10/07/2017

KHI MẸ NẤM ĐÁNH ĐỔI CHÍNH NHỮNG ĐỨA CON CỦA MÌNH

Written By Unknown on 10/07/2017 | 08:07

[Anh hùng xa lộ]

Thời gian qua, trên các trang mạng, blog phản động trong và ngoài nước đã đăng tải một loạt các bài viết kêu gọi Nhà nước Việt Nam trả tự do cho “Mẹ Nấm” tức Blogger Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Các bài viết này đã đưa ra rất nhiều các lý do khác nhau để biện minh cho hành động sai trái của Mẹ Nấm như: vấn đề “tự do”, “dân chủ”, “nhân quyền”, quyền “tự do ngôn luận”, “tự do báo chí”,…thậm chí các nhà dân chủ ở Việt Nam còn đưa ra những phát ngôn hết sức ngây ngô, lố bịch cho rằng “đứa con nào cũng cần có mẹ”. Đây là một lý do hết sức nực cười bởi lẽ chính Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã chấp nhận đánh đổi chính những đứa con của mình để dấn thân vào các hoạt động gây rối an ninh trật tự nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân.

Nguyễn Ngọc Như Quỳnh không làm tròn quyền và nghĩa vụ của người làm cha, làm mẹ. Theo đó, tại Luật hôn nhân và gia đình năm 2014 đã quy định về quyền và nghĩa vụ của cha mẹ đối với con như sau:

1. Thương yêu con, tôn trọng ý kiến của con; chăm lo việc học tập, giáo dục để con phát triển lành mạnh về thể chất, trí tuệ, đạo đức, trở thành người con hiếu thảo của gia đình, công dân có ích cho xã hội.

2. Trông nom, nuôi dưỡng, chăm sóc, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của con chưa thành niên, con đã thành niên mất năng lực hành vi dân sự hoặc không có khả năng lao động và không có tài sản để tự nuôi mình.

3. Giám hộ hoặc đại diện theo quy định của Bộ luật dân sự cho con chưa thành niên, con đã thành niên mất năng lực hành vi dân sự.

4. Không được phân biệt đối xử với con trên cơ sở giới hoặc theo tình trạng hôn nhân của cha mẹ; không được lạm dụng sức lao động của con chưa thành niên, con đã thành niên mất năng lực hành vi dân sự hoặc không có khả năng lao động; không được xúi giục, ép buộc con làm việc trái pháp luật, trái đạo đức xã hội.
 
Nguyễn Ngọc Như Quỳnh lợi dụng chính con mình để đánh bóng tên tuổi

Tuy nhiên thay vì chăm lo, nuôi dưỡng, giáo dục cho con cái trở thành những người công dân tốt, có ích cho xã hội thì Quỳnh lại lựa chọn cho mình một con đường riêng, khác với các bà mẹ khác. Đó là trở thành những nhà hoạt động “dân chủ”, bất chấp các quy định của pháp luật, đi ngược lại truyền thống của dân tộc chỉ để làm hài lòng đám “quan thầy” ngoài hải ngoại. Nguy hiểm hơn, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh lại sử dụng chính những đứa con của mình để làm công cụ, phương tiện để chống phá chính quyền nhân dân, gây mất an ninh trật tự. Điều đó đã cho thấy, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã không là tròn trách nhiệm, bổn phận của một người mẹ theo đúng nghĩa.

Bên cạnh đó, chắc hẳn chúng ta chưa thể quên rằng vào năm 2009, Quỳnh đã từng tham gia tổ chức phản động “Người Việt yêu nước” và tích cực viết bài trên blog “Mẹ Nấm”, nhận tiền từ tổ chức khủng bố “Việt Tân” để in áo thun có nội dung phản đối dự án bô xít ở Tây Nguyên. Hành vi này của Quỳnh đã bị Cơ quan An ninh điều tra, Công an tỉnh Khánh Hòa bắt, tạm giữ hình sự về hành vi lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích Nhà nước. Tuy nhiên, do Quỳnh khai báo thành khẩn và xét thấy thị đang nuôi con nhỏ nên các cơ quan chức năng xem xét, tạo điều kiện trả tự do cho Quỳnh để thị có điều kiện làm lại cuộc đời. 

Tưởng chừng, sau vụ việc đó, Quỳnh sẽ nhận ra lỗi lầm và sửa chữa thì ả lại tiếp tục có những hoạt động chống phá chính quyền nhân dân. Trong đó, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã tham gia nhiều hội nhóm trái phép như nhóm “Tuyên bố công dân tự do”, “Mạng lưới blogger Việt Nam”, liên tục kêu gọi tụ tập, biểu tình gây rối an ninh, trật tự trên địa bàn Khánh Hòa và cả nước dưới danh nghĩa “dã ngoại nhân quyền”,“biểu tình chống Trung Quốc”, đòi trả tự do cho số bị bắt, xử lý bên ngoài phiên tòa…Vì vậy, Quỳnh nhiều lần bị xử phạt hành chính về hành vi “Lợi dụng quyền tự do, dân chủ để lôi kéo, kích động người khác xâm phạm lợi ích Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân” vào tháng 5/2013 và hành vi “gây rối trật tự công cộng” tháng 4/2014. 

Chúng ta có thể thấy rằng mặc dù các cơ quan chức năng đã nhiều lần giáo dục, thuyết phục, cảnh cáo, xử lý bằng các hình thức khác nhau nhưng Mẹ Nấm ngày càng tỏ ra coi thường pháp luật, thách thức cơ quan chức năng, tính chất hành vi vi phạm pháp luật ngày càng nguy hiểm. Điều đó đã chứng tỏ Quỳnh thực chất không hề quan tâm đến chính những đứa con của mình mà sẵn sàng bán rẻ lương tâm của mình để kiếm vài đồng bạc lẻ. Chính vì vậy, ngày 10/10/2016, Cơ quan An ninh điều tra, Công an tỉnh Khánh Hòa đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt tạm giam và khám xét đối với Nguyễn Ngọc Như Quỳnh về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”, quy định tại Điều 88, Bộ luật hình sự. Và đến ngày 29/6/2017, TAND tỉnh Khánh Hòa đã tuyên phạt 10 năm tù về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam” theo quy định tại khoản 1 điều 88 BLHS đối với bị cáo Nguyễn Ngọc Như Quỳnh – sinh năm 1979, trú ở 24A tổ dân phố 21 đường Đặng Tất, phường Vĩnh Phước, TP Nha Trang. 

Như vậy, có thể thấy rằng Nhà nước Việt Nam đã tạo điều kiện cho Mẹ Nấm -Nguyễn Ngọc Như Quỳnh có điều kiện để làm lại cuộc đời, có thời gian để chăm sóc chính những đứa con của mình. Tuy nhiên, chính “Mẹ Nấm” lại đánh đổi điều quý giá đó, bất chấp các quy định của pháp luật Việt Nam, đi ngược lại lợi ích của quốc gia, dân tộc thì thật không thể chấp nhận được. Việc TAND tỉnh Khánh Hòa đã tuyên phạt Nguyễn Ngọc Như Quỳnh 10 năm tù về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam” là điều hợp tình, hợp lý. Và nó cũng chứng minh một điều một khi Quỳnh không làm tròn quyền và nghĩa vụ của người làm cha, làm mẹ thì ả cũng không có tư cách để nuôi dạy chính những đứa con của mình. 

61 Nhận xét

08:29:00, 10 thg 7, 2017 Reply

Nguyễn Ngọc Như Quỳnh thật nhẫn tâm với chính những đứa con của mình. Thay vì thực hiện nghĩa vụ của bậc cha mẹ là chăm lo, nuôi dưỡng con cái thì y lại chọn con đường khác cho riêng mình đó chính là làm tay sai cho giặc. Mặc dù chính quyền đã tạo rất nhiều cơ hội cho mẹ Nấm để làm lại cuộc đời, có thêm cơ hội để chăm sóc con cái nhưng người đàn bà này lại chối bỏ điều đó mà vẫn cứ dấn sâu vào con đường tội lỗi. Thật là một người đàn bà độc ác.

08:48:00, 10 thg 7, 2017 Reply

Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là một người mẹ nhẫn tâm không xứng đáng với chisng những đứa con của cô ta. thật không thể dung thứ cho một người mẹ đã vi phạm pháp luạt còn không biết hối cải mà đem con cháu mình ra lam trò cười ảnh huorng đến cả tương lai của chúng nó, như vậy có xứng đáng không

14:21:00, 10 thg 7, 2017 Reply

Nhà nước Việt Nam đã tạo điều kiện cho Mẹ Nấm -Nguyễn Ngọc Như Quỳnh có điều kiện để làm lại cuộc đời, có thời gian để chăm sóc chính những đứa con của mình. Tuy nhiên, chính “Mẹ Nấm” lại đánh đổi điều quý giá đó, bất chấp các quy định của pháp luật Việt Nam, đi ngược lại lợi ích của quốc gia, dân tộc thì thật không thể chấp nhận được. Việc TAND tỉnh Khánh Hòa đã tuyên phạt Nguyễn Ngọc Như Quỳnh 10 năm tù về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam” là điều hợp tình, hợp lý. Và nó cũng chứng minh một điều một khi Quỳnh không làm tròn quyền và nghĩa vụ của người làm cha, làm mẹ thì ả cũng không có tư cách để nuôi dạy chính những đứa con của mình.

20:17:00, 10 thg 7, 2017 Reply

Để đánh đổi được những giải thưởng chẳng ai thèm quan tâm, để được đám quan thầy nước ngoài chú ý đến Nguyễn Ngọc Như Quỳnh phải tiếp tục hoạt động sau khi ra tù. Không làm tròn trách nhiệm của một người mẹ mà giờ Nguyễn Ngọc Như Quỳnh phải chịu án tù trong trại giam. Không làm tròn trách nhiệm nuôi dạy con liệu sau này những đứa con của thị có thực sự tôn trọng mẹ mình nữa không.

20:21:00, 10 thg 7, 2017 Reply

Được làm lại từ đầu. Được chính quyền tạo điều kiện để chăm lo cho con cái nhưng Quỳnh lại không làm lại từ đầu mà tiếp tục chống phá từ đầu. Không hề có ý định làm người lương thiện mà tiếp tục hoạt động vi phạm pháp luật. Giờ phải chịu án phạt tù, con phải xa mẹ chắc y mới thực sự thấm thía nỗi đâu xa con.

20:45:00, 10 thg 7, 2017 Reply

Người mẹ nào cũng muốn điều tốt nhất cho những đứa con của mình. Nhưng Nguyễn Ngọc Như Quỳnh lại là trường hợp ngoại lệ. Dùng chính những đứa con của mình để tiến hành đánh bóng tên tuổi. Những đứa con vô hình chung lại trở thành một công cụ hữu hiệu để Quỳnh tiến hành kiếm chác. Rồi sau này có ai không dám chắc rằng chính những đứa con này không tiếp bước theo những hoạt động của mẹ chúng không?

22:52:00, 10 thg 7, 2017 Reply

có thể thấy rằng Nhà nước Việt Nam đã tạo điều kiện cho Mẹ Nấm -Nguyễn Ngọc Như Quỳnh có điều kiện để làm lại cuộc đời, có thời gian để chăm sóc chính những đứa con của mình. Tuy nhiên, chính “Mẹ Nấm” lại đánh đổi điều quý giá đó, bất chấp các quy định của pháp luật Việt Nam, đi ngược lại lợi ích của quốc gia, dân tộc thì thật không thể chấp nhận được. dung la an chao da bat

22:53:00, 10 thg 7, 2017 Reply

Các bài viết này đã đưa ra rất nhiều các lý do khác nhau để biện minh cho hành động sai trái của Mẹ Nấm như: vấn đề “tự do”, “dân chủ”, “nhân quyền”, quyền “tự do ngôn luận”, “tự do báo chí”,…thậm chí các nhà dân chủ ở Việt Nam còn đưa ra những phát ngôn hết sức ngây ngô, lố bịch cho rằng “đứa con nào cũng cần có mẹ”.

22:54:00, 10 thg 7, 2017 Reply

sau vụ việc đó, Quỳnh sẽ nhận ra lỗi lầm và sửa chữa thì ả lại tiếp tục có những hoạt động chống phá chính quyền nhân dân. Trong đó, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã tham gia nhiều hội nhóm trái phép như nhóm “Tuyên bố công dân tự do”, “Mạng lưới blogger Việt Nam”, liên tục kêu gọi tụ tập, biểu tình gây rối an ninh, trật tự trên địa bàn Khánh Hòa và cả nước dưới danh nghĩa “dã ngoại nhân quyền”,“biểu tình chống Trung Quốc”, đòi trả tự do cho số bị bắt, xử lý bên ngoài phiên tòa…

23:17:00, 10 thg 7, 2017 Reply

Thông tin Nguyễn Ngọc Như Quỳnh bị khởi tố và bắt tạm giam là lời cảnh tỉnh cho những đối tượng nào đã, đang có hành vi tương tự hãy biết ăn năn, hối lỗi. Pháp luật Việt Nam sẽ trừng trị nghiêm minh những cá nhân hay tổ chức nào có những hành động chống phá Đảng, Chính phủ, Quốc hội, Nhà nước XHCN Việt Nam và sự bình yên của nhân dân.

23:18:00, 10 thg 7, 2017 Reply

Người mẹ nào cũng muốn điều tốt nhất cho những đứa con của mình. Nhưng Nguyễn Ngọc Như Quỳnh lại là trường hợp ngoại lệ. Dùng chính những đứa con của mình để tiến hành đánh bóng tên tuổi. Những đứa con vô hình chung lại trở thành một công cụ hữu hiệu để Quỳnh tiến hành kiếm chác. Rồi sau này có ai không dám chắc rằng chính những đứa con này không tiếp bước theo những hoạt động của mẹ chúng không?

23:19:00, 10 thg 7, 2017 Reply

Được làm lại từ đầu. Được chính quyền tạo điều kiện để chăm lo cho con cái nhưng Quỳnh lại không làm lại từ đầu mà tiếp tục chống phá từ đầu. Không hề có ý định làm người lương thiện mà tiếp tục hoạt động vi phạm pháp luật. Giờ phải chịu án phạt tù, con phải xa mẹ chắc y mới thực sự thấm thía nỗi đâu xa con.

23:22:00, 10 thg 7, 2017 Reply

Người mẹ nào cũng muốn điều tốt nhất cho những đứa con của mình. Nhưng Nguyễn Ngọc Như Quỳnh lại là trường hợp ngoại lệ. Dùng chính những đứa con của mình để tiến hành đánh bóng tên tuổi. Những đứa con vô hình chung lại trở thành một công cụ hữu hiệu để Quỳnh tiến hành kiếm chác. Rồi sau này có ai không dám chắc rằng chính những đứa con này không tiếp bước theo những hoạt động của mẹ chúng không?

23:23:00, 10 thg 7, 2017 Reply

Với việc bị bắt, có lẽ với kẻ có “thâm niên” chống đối chính quyền như Mẹ Nấm Gấu cũng phải bất ngờ vì từ trước tới nay, thị “tác oai, tác quái” với nhiều hoạt động chống phá, lợi dụng sự tự do ngôn luận trong nước để thực hiện các thủ đoạn, chiêu trò do các tổ chức, đối tượng phản động trong và ngoài nước giật dây. Thị ảo tưởng nghĩ rằng, pháp luật VN sẽ không ngăn được thị.

23:24:00, 10 thg 7, 2017 Reply

sau vụ việc đó, Quỳnh sẽ nhận ra lỗi lầm và sửa chữa thì ả lại tiếp tục có những hoạt động chống phá chính quyền nhân dân. Trong đó, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã tham gia nhiều hội nhóm trái phép như nhóm “Tuyên bố công dân tự do”, “Mạng lưới blogger Việt Nam”, liên tục kêu gọi tụ tập, biểu tình gây rối an ninh, trật tự trên địa bàn Khánh Hòa và cả nước dưới danh nghĩa “dã ngoại nhân quyền”,“biểu tình chống Trung Quốc”, đòi trả tự do cho số bị bắt, xử lý bên ngoài phiên tòa…

23:25:00, 10 thg 7, 2017 Reply

Được làm lại từ đầu. Được chính quyền tạo điều kiện để chăm lo cho con cái nhưng Quỳnh lại không làm lại từ đầu mà tiếp tục chống phá từ đầu. Không hề có ý định làm người lương thiện mà tiếp tục hoạt động vi phạm pháp luật. Giờ phải chịu án phạt tù, con phải xa mẹ chắc y mới thực sự thấm thía nỗi đâu xa con.

23:27:00, 10 thg 7, 2017 Reply

Những cá nhân bị bắt đa phần là ảo tưởng vào sức mạng của mình, liên tục "vượt rào" và thách thức chế độ. Bởi họ luôn suy nghĩ rằng: "Mày đéo dám bắt tao đâu, bắt tao các anh tao ngoài đại sứ quán ở Hà Nội chửi chết mẹ mày". Tuy nhiên, dăm bs câu phản ứng mà đòi dọa được chính quyền thì e rằng bệnh của các mẹ khá nặng và cái kết cục là tất lẽ dĩ ngẫu.

23:28:00, 10 thg 7, 2017 Reply

khi xem video quay lại toàn bộ cảnh lực lượng công an Khánh Hòa khám xét, bắt giữ Nguyễn Ngọc Như Quỳnh mới thấy bộ mặt biến sắc, thất thần, sợ sệt xen lẫn lo âu của thị mới thấy nực cười. Nực cười vì trước đó, thị huyễn hoặc bản thân, xem bản thân là vô đối trước luật pháp, thế nhưng khi trực tiếp đối diện với sự trả giá của những hành động trơ tráo trên trước pháp luật, Mẹ Nấm Gấu co rúm người, không giấu nổi cơn hoảng loạn đang hằn rõ trên đôi mắt, khuôn mặt của thị.

17:29:00, 11 thg 7, 2017 Reply

Là mẹ của 2 cô con gái đáng yêu. Xin đừng biến các em thành Đáng thương vì hành động ích kỷ của chính mình. Nếu thật sự yêu con như chị nói (chị cũng có 2 cô con gái), thì người mẹ này sẽ ko hành động như vậy đâu, sẽ ko mang con ra để làm công cụ vậy đâu ạ. Thật sự luôn.

17:36:00, 11 thg 7, 2017 Reply

Đừng đem con nít ra làm bình phong cho sự ngạp mạn ngông cuồng trong lời nói! Ủng hộ phạt tù đối tượng mẹ Nấm. Vì tương lai nói không với "dân chủ dởm", nói không với tương lai giống Syria. Lê Văn Luyện cũng có bố mẹ già thôi, sao không thả nó ra. chứ đừng lôi lí do có con nhỏ mà giảm án cho nhưng thành phần này

17:43:00, 11 thg 7, 2017 Reply

K tự nhiên lại bị phạt tù đâu ạ. Tự do ngôn luận trong khuôn khổ thôi. Chứ k nước nào tự do đến mức thích nói thích viết j cũng được đâu. Ở Mỹ hay các nước tư bản vào tù dễ như chơi. Tại sao có nhiều ng nói về tiêu cực nhưng k ai bị tội chống phá Nhà nước. E thì tin Đảng.

17:44:00, 11 thg 7, 2017 Reply

Cái xấu mình phải thay đổi. Phát huy cái tốt cái hay. Ở trên mạng xã hội này tinh thần anh hùng quá lớn. Bảo vệ cho những kẻ phạm tội, những kẻ giúp thế lực khác chống phá chính nơi mình đang ở. Lấy những thông tin không nguồn gốc gì ra để bảo vệ 1 cách điên cuồng. Thử hỏi các bạn đang làm gì? Nghĩ gì? Chắc nếu cho tiền các bạn cũng vứt tất cả đi theo con đường của ng phụ nữ này sao. Chứng cứ đã rành rành mà sao cứ mê muội thế hả. Người có tội thì phải xử nghiêm.

18:05:00, 11 thg 7, 2017 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
18:06:00, 11 thg 7, 2017 Reply

Tội tuyên truyền chống phá nhà nước thì bỏ tù là đúng thôi. Dân tộc Việt Nam! Đã phải trải qua bn cuộc đấu tranh, ô cha ta đã phải nằm xuống hi sinh biết bao mồ hôi xương máu mới có cs hoà bình như ngày hôm nay. Các bạn cứ đấu tranh đòi dân chủ thì sang mĩ sống đi. Bên nó còn nạn phân biệt chủng tộc đấy, sao k sang mà đòi công bằng. Sống ở nước Việt Nam này hoà bình k tiếng súng đã là hp lắm rồi.

18:23:00, 11 thg 7, 2017 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
18:24:00, 11 thg 7, 2017 Reply

Mình sinh ra và sinh sống ở VN bắt buộc mình phải tuân thủ theo luật pháp của VN. Vì vậy dù đấu tranh hay phát ngôn cũng phải đúng luật. Tôi ko nói ai đúng ai sai ở đây mà tôi nghĩ dù ở bất cứ đất nước nào khi mình là người mang quốc tịch nước nào thì phải tuân thủ theo luật pháp ở nước ấy. Cho dù đấu tranh cho cái đúng cũng cần phải đấu tranh đúng luật.Chính trị không đơn giản. Mỗi giờ mỗi khắc đều có những người lăm le dưới mọi hình thức nhé. Cứ thương xót con nhỏ, rồi lấy những thông tin không chính xác ra kích động người dân.

18:27:00, 12 thg 7, 2017 Reply

Nhiều người thì mong muốn được quyền làm mẹ, được ở bên chăm sóc, nuôi dưỡng con mình nên người. Còn đây, Nguyễn ngọc Như Quỳnh lại tự tay tước bỏ cái quyền thiêng liêng cao cả đó, liệu rằng bà ta có xứng đáng là một người mẹ không đây?

23:12:00, 12 thg 7, 2017 Reply

Bản án với Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là cần thiết để những kẻ đang âm mưu hoạt động chống phá đất nước nhớ rằng không có thế lực nào bên ngoài có thể hậu thuẫn cho những hành động phạm pháp của chúng và đừng mù quáng với những đồng tiền của các tổ chức phản động bên ngoài mà thiệt thân.

23:19:00, 12 thg 7, 2017 Reply

Suy cho cùng, bản chất của đám rận chủ quốc nội hoạt động cũng chỉ vì một mục đích duy nhất, đó là “tiền”, chúng sẵn sàng vì tiền mà bán đứng, lừa gạt, dẫm đạp lên nhau. Những khẩu hiệu như yêu nước, vì dân, vì môi trường mà chúng suốt ngày hô hào cũng chỉ là mánh khóe để lòe bịp lũ phản động lưu vong nước ngoài, khiến cho lũ này ôm hi vọng phục quốc mà gửi tiền về cho đám quốc nội mà thôi. Những kẻ “dân chủ” trong nước như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh vẫn luôn bất chấp tiến hành các hoạt động chống phá núp dưới vỏ bọ “đấu tranh cho dân chủ” để chạy theo tiền và “giải thưởng” ngụy tạo từ phía nước ngoài. Cũng chính đây trở thành nguyên nhân chia rẽ, đấu đá, vạch mặt nhau trong giới “dân chủ”.

23:20:00, 12 thg 7, 2017 Reply

Câu chuyện ăn chia không đều khoản tiền tài trợ từ các tổ chức phản động bên ngoài hay từ các tổ chức dưới danh nghĩa hoạt động nhân quyền không phải là mới. Nhiều hội nhóm “dân chủ” tan đàn sẻ nghé cũng vì chuyện chia chác không đều. Sự bẩn tính của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh xung quanh vấn đề này càng làm nhiều kẻ trong “đám dân chủ” thêm hậm hực với thị.

23:25:00, 12 thg 7, 2017 Reply

Mới đây, ngay sau phiên xét xử Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (người có blogger Mẹ Nấm Gấu), đài BBC Tiếng Việt đã ngay lập tức đăng bài khẳng định “Blogger Mẹ Nấm không khuất tất giải thưởng” để trấn an đám “dân chủ” sau những xì xào liên quan đến bất minh tài chính của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Tuy nhiên, đây chỉ là lời biện minh cho sự tham lam của blogger Mẹ Nấm đã bị một số “nhà dân chủ” khác tẩy chay, vạch mặt.

19:47:00, 13 thg 7, 2017 Reply

Khi mà Nguyễn Ngọc Như Quỳnh xác định dấn thân đi làm cái con đường chống phá để mà nhận tiền từ bọn phản động nước ngoài gửi về này thì chắc chắn là chị ta cũng đã biết ngồi nhà đá là con đường cuối cùng của mình. Làm gì có chuyện vi phạm pháp luật nghiêm trọng như vậy mà có thể ngồi ngoài bình yên vô sự, tiếp tục phá hoại đất nước được. Chị ta biết điều đó, và tất nhiên chị ta cũng biết mình có con nhỏ, thế mà vẫn cứ dấn thân vào mà làm. Rõ ràng chị ta chả hề bận tâm tụi nhỏ. Chỉ hi vọng bọn trẻ không bị chị ta đầu độc, vẫn còn là những tâm hồn trong trắng

19:49:00, 13 thg 7, 2017 Reply

Chắc hẳn trước khi thực hiện những hành động đó thì chị ta cũng đã được các tổ chức rồi thì người chỉ đạo từ bên ngoài hứa là sẽ bảo kê cho, không bị công an bắt đâu hay đại loại thế chị ta mới dám làm chứ. Thật là khổ, ngây thơ tin tưởng người khác quá nên khổ. Lúc bị bắt thì cũng có mấy tổ chức lên tiếng thật đấy, nhưng toàn bọn ất ơ, ai cũng biết được mấy cái tổ chức đó chỉ chuyên đâm bì thóc chọc bì gạo rồi, thế nên là họ can thiệp thì cũng có giải quyết được gì đâu. Pháp luật của một đất nước là thương tôn, đã vi phạm thì phải nhận quả đắng thôi

23:21:00, 13 thg 7, 2017 Reply

Việc mang những tội danh chống phá Đảng, Nhà nước của mụ nấm đã xúng đáng với bản án 10 năm tù rồi chưa kể còn rất nhiều những hành động gây ảnh hưởng đến an ninh quốc gia khác. Thật khó hiểu với loại ngươi như vậy mà Mỹ vẫn ra vẻ đòi lại nhân quyền cho mụ ta trong khi chính nước Mỹ, nơi được gọi là "thiên đường dân chủ" thì vẫn còn rất nhiều vấn nạn xảy ra chủ yếu liên quan đến quyền con người gây nhức nhối trên toàn thé giới.

23:29:00, 13 thg 7, 2017 Reply

Khoác cho mình biệt danh khá “dễ thương” là mẹ Nấm nhưng Nguyễn Ngọc Như Quỳnh lại cho thấy sự “già dơ” trong các hoạt động chống phá của mình. Bị chồng bỏ vì thói “đi đêm” với những nhân vật cộm cán khác trong nhóm rận chủ trong nước. Tưởng rằng, sau khi bị chồng bỏ, Quỳnh sẽ “thay tính đổi nết”. Nhưng ngược lại, Quỳnh càng tỏ rõ sự ngông cuồng và ảo vọng vào bản thân nhiều hơn. Căn bệnh “hoang tưởng” ngấm ngầm ăn sâu vào suy nghĩ khiến cho người đàn bà này ngày càng dấn thân sâu vào con đường tối, điên cuồng trong các hoạt động chống Đảng, Nhà nước.

23:35:00, 13 thg 7, 2017 Reply

Nguyễn Ngọc Như Quỳnh “dựng” chiêu trò “bị công an Việt Nam bắt giữ”. Chẳng biết thực hư câu chuyện này thế nào nhưng lý do mà mụ đàn bà này đưa ra nhằm giải thích hành động trên là việc “công an Việt Nam muốn ngăn chặn mẹ Nấm tiếp xúc với các vị khách nước ngoài đến từ Mỹ, Đức, Úc…

23:35:00, 13 thg 7, 2017 Reply

Sự tẩy chay, lớn hơn là sự phản đối mạnh mẽ của quần chúng nhân dân đối với hoạt động “bán nước hại dân” của những kẻ xưng danh “nhà hoạt động dân chủ” thời gian qua cho thấy sự thờ ơ của các nước đối với hoạt động của bọn chúng là điều dễ hiểu.

23:35:00, 13 thg 7, 2017 Reply

Lũ rận chúng thường như thế mà,vừa ảo tưởng vừa mơ mộng nữa,chúng nghĩ chúng là ai mà các vị khách quốc tế lại gặp chúng cơ chứ,cái việc ảo tưởng sức mạnh đó chắc làm cho chúng vui lắm nhưng thực chất thì mọi chuyện hoàn toàn khác so với những gì chúng nói,đúng là cái bọn tâm thần.

22:33:00, 15 thg 7, 2017 Reply

Ả còn tham gia vào các hoạt động gây rối trật tự công cộng, thành lập và điều hành các dự án như “Tuyên bố công dân tự do”, “Mạng lưới blogger Việt Nam” với chiến dịch “Tôi muốn biết”... đầu têu và tham gia vào trò gọi là “tuyệt thực”, hội thảo “nhân quyền”, blogger…Với tính cách lầm lì, ưa thăng thua cùng với "bảng vàng thành tích" bất hảo đó, Mẹ Nấm Gấu trở thành “thủ lĩnh” đám chống đối núp bóng danh xưng “dân chủ” ở khu vực lân cận nói chung và Khánh Hòa nói riêng.

22:43:00, 15 thg 7, 2017 Reply

Thêm vào đó cần có những quy định và việc kiểm soát đối với những thông tin đăng tải trên mạng internet ở VN vì đó luôn là miền đất đểd cho những kẻ phản động, phá hoại đăng tải thông tin tuyên truyền chống phá nhà nước

15:53:00, 17 thg 7, 2017 Reply

Đó là những gì mà giới “rận” trong nước giành tặng và “tán dương” Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Hy vọng rằng, các tổ chức mang danh quốc tế kia, nếu có muốn tìm cách ủng hộ, hậu thuẫn cho các con “rận” đang mang dã tâm chống phá đất nước Việt Nam thì hãy tìm một cách nào đó mới và kín đáo hơn, đừng sử dụng cái trò đã cũ và quá kệch cỡm này.

16:13:00, 17 thg 7, 2017 Reply

Hơn nữa, cái thông tin Mẹ Nấm “sẽ tuyệt thực cho đến khi gặp luật sư” đó là một điều hoàn toàn nhảm nhí. Như trên đã nói, Mẹ Nấm phạm tội tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và bị bắt để tạm giam, đây là tội phạm xâm phạm an ninh quốc gia mà theo quy định tại Khoản 1 Điều 58 Bộ luật tố tụng hình sự 2003. Hơn nữa, theo quy định của Bộ luật tố tụng hình sự, thời hạn điều tra đối với tội phạm này không hề ngắn, theo quy định tại Khoản 1 Điều 119 Bộ luật tố tụng hình sự thì thời hạn điều tra đối với tội phạm rất nghiêm trọng là không quá 4 tháng (đấy là chưa kể thời hạn gia hạn điều tra). Thử hỏi với thời gian đó, Mẹ Nấm có đủ bản lĩnh mà tuyệt thực hay không?

22:35:00, 19 thg 11, 2017 Reply

Việc Nguyễn Ngọc Như Quỳnh có hành động tuyên truyền chống phá nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam thì đã quá rõ. Là thành viên của tổ chức phản động Người Việt yêu nước và được giao phụ trách mảng tài chính, tích cực viết bài trên blog “Mẹ Nấm” và thường xuyên nhận các khoản tài trợ của tổ chức phản động Việt Tân để tiến hành các hoạt động chống phá. Thời gian hoạt động của đối tượng đã lâu, các bài viết xuyên tạc, chống phá đất nước thì nhiều. Dù đã bị nhắc nhở hay xử phạt vi phạm hành chính nhiều lần nhưng Nguyễn Ngọc Như Quỳnh vẫn để ngoài tai và tiến hành các hoạt động chống phá điên cuồng. Việc xử lý hình sự đối với đối tượng Quỳnh là điều hợp lý, đúng quy định của pháp luật.

22:39:00, 19 thg 11, 2017 Reply

Hán cẩu Ba Đình khủng bố dân lương thiện, nhứt là những người tranh đấu bất bạo động, bây giờ không dễ gì như thời chúng vừa cướp được miền Nam. Các cơ quan nhân quyền thế giới sẽ không để yên cho chúng muốn làm gì cũng được, nhứt là chúng là hội viên của Liên Hiệp Quốc và có ký tên vào bản Tuyên Ngôn Quốc Tế Nhân Quyền ! Lũ hán cẫu Ba Đình hiện đang rất là "khát" tiền vì chúng tiêu xài hoang phí, dân oằn cổ đóng hàng ngàn thứ thuế cũng không đủ cho chúng tiêu xài, nếu bị cấm vận kinh tế, chúng chỉ còn cách đi lạy Tập Cận Bình để xin cơm !

21:40:00, 24 thg 11, 2017 Reply

Cơ quan An ninh điều tra, Công an tỉnh Khánh Hòa đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, ra lệnh bắt tạm giam và khám xét đối với Blogger Nguyễn Ngọc Như Quỳnh - Mẹ nấm (37 tuổi, trú tại 24 Đặng Tất, Vĩnh Phước, TP Nha Trang, Khánh Hòa) về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”, quy định tại Điều 88, Bộ luật hình sự. Đây là một kết quả tất yếu sau những hành động chống phá chính quyền nhân dân của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. gieo nhan nao gap qua ay day ma

21:44:00, 24 thg 11, 2017 Reply

Nguyễn ngọc như quỳnh và trần thị nga đã nhiều tuyên truyền, xuyên tạc, phỉ báng chính quyền nhân dân, tuyên truyền những luận điệu chiến tranh tâm lý, phao tin, bịa đặt và sử dụng trang mạng xã hội để đăng tải các video clip nhằm truyền bá những tư tưởng phản động, xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước, gây hoang mang trong nhân dân, phá hoại khối đoàn kết toàn dân; gieo rắc sự nghi ngờ, bất mãn với chính quyền nhằm chống Nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Thế nên việc hai mụ này có bị trừng phạt như theed nào đi chăng nữa tjif cũng đáng thôi.

21:47:00, 24 thg 11, 2017 Reply

Với những đóng góp lớn lao cho giới rận chủ như vậy, năm 2015, Như quỳnh đã được Tổ chức Civil Rights Defenders (CRD) trao thưởng “Người bảo vệ Dân quyền 2015” cùng 50.000 Euro tiền giải thưởng. Một số tiền quá lớn, một khối tài sản kếch xù mà nhiều người mơ ước. Tuy nhiên, với mục đích vì tiền là chính nên trong nội bộ làng rận đã xuất hiện nhiều lục đục, tranh giành, mấu chốt vấn đề là Như Quỳnh đã không chia chác cho hợp lý với công của các anh chị em.

20:11:00, 30 thg 11, 2017 Reply

Mấy con giời đang be be chính quyền bắt Mẹ Nấm vì sợ tiếng nói của Mẹ Nấm, để bịt miệng vụ Formosa. Giới đấu tranh dân chủ được cái rất vui tính và hay nói về sự sợ hãi của chính quyền. Và thường thì hay cho rằng chính quyền bắt ai đó vào tù vì họ đang sợ hãi tiếng nói của họ, rồi đến một lúc nào đó bọn này bị bắt hết vào ngục chúng mới tỉnh ngộ chăng?

20:17:00, 30 thg 11, 2017 Reply

háng 9 năm 2009, được Việt Tân tài trợ, Nấm đã mạnh dạn đầu tư in ấn và phát tán nhiều áo thun có nội dung đi ngược với quan điểm, chủ trương của Đảng và Nhà nước về vấn đề chủ quyền đối với hai quần đảo Hoàng Sa, Trường sa và Dự án khai thác bô-xít ở Tây Nguyên vì môi trường. Vụ việc đã được cơ quan công an điều tra, xử lý. Thanh tich ban nước

20:19:00, 30 thg 11, 2017 Reply

Có thể khẳng định rằng, theo quan điểm của phía Mỹ thì phải đạt những tiêu chí hết sức khắt khe như vào tù ra tội vài lần, tích cực có hoạt động chống đối chính quyền, thường xuyên tham gia phá rối gây mất an ninh trật tự, chủ động tụ tập thành lập hội nhóm phản động,... mới là những người Dũng cảm. Đúng là chuyện ngược đời, nhưng thứ giải thưởng bậy bạ đấy kể ra cũng phù hợp với cô Nấm thật. Thật là nhục nhã khi nhận cái giải thưởng này

22:26:00, 27 thg 7, 2018 Reply

Câu nói của các cụ từ ngàn xưa đến nay vẫn không sai "gieo gió gặt bão". Nguyễn Ngọc Như Quỳnh qua một thời gian dài gieo gió, thực hiện nhiều hành vi, hoạt động vi phạm pháp luật chống phá Đảng, Nhà nước như: tham gia nhiều hội nhóm trái phép, các tổ chức phản động, kêu gọi, kích động quần chúng nhân dân tụ tập, biểu tình gây rối an ninh, trật tự trên địa bàn Khánh Hòa, biên soạn, đăng tải, tán phát trên các mạng xã hội, blog nhiều bài viết, video có nội dung xuyên tạc chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; bôi nhọ lãnh tụ, làm ảnh hưởng đến uy tín của cơ quan, tổ chức; phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc... đến nay Nguyễn Ngọc Như Quỳnh phải nhận hậu quả cho những việc mình đã làm.

22:27:00, 27 thg 7, 2018 Reply

Qua đó nhiêu thôi có lẽ đã đủ cho bạn đọc thấy được cái gọi là giải thưởng “nhân quyền” và bản chất xấu xa của nó, qua đó tôi cũng như rất nhiều bạn đọc muốn nhắn nhủ đến những kẻ rận chủ xấu xa hãy lấy bài học của những kẻ như Cấn Thị Thêu làm bài học rằng pháp luật sẽ không dung thứ cho những kẻ lợi dụng nhân quyền đi làm những điều trái lại với đạo lý với những cái thật sự gọi là nhân quyền

22:32:00, 27 thg 7, 2018 Reply

Những tưởng núp sau bàn phím thì mọi tội lỗi của mình sẽ được che giấu, mọi hành động sai trái sẽ không bị phát giác, nhưng Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã nhầm to, những gì ả làm đều được thu thập lại và lấy đó làm căn cứ cho việc bắt giam ả. Đừng tưởng có thể lợi dụng cái gọi là tự do ngôn luận, cái gọi là mạng xã hội ảo thì sẽ không ai nắm thóp được

22:36:00, 27 thg 7, 2018 Reply

cả nhà có thể thấy rằng mặc dù các cơ quan chức năng đã cảnh cáo, xử lý Nguyễn Ngọc Như Quỳnh dưới nhiều hình thức hành chính khác nhau nhưng đối tượng này ngày càng tỏ ra coi thường pháp luật, thách thức lực lượng chức năng. Đây là một hành động không thể chấp nhận được và việc Cơ quan An ninh điều tra, Công an tỉnh Khánh Hòa ra quyết định khởi tố bị can, ra lệnh bắt tạm giam và khám xét đối với Blogger Nguyễn Ngọc Như Quỳnh - Mẹ nấm về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”, quy định tại Điều 88, Bộ luật hình sự là hoàn toàn đúng pháp luật, đúng người, đúng tội!

22:42:00, 27 thg 7, 2018 Reply

Mọi việc đàng nào cũng xảy ra rồi, người có tội thì phải chịu trách nhiệm về hành vi của mình, mong sao “mẹ Nấm” hãy thành khẩn khai báo về hành vi phạm tội của mình, ăn năn hối cải để được hưởng sự khoan hồng của pháp luật, sớm về với con gái – làm tròn nghĩa vụ và trách nhiệm cao cả của một người mẹ

22:46:00, 27 thg 7, 2018 Reply

Bản án đó là nhẹ rồi, may mà con cúi đầu nhận tội chứ còn chống đối, ngoan cố, ngông cuồng thì ăn án nặng nhé Mẹ Nấm ạ! bao nhiêu lời của tổ chức Việt Tân hay mấy tổ chức nhân quyền vớ vẩn này nọ kêu gọi thả mụ ra, đúng là xàm, chúng chỉ làm được thế thôi QUỳnh ơi, chứ không cứu được mụ đâu, đừng có mà mụ cái đầu nữa, ngồi tù thì mình chịu thôi, ngu lắm!

22:55:00, 27 thg 7, 2018 Reply

Qua một thời gian dài, với quá nhiều hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh và đã từng nhiều lần bị các cơ quan chức năng cảnh cáo, xử lý bằng các hình thức khác nhau nhưng Nguyễn Ngọc Như Quỳnh vẫn ngoan cố và ngày càng tỏ ra coi thường pháp luật, bất chấp không sợ gì hết lao vào kiếm tiền bất chính như một con thiêu thân. Gieo gió gặt bão cũng như gieo nhân nào gặt quả ấy. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã đến hồi kết,Cơ quan An ninh điều tra, Công an tỉnh Khánh Hòa đã quyết định khởi tố bị can, ra lệnh bắt tạm giam và khám xét đối với Blogger Nguyễn Ngọc Như Quỳnh vào ngày 10/10/2016.

23:00:00, 27 thg 7, 2018 Reply

Sự thật đã được phơi bày rõ ràng, bản án thích đáng cho những kẻ ham tiền, hám lợi sẵn sàng bán rẻ tư cách cho kẻ địch lợi dụng và cũng là bài học cảnh tỉnh cho nhiều bạn trẻ. Các bạn trẻ cần hết sức cảnh giác, tìm hiểu nâng cao hiểu biết, trước những thông tin, luận điệu sai trái của các đối tượng xấu trên các trang mạng xã hội nói chung và đặc biệt là trang của các nhà dân chủ nói riêng. Không tạo dư luận sai trái trên mạng xã hội, tránh để các thế lực thù địch lợi dụng chống phá chính sách của Đảng và Nhà nước ta.

23:08:00, 27 thg 7, 2018 Reply

Điểm chung của Võ An Đôn và những luật sư như Lê Công Định là gì? Họ đều có vấn đề liên quan đến chuyên môn hành nghề luật sư của mình nhưng lại không hề nhận ra điều đó và tiếp tục luận điệu mang danh luật sư để xuyên tạc, nói xấu chính quyền. Thêm nữa, cả hai trường hợp này đều sẵn trong mình thái độ chống đối chính quyền nhân dân.

23:18:00, 27 thg 7, 2018 Reply

Nếu như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh biết thương con nhỏ và mẹ già thì đã không hề có chuyện chống đối như vậy. Mọi người đừng để cô ta lừa đảo và che mắt sự thật bằng những bài viết giả tạo về lòng thương đấy nữa. Tất cả chỉ là giả dối mà thôi. Nếu thương con thật thì đã không chống đối như vậy!!!!

23:22:00, 27 thg 7, 2018 Reply

Điểm chung của Võ An Đôn và những luật sư như Lê Công Định là gì? Họ đều có vấn đề liên quan đến chuyên môn hành nghề luật sư của mình nhưng lại không hề nhận ra điều đó và tiếp tục luận điệu mang danh luật sư để xuyên tạc, nói xấu chính quyền. Thêm nữa, cả hai trường hợp này đều sẵn trong mình thái độ chống đối chính quyền nhân dân.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !