11/07/2017

SỰ THẬT VỀ CÁI GỌI LÀ HỘI SINH VIÊN NHÂN QUYỀN VIỆT NAM?

Written By Unknown on 11/07/2017 | 13:18

[Thiên nhân]

Mấy ngày nay, mấy mống tổ chức khủng bố hay mấy nhà “rận chủ” đang bù lu, bù loa việc Trần Văn Phúc bị Cơ quan ANĐT CA TP Hà Nội ra thông báo bắt bị can tạm giam về hành vi Tàng trữ, làm, đăng tải các video có nội dung tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam trên mạng Internet, phạm vào Điều 88 - Bộ luật Hình sự nhằm tung tin sai sự thật để cứu rỗi đồng bọn. 

Trước sự vào cuộc quyết liệt của cơ quan chức năng để đưa Trần Văn Phúc ra chịu tội trước pháp luật Việt Nam về những hành vi hèn hạ, ngông cuồng, trên các trang “lều báo” như Viettan, Chân trời mới Media, Tin mừng cho người nghèo, danlambao… đồng loạt đăng tin bài về cái gọi là kết luận “Hội sinh viên nhân quyền Việt Nam” cho rằng các cơ quan chức năng ngụy tạo hình ảnh để bắt Trần Văn Phúc với mục đích gây nhiễu dư luận xã hội.


Ở đây, chúng ta chưa cần để ý mấy cái thông tin của cái “Hội sinh viên nhân quyền Việt Nam” đưa ra là đúng hay sai? Bởi lẽ, sự thật cái “Hội sinh viên nhân quyền Việt Nam” là một tổ chức không có thật trên thực tế, xuất phát từ những lý do sau:

Thứ nhất, tổ chức này được lập ra là trái quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành. Theo Điều 2 Nghị định số 45/2010/NĐ-CP, ngày 21/4/2010 của Chính phủ quy định: “Hội là tổ chức tự nguyện của công dân, tổ chức Việt Nam cùng ngành nghề, cùng sở thích, có chung mục đích tập hợp, đoàn kết hội viên, hoạt động thường xuyên, không vụ lợi nhằm bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của hội viên; hỗ trợ lẫn nhau hoạt động có hiệu quả, góp phần vào việc phát triển kinh tế-xã hội của đất nước”. Tuy nhiên, khi đối chiếu quy định của pháp luật với những thông tin mà tổ chức này đăng tải trên trang web chính thức hoisinhviennhanquyen.org thì cái tên “Hội sinh viên nhân nhân quyền Việt Nam” thật sự là một trò hề. Bởi lẽ tổ chức này giới thiệu cũng chẳng nêu rõ thông tin, nhóm đối tượng tham gia. Họa chăng tổ chức nêu ra mấy ông sinh viên xếp vào thành phần chuyên phá hoại sự ổn định của đất nước như Trần Hoàng Phúc (đại học Luật TP.HCM), Phạm Hà Nam (đại học Nông nghiệp cơ sở II Đồng Nai), Trương Thị Hà (đại học Luật Hà Nội), Nguyễn Thị Phương Uyên (đại học Công nghệ thực phẩm TP.HCM). Vì vậy, một tổ chức được lập ra vì quyền lợi của mấy thằng bán nước cũng đòi mang danh nhân nghĩa thì đây chính là hội, nhóm “mặt trơ nhẵn bóng” xếp vào nhất, nhì trên thế giới này.

Thứ hai, sinh viên Việt Nam không cần cái gọi “Hội sinh viên nhân quyền Việt Nam” giả danh đứng ra bảo vệ quyền lợi chính đáng, bởi lẽ chúng tôi đã có Hội Sinh viên Việt Nam chính nghĩa. Như chúng ta đã biết, Hội Sinh viên Việt Nam là tổ chức chính trị - xã hội của sinh viên Việt Nam, đoàn kết, tập hợp rộng rãi mọi sinh viên Việt Nam cùng phấn đấu học tập, rèn luyện vì mục tiêu, lý tưởng của Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh; góp phần xây dựng nước Việt Nam hòa bình, độc lập, giàu mạnh, công bằng, dân chủ, văn minh theo định hướng xã hội chủ nghĩa, vì quyền lợi hợp pháp, chính đáng của sinh viên; đoàn kết và hợp tác bình đẳng với các tổ chức sinh viên, thanh niên tiến bộ và nhân dân các nước trên thế giới vì mục tiêu hòa bình, độc lập dân tộc, dân chủ và tiến bộ xã hội.

Thứ ba, cái gọi là “Hội sinh viên nhân nhân quyền Việt Nam” chỉ hoạt động khi tên Trần “Vô” Phúc bị cơ quan chức năng bắt giữ. Theo dõi trang web của tổ chức này, chúng ta sẽ thấy tin, bài chỉ đăng mấy ngày gần đây khi một tên cốt cán của tổ chức bị lôi cổ ra chịu tội trước pháp luật.

Thứ tư, cái gọi là “Hội sinh viên nhân nhân quyền Việt Nam” thực chất chính là chân rết của bọn khủng bố Việt Tân. Bởi lẽ, một điều nực cười cho thấy một tổ chức đại diện cho sinh viên thì chúng lại lôi tên “già đầu” Nguyễn Đan Quế về làm hội viên. Mà ai cũng biết tên rận chủ “gần đất xa trời” Nguyễn Đan Quế là một thành viên cốt cán của Việt Tân nên không đoán ai cũng biết được lũ Việt Tân cử về để quản lý mấy thằng con nít Trần Hoàng Phúc, Trương Thị Hà, Nguyễn Thị Phương Uyên…

Tóm lại, cái gọi là “Hội sinh viên nhân quyền Việt Nam” chỉ là một tổ chức trái pháp luật, tập hợp mấy thằng bán nước. Vì vậy, lũ Việt Tân vịn cớ “Hội sinh viên nhân quyền Việt Nam” bảo vệ Trần Văn Phúc chỉ là một trò hề, mang một cái bình rỗng ra bảo vệ cho “con chuột nhắt” Trần Văn “Vô” Phúc. Đúng là một lũ “treo đầu dê, bán thịt chó”.

59 Nhận xét

13:35:00, 11 thg 7, 2017 Reply

Tóm lại, cái gọi là “Hội sinh viên nhân quyền Việt Nam” chỉ là một tổ chức trái pháp luật, tập hợp mấy thằng bán nước. Vì vậy, lũ Việt Tân vịn cớ “Hội sinh viên nhân quyền Việt Nam” bảo vệ Trần Văn Phúc chỉ là một trò hề, mang một cái bình rỗng ra bảo vệ cho “con chuột nhắt” Trần Văn “Vô” Phúc. Đúng là một lũ “treo đầu dê, bán thịt chó”.

16:34:00, 11 thg 7, 2017 Reply

Lại một cái hội nhóm nữa được lập ra dưới một danh nghĩa liên quan đến nhân quyền để lôi kéo những em sinh viên còn nhận thức chưa đầy đủ về chính trị đi vào con đường phá hoại đất nước. HÌnh như ở Việt Nam mình nhân quyền đã bị bóp méo và luôn thành cái cớ để thành lập các hội nhóm phản động. Cứ hội nhóm nào dính đến nhân quyền thì đều là hội nhóm xấu xa hết. Sẽ đến lúc các hội nhóm này phải trả giá trước pháp luật

16:37:00, 11 thg 7, 2017 Reply

Một tổ chức trái pháp luật đã được xác định rồi. Cái này cần thông báo rộng rãi cho các em sinh viên còn biết mà tránh. Nghe cái tên thì gì gì mà đòi nhân quyền là đã thấy sai rồi. Ở Việt Nam nhân quyền rất được bảo đảm có bao giờ xảy ra vấn đề gì đâu mà tự nhiên lại xuất hiện mấy cái hội nhóm đòi nhân quyền làm gì cơ chứ. Chắc chắn là toàn làm bình phong cho mấy tên xấu thường ảo tưởng về một nền dân chủ kiểu Mỹ

19:53:00, 11 thg 7, 2017 Reply

“Hội sinh viên nhân nhân quyền Việt Nam” chỉ để sinh ra để bảo vệ cho một tên vô đạo đức ử?? trước hết theo phân tích của bài viết thì đây chính xác là là một hội nhóm phi pháp, hoạt động không vì mục đích chính đáng, những hội nhóm kiểu này đa phần đứng sau là những đám rận có bề thế, tài chính để dễ bề tập hợp con người, dễ gây làn sóng dư luận xấu, còn cái tên vô đạo đức Trần Hoàng Phúc kia xứng đáng phải bị trừng trị.

20:14:00, 11 thg 7, 2017 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
20:23:00, 11 thg 7, 2017 Reply

, cái gọi là “Hội sinh viên nhân nhân quyền Việt Nam” thực chất chính là chân rết của bọn khủng bố Việt Tân. Bởi lẽ, một điều nực cười cho thấy một tổ chức đại diện cho sinh viên thì chúng lại lôi tên “già đầu” Nguyễn Đan Quế về làm hội viên. Mà ai cũng biết tên rận chủ “gần đất xa trời” Nguyễn Đan Quế là một thành viên cốt cán của Việt Tân nên không đoán ai cũng biết được lũ Việt Tân cử về để quản lý mấy thằng con nít Trần Hoàng Phúc, Trương Thị Hà, Nguyễn Thị Phương Uyên… cái tổ chức này tôi tin rằng sớm muộn cũng tan rã mà thôi.

20:23:00, 11 thg 7, 2017 Reply

cái gọi là “Hội sinh viên nhân quyền Việt Nam” chỉ là một tổ chức trái pháp luật, tập hợp mấy thằng bán nước. Vì vậy, lũ Việt Tân vịn cớ “Hội sinh viên nhân quyền Việt Nam” bảo vệ Trần Văn Phúc chỉ là một trò hề, mang một cái bình rỗng ra bảo vệ cho “con chuột nhắt” Trần Văn “Vô” Phúc. Đúng là một lũ “treo đầu dê, bán thịt chó”.

20:31:00, 11 thg 7, 2017 Reply

Nghe tên có vẻ hay lắm ỹ nghĩa lắm nhưng thật chất chỉ là vỏ bọc thôi, đây âu cũng chỉ qua là tay chân của bọn rận để chống phá nhà nước ta ấy mà. cái gọi là “Hội sinh viên nhân nhân quyền Việt Nam” chỉ hoạt động khi tên Trần “Vô” Phúc bị cơ quan chức năng bắt giữ. Theo dõi trang web của tổ chức này, chúng ta sẽ thấy tin, bài chỉ đăng mấy ngày gần đây khi một tên cốt cán của tổ chức bị lôi cổ ra chịu tội trước pháp luật.

20:33:00, 11 thg 7, 2017 Reply

sinh viên Việt Nam không cần cái gọi “Hội sinh viên nhân quyền Việt Nam” giả danh đứng ra bảo vệ quyền lợi chính đáng, bởi lẽ chúng tôi đã có Hội Sinh viên Việt Nam chính nghĩa. Như chúng ta đã biết, Hội Sinh viên Việt Nam là tổ chức chính trị - xã hội của sinh viên Việt Nam, đoàn kết, tập hợp rộng rãi mọi sinh viên Việt Nam cùng phấn đấu học tập, rèn luyện vì mục tiêu, lý tưởng của Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh, chứ không phải như cái tổ chức nhân quyền này chỉ suốt ngày chăm chăm mượn nhân quyền để xuyên tạc nhà nước ta, loại tổ chức này chỉ mượn danh nhân quyền này để làm ra những việc bẩn thỉu thôi, chứ chẳng phải sinh viên đâu vì vậy nhân dân ta cần hết sức tỉnh táo trước những loại tổ chức như này.

20:41:00, 11 thg 7, 2017 Reply

Nhìn qua cũng biết cái gọi là “Hội sinh viên nhân nhân quyền Việt Nam” thực ra chính là một hình thức của bọn rận để chúng muonj tiếng nói của sinh viên để xuyên tạc nhà nước ta đấy mà, chứ những cái loại tổ chức này kiểu gì sau này cũng làm đủ mọi chiêu trò để xuyên tạc nhà nước ta mà thôi. Sinh Viên, họ sẵn sàng làm những việc tốt, đẹp nhưng họ cũng chẳng cần những cái tên hay là mác danh như thế này, vì thế mong mọi người hãy tỉnh táo trước những tổ chức như thế này để từ đó chung tay bảo vệ đất nước ta.

21:09:00, 11 thg 7, 2017 Reply

xin đính chính lại với tác giả đó là đối tượng Trần Hoàng Phúc nhé, chứ không phải Trần Văn Phúc, tác giả nên sửa lại bài viết để tránh nhầm lẫn, đây có thể nói là một đối tượng trẻ nhưng đã có tư tưởng chống đối, phản động rõ rệt.

21:26:00, 11 thg 7, 2017 Reply

có lẽ chỉ cần nhìn tấm ảnh thằng này nó mặc bộ quân phục rồi giơ chân kia thì chắc ai cũng thấy bức xúc, muốn xúc cho nó một trận rồi chứ chưa nói đến những hành vi mà nó đã làm tiếp theo, cần phải cho thằng này biết thế nào là kỷ cương phép nước.

21:34:00, 11 thg 7, 2017 Reply

thằng này nhìn trẻ trâu thế này mà đã có những việc làm thật không thể chấp nhận được, chắc nó có vấn đề về thần kinh thì phải, những thành phần như này cần phải giáo dục, xử lý ngay, tránh để nó lan rộng, đây chắc là thành phần bất mãn với xã hội đây.

23:16:00, 11 thg 7, 2017 Reply

Tất cả những hành vi trên của Phúc xứng đáng bị khởi tố bị can và phải tạm giam để ngăn chặn không cho đối tượng này có hành vi gây tổn hại đến nhà nước, đến dân tộc Việt Nam. Tại Cơ quan điều tra, Trần Hoàng Phúc đừng trông mong gì vào sự can thiệp của các thế lực bên ngoài và cũng đừng lôi cái mác sinh viên luật ra để dọa Điều tra viên, những việc làm như thế chỉ khiến cho thời gian Phúc nằm nhà đá lâu hơn thôi.

23:18:00, 11 thg 7, 2017 Reply

Tất cả những hành vi trên của Phúc xứng đáng bị khởi tố bị can và phải tạm giam để ngăn chặn không cho đối tượng này có hành vi gây tổn hại đến nhà nước, đến dân tộc Việt Nam. Tại Cơ quan điều tra, Trần Hoàng Phúc đừng trông mong gì vào sự can thiệp của các thế lực bên ngoài và cũng đừng lôi cái mác sinh viên luật ra để dọa Điều tra viên, những việc làm như thế chỉ khiến cho thời gian Phúc nằm nhà đá lâu hơn thôi.

23:24:00, 11 thg 7, 2017 Reply

Có thể thấy rằng, việc Cơ quan ANĐT Công an thành phố Hà Nội đã ra thông báo bắt bị can tạm giam đối với Trần Hoàng Phúc về hành vi tàng trữ, làm, đăng tải các video có nội dung tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam trên mạng Internet, vi phạm Điều 88 - Bộ luật Hình sự 1999 là hoàn toàn hợp lý và phù hợp theo quy định của pháp luật hiện nay. Đây sẽ là hồi chuông cảnh tỉnh cho những kẻ dám lợi dụng các quyền tự do, dân chủ nhằm chống phá chính quyền nhân dân.

23:31:00, 11 thg 7, 2017 Reply

Thằng mất dạy, chưa nói đến việc mày đăng tải bài này bài kia bôi xấu Đảng, Nhà nước. Nhưng thấy mày đưa chân lên đá vào ảnh Bác Hồ thì không chỉ tao mà bất kì người dân yêu nước đều muốn đập gãy cái chân thối tha của mày, cái loại có ăn học mà lại làm điều mất dạy thế. Bác Hồ là vị Lãnh tụ đáng kính, niềm tự hào của cả dân tộc, vậy mà mày dám đá vào Bức ảnh của Bác. CÒn những việc mày chống đối Đảng, Nhà nước thì ắt pháp luật sẽ xử tội mày, còn về đạo đức nếu thấy mày trên đường thì sẵn sàng mà chạy nhé, không tao tóm được thì ăn no đòn.

23:33:00, 11 thg 7, 2017 Reply

Ngoài ra, trong một sự kiện gần đây, Trần Hoàng Phúc đã mặc quân phục của quân đội và có hành động xúc phạm anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Ngay khi đăng tải, Phúc đã nhận được sự chỉ trích dữ dội từ dư luận, một hành động “trẻ nghé” của một kẻ tập dượt làm nghề dân chủ, nhưng rất tiếc đối tượng này lại xúc phạm đến vị lãnh tụ kính mến của toàn dân tộc Việt Nam.

23:35:00, 11 thg 7, 2017 Reply

Sinh năm 1994 vậy mà Trần Hoàng Phúc tỏ ra mình như một tên chống đối dày dặn kinh nghiệm, quan hệ rộng với các nước phương tây, với những kẻ có âm mưu chống đối Đảng, Nhà nước. Đáng khinh hơn khi chính hắn lại có những hành động xúc phạm Chủ tịch Hồ Chí Minh - lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam thì không thể nào chấp nhận được, và giờ đây bị cơ quan công an bắt tạm giam về hành vi tàng trữ, làm, đăng tải các video có nội dung tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam trên mạng Internet, đợi chờ mà lĩnh án em nhé

23:37:00, 11 thg 7, 2017 Reply

Phúc ngộ nhận mình có khả năng làm chính trị và bất chấp các quy định của pháp luật Việt Nam. Ngoài ra, Phúc còn tàng trữ, biên soạn, đăng tải, tán phát các video có nội dung tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam trên mạng Internet. Đây là hành động hết sức nguy hiểm, vi phạm pháp luật Việt Nam

08:44:00, 12 thg 7, 2017 Reply

cái gọi là “Hội sinh viên nhân quyền Việt Nam” chỉ là một tổ chức trái pháp luật, được dựng lên như một trò hề và bị thao túng bởi những kẻ gọi là đứng đầu ở một tổ chức nào đó ngoại bang. Những sự nhân danh vớ vẩn như vậy khiến chúng ta tahays được cái bản chất lơi dụng bẩn thỉu vốn có của chúng

20:44:00, 12 thg 7, 2017 Reply

cái gọi là “Hội sinh viên nhân quyền Việt Nam” chỉ là một tổ chức trái pháp luật, tập hợp mấy thằng bán nước. Vì vậy, lũ Việt Tân vịn cớ “Hội sinh viên nhân quyền Việt Nam” bảo vệ Trần Văn Phúc chỉ là một trò hề, mang một cái bình rỗng ra bảo vệ cho “con chuột nhắt” Trần Văn “Vô” Phúc. Đúng là một lũ “treo đầu dê, bán thịt chó”.

20:11:00, 13 thg 7, 2017 Reply

Hội sinh viên nhân quyền Việt Nam hay hội sinh viên chống phá Việt Nam. Tập hợp của Hội này chính là các đối tượng chuyên có các hoạt động phá hoại và chống phá có máu mặt. Lần này các đối tượng này tuyên bố thành lập cái hội với cái tên rất kêu nhưng bản chất của các đối tượng vẫn không hề thay đổi.

20:16:00, 13 thg 7, 2017 Reply

Cái gọi là “Hội sinh viên nhân quyền Việt Nam” chỉ là một tổ chức trái pháp luật, tập hợp mấy thằng bán nước. Việt Tân vin vào cái cớ này để bênh vực cho đối tượng mang tên Trần Văn Phúc cũng vẫn chỉ là cái trò hề không hơn, không kém. Việt Tân lợi dụng cơ hội này cũng hòng tênh tênh cho cái Hội sinh viên nhân quyền Việt Nam. Vẫn là thủ đoạn thường thấy của các đối tượng.

20:29:00, 13 thg 7, 2017 Reply

Già có hội thì đám dân chủ trẻ cũng cần có Hội. Chính vì lẽ đó mà cái Hội với cái tên Hội sinh viên nhân quyền Việt Nam đã được ra đời. Cũng như các hội khác, chẳng bao lâu nữa đâu cái Hội này cũng thất thế mà thôi.

21:59:00, 13 thg 7, 2017 Reply

Họa chăng tổ chức nêu ra mấy ông sinh viên xếp vào thành phần chuyên phá hoại sự ổn định của đất nước như Trần Hoàng Phúc (đại học Luật TP.HCM), Phạm Hà Nam (đại học Nông nghiệp cơ sở II Đồng Nai), Trương Thị Hà (đại học Luật Hà Nội), Nguyễn Thị Phương Uyên (đại học Công nghệ thực phẩm TP.HCM). Vì vậy, một tổ chức được lập ra vì quyền lợi của mấy thằng bán nước cũng đòi mang danh nhân nghĩa thì đây chính là hội, nhóm “mặt trơ nhẵn bóng” xếp vào nhất, nhì trên thế giới này. mot to chuc toan ke ban nuoc

22:00:00, 13 thg 7, 2017 Reply

cái gọi là “Hội sinh viên nhân nhân quyền Việt Nam” chỉ hoạt động khi tên Trần “Vô” Phúc bị cơ quan chức năng bắt giữ. Theo dõi trang web của tổ chức này, chúng ta sẽ thấy tin, bài chỉ đăng mấy ngày gần đây khi một tên cốt cán của tổ chức bị lôi cổ ra chịu tội trước pháp luật.

22:01:00, 13 thg 7, 2017 Reply

Hội sinh viên nhân nhân quyền Việt Nam” thực chất chính là chân rết của bọn khủng bố Việt Tân. Bởi lẽ, một điều nực cười cho thấy một tổ chức đại diện cho sinh viên thì chúng lại lôi tên “già đầu” Nguyễn Đan Quế về làm hội viên. Mà ai cũng biết tên rận chủ “gần đất xa trời” Nguyễn Đan Quế là một thành viên cốt cán của Việt Tân.

23:48:00, 13 thg 7, 2017 Reply

có lẽ chỉ cần nhìn tấm ảnh thằng này nó mặc bộ quân phục rồi giơ chân kia thì chắc ai cũng thấy bức xúc, muốn xúc cho nó một trận rồi chứ chưa nói đến những hành vi mà nó đã làm tiếp theo, cần phải cho thằng này biết thế nào là kỷ cương phép nước.

23:50:00, 13 thg 7, 2017 Reply

Nhìn qua cũng biết cái gọi là “Hội sinh viên nhân nhân quyền Việt Nam” thực ra chính là một hình thức của bọn rận để chúng muonj tiếng nói của sinh viên để xuyên tạc nhà nước ta đấy mà, chứ những cái loại tổ chức này kiểu gì sau này cũng làm đủ mọi chiêu trò để xuyên tạc nhà nước ta mà thôi. Sinh Viên, họ sẵn sàng làm những việc tốt, đẹp nhưng họ cũng chẳng cần những cái tên hay là mác danh như thế này, vì thế mong mọi người hãy tỉnh táo trước những tổ chức như thế này để từ đó chung tay bảo vệ đất nước ta.

23:50:00, 13 thg 7, 2017 Reply

cái gọi là “Hội sinh viên nhân quyền Việt Nam” chỉ là một tổ chức trái pháp luật, tập hợp mấy thằng bán nước. Vì vậy, lũ Việt Tân vịn cớ “Hội sinh viên nhân quyền Việt Nam” bảo vệ Trần Văn Phúc chỉ là một trò hề, mang một cái bình rỗng ra bảo vệ cho “con chuột nhắt” Trần Văn “Vô” Phúc. Đúng là một lũ “treo đầu dê, bán thịt chó”.

23:50:00, 13 thg 7, 2017 Reply

Tóm lại, cái gọi là “Hội sinh viên nhân quyền Việt Nam” chỉ là một tổ chức trái pháp luật, tập hợp mấy thằng bán nước. Vì vậy, lũ Việt Tân vịn cớ “Hội sinh viên nhân quyền Việt Nam” bảo vệ Trần Văn Phúc chỉ là một trò hề, mang một cái bình rỗng ra bảo vệ cho “con chuột nhắt” Trần Văn “Vô” Phúc. Đúng là một lũ “treo đầu dê, bán thịt chó”.

23:50:00, 13 thg 7, 2017 Reply

Một kẻ vắt mũi chưa sạch mà lại hành xử vô văn hóa, vô đạo đức. Mới đầu xem bức ảnh tôi cũng thấy bức xúc,tại sao trong quân đội nhân dân việt nam lại sản sinh ra loại mất dậy này. Nhưng khi đi tìm hiểu các thông tin thì hóa ra đây là một cảnh dàn dựng do một thằng nhãi nhép sinh năm 1994 diễn trò. Tôi mà gặp nó ở ngoài chắc tôi đập cho một viên gạch rồi

14:19:00, 14 thg 7, 2017 Reply

Thực tế cho thấy những gì Trần Văn Phúc và HRW và Al Jazeera đưa ra đều dựa trên những thông tin bịa đặt và không có cơ sở bởi cộng đồng quốc tế đã công nhận những thành tựu của Việt Nam trong việc bảo đảm và thúc đẩy các quyền con người, trong đó có quyền tự do ngôn luận và tự do báo chí.

14:23:00, 14 thg 7, 2017 Reply

Việt Nam kiên quyết xử lý những kẻ vi phạm pháp luật. Ở Việt Nam không có ai bị xử lý vì viết blog hay viết báo, chỉ có những đối tượng lợi dụng tự do báo chí, tự do ngôn luận, tự do Internet để gây mất ổn định xã hội, chống lại đất nước và nhân dân, đi ngược lại lợi ích của quốc gia, dân tộc, mới bị xử lý nghiêm khắc.

14:24:00, 14 thg 7, 2017 Reply

Những đối tượng bị bắt giữ và đưa ra xét xử thời gian qua đều lợi dụng tự do ngôn luận để đăng tải những bài viết có nội dung sai sự thật, nói xấu đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; xuyên tạc lịch sử, kích động nhân dân chống lại Nhà nước, gây phương hại đến an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội.

14:29:00, 14 thg 7, 2017 Reply

Trần Văn Phúc đúng là trẻ trâu,không hiểu hết luật nên không biết được rằng các quốc gia có chủ quyền trên thế giới đều có luật xử lý nghiêm khắc những hành vi lợi dụng tự do ngôn luận, tự do báo chí để chống lại đất nước, làm trái pháp luật, kích động thù hận, bạo lực.

14:31:00, 14 thg 7, 2017 Reply

Tình hình nhân quyền tại Việt Nam từng bước có những cải thiện tích cực, bảo đảm sự hài hòa thống nhất giữa các quy định pháp luật Việt Nam với chuẩn mực quốc tế. Điều đó hoàn toàn trái ngược với những luận điệu xuyên tạc, phán xét chủ quan của một số cá nhân, tổ chức ở nước ngoài. Ai cũng có thể nhận thấy trong những năm qua, Việt Nam luôn quan tâm xây dựng, phát triển, hoàn thiện mọi yếu tố nhằm đảm bảo ngày càng tốt hơn quyền con người và quyền công dân; trong đó, trọng tâm là hoàn thiện hệ thống pháp luật, gắn chặt với việc đảm bảo quyền con người và quyền công dân trên mọi lĩnh vực.

14:34:00, 14 thg 7, 2017 Reply

Nhân quyền Việt Nam không cần đến một tên như Trần Văn Phúc.Nhà nước Việt Nam cũng chú trọng ban hành nhiều chính sách, chương trình phát triển nhà ở cho đối tượng khó khăn và thực tế đã hỗ trợ trên 500.000 hộ nghèo có nhà ở; đồng thời, hoàn thành nhiều dự án nhà ở cho sinh viên, công nhân, người thu nhập thấp. Gần đây, mặc dù chịu ảnh hưởng nặng nề từ “cơn bão” khủng hoảng kinh tế - tài chính toàn cầu, Việt Nam vẫn là một trong số ít quốc gia đạt được mức tăng trưởng dương và đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trên trường quốc tế. Đó là một thực tiễn sinh động không thể phủ nhận.

14:37:00, 14 thg 7, 2017 Reply

Nhiệt tình cộng ngu dốt đúng là phá hoại, tên này cho vào tù mới biết tay.thời gian qua, một số đối tượng có tư tưởng thù địch với Việt Nam luôn tìm mọi cách xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam; lợi dụng những sơ hở, thiếu sót trong công tác giải quyết những vấn đề liên quan đến tôn giáo ở chính quyền cơ sở để đưa ra những thông tin hoàn toàn sai lệch, phiến diện, áp đặt chủ quan, nhằm “hướng lái dư luận”, bóp méo sự thật về tình hình nhân quyền tại Việt Nam.

14:43:00, 14 thg 7, 2017 Reply

Tên Phúc ngu dốt này rồi sẽ phải trả giá cho hành động ngu dốt của mình.Những thành tựu, kết quả và nỗ lực của Đảng, Nhà nước và Chính phủ Việt Nam đã làm được để cải thiện quyền con người những năm qua là minh chứng rõ nét nhất về tình hình nhân quyền tại Việt Nam. Việc Việt Nam trở thành thành viên Hội đồng Nhân quyền LHQ vừa qua là một minh chứng không thể phủ nhận những thành tựu về thực hiện quyền con người ở Việt Nam và uy tín ngày càng cao của Việt Nam trên trường quốc tế.

14:43:00, 14 thg 7, 2017 Reply

Tình hình nhân quyền tại Việt Nam không thể bóp méo, xuyên tạc. Đây cũng chính là tiếng chuông cảnh tỉnh cho những tổ chức, cá nhân và cả những ai đang quá mơ hồ về tình hình nhân quyền ở Việt Nam. Mọi mưu đồ lợi dụng vấn đề này để kích động, chống phá, đi ngược lại những gì đang diễn ra tại Việt Nam cần phải kiên quyết đấu tranh bác bỏ.

14:47:00, 14 thg 7, 2017 Reply

Trần Hoàng Phúc đúng là một tên trẻ trâu ngu dốt, chính sự thiếu kiến thức đã đẩy hắn vào vòng lao lý. Trách ai được khi tự mình mua dây buộc mình đây.cái gọi là “Hội sinh viên nhân nhân quyền Việt Nam” chỉ hoạt động khi tên Trần “Vô” Phúc bị cơ quan chức năng bắt giữ. Theo dõi trang web của tổ chức này, chúng ta sẽ thấy tin, bài chỉ đăng mấy ngày gần đây khi một tên cốt cán của tổ chức bị lôi cổ ra chịu tội trước pháp luật.

06:48:00, 15 thg 7, 2017 Reply

“Hội sinh viên nhân nhân quyền Việt Nam” chỉ hoạt động khi tên Trần “Vô” Phúc bị cơ quan chức năng bắt giữ. Theo dõi trang web của tổ chức này, chúng ta sẽ thấy tin, bài chỉ đăng mấy ngày gần đây khi một tên cốt cán của tổ chức bị lôi cổ ra chịu tội trước pháp luật. mot hoi nhom ban nuoc

06:49:00, 15 thg 7, 2017 Reply

tên rận chủ “gần đất xa trời” Nguyễn Đan Quế là một thành viên cốt cán của Việt Tân nên không đoán ai cũng biết được lũ Việt Tân cử về để quản lý mấy thằng con nít Trần Hoàng Phúc, Trương Thị Hà, Nguyễn Thị Phương Uyên… Dung la bon ran chu. Gia dau cung dc goi la sinh vien

06:50:00, 15 thg 7, 2017 Reply

Trần Hoàng Phúc (đại học Luật TP.HCM), Phạm Hà Nam (đại học Nông nghiệp cơ sở II Đồng Nai), Trương Thị Hà (đại học Luật Hà Nội), Nguyễn Thị Phương Uyên (đại học Công nghệ thực phẩm TP.HCM). Toan mot lu tre ranh ban nuoc

06:51:00, 15 thg 7, 2017 Reply

Hội Sinh viên Việt Nam là tổ chức chính trị - xã hội của sinh viên Việt Nam, đoàn kết, tập hợp rộng rãi mọi sinh viên Việt Nam cùng phấn đấu học tập, rèn luyện vì mục tiêu, lý tưởng của Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh; góp phần xây dựng nước Việt Nam hòa bình, độc lập, giàu mạnh, công bằng, dân chủ, văn minh theo định hướng xã hội chủ nghĩa, vì quyền lợi hợp pháp, chính đáng của sinh viên; đoàn kết và hợp tác bình đẳng với các tổ chức sinh viên, thanh niên tiến bộ và nhân dân các nước trên thế giới vì mục tiêu hòa bình, độc lập dân tộc, dân chủ và tiến bộ xã hội.

06:53:00, 15 thg 7, 2017 Reply

vào cuộc quyết liệt của cơ quan chức năng để đưa Trần Văn Phúc ra chịu tội trước pháp luật Việt Nam về những hành vi hèn hạ, ngông cuồng, trên các trang “lều báo” như Viettan, Chân trời mới Media, Tin mừng cho người nghèo, danlambao… đồng loạt đăng tin bài về cái gọi là kết luận “Hội sinh viên nhân quyền Việt Nam” cho rằng các cơ quan chức năng ngụy tạo hình ảnh để bắt Trần Văn Phúc với mục đích gây nhiễu dư luận xã hội.

06:54:00, 15 thg 7, 2017 Reply

“Hội sinh viên nhân nhân quyền Việt Nam” thực chất chính là chân rết của bọn khủng bố Việt Tân. Bởi lẽ, một điều nực cười cho thấy một tổ chức đại diện cho sinh viên thì chúng lại lôi tên “già đầu” Nguyễn Đan Quế về làm hội viên. Ten gia dau ma cho vao day

06:54:00, 15 thg 7, 2017 Reply

tổ chức nêu ra mấy ông sinh viên xếp vào thành phần chuyên phá hoại sự ổn định của đất nước như Trần Hoàng Phúc (đại học Luật TP.HCM), Phạm Hà Nam (đại học Nông nghiệp cơ sở II Đồng Nai), Trương Thị Hà (đại học Luật Hà Nội), Nguyễn Thị Phương Uyên (đại học Công nghệ thực phẩm TP.HCM). Vì vậy, một tổ chức được lập ra vì quyền lợi của mấy thằng bán nước cũng đòi mang danh nhân nghĩa thì đây chính là hội, nhóm “mặt trơ nhẵn bóng” xếp vào nhất, nhì trên thế giới này.

06:55:00, 15 thg 7, 2017 Reply

mấy mống tổ chức khủng bố hay mấy nhà “rận chủ” đang bù lu, bù loa việc Trần Văn Phúc bị Cơ quan ANĐT CA TP Hà Nội ra thông báo bắt bị can tạm giam về hành vi Tàng trữ, làm, đăng tải các video có nội dung tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam trên mạng Internet, phạm vào Điều 88 - Bộ luật Hình sự nhằm tung tin sai sự thật để cứu rỗi đồng bọn.

06:56:00, 15 thg 7, 2017 Reply

tổ chức này được lập ra là trái quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành. Theo Điều 2 Nghị định số 45/2010/NĐ-CP, ngày 21/4/2010 của Chính phủ quy định: “Hội là tổ chức tự nguyện của công dân, tổ chức Việt Nam cùng ngành nghề, cùng sở thích, có chung mục đích tập hợp, đoàn kết hội viên, hoạt động thường xuyên, không vụ lợi nhằm bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của hội viên; hỗ trợ lẫn nhau hoạt động có hiệu quả, góp phần vào việc phát triển kinh tế-xã hội của đất nước”.

06:56:00, 15 thg 7, 2017 Reply

“Hội sinh viên nhân nhân quyền Việt Nam” thực chất chính là chân rết của bọn khủng bố Việt Tân. Bởi lẽ, một điều nực cười cho thấy một tổ chức đại diện cho sinh viên thì chúng lại lôi tên “già đầu” Nguyễn Đan Quế về làm hội viên. Mà ai cũng biết tên rận chủ “gần đất xa trời” Nguyễn Đan Quế là một thành viên cốt cán của Việt Tân nên không đoán ai cũng biết được lũ Việt Tân cử về để quản lý mấy thằng con nít Trần Hoàng Phúc, Trương Thị Hà, Nguyễn Thị Phương Uyên…

06:57:00, 15 thg 7, 2017 Reply

“Hội sinh viên nhân quyền Việt Nam” chỉ là một tổ chức trái pháp luật, tập hợp mấy thằng bán nước. Vì vậy, lũ Việt Tân vịn cớ “Hội sinh viên nhân quyền Việt Nam” bảo vệ Trần Văn Phúc chỉ là một trò hề, mang một cái bình rỗng ra bảo vệ cho “con chuột nhắt” Trần Văn “Vô” Phúc. Đúng là một lũ “treo đầu dê, bán thịt chó”.

06:58:00, 15 thg 7, 2017 Reply

sinh viên Việt Nam không cần cái gọi “Hội sinh viên nhân quyền Việt Nam” giả danh đứng ra bảo vệ quyền lợi chính đáng, bởi lẽ chúng tôi đã có Hội Sinh viên Việt Nam chính nghĩa. Mot to chuc vi chung toi

22:44:00, 24 thg 7, 2017 Reply

càng ngày càng lập ra nhiều cái tên mỹ miều như zân chủ,nhân quyền nhưng thực chất lại là toàn bọn chống cộng cực đoan ẩn nấp sau đấy cả.cứ cho chúng nó lập hội thoái mái cho nó thoả mãn nhưng có động tĩnh hoạt động cực đoan gì thì cứ nhập kho hết thôi,chả việc đéo gì phải xoắn

21:58:00, 27 thg 7, 2017 Reply

Hội Sinh viên Việt Nam là tổ chức chính trị - xã hội của sinh viên Việt Nam, đoàn kết, tập hợp rộng rãi mọi sinh viên Việt Nam cùng phấn đấu học tập, rèn luyện vì mục tiêu, lý tưởng của Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh; góp phần xây dựng nước Việt Nam hòa bình, độc lập, giàu mạnh, công bằng, dân chủ, văn minh theo định hướng xã hội chủ nghĩa, vì quyền lợi hợp pháp, chính đáng của sinh viên; đoàn kết và hợp tác bình đẳng với các tổ chức sinh viên, thanh niên tiến bộ và nhân dân các nước trên thế giới vì mục tiêu hòa bình, độc lập dân tộc, dân chủ và tiến bộ xã hội.

22:05:00, 27 thg 7, 2017 Reply

cái gọi là “Hội sinh viên nhân nhân quyền Việt Nam” chỉ hoạt động khi tên Trần “Vô” Phúc bị cơ quan chức năng bắt giữ. Theo dõi trang web của tổ chức này, chúng ta sẽ thấy tin, bài chỉ đăng mấy ngày gần đây khi một tên cốt cán của tổ chức bị lôi cổ ra chịu tội trước pháp luật.

22:12:00, 27 thg 7, 2017 Reply

ội Sinh viên Việt Nam là tổ chức chính trị - xã hội của sinh viên Việt Nam, đoàn kết, tập hợp rộng rãi mọi sinh viên Việt Nam cùng phấn đấu học tập, rèn luyện vì mục tiêu, lý tưởng của Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh; góp phần xây dựng nước Việt Nam hòa bình, độc lập, giàu mạnh, công bằng, dân chủ, văn minh theo định hướng xã hội chủ nghĩa, vì quyền lợi hợp pháp, chính đáng của sinh viên; đoàn kết và hợp tác bình đẳng với các tổ chức sinh viên, thanh niên tiến bộ và nhân dân các nước trên thế giới vì mục tiêu hòa bình, độc lập dân tộc, dân chủ và tiến bộ xã hội.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !