08/07/2017

SAU TẤT CẢ

Written By Unknown on 08/07/2017 | 11:32

[Hà Bắc]

Như vậy là sau tất cả, hôm nay Thanh tra Thành phố Hà Nội đã công bố dự thảo kết luận thanh tra về số đất liên quan đến vụ tranh chấp đất đai tại xã Đồng Tâm thời gian qua. Cụ thể ông Nguyễn An Huy – Trưởng đoàn Thanh tra (Phó Chánh Thanh tra TP Hà Nội) công bố, kết quả xác định diện tích đất tại sân bay Miếu Môn là đất quốc phòng. Trong bản dự thảo có nêu, qua các kết quả đo đạc, kiểm tra mốc giới sân bay Miếu Môn ngày 21/6/2017, từ năm 1981 đến nay toàn bộ đất sân bay Miếu Môn có các mốc giới bê tông cốt thép được cắm trên thực địa còn nguyên, là đất quốc phòng, do các đơn vị quốc phòng quản lý và sử dụng có diện tích 236,9ha tăng 28,9ha so với diện tích ghi trong Quyết định số 113/TTg ngày 14/4/1980 của Thủ tướng Chính phủ.

Tất cả đã thỏa lòng về kết luận Thanh tra, đã hiểu rõ về bản chất vấn đề 


Từ đó, giấy trắng mực đen đã rõ và tỏ tận như ban ngày, cái đúng đã được đưa về chân lý theo nghĩa vốn có của nó. Mấu chốt về cái sai ở đây chính là do quá trình quản lý và ra các quyết định có liên quan đến phần đất này là do sai phạm từ những cán bộ của xã Đồng Tâm, của Huyện Mỹ Đức, và số này sai đến đâu sẽ bị xử lý đến đó đảm bảo tính thượng tôn, công minh của pháp luật Việt Nam. Đặc biệt, khi vụ việc này đã bị đẩy lên cao trào do một nhóm người gọi là “Đồng thuận” mà đứng đầu là một số người có nhân thân sai trái, có tư tưởng bất mãn, không bằng lòng với cuộc sống hiện tại cũng như những gì sắp diễn ra ảnh hưởng trực tiếp tới lợi ích cá nhân mà kích động nhân dân vốn thiếu hiểu biết cặn kẽ, căn cơ và bản chất về số đất này thực hiện theo. Từ đó mới để xảy ra sự việc Đồng Tâm đáng tiếc thời gian qua.

Đi sâu vào phân tích vấn đề có thể thấy rằng đây là sự việc vốn rất đơn giản nhưng đã bị nhiều kẻ vì các động cơ, mục đích khác nhau mà tìm cách tính toán đẩy lên cao trào hòng thu về những lợi ích riêng có nhất định. Sự việc may mắn đã tới hồi kết thúc nếu không hệ lụy của nó sẽ tác động lớn như thế nào đến đời sống của nhân dân Đồng Tâm nói riêng và nhân dân cả nước nói chung. Bởi như chúng ta đều biết, nhân dân Đồng Tâm cũng như nhiều địa phương khác trong cả nước sinh sống và lao động hiệu quả được thì cần có môi trường hòa bình, thuận lợi, không biến động phức tạp. Sự việc kiểu như tại Đồng Tâm nếu để xảy ra kéo dài, bế tắc sẽ dẫn tới sản xuất, lao động và cuộc sống bị xáo trộn, ngưng trệ. Đồng thời sự việc cũng sẽ khiến cho nhân dân Đồng Tâm bị cô lập với cộng đồng xung quanh. Khi đó cái mất và cái bất lợi ai sẽ là người gánh chịu chắc chúng ta đều thấy rõ. Điều này không ai muốn, đặc biệt là nhân dân Đồng Tâm. 
 
Cần dẹp bỏ ngay những luận điệu xuyên tạc, chống đối của những kẻ xấu xa

Đồng thời từ sự việc này lúc mới diễn ra cho tới tận bây giờ luôn là đề tài chính, là miếng mồi ngon cho những kẻ có mưu đồ, có dã tâm lợi dụng để kích động nhân dân cả nước nói chung, nhân dân Đồng Tâm nói riêng. Khi đó, thiệt cũng chỉ là người dân mà thôi, lợi thì vào những kẻ toan tính, mưu đồ xấu xa, bẩn thỉu vậy. 

Nhân dân Đồng Tâm chắc hẳn giờ đây đã hiểu rõ rằng, cụ thể và đầy đủ về bản chất phần đất mà lâu nay nhiều hộ gia đình vẫn canh tác đó là canh tác đó vốn là đất Quốc phòng theo kết luận và các bằng chứng của Thanh tra thành phố, chuyện đã tỏ như ban ngày rồi. Do đó không có gì phải tranh cãi nữa. Có điều giờ đây, một số đối tượng chưa chịu bỏ cuộc, sẽ có những hoạt động cực đoan hơn, liều lĩnh hơn vì âm mưu dụ dỗ, kích động đã thất bại. Khi đó các đối tượng này sẽ tìm tới những thế lực, những đối tượng xấu ủng hộ cho họ. Và như vậy sẽ không loại trừ khả năng có những hoạt động rơi rớt lại chống đối, tuyên truyền, rêu rao này nọ bất chấp lẽ phải của những kẻ này. Nên nhân dân Đồng Tâm, nhân dân cả nước cần hết sức cảnh giác cao độ, không để cho chúng giật dây. Không những cảnh giác mà cần đấu tranh, bóc mẽ và loại bỏ những kẻ xấu đó ra khỏi xã hội. Để đảm bảo cho bình yên, cho cuộc sống và nhiều thứ khác nữa.

Nhân dân Đồng Tâm cần yên ổn để tăng gia, sản xuất, để lao động và học tập. Chắc chắn không ai muốn mình bị tách biệt ra khỏi những xã, những huyện xung quanh bởi cái sai và cái trái. Chắc chắn không muốn bị cô lập và một điều chắc chắn hơn đó là không muốn chống lại lẽ phải, chân lý. Vậy nên, người dân Đồng Tâm cũng như những công dân chân chính chúng tôi sẽ lên án và đấu tranh kiên quyết với số đối tượng xấu lợi dụng vấn đề này. Chắc chắn là như vậy để đảm bảo cho đất nước bình yên, dựng xây và phát triển, trường tồn cùng chân lý./. 

33 Nhận xét

15:31:00, 8 thg 7, 2017 Reply

Nhân dân nơi đồng tâm hầu như đã hiểu rõ sự việc, và yên ổn làm ăn gia tăng sản xuất ổn định lại cuộc sống thì lũ rận chúng vẫn cố tình dùng những lời xuyên tạc để vu khống nhà nước ta làm không đúng từ đó kích động nhân dân vì vậy hơn hết nhân dân ta cần phải hết sức bình tĩnh nhận ra đâu là si đâu là trái để từ đó tránh xa cũng như lên án những hành vi bẩn thỉu của lũ rận.

15:35:00, 8 thg 7, 2017 Reply

Nhân dân Đồng Tâm chắc hẳn giờ đây đã hiểu rõ rằng, cụ thể và đầy đủ về bản chất phần đất mà lâu nay nhiều hộ gia đình vẫn canh tác đó là canh tác đó vốn là đất Quốc phòng theo kết luận và các bằng chứng của Thanh tra thành phố, chuyện đã tỏ như ban ngày rồi. Do đó không có gì phải tranh cãi nữa. Có điều giờ đây, một số đối tượng chưa chịu bỏ cuộc, sẽ có những hoạt động cực đoan hơn, liều lĩnh hơn vì âm mưu dụ dỗ, kích động đã thất bại. Khi đó các đối tượng này sẽ tìm tới những thế lực, những đối tượng xấu ủng hộ cho họ. vì vậy hơn hết nhân dân ta đặc biệt là nhân dân nơi đồng tâm cần phải hết sức tỉnh táo trước những lời lẽ xuyên tạc này.

15:52:00, 8 thg 7, 2017 Reply

Nhân dân Đồng Tâm cần yên ổn để tăng gia, sản xuất, để lao động và học tập. Chắc chắn không ai muốn mình bị tách biệt ra khỏi những xã, những huyện xung quanh bởi cái sai và cái trái. Chắc chắn không muốn bị cô lập và một điều chắc chắn hơn đó là không muốn chống lại lẽ phải, chân lý. Vậy nên, người dân Đồng Tâm cũng như những công dân chân chính chúng tôi sẽ lên án và đấu tranh kiên quyết với số đối tượng xấu lợi dụng vấn đề này. Chắc chắn là như vậy để đảm bảo cho đất nước bình yên, dựng xây và phát triển, trường tồn cùng chân lý.

15:54:00, 8 thg 7, 2017 Reply

Sự việc nơi đồng tâm đã đi qua, mọi việc đã được trở lại đúng vị trí của nó nhân dân cũng đã ổn định lại làm ăn nhưng vẫn còn đó những âm mưu lợi dụng vụ việc này để chống phá nhà nước ta. Nên nhân dân Đồng Tâm, nhân dân cả nước cần hết sức cảnh giác cao độ, không để cho chúng giật dây. Không những cảnh giác mà cần đấu tranh, bóc mẽ và loại bỏ những kẻ xấu đó ra khỏi xã hội. Để đảm bảo cho bình yên, cho cuộc sống và nhiều thứ khác nữa.

16:12:00, 8 thg 7, 2017 Reply

May mắn sự việc ở đồng tâm đã được giải quyết một cách tốt đẹp, nhân dân cũng đã hiểu ra vấn đề thế nhưng lũ rận chúng vẫn cố tình dùng những lời lẽ để kích động nhân dân. Những kẻ có mưu đồ, có dã tâm lợi dụng để kích động nhân dân cả nước nói chung, nhân dân Đồng Tâm nói riêng. Khi đó, thiệt cũng chỉ là người dân mà thôi, lợi thì vào những kẻ toan tính, mưu đồ xấu xa, bẩn thỉu vậy. Vì vậy nhân dân ta cần phải hết sức tỉnh táo trước những âm mưu cũng như lời nói đầy kích động của bọn rận.

20:07:00, 8 thg 7, 2017 Reply

có thể nói, qua việc kết luận tại vụ đồng tâm này đã chấm dứt những luận điệu xuyên tạc, bịa đặt của các thế lực bên trong và ngoài nước trong thời gian vừa qua, nó đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến dư luận, đến cuộc sống của người dân đặc biệt là tại nơi đây.

20:16:00, 8 thg 7, 2017 Reply

chắc hẳn người dân nơi đây cũng thấy yên tâm hơn qua việc kết luận thanh tra về số đất liên quan đến vụ tranh chấp đất đai tại xã Đồng Tâm thời gian vừa qua, bây giờ người dân có thể yên tâm mà sản xuất, và quan trọng hơn là không còn bị các đối tượng xấu lợi dụng mua chuộc, kích động.

20:20:00, 8 thg 7, 2017 Reply

qua những vụ việc xảy ra tại đồng tâm, và còn nhiều vụ xảy ra trên các địa bàn khác cũng liên quan đến đất đai, chúng ta có thể rút ra được rất nhiều kinh nghiệm, đặc biệt là người dân những nơi đây cần phải bình tĩnh giải quyết, tránh xảy ra mâu thuẫn, xung đột để gây ra những việc làm phạm pháp.

20:40:00, 8 thg 7, 2017 Reply

Sau tất cả nhân dân Đồng Tâm cần yên ổn để tăng gia, sản xuất, để lao động và học tập. Chắc chắn không muốn bị cô lập và một điều chắc chắn hơn đó là không muốn chống lại lẽ phải, chân lý. Vậy nên, người dân Đồng Tâm cũng như những công dân chân chính chúng tôi sẽ lên án và đấu tranh kiên quyết với số đối tượng xấu lợi dụng vấn đề này.

21:25:00, 8 thg 7, 2017 Reply

Vụ việc đồng tâm đã đến lúc phải khép lại và chính nhyuwnxg người dân họ cuxngd đã có sự nhìn nhận 1 cách đúng đắn về vấn đề đã đưa ra. Hiện tại những người dân dodondg tâm cần phải có sự lao động sản xuất phát triển cuộc sống của chính mình. Và hơn tất cả họ nên hợp tác với chính quyền một cách đúng đắn hơn

21:38:00, 8 thg 7, 2017 Reply

Chủ tịch Nguyễn Đức Chung đã lắng nghe những tâm tư bức xúc của người dân mà có những sự giải quyết vụ việc một cách đúng đắn nhất, điều đó chúng ta không thể phủ nhận . Và nếu như khong có những sự quyết đoán của ông chung thì có lẽ đã không có dodofng tâm sáng tỏ như hôm nay rồi

21:43:00, 8 thg 7, 2017 Reply

Với những gì đã qua có lẽ người dân đồng tâm cũng nên tỉnh ngộ và đã tỉnh ngộ và nhận ra rằng ai mới chính là người mà họ có thể tin tưởng là chisng quyền mới đem lại sự đúng đắn cho họ mà thôi. có lẽ hiện nay các cơ quan chính quyền sẽ có những sự xử trí đúng đắn và giuwuwp đỡ người dân có sự tăng gia sản xuất tốt hơn

09:11:00, 9 thg 7, 2017 Reply

Như vậy là Vụ việc đồng tâm đã đến lúc phải khép lại và chính những người dân họ cũng đã có sự nhìn nhận 1 cách đúng đắn về vấn đề đã đưa ra. Hiện tại những người dân đồng tâm cần phải có sự lao động sản xuất phát triển cuộc sống của chính mình. Và hơn tất cả họ nên hợp tác với chính quyền một cách đúng đắn hơn.

09:14:00, 9 thg 7, 2017 Reply

Cần nhận thấy rằng sự tỉnh táo của nhân dân là hết sức cần thiết, bởi nếu không tỉnh táo nhân dân ta rất có thể sẽ bị lôi kéo vào những âm mưu bẩn thỉu của các thế lực thù địch. có thể nói, qua việc kết luận tại vụ đồng tâm này đã chấm dứt những luận điệu xuyên tạc, bịa đặt của các thế lực bên trong và ngoài nước trong thời gian vừa qua, nó đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến dư luận, đến cuộc sống của người dân đặc biệt là tại nơi đây.

11:08:00, 10 thg 7, 2017 Reply

Để đến khi công khai được bản dự thảo thanh tra toàn bộ đất đai tại xã Đồng Tâm thì cũng đã phải tập hợp đầy đủ các căn cứ pháp lý rồi. Việc tiến hành cũng được các cơ quan chức năng thực hiện cẩn thận, mọi người có chưa hiểu, thắc mắc thì có đơn, chứ chắc chắn là không có sai sót. Pháp luật phải thượng tôn và mong rằng, người dân Đồng Tâm sẽ chấp hành theo đúng các quy định của pháp luật. Cả những người khác nữa. Như kiểu mấy tay luật sư nào kia không rõ bảo vệ, đại diện cho ai, thì cũng phải theo các quy định của pháp luật mà làm

11:10:00, 10 thg 7, 2017 Reply

Cũng như chủ tịch Chung phát biểu và tất cả mọi người phải công nhận. Pháp luật phải được tôn trọng và chúng ta phải chấp hành. Đã có những kẻ vì lòng tham kích động người dân, thì sẽ phải điều tra và xử đúng người đúng tội.Đọc thì cũng theo dõi được, chủ tịch Chung vẫn không quên lời hứa của mình với nhân dân Đồng Tâm, Bác ấy vẫn sẽ có những trình bình cụ thể về việc đối thoại với người dân. Làm cơ sở cho điều tra của các cơ quan chức năng khác.

11:10:00, 10 thg 7, 2017 Reply

Việc tiến hành cũng được các cơ quan chức năng thực hiện cẩn thận, mọi người có chưa hiểu, thắc mắc thì có đơn, chứ chắc chắn là không có sai sót. Pháp luật phải thượng tôn và mong rằng, người dân Đồng Tâm sẽ chấp hành theo đúng các quy định của pháp luật. Cả những người khác nữa. Như kiểu mấy tay luật sư nào kia không rõ bảo vệ, đại diện cho ai, thì cũng phải theo các quy định của pháp luật mà làm.

11:13:00, 10 thg 7, 2017 Reply

Như vậy là sau nhiều ngày thanh tra làm rõ, dự thảo kết luận thanh tra nêu trên đã làm rõ được một số nội dung quan trọng có liên quan đến việc quản lý, sử dụng đất tại xã Đồng Tâm. Với kết quả của dự thảo này, những cán bộ, đảng viên thuộc xã Đồng Tâm có hành vi sai phạm trong việc buông lỏng quản lý sẽ bị xử lý theo đúng quy định của pháp luật

21:38:00, 13 thg 7, 2017 Reply

Không những cảnh giác mà cần đấu tranh, bóc mẽ và loại bỏ những kẻ xấu đó ra khỏi xã hội. Để đảm bảo cho bình yên, cho cuộc sống và nhiều thứ khác nữa.

14:31:00, 14 thg 7, 2017 Reply

VKSND huyện Mỹ Đức truy tố 14 bị can trên đã thể hiện rõ tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và UBND thành phố Hà Nội trong việc xử lý cán bộ sai phạm trong quản lý, sử dụng đất tại xã Đồng Tâm. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã khẳng định trước khi xử lý người dân sai trái, quá khích, “phải xử lý ngay những cán bộ đã lạm dụng, vô trách nhiệm, đã làm sai ở tại xã đó”. Quan điểm của chính quyền thành phố Hà Nội là "Cán bộ sai ở vụ việc Đồng Tâm sẽ bị xử lý nghiêm theo quy định pháp luật chứ không chỉ xin lỗi dân”.

14:36:00, 14 thg 7, 2017 Reply

hành vi của 14 nguyên cán bộ xã Đồng Tâm và huyện Mỹ Đức là hành vi vi phạm pháp luật và cần phải được xử lý nghiêm khắc. Việc VKSND huyện Mỹ Đức truy tố 14 bị can trên đã thể hiện rõ tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và UBND thành phố Hà Nội trong việc xử lý cán bộ sai phạm trong quản lý, sử dụng đất tại xã Đồng Tâm

15:13:00, 14 thg 7, 2017 Reply

Dòng họ này đúng là có những thành tích bất hảo.Lê Đình Thuần cháu của ông Lê Đình Kình là Chủ tịch UBND xã Đồng Tâm đã bị xử lí kỉ luật và hình sự về tội danh chiếm đoạt đất công.Lê Đình Tuyến, cháu của Lê Đình Kình, phó trưởng phòng Tài Nguyên Môi Trường huyện Mỹ Đức cũng tham gia vào việc ăn đất của dân đã bị xử lí kỉ luật năm 2015.Lê Đình Ba - Phó thôn Hoành cũng là một trong kẻ mà lấn chiếm đất công không hề ít ở Đồng Tâm và là người trực tiếp chỉ huy cuộc làm loạn ở Đồng Tâm thời gian vừa qua.

15:19:00, 14 thg 7, 2017 Reply

Xin hãy quan sát và suy nghĩ cho thật kỹ. Lực lượng Công an có mặt cũng chỉ cầm theo công cụ hỗ trợ rất đơn giản là gậy cao su. Và họ cũng không dùng nó để đánh ai cả. Khi người dân bức xúc, ném đá vào họ, chửi bới họ. Họ đâu có phản ứng gì ngoài im lặng và né tránh. Thử hỏi với lực lượng vũ trang được đào tạo, huấn luyện bài bản, nếu họ có ý định đàn áp; hay chống đối người dân như đồn thổi thì liệu họ có rút lui hay để yên cho người dân bắt giữ???

17:45:00, 16 thg 7, 2017 Reply

giấy trắng mực đen đã rõ và tỏ tận như ban ngày, cái đúng đã được đưa về chân lý theo nghĩa vốn có của nó. Mấu chốt về cái sai ở đây chính là do quá trình quản lý và ra các quyết định có liên quan đến phần đất này là do sai phạm từ những cán bộ của xã Đồng Tâm, của Huyện Mỹ Đức, và số này sai đến đâu sẽ bị xử lý đến đó đảm bảo tính thượng tôn, công minh của pháp luật Việt Nam.

17:46:00, 16 thg 7, 2017 Reply

Nên nhân dân Đồng Tâm, nhân dân cả nước cần hết sức cảnh giác cao độ, không để cho chúng giật dây. Không những cảnh giác mà cần đấu tranh, bóc mẽ và loại bỏ những kẻ xấu đó ra khỏi xã hội. Để đảm bảo cho bình yên, cho cuộc sống và nhiều thứ khác nữa.

17:46:00, 16 thg 7, 2017 Reply

Mấu chốt về cái sai ở đây chính là do quá trình quản lý và ra các quyết định có liên quan đến phần đất này là do sai phạm từ những cán bộ của xã Đồng Tâm, của Huyện Mỹ Đức, và số này sai đến đâu sẽ bị xử lý đến đó đảm bảo tính thượng tôn, công minh của pháp luật Việt Nam. Đặc biệt, khi vụ việc này đã bị đẩy lên cao trào do một nhóm người gọi là “Đồng thuận” mà đứng đầu là một số người có nhân thân sai trái, có tư tưởng bất mãn, không bằng lòng với cuộc sống hiện tại cũng như những gì sắp diễn ra ảnh hưởng trực tiếp tới lợi ích cá nhân mà kích động nhân dân vốn thiếu hiểu biết cặn kẽ, căn cơ và bản chất về số đất này thực hiện theo. Từ đó mới để xảy ra sự việc Đồng Tâm đáng tiếc thời gian qua.

17:47:00, 16 thg 7, 2017 Reply

ông Nguyễn An Huy – Trưởng đoàn Thanh tra (Phó Chánh Thanh tra TP Hà Nội) công bố, kết quả xác định diện tích đất tại sân bay Miếu Môn là đất quốc phòng. Trong bản dự thảo có nêu, qua các kết quả đo đạc, kiểm tra mốc giới sân bay Miếu Môn ngày 21/6/2017, từ năm 1981 đến nay toàn bộ đất sân bay Miếu Môn có các mốc giới bê tông cốt thép được cắm trên thực địa còn nguyên, là đất quốc phòng, do các đơn vị quốc phòng quản lý và sử dụng có diện tích 236,9ha tăng 28,9ha so với diện tích ghi trong Quyết định số 113/TTg ngày 14/4/1980 của Thủ tướng Chính phủ.

17:47:00, 16 thg 7, 2017 Reply

sự việc cũng sẽ khiến cho nhân dân Đồng Tâm bị cô lập với cộng đồng xung quanh. Khi đó cái mất và cái bất lợi ai sẽ là người gánh chịu chắc chúng ta đều thấy rõ. Điều này không ai muốn, đặc biệt là nhân dân Đồng Tâm.

17:48:00, 16 thg 7, 2017 Reply

như vậy sẽ không loại trừ khả năng có những hoạt động rơi rớt lại chống đối, tuyên truyền, rêu rao này nọ bất chấp lẽ phải của những kẻ này. Nên nhân dân Đồng Tâm, nhân dân cả nước cần hết sức cảnh giác cao độ, không để cho chúng giật dây. Không những cảnh giác mà cần đấu tranh, bóc mẽ và loại bỏ những kẻ xấu đó ra khỏi xã hội. Để đảm bảo cho bình yên, cho cuộc sống và nhiều thứ khác nữa.

21:59:00, 17 thg 7, 2017 Reply

nhân dân Đồng Tâm cũng như nhiều địa phương khác trong cả nước sinh sống và lao động hiệu quả được thì cần có môi trường hòa bình, thuận lợi, không biến động phức tạp

16:41:00, 30 thg 7, 2017 Reply

Bản chất sự việc đã sáng tỏ. Vậy nên, người dân Đồng Tâm cũng như những công dân chân chính chúng tôi sẽ lên án và đấu tranh kiên quyết với số đối tượng xấu lợi dụng vấn đề này. Chắc chắn là như vậy để đảm bảo cho đất nước bình yên, dựng xây và phát triển, trường tồn cùng chân lý

17:20:00, 30 thg 7, 2017 Reply

Những sai phạm sẽ được xử lý đúng theo pháp luật. Đây là 1 bài học đắt giá cho những ai đã chót nghe và làm theo lời cuả ông Kình và nhóm Đồng Thuận. Những hành động sai trái vi phạm pháp luật như vậy mà 1 số người vẫn thực hiện 1 cách mù quáng. Tóm lại, những thắc mắc đã được giải đáp hết và hình arh và uy tín của DẢng, Nhà nước sẽ không bị lung lay chỉ vì những hiểu nhầm của người dân

17:21:00, 30 thg 7, 2017 Reply

Thiết nghĩ, con số người dân nhận lỗi với cơ quan chức năng sẽ còn tằng lên nữa , có thể nhiều người đã biết được lỗi làm của mình rồi nhưng không giám hoặc ngại đến đầu thú với cơ quan chức năng

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !