24/06/2017

PHẢN ĐỐI VÔ HIỆU!

Written By Lý Công on 24/06/2017 | 22:30

[Vova]

Trước những hành động xâm hại và đe dọa xâm hại đến An ninh quốc gia của Việt Nam, ngày 17/5/2017 vừa qua Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã ký quyết định tước quốc tịch Việt Nam đối với ông Phạm Minh Hoàng, một thành viên của tổ chức khủng bố Việt Tân. Cho đến nay đã hơn 1 tháng kể từ khi ông Phạm Minh Hoàng không còn là công dân Việt Nam nữa nhưng hiện tại nhà nước Việt Nam vẫn đang tạo điều kiện cho ông lưu trú với mục đích nhân đạo để cho ông này có thể thu xếp trước khi về với “mẫu quốc” Pháp của ông. Tuy nhiên, trong chừng đó thời gian, ông Phạm Minh Hoàng đang dồn hết tâm sức và trí tuệ để nhằm tìm mọi cách ở lại Việt Nam.

Đầu tiên, Phạm Minh Hoàng lớn tiếng từ bỏ quốc tịch cường quốc Pháp để nhằm gây áp lực nhân đạo lên cho chính quyền Việt Nam vì khi đó Phạm Minh Hoàng chỉ còn một quốc tịch Việt Nam. Tuy nhiên rõ ràng, ai cũng thấy điều vô lý trong hành động này, vì khi Phạm Minh Hoàng lớn tiếng cả gan bỏ quốc tịch Pháp thì lúc này, Hoàng chỉ còn một quốc tịch Pháp do quyết định tước quốc tịch của chủ tịch nước Trần Đại Quang đã có hiệu lực. Và đây có thể coi là một hành động tô son, trát phấn thì đúng hơn. Một hành động phản kháng vô nghĩa.
 


Giờ Hoàng mới biết giá trị của người Việt Nam

Thứ hai, được sự tư vấn của lũ phản động ngoài nước và anh em rân chủ trong nước, Phạm Minh Hoàng lại bày ra cái trò là bản lên tiếng ủng hộ để y chỉ cần được sống ở Việt Nam còn có quốc tịch hay không không quan trọng. Qua bản lên tiếng này chúng ta thấy rằng Hoàng không thiết tha gì quốc tịch Việt Nam mà chỉ mong muốn ở lại cái đất này vì có gia đình y, để y còn có đất dụng võ kiếm sống qua ngày. Đồng thời, có thể thấy bản lên tiếng ủng hộ cho y này cũng chẳng có giá trị pháp lý nào, cũng như nó như một trò đùa khi thích thì chính mình có thể tự vote cho mình. Bởi cả bản lên tiếng chỉ vọn vẹn cái tên, nghề nghiệp, nơi ở. Cái đó vô thưởng, vô phạt lắm.

Thứ ba, cho đến nay, nhiều nhà rân chủ trong nước, các tổ chức phản động nước ngoài trong đó dĩ nhiên là tổ chức khủng bố Việt Tân, nơi mà Hoàng là thành viên cùng một số tờ báo nước ngoài ra sức đăng tải, xuyên tạc quyết định tước bỏ quốc tịch mà lờ đi những hành động xâm phạm ANQG. Mới nhất hội cựu tù nhân lương tâm cũng đã lên tiếng phản đối. Cơ mà thiết nghĩ, cái đám này ngày nào chẳng to mồm chống phá cho nên lời nói của chúng không đáng 1 xu. Trong khi đó, Bộ Ngoại giao Pháp lại không lên tiếng gì vì việc công dân nước mình vừa bị tước đi mất một quốc tịch. Chắc là họ hiểu được những hành động của Hoàng là sai phạm nghiêm trọng cũng như họ tự ái vì một kẻ dám đòi bỏ quốc tịch Pháp. 

Thứ tư, trong những ngày gần đây, Phạm Minh Hoàng cùng vợ tăng cường chụp ảnh với tấm biển “tôi là người Việt Nam”. Rồi cả hai vợ chồng vu cáo chính quyền Việt Nam âm mưu chia cắt gia đình của họ. Giờ đây, Hoàng chắc đang thấm thía dần sự chia cắt đúng không. Việt Tân, tổ chức mà Hoàng là thành viên đang thờ lá cờ vàng 3 sọc ấy ngày xưa đã có âm mưu bợ đít cho Mỹ mà chia cắt cả một dân tộc, để rồi sau bao xương máu, đất nước này mới thống nhất được. Rồi ở Bắc Phi, Trung Đông, Ucraina…những nơi các cuộc cách mạng màu đi qua, những nơi có những kẻ như Phạm Minh Hoàng rồi một loạt các tổ chức dân sự trá hình, giờ những đất nước đó phát triển tột bậc đến như thế nào. Hay rồi chồng xa vợ, mẹ xa con, người dân phải xa quê hương đất nước để tạo nên một làn sóng tị nạn. Hôm nay chính là kết quả của ngày hôm qua. Phạm Minh Hoàng cùng vợ đã quá lớn để hiều hậu quả từ những hành động của mình từ vào tù ra tội cho đến không là công dân Việt Nam nữa. Nhưng tại sao Phạm Minh Hoàng vẫn chống phá? Hãy tự trách mình trước đi.

Thứ năm, nhà nước Việt Nam tạo điều kiện cho Phạm Minh Hoàng thu xếp chuyện công việc và gia đình trước khi đi xa. Sau 1 tháng Cục Xuất nhập cảnh Bộ Công an rất cầu thì khi gửi giấy mời cả tiếng Việt lẫn tiếng Pháp (sợ ông không còn là công dân Việt nên không biết đọc tiếng Việt nữa) để bàn chuyện bao giờ ông trở về “mẫu quốc”. Trái ngược với tinh thần đó, thì ông Phạm Minh Hoàng lại đăng giấy mời lên facebook rồi lớn tiếng kêu không đến gặp cơ quan chức năng. Mà sau khi lớn tiếng thì ông ta làm thật. Như vậy, nhà nước Việt Nam đã vẹn cả lý lẫn tình đối với ông.

Vậy là mọi chiêu trò để nhằm phản đối quyết định của chủ tịch nước đều không ăn thua. Tôi đồn đoán rằng Phạm Minh Hoàng sẽ sớm được trục xuất trong nay mai thôi. Và tôi cũng sẽ chống mắt xem Việt Tân sẽ nuôi ông Hoàng như thế nào đây.

39 Nhận xét

11:08:00, 25 thg 6, 2017 Reply

Phạm Minh Hoàng lớn tiếng từ bỏ quốc tịch cường quốc Pháp để nhằm gây áp lực nhân đạo lên cho chính quyền Việt Nam vì khi đó Phạm Minh Hoàng chỉ còn một quốc tịch Việt Nam. Tuy nhiên rõ ràng, ai cũng thấy điều vô lý trong hành động này, vì khi Phạm Minh Hoàng lớn tiếng cả gan bỏ quốc tịch Pháp thì lúc này, Hoàng chỉ còn một quốc tịch Pháp do quyết định tước quốc tịch của chủ tịch nước Trần Đại Quang đã có hiệu lực. Và đây có thể coi là một hành động tô son, trát phấn thì đúng hơn. Một hành động phản kháng vô nghĩa.

11:16:00, 25 thg 6, 2017 Reply

Cái tên phạm minh hoàng này chuyên giở trò, nghe như kiểu hắn ta yêu nước lắm thế nên mới có hành động từ bỏ quốc tịch pháp. Nhưng hãy nhìn mà xem, nhìn những gì hắn ta làm là biết ngày, bản thân hắn ta chỉ vì tiền mà sẵn sàng quay lưng lại chống phá nhà nước ta để rồi khi bị tước đi quốc tịch Việt Nam thì lại nói từ bỏ quốc tịch pháp để tạo áp lực nhân đạo lên nhà nước ta. loại người này có ngày hôm nay âu cũng là đáng đời.

11:17:00, 25 thg 6, 2017 Reply

được sự tư vấn của lũ phản động ngoài nước và anh em rân chủ trong nước, Phạm Minh Hoàng lại bày ra cái trò là bản lên tiếng ủng hộ để y chỉ cần được sống ở Việt Nam còn có quốc tịch hay không không quan trọng. Qua bản lên tiếng này chúng ta thấy rằng Hoàng không thiết tha gì quốc tịch Việt Nam mà chỉ mong muốn ở lại cái đất này vì có gia đình y, để y còn có đất dụng võ kiếm sống qua ngày. Đồng thời, có thể thấy bản lên tiếng ủng hộ cho y này cũng chẳng có giá trị pháp lý nào, cũng như nó như một trò đùa khi thích thì chính mình có thể tự vote cho mình. Bởi cả bản lên tiếng chỉ vọn vẹn cái tên, nghề nghiệp, nơi ở. Cái đó vô thưởng, vô phạt lắm.

18:22:00, 25 thg 6, 2017 Reply

Mục đích trở về của ông ta là theo chỉ đạo của Việt Tân để hoạt động, công kích, chống phá Nhà nước. Vì vậy, từ tháng 7/2002 đến tháng 5/2010, dưới bút danh Phan Kiến Quốc, Phạm Minh Hoàng đã viết 29 bài có nội dung xuyên tạc đường lối, chủ trương, chính sách của Nhà nước Việt Nam gửi cho “Việt Tân” để phát tán trên mạng Internet.

18:26:00, 25 thg 6, 2017 Reply

Nhập gia tùy tục "- Bởi vậy mới nói : Dù là ai thì cũng phải tuân thủ luật pháp của nước sở tại ! Những kẻ hoạt động chống phá Nhà nước , chống phá Nhân dân của nước sở tại đều phải bị nghiêm trị ; Đều phải bị trừng trị thích đáng theo luật của Nhà nước sở tại !... Hãy tử hình những kẻ phản động kiểu như Phạm Minh Hoàng cho nước ta bình yên !

18:30:00, 25 thg 6, 2017 Reply

Trong quá trình đang ở pháp ông này cũng đã bắt đầu manh mún liên kết với các phần tử khủng bố Việt Tân rồi. Và đặc biệt nếu chê bôi chế độ hiện nay thì ông ta chính là đang tự tố cáo mình là kẻ vong ân bội nghĩa bởi xét về quá khứ thì ông ta đã là con "nhà nòi" của chế độ VN cộng hòa, lại còn có liên quan đến các phần tử xấu nhưng vì mongm muốn chiêu mộ người tài nên vẫn chấp nhận "mở đường" cho ông ta quay trở về đất mẹ và còn được mang quốc tich Việt Nam nữa.

18:32:00, 25 thg 6, 2017 Reply

Trời ạ, trình độ Giáo sư mà sao Phạm Minh Hoàng lại có thể hành động hồ đồ như vậy được chứ. Hắn nghĩ quốc tịch Việt Nam nó rẻ rúng như mớ rau mớ cỏ ngoài chợ à, thích thì lấy, không thích thì thôi à! Loại người này cần phải đào thải khỏi xã hội trước khi hắn bộc lộ rõ âm mưu phản quốc, chống phá chế độ cộng sản nước ta.

20:30:00, 25 thg 6, 2017 Reply

Ông ta không xứng đáng là một nhà giáo cũng không xứng đáng là một người dân VN chúng ta nữa. Ngẫm thì cũng đáng buồn thay Người ta đi vào lịch sử vì làm những điều vĩ đại có công lớn, gây tiếng vang tốt đẹp,... Khổ nỗi Phạm Minh Hoàng thì không làm được điều tốt đẹp, nên hắn chọn ngay thể hiện sự nhục nhã đến cùng cực để đi vào lịch sử.

21:02:00, 25 thg 6, 2017 Reply

Cuối cùng sau bao nhiêu hoạt động chống phá, xuyên tạc... sau bao nhiêu sự giúp đỡ của các nhà râm chủ, sau bao nhiêu từ chối thoái thác thì hắn cũng có ngày hôm nay. Đó cũng là bước đường cuối cùng của một tên bán nước. Dù hắn có phản đối như thế nào đi nữa vẫn vậy thôi

21:23:00, 25 thg 6, 2017 Reply

có thể thấy, đối tượng này vẫn muốn tìm cách ở lại việt nam để cấu kết thêm với nhiều đối tượng khác, và lôi kéo nhiều đối tượng khác đi theo con đường của chúng, làm việc cho chúng, điều này có thể rất dễ hiểu.

08:09:00, 26 thg 6, 2017 Reply

Buồn cười thật cái tên phạm minh hoàng này đúng là mặt dày, hắn giám nói mình là người việt sao? người việt sẽ chẳng bao giờ đi phản bội quê hương tổ quốc của mình như hắn ta đâu. Hắn nghĩ quốc tịch Việt Nam nó rẻ rúng như mớ rau mớ cỏ ngoài chợ à, thích thì lấy, không thích thì thôi à! Loại người này cần phải đào thải khỏi xã hội trước khi hắn bộc lộ rõ âm mưu phản quốc, chống phá chế độ cộng sản nước ta.

15:36:00, 26 thg 6, 2017 Reply

Đúng là phản đối không có hiệu lực. Phản đối ư? Chẳng ai chấp nhận cái điều phản đối ấy đâu. Giờ đây chắc Hoàng đang thấm thía dẫn việc bị chia cắt gia đình. Nếu như không muốn bị chia cắt thì tại sao Hoàng lại không sống đúng pháp luật đi. Nói thì ngoa ngoắt chứ thật đáng đời cái kẻ hại nước, hại dân.

21:41:00, 26 thg 6, 2017 Reply

mọi chiêu trò để nhằm phản đối quyết định của chủ tịch nước đều không ăn thua. Phạm Minh Hoàng sẽ sớm được trục xuất trong nay mai thôi. Và tôi cũng sẽ chống mắt xem Việt Tân sẽ nuôi ông Hoàng như thế nào đây.

22:09:00, 26 thg 6, 2017 Reply

chỉ khi bị tước quốc tịch mới thốt lên những từ ngữ thể hiện sự yêu nước của mình. vậy trong lúc hoạt động cho việt tân thì cái tình yêu đấy bị phạm minh hoàng vứt ở tận đâu rồi không biết?

22:24:00, 26 thg 6, 2017 Reply

Phạm Minh Hoàng đã viết rất nhiều bài viết với những nội dung xuyên tạc đường lối, chủ trương, chính sách của Nhà nước Việt Nam gửi cho “Việt Tân” để phát tán trên mạng Internet. Với những hành động xấu xa của mình Phạm Minh Hoàng đã bị kết án. Cái kết này là bản cáo trạng đanh thép của pháp luật Việt Nam đối với những cá nhân, tổ chức có hành động đi trái với quyền và lợi ích của dân tộc.

10:18:00, 27 thg 6, 2017 Reply

Vậy là mọi chiêu trò để nhằm phản đối quyết định của chủ tịch nước đều không ăn thua. Tôi đồn đoán rằng Phạm Minh Hoàng sẽ sớm được trục xuất trong nay mai thôi. Và tôi cũng sẽ chống mắt xem Việt Tân sẽ nuôi ông Hoàng như thế nào đây.

10:22:00, 27 thg 6, 2017 Reply

Bản chất những hành động và việc làm này là không thể chấp nhận. cái giá này Phạm Minh Hoàng phải trả là điều tất yếu. Hy vọng cơ quan an ninh cần làm chặt về vấn đề này, tuyệt đối không để cho y có cơ hội nữa. lần trước y cũng ăn năn nhưng cũng chống phá điên cuồng đó kìa.

15:55:00, 27 thg 6, 2017 Reply

Phạm MInh Hoàng sang Pháp du học rồi sau đó, tốt nghiệp ngành Khoa học ứng dụng với học vị thạc sĩ. Trong khoảng thời gian này, Phạm Minh Hoàng bị tổ chức khủng bố mua chuộc lôi kéo vì hám lợi cá nhân nên Hoàng đã bán rẻ lương tâm, phản bội nguồn cội của mình, hắn đã nhiều lần viết bài, gửi cho một số tờ báo, tạp chí của các hội đoàn người Việt chống Cộng ở Pháp, xuyên tạc cuộc đấu tranh giải phóng đất nước của nhân dân Việt Nam.Việc tước quốc tịch của một tên mất gốc, phản bội đồng bào và trục xuất hắn ra khỏi lãnh thổ Việt Nam là hoàn toàn chính xác và đúng pháp luật

15:58:00, 27 thg 6, 2017 Reply

Ngoan cố đánh đu với Việt Tân, đàn đúm với lũ chấy rận bất mãn, lười lao động trong nước, chuyên đi quậy phá đời sống yên bình, gây rối trật tự, trị an xã hội, rồi chụp ảnh, làm video tâng công với Việt Tân, để chúng bố thí cho mấy đồng tiền bẩn thỉu lừa gạt của những người Việt ở nước ngoài còn cố bám giữ hận thù dân tộc, còn mong nhân dân hoan nghênh chăng?

15:59:00, 27 thg 6, 2017 Reply

Phạm Minh Hoang giờ đây muốn mang quốc tịch Việt Nam cũng không được nữa rồi. Nếu muốn mang quốc tịch Việt Nam đến vậy sao không tu chí để không tiến hành các vi phạm pháp luật để giờ đây nói mình muốn mang quốc tịch Việt Nam. Có phản đối bao nhiêu đi chăng nữa thì cũng không có tác dụng đâu Phạm Minh Hoàng ơi.

16:02:00, 27 thg 6, 2017 Reply

Trục xuất Phạm Minh Hoàng là đúng. Bởi lẽ với những hành vi vi phạm như vậy thì ai cũng có thể thấy rõ việc trục xuất và tước quốc tịch của ông Hoàng được người dân rất đồng tình ủng hộ. Ông Phạm Minh Hoàng vẫn tiếp tục già mồm nói mình là người Việt Nam, ông Hoàng cứ nhận là người Việt Nam nhưng không có quốc tịch Việt Nam thì ai cũng thấy rõ.

16:05:00, 27 thg 6, 2017 Reply

Nhà nước ta đã quyết định tước quốc tịch đối với Phạm Minh Hoàng nhằm phòng ngừa, ngăn chặn không cho đối tượng này lợi dụng quốc tịch Việt Nam để phục vụ cho âm mưu phá hoại của các thế lực tư bản thù địch với Việt Nam. Việc Phạm Minh Hoàng bj trục xuất khỏi VN chỉ là vấn đề thời gian,hắn đáng bị trục suất và đã bị như vậy.

16:10:00, 27 thg 6, 2017 Reply

Muốn sống ở một nơi dân chủ tốt thì nhà nứơc ta cho toại nguyện rồi nhé,còn nhân dân Việt nam chỉ muốn sống trên đất nước Việt nam với một nền dân chủ XHCN tiên tiến. và có những kẻ có bênh vực như thế nào thì vi phạm pl vẫn phải chịu thôi

16:16:00, 27 thg 6, 2017 Reply

Bị vào tù rồi mà vẫn không nhận thức được hành vi của mình là hành vi sai trái mà vẫn tiếp tục có các hoạt động sai lầm - Phạm Minh Hoàng bị tước quốc tịch là đúng và việc Hoàng bị trục xuất khỏi Vn là tất yếu thôi

16:20:00, 27 thg 6, 2017 Reply

Tuy là điều không ai muốn, nhưng đó là cái kết mà hắn đáng phản nhận sau những gì hắn đã làm. Đảng và Nhà nước ta đã khoan dung, nhưng hắn đã không quay đầu, vậy nên đừng trách ai khác, hắn nên tự trách bản thân mình.

16:26:00, 27 thg 6, 2017 Reply

Phạm Minh Hoàng đã từng phải vào tù vì hành vi xâm phạm ANQG, xuyên tạc, chống phá Đảng, nhà nước, vậy mà ra tù vẫn chứng nào tật này. Vì những lợi ích cá nhân thấp hèn của hắn mà bán rẻ đi trách nhiệm của một công dân đối với đất nước , bắt tay với lũ ngoại bang để chống phá, phá hoại đất nước, thì việc tước quốc tịch việt nam đối với tên phản đồ Phạm Minh Hoàng là hoàn toàn chính xác

16:35:00, 27 thg 6, 2017 Reply

Anh quay lưng lại với đất nước, với dân tộc thì đất nước, dân tộc cũng sẽ quay lưng lại với anh. Thê lương hơn nhiều những kẻ ngày xưa bỏ Tổ quốc mà đi là những kẻ mà tổ quốc không dung nạp chúng. Đó là cái giá phải trả cho những tên như Hoàng, bán rẻ tổ quốc, bán rẻ linh hồn.

22:19:00, 27 thg 6, 2017 Reply

nhà nước Việt Nam tạo điều kiện cho Phạm Minh Hoàng thu xếp chuyện công việc và gia đình trước khi đi xa. Sau 1 tháng Cục Xuất nhập cảnh Bộ Công an rất cầu thì khi gửi giấy mời cả tiếng Việt lẫn tiếng Pháp (sợ ông không còn là công dân Việt nên không biết đọc tiếng Việt nữa) để bàn chuyện bao giờ ông trở về “mẫu quốc”. Trái ngược với tinh thần đó, thì ông Phạm Minh Hoàng lại đăng giấy mời lên facebook rồi lớn tiếng kêu không đến gặp cơ quan chức năng. Mà sau khi lớn tiếng thì ông ta làm thật. Như vậy, nhà nước Việt Nam đã vẹn cả lý lẫn tình đối với ông.

22:25:00, 27 thg 6, 2017 Reply

Ten pham minh hoan la mot ten ban nuoc. An cay tao rao cay sung

23:49:00, 27 thg 6, 2017 Reply

được sự tư vấn của lũ phản động ngoài nước và anh em rân chủ trong nước, Phạm Minh Hoàng lại bày ra cái trò là bản lên tiếng ủng hộ để y chỉ cần được sống ở Việt Nam còn có quốc tịch hay không không quan trọng. Qua bản lên tiếng này chúng ta thấy rằng Hoàng không thiết tha gì quốc tịch Việt Nam mà chỉ mong muốn ở lại cái đất này vì có gia đình y, để y còn có đất dụng võ kiếm sống qua ngày. Đồng thời, có thể thấy bản lên tiếng ủng hộ cho y này cũng chẳng có giá trị pháp lý nào, cũng như nó như một trò đùa khi thích thì chính mình có thể tự vote cho mình. Bởi cả bản lên tiếng chỉ vọn vẹn cái tên, nghề nghiệp, nơi ở. Cái đó vô thưởng, vô phạt lắm.

09:31:00, 30 thg 6, 2017 Reply

Việt Tân nó vẫn tốt, vẫn cho ăn, cho mặc, cho đồng đội bợ đít khi bác Hoàng vẫn còn giá trị đối với chúng. Nhưng nay, khi mà đến quyền được sinh sống, làm việc trên quê hương nơi mình sinh ra, nơi đang có gia đình mình Phạm Minh Hoàng cũng không còn nữa thì sớm thôi, cái cần câu của Việt Tân lại dành cho một bác nào khác rồi

10:25:00, 30 thg 6, 2017 Reply

Tốt nhất ông Phạm Minh Hoàng nên giữ chút lòng tự trọng cuối cùng cho bản thân mình, thu xếp chuyện gia đình công việc rồi phắn sang "mẫu quốc" yêu dấu của ông là nước Pháp trước khi bị trục xuất đi. Cái mà ông nhận được hôm nay là kết quả của những hành động của ông mà thôi, đừng có đổ tội cho ai hay kêu oan một cách lố bịch nữa

10:28:00, 30 thg 6, 2017 Reply

PHẢN ĐỐI VÔ HIỆU! Một tên bán nước lấy tư cách gì mà giữ quốc tịch VN cơ chứ. Thực ra điều hắn muốn là được ở trên lãnh thổ VN để tiện bề hoạt động chống phá mà thôi chứ có thiết tha gì cái quốc tịch này đâu chứ

22:36:00, 30 thg 6, 2017 Reply

Vậy là mọi chiêu trò để nhằm phản đối quyết định của chủ tịch nước đều không ăn thua. Tôi đồn đoán rằng Phạm Minh Hoàng sẽ sớm được trục xuất trong nay mai thôi. Và tôi cũng sẽ chống mắt xem Việt Tân sẽ nuôi ông Hoàng như thế nào đây.

23:02:00, 30 thg 6, 2017 Reply

Phản đối miệng, phản đối cầm biển thì cũng chỉ như muối bỏ bể thôi ông Hoàng ạ, không ai đứng bên ông lúc này ngoài đám Việt Tân. Quyết định đã ra và không còn có thể thay đổi được, hãy chấp nhận sự thực là ông không còn là người Việt Nam nữa đi.

23:19:00, 30 thg 6, 2017 Reply

Thống thiết kêu oan phản đối trên FB nhưng chẳng có gì thay đổi được quyết định này đâu ông Hoàng ạ. Để đến kết cục ngày hôm nay có sự góp sức rất nhiều của ông nên hãy chấp nhận thực tại phũ phàng đi.

23:45:00, 30 thg 6, 2017 Reply

Có phản đối thế nào thì cũng chỉ như muối bỏ bể thôi ông Hoàng ạ, không ai đứng bên ông lúc này ngoài đám Việt Tân. Quyết định đã ra và không còn có thể thay đổi được, hãy chấp nhận sự thực là ông không còn là người Việt Nam nữa đi.

00:02:00, 1 thg 7, 2017 Reply

Thống thiết kêu oan phản đối trên FB nhưng chẳng có gì thay đổi được quyết định này đâu ông Hoàng ạ. Để đến kết cục ngày hôm nay có sự góp sức rất nhiều của ông nên hãy chấp nhận về Pháp mà sống hết phần đời còn lại đi.

11:16:00, 8 thg 7, 2017 Reply

Ông ta không xứng đáng là một nhà giáo cũng không xứng đáng là một người dân VN chúng ta nữa. Ngẫm thì cũng đáng buồn thay Người ta đi vào lịch sử vì làm những điều vĩ đại có công lớn, gây tiếng vang tốt đẹp,...Đúng là có những người chẳng đáng để chúng ta quan tâm gì nữa!

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !