26/07/2017

LÊ ĐÌNH LƯỢNG BỊ BẮT - HÊ QUẢ TẤT YẾU

Written By Unknown on 26/07/2017 | 08:00

[Tọa Sơn]

Vào khoảng 16 giờ, ngày 24/7/2017, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Nghệ an đã tiến hành lệnh bắt khẩn cấp đối với Lê Đình Lượng về hành vi “hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”. Việc bắt khẩn cấp này có lẽ đã gây bất ngờ thậm chí là sốc đối với làng rân chủ Việt Nam, đối với tổ chức khủng bố Việt Tân. Tuy nhiên, nhìn nhận về quá trình hoạt động chống phá của Lê Đình Lượng thì chúng ta lại thấy rằng việc đối tượng được nhập kho là chuyện đương nhiên sẽ phải đến lúc. 

Lê Đình Lượng là một con chiên, sau sự kiện Formosa đã nhanh chóng có chút tiếng tăm khi phục vụ đắc lực một số linh mục phản động trong kích động một số giáo dân hưởng ứng phong trào khởi kiện Formosa, gây rối trật tự công cộng. Dưới sự xúi bẩy của các linh mục phản động, Lê Đình Lượng nhanh chóng say mê các hoạt động chống đối chính quyền và cũng rất nhanh chóng trở thành tay chân đắc lực của Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục. Láo toét hơn, Lê Đình Lượng đã mạo danh dòng họ Lê Văn ra cái gọi là “gia tộc lệnh” nhằm để cấm tất cả con cháu dòng họ Lê Văn xem Đài truyền hình VTV1. Lúc đọc “gia tộc lệnh” tôi không biết Lê Đình Lượng có bị hoang tưởng không nhưng có vẻ trò quảng bá tên tuổi của y hơi lố cho nên khiến dòng họ Lê Văn sôi sùng sục lên tiến hành điều tra. Cũng có lẽ, việc công an Nghệ An bắt hắn chính là một hành động nhân văn để bảo toàn tính mạng của y trước những người con của dòng họ Lê Văn. 
 
Đối tượng Lê Đình Lượng
Cũng chính bởi sự chống phá điên cuồng, bất chấp trời đất này mà Lê Đình Lượng đã được tổ chức khủng bố Việt Tân chấm chọn. Đối tượng đã được xuất cảnh sang Thái Lan tham gia khóa huấn luyện “đặc biệt” của Việt Tân. Rồi cũng nhanh chóng từ đó Lê Đình Lượng trở thành đảng viên của tổ chức khủng bố Việt Tân. Lợi dụng các thành phần cực đoan trong thiên chúa giáo đang trở thành phương thức để tổ chức khủng bố Việt Tân có thể vươn cánh tay chống phá của mình vào Việt Nam. Tổ chức khủng bố Việt Tân đang lợi dụng một số linh mục phản động trong thiên chúa giáo để tập hợp lực lượng giúp chúng, diễn tập các hành động phá rối an ninh, tiến tới bạo loạn. 

Việc bắt khẩn cấp đối tượng Lê Đình Lượng khi chưa có quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đã cho thấy rằng, bên cạnh việc thu thập đầy đủ các thông tin, tài liệu mà Lượng chống phá Nhà nước lâu này thì cơ quan công an tỉnh Nghệ An đã có thêm những bằng chứng về hoạt động liều lĩnh, manh động của đối tượng trong thời gian tới. Do đó, cơ quan công an tỉnh Nghệ An mới tiến hành bắt khẩn cấp để ngăn chặn những hành vi liều lĩnh, mãnh động của đối tượng, có thể đe dọa trực tiếp đến sự vững mạnh của hệ thống chính quyền nhân dân.

Có thể nói, việc bắt khẩn cấp đối tượng Lê Đình Lượng của cơ quan công an được nhân dân khá ủng hộ. Một mặt, chúng ta ngăn chặn những hành động phạm tội của đối tượng có thể diễn ra trong thời gian tới, mặt khác, chúng ta đã chặt đứt được một cơ sở quan trọng trong nội địa của tổ chức khủng bố Việt Tân, chặt đứt một cánh tay đắc lực của đám linh mục phản động Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam. Sau Hoàng Bình, giờ đây Lê Đình Lượng tiệp tục nhập khám, từ đó làm giảm các hoạt động chống phá của tổ chức khủng bố Việt Tân, làm mất đi những tên tham mưu về cái gọi là “đấu tranh bất bạo động” với đám linh mục phản động. Ngay trước ngày mà Trần Thị Nga bị xét xử về những hoạt động chống phá của mình, khi mà lũ rân chủ, lũ phản động đang gào thét kêu gào trả tự do cho thị. Việc bắt Lê Đình Lượng đã làm cho đám bâu xâu này á khẩu, tự dưng lại lo nghĩ cho thân phận của mình. Lần này, công an tỉnh Nghệ An đã bắt giữ đối tượng Lê Đình Lượng một cách gọn gẽ, không ồn ào, chủ động cũng cấp những thông tin cần thiết đến cho nhân dân, không để các đối tượng xuyên tạc về cuộc bắt giữ. Với các hoạt động chống phá của mình, thì việc đối tượng Lê Đình Lượng bị bắt giữ đã trở thành một hệ quả tất yếu.

25 Nhận xét

14:34:00, 26 thg 7, 2017 Reply

tuy vậy nhưng những kẻ như nguyễn đình thục, đặng hữu nam, ... còn nhởn nhơ bên ngoài thì việc bắt giữ những con chó săn của chúng chỉ làm cho sự chống đối của chúng gặp khó khăn bước đầu thôi. cái quan trọng nhất vẫn là những kẻ cầm đầu.

15:40:00, 26 thg 7, 2017 Reply

tay chân của mấy kẻ như nguyễn đình thục, đặng hữu nam vẫn còn vô số. mấu chốt là phải cắt được sự chỉ đạo, sự cầm đầu chứ bắt những tên lâu nhâu này không thể mong tính hiệu quả cao được

16:31:00, 26 thg 7, 2017 Reply

liệu bắt những kẻ là tay chân này có làm cho những kẻ như nguyễn đình thục, đặng hữu nam biết sợ mà dừng hoạt động hay không? vấn đề gốc rễ có lẽ còn phải giải quyết dài, còn trước hết thì có những kẻ được đem ra làm gương như thế này cũng tốt.

16:44:00, 26 thg 7, 2017 Reply

Một đất bước hòa bình yên bình quá không muốn lại muốn cho điêu linh. Những kẻ không muốn yên bình hãy cách ly vĩnh viễn khỏi xã hội cho đất nước yên bình.Đã 52 tuổi, mà không lo an hưởng tuổi già với con, với cháu ở đó mà lo phá hoại đất nước.

17:26:00, 26 thg 7, 2017 Reply

Hệ quả tất yếu cho một kẻ hoạt động chống đối chính quyền cực đoan, sau quá trình lợi dụng tham gia vào những vụ việc gây rối an ninh, chống đối, gây bức xúc cho người dân, Lê ĐÌnh lượng sẽ phải nhận những án phạt cao nhất của pháp luật, đồng thời đây cũng là điều cảnh tỉnh cho những đồng rận đang trong con đường chống đối để kiếm tiền của giặc, bán rẻ đất nước mình vì lòng tham, của những vụ lợi cá nhân.

23:01:00, 26 thg 7, 2017 Reply

Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Nghệ an đã tiến hành lệnh bắt khẩn cấp đối với Lê Đình Lượng về hành vi “hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”. Việc bắt khẩn cấp này có lẽ đã gây bất ngờ thậm chí là sốc đối với làng rân chủ Việt Nam, đối với tổ chức khủng bố Việt Tân. Tuy nhiên, nhìn nhận về quá trình hoạt động chống phá của Lê Đình Lượng thì chúng ta lại thấy rằng việc đối tượng được nhập kho là chuyện đương nhiên sẽ phải đến lúc.

23:02:00, 26 thg 7, 2017 Reply

Lê Đình Lượng trở thành đảng viên của tổ chức khủng bố Việt Tân. Lợi dụng các thành phần cực đoan trong thiên chúa giáo đang trở thành phương thức để tổ chức khủng bố Việt Tân có thể vươn cánh tay chống phá của mình vào Việt Nam. Tổ chức khủng bố Việt Tân đang lợi dụng một số linh mục phản động trong thiên chúa giáo để tập hợp lực lượng giúp chúng, diễn tập các hành động phá rối an ninh, tiến tới bạo loạn.

23:04:00, 26 thg 7, 2017 Reply

Việc bắt khẩn cấp đối tượng Lê Đình Lượng khi chưa có quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đã cho thấy rằng, bên cạnh việc thu thập đầy đủ các thông tin, tài liệu mà Lượng chống phá Nhà nước lâu này thì cơ quan công an tỉnh Nghệ An đã có thêm những bằng chứng về hoạt động liều lĩnh, manh động của đối tượng trong thời gian tới.

15:21:00, 27 thg 7, 2017 Reply

Tổ chức Việt Tân đã được liệt vào danh sách các tổ chức khủng bố do Bộ Công an công bố. Việc tham gia vào tổ chức này, được chúng cho đi học cũng là một trong những minh chứng cho hành vi phạm tội của Lê Đình Lượng. Và thực tế đã cho thấy, không chỉ dừng lại là ở mức độ thành viên, Lê Đình Lượng cũng thực tế tiến hành rất nhiều hành vi gây rối an ninh trật tự, ở khu vực miền Trung. Đăng tải những thông tin bịa đặt sai trái trên mạng xã hội.

15:21:00, 27 thg 7, 2017 Reply

Hành vi của Lê Đình Lượng vi phạm nghiêm trọng pháp luật hình sự của Việt Nam và rất cần thiết phải bắt khẩn cấp để ngăn cản những hành vi phạm tội của chúng. Quyết định này dựa trên chính cơ sở hạn chế những thiệt hại mà đối tượng này có thể gây ra cho xã hội. Rõ ràng với những đối tượng như Lượng, theo chân đám Việt Tân thì phải xử lý nghiêm khắc, Không thể để những thành phần theo chấn đám khủng bố Việt Tân có bất kì cơ hội nào xâm phạm đến an ninh quốc gia được

15:22:00, 27 thg 7, 2017 Reply

Gần đây liên tiếp là những xử lý mạnh tay với những đối tượng lợi dụng mạng internet để tuyên truyền những thông tin sai trái, chửi bới, vu khống Nhà nước, Đảng, cán bộ lãnh đạo. Thì Lê Đình Lượng cũng không phải là một ngoại lệ. Hầu hết tất cả những vụ việc bắt giữ xét xử các đối tượng xâm phạm an ninh quốc gia này, chẳng bao giờ có nhầm hay sai sót cả. Nên cứ chờ rồi sẽ thấy được hình phạt thích đáng mà tòa tuyên đối với tên Lượng này thôi mà

15:22:00, 27 thg 7, 2017 Reply

Thằng tay xử lý tội phạm như thế thì lòng dân mới yên được, chứ để cho một lũ láo nháo suốt ngày chửi bới, nói xấu chế độ, boi nhọ lãnh tụ, phao tin lừa bịp nhân dân cứ nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật như thế thì không ai phục đâu... Cần phải tiếp tục mạnh tay hơn nữa, răn đe và xử lý nghiêm minh. Hãy chờ xem bản án dành cho Lê Đình Lượng là bao lâu... Những tay râm chủ cứ nhìn vào đó mà làm gương, ngày một ngày hai nữa là đến lượt mình rồi đấy. Hi vọng được ăn cơm tù, được lao động công ích sẽ giúp ông ta hối cải trở lại, đừng đi vào vét xe đổ nhơ nhuốc đó nữ

15:23:00, 27 thg 7, 2017 Reply

việc bắt giữ đối tượng Lê Đình Lượng là cần thiết , nhằm ngăn cản những hành động chống phá đất nước, chống phá chính quyền của ông ta, bảo đảm an ninh trật tự cho xã hội. Ông Lê Đình Lượng cũng là thành viên của tổ chức phản động Việt Tân ,những hành động chống đối của ông ta nhằm tiếp tay cho Việt Tân thực hiện âm mưu chống cộng của chúng . Lực lượng công an đã kịp thời bắt ông nhằm ngăn cản những hành động xấu của ông ta

21:02:00, 31 thg 7, 2017 Reply

ông ta sẽ phải trả giá với những việc làm mà ông ta đã làm , điều đấy luôn là đúng với những con người không biết được những giá trị tốt đẹp , và giờ thì những điều tốt đẹp sẽ chẳng bao giờ bị những con người này có thể xâm phạm được và đấy chính là hệ quả tất yếu

05:14:00, 1 thg 8, 2017 Reply

Các nhà dân chủ có thể nói bị đám phản động lưu vong chi phối hết rồi. Mọi thứ họ nói, họ trao tặng đều có những bàn tay đen tối nhúng vào. Thử hỏi như vậy thì còn đâu tính khách quan nữa. Tính khách quan còn không đảm bảo thì nói gì tới cái gọi là đúng đắn, xứng đáng tài năng nữa?!Những gì họ nói họ làm, chúng ta hãy xem đó là những trò nhảm trò cười cho thiên hạ xem thôi!

05:17:00, 1 thg 8, 2017 Reply

Con đường Lượng đã chọn đã đi ngược lại con đường mà cha ông hắn muốn hắn đi. Giờ là cái giá mà hắn phải trả khi chọn sai con đường.NGười đau đớn nhất lúc này phải là cha mẹ hắn. Có ai sinh con ra muốn con mình tù tội, phải chứng kiến con mình bị cả dân tộc lên án đâu cơ chứ?!

05:21:00, 1 thg 8, 2017 Reply

Giờ là lúc Lê Đình Lượng cần nếm trải cái mùi vị cơm tù thế nào?Có thể vì hắn bên ngoài tự do quá, sướng quá, chán nản cái cảm giác mình nói không ai nghe nên hắn muốn vào tù thử cảm giác mới, và cũng là mong được nổi tiếng để đám rân chủ biết tới. Chúc mừng Lượng đã đạt được ước vọng của mình!

05:25:00, 1 thg 8, 2017 Reply

Tôi nghĩ rằng vào tù ra tội cũng chẳng thấm gì với hắn đâu! Khi làm việc phạm pháp, hắn đã dự liệu hết rồi. Tốt nhất là gửi luôn hắn sàng đất nước Syria đang chiến tranh kia kìa. Cho hắn nếm mùi bom đạn, nếm mùi ly tán, biết cảm giác sự sống và cái chết nó mong manh như thế nào thì khi ấy mới mong hắn thay đổi tâm tính, nhận thức được!

05:28:00, 1 thg 8, 2017 Reply

Cha mẹ Lượng lúc này hẳn là người buồn nhất. Sinh con ra đủ chân đủ tay, lớn mạnh bình thường. Mỗi tội là óc chậm phát triển một chút. Không biết đâu là chính, đâu là tà. Bán rẻ bản thân cho đồng tiền. Để rồi đây phải vào tù ra tội mà mặt hắn vẫn câng câng lên. Chưa biết hối cải là gì. Buồn thay cho những bậc sinh thành ra hắn!

16:46:00, 4 thg 8, 2017 Reply

Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Nghệ an đã tiến hành lệnh bắt khẩn cấp đối với Lê Đình Lượng về hành vi “hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”. Vâng lại một lần nữa Phong trào dân chủ lại mất đi một tay dân chủ với nhiều hoạt động ngông cuồng.

16:50:00, 4 thg 8, 2017 Reply

Sau một thời gian quảng bá tên tuổi hết sức thì lần này Lê Đình Lượng không cần phải quảng bá vì đơn giản tên tuổi của y được nổi danh với việc Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Nghệ an đã tiến hành lệnh bắt khẩn cấp đối với Lê Đình Lượng về hành vi “hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”. Việc bắt khẩn cấp này có lẽ đã gây bất ngờ thậm chí là sốc đối với làng rân chủ Việt Nam, đối với tổ chức khủng bố Việt Tân.

21:13:00, 5 thg 8, 2017 Reply

Lê Đình Lượng là một trong những kẻ luôn đi xuyên tạc, kích động mọi người tham gia biểu tình để hắn nhận được được những đồng tiền dơ bẩn từ các tổ chức phản động ở nước ngoài. Những kẻ như hắn cần trừng trị nghiêm minh trước pháp luật

21:32:00, 5 thg 8, 2017 Reply

Việc lê đình lượng bị Cơ quan An ninh điều tra tỉnh Nghệ An bắt giữ về hành vi hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Đã mang lại niềm tin cho người dân Việt Nam trong công cuộc đấu tranh với những đối tượng đăng tải những thông tin xuyên tạc làm xấu hình ảnh đất nước Việt Nam

21:38:00, 5 thg 8, 2017 Reply

Việc bắt đối tượng Lê Đình Lượng của cơ quan An ninh điều tra công an tỉnh Nghệ An được nhân dân ủng hộ. Cơ quan Công an hãy bắt hết những kẻ tung tin xuyên tạc về tình hình an ninh, chính trị, kinh tế xã hội của nước ta. Để người dân được tiếp cận những thông tin chính thống từ các cơ quan chức năng.

21:49:00, 5 thg 8, 2017 Reply

Việc Lê Đình Lượng hoạt động điên cuồng xuyên tạc về các chủ trương và đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước ta. Cho thấy Lê Đình Lượng là một kẻ hám tiền vì tiền mà hắn đã bán rẻ lương tâm, đạo sự, lòng tin và giá trị của bản thân. Những kẻ như vậy cần phải xử lý nghiêm minh trước pháp luật, không thể cho hưởng khoan hồng.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !