Đình Thục cũng không dấu được sự nhát gan, “tham sống sợ chết”. Thục thừa biết tất cả những điều Thục vẽ ra chỉ là những thứ ảo, còn sức mạnh của người dân Sơn Hải chính là sức mạnh có thật, đó chính là lòng dân. Lòng dân như nước, mà khi đã “tức nước” thì nguy cơ “vỡ bờ” chỉ còn là thời gian. Thục phải cậy nhờ chính quyền vì Thục biết sức mạnh của chính quyền nhân dân. Còn Thục chửi chính quyền vì đó là chiêu bài để Thục “làm hàng” để lấy điểm với phản động hải ngoại, chửi chính quyền để thu hút sự vận động ủng hộ về vật chất và tinh thần của những kẻ muốn chống đối hoặc phủ nhận chính quyền nhân dân.

11:59:00, 11 thg 10, 2017 Reply

Nhiều người đặt câu hỏi, liệu rằng Thục có ngừng việc chống đối chính quyền sau vụ việc lần này. Chắc chắn là không, bởi lẽ ngay sau khi vừa thoát khỏi cuộc bao vây của người dân Quỳnh Lưu, Thục đã nhanh chóng “qua cầu rút ván”, vu cáo những người bao vây Thục là công an, mật vụ, côn đồ do chính quyền phái đến để khủng bố giáo dân, trong đó có Thục. Tuy nhiên, chắc hẳn, Thục đã phải thấy sợ hãi với người dân Nghệ An - những con người tỉnh táo, không bao giờ tin vào hành động lợi dụng quỷ thần của Thục.

12:01:00, 11 thg 10, 2017 Reply

Nguyễn Đình Thục về nơi ở an toàn nhưng Nguyễn Đình Thục vẫn sợ không dám ra ngoài, không dám về nhà? Chứng kiến những hành động của Nguyễn Đình Thục khiến cho mọi người có nhiều nghi vấn rằng: Thử hỏi rằng nếu Nguyễn Đình Thục làm việc theo đúng lợi ích của giáo dân, đúng theo giáo lý, giáo luật thì sao phải sợ và thậm chí khi chính quyền giải quyết vấn đề xong rồi nhưng vẫn không tin chính quyền.

12:03:00, 11 thg 10, 2017 Reply

Có một điều đáng tiếc là những nguời ngoài cuộc họ dễ dàng thấy rõ được bản chất, bộ mặt thật của những kẻ phá hoại tổ quốc như linh mục Đặng Hữu Nam hay Nguyễn ĐÌnh Thục ở giáo phận Vinh hôm nay, nhưng còn những người trong cuộc họ đang bị mù quáng bởi chính đức tin và những lời lẽ bịa đặt dối trá của của đám linh mục này mà không hay biết chính mình đang tự hủy hoại đi cuộc sống bình yên đáng quý của chính mình và cả những người dân chung sống trên mảnh đất chữ S này.

10:37:00, 15 thg 12, 2017 Reply

thật méo thể hiểu nổi cái bọn giáo dân (một số) ở đây chúng nó nghĩ gì nữa, những cái sai lù lù trước mắt, thấy rõ được bản chất của bọn phản loạn như nguyễn đình thục, đặng hữu nam, hoàng bình mà vẫn có thể che chở, bảo vệ cho hắn được.

10:58:00, 15 thg 12, 2017 Reply

Có một điều đáng tiếc là những nguời ngoài cuộc họ dễ dàng thấy rõ được bản chất, bộ mặt thật của những kẻ phá hoại tổ quốc như linh mục Đặng Hữu Nam hay Nguyễn ĐÌnh Thục ở giáo phận Vinh hôm nay, nhưng còn những người trong cuộc họ đang bị mù quáng bởi chính đức tin và những lời lẽ bịa đặt dối trá của của đám linh mục này mà không hay biết chính mình đang tự hủy hoại đi cuộc sống bình yên đáng quý của chính mình và cả những người dân chung sống trên mảnh đất chữ S này.

15:14:00, 28 thg 2, 2018 Reply

Thực sự tên Nguyên Đình Thục này không xứng đáng là một vị linh mục của một giáo phận, hắn ta không những dạy những bài học cho những giáo dân để giúp họ nhận ra những việc làm có ích cho xã hội. Ngoài ra, hắn còn tổ chức biểu tình trái phép!

22:28:00, 31 thg 3, 2018 Reply

Thái Văn Dung cao chạy xa bay, ngay lập tức, Hoàng Đức Bình, Bạch Hồng Quyền - hai đối tượng phản động của tổ chức Con đường Việt Nam và Phong trào lao động Việt lập tức thế chỗ, trở thành tham mưu cho Nguyễn Đình Thục trong các hoạt động chống phá chính quyền, tuần hành gây rối trật tự công cộng. Tuy nhiên, cũng tương tự như Thái Văn Dung, chỉ sau một thời gian hoạt động cùng Nguyễn Đình Thục, 2 đối tượng trên nhanh chóng bị công an “sờ gáy”. Ngày 15/5/2017, Hoàng Đức Bình bị công an bắt khi đang ngồi trên xe ô tô với Nguyễn Đình Thục, trong khi đó, Bạch Hồng Quyền phải trốn chui trốn lủi khi bị công an tỉnh Nghệ An truy nã toàn quốc.

22:31:00, 31 thg 3, 2018 Reply

Với vai trò là linh mục quản xứ, đó cũng là vai trò của một người “chăn chiên”, có nhiệm vụ ngày đêm chăm lo đời sống tinh thần cho bầy chiên của mình. Nhưng các linh mục lại cổ súy cho những hành động này, thật đáng xấu hổ, quả không sai chiếc áo không làm nên thầy tu.

22:32:00, 31 thg 3, 2018 Reply

Lần đầu tiên thấy cái hội nào đi khởi kiện quảng đường gần 200km mà đi bằng xe máy, đã thế lại còn đi đông người. Rồi đem băng dôn, khẩu hiệu các kiểu. Chưa tính đến việc họ có đạt được mục đích hay không, riêng hành động của họ đã có thể gây nguy hiểm cho những người tham gia giao thông khác rồi. Vậy mà người chịu trách nhiệm chính đáng nhẽ lên biết sai và sửa thì lại cãi bay, cãi biến và đổ lỗi cho chính quyền.

22:39:00, 31 thg 3, 2018 Reply

mặc cho những giáo lý giáo luật tốt đẹp, mặc cho pháp luật và luân thường đạo lí, những kẻ như Nam Thục đang trở thành những kẻ bán nước không sai. chúng móc nỗi với bọn dân chủ và phản động ở trong nước, móc nối với Việt Tân ở Hải ngoại phá hoại đất nước.

22:46:00, 31 thg 3, 2018 Reply

Để thấy rõ sự chỉ đạo của tổ chức khủng bố Việt Tân đối với hoạt động của linh mục Nguyễn Đình Thục trong vụ biểu tình tại Nghệ An đó là hình ảnh được "Việt Tân" Hoàng Bình đăng lên facebook trong ngày xảy ra biểu tình khi mà đối tượng Hoàng Bình đã dùng hình ảnh bị thương của em trai Bình diễn ra cách đây hơn 1 tháng để minh họa vô căn cứ về bị thương tại vụ biểu tình để kích động tâm lý hiếu chiến của giáo dân nơi đây.

22:46:00, 1 thg 4, 2018 Reply

Thục lại ngoác mồm kêu chính quyền can thiệp, nhưng mà những việc làm sai trái của Thục thì chính quyền sẽ can thiệp bằng cách làm rõ và vạch trần bản chất xấu xa cũng như bộ mặt giả tạo của tên linh mục này. Lòng dân đã không tin thì cũng báo hiệu Thục chuẩn bị lên đường là vừa, sớm thôi ông linh mục dởm ạ.

22:48:00, 1 thg 4, 2018 Reply

Nguyễn Đình Thục thường xuyên tổ chức cầu nguyện cho các đối tượng phản động bị bắt và xét xử, nhưng cuối cùng đều ở mức kịch khung. Qua đây, càng thể hiện bản chất của Thục trong việc liên kết, tiếp tay cho các tổ chức phản động. Công an đã đủ chứng cứ, vấn đề là bắt Thục lúc nào cho phù hợp.

20:52:00, 2 thg 4, 2018 Reply

Linh mục phản động, chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc, kích động giáo dân bạo loạn thì phải bắt ngay kẻ phản động đội nốt linh mục này. Bất cứ ai làm tổn hại hoặc đe doạ đến hoà bình và an ninh của đất nước thì cần thẳng tay trừng trị gấp, đấu tranh đòi quyền lợi là đúng nhưng lợi dụng thì ko được

23:18:00, 3 thg 4, 2018 Reply

Cái tên Nguyễn Đình Thục đã gắn với nhiều tai tiếng trong vấn đề chống phá Nhà nước. Giờ đây những người dân tỉnh táo đã coi lời kêu gọi của Linh mục này như những điều xấu xa rồi. Một kẻ với hiện thân là Linh mục nhưng bản chất lại là: "vừa ăn cắp vừa la làng" thì không một ai có thể tin được. Và một Linh mục khi đã mất đi niềm tin của những con Chiên thì nên rũ áo về nghỉ hưu đi. Còn nếu Thục cứ còn những hành vi chống đối cực đoan, chắc chắn hắn sẽ chịu những hình phạt xứng đáng.

23:22:00, 3 thg 4, 2018 Reply

Có một điều đáng tiếc là những nguời ngoài cuộc họ dễ dàng thấy rõ được bản chất, bộ mặt thật của những kẻ phá hoại tổ quốc như linh mục Đặng Hữu Nam hay Nguyễn ĐÌnh Thục ở giáo phận Vinh hôm nay, nhưng còn những người trong cuộc họ đang bị mù quáng bởi chính đức tin và những lời lẽ bịa đặt dối trá của của đám linh mục này mà không hay biết chính mình đang tự hủy hoại đi cuộc sống bình yên đáng quý của chính mình và cả những người dân chung sống trên mảnh đất chữ S này.

23:24:00, 3 thg 4, 2018 Reply

Từ đầu năm đến nay, nhiều tên tội phạm khủng bố Việt Tân cứ hễ có mối quan hệ với Thục đều bị vào cũi, hoặc đang bị truy nã gắt gao, hoặc bỏ đi biệt xứ cấm nhập cảnh về nước như: Hoàng Đức Bình, Bạch Hồng Quyền, Thái Văn Dung, Emily, Đỗ Việt Trinh, Hồng Thái Hoàng, Nguyễn Văn Oai, Lê Đình Lượng... và trong ngày hôm nay (27/9/2017) Nguyễn Viết Dũng đã mò về giáo xứ Song Ngọc ở xã Quỳnh Ngọc, huyện Quỳnh Lưu để gặp Thục liền bị tóm

23:26:00, 3 thg 4, 2018 Reply

Mà việc bắt những kẻ phản động kiểu này chỉ là sớm hay muộn thôi mà. Bọn này thì đầy hành vi vi phạm pháp luật ra, cơ quan chức năng chắc cũng có đủ căn cứ hết rồi, chỉ là ngồi chờ thời cơ rồi bắt cả một mẻ mà thôi.

23:50:00, 23 thg 4, 2018 Reply

Đây hoàn toàn không phải là một sự trùng hợp, cũng không phải là “hạn” của Nguyễn Đình Thục, mà đó là hậu quả mà Thục và đồng bọn của hắn phải chịu từ những hành vi vi phạm pháp luật của mình. Nếu ai tinh ý có thể thấy, dường như công an đang sử dụng chiến thuật khoanh vùng, lần lượt chặt bỏ “chân, tay, tai mắt” của Thục, đẩy ông ta vào tình trạng thân cô, thế cô trước khi giăng lưới bắt mẻ cá cuối cùng. Có vẻ như, chiếc áo thầy tu không còn là lá chắn thần thánh cho Thục, giúp Thục có thể ngang nhiên vi phạm pháp luật, thách thức chính quyền nữa rồi.

09:59:00, 24 thg 4, 2018 Reply

Thái Văn Dung cao chạy xa bay, ngay lập tức, Hoàng Đức Bình, Bạch Hồng Quyền - hai đối tượng phản động của tổ chức Con đường Việt Nam và Phong trào lao động Việt lập tức thế chỗ, trở thành tham mưu cho Nguyễn Đình Thục trong các hoạt động chống phá chính quyền, tuần hành gây rối trật tự công cộng. Tuy nhiên, cũng tương tự như Thái Văn Dung, chỉ sau một thời gian hoạt động cùng Nguyễn Đình Thục, 2 đối tượng trên nhanh chóng bị công an “sờ gáy”. Ngày 15/5/2017, Hoàng Đức Bình bị công an bắt khi đang ngồi trên xe ô tô với Nguyễn Đình Thục, trong khi đó, Bạch Hồng Quyền phải trốn chui trốn lủi khi bị công an tỉnh Nghệ An truy nã toàn quốc.

10:03:00, 24 thg 4, 2018 Reply

Nguyễn Đình Thục thường xuyên tổ chức cầu nguyện cho các đối tượng phản động bị bắt và xét xử, nhưng cuối cùng đều ở mức kịch khung. Qua đây, càng thể hiện bản chất của Thục trong việc liên kết, tiếp tay cho các tổ chức phản động. Công an đã đủ chứng cứ, vấn đề là bắt Thục lúc nào cho phù hợp.

10:04:00, 24 thg 4, 2018 Reply

linh mục Nguyễn Đình Thục đã đến nhà thờ giáo họ Văn Thai thuộc giáo xứ Song Ngọc (nằm trên địa bàn xã Sơn Hải, huyện Quỳnh Lưu) để “làm lễ” nhưng thực chất là kích động giáo dân khiêu khích, thách thức, trả đũa lương dân vì sự việc diễn ra hôm 28/5. Tại đây, Nguyễn Đình Thục đã rung chuông tập hợp giáo dân gây rối, chửi bới, chống phá chính quyền. ĂN CHÁO ĐÁ BÁT PHẢN QUỐC CẦN PHẢI BẮT HẾT CHÚNG LẠI TRỪNG TRỊ THÍCH ĐÁNG LÀM GƯƠNG CHO NHỮNG KẺ PHNAR QUỐC LÀM LOẠN

10:06:00, 24 thg 4, 2018 Reply

Sau Hoàng Đức Bình, Bạch Hồng Quyền, liên tiếp các đối tượng khác có quan hệ với Nguyễn Đình Thục, giúp đỡ Thục trong chống đối chính quyền liên tục bị bắt giữ, xét xử như: Lê Đình Lượng, Nguyễn Văn Oai,… và mới đây nhất là Nguyễn Viết Dũng. Đây hoàn toàn không phải là một sự trùng hợp, cũng không phải là “hạn” của Nguyễn Đình Thục, mà đó là hậu quả mà Thục và đồng bọn của hắn phải chịu từ những hành vi vi phạm pháp luật của mình. Nếu ai tinh ý có thể thấy, dường như công an đang sử dụng chiến thuật khoanh vùng, lần lượt chặt bỏ “chân, tay, tai mắt” của Thục, đẩy ông ta vào tình trạng thân cô, thế cô trước khi giăng lưới bắt mẻ cá cuối cùng. Có vẻ như, chiếc áo thầy tu không còn là lá chắn thần thánh cho Thục, giúp Thục có thể ngang nhiên vi phạm pháp luật, thách thức chính quyền nữa rồi.

10:09:00, 24 thg 4, 2018 Reply

Luôn coi trọng chính sách đoàn kết và hòa hợp giữa các tôn giáo, đảm bảo sự bình đẳng, không phân biệt đối xử vì lý do tôn giáo, bảo hộ các hoạt động của các tổ chức tôn giáo bằng pháp luật. Những chính sách của nhà nước đã tạo điều kiện cho tôn giáo, tín ngưỡng ở Việt Nam phát triển mạnh mẽ, đời sống sinh hoạt tôn giáo của người dân ngày càng phong phú. Thế nhưng với bản chất ngoan cố, hiếu chiến, thù địch và dã tâm xóa bỏ chế độ xã hội chủ nghĩa ở nước ta, các thế lực thù địch, phản động đang điên cuồng chống phá Đảng, Nhà nước ta thông qua chiến lược “Diễn biến hòa bình” với mọi thủ đoạn tinh vi, thâm độc.

10:11:00, 24 thg 4, 2018 Reply

Vẫn biết rằng đất nước ta luôn coi trọng quyền tín ngưỡng tôn giáo,tuy nhiên đối với những người chỉ lợi dụng tôn giáo ra,lấy chiếc áo cha đạo làm vỏ bọc gây ra những việc trái pháp luật,lừa gạt người khác như Nguyễn Đình Thục thì cần phải trừng trị thích đáng,để có một Tôn Giáo chính đáng,một đất nước tốt đẹp.

18:27:00, 23 thg 5, 2018 Reply

Đạo Công giáo hiện tại đang bị người khác lợi dụng, đang bị chính con chiên hủy hoại trong hành động vô thức, trong sự hiểu biết giáo lý quá nông cạn và sai lầm. Nếu chính quyền sai, người dân phải lên tiếng, phải có hành động buộc họ sửa chữa sai lầm, để đem lại cơm no áo ấm, hạnh phúc, công bằng cho người dân. Tuy nhiên, phải có tình, có lý, không lợi dụng sự kiện bạo loạn, không vi phạm pháp luật, nhất là không gây sự hiểu lầm của người khác với đạo Công giáo. Nếu các bạn muốn, tại sao không làm như các cha và giáo dân ở hạt Văn Hạnh – Giáo phận Vinh, rất chí tình chí lý, không có bạo loạn. Gửi tâm thư, ký vào đó đề xuất cái gì, muốn cái gì, hợp lý thì đề nghị chính quyền thực hiện.

15:49:00, 24 thg 5, 2018 Reply

Trước tiên phải thấy rằng hành vi lôi kéo giáo dân gây rối an trật tự liên tục trong thời gian qua của Nguyễn Đình Thục là hành vi vi phạm luật cần phải xử lý nghiêm, hành vi đó đã đi ngược lại đường hướng mục vụ của Hội Đồng Giám mục Việt Nam, đó là "sống phúc âm giữa lòng dân tộc", “Lòng yêu nước của chúng ta phải thiết thực, nghĩa là chúng ta phải ý thức những vấn đề hiện tại của quê hương, phải hiểu biết đường lối, chính sách và pháp luật của Nhà Nước, và tích cực cùng đồng bào toàn quốc góp phần bảo vệ xây dựng một nước Việt Nam giàu mạnh, tự do và hạnh phúc”. Thiết nghĩ với những hành vi phạm pháp luật, coi thường kỉ cương phép nước của Nguyễn Đình Thục gây bất bình, bức xúc trong dư luận thời gian qua, các cơ quan ban ngành chức năng nên sớm có những hình phạt thích đáng đối với kẻ cẩu nô, phản quốc này.

15:57:00, 24 thg 5, 2018 Reply

Sau Hoàng Đức Bình, Bạch Hồng Quyền, liên tiếp các đối tượng khác có quan hệ với Nguyễn Đình Thục, giúp đỡ Thục trong chống đối chính quyền liên tục bị bắt giữ, xét xử như: Lê Đình Lượng, Nguyễn Văn Oai,… và mới đây nhất là Nguyễn Viết Dũng. Đây hoàn toàn không phải là một sự trùng hợp, cũng không phải là “hạn” của Nguyễn Đình Thục, mà đó là hậu quả mà Thục và đồng bọn của hắn phải chịu từ những hành vi vi phạm pháp luật của mình. bọn này cần được trừng trị một cách nghiêm khắc

16:01:00, 24 thg 5, 2018 Reply

Nguyễn Đình Thục thường xuyên tổ chức cầu nguyện cho các đối tượng phản động bị bắt và xét xử, nhưng cuối cùng đều ở mức kịch khung. Qua đây, càng thể hiện bản chất của Thục trong việc liên kết, tiếp tay cho các tổ chức phản động. Công an đã đủ chứng cứ, vấn đề là bắt Thục lúc nào cho phù hợp.

16:02:00, 24 thg 5, 2018 Reply

Trước tiên phải thấy rằng hành vi lôi kéo giáo dân gây rối an trật tự liên tục trong thời gian qua của Nguyễn Đình Thục là hành vi vi phạm luật cần phải xử lý nghiêm, hành vi đó đã đi ngược lại đường hướng mục vụ của Hội Đồng Giám mục Việt Nam, đó là "sống phúc âm giữa lòng dân tộc", “Lòng yêu nước của chúng ta phải thiết thực, nghĩa là chúng ta phải ý thức những vấn đề hiện tại của quê hương, phải hiểu biết đường lối, chính sách và pháp luật của Nhà Nước

16:05:00, 24 thg 5, 2018 Reply

Với các tôn giáo, người chức sắc có thể còn trẻ tuổi nhưng họ luôn dành được sự tôn kính từ tín đồ và xã hội bởi đạo hạnh và uy tín của mình. Thế nhưng, với Nguyễn Đình Thục có lẽ không xứng đáng nhận được điều đó. Vì Nguyễn Đình Thục là Linh mục chuyên nói dối, dựng chuyện và xuyên tạc;

16:10:00, 24 thg 5, 2018 Reply

Thân là cha của một vùng, tại sao ông Thục lại cổ súy cho những hành động như vậy? đáp áp duy nhất chính là Thục đã bán mình cho quỷ dữ, vỏ bọc bên ngoài của hắn dù rằng quá hoàn hảo đối với một số giáo dân ngộ đạo nhưng lại bị lột tẩy gần như trọn vẹn chính những lời nói và hành động bất giác của hắn. Chúng ta vẫn còn nhớ, hắn đã từng kêu gọi “cầu nguyện cho chế độ cộng sản mau kết thúc” dù hắn vẫn ăn ngon, mặc đẹp trên mảnh đất hòa bình mà cộng sản mang lại, và mới đây chúng ta lại tiếp tục nghe thêm một câu nói sặc mùi IS của Thục khi bị quần chúng nhân dân xã Sơn Hải vây bắt trong vụ lộn xộn ngày 30/5/2017: “nếu có chết, cha sẵn sàng tử vì đạo”.

16:13:00, 24 thg 5, 2018 Reply

Sau Hoàng Đức Bình, Bạch Hồng Quyền, liên tiếp các đối tượng khác có quan hệ với Nguyễn Đình Thục, giúp đỡ Thục trong chống đối chính quyền liên tục bị bắt giữ, xét xử như: Lê Đình Lượng, Nguyễn Văn Oai,… và mới đây nhất là Nguyễn Viết Dũng. Đây hoàn toàn không phải là một sự trùng hợp, cũng không phải là “hạn” của Nguyễn Đình Thục, mà đó là hậu quả mà Thục và đồng bọn của hắn phải chịu từ những hành vi vi phạm pháp luật của mình. Nếu ai tinh ý có thể thấy, dường như công an đang sử dụng chiến thuật khoanh vùng, lần lượt chặt bỏ “chân, tay, tai mắt” của Thục, đẩy ông ta vào tình trạng thân cô, thế cô trước khi giăng lưới bắt mẻ cá cuối cùng. Có vẻ như, chiếc áo thầy tu không còn là lá chắn thần thánh cho Thục, giúp Thục có thể ngang nhiên vi phạm pháp luật, thách thức chính quyền nữa rồi.

16:22:00, 24 thg 5, 2018 Reply

Có một điều đáng tiếc là những nguời ngoài cuộc họ dễ dàng thấy rõ được bản chất, bộ mặt thật của những kẻ phá hoại tổ quốc như linh mục Đặng Hữu Nam hay Nguyễn ĐÌnh Thục ở giáo phận Vinh hôm nay, nhưng còn những người trong cuộc họ đang bị mù quáng bởi chính đức tin và những lời lẽ bịa đặt dối trá của của đám linh mục này mà không hay biết chính mình đang tự hủy hoại đi cuộc sống bình yên đáng quý của chính mình và cả những người dân chung sống trên mảnh đất chữ S này.

21:54:00, 2 thg 8, 2018 Reply

Sự hoang tưởng của Nguyễn Đình Thục đã đi quá xa, khi mà lương dân vẫn còn nương tay, khi mà lực lượng công an vẫn tôn trọng và bảo vệ kẻ phản động này thì hắn vẫn tiếp tục phá hoại. Vị linh mục này không phân biệt được phải trái trắng đen, vong ân bội nghĩa với chính những người đã giúp đỡ mình. Lợi ích vật chất từ tổ chức khủng bố Việt Tân đã làm mờ mắt Thục, chính vì vậy mà linh mục này vẫn không ngừng phá hoại, không ngừng kích động mặc dù đã bị lương dân cảnh cáo nhiều lần.

22:07:00, 2 thg 8, 2018 Reply

Nào thì các trang đưa tin các thứ về vấn đề đặc khu kinh tế, những kẻ có âm mưu gây bất ổn, hoang mang trong quần chúng nhân dân, tung tin đồn thất thiệt, mạo danh, lấy hình ảnh những người có uy tín để hòng thu hút sự tin tưởng, theo dõi của nhiều người khác. Mọi người nên cảnh giác với những nguồn tin như vậy.

08:59:00, 5 thg 8, 2018 Reply

Nguyễn Đình Thục đã quy chụp cho Chính phủ ta cho Trung quốc thuê đất lập đặc khu. Giáo dân Chánh xứ Song Ngọc nói riêng và nhân dân cả nước nói chung hãy hết sức cảnh giác trước luận điệu sai tría này; Đảng, Nhà nước ta quy hoạch Đặc khu kinh tế để tạo đòn bẩy phát triển đất nước và Đặc khu do Đảng, Nhà nước, bộ máy Đặc khu quản lý (bộ phận này do nhân dân bầu ra) chứ hoàn toàn không cho Trung Quốc thuê đất lập đặc khu như lời cha Nguyễn Đình Thục nói.

09:25:00, 5 thg 8, 2018 Reply

đã có sự chỉ đạo sâu sắc của tổ chức khủng bố Việt Tân đối với hoạt động của linh mục Nguyễn Đình Thục, Nguyễn Đình thục đã không từ một thủ đoạn nào để làm tay sai cho Việt Tân, Thục đã rẻ hình ảnh mục linh mục trong mắt giáo dân.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !