20/07/2017

CHIÊU TRÒ XIN ĂN ĐƯỢC ĐÁNH BÓNG

Written By Unknown on 20/07/2017 | 23:18

[Cỏ úa]

Ngày 18/7/2017, một số đối tượng có âm mưu khơi lại đau thương và làm hiểu sai lịch sử của dân tộc đã thực hiện công việc là kêu gọi những người tật nguyền ra diễn trò dưới danh nghĩa là “thương phế binh” và chúng nhấn mạnh rằng tiến hành kiểm tra sức khỏe cho những con người này. Chúng gọi những diễn viên bất đắc dĩ này là “thương phế binh VNCH”, một cái danh chưa bao giờ được thừa nhận trong xã hội và tại Việt Nam cũng như trong lịch sử. Chỉ đơn thuần là một vở kịch đã thường diễn quá lâu nay không bao giờ thấy chán của những kẻ có mưu đồ xấu.

Đặc biệt, theo thông tin chính xác của người trong cuộc thì số tật nguyền này không phải là những người chịu di chứng bởi tàn tích chiến tranh mà thực chất là tai nạn hoặc do dị tật bẩm sinh (90%). Số còn lại là những kẻ đã từng tham gia vào quân đội Ngụy để làm tay sai cho giặc cướp đất, phá nhà, giết người và đô hộ Việt Nam, gây tội ác với cách mạng, với nhân dân. 
 
Chiêu trò ăn mày được những kẻ cơ hội dựng lên làm vở kịch chống phá hướng tới ngày 27/7

Và những kẻ kêu gọi những diễn viên quần chúng này là chúng nhằm mục đích hướng tới đả phá và chống đối cũng như bôi nhọ lịch sử ngày Thương binh liệt sĩ của Việt Nam (27/7). Với ngụ ý tuyên truyền rằng cuộc chiến tranh của Việt Nam là cuộc chiến “hung đệ tương tàn” với những luận điệu sâu cay, nặng nề để cho trong thế giới hôm nay nhiều người sinh ra sau chiến tranh không hiểu rõ về bản chất sẽ dễ dàng tin theo và hành động theo dẫn tới những hệ lụy là khoét sâu vào lòng căm thù và mâu thuẫn của dân tộc, của xã hội và sâu xa hơn là của hai miền Nam – Bắc, của một thế hệ trẻ quay lưng với lịch sử. Thủ đoạn thâm sâu của những con sâu bọ đang đục khoét làm cho tình hình chính trị, xã hội đất nước lâm vào tình trạng hỗn loạn. Chúng không từ bỏ một cơ hội hay một dịp nào để hành động. Những cái tên tổ chức đứng sau nghe rất lạ và xa xôi chưa bao giờ được nhắc tới nhưng đầy mùi chính trị phản động khá kêu, dễ gây lầm tưởng như VP Công lý, VP Hòa bình, …

Trong hành động kêu gọi của những kẻ giật dây lần này chúng ta lại thấy được sự thận trọng của chúng, có thể là muốn tập hợp lực lượng được đông đảo hoặc dưới hình thức giả vờ huyền bí để lôi kéo được nhiều người tham gia. Và khi lôi kéo được đông đảo người tham gia đến khi cảm thấy có thể là lực lượng bạo loạn được chúng sẽ phát động tiến hành làm cho chính quyền và nhân dân không kịp trở tay. Những câu, những lời như: “Mong chị em rảnh lên gấp để hỗ trợ… và với tính cách ôn hòa không gây lớn chuyện… mong các anh chị em quan tâm”.

Về bản chất, đây chính xác là chiêu trò xin ăn được đánh bóng nhân dịp ngày thương binh liệt sĩ mà thôi. Cái xin ăn và cái đánh bóng ở đây được hiểu là:

- Xin ăn là những người bị khuyết tật đã bị kẻ xấu lợi dụng trong tập hợp đến để phát cho những phần quà nhất định đủ để trang trải và hỗ trợ được gọi là mà họ không quan tâm đến âm mưu xấu đằng sau. 

- Xin ăn thể hiện sâu hơn là những kẻ xấu đang cố lợi dụng ngày 27/7 để thực hiện cái gì đó nhằm kiếm thêm thu nhập từ những “mẹ đô la” phương tây và phản động lưu vong.

- Đánh bóng là chúng đang cố khơi lại, tô thêm cái hoài niệm xưa cũ và sai lầm trong quá khứ, đang cố tẩy rửa để cố làm cho mọi người nhầm tưởng là nó đúng và cố gắng để cho thế hệ sau này nhìn vào lịch sử hoài nghi và đồng thời khoét sâu mâu thuẫn trong lòng dân tộc, đất nước.

- Đánh bóng cho cái sai trái chống phá và bị lên án hiện tại của chúng, để cho thật giả lẫn lộn thì chúng sẽ không bị bài trừ, bị đả kích bởi xã hội và những người xung quanh, bởi công luận.

- Đánh bóng về lòng thương, sự trắc ẩn của xã hội. Vì chúng đã thấy được tâm lý lòng thương, từ đó dẫn tới nhiều khi lý trí mất tỉnh táo và lòng thương lấn át khiến cho thực hiện quyên góp, ủng hộ cho chúng. Và từ những vở kịch như thế này chúng sẽ kiếm được khá nhiều tiền mà không ai lường trước được. 

Xin ăn và đánh bóng kiểu này quả thực là một mũi tên trúng quá nhiều đích mang lại lợi nhuận, lợi thế kếch xù cho những kẻ ngồi không ăn vạ đời mà xã hội cần phải cảnh giác cao độ, tỉnh táo. Nếu không thì tình thương sẽ bị đặt nhầm, đặt sai chỗ, gây hậu quả nghiêm trọng và trúng kế của những kẻ bẩn tính đang cố gắng với những chiêu trò lừa bịp núp bóng tình thương xảo quyệt./.

3 Nhận xét

08:47:00, 25 thg 7, 2017 Reply

Xin ăn và đánh bóng kiểu này quả thực là một mũi tên trúng quá nhiều đích mang lại lợi nhuận, lợi thế kếch xù cho những kẻ ngồi không ăn vạ đời mà xã hội cần phải cảnh giác cao độ, tỉnh táo. Nếu không thì tình thương sẽ bị đặt nhầm, đặt sai chỗ, gây hậu quả nghiêm trọng và trúng kế của những kẻ bẩn tính đang cố gắng với những chiêu trò lừa bịp núp bóng tình thương xảo quyệt.

08:49:00, 25 thg 7, 2017 Reply

Ngày 18/7/2017, một số đối tượng có âm mưu khơi lại đau thương và làm hiểu sai lịch sử của dân tộc đã thực hiện công việc là kêu gọi những người tật nguyền ra diễn trò dưới danh nghĩa là “thương phế binh” và chúng nhấn mạnh rằng tiến hành kiểm tra sức khỏe cho những con người này. Chúng gọi những diễn viên bất đắc dĩ này là “thương phế binh VNCH”, một cái danh chưa bao giờ được thừa nhận trong xã hội và tại Việt Nam cũng như trong lịch sử. Chỉ đơn thuần là một vở kịch đã thường diễn quá lâu nay không bao giờ thấy chán của những kẻ có mưu đồ xấu. Về bản chất, đây chính xác là chiêu trò xin ăn được đánh bóng nhân dịp ngày thương binh liệt sĩ mà thôi.

08:42:00, 3 thg 8, 2017 Reply

Hành động này kỳ thực đúng là hành động xin được đánh bóng tên tuổi. Nhân ngày thương binh, liệt sỹ các đối tượng này đã tiến hành rủ nhau thực hiện các hoạt động bôi nhọ lịch sử Việt Nam. Chúng tiến hành ca ngợi những lính ngụy Việt Nam cộng hòa bị thương mà chúng đặt cho những cái tên kêu là thương phế binh Việt Nam... Những người này là những người có tội với lịch sử chứ không phải là những người đáng được ca ngợi như bọn chúng nói.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !