23/06/2017

RSF 2 VÀ LOẠT BÀI ỦNG HỘ TÊN PHẢN ĐỒ PHẠM MINH HOÀNG

Written By Lý Công on 23/06/2017 | 22:25

 Thiên nhân]

Như bạn đọc đã biết Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã ra quyết định số 832/QĐ-CTN kí ngày 17/5/2017 về việc tước quốc tịch Việt Nam đối với ông Phạm Minh Hoàng. Quyết định này hoàn toàn phù hợp, vì căn cứ vào Khoản 4 Điều 88 Hiến Pháp quy định về quyền hạn và nhiệm vụ của Chủ tịch nước, “Quyết định tặng thưởng huân chương, huy chương, các giải thưởng nhà nước, danh hiệu vinh dự nhà nước; quyết định cho nhập quốc tịch, thôi quốc tịch, trở lại quốc tịch hoặc tước quốc tịch Việt Nam”. Và căn cứ vào Điều 91 Hiến pháp Việt Nam về hình thức thực hiện quyền của Chủ tịch nước “Chủ tịch nước ban hành lệnh, quyết định để thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn của mình“. Xuất phát từ cơ sở pháp lý đó, trước những hành động trắng trợn của tên phản động Phạm Minh Hoàng coi thường pháp luật Việt Nam tổ chức các khóa huấn luyện, tập huấn về kỹ năng tuyên truyền, tập hợp xây dựng lực lượng nòng cốt cho tổ chức “Việt Tân” tại Việt Nam… Việc tươc quốc tịch của y là hoàn toàn đúng của Nhà nước CHXHCN Việt Nam dựa trên sự thượng tôn của xã hội.

Như vậy, một loạt thành viên của Việt Tân bị xử lý như Phạm Minh Hoàng, Nguyễn Văn Hóa, Phan Kim Khánh, Hoàng Bình, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh…, chúng ta thấy rằng Bộ Công an đang quyết liệt vào cuộc để xóa sổ chân rết của tổ chức khủng bố Việt Tân trong nước để bảo vệ sự hòa bình của đất nước mà bài học từ Philipin, Syria, Indonexia còn để lại.

Sự vào cuộc quyết liệt của Bộ Công an đã khiến cho các đối tượng núp bóng “dân chủ” sợ hãi, bởi chúng cũng đang có hàng loạt các hoạt động điên cuồng chống phá Nhà nước.  Để trấn án những chân rết trong nước, tổ chức khủng bố Việt Tân chẳng còn cách nào khác là bấu víu vào các tổ chức, thậm chí cả các tổ chức bất hợp pháp bên ngoài được gọi là đấu tranh vì “dân chủ, nhân quyền”  để tung lời kêu gọi dưới cái vỏ bọc mỹ miều “đấu tranh cho Phạm Minh Hoàng”. Trong đó, nổi lên là là tổ chức “phóng viên không biên giới” (RSF) 2 lần ra thông cáo ủng hộ Phạm Minh Hoàng, vu cáo, xuyên tạc quyết định hợp pháp của Nhà nước CHXHCN Việt Nam. Cụ thể là:

- Trong Bản Lên Tiếng ngày 7/6/2017, RSF nhận định: “Tuyên bố trục xuất ông Hoàng là phi lý và hoàn toàn không cân xứng. Nhà cầm quyền phải rút lại quyết định trắng trợn này mà họ thường dùng để sách nhiễu những người nêu vấn đề khó.”

- Ngày 17/6/2017, Virginie Dangles, chủ bút RSF cho rằng: “Việc tước quốc tịch của một công dân nhằm mục đích duy nhất là bịt miệng họ là một hành vi bất hợp pháp và không thể chấp nhận được. Chính quyền Pháp phải từ chối việc trục xuất này, mà chẳng qua chỉ là một đòn bịt miệng đối kháng của nhà cầm quyền Việt Nam”.
 


Ảnh: RSF đăng bài xuyên tạc về vụ Phạm Minh Hoàng

Vậy tại sao một tổ chức nghe có vẻ quốc tế lại 2 lần già mồm lên tiếng cho một tên phản đồ ở đất nước Việt Nam?

Thứ nhất,  RSF thực chất là cái công cụ truyền thông của các thế lực thù địch Phương Tây chống Việt Nam. Thực chất, tìm hiểu kỹ tổ chức này thực chất hội đoàn này được tài trợ, một phần từ Chính phủ Pháp, một phần từ Chính phủ Mỹ bằng nhiều đường khác nhau như qua Quỹ quốc gia hỗ trợ dân chủ (NED). Ông R. Menard (R. Mê-nác), chủ tịch RSF, đã tuyên bố công khai rằng, ông ta cảm thấy không có vấn đề gì về việc này”! V. Braeutigam (V.Bờ-reu-ti-gam) viết tiếp: “Đây là cách hành xử như câu thành ngữ “ăn bánh mì của ai thì phải hát theo người đó”. Ấy thế mới có chuyện, RSF chỉ đăng tin, bài chống lại các nước có chế độ, quan điểm khác với Mỹ và Phương Tây. 

Đặc biệt, tổ chức này từ khi thành lập, các chuyên gia quốc tế quan sát là chưa bao giờ đăng tin, bài tố cáo Mỹ và Phương Tây mặc dù những tội ác quốc tế mà Mỹ và một số nước Tư bản Phương Tây gây ra chấn động cả thế giới như cuộc không kích của NATO vào ngày 23-4-1999 phá hủy đài truyền hình Nam Tư (RTS), giết chết 16 nhà báo và làm bị thương 16 người khác hay RSF không đưa tin về những người hoạt động trên lĩnh vực truyền thông bị giết hại tại Phi-li-pin, mặc dù từ năm 1986 đến nay có 176 nhà báo bị giết hại ở nước này. Vì vậy, một tên phản động vô danh giả danh nhà giáo Phạm Minh Hoàng bị tước quốc tịch thì RSF mới trõ mồm vào như thế thì mới có tin, bài để viết không thì ngồi không bọn tư bản Mỹ, Pháp không rót tiền thì “lấy cám mà ăn”.

Thứ hai, RSF là một tổ chức được lập ra để chống lại sự chân chính của nền báo chí cách mạng trên thế giới. Ấy thế với có chuyện các tờ báo uy tín trên thế giới đã nhiều lần công khai công kích, vạch trần bộ mặt của tổ chức này. Cụ thể, ngày 11-6-2016, trang mạng của Đài phát thanh Đức đăng bài “Sự quay lưng nguy hiểm đối với phương tiện truyền thông” trong đó có nội dung phản kích những thông tin tô vẽ mà một số cơ quan, tổ chức như RSF đăng tải và nhấn mạnh những cơ quan này là “những người mù làm báo”. Vi thế, mới có chuyện bọn Việt Tân rót cho tí thông tin về Phạm Minh Hoàng, tên “người mù làm báo” như RSF đăng tải luôn không cần xác minh, cử phóng viên tìm hiểu vụ, việc.

Thứ ba, khi phản ánh về Việt Nam, RSF chẳng có lấy một nhà báo chân chính mà toàn thu tin và làm việc duy nhất với những kẻ được tổ chức này tôn vinh là “giải phóng viên vỉa hè”, “giải công dân mạng”,… Mà chúng ta cũng đã biết mấy tên báo chí được cái RSF vinh danh kia toàn là một lũ chưa một ngày hoạt động báo chí trong khuôn khổ pháp luật, không làm việc vì ích lợi đất nước mà hằng ngày lên internet xuyên tạc, bịa đặt, vu khống,… chính quyền để kiếm tiền. Qua vụ việc Phạm Minh Hoàng một kẻ “bán nước, cầu vinh” bị nhân dân Việt Nam ruồng bỏ ấy vậy mà RSF cũng không biết mà vẫn tung hô Phạm Minh Hoàng là nhà “rận chủ”.  Chẳng nhẽ đối với RSF kẻ nào vào tù ra tội, “bán nước, cầu vinh” như Phạm Minh Hoàng sẽ được sướng tên. Đúng là một tổ chức lập ra lại đi ngược với cái tên của mình. Đáng thương và đáng khinh!

Tóm lại, với một tổ chức như RSF là một “con chó” của những thế lực ngầm thì không có chuyện vì tự do báo chí. Vì vậy, bè lũ Việt Tân cứ xướng miệng tung hô RSF ra thông cáo báo chí ủng hộ Phạm Minh Hoàng để đánh bóng tên tuổi cho “chân rết” chẳng khác nào là kẻ cùng đường trông cậy cả vào những “người mù” như RSF.

54 Nhận xét

15:25:00, 25 thg 6, 2017 Reply

Xuất phát từ cơ sở pháp lý đó, trước những hành động trắng trợn của tên phản động Phạm Minh Hoàng coi thường pháp luật Việt Nam tổ chức các khóa huấn luyện, tập huấn về kỹ năng tuyên truyền, tập hợp xây dựng lực lượng nòng cốt cho tổ chức “Việt Tân” tại Việt Nam… Việc tươc quốc tịch của y là hoàn toàn đúng của Nhà nước CHXHCN Việt Nam dựa trên sự thượng tôn của xã hội. Ten phan do Pham Minh Hoang can phai chiu su trung phat cua phap luat

15:26:00, 25 thg 6, 2017 Reply

Chẳng nhẽ đối với RSF kẻ nào vào tù ra tội, “bán nước, cầu vinh” như Phạm Minh Hoàng sẽ được sướng tên. Đúng là một tổ chức lập ra lại đi ngược với cái tên của mình. Đáng thương và đáng khinh! RSF an cay nao rao cay day thoi ma

15:27:00, 25 thg 6, 2017 Reply

chủ tịch RSF, đã tuyên bố công khai rằng, ông ta cảm thấy không có vấn đề gì về việc này”! V. Braeutigam (V.Bờ-reu-ti-gam) viết tiếp: “Đây là cách hành xử như câu thành ngữ “ăn bánh mì của ai thì phải hát theo người đó”. Ấy thế mới có chuyện, RSF chỉ đăng tin, bài chống lại các nước có chế độ, quan điểm khác với Mỹ và Phương Tây.

15:28:00, 25 thg 6, 2017 Reply

Quyết định này hoàn toàn phù hợp, vì căn cứ vào Khoản 4 Điều 88 Hiến Pháp quy định về quyền hạn và nhiệm vụ của Chủ tịch nước, “Quyết định tặng thưởng huân chương, huy chương, các giải thưởng nhà nước, danh hiệu vinh dự nhà nước; quyết định cho nhập quốc tịch, thôi quốc tịch, trở lại quốc tịch hoặc tước quốc tịch Việt Nam”. Và căn cứ vào Điều 91 Hiến pháp Việt Nam về hình thức thực hiện quyền của Chủ tịch nước “Chủ tịch nước ban hành lệnh, quyết định để thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn của mình“. Viec tuoc quoc tich pham minh hoagn la hoan toan dung phap luat

15:28:00, 25 thg 6, 2017 Reply

RSF chẳng có lấy một nhà báo chân chính mà toàn thu tin và làm việc duy nhất với những kẻ được tổ chức này tôn vinh là “giải phóng viên vỉa hè”, “giải công dân mạng”,… Mà chúng ta cũng đã biết mấy tên báo chí được cái RSF vinh danh kia toàn là một lũ chưa một ngày hoạt động báo chí trong khuôn khổ pháp luật, không làm việc vì ích lợi đất nước mà hằng ngày lên internet xuyên tạc, bịa đặt, vu khống,… chính quyền để kiếm tiền.

15:34:00, 25 thg 6, 2017 Reply

một loạt thành viên của Việt Tân bị xử lý như Phạm Minh Hoàng, Nguyễn Văn Hóa, Phan Kim Khánh, Hoàng Bình, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh…, chúng ta thấy rằng Bộ Công an đang quyết liệt vào cuộc để xóa sổ chân rết của tổ chức khủng bố Việt Tân trong nước để bảo vệ sự hòa bình của đất nước mà bài học từ Philipin, Syria, Indonexia còn để lại. Can xoa bo nhung ten khung bo Viet TAN

15:34:00, 25 thg 6, 2017 Reply

khi phản ánh về Việt Nam, RSF chẳng có lấy một nhà báo chân chính mà toàn thu tin và làm việc duy nhất với những kẻ được tổ chức này tôn vinh là “giải phóng viên vỉa hè”, “giải công dân mạng”,… Mà chúng ta cũng đã biết mấy tên báo chí được cái RSF vinh danh kia toàn là một lũ chưa một ngày hoạt động báo chí trong khuôn khổ pháp luật, không làm việc vì ích lợi đất nước mà hằng ngày lên internet xuyên tạc, bịa đặt, vu khống,…

18:24:00, 25 thg 6, 2017 Reply

Đối với những đối tượng thuộc tổ chức phản động thì không có lý do nào được ở lại để làm phương hại đến an ninh quốc gia. Với những diễn biến mới nhất về tổ chức khủng bố IS ở Philippines và sự gia tăng khủng bố tại Pháp, quyết định của Chủ tịch nước trong thời điểm này thể hiện trách nhiệm và thái độ kiên quyết của người đứng đầu Nhà nước trong công cuộc bảo vệ an ninh quốc gia, không cho khủng bố tồn tại và hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam. Qua đó nhằm đảm bảo sự bình yên, hòa bình cho đất nước.

18:30:00, 25 thg 6, 2017 Reply

Những tên như phạm minh hoàng đi theo tổ chức phản động việt tân một cách mù quáng thì chắc chắn sẽ không bao giờ có cái kết tốt đẹp đâu, và hắn ta có này như hôm nay là đáng đời lắm, có gan làm có gan chịu phạm minh hoàng ạ đáng đời cho những tên phản bội tổ quốc.

18:32:00, 25 thg 6, 2017 Reply

đáng đời lắm một người như hắn cần bị trục xuất khỏi Việt Nam, hắn không đủ tư cách mang quốc tịch nước ta nữa, bà con hải ngoại sẽ chào đón hắn và hắn cứ vậy mà ở ngoài tha hồ gào thét chống phá rồi nhận những đồng tiền dơ bẩn đó mà mưu sinh, tự hắn chọn con đường cho mình không thể trách ai được

18:33:00, 25 thg 6, 2017 Reply

Tôi không biết ông Phạm Minh Hoàng này là giáo sư về chuyên ngành, lĩnh vực nào. Nhưng đối với một người Việt Nam bình thường như tôi thì ông này chỉ là một kẻ phản bội, một tên bán nước. Và chính quyền Việt Nam cũng như người Việt Nam không có lý do gì để giữ lại con người này nữa. Ông ta quá vô liêm sỉ khi tìm mọi cách ăn vạ đất nước này!

20:31:00, 25 thg 6, 2017 Reply

Mấy anh chị "dâm chủ" đang kêu gào cho Phạm Minh Hoàng, không biết được mấy ngáp nhưng chắc khi nó nhìn vào đây, chúng nó cũng đủ hiểu, dù có bất kể kẻ nào chống lưng, thì pháp luật Việt Nam vẫn phải được thực thi. Tại sao lại phải bênh vực và bapr vệ cho mộ t kẻ sai trái chứ

20:33:00, 25 thg 6, 2017 Reply

kể từ nay con người này không bao giờ được phép đặt chân lên đất nước Việt nam nữa,muốn sống ở một nơi dân chủ tốt thì nhà nứơc ta cho toại nguyện rồi nhé,còn nhân dân Việt nam chỉ muốn sống trên đất nước Việt nam với một nền dân chủ XHCN tiên tiến. và có những kẻ có bênh vực như thế nào thì vi phạm pl vẫn phải chịu thôi

20:37:00, 25 thg 6, 2017 Reply

Đáng buồn một con người đã không cống hiến được gì cho Tổ quốc lại còn tiếp tay cho bè lũ Việt Tân để chống phá đất nước.Nhưng hiện tại hắn đã phắn khỏi nước ta,hắn mất quê hương. Ông ta còn không xứng đang là một người dân VN thì làm sao xứng đáng với cái danh nhà giáo nữa

20:41:00, 25 thg 6, 2017 Reply

Với Phạm Minh Hoàng ông đi vào sử sách với tội danh là mộy kẻ phản động là một kẻ chống phá cùng với đó là nỗi nhục mang theo suốt cuộc đời, là nỗi nhục là nỗi đau của gia đình khi có một người con người cháu như ông. Nếu như làm được những điuề đúng đắn đã không làm ra những chuyện như vậy và phải chịu trách nhiệm

21:00:00, 25 thg 6, 2017 Reply

Đó cũng chính là bài học cho kẻ đã bán rẻ tổ quốc, vong ân bội nghĩa, nhục nhã thay khi bị đuổi khỏi Tổ quốc của mình vì những việc làm nhục nhã của hắn. Dù có những luận didjeuj gì đi chăng nữa thì làm sao tránh được những tội trạng mà hắn đã lam ra và chính hắn phải chịu tội.

03:43:00, 26 thg 6, 2017 Reply

Sự vào cuộc quyết liệt của Bộ Công an đã khiến cho các đối tượng núp bóng “dân chủ” sợ hãi, bởi chúng cũng đang có hàng loạt các hoạt động điên cuồng chống phá Nhà nước. Để trấn án những chân rết trong nước, tổ chức khủng bố Việt Tân chẳng còn cách nào khác là bấu víu vào các tổ chức, thậm chí cả các tổ chức bất hợp pháp bên ngoài được gọi là đấu tranh vì “dân chủ, nhân quyền” để tung lời kêu gọi dưới cái vỏ bọc mỹ miều “đấu tranh cho Phạm Minh Hoàng”.

03:43:00, 26 thg 6, 2017 Reply

Qua vụ việc Phạm Minh Hoàng một kẻ “bán nước, cầu vinh” bị nhân dân Việt Nam ruồng bỏ ấy vậy mà RSF cũng không biết mà vẫn tung hô Phạm Minh Hoàng là nhà “rận chủ”. Chẳng nhẽ đối với RSF kẻ nào vào tù ra tội, “bán nước, cầu vinh” như Phạm Minh Hoàng sẽ được sướng tên. tên bán nước Phạm Minh Hoàng

03:44:00, 26 thg 6, 2017 Reply

một tên phản động vô danh giả danh nhà giáo Phạm Minh Hoàng bị tước quốc tịch thì RSF mới trõ mồm vào như thế thì mới có tin, bài để viết không thì ngồi không bọn tư bản Mỹ, Pháp không rót tiền thì “lấy cám mà ăn”.

03:45:00, 26 thg 6, 2017 Reply

Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã ra quyết định số 832/QĐ-CTN kí ngày 17/5/2017 về việc tước quốc tịch Việt Nam đối với ông Phạm Minh Hoàng. Quyết định này hoàn toàn phù hợp, vì căn cứ vào Khoản 4 Điều 88 Hiến Pháp quy định về quyền hạn và nhiệm vụ của Chủ tịch nước, “Quyết định tặng thưởng huân chương, huy chương, các giải thưởng nhà nước, danh hiệu vinh dự nhà nước; quyết định cho nhập quốc tịch, thôi quốc tịch, trở lại quốc tịch hoặc tước quốc tịch Việt Nam”.

03:46:00, 26 thg 6, 2017 Reply

Phạm Minh Hoàng một kẻ “bán nước, cầu vinh” bị nhân dân Việt Nam ruồng bỏ ấy vậy mà RSF cũng không biết mà vẫn tung hô Phạm Minh Hoàng là nhà “rận chủ”. Chẳng nhẽ đối với RSF kẻ nào vào tù ra tội, “bán nước, cầu vinh” như Phạm Minh Hoàng sẽ được sướng tên.

03:46:00, 26 thg 6, 2017 Reply

RSF nhận định: “Tuyên bố trục xuất ông Hoàng là phi lý và hoàn toàn không cân xứng. Nhà cầm quyền phải rút lại quyết định trắng trợn này mà họ thường dùng để sách nhiễu những người nêu vấn đề khó.” Đúng là RSF là một lũ ăn tục nói phét

03:47:00, 26 thg 6, 2017 Reply

Ấy thế với có chuyện các tờ báo uy tín trên thế giới đã nhiều lần công khai công kích, vạch trần bộ mặt của tổ chức này. Cụ thể, ngày 11-6-2016, trang mạng của Đài phát thanh Đức đăng bài “Sự quay lưng nguy hiểm đối với phương tiện truyền thông” trong đó có nội dung phản kích những thông tin tô vẽ mà một số cơ quan, tổ chức như RSF đăng tải và nhấn mạnh những cơ quan này là “những người mù làm báo”.

03:47:00, 26 thg 6, 2017 Reply

Qua vụ việc Phạm Minh Hoàng một kẻ “bán nước, cầu vinh” bị nhân dân Việt Nam ruồng bỏ ấy vậy mà RSF cũng không biết mà vẫn tung hô Phạm Minh Hoàng là nhà “rận chủ”. Chẳng nhẽ đối với RSF kẻ nào vào tù ra tội, “bán nước, cầu vinh” như Phạm Minh Hoàng sẽ được sướng tên.

15:45:00, 26 thg 6, 2017 Reply

Virginie Dangles, chủ bút RSF cho rằng: “Việc tước quốc tịch của một công dân nhằm mục đích duy nhất là bịt miệng họ là một hành vi bất hợp pháp và không thể chấp nhận được. Chính quyền Pháp phải từ chối việc trục xuất này, mà chẳng qua chỉ là một đòn bịt miệng đối kháng của nhà cầm quyền Việt Nam”. Câu nói của ông này thực sự không hề đúng một tẹo nào. Ông đang cố gắng xuyên tạc về sự việc tước quốc tịch của Phạm Minh Hoàng. Chắc chỉ có ông ta thấy vậy thôi chứ người dân Việt Nam họ hiểu cần phải trục xuất ngay ông Hoàng để cho đất nước trong sạch.

22:30:00, 26 thg 6, 2017 Reply

Qua vụ việc Phạm Minh Hoàng một kẻ “bán nước, cầu vinh” bị nhân dân Việt Nam ruồng bỏ ấy vậy mà RSF cũng không biết mà vẫn tung hô Phạm Minh Hoàng là nhà “rận chủ”. Chẳng nhẽ đối với RSF kẻ nào vào tù ra tội, “bán nước, cầu vinh” như Phạm Minh Hoàng sẽ được sướng tên. Đúng là một tổ chức lập ra lại đi ngược với cái tên của mình. Đáng thương và đáng khinh!

22:30:00, 26 thg 6, 2017 Reply

rsf vốn chỉ là một tiếng nói nhỏ nhoi trong cái đám lúc nhúc chống cộng ngoại bang kia. giờ đây có những kẻ như phạm minh hoàng này thì chúng mới có cơ hội quẫy chứ bình thường chỉ dám nằm im mà rình thôi.

14:24:00, 27 thg 6, 2017 Reply

Một hậu quả tất yếu cho một kẻ phản bội Tổ quốc. Với những thành tích phản động của Phạm Minh Hoàng thì việc bị trục xuất khỏi đất nước dường như còn quá nhẹ. Mong là không phải nhìn thấy ông ta cũng đồng loại của mình trong xã hội Việt Nam nữa.

14:56:00, 27 thg 6, 2017 Reply

Đọc hết mới hiểu vì vậy, bè lũ Việt Tân cứ xướng miệng tung hô RSF ra thông cáo báo chí ủng hộ Phạm Minh Hoàng để đánh bóng tên tuổi cho “chân rết” chẳng khác nào là kẻ cùng đường trông cậy cả vào những “người mù” như RSF.

15:39:00, 27 thg 6, 2017 Reply

Hoàng ơi là hoàng, một kẻ không có lương tâm,mồm nói ra toàn những thứ vô lại và cùng với một đám người lèo tèo,láo toét không có việc làm chỉ ngồi nghĩ cách chống phá đất nước thì rồi chắc chắn không có được kết cục tốt đẹp. Confmaays cái tờ báo rơm rơm này thì thôi mịa mày đi.

15:52:00, 27 thg 6, 2017 Reply

RSF thực chất là cái công cụ truyền thông của các thế lực thù địch Phương Tây chống Việt Nam. Vốn dĩ tổ chức này được Mỹ và phương Tây hậu thuẫn nên tất nhiên chúng có những thủ đoạn lẫn luận điệu để chống lại Việt Nam. Lần này RSF lại lợi dụng sự việc của Phạm Minh Hoàng để tổ chức tuyên truyền xuyên tạc chống Việt Nam.

15:56:00, 27 thg 6, 2017 Reply

Có vẻ câu chuyện của Phạm Minh Hoàng vượt qua cả biên giới quốc gia. Nhưng không phải là sự vượt biên giới quốc gia một cách thông thường mà đó là sự nhúng tay vào công việc nội bộ của Việt Nam của RSF. RSF yêu cầu Việt Nam phải rút lệnh trục xuất Phạm Minh Hoàng như thể tổ chức này rất có quyền thì phải. Một yêu cầu quá vô lý và không ai có thể chấp nhận được.

21:41:00, 27 thg 6, 2017 Reply

Khi phản ánh về Việt Nam, RSF chẳng có lấy một nhà báo chân chính mà toàn thư tín và làm việc duy nhất với những kẻ được tổ chức này tôn vinh là “giải phóng viên vỉa hè”, “giải công dân mạng”,… Mà chúng ta cũng đã biết mấy tên báo chí được cái RSF vinh danh kia toàn là một lũ chưa một ngày hoạt động báo chí trong khuôn khổ pháp luật, không làm việc vì ích lợi đất nước mà hằng ngày lên internet xuyên tạc, bịa đặt, vu khống,… chính quyền để kiếm tiền. sự chống phá ghê tởm của mỹ và phương tây.

22:24:00, 27 thg 6, 2017 Reply

Thực chất, tìm hiểu kỹ tổ chức này thực chất hội đoàn này được tài trợ, một phần từ Chính phủ Pháp, một phần từ Chính phủ Mỹ bằng nhiều đường khác nhau như qua Quỹ quốc gia hỗ trợ dân chủ (NED)

07:58:00, 30 thg 6, 2017 Reply

Chẳng nhẽ đối với RSF kẻ nào vào tù ra tội, “bán nước, cầu vinh” như Phạm Minh Hoàng sẽ được sướng tên. Đúng là một tổ chức lập ra lại đi ngược với cái tên của mình. Đáng thương và đáng khinh! Bon chuyen dua thong tin xuyen tac

07:59:00, 30 thg 6, 2017 Reply

chủ tịch RSF, đã tuyên bố công khai rằng, ông ta cảm thấy không có vấn đề gì về việc này”! V. Braeutigam (V.Bờ-reu-ti-gam) viết tiếp: “Đây là cách hành xử như câu thành ngữ “ăn bánh mì của ai thì phải hát theo người đó”. Ấy thế mới có chuyện, RSF chỉ đăng tin, bài chống lại các nước có chế độ, quan điểm khác với Mỹ và Phương Tây. Ten nay thi chang can noi cung biet an cut cua My roi

08:00:00, 30 thg 6, 2017 Reply

trước những hành động trắng trợn của tên phản động Phạm Minh Hoàng coi thường pháp luật Việt Nam tổ chức các khóa huấn luyện, tập huấn về kỹ năng tuyên truyền, tập hợp xây dựng lực lượng nòng cốt cho tổ chức “Việt Tân” tại Việt Nam… Việc tươc quốc tịch của y là hoàn toàn đúng của Nhà nước CHXHCN Việt Nam dựa trên sự thượng tôn của xã hội. Ten cho Pham Minh Hoang khong xung dang voi quoc tich Viet Nam

09:34:00, 30 thg 6, 2017 Reply

cơ sở pháp lý đó, trước những hành động trắng trợn của tên phản động Phạm Minh Hoàng coi thường pháp luật Việt Nam tổ chức các khóa huấn luyện, tập huấn về kỹ năng tuyên truyền, tập hợp xây dựng lực lượng nòng cốt cho tổ chức “Việt Tân” tại Việt Nam… Việc tươc quốc tịch của y là hoàn toàn đúng của Nhà nước CHXHCN Việt Nam dựa trên sự thượng tôn của xã hội.

09:34:00, 30 thg 6, 2017 Reply

một tên phản động vô danh giả danh nhà giáo Phạm Minh Hoàng bị tước quốc tịch thì RSF mới trõ mồm vào như thế thì mới có tin, bài để viết không thì ngồi không bọn tư bản Mỹ, Pháp không rót tiền thì “lấy cám mà ăn”. Dung la cho nen suot ngay an cut thoi

09:35:00, 30 thg 6, 2017 Reply

chúng ta cũng đã biết mấy tên báo chí được cái RSF vinh danh kia toàn là một lũ chưa một ngày hoạt động báo chí trong khuôn khổ pháp luật, không làm việc vì ích lợi đất nước mà hằng ngày lên internet xuyên tạc, bịa đặt, vu khống,… chính quyền để kiếm tiền. Qua vụ việc Phạm Minh Hoàng một kẻ “bán nước, cầu vinh” bị nhân dân Việt Nam ruồng bỏ ấy vậy mà RSF cũng không biết mà vẫn tung hô Phạm Minh Hoàng là nhà “rận chủ”.

10:05:00, 30 thg 6, 2017 Reply

Sự vào cuộc quyết liệt của Bộ Công an đã khiến cho các đối tượng núp bóng “dân chủ” sợ hãi, bởi chúng cũng đang có hàng loạt các hoạt động điên cuồng chống phá Nhà nước. Bon dau trom duoi cuop

10:05:00, 30 thg 6, 2017 Reply

RSF chẳng có lấy một nhà báo chân chính mà toàn thu tin và làm việc duy nhất với những kẻ được tổ chức này tôn vinh là “giải phóng viên vỉa hè”, “giải công dân mạng”,… Mà chúng ta cũng đã biết mấy tên báo chí được cái RSF vinh danh kia toàn là một lũ chưa một ngày hoạt động báo chí trong khuôn khổ pháp luật, không làm việc vì ích lợi đất nước mà hằng ngày lên internet xuyên tạc, bịa đặt, vu khống,… Nhom, to chuc kieu nay toan phuc vu loi ich My

10:06:00, 30 thg 6, 2017 Reply

cũng không biết mà vẫn tung hô Phạm Minh Hoàng là nhà “rận chủ”. Chẳng nhẽ đối với RSF kẻ nào vào tù ra tội, “bán nước, cầu vinh” như Phạm Minh Hoàng sẽ được sướng tên. Đúng là một tổ chức lập ra lại đi ngược với cái tên của mình. Đáng thương và đáng khinh!

10:54:00, 30 thg 6, 2017 Reply

chúng ta cũng đã biết mấy tên báo chí được cái RSF vinh danh kia toàn là một lũ chưa một ngày hoạt động báo chí trong khuôn khổ pháp luật, không làm việc vì ích lợi đất nước mà hằng ngày lên internet xuyên tạc, bịa đặt, vu khống,… chính quyền để kiếm tiền. Qua vụ việc Phạm Minh Hoàng một kẻ “bán nước, cầu vinh” bị nhân dân Việt Nam ruồng bỏ ấy vậy mà RSF cũng không biết mà vẫn tung hô Phạm Minh Hoàng là nhà “rận chủ”. Dung la mot to cuc lap ra de phuc vu cho lu tu ban

10:55:00, 30 thg 6, 2017 Reply

Xuất phát từ cơ sở pháp lý đó, trước những hành động trắng trợn của tên phản động Phạm Minh Hoàng coi thường pháp luật Việt Nam tổ chức các khóa huấn luyện, tập huấn về kỹ năng tuyên truyền, tập hợp xây dựng lực lượng nòng cốt cho tổ chức “Việt Tân” tại Việt Nam… Việc tươc quốc tịch của y là hoàn toàn đúng của Nhà nước CHXHCN Việt Nam dựa trên sự thượng tôn của xã hội. Nha nuoc Viet Nam luon tuan theo phap luat

10:56:00, 30 thg 6, 2017 Reply

một tổ chức như RSF là một “con chó” của những thế lực ngầm thì không có chuyện vì tự do báo chí. Vì vậy, bè lũ Việt Tân cứ xướng miệng tung hô RSF ra thông cáo báo chí ủng hộ Phạm Minh Hoàng để đánh bóng tên tuổi cho “chân rết” chẳng khác nào là kẻ cùng đường trông cậy cả vào những “người mù”

15:46:00, 30 thg 6, 2017 Reply

RSF là một tổ chức nhảm nhí, ăn cơm của chính phủ phương Tây như Pháp, Mỹ nên hoạt động chỉ nhằm có lợi cho chúng. Vì vậy, Bè lũ Việt Tân cứ xướng miệng tung hô RSF ra thông cáo báo chí ủng hộ Phạm Minh Hoàng để đánh bóng tên tuổi cho “chân rết” chẳng khác nào là kẻ cùng đường trông cậy cả vào những “người mù” như RSF.

22:38:00, 30 thg 6, 2017 Reply

Việt Tân với mấy báo kiểu RFS là một dây chuyền, ăn với nhau rồi. Mà ông Hoàng lại là quân của Việt Tân nữa, không sủa mạnh mới lạ, nhưng đây đâu phải lần đầu, ông có sủa hoài sủa mãi thì cái quyết định nó cũng ra rồi và không có cái kết khác đk đâu, lâu dần người ta cũng quên thôi.

23:04:00, 30 thg 6, 2017 Reply

với một tổ chức như RSF là một “con chó” của những thế lực ngầm thì không có chuyện vì tự do báo chí. Vì vậy, bè lũ Việt Tân cứ xướng miệng tung hô RSF ra thông cáo báo chí ủng hộ Phạm Minh Hoàng để đánh bóng tên tuổi cho “chân rết” chẳng khác nào là kẻ cùng đường trông cậy cả vào những “người mù” như RSF.

23:22:00, 30 thg 6, 2017 Reply

Chẳng nhẽ đối với RSF kẻ nào vào tù ra tội, “bán nước, cầu vinh” như Phạm Minh Hoàng sẽ được sướng tên. Đúng là một tổ chức lập ra lại đi ngược với cái tên của mình. Đáng thương và đáng khinh.

23:45:00, 30 thg 6, 2017 Reply

Việt Tân với RFS là một dây chuyền, ăn với nhau rồi. Mà ông Hoàng lại là quân của Việt Tân nữa, không sủa mạnh mới lạ, nhưng đây đâu phải lần đầu, ông có sủa hoài sủa mãi thì cái quyết định nó cũng ra rồi và không có cái kết khác đk đâu, lâu dần người ta cũng quên thôi.

00:03:00, 1 thg 7, 2017 Reply

RFS cũng chỉ là chân rết của Việt Tân thôi, ăn với nhau rồi. Mà ông Hoàng lại là quân của Việt Tân nữa, không sủa mạnh mới lạ, nhưng đây đâu phải lần đầu, ông có sủa hoài sủa mãi thì cái quyết định nó cũng ra rồi và không có cái kết khác đk đâu, lâu dần người ta cũng quên thôi.

09:23:00, 13 thg 7, 2017 Reply

Xuất phát từ cơ sở pháp lý đó, trước những hành động trắng trợn của tên phản động Phạm Minh Hoàng coi thường pháp luật Việt Nam tổ chức các khóa huấn luyện, tập huấn về kỹ năng tuyên truyền, tập hợp xây dựng lực lượng nòng cốt cho tổ chức “Việt Tân” tại Việt Nam… Việc tươc quốc tịch của y là hoàn toàn đúng của Nhà nước CHXHCN Việt Nam dựa trên sự thượng tôn của xã hội.

09:23:00, 13 thg 7, 2017 Reply

Vốn dĩ tổ chức này được Mỹ và phương Tây hậu thuẫn nên tất nhiên chúng có những thủ đoạn lẫn luận điệu để chống lại Việt Nam. Lần này RSF lại lợi dụng sự việc của Phạm Minh Hoàng để tổ chức tuyên truyền xuyên tạc chống Việt Nam.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !