31/07/2017

ĐỒNG BỌN CỦA NGUYỄN VĂN ĐÀI ĐÃ LÊN THỚT

Written By Unknown on 31/07/2017 | 13:20

[Anh hùng xa lộ]

Ngày 30/7/2017, Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an đã ra Quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với 06 bị can trong vụ án “Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” xảy ra tại Hà Nội và một số địa phương khác. Trong đó, Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an đã tiến hành: khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Đài, sinh năm 1969, trú tại P302, Z8 tập thể Bách Khoa, phường Bách Khoa, quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội; Lê Thu Hà, sinh năm 1982, tạm trú tại số 10 Đoàn Trần Nghiệp, phường Bùi Thị Xuân, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội; khởi tố bị can, thi hành Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với: Phạm Văn Trội, sinh năm 1972, trú tại thôn Kỳ Dương, xã Chương Dương, huyện Thường Tín, TP. Hà Nội; Nguyễn Trung Tôn, sinh năm 1972, trú tại thôn Yên Cổ, xã Quảng Yên, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa; Trương Minh Đức, sinh năm 1960, trú tại số 23/45/1A Mai Hắc Đế, phường 15, quận 8, TP. Hồ Chí Minh; Nguyễn Bắc Truyển, sinh năm 1968, trú tại phòng số 8, thửa số 44, Khu vườn rau, phường 6, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh. Đây đều là các đối tượng phản động hết sức nguy hiểm, mặc dù đã được các cơ quan chức năng giáo dục, thuyết phục nhắc nhở nhưng ngày càng tỏ ra ngoan cố và có các hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng nhằm mục đích lật đổ chính quyền nhân dân, thách thức sự nghiêm minh của pháp luật.
 
Trương Minh Đức, Nguyễn Trung Tôn, Phạm Văn Trội và Nguyễn Bắc Truyển
1. Lê Thu Hà vốn là một cô giáo viên dạy tiếng Anh ở Quảng Trị. Tuy nhiên, do lập trường chính trị tư tưởng không vững vàng, Lê Thu Hà đã bị các đối tượng phản động, các nhà hoạt động dân chủ lợi dụng trở thành “con tốt” thí mạng để tiến hành các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân. Trong đó, dưới sự dẫn dắt của Nguyễn Văn Đài, Lê Thu Hà đã liên tục đăng tải các bài viết có nội dung phản động, chống phá Đảng, Nhà nước, đặc biệt là bài viết “Hành trình tôi trở thành phản động”. Đây là một bài viết có nội dung phản động, kể lại quá trình Lê Thu Hà bị các nhà hoạt động “dân chủ” dẫn dắt trở thành phần tử “phản động”. Nguy hiểm hơn, chính Nguyễn Văn Đài đã dẫn dắt, trực tiếp đưa Lê Thu Hà đưa sang Manila, Philippines để tham gia khóa huấn luyện đấu tranh bất bạo động của tổ chức khủng bố Việt Tân dưới cái mác của trung tâm VOICE do Trịnh Hội điều hành. Kể từ đây, Lê Thu Hà chính thức trở thành “cánh tay nối dài” của tổ chức khủng bố Việt Tân hoạt động ở trong nước và điên cuồng chống phá chính quyền nhân dân, coi thường sự nghiêm minh của pháp luật.

2. Phạm Văn Trội là đối tượng phản động nguy hiểm, đã từng bị bắt, xử tù về hành vi “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” theo điều 88 - Bộ luật hình sự 1999 với bản án 4 năm tù giam và 4 năm quản chế tại địa phương sau khi mãn hạn tù. Tuy nhiên, ngay sau khi mãn hạn tù, Phạm Văn Trội lại “ngựa quen đường cũ”. Hắn đã cùng với Nguyễn Văn Đài thành lập ra cái gọi là “Hội Anh em dân chủ”. Đây thực chất là tổ chức phản động chuyên đào tạo, huấn luyện, chia sẻ cho các đối tượng phản động phương thức đấu tranh bất bạo động và cách chống lại pháp luật, công an để hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước, gây rối an ninh trật tự, làm giảm lòng tin của quần chúng nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, làm giảm hiệu lực quản lý của Nhà nước.

3. Nguyễn Trung Tôn là đối tượng phản động đã từng bị bắt, xử tù về hành vi “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” theo điều 88 - Bộ luật hình sự 1999 với bản án 2 năm tù giam và phải chịu sự quản chế 2 năm tại địa phương sau khi chấp hành xong hình phạt. Tuy nhiên, ngay sau khi mãn hạn tù, Nguyễn Trung Tôn không những không hối cải về  những lỗi lầm trong quá khứ mà còn tiếp tục có những hành vi chống phá một cách điên cuồng hơn. Theo đó, hắn đã tham gia “Hội Anh em dân chủ”; trực tiếp soạn thảo, tàng trữ, lưu hành nhiều tài liệu có nội dung chống nhà nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam, gây ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự.

4. Trương Minh Đức là phóng viên thoái hóa, biến chất, là đảng viên của "Đảng Vì Dân". Đây thực chất là một tổ chức phản động, chuyên hoạt động khủng bố bằng chất nổ và kích động người dân biểu tình, lật độ chính quyền, chống phá Đảng, Nhà nước. Trong thời gian từ năm 2002-2007, Trương Minh Đức đã lợi dụng quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí, lấy danh nghĩa “ chống tham nhũng” để biên soạn, tán phát nhiều tài liệu có nội dung phản động, tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân. Với các hành vi vi phạm pháp luật trên, Trương Minh Đức đã từng bị Tòa án nhân dân tỉnh Kiên Giang tuyên phạt 5 năm tù giam về tội danh “Lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của các tổ chức, công dân” theo Điều 258, Bộ luật Hình sự. Năm 2012, sau khi ra tù, Trương Minh Đức lại tiếp tục có những hành động chống phá ngày càng quyết liệt hơn. Trong đó, Trương Minh Đức  đã công khai trả lời các báo đài phản động trong và ngoài nước như: BBC, RFA, VOA,…với nội dung tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chế độ, gây ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của Việt Nam trên trường quốc tế.

5.  Nguyễn Bắc Truyển là đối tượng đã từng “bóc lịch” với tội danh Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam theo Điều 88 Bộ luật Tố tụng hình sự khi tham gia cái gọi là “Đảng dân chủ nhân dân”. Trong quá trình hoạt động, Nguyễn Bắc Truyển đã có nhiều hành vi vi phạm pháp luật như: rải truyền đơn có nội dung vu cáo, xuyên tạc; kêu gọi, kích động biểu tình vào dịp Việt Nam tổ chức Tuần lễ cấp cao APEC năm 2006; lên tiếng ủng hộ những đối tượng vi phạm pháp luật bị xử lí.... Với những sự manh động đó, việc Nguyễn Bắc Truyển bị trừng trị trước pháp luật là lẽ đương nhiên. Tuy nhiên, sau khi mãn hạn tù, Nguyễn Bắc Truyển lại tiếp tục dấn bước vào con đường lầm lỗi, liên tục có những hoạt động vi phạm pháp luật và được nhiều đối tượng xấu, các tổ chức phản động bên ngoài thường lợi dụng, sử dụng vào các hoạt động chống Đảng, Nhà nước, gây ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự.

Như vậy, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy rằng hầu hết 06 bị can trong vụ án “Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” xảy ra tại Hà Nội và một số địa phương khác đều là các đối tượng đã từng vào tù, ra tội với các tội danh chống phá chính quyền nhân dân. Mặc dù chính quyền đã khoan hồng, tạo điều kiện cho các đối tượng làm lại cuộc đời nhưng các đối tượng này vẫn không biết quý trọng tự do, tiếp tục có những hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Vì vậy việc Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an ra Quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với 06 bị can trong vụ án “Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân là hoàn toàn hợp tình, hợp lý.


37 Nhận xét

13:56:00, 1 thg 8, 2017 Reply

Cuối cùng thì Nguyễn Văn Đài đã bị bắt, theo thông tin từ cơ quan An ninh điều tra- Bộ Công an cho biết, Nguyễn Văn Đài bị bắt và khởi tố về hành vi tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Hiện cơ quan An ninh điều tra đã khởi tố bị can, tiến hành các hoạt động tố tụng cần thiết theo quy định của pháp luật. Các quyết định tố tụng của CQĐT đã được Viện KSND Tối cao phê chuẩn khẳng định với công luận về tội trạng của Nguyễn Văn Đài là nguy hiểm cho xã hội, đúng người, đúng tội, đúng quy định của Pháp luật.

14:08:00, 1 thg 8, 2017 Reply

Cuối cùng thì Nguyễn Văn Đài đã bị bắt, theo thông tin từ cơ quan An ninh điều tra- Bộ Công an cho biết, Nguyễn Văn Đài bị bắt và khởi tố về hành vi tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Hiện cơ quan An ninh điều tra đã khởi tố bị can, tiến hành các hoạt động tố tụng cần thiết theo quy định của pháp luật. Các quyết định tố tụng của CQĐT đã được Viện KSND Tối cao phê chuẩn khẳng định với công luận về tội trạng của Nguyễn Văn Đài là nguy hiểm cho xã hội, đúng người, đúng tội, đúng quy định của Pháp luật.

14:16:00, 1 thg 8, 2017 Reply

Với bản chất hoang dâm vô độ, dốt nát về học thức, chỉ vì mấy đồng tiền tài trợ rẻ mạt từ Việt Tân mà quay lưng chống phá dân tộc, cản phá sự phát triển của đất nước. Chúng mới chính là những kẻ đáng bị khinh bỉ và nguyền rủa nhất, những kẻ dơ bẩn nhất, cặn bã nhất của xã hội.

14:17:00, 1 thg 8, 2017 Reply

Đất nước có bất cứ thành tựu gì chúng cũng đều xía mũi vào kêu gọi bố mẽo và đám NGO can thiệp. Là người Việt Nam nhưng chúng cảm thấy căm tức khi đất nước đạt được bất cứ một thành tựu nào đó, và hả hê khi một cá nhân, một xóm làng, hay đất nước bị một thảm họa nào đó, thế cho nên người ta mới gọi chúng là Rận, là chó săn,.. Còn những thành tựu mà Đảng cộng sản Việt Nam dẫn dắt dân tộc Việt Nam thì bất cứ ai, không chỉ người dân Việt Nam mà bạn bè quốc tế cũng đều thấu tỏ, cảm phục và yêu mến Đảng.

14:29:00, 1 thg 8, 2017 Reply

Chẳng có con đường nào cho các nhà dân chủ cuội tiến tới cái ghế đại biểu quốc hội cả. Cũng chẳng người dân nào tín nhiệm mà để một tên chuyên gia gây rối phá hội trật tự, tư tưởng xấu làm đại diện cho mình cả. Chính vì thế mà đa phần những ứng viên tự ra ứng cử đều bị loại qua các vòng hiệp thương.

14:31:00, 1 thg 8, 2017 Reply

Nguyễn Văn Đài, đã có rất nhiều tổ chức cũng như cá nhân thù địch đã kêu gọi trả tự do, can thiệp thô bỉ nhằm ép chính quyền nước ta trả tự do vô điều kiện cho những kẻ chống phá đất nước. Trước nguyên tắc “mọi người đều bình đẳng trước pháp luật”, do vậy Cơ quan điều tra và các cơ quan chức năng vẫn kiên quyết thực hiện đúng quy định của pháp luật, việc bắt và khởi tố là hoàn toàn đúng theo quy định, do vậy việc đòi trả tự do vô căn cứ không được chấp thuận.

14:47:00, 1 thg 8, 2017 Reply

Tôi nghĩ rằng chính quyền Việt Nam không nên nhân nhượng với những kẻ này làm gì, càng thỏa hiệp chúng nó lại càng lấn tới, bản chất của nó chống đối để kiếm tiền thì chỉ có tiền mới thay đổi được chúng nó mà thôi.Cần có những chế tài xử phạt kịch khung, nghiêm trị những đối tượng phản động, chống đối chính quyền, âm mưu lật đổ nhà nước như những tên này. Biết bao người bị bốc lịch vẫn chưa nhận ra chân lý. Có lẽ đồng tiền làm bọn chúng mờ mắt rồi ư

14:50:00, 1 thg 8, 2017 Reply

Bản chất của những kẻ rận này là luôn luôn kêu gào xúi người khác đấu tranh, nhưng chính anh ta sẵn sàng bán bạn bè ngay trong hoạn nạn chỉ để tìm lối thoát cho riêng mình. Chỉ những khi người biểu tình hoặc có việc gì phải ra mặt, thì chỉ khi nào hoàn toàn yên tâm không bị bắt, hoặc sau bắt bớ, thì ra chụp mấy kiểu ảnh rồi đưa lên mạng chém gió kêu gọi giúp đỡ nọ kia

15:48:00, 1 thg 8, 2017 Reply

Nguyễn Văn Đài bị bắt đó chính là sự đúng đắn của cơ quan chức năng, bởi Hắn là có những hành vi vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam, Tôi nghĩ nên dành cho hắn các tình tiết tăng nặng để hắn có thời gian ngồi bốc lịch dài suy nghĩ lai những việc hắn gấy ra cho đất nước. ĐÂy chúng là sự đúng đẳn của cơ quan dâp tắt các tên tội phạm lưu manh dã danh tri thức.

15:50:00, 1 thg 8, 2017 Reply

Chuyện gì phải đến cũng đến, cũng dễ hiểu thôi mà. Lợi dụng danh nghĩa luật sư để tuyên truyền tư tưởng đa nguyên, đa đảng ở Việt Nam đăng tải trên Internet, đài báo nước ngoài để qua đó vu khống, bịa đặt, kích động kêu gọi lớp trẻ nổi loạn, hướng dẫn mọi người thành lập, tham gia đảng phái đối lập, Nguyễn Văn Đài xứng đáng phải vào tù

15:56:00, 1 thg 8, 2017 Reply

Giang sơn khó đổi, bản tính khó dời. Có ra tù vào tội cả chục lần nữa cũng vô tác dụng cải tạo với bọn này. Nhưng luật pháp là luật pháp, Nhà nước ta là nhà nước pháp quyền. Chúng nó cứ ở đây mạnh mồm biểu tình dân với chả chủ, cho sang nước ngoài mà hổ báo thì sẵn sàng ăn đạn ngay tức khắc.

15:57:00, 1 thg 8, 2017 Reply

Khi Đài vẫn được đám rận xúm vào ca tụng, lấy cái mác yêu nước để làm vỏ bọc để che đậy cho những hành động chống phá có tính chất chuyên nghiệp. Thì ra tất cả cũng chỉ vì “nhuận bút”, vì mấy đồng tài trợ của Việt Tân mà đám Rận chủ Việt ca tụng Nguyễn Văn Đài. Thế mới thấy xót xa cho bản thân Đài, chỉ vì vài lời xúi giục mà ảo tưởng sức mạnh, trở thành công cụ kiếm tiền cho đồng bọn.

23:40:00, 1 thg 8, 2017 Reply

Những cái tên chẳng máy xa lạ gì cả,vẫn những cái tên quen thuộc,đều là những kẻ có tiền án tiền sự rồi.CHúng vẫn ngựa quen đường cũ,vẫn là những tên tay sai hay là những con rối trong tay bọn phản động

23:41:00, 1 thg 8, 2017 Reply

một tương lại đen tối đang bao trum lên các nhà rận chủ khi mà về phía mỹ đang cho thấy họ k còn mặn mà gì với các nhà rận chủ ở việt nam nữa, còn về phía cơ quan chức năng thì cho thấy họ đang mạnh tay hơn trong vấn đề giải quyết các nhà dân chủ chống phá nhà nước, cũng đúng thôi có tội bị bắt và bị xử lý là chuyện đương nhiên

23:45:00, 1 thg 8, 2017 Reply

Đã có lệnh bắt là cơ quan công an đã có đủ căn cứ để xác định tội rồi, bọn dân chủ này thì ai cũng quen mặt và biết rõ hoạt động chống phá của chúng, bắt là đúng thôi. chắc giờ này có nhiều kẻ đang run

23:45:00, 1 thg 8, 2017 Reply

Phải bắt và trừng trị những kẻ này, cho chúng thấy nếu hoạt dộng chống phá tổ quốc, phản bội dân tộc thì sẽ chịu hệ quả ra sao, bắt được chúng thì xã hội mới sạch được. phải cho bọn này vào tù, lao động cho có ích với xã hội

23:46:00, 1 thg 8, 2017 Reply

tương lai của các nhà "dân chủ" sẽ là như thế này đấy ạ , trong thời gian vừa qua lực lượng chức năng đã khởi tố và bắt giam nhiều đối tượng lợi dụng dân chủ để đấu tranh chống chính quyền , hi vọng đó là lời cảnh tỉnh với những nhà dân chủ khác.

10:23:00, 2 thg 8, 2017 Reply

Thật đáng đời cho những kẻ bợ đít ngoại bang, vì đồng tiền mà sẵn sàng phản bội Tổ quốc. Việc xử lý chúng trước pháp luật chính là một bài học, một lời răn đe đối với những kẻ vẫn đang ngông cuồng chống đối, vì lợi ích bản thân mà đi ngược lại lợi ích quốc gia dân tộc.

13:57:00, 2 thg 8, 2017 Reply

Cựu sáng lập viên Hội Anh em dân chủ - HAEDC Phạm Văn Trội, sinh năm 1972, trú tại huyện Thường Tín, Hà Nội. Đã từng bị kết án 4 năm tù về tội Tuyên truyền chống Nhà nước năm 2009. Nghe nói được Nguyễn Văn Đài giao phó làm Chủ tịch hội AEDC nhưng do biển thủ tiền quỹ nên bị đồng bọn phế truất nhưng đã kịp xây một ngôi nhà khang trang, bề thế cho vợ con.

13:58:00, 2 thg 8, 2017 Reply

Thành viên trụ cột, đại diện HAEDC ở miền Nam là Trương Minh Đức, sinh năm 1960, quê ở Kiên Giang, hiện trú thường xuyên tại Dòng Chúa cứu thế Kỳ Đồng. Ông Trương Minh Đức từng bị bắt vào năm 2007 và kết án 5 năm tù giam theo điều 258 BLHS. Đang mừng quá

14:10:00, 2 thg 8, 2017 Reply

cuối cùng thì Nguyễn Văn Đài đã bị bắt và khởi tố về hành vi tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Rõ ràng với những hành đọng mà y và đồng bọn đã thực hiện thì việc bị bắt và truy tố theo pháp luật là hoàn toàn đúng đắn không thể chối cãi được

15:16:00, 2 thg 8, 2017 Reply

Thành viên trụ cột khác của HAEDC là Nguyễn Bắc Truyển, sinh năm 1968, thường xuyên lưu trú ở Dòng Chúa cứu thế Kỳ Đồng, cũng là cựu tù nhân lương tâm, kiêm luôn chủ chốt tổ chức Hội Cựu tù nhân lương tâm. Truyển từng bị kết án 3 năm 6 tháng về tội tuyên truyền chống nhà nước từ năm 2010.

15:17:00, 2 thg 8, 2017 Reply

Lê Dũng, thành viên trụ cột của nhóm Chấn hưng nước Việt, chuyên nghề thổi ống đủ đủ trên youtube, vốn là biểu tình viên chuyên nghiệp, nhân vật nòng cốt của nhóm No-U, hầu như hiếm vắng bất cứ cuộc biểu tình, quậy phá hay điểm nóng nào, tự xem là nhận vật đàn anh trong giới đấu tranh zân chủ trong nước.

15:20:00, 2 thg 8, 2017 Reply

Điểm nổi bật của dàn vô khám lần này toàn nhân vật vừa mới ra tù chưa ấm chỗ, thành viên trụ cột của rất nhiều tổ chức xã hội dân sự độc lập Việt nam, sống và làm việc theo Hiến pháp nước Mỹ và luật trên facebook.

15:23:00, 2 thg 8, 2017 Reply

Hy vọng lần này Việt tân sẽ có một chiến dịch vận động cho dàn đệ tử chủ chốt của mình với Tổng thống Trump trước khi ông thăm Việt Nam dự hội nghị APEC sắp tới. Dự rằng làng zân chủ sắp tới tiếng than khóc sẽ ngập trên mạng trong niềm hân hoan của dân chúng nước Việt vốn đã bức xúc từ lâu

16:25:00, 2 thg 8, 2017 Reply

Không những không biết lỗi mà ăn năn hối cải nguyễn văn đài cũng đồng bọn của mình liên tiếp có những hành vi sai trái ảnh hưởng đến đời sống cũng như an ninh trật tự thì giờ phải nhận tội âu cũng là cái giá phải trả. Mặc dù chính quyền đã khoan hồng, tạo điều kiện cho các đối tượng làm lại cuộc đời nhưng các đối tượng này vẫn không biết quý trọng tự do, tiếp tục có những hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Vì vậy việc Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an ra Quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với 06 bị can trong vụ án “Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân là hoàn toàn hợp tình, hợp lý.

16:26:00, 2 thg 8, 2017 Reply

Chuyện gì phải đến cũng đến, cũng dễ hiểu thôi mà. Lợi dụng danh nghĩa luật sư để tuyên truyền tư tưởng đa nguyên, đa đảng ở Việt Nam đăng tải trên Internet, đài báo nước ngoài để qua đó vu khống, bịa đặt, kích động kêu gọi lớp trẻ nổi loạn, hướng dẫn mọi người thành lập, tham gia đảng phái đối lập, Nguyễn Văn Đài xứng đáng phải vào tù.

16:29:00, 2 thg 8, 2017 Reply

Từ trước đến nay những kẻ chống phá, phá hoại phản bội quê hương tổ quốc thì bo giờ cũng phải nhận những báo ứng không từ pháp luật thì cũng từ luật nhân quả và nguyễn văn đài giờ cũng thế thôi. Với biết bao nhiêu là hành vi sai trái thì giờ đây hắn ta đã phải trả giá, đây âu cũng là một bài học để cảnh tỉnh lũ rận, hãy dừng lại và hối cải đi nhà nước ta sẽ khoan hồng với những ai biết lỗi sai mà sửa.

16:30:00, 2 thg 8, 2017 Reply

Nguyễn văn đài Với bản chất hoang dâm vô độ, dốt nát về học thức, chỉ vì mấy đồng tiền tài trợ rẻ mạt từ Việt Tân mà quay lưng chống phá dân tộc, cản phá sự phát triển của đất nước. Chúng mới chính là những kẻ đáng bị khinh bỉ và nguyền rủa nhất, những kẻ dơ bẩn nhất, cặn bã nhất của xã hội. Chúng đáng lắm khi phải đền tội và trả giá cho hành vi mình đã gây ra.

22:24:00, 2 thg 8, 2017 Reply

có thể thấy, đây toàn là những thành phần có tiền án, tiền sự cả, những thành phần bất mãn, có tư tưởng chống đối, và trở thành những đối tượng cơ hội chính trị, chuyên chống phá nhà nước, ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của nhiều người dân.

22:40:00, 2 thg 8, 2017 Reply

với những hành vi vi phạm pháp luật cực kỳ nghiêm trọng của những tên phản động này thì chúng xứng đáng nhận những hình thức kỷ luật, sự trừng phạt nghiêm khắc của luật pháp, không để chúng mọc thêm rễ, phải xử lý chúng thật triệt để, quét hết những thành phần rác rưởi của xã hội.

22:50:00, 2 thg 8, 2017 Reply

Việc Nguyễn Văn Đài cũng đồng bọn trong hội anh em dân chủ bị bắt là một thông tin đáng mừng. Bọn chúng cần phải bị trừng trị trước pháp luật. Những hành vi chống phá nhà nước của Bọn chúng cần phải nghiêm trị thật nặng trước pháp luật. Để cho xã hội Việt Nam được trong lành hơn.

23:01:00, 2 thg 8, 2017 Reply

Việc nguyễn văn đài cùng đồng bọn tuyên truyền xuyên tạc về các chủ trương, đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước ta. Kích động người dân tham gia biểu tình. Bọn chúng có bị tử hình cũng chưa hết tội. Cần phải nghiêm trị nguyễn văn đài cùng đồng bọn trước pháp luật

23:14:00, 2 thg 8, 2017 Reply

Những hành vi tuyên truyền và chống phá nhà nước ta của nguyễn văn đài và đồng bọn là thiếu đạo đức, vô nhân đạo. Bọn chúng cần phải xử lý trước pháp luật để răn đe những kẻ có những hành động trên. Việc bắt và khởi tố nguyễn văn đài cùng đồng bọn là hoàn toàn đúng đắn, phù hợp với pháp luật Việt Nam

15:39:00, 3 thg 8, 2017 Reply

Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn đã sa lưới. Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân là hoạt động cực kỳ nguy hiểm cho xã hội. Sau khi Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn bị bắt giữ thì phong trào dân chủ có nhiều tổn thất. Các đối tượng này cũng chính là những đối tượng cốt cán hoạt động trong phong trào dân chủ. Mong rằng hành vi hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân sẽ bị trừng trị một cách thích đáng.

15:52:00, 3 thg 8, 2017 Reply

Đồng bọn của Nguyễn Văn Đài hầu hết là những đối tượng vào tù, ra tội. Các đối tượng này đều là những đối tượng có số, có má. Với một cái tên như Nguyễn Văn Đài thì liệu rằng lần này y sẽ bị nhận được một bản án như thế nào. Theo tôi nhận định thì chắc chắn một bản án nghiêm khắc đang chờ đón Đài cùng đồng bọn ở phía trước.

08:37:00, 4 thg 8, 2017 Reply

những tên này không phải lần đầu bị công an xử lí chúng đã từng vào tù ra tội được pháp luật khoan hồng nhưng chúng không hể hối cải mà vẫn chứng nào tất ấy, ngựa quen đường cũ nên kết cục như ngày hôm nay cũng là xứng đáng, với tội danh hoạt động nhằm chống chính quyền nhân dân thì bản án nặng nhất đang chờ đợi chúng

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !