06/06/2017

PHẢI NGHIÊM MINH TRỪNG TRỊ KHỦNG BỐ

Written By Lý Công on 06/06/2017 | 22:46

[Hà Bắc]

Trong tháng 5/2017, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã ký lệnh tước quốc tịch Việt Nam đối với Phạm Minh Hoàng, đây được coi là sự nghiêm minh, trừng trị cái ác, trừng trị khủng bố, kiên quyết không cho khủng bố tồn tại và hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam. Qua đó nhằm đảm bảo sự bình yên, hòa bình vĩnh cửu cho đất nước Việt Nam thân yêu của triệu triệu người con nước Việt. Không cho những kẻ có hành vi ngang trái tồn tại trên lãnh thổ Việt Nam.
 
Phạm Minh Hoàng – Tên khủng bố Việt Tân mới bị tước quốc tịch Việt Nam
Chắc hẳn chúng ta đều đã biết rằng, Phạm Minh Hoàng, một người mang hai quốc tịch Pháp – Việt, một thành viên thuộc tổ chức khủng bố Việt Tân, điều này ông ta đã ngang nhiên khẳng định: “Tôi là đảng viên Đảng Việt Tân…”, đã bị bắt và giam 17 tháng kể từ ngày 20/3/2016 khi ông ta đang tuyên truyền những quan điểm chống Nhà nước cho các em học sinh núp bóng là lớp tập “kỹ năng mềm” tại quán cà phê BB tại Sài Gòn. Nhìn vào lịch sử phản cách mạng của Phạm Minh Hoàng chúng ta còn thấy: 8/2010 Phạm Minh Hoàng bị bắt khi đang còn giảng dạy tại Đại học Bách khoa Sài Gòn, sau đó vào 10/8/2011 ông ta đã bị kết án sơ thẩm với hành vi tương ứng với tội “hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” theo khoản 2, điều 79 Bộ luật Hình sự, đã bị tuyên phạt 03 năm tù giam. Sau đó ông ta đã được thả tự do vào năm 2012 bởi sự khoan hồng của pháp luật. Tuy nhiên, sau khi ra tù, Phạm Minh Hoàng không tỉnh ngộ mà tiếp tục con đường sai trái khi liên tiếp thực hiện những hành vi nhằm chống lại sự nghiệp cách mạng và con đường thiêng liêng đi lên chủ nghĩa xã hội mà toàn thể dân tộc Việt Nam đang đi, đang xây dựng và cũng đã đạt được nhiều thành công vang dội.

Với danh nghĩa là một “nhà khoa học nửa vời” từ Pháp về Việt Nam, Phạm Minh Hoàng không những không am hiểu gì về tình hình chính trị, kinh tế, xã hội đất nước mà lại cả gan thực hiện nhiệm vụ chính trị phản động mang màu sắc khủng bố của tổ chức Việt Tân. Một tổ chức mà tất cả những người Việt Nam yêu nước đều căm phẫn. Với bản chất, bản lĩnh và hiểu biết các vấn đề nửa vời, Phạm Minh Hoàng đã nghiễm nhiên, công khai thừa nhận rằng mình là “đứa con” của Việt Tân khủng bố, đồng thời công khai các hoạt động chống đối xấu xa của mình. Đây có thể nói là một hành động ấu trĩ của kẻ ấu trĩ, thần kinh chính trị.

Sau nhiều lần bị các cơ quan chức năng bắt, tạm giam, giáo dục, cải tạo và thuyết phục, Phạm Minh Hoàng vẫn không tỉnh ngộ ra, bởi thực chất sau 30 năm định cư tại Pháp, tiêm nhiễm tư tưởng sai trái của các thế lực thù địch bên ngoài tiêm nhiễm vào đầu những điều rác rưởi. Đến mức tồi tệ rằng hắn ta đã tự nhận và thừa nhận theo khủng bố kiểu ngẫu nhiên như vậy thì chả còn gì để nói về một con người ngang nhiên, công khai chống đối. Đó cũng thể hiện một phần bản chất chí phèo, công khai thách thức pháp luật của nhiều phần tử chống đối, khủng bố, phản động hôm nay mà chúng ta cần có những biện pháp mạnh tay để trừng trị thật nghiêm minh. Kiên quyết không để cho những cái xấu xa có cơ hội tồn tại, có đất để thực hiện những hành vi đi ngược lại với lợi ích quốc gia, dân tộc, với truyền thống lịch sử anh hùng cách mạng của nhân dân Việt Nam cần phải bị xóa bỏ. 

Chính vì những lý do không thể cải tạo nổi một tâm hồn đã hoàn toàn rách nát ấy của Phạm Minh Hoàng, không còn cách nào khác là phải tước quốc tịch của Phạm Minh Hoàng, một người không còn có thể đứng trên đất nước Việt Nam được nữa. Đất mẹ Việt Nam không thể dung thứ cho một đứa con đầy tội lỗi đã “chí phèo” hết mức, nghiệm ngập, tù tội, sau nhiều nỗ lực giúp cải tạo của mọi cơ quan, đoàn thể, ban ngành, quần chúng nhân dân nhưng vẫn không hối cải. 

Hay nói cách khác, khi đã không còn có trong lòng người mẹ thiêng liêng Việt Nam, muốn phá, “ngược đãi” người mẹ ấy thì Hoàng nên tách biệt ra, điều đó cũng chính là sự nhân đạo đối với một tên tội phạm có tâm hồn nhàu nát và đồng thời cũng là để cho sự thiêng, trong sạch của một Việt Nam vĩnh cửu, toàn vẹn, nhân đạo, bao dung.


49 Nhận xét

07:48:00, 7 thg 6, 2017 Reply

Phạm Minh Hoàng đang là cái tên được chú ý nhất thời gian gần đây trong các hội nhóm dân chủ. Theo thông tin mới nhất thì Phạm Minh Hoàng đã bị tước quốc tịch Việt Nam và sẽ sớm bị trục xuất ra khỏi đất nước ta.

07:50:00, 7 thg 6, 2017 Reply

Nói về chuyện mình chuẩn bị tước quốc tịch Phạm Minh Hoàng (nguyên là Giảng viên đại học Bách Khoa TP Hồ Chí Minh, từng bị tuyên phạt 17 tháng tù giam đối với hành vi hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân được quy định tại khoản 2, điều 79 - BLHS)

07:52:00, 7 thg 6, 2017 Reply

Thông tin Phạm Minh Hoàng bị Nhà nước hủy bỏ quốc tịch Việt Nam hôm 17/5/2017 khiến cộng đồng zân chủ xôn xao. Đám zân chủ thi nhau bày tỏ sự xót thương cho Phạm Minh Khi khi bị tước quốc tịch.

07:53:00, 7 thg 6, 2017 Reply

Vào năm 2011, Phạm Minh Hoàng đã bị Tòa án tuyên phạt mức án 3 năm tù cùng 3 năm quản chế tại địa phương về tội “hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Sau khi được tự do, Phạm Minh Hoàng vẫn nhận lệch từ các tổ chức phản động chống phá Việt Nam.

07:55:00, 7 thg 6, 2017 Reply

Phạm Minh Hoàng đang giở trò Chí Phèo trong việc gây khó khăn cho giới chức Việt Nam. Tuy nhiên, xem chừng Phạm Minh Hoàng chưa đọc hết luật và các thông lệ. Với việc gửi thông báo tước quốc tịch Việt Nam đối với Phạm Minh Hoàng tời Lãnh sự quán Pháp tại TP Hồ Chí Minh như thông tin được ông này xác nhận (nghĩa là Lãnh sự quán đã biết chuyện ông Hoàng sắp bị tước quốc tịch).

07:57:00, 7 thg 6, 2017 Reply

Phạm Minh Hoàng sinh ngày 8/8/1955 tại Vũng Tàu, là con của một viên chức cao cấp thuộc Bộ Tổng tham mưu quân đội Sài Gòn thuộc chế độ VNCH. Năm 1973, ông ta sang Pháp du học rồi tốt nghiệp ngành Khoa học ứng dụng với học vị Thạc sĩ. Thời gian ở Pháp, Hoàng đã nhiều lần viết bài, gửi cho một số tờ báo, tạp chí của các hội đoàn người Việt chống Cộng ở Pháp, xuyên tạc cuộc đấu tranh giải phóng đất nước của nhân dân Việt Nam.

08:00:00, 7 thg 6, 2017 Reply

Ngay sau khi nghe thông tin mình bị tước quốc tịch Việt Nam, Phạm Minh Hoàng đã lên các diễn đàn cầu cứu, kể nể hoàn cảnh khó khăn. Điều nàu cũng dex hiểu thôi, Pháp có chính sách đối xử khác với Mỹ.

08:01:00, 7 thg 6, 2017 Reply

Trưa ngày 20/3/2016, tại Thành phố Hồ Chí Minh, lực lượng công an đã tạm giữ Phạm Minh Hoàng vì bị tố cáo mở lớp học trái pháp luật, lợi dụng giảng dạy kỹ năng mềm để tuyên truyền chống nhà nước. Khi khám xét, trong máy tính của Phạm Minh Hoàng chứa nhiều tài liệu chứng tỏ ông này đang có những hoạt động chống lại chế độ.

08:03:00, 7 thg 6, 2017 Reply

Phạm Minh Hoàng nảy sinh ý định từ bỏ quốc tịch pháp để chống lại quyết định tước quốc tịch của Việt Nam. Tất cả động thái hối hận của Phạm Minh Hoàng hiện tại đều đã quá muộn.

08:06:00, 7 thg 6, 2017 Reply

Ngay sau khi nghe thông tin mình bị tước quốc tịch Việt Nam, Phạm Minh Hoàng đã lên các diễn đàn cầu cứu, kể nể hoàn cảnh khó khăn, bày tỏ “tình yêu” đối với đất nước mình khi tuyên bố sẽ từ bỏ quốc tịch Pháp…

10:53:00, 7 thg 6, 2017 Reply

Phạm Minh Hoàng với tư tưởng chống đối đã ăn vào máu thì dẫu có khoan hồng với hắn bao nhiêu cũng chưa đủ. Việc bài trừ y ra khỏi xã hội là một việc làm đúng đắn bởi chúng ta không thể vì nhân nhượng với một người mà làm hỏng các thế hệ khác được.

16:10:00, 7 thg 6, 2017 Reply

khi đã không còn có trong lòng người mẹ thiêng liêng Việt Nam, muốn phá, “ngược đãi” người mẹ ấy thì Hoàng nên tách biệt ra, điều đó cũng chính là sự nhân đạo đối với một tên tội phạm có tâm hồn nhàu nát và đồng thời cũng là để cho sự thiêng, trong sạch của một Việt Nam vĩnh cửu, toàn vẹn, nhân đạo, bao dung.

16:48:00, 7 thg 6, 2017 Reply

Với các hành vi làm tổn hại đến lợi ích dân tộc của mình, Phạm Minh Hoàng đã bị cơ quan chức năng đề nghị tước quốc tịch. Đây là chế tài thích đáng cho những kẻ vẫn hàng ngày gieo rắc tư tưởng độc hại cho xã hội, ôm mộng thay đổi thể chế chính trị ở Việt Nam.

16:49:00, 7 thg 6, 2017 Reply

Đúng là đám dân chủ hào nhoáng nhưng làm gì cũng chỉ vì lợi ích bản thân mà thôi. Phạm Minh Hoàng là người Việt Nam đã phản bội chính đất nước của mình. Người Pháp không thể tin bất kỳ thằng phản bội nào. Khi đã phản bội chính đất nước của mình, thì không có gì chắc chắn bọn Phạm Minh Hoàng không phản bội nước Pháp.

10:01:00, 8 thg 6, 2017 Reply

Phạm Minh Hoàng, một người mang hai quốc tịch Pháp – Việt, một thành viên thuộc tổ chức khủng bố Việt Tân khi về nước không có gì đóng góp cho đất nước mà lại tổ chức các hoạt động tuyên truyền những quan điểm chống Nhà nước. Chẳng một đất nước nào muốn chứa chấp một kẻ chuyên đi phá hoại đất nước cả nên việc trục xuất Phạm Minh Hoàng là đúng. Trục xuất để đất nước được trong sạch không bị vấy bẩn bởi các hành vi của các đối tượng như Hoàng.

10:33:00, 8 thg 6, 2017 Reply

Không chỉ ở Việt Nam mà bất kỳ quốc gia nào cũng không có ý định chứa chấp những phần tử khủng bố. Tác hại kinh khủng của khủng bố thì chẳng cần nói thì ai cũng biết nên Việt Nam cũng giống như bao đất nước khác muốn đất nước mình không tồn tại các phần tử khủng bố để cuộc sống của nhân dân được bình yên. Phạm Minh Hoàng là phần tử khủng bố Việt Tân nên chẳng có lý do gì mà Việt Nam không thể trục xuất ông ta cả.

15:34:00, 8 thg 6, 2017 Reply

Thông tin Phạm Minh Hoàng bị Nhà nước hủy bỏ quốc tịch Việt Nam hôm 17/5/2017 khiến cộng đồng zân chủ xôn xao. Đám zân chủ thi nhau bày tỏ sự xót thương cho Phạm Minh Khi khi bị tước quốc tịch.

15:34:00, 8 thg 6, 2017 Reply

Không ít những lời lẽ miệt thị, xúc phạm Nhà nước đã được đám zân chủ cuội sử dụng để bôi nhọ Nhà nước xung quanh sự việc này. Vậy Phạm Minh Hoàng là ai? Vì sao Phạm Minh Hoàng lại bị tước quốc tịch Việt Nam?

15:35:00, 8 thg 6, 2017 Reply

Phạm Minh Hoàng sinh ngày 8/8/1955 tại Vũng Tàu, là con của một viên chức cao cấp thuộc Bộ Tổng tham mưu quân đội Sài Gòn thuộc chế độ VNCH. Năm 1973, ông ta sang Pháp du học rồi tốt nghiệp ngành Khoa học ứng dụng với học vị Thạc sĩ.

15:36:00, 8 thg 6, 2017 Reply

Thời gian ở Pháp, Hoàng đã nhiều lần viết bài, gửi cho một số tờ báo, tạp chí của các hội đoàn người Việt chống Cộng ở Pháp, xuyên tạc cuộc đấu tranh giải phóng đất nước của nhân dân Việt Nam.

15:37:00, 8 thg 6, 2017 Reply

Năm 1996, Phạm Minh Hoàng quen với Nguyễn Ngọc Đức, là “Trung ương ủy viên” của tổ chức khủng bố “Việt tân” tại Pháp rồi được Đức móc nối gia nhập tổ chức khủng bố này. Năm 1998, Hoàng nhận lời, viết đơn và chính thức trở thành thành viên chính thức của Việt Tân. Cũng trong năm đó, nhận lệnh của “Việt tân”, Phạm Minh Hoàng làm thủ tục xin được về nước mà mục đích là để tìm cơ hội hoạt động.

15:38:00, 8 thg 6, 2017 Reply

Năm 2000, Phạm Minh Hoàng được Trường đại học Bách khoa TP HCM nhận vào làm giảng viên hợp đồng. Để tuyển mộ người cho tổ chức khủng bố “Việt tân”, Phạm Minh Hoàng thành lập những nhóm sinh viên, thanh niên, hoạt động dưới hình thức đào tạo "kỹ năng mềm", trang bị kiến thức vào đời cho giới trẻ. Nhưng thực chất là Hoàng hướng dẫn cho họ các phương pháp đấu tranh "bất tuân dân sự".

15:39:00, 8 thg 6, 2017 Reply

Ngày 13/8/2010, Phạm Minh Hoàng bị Cơ quan An ninh thành phố Hồ Chí Minh bắt giam để điều tra về tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân, theo Điều 79 Bộ luật Hình sự. Ngày 10/8/2011, Tòa án Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh đã mở phiên tòa xét xử và tuyên phạt Phạm Minh Hoàng 03 năm tù và 03 năm quản chế về tội "hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân" theo khoản 2 Điều 79 Bộ luật Hình sự.

15:40:00, 8 thg 6, 2017 Reply

Ngày 13/1/2012, Phạm Minh Hoàng chính thức đã được trả tự do. Sau khi ra tù, Phạm Minh Hoàng vẫn chứng nào tật nấy, không chịu cải tạo để hoàn lương, Hoàng vẫn tham gia tổ chức khủng bố “Việt tân”, câu kết với các thành viên của tổ chức khủng bố này, tìm cách tuyển người vào tổ chức và có các bài viết xuyên tạc, chống phá Đảng, Nhà nước.

15:41:00, 8 thg 6, 2017 Reply

Thậm chí, Phạm Minh Hoàng còn hoạt động táo tợn hơn, công nhiên lập các hội nhóm kiểu "Văn đoàn độc lập", "Hội nhà văn độc lập", "Hội nhà báo độc lập", "Hội giáo chức Chu Văn An"...mà thực chất là các tổ chức bất hợp pháp, núp bóng xã hội dân sự để chống nhà nước Việt Nam, đi ngược với lợi ích của dân tộc.

15:42:00, 8 thg 6, 2017 Reply

Trưa ngày 20/3/2016, tại Thành phố Hồ Chí Minh, lực lượng công an đã tạm giữ Phạm Minh Hoàng vì bị tố cáo mở lớp học trái pháp luật, lợi dụng giảng dạy kỹ năng mềm để tuyên truyền chống nhà nước. Khi khám xét, trong máy tính của Phạm Minh Hoàng chứa nhiều tài liệu chứng tỏ ông này đang có những hoạt động chống lại chế độ.

15:43:00, 8 thg 6, 2017 Reply

Để phòng ngừa các hoạt động chống nhà nước, đồng thời đáp ứng các yêu cầu về đối ngoại, ngày 17/5/2017, Chủ tịch nước đã ký quyết định hủy bỏ Quốc tịch Việt Nam đối với Phạm Minh Hoàng. Như vậy, với quyết định này, Phạm Minh Hoàng không còn là người Việt Nam và khả năng cho nhập cảnh vào nước ta gần như bằng không.

15:45:00, 8 thg 6, 2017 Reply

Ngay sau khi nghe thông tin mình bị tước quốc tịch Việt Nam, Phạm Minh Hoàng đã lên các diễn đàn cầu cứu, kể nể hoàn cảnh khó khăn, bày tỏ “tình yêu” đối với đất nước mình khi tuyên bố sẽ từ bỏ quốc tịch Pháp… Điều này khiến đám zân chủ cuội kêu la thảm thiết. Có thể nói, việc Phạm Minh Hoàng bị tước quốc tịch là cái giá phải trả đối với một con người luôn mang dã tâm phá hoại đất nước của mình.

23:13:00, 8 thg 6, 2017 Reply

Khủng bố là hành vi vô cùng nguy hiểm, nếu xảy ra sẽ gây ra nhiều thiệt hại cho xã hội. DO vậy mỗi công dân Việt Nam cần phải tự ý thức được tính nguy hại của hành vi khủng bốhành vi khủng bố từ đó mà tự giác, tích cực cùng chính quyền chung tay chống khủng bố, kiên quyết không để các phần tử khủng bố xuất hiện và hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam.

20:58:00, 9 thg 6, 2017 Reply

Với danh nghĩa là một “nhà khoa học nửa vời” từ Pháp về Việt Nam, Phạm Minh Hoàng không những không am hiểu gì về tình hình chính trị, kinh tế, xã hội đất nước mà lại cả gan thực hiện nhiệm vụ chính trị phản động mang màu sắc khủng bố của tổ chức Việt Tân. Một tổ chức mà tất cả những người Việt Nam yêu nước đều căm phẫn. Với bản chất, bản lĩnh và hiểu biết các vấn đề nửa vời, Phạm Minh Hoàng đã nghiễm nhiên, công khai thừa nhận rằng mình là “đứa con” của Việt Tân khủng bố, đồng thời công khai các hoạt động chống đối xấu xa của mình. Đây có thể nói là một hành động ấu trĩ của kẻ ấu trĩ, thần kinh chính trị.

21:08:00, 9 thg 6, 2017 Reply

Những cái tên phản bội tổ quốc phản bội quê hương, một kẻ chẳng hiểu biết gì về chính trị như Phạm Minh Hoàng thế mà giám cả gan để đi theo bọn phản động việt tân để đi phá hoại nhà nước ta. Con người như hắn ta dù có bị nawgj như thế nào đi chăng nữa cũng đáng thôi, con người này rồi chắc chắn sẽ không có cái kết tốt đẹp đâu.

23:05:00, 9 thg 6, 2017 Reply

Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã ký lệnh tước quốc tịch Việt Nam đối với Phạm Minh Hoàng, đây được coi là sự nghiêm minh, trừng trị cái ác, trừng trị khủng bố, kiên quyết không cho khủng bố tồn tại và hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam. hoan ho chu tich nuoc

23:06:00, 9 thg 6, 2017 Reply

Với danh nghĩa là một “nhà khoa học nửa vời” từ Pháp về Việt Nam, Phạm Minh Hoàng không những không am hiểu gì về tình hình chính trị, kinh tế, xã hội đất nước mà lại cả gan thực hiện nhiệm vụ chính trị phản động mang màu sắc khủng bố của tổ chức Việt Tân. Một tổ chức mà tất cả những người Việt Nam yêu nước đều căm phẫn. bat thi moi yen long dan

23:07:00, 9 thg 6, 2017 Reply

Kiên quyết không để cho những cái xấu xa có cơ hội tồn tại, có đất để thực hiện những hành vi đi ngược lại với lợi ích quốc gia, dân tộc, với truyền thống lịch sử anh hùng cách mạng của nhân dân Việt Nam cần phải bị xóa bỏ. Phap luat nghiem minh

08:02:00, 11 thg 6, 2017 Reply

Sinh ngày 8/8/1955 tại Vũng Tàu, Phạm Minh Hoàng là con của một viên chức cao cấp thuộc Bộ Tổng tham mưu quân đội Sài Gòn chế độ VNCH. Năm 1973, ông ta sang Pháp du học rồi sau đó, tốt nghiệp ngành Khoa học ứng dụng với học vị thạc sĩ. Thời gian ấy, ông ta đã nhiều lần viết bài, gửi cho một số tờ báo, tạp chí của các hội đoàn người Việt chống Cộng ở Pháp, xuyên tạc cuộc đấu tranh giải phóng đất nước của nhân dân Việt Nam.

08:03:00, 11 thg 6, 2017 Reply

Năm 2000, Phạm Minh Hoàng được Trường đại học Bách khoa TP HCM nhận vào làm giảng viên hợp đồng. Để tuyển mộ người cho tổ chức khủng bố Việt Tân, Phạm Minh Hoàng thành lập những nhóm sinh viên, thanh niên, hoạt động dưới hình thức đào tạo "kỹ năng mềm", trang bị kiến thức vào đời cho giới trẻ nhưng bên trong, Hoàng hướng dẫn cho họ các phương pháp đấu tranh "bất tuân dân sự". Vẫn theo lời khai của ông ta, thì: "Dự định của tôi là sẽ thành lập những tổ chức Việt Tân trá hình để lôi kéo giới trẻ rồi trong số những người ấy, tôi sẽ chọn những người ưu tú nhất để gửi ra nước ngoài, tham dự những khóa đào tạo do Việt Tân tổ chức. Sau đó quay trở về, làm hạt nhân kích động người dân biểu tình, bạo loạn để Việt Tân nương theo, cướp chính quyền".

08:05:00, 11 thg 6, 2017 Reply

Ngày 26/11/2009, Phạm Minh Hoàng cùng vợ là Lê Thị Kiều Oanh và một người nữa tên Nguyễn Thanh Hùng sang Malaysia bằng hình thức du lịch, toàn bộ chi phí đều do Việt Tân cung cấp. Hoàng khai: "Lúc đầu, chúng tôi chọn Singapore nhưng vì Việt Tân yêu cầu phải bảo mật, nên chúng tôi chuyển sang Malaysia". Trong suốt 3 ngày tại đây, Hoàng, Oanh và Hùng đã được Nguyễn Quốc Quân, Nguyễn Ngọc Đức, Nguyễn Thị Thanh Vân tiến hành huấn luyện "phương pháp đấu tranh bất bạo động".

18:36:00, 13 thg 6, 2017 Reply

Với những gì ông ta đã làm thì điều này là hoàn toàn xưng đáng vì Vn chúng ta không thể chứa chấp và không bao giờ dung túng hay chứa chấp một phần tử khủng bố nào cả. Việc đưa ra quyết định đôi với ông là hoàn toàn hợp pháp và dựa trên điều 81, 91 của Hiến pháp, và Luật Quốc tịch Việt Nam là xác thực đối với ông ta

21:11:00, 24 thg 6, 2017 Reply

Chiều qua, 23/6/2017, thi hành Quyết định của Chủ tịch nước Việt Nam v/v tước quốc tịch Phạm Minh Hoàng, cơ quan công an TP Hồ Chí Minh đã đến tận nhà Phạm Minh Hoàng, số 423 Nguyễn Tri Phương, P8, Q 10, TP Hồ Chí Minh, áp giải Hoàng về cơ quan Xuất nhập cảnh để trong ngày hôm nay, 24/6/2017 sẽ trục xuất y ra khỏi Việt Nam.

21:13:00, 24 thg 6, 2017 Reply

Vào năm 2011, Phạm Minh Hoàng đã bị Tòa án tuyên phạt mức án 3 năm tù cùng 3 năm quản chế tại địa phương về tội “hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Sau khi được tự do, Phạm Minh Hoàng vẫn nhận lệch từ các tổ chức phản động chống phá Việt Nam. Trưa ngày 20/3/2016, tại Sài Gòn, lực lượng công an đã tạm giữ Phạm Minh Hoàng vì bị tố cáo mở lớp học trái pháp luật, lợi dụng giảng dạy kỹ năng mềm để tuyên truyền chống nhà nước. Khi khám xét, trong máy tính của Phạm Minh Hoàng chứa nhiều tài liệu chứng tỏ đối tượng này đang có những hoạt động chống lại chế độ.

21:24:00, 24 thg 6, 2017 Reply

hời gian từ ngày 29-12-2009 đến 9-5-2010, Hoàng cùng với Phạm Duy Khánh (em trai của Hoàng), Jolie Trang Huỳnh (Việt kiều Mỹ) và Huỳnh Châu (Việt kiều Úc) đã tổ chức 2 khóa cho 43 thanh niên, sinh viên, học sinh, nữ tu học lớp dưới hình thức đào tạo "kỹ năng mềm", trang bị kiến thức vào đời cho giới trẻ nhưng bên trong, Hoàng hướng dẫn cho họ các phương pháp đấu tranh "bất tuân dân sự".

21:28:00, 24 thg 6, 2017 Reply

Ngày 29.11.2011 Tòa phúc thẩm Tòa án Nhân dân Tối cao tại Thành phố Hồ Chí Minh đã tuyên bố chấp nhận kháng cáo của ông, giảm án cho ông từ 3 năm tù xuống còn 17 tháng tù về tội "hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân". Ngày 13.1.2012, Phạm Minh Hoàng đã được trả tự do, sau 17 tháng ở tù.

21:38:00, 24 thg 6, 2017 Reply

Phạm minh hoàng cái tên này thật sự là không xứng đáng được mang quốc tịch Việt Nam và càng không xứng đáng trở thành một công dân của mảnh đất anh hùng này. Mặc dù đã từng vào tù vì những hành vi chống phá nhà nước ta nhưng sau khi ra tù hắn ta không những không hối cải mà ngược lại hắn ta lại càng ra sức chống phá nhà nước ta.

21:42:00, 24 thg 6, 2017 Reply

Phạm Minh Hoàng cũng đã từng vào tù ra tội không ít bởi các bản án về các tội hình sự. Mà nghĩ hình phạt tước quốc tịch này là đúng. Khi bản thân con người như thế này không biết đến dân tộc, quê hương mình, suốt ngày chỉ hoạt động phạm tội để chống lại đất nước phát triển, thì chỉ có một đường là cút xéo ngay khỏi đất nước này.

21:52:00, 24 thg 6, 2017 Reply

Dạo này Việt tân hoạt động chống phá rất mạnh mẽ mọi nơi mọi lúc mọi sự kiện nổi bật trên cả nước chúng công khai ngang nhiên xuyên tạc bôi xấu đủ điều. Con người có 2 mắt 2 tai nên phải biết nhìn trước nghe sau đừng bao giờ bịt 1 bên để 1 bên.

21:57:00, 24 thg 6, 2017 Reply

không còn cách nào khác là phải tước quốc tịch của Phạm Minh Hoàng, một người không còn có thể đứng trên đất nước Việt Nam được nữa. Đất mẹ Việt Nam không thể dung thứ cho một đứa con đầy tội lỗi đã “chí phèo” hết mức, nghiệm ngập, tù tội, sau nhiều nỗ lực giúp cải tạo của mọi cơ quan, đoàn thể, ban ngành, quần chúng nhân dân nhưng vẫn không hối cải.

22:04:00, 30 thg 6, 2017 Reply

Chính vì những lý do không thể cải tạo nổi một tâm hồn đã hoàn toàn rách nát ấy của Phạm Minh Hoàng, không còn cách nào khác là phải tước quốc tịch của Phạm Minh Hoàng, một người không còn có thể đứng trên đất nước Việt Nam được nữa. Đất mẹ Việt Nam không thể dung thứ cho một đứa con đầy tội lỗi đã “chí phèo” hết mức, nghiệm ngập, tù tội, sau nhiều nỗ lực giúp cải tạo của mọi cơ quan, đoàn thể, ban ngành, quần chúng nhân dân nhưng vẫn không hối cải.

23:11:00, 12 thg 7, 2017 Reply

Nhìn vào lịch sử phản cách mạng của Phạm Minh Hoàng chúng ta còn thấy: 8/2010 Phạm Minh Hoàng bị bắt khi đang còn giảng dạy tại Đại học Bách khoa Sài Gòn, sau đó vào 10/8/2011 ông ta đã bị kết án sơ thẩm với hành vi tương ứng với tội “hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” theo khoản 2, điều 79 Bộ luật Hình sự, đã bị tuyên phạt 03 năm tù giam. Sau đó ông ta đã được thả tự do vào năm 2012 bởi sự khoan hồng của pháp luật. Tuy nhiên, sau khi ra tù, Phạm Minh Hoàng không tỉnh ngộ mà tiếp tục con đường sai trái khi liên tiếp thực hiện những hành vi nhằm chống lại sự nghiệp cách mạng

23:13:00, 12 thg 7, 2017 Reply

Để tuyển mộ người cho tổ chức khủng bố Việt Tân, Phạm Minh Hoàng thành lập những nhóm sinh viên, thanh niên, hoạt động dưới hình thức đào tạo "kỹ năng mềm", trang bị kiến thức vào đời cho giới trẻ nhưng bên trong, Hoàng hướng dẫn cho họ các phương pháp đấu tranh "bất tuân dân sự".

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !