27/07/2017

NHỮNG KẺ XUYÊN TẠC LỊCH SỬ SẼ BỊ NHÂN DÂN LÊN ÁN

Written By Unknown on 27/07/2017 | 08:30

[Hà Bắc]

Như chúng ta đã biết, trong lịch sử đấu tranh giành độc lập dân tộc và giải phóng, thống nhất đất nước.Tổ quốc Việt Nam đã hiến dâng quá nhiều những người con anh hùng, kiên trung, hi sinh trọn vẹn cuộc đời mình cho lý tưởng. Với tinh thần căm thù giặc đến cao độ và quyết tử cho Tổ quốc quyết sinh mà đã có rất nhiều người sẵn sàng hy sinh tất cả cho độc lập, tự do, cho đời sau mãi mãi ca khúc khải hoàn. Trong số những tấm gương đó, chắc chắn trong chúng ta ai cũng biết đến những anh hùng, liệt sĩ với tuổi đời còn rất trẻ nhưng tiếng tăm lại vang vọng khắp núi sông điển hình như Chị Võ Thị Sáu. Với tinh thần căm thù giặc đã cướp đất, giết người và gây ra quá nhiều đau thương cho đất nước, nhân dân. Với truyền thống vàng son là các anh trai của chị đều tham gia cách mạng, chính mắt chị cũng đã chứng kiến cảnh quân Pháp và "Việt gian" giết người, tàn phá quê hương mình. Vì vậy, giống như các anh mình, chị đã tham gia vào các hoạt động bí mật ở địa phương. Khi mới 14 tuổi, chị đã đi theo anh trai tham gia Việt Minh trốn lên ở trên chiến khu chống Pháp. Năm 1949, chị tham gia đội Công an xung phong làm liên lạc, tiếp tế. Về Đất Đỏ, chị dùng lựu đạn giết một sĩ quan Pháp và làm bị thương 23 lính, sau đó chị ở lại Bà Rịa làm nhiệm vụ điều tra tình hình địch và tiếp tế cho chiến khu.

Vào năm 1950, Võ Thị Sáu bị chính quyền tay sai và thwccj dân bắt sau khi đã ném lựu đạn giết chết 2 chỉ điểm viên của quân Pháp là Cả Suốt, Cả Đay. Và vào năm 1952, Chị đã bị xử tử hình bí mật. Một án tử hình mà xét về góc độ luân lý, đạo lý, pháp luật đều là sai trái của chính quyền tay sai và thực dân lúc bấy giờ. Người ta còn nhớ mãi đến hình ảnh của chị rất gan dạ, kiên trung và sắt đá từ khi bị giặc giam cầm, tra tấn qua các nhà tù khét tiếng man rợn là Chí Hòa, Bà Rịa và Côn Đảo (mỗi khi chúng ta tới tham quan các nhà tù này đều không khỏi rợn người bởi sự giam cầm và tra tấn dã man, tàn bạo) cho tới khi bị xử tử vẫn lạc quan về Tổ quốc, về niềm tin bất diệt và về chân lý cuộc đời mà Chị đã theo đuổi, bảo vệ:

“Người con gái trẻ măng 
Giặc đem ra bãi bắn 
Đi giữa hai hàng lính 
Vẫn ung dung mỉm cười 
Ngắt một đoá hoa tươi. 
Chị cài lên mái tóc. 
Đầu ngẩng cao bất khuất. 
Ngay trong phút hy sinh.,...” 

Và Khi lính xử bắn lên đạn, chị ngừng hát và hô vang những lời cuối cùng: "Đả đảo bọn thực dân Pháp. Việt Nam độc lập muôn năm. Hồ Chủ tịch muôn năm!”

Chị nằm xuống đó cho Tổ quốc đứng lên hiên ngang và bất khuất. Sự hi sinh oanh liệt đó của người con gái trẻ tuổi đã để lại bao tiếng thương cho đồng đội, cho toàn thể dân tộc Việt Nam, và những hình ảnh của chị đã được các nhạc sĩ đưa vào các bài hát như khúc ca huyền thoại về chị như Biệt ơn chị Võ Thị Sáu của Nhạc sĩ Nguyễn Đức Toàn, bài thơ Chị Võ Thị Sáu" của nhà thơ Tố Hữu (như đã trích ở trên),…
 
Các người hãy tự hỏi lại chính mình và ngẫm nghĩ nhiều hơn về những gì các người đang làm cho đất nước này xem đã xứng đáng hay chưa?
Ấy vậy mà với một hình tượng cao quý, thiêng liêng như thế một số kẻ không biết là tưởng bản thân “biết quá nhiều” hay vì động cơ thiếu trong sáng nào khác, hoặc vì ngồi không chẳng có việc để làm sinh ra quẫn bách mà đã tiến hành xuyên tạc lịch sử, bịa đặt không thể chấp nhận được. Trước vong linh của người anh hùng dân tộc, một tấm gương kiên trung, bất khuất không gì làm nhạt phai đó thì nhân dân sẽ phán xét họ - những kẻ đang xuyên tạc lịch sử, đang phán xét lịch sử vô căn cứ. Họ sẽ bị đời đời nguyền rủa với những gì đang làm với thế hệ mai sau. Họ đã từng là những con người được nhân dân tin yêu, kính trọng vì quá trình đóng góp cho công cuộc xây dựng, bảo vệ Tổ quốc, ấy vậy mà trước những cám dỗ của cuộc sống hiện tại, những con người đó về già trở nên đổ đốn một cách thiếu kiểm soát khi chính bản thân họ đã tự sa ngã. Và chính họ đang là “giặc trong nhà” ngày ngày bán đi sự thiêng liêng, máu và nước mắt của các anh hùng liệt sĩ, của các thế hệ cha anh đi trước. Đó là những Đỗ Trung Quân, Nguyễn Duy, Nguyễn Quang A, Nguyên Ngọc, Phạm Xuân Nguyên, Lê hoài Nguyên…Họ đã vào gùa với những tên bán nước, hại dân xuyên tạc lịch sử một cách trắng trợn về Chị Võ Thị Sáu. Họ hãy tự hỏi mình có xứng đáng với tổ tiên, với nhân dân và với chính bản thân mình hay không? 

Để có được cuộc sống ngày hôm nay quả thực không hề dễ dàng với bất cứ ai, với dân tộc Việt Nam chúng ta cũng như vậy, trải qua bao đau thương, mất mát, bao nhiêu sự hi sinh mới có được nền độc lập, tự do, ấm no, hạnh phúc này. Chúng ta sống trong thời đại hôm nay chúng ta được yên bình, được hưởng thụ thì chúng ta càng phải biết ơn những người con, những anh hùng cách mạng. Đặc biệt là những người đã vì Tổ quốc mà hi sinh từ khi tuổi đời còn rất trẻ như Chị Võ Thị Sáu thì lại càng đáng khâm phục, đáng tự hào và đáng ngợi ca, truyền tụng. Từ đó những hành động xuyên tạc lịch sử bất chấp tất cả như trên của những kẻ ngồi không và đổ đốn về già sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến thế hệ mai sau, không thể tha thứ được, không thể chấp nhận được. Giáo sư Mạch Quang Thắng  đã nói: "còn nhiều người cứ hay xuyên tạc lịch sử". Ông đã dẫn chứng một ví dụ là những thông tin xuyên tạc hình tượng Võ Thị Sáu rằng: "Võ Thị Sáu chẳng qua là một người con gái bị tâm thần, ngớ ngẩn. Lợi dụng sự ngớ ngẩn của Sáu, nhóm những người hoạt động cách mạng mới đưa cho bà lựu đạn rồi xúi ném vào một toán quân địch đang ngồi họp. Bà ném rồi bị bắt đi tù, đem đi xử bắn. Bà chẳng biết gì về tính mạng của mình, cứ cười tươi và hái hoa dại mọc dọc đường ra pháp trường cài lên tóc". Và điều đó đáng bị lên án, đáng phải trừng trị không chỉ vì người đã mất mà là vì sự thiêng liêng, tính tự tôn của dân tộc Việt Nam này. Giáo sư Mạch Quang Thắng nhận định rằng, những thông tin đó là bậy bạ và "Người ta nói và viết trắng trợn, chẳng cần có trách nhiệm gì cả. Họ cứ phán bừa mà chẳng quan tâm đến thật giả, đúng sai, đến trách nhiệm và lương tâm của mình." Một học giả khác chuyên nghiên cứu về lịch sử Côn Đảo, về Võ Thị Sáu là bạn của Giáo sư Thắng còn cho rằng: "Sự xuyên tạc kiểu như thế này là một nguyên nhân nữa làm một số người ta chán Sử". Đúng là như vậy, khi những người được xem là già nua, từng là gạo cội lại đổ đốn như vậy thì làm sao không gây ảnh hưởng tới thế hệ mai sau chứ. Thật khó có thể chấp nhận được.

27.7.2017, là tròn 70 năm ngày Thương binh liệt sĩ, chúng ta hướng tới ngày này với tất cả lòng biết ơn vô hạn. Những giọt nước mắt của nghẹn ngào và nhớ thương khi nghĩ về những con người đã dâng hiến cả cuộc đời mình cho Tổ quốc hôm nay. Thấy đau thương và thật sự xót xa, để có nền độc lập này, cái giá phải trả là quá đắt ấy vậy mà có những kẻ đang tìm cách để phỉ báng, xóa bỏ nó là điều không bao giờ được chấp nhận. Họ là những con người đáng bị lên án, đáng bị nguyền rủa và đáng để nhân dân đồ thán./.


33 Nhận xét

15:32:00, 27 thg 7, 2017 Reply

Phải chăng những nhà văn này đều là trí thức giả???Trí thức giả, thượng lưu giả sẽ cố tạo tác văn hoá giả, và cố “lộng giả thành chân”. Văn hoá giả là văn hoá nịnh hót, văn hoá lì xì kiểu mới (mừng tuổi cả người lớn, trong khi ngày xưa chỉ “chúc nhau trăm tuổi bạc đầu râu”…), văn hoá “buôn thần bán thánh”, làm “dự án” giải ngân từ tài khoản tiền âm…

15:38:00, 27 thg 7, 2017 Reply

Thật buồn vì ở cái tuổi xế chiều mà những nhà văn này lại có những lời nói thiếu suy nghĩ đến như thế.Có học thức, có trình độ thì chẳng chịu khó làm việc, nghiên cứu xây dựng đất nước, bảo vệ tổ quốc, mà sớm ngày chỉ chọc ngoáy tới chuyện chính trị, làm con rối của người khác. Đó là bản chất của lũ rận chủ ở Việt Nam rồi.

15:47:00, 27 thg 7, 2017 Reply

Có học thức, có trình độ nhưng không dùng tri thức, trình độ ấy để chịu khó làm việc, nghiên cứu xây dựng đất nước, bảo vệ tổ quốc, mà sớm ngày chỉ chọc ngoáy, xuyên tạc, kích động gây rối trật tự, đi làm con rối cho người khác. Đây chính là bản chất của lũ rận chủ ở Việt Nam.

15:53:00, 27 thg 7, 2017 Reply

Câu chuyện của họ gồm những gì? Đó là lời kể chuyện của một người, tự xưng là chị của Anh hùng Võ Thị Sáu, lời kể của bà bán hàng ở chợ, của nông dân nào đó. Tất cả những gì đưa ra đều không được xác minh, không đủ để làm chứng cứ hợp pháp luật và càng không đủ tiêu chuẩn khoa học để coi là một chứng cứ sử học. Vậy mà các nhà văn nhà thơ nhà phê bình hý hửng lắm, kẻ tung, người hứng. Họ kết luận Anh hùng Võ Thị Sáu bị… điên, bị… chập.

16:01:00, 27 thg 7, 2017 Reply

Những lời bình luận về Anh hùng Võ Thị Sáu không phải bây giờ mới có. Các trang mạng phản động đã tạo ra cốt truyện xuyên tạc, rồi truyền bá nhằm mục đích chống Đảng chống Nhà nước từ cách đây mấy năm. Lại thêm nữa, có một ông Giáo sư được phong hàm hẳn hoi, Giáo sư Mạch Quang Thắng, bất chấp các chứng cứ lịch sử cũng đã lên mạng bày tỏ quan điểm này. Và bây giờ, những nhà văn nhà thơ, nhà phê bình lấy tên mình hòng thêm sức nặng cho những lời bôi nhọ này. Dĩ nhiên, những lời nói của họ không thể thay đổi được lịch sử, chỉ là chỉ dấu cho sự mất nhân cách của họ.

16:02:00, 27 thg 7, 2017 Reply

Dư luận không chấp nhận những người thiếu nhân cách, vừa tiêu tiền thuế của nhân dân vừa chửi trả lại sự nghiệp cách mạng của nhân dân. Theo chúng tôi, cần khẩn cấp đưa những người này ra khỏi vị trí họ đang chiếm giữ hoặc tốt nhất đưa họ vào viện tâm thần.

16:06:00, 27 thg 7, 2017 Reply

Chỉ cần đọc những thông tin về nữ anh hùng Võ Thị Sáu như đã chỉ huy các trận đánh “diệt ác” ở vùng Đất Đỏ khiến giặc Pháp phải truy lùng, bắt bớ ra sao là đủ hiểu “tính nguy hiểm” của chị. Chỉ cần chứng kiến những người tù Côn Đảo ngưỡng mộ chị, cố đắp đi đắp lại mộ của chị sau khi bị giặc Pháp xử tử không chứng cứ, bất chấp nguy hiểm …đã quá đủ nhận chứng, vật chứng cho thấy chị Sáu đã chiếm được lòng ngưỡng mộ, tín nhiệm với đồng đội đều là những tù nhân cộng sản oanh liệt ở nhà tù Côn Đảo này.

16:11:00, 27 thg 7, 2017 Reply

Tất cả những lời nói của những người đang xuyên tạc, bôi nhọ anh linh liệt sỹ Võ Thị Sáu đều không bằng không chứng.Và con người luôn muốn tăng giá trị của mình lên. Mà thứ giá trị đó được nhiều người cho rằng đó là giá trị của thông tin mình đưa ra. Cho nên, họ luôn đưa ra bàn luận những câu chuyện cơ mật, cả thế giới không biết, tự dưng họ biết để khoe mẽ với mọi người.

16:13:00, 27 thg 7, 2017 Reply

Hạ bệ hình tượng những chiến sỹ anh hùng vẫn đang là chiêu bài của lũ rân chủ và đám phản động. Một mặt chúng sẽ phủi sạch chiến công của các anh hùng, liệt sỹ đó, mặt khác, chúng công kích vào chính quyền trong việc cố tình tạo dựng các hình tượng này. Nhưng có lẽ chúng đã quên một điều rằng, nếu không có các anh hùng liệt sỹ đó thì đất nước này, dân tộc này đã không thể giải phóng được khi đương đầu với Mỹ và Pháp. Và hàng triệu hình tượng bất khuất đó đã ngã xuống cho nền độc lập ngày hôm nay.

01:07:00, 28 thg 7, 2017 Reply

Khi mới 14 tuổi, chị đã đi theo anh trai tham gia Việt Minh trốn lên ở trên chiến khu chống Pháp. Năm 1949, chị tham gia đội Công an xung phong làm liên lạc, tiếp tế. Về Đất Đỏ, chị dùng lựu đạn giết một sĩ quan Pháp và làm bị thương 23 lính, sau đó chị ở lại Bà Rịa làm nhiệm vụ điều tra tình hình địch và tiếp tế cho chiến khu.

01:08:00, 28 thg 7, 2017 Reply

Trước vong linh của người anh hùng dân tộc, một tấm gương kiên trung, bất khuất không gì làm nhạt phai đó thì nhân dân sẽ phán xét họ - những kẻ đang xuyên tạc lịch sử, đang phán xét lịch sử vô căn cứ. Họ sẽ bị đời đời nguyền rủa với những gì đang làm với thế hệ mai sau. Họ đã từng là những con người được nhân dân tin yêu, kính trọng vì quá trình đóng góp cho công cuộc xây dựng, bảo vệ Tổ quốc, ấy vậy mà trước những cám dỗ của cuộc sống hiện tại, những con người đó về già trở nên đổ đốn một cách thiếu kiểm soát khi chính bản thân họ đã tự sa ngã.

01:09:00, 28 thg 7, 2017 Reply

Với tinh thần căm thù giặc đã cướp đất, giết người và gây ra quá nhiều đau thương cho đất nước, nhân dân. Với truyền thống vàng son là các anh trai của chị đều tham gia cách mạng, chính mắt chị cũng đã chứng kiến cảnh quân Pháp và "Việt gian" giết người, tàn phá quê hương mình.

01:10:00, 28 thg 7, 2017 Reply

Từ đó những hành động xuyên tạc lịch sử bất chấp tất cả như trên của những kẻ ngồi không và đổ đốn về già sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến thế hệ mai sau, không thể tha thứ được, không thể chấp nhận được. Giáo sư Mạch Quang Thắng đã nói: "còn nhiều người cứ hay xuyên tạc lịch sử". Ông đã dẫn chứng một ví dụ là những thông tin xuyên tạc hình tượng Võ Thị Sáu rằng: "Võ Thị Sáu chẳng qua là một người con gái bị tâm thần, ngớ ngẩn. May thang dien moi co nhan xet nhu the nay

01:11:00, 28 thg 7, 2017 Reply

Để có được cuộc sống ngày hôm nay quả thực không hề dễ dàng với bất cứ ai, với dân tộc Việt Nam chúng ta cũng như vậy, trải qua bao đau thương, mất mát, bao nhiêu sự hi sinh mới có được nền độc lập, tự do, ấm no, hạnh phúc này. Chúng ta sống trong thời đại hôm nay chúng ta được yên bình, được hưởng thụ thì chúng ta càng phải biết ơn những người con, những anh hùng cách mạng. Đặc biệt là những người đã vì Tổ quốc mà hi sinh từ khi tuổi đời còn rất trẻ như Chị Võ Thị Sáu thì lại càng đáng khâm phục, đáng tự hào và đáng ngợi ca, truyền tụng.

01:11:00, 28 thg 7, 2017 Reply

70 năm ngày Thương binh liệt sĩ, chúng ta hướng tới ngày này với tất cả lòng biết ơn vô hạn. Những giọt nước mắt của nghẹn ngào và nhớ thương khi nghĩ về những con người đã dâng hiến cả cuộc đời mình cho Tổ quốc hôm nay. Thấy đau thương và thật sự xót xa, để có nền độc lập này, cái giá phải trả là quá đắt ấy vậy mà có những kẻ đang tìm cách để phỉ báng, xóa bỏ nó là điều không bao giờ được chấp nhận.

09:56:00, 29 thg 7, 2017 Reply

27.7.2017, là tròn 70 năm ngày Thương binh liệt sĩ, chúng ta hướng tới ngày này với tất cả lòng biết ơn vô hạn. Những giọt nước mắt của nghẹn ngào và nhớ thương khi nghĩ về những con người đã dâng hiến cả cuộc đời mình cho Tổ quốc hôm nay. Thấy đau thương và thật sự xót xa, để có nền độc lập này, cái giá phải trả là quá đắt ấy vậy mà có những kẻ đang tìm cách để phỉ báng, xóa bỏ nó là điều không bao giờ được chấp nhận. Họ là những con người đáng bị lên án, đáng bị nguyền rủa và đáng để nhân dân đồ thán

22:53:00, 29 thg 7, 2017 Reply

Đối với các hành động xuyên tạc lịch sử bất chấp tất cả như trên của những kẻ ngồi không và đổ đốn về già sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến thế hệ mai sau, không thể tha thứ được, không thể chấp nhận được

22:44:00, 30 thg 7, 2017 Reply

Để có cuộc sống như ngày hôm nay, biết bao nhiêu những người con ưu tú của đất nước, anh hùng dân tộc đã ngã xuống, đã bỏ lại một phần xương máu của mình cho quê hương đất nước. Vậy mà những nhà tự xưng là dân chủ, lại rũ bỏ toàn bộ công lao của những người con, người anh hùng của đất nước, hiến dâng xương máu của mình cho độc lập ngày hôm nay. Chúng không biết ơn mà lại vô ơn nói ra những lời bịa đặt, xuyên tạc như vậy. Không biết chúng là giống xúc vật gì nữa?!

22:54:00, 30 thg 7, 2017 Reply

Cũng phải hiểu cho đám rân chủ này thôi. Chúng phải xuyên tạc, chống phá mạnh thì mới gây được tiếng vang, chúng mới được đám phản động, thù địch bên ngoài tài trợ, rót tiền vào, không thì lấy đâu tiền để chúng sống qua ngày đây. Cái nghề rân chủ nó thế, nó bạc bẽo với sự thật lịch sử lắm. Đổi trắng thành đen được ngay ấy mà!

23:14:00, 30 thg 7, 2017 Reply

Không biết rồi đây khi về già thì mấy bác làm cái nghề rân chủ này dám về nhà gặp ai nữa đây! Một thời trai trẻ không lo làm ăn lương thiện, lại đi làm cái nghề dân chủ, xuyên tạc lịch sử, phỉ báng đất nước, chống lại nhân dân. Chẳng nhẽ họ chưa bao giờ nghĩ cho cái gọi là mai sau ư?!

23:19:00, 30 thg 7, 2017 Reply

Cái đám này thì chúng có bao giờ biết nghĩ đến mai sau đâu?! Nếu biết nghĩ thì chúng đã chẳng đi làm cái nghề bán nước hại dân như thế, chúng đã chẳng đem danh dự, nhân phẩm mình ra bán rẻ cho đồng tiền như vậy. Nếu biết nghĩ cho ngày mai thì chúng đã chẳng mang tương lai con em chúng ra làm bình phong đỡ đạn cho ba cái trò bậy bạ của chúng. Thật buồn vì đât Việt mình lại sinh ra những đứa con nghịch tử như vậy?!

23:26:00, 30 thg 7, 2017 Reply

Khi nghe được những lời xuyên tạc, phỉ báng lịch sử của con mình, chắc những bậc sinh thành ra đám rân chủ này buồn lắm. Có bao giờ cha mẹ sinh con ra mà không hy vọng, mà không mong mỏi con mình lên người, góp sức cho quê hương đất nước, để lại cái danh cho đời đâu. Vậy mà giờ chúng chẳng những không làm gì cho đất nước, mà ngược lại lại đi xuyên tạc lịch sử, chống lại cả một dân tộc, đất nước đã sinh ra chúng. Những bậc sinh thành dù đang ở nơi nào hẳn đang buồn và nghĩ nhiều lắm!

19:31:00, 31 thg 7, 2017 Reply

Những giọt nước mắt của nghẹn ngào và nhớ thương khi nghĩ về những con người đã dâng hiến cả cuộc đời mình cho Tổ quốc hôm nay. Thấy đau thương và thật sự xót xa, để có nền độc lập này, cái giá phải trả là quá đắt ấy vậy mà có những kẻ đang tìm cách để phỉ báng, xóa bỏ nó là điều không bao giờ được chấp nhận. Họ là những con người đáng bị lên án, đáng bị nguyền rủa và đáng để nhân dân đồ thán.

19:31:00, 31 thg 7, 2017 Reply

Hạ bệ hình tượng những chiến sỹ anh hùng vẫn đang là chiêu bài của lũ rân chủ và đám phản động. Một mặt chúng sẽ phủi sạch chiến công của các anh hùng, liệt sỹ đó, mặt khác, chúng công kích vào chính quyền trong việc cố tình tạo dựng các hình tượng này. Nhưng có lẽ chúng đã quên một điều rằng, nếu không có các anh hùng liệt sỹ đó thì đất nước này, dân tộc này đã không thể giải phóng được khi đương đầu với Mỹ và Pháp. Và hàng triệu hình tượng bất khuất đó đã ngã xuống cho nền độc lập ngày hôm nay.

19:32:00, 31 thg 7, 2017 Reply

Thật buồn vì ở cái tuổi xế chiều mà những nhà văn này lại có những lời nói thiếu suy nghĩ đến như thế.Có học thức, có trình độ thì chẳng chịu khó làm việc, nghiên cứu xây dựng đất nước, bảo vệ tổ quốc, mà sớm ngày chỉ chọc ngoáy tới chuyện chính trị, làm con rối của người khác. Đó là bản chất của lũ rận chủ ở Việt Nam rồi.

20:52:00, 31 thg 7, 2017 Reply

những con người này làm sao có thể xứng đáng với những gì mà ông cha đã đánh đổi và sự lên án này cần phải xem xét thấy rằng chẳng bao giờ có được một cái gọi là giá trị tốt đẹp nào hơn sự hòa bình đâu , những con người ngu ngốc này sẽ phải trả giá cho những sự ngu dốt

21:01:00, 31 thg 7, 2017 Reply

không biết rằng những con người này có biết rằng làm những công việc thất đức như thế sẽ có thể mang lại được điêu gì tốt đẹp cho xã hội không mang có thể xuyên tạc những giá trị tốt đẹp của dân tộc như thế và điều này chắc chắn sẽ phải đối mặt với pháp luật

07:54:00, 1 thg 8, 2017 Reply

trong lịch sử đấu tranh giành độc lập dân tộc và giải phóng, thống nhất đất nước có biết bao nhiêu người đã chiến đáu kiên cường, mạnh mẽ hi sinh cả thân mình để có được tự do. độc lập như ngày hôm nay. Vậy mà có những kẻ xhuyên xuyên tạc lại dám nói những điều xấu như vậy thì ko chấp nhận được

08:06:00, 1 thg 8, 2017 Reply

Thật đáng buồn và đáng trách cho những n=con người có hành vi và suy nghĩ xuyên tạc lịch sử như vậy. Với Võ THị Sáu còn sự hi sinh nào lớn hơn khi chị nằm xuống đó cho Tổ quốc đứng lên hiên ngang và bất khuất. Những gì mà chúng ta nên làm là trân trọng nó chứ không phải làm nó xấu đi

08:09:00, 1 thg 8, 2017 Reply

quá ngu xuẩn cho những kẻ xuyên tạc như vậy, sao chúng không tự nhìn lại mình trước đi tại sao lại có những lời lẽ như thế này cơ chứ. Thửu so sánh với côgn lao của Võ thị sáu xem hôm nay chúng làm được gì cho đất nước này cho lợi ích chug mà dám lên tiếng nói những điều sằng bậy như vây

08:25:00, 1 thg 8, 2017 Reply

Thật đáng khinh bỉ. Nếu không có những vị anh hùng dân tộc ấy, đứng lên đấu tranh chẳng màng hy sinh để vì quốc gia, dân tộc, đem lại hòa bình ngày hôm nay, thì liệu chúng có mạng xã hội mà dùng như bây giờ không? đã bao h tựhỉ rằng mình làm được gì cho tổ quốc

08:33:00, 4 thg 8, 2017 Reply

những hành động xuyên tạc lịch sử bất chấp tất cả như trên của những kẻ ngồi không và đổ đốn về già sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến thế hệ mai sau, không thể tha thứ được, không thể chấp nhận được, xã hội cần lên án những hành động này của chúng không thể để thế hệ tương lại bị ảnh hưởng bởi những kẻ như vậy được

12:09:00, 6 thg 8, 2017 Reply

Những người đã hy sinh cả thân mình cho cách mạng, cho cuộc sống bình yên của dân tộc như Võ Thị Sáu thì hình ảnh quả cảm, lòng biết ơn đối với họ sẽ mãi ghi sâu trong tim mỗi người dân Việt Nam, truyền từ thế hệ này qua thế hệ khác. Họ chính là ngọn lửa thắp nên tinh thần dân tộc thiêng liêng mà bọn phản động như Nguyễn Quang A, Nguyễn Duy,.. cho dù sử dụng những lời lẽ xuyên tạc như nào cũng không xâm phạm được.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !