25/07/2017

SỰ THẬT VỀ THÁNH LỄ CẦU NGUYỆN CHO TRẦN THỊ NGA VÀ TRẦN HOÀNG PHÚC

Written By Unknown on 25/07/2017 | 09:11

[Anh hùng xa lộ]

Tối ngày 23/7/2017, tại nhà thờ Thái Hà đã diễn ra “Thánh lễ cầu nguyện cho Công Lý và Hoà Bình”. Tuy nhiên, cũng giống như những lần trước đó, buổi lễ cầu nguyện cho công lý và hòa bình lần này đã bị một số linh mục “đáng kính” lợi dụng để rao giảng, tuyên truyền xuyên tạc, đổi trắng thay đen nhằm mục đích vu cáo, chống phá chính quyền nhân dân, đòi các cơ quan chức năng phải trả tự do cho các đối tượng chống đối như: Trần Thị Nga và Trần Hoàng Phúc. Đây là một hành động đi ngược lại truyền thống tốt đời đẹp đạo và cho thấy bản chất phản động của buổi lễ cầu nguyện cho Công Lý và Hoà Bình tại nhà thờ Thái Hà.

Tham gia buổi lễ cầu nguyện có sự góp mặt của các đối tượng phản động, cực đoan, quá khích và một số nhà hoạt động dân chủ như: Nguyễn Lân Thắng, Nguyễn Chí Tuyến, Thảo Teresa,…Điều đó đã chứng tỏ đây thực chất là một buổi lễ nhằm biểu dương lực lượng, phô trương thanh thế, khuyến khích các đối tượng có hoạt động chống phá chính quyền nhân dân. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để đám “dân chủ” ở trong nước tranh thủ “kiếm cơm”, thu hút tiền tài trợ từ các tổ chức phản động ngoài hải ngoại để làm giàu cho bản thân.
 
Nguyễn Chí Tuyến (x) và thành viên nhóm No -U tại “thánh lễ cầu nguyện”
Mở đầu buổi lễ cầu nguyện cho Công Lý và Hoà Bình, các linh mục tại nhà thờ Thái Hà cho rằng Trần Thị Nga và Trần Hoàng Phúc là những người “yêu nước”. Việc làm của họ chỉ là nói lên những vấn đề bất cập của đời sống xã hội nhằm xây dựng một đất nước “tươi đẹp” hơn. Tuy nhiên, nhìn nhận một cách khách quan, chúng ta có thể thấy rằng, Trần Thị Nga và Trần Hoàng Phúc đã lợi dụng vấn đề “dân chủ”, “nhân quyền” để tuyên truyền xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, bôi nhọ lãnh tụ, đi ngược lại lợi ích của quốc gia, dân tộc, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Cụ thể là:

- Trần Thị Nga, SN 1977 (quê quán: Xóm 3, thôn Đồng Phú, xã Nguyên Lý, huyện Lý Nhân; tạm trú tại số nhà 254, đường Trần Thị Phúc, tổ 10, phường Hai Bà Trưng, TP Phủ Lý, Hà Nam). Trần Thị Nga là đối tượng cực đoan, quá khích. Trong đó, Ngà đã nhiều lần công khai trả lời phỏng vấn một số báo đài phản động như: BBC, RFA, SBTN Úc Châu, Chân trời mới; sử dụng trang Facebook cá nhân “Thuy Nga”, “Tran Thi Nga” và trang Youtube “Trần Thúy Nga” để đăng tải, tán phát 11 video clip, bản thu âm và bản dịch có nội dung tuyên truyền chống phá chính quyền nhân dân, gây rối an ninh trật tự. Chính vì vậy, ngày 21/1/2017, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Hà Nam đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, thi hành lệnh bắt tạm giam và khám xét nơi ở đối với Trần Thị Nga về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”, quy định tại Điều 88, Bộ luật Hình sự nước CHXHCN Việt Nam năm 1999. Đặc biệt, khi bị bắt, Trần Thị Nga đang sử dụng mạng Internet để đăng tải một số đoạn phim, bài viết có nội dung tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam.

- Trần Hoàng Phúc sinh năm 1994, đăng ký thường trú tại Phường 3, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh; chỗ ở hiện nay: số 9, ngõ 674, Hoàng Hoa Thám, Phường Bưởi, Quận tây Hồ, Thành phố Hà Nội. Trần Hoàng Phúc đã từng có thời gian đi lính nghĩa vụ quân sự. Tuy nhiên do bản lĩnh không vững vàng cũng như sự lôi kéo của một số đối tượng phản động nên Phúc đã chọn cho mình một con đường riêng không giống ai. Đó là trở thành nhà hoạt động “dân chủ”. Vì vậy, Trần Hoàng Phúc đã bị kỷ luật, tước quân tịch và đuổi ra khỏi quân đội.
 
Trần Hoàng Phúc xúc phạm Chủ tịch Hồ Chí Minh
Sau khi xuất ngũ, Trần Hoàng Phúc không những không hối cải về những việc làm của mình mà còn tiếp tục ngoan cố và chống đối chính quyền quyết liệt hơn. Theo đó, Phúc đã biên soạn, tán phát và đăng tải nhiều video clip trên mạng có nội dung tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam. Đây chính là một trong những cách PR nhanh chóng để Phúc có thể gây tiếng vang với các tổ chức phản động trong và ngoài nước nhằm đánh bóng tên tuổi. Với thành tích chống đối của mình, Trần Hoàng Phúc đã được tham gia vào nhóm “Sáng kiến Lãnh đạo Trẻ Đông Nam Á- YSEALI”. Đây thực chất là tập hợp của các học sinh, sinh viên “bất đồng chính kiến”, thường xuyên lợi dụng, lấy lý do tham gia phản biện xã hội để chống phá chính quyền nhân dân. Nguy hiểm hơn, Trần Hoàng Phúc còn giả danh bộ đội, xúc phạm đến anh linh của chủ tịch Hồ Chí Minh, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Với các hành vi vi phạm không thể trối cãi, ngày 03/7/2017, Cơ quan ANĐT Công an thành phố Hà Nội đã ra thông báo bắt bị can tạm giam đối với Trần Hoàng Phúc về hành vi Tàng trữ, làm, đăng tải các video có nội dung tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam trên mạng Internet, vi phạm vào Điều 88 – Bộ luật Hình sự. 

Như vậy, có thể thấy rằng việc nhà thờ Thái Hà tổ chức buổi lễ cầu nguyện cho Công Lý và Hoà Bình là một hành động mang màu sắc chính trị phản động, gây bức xúc trong dư luận quần chúng nhân dân. Đây thực chất là một buổi lễ nhằm cổ vũ, khuyến khích cho các đối tượng phản động có hoạt động chống phá chính quyền nhân dân. Vì vậy, người dân chúng ta cần cảnh giác, tỉnh táo, không để các đối tượng xấu lợi dụng để gây rối an ninh trật tự.

17 Nhận xét

15:27:00, 25 thg 7, 2017 Reply

chẳng hiểu các linh mục và các con chiên ở đây coi Chúa là gì nữa mà lại đi cầu cho Trần Thị Nga và Trần Hoàng Phúc. hóa ra, các linh mục phản động lại trông mong chúa yêu thương đám chống đối, hại dân, hại nước này sao

15:30:00, 25 thg 7, 2017 Reply

Các linh mục nhà thờ Thái Hà đang biến nhà thờ của mình trở thành một tụ điểm chống đối ở trong nước. chúng đang mượn hình ảnh chúa để mưu hèn, kế bẩn cho nhưng tư lợi, cho những mục đích cá nhân của chúng

15:44:00, 25 thg 7, 2017 Reply

Trần Thị Nga và Trần Hoàng Phúc đã lợi dụng vấn đề “dân chủ”, “nhân quyền” để tuyên truyền xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, bôi nhọ lãnh tụ, đi ngược lại lợi ích của quốc gia, dân tộc, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Vậy nhà thờ Thái Hà ở đây cầu nguyện điều gì

15:56:00, 25 thg 7, 2017 Reply

Một buổi cầu nguyện, một buổi lễ của nhà thờ mà lại có sự góp mặt đông đảo của các đối tượng chống đối, vậy đây, thực chất là một buổi lễ nhằm biểu dương lực lượng, phô trương thanh thế, khuyến khích các đối tượng có hoạt động chống phá chính quyền nhân dân

16:04:00, 25 thg 7, 2017 Reply

nhà thờ Thái Hà thường xuyên tổ chức buổi lễ cầu nguyện cho Công Lý và Hoà Bình là hành động mang màu sắc chính trị phản động, gây bức xúc trong dư luận quần chúng nhân dân

08:29:00, 26 thg 7, 2017 Reply

Có thể thấy rằng việc nhà thờ Thái Hà tổ chức buổi lễ cầu nguyện cho Công Lý và Hoà Bình là một hành động mang màu sắc chính trị phản động, gây bức xúc trong dư luận quần chúng nhân dân. Đây thực chất là một buổi lễ nhằm cổ vũ, khuyến khích cho các đối tượng phản động có hoạt động chống phá chính quyền nhân dân. Vì vậy, người dân chúng ta cần cảnh giác, tỉnh táo, không để các đối tượng xấu lợi dụng để gây rối an ninh trật tự.

13:22:00, 26 thg 7, 2017 Reply

Đúng là giọng điệu quen thuộc của những kẻ giả danh, đội lốt “dân chủ”, “nhân quyền”. Chúng bực tức khi đồng bọn của mình sắp phải trả giá cho những hành vi vi phạm pháp luật. Nói về Trần Thị Nga có lẽ không ít người không biết. Một người phụ nữ lăng loàn, bất chất luận thường, đạo lý, pháp luật, một kẻ lưu manh giả danh zân chủ, thế nhưng luôn miệng nói rằng hoạt động “nhân quyền”. Một kẻ ngay cả làng xóm còn không ai có thể chịu đựng nổi vậy nhưng lại suốt ngày rêu rao vì “dân chủ”, vì “nhân quyền”.

13:25:00, 26 thg 7, 2017 Reply

Không chỉ nổi tiếng là một người đàn bà dâm đãng và lăng loàn, Trần Thị Nga còn là một kẻ thường xuyên xuyên tạc tình hình dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam, vu cáo Đảng, Nhà nước và những người lãnh đạo và có quan hệ mật thiết với các tổ chức, hội nhóm cực đoan như “Hội Anh em dân chủ”, “Hội phụ nữ nhân quyền”, “Hội bầu bí tương thân”… Trần Thị Nga thường xuyên sử dụng tài khoản cá nhân trên Facebook với tên "Thuy Nga" và một blog có tên "Mephu.blogspot.com" để đăng tải các nội dung chửi bới, xuyên tạc, vu cáo chính quyền, bôi nhọ lãnh đạo Đảng và Nhà nước.

13:30:00, 26 thg 7, 2017 Reply

Lại là một trò hề lố bịch, cầu nguyện gì thì cũng không thể thoát được tội danh của ả.Tổ chức Quan sát về Bảo vệ Nhân quyền và Ủy ban Nhân quyền Việt Nam đã ra thông cáo báo chí kêu gọi chính quyền Việt Nam phải trả tự do ngay lập tức cho nhà hoạt động vì quyền lao động và đất đai Trần Thị Nga.

13:33:00, 26 thg 7, 2017 Reply

THật đáng buồn khi nhà thờ Thái Hà lại đang tổ chức “thánh lễ cầu nguyện” cho những con người này. Phải chăng, nhà thờ Thái Hà giờ đây đã trở thành điểm tụ tập lý tưởng cho những kẻ côn đồ, là nơi cổ súy cho các hành vi bạo lực, chống phá Nhà nước? Một nơi lẽ ra là nơi truyền dạy những đức quý tốt đời đẹp đạo thì giờ đây lại là nơi cho lũ rận lợi dụng

13:47:00, 26 thg 7, 2017 Reply

Các vị linh mục đã biến nhà thờ Thái Hà từ một cơ sở thờ tự trang nghiêm của Giáo hội Công giáo trở thành nơi tụ tập, cổ súy cho những kẻ có hành vi phá hoại đất nước. Những kẻ được coi là tâm điểm cho buổi lễ Chúa nhật thiêng liêng nêu trên là những đối tượng có hành vi vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam.

13:48:00, 26 thg 7, 2017 Reply

Những kẻ đã chà đạp lên lịch sự dân tộc, đi ngược lại với lợi ích quốc gia, dân tộc, phá hoại sự bình yên của đất nước. Hơn nữa, đây không phải là lần đầu tiên, nhà thờ Thái Hà trở thành địa điểm cầu cho các đối tượng vi phạm pháp luật mà trước đó, các linh mục nơi đây đã tổ chức nhiều buổi lễ để cầu cho những kẻ vi phạm pháp luật mà được các linh mục cho là “tù nhân lương tâm”

13:51:00, 26 thg 7, 2017 Reply

Trần Thị Nga vào tù là thích đáng rồi còn cầu nguyện gì nữa, nhà thờ Thái hà đang trở thành hang ổ của lũ phản động đây mà.Qua các lần tổ chức thánh lễ cầu cho các đối tượng vi phạm pháp luật trước đây tại nhà thờ Thái Hà, các linh mục đã lợi dụng giáo đường để rao giảng, tuyên truyền những luận điệu tuyên truyền xuyên tạc sự thật

13:52:00, 26 thg 7, 2017 Reply

Với việc biến nhà thờ thành nơi chứa chấp, hậu thuẫn cho các hành vi vi phạm pháp luật, lợi dụng giáo đường làm nơi tuyên truyền chống Nhà nước thì nhà thờ Thái Hà là nơi mà bị các vị linh mục đã lợi dụng đức tin của quần chúng giáo dân.

13:55:00, 26 thg 7, 2017 Reply

Có gan chống đối, vi phạm pháp luật Việt Nam, chống lại chính đất mẹ anh hùng thì có gan chịu hình phạt của pháp luật. Còn những tổ chức muốn can dự ư, không được đâu sói ạ!rất mong ngóng đến ngày đưa ả Trần Thị Nga ra vành móng ngựa. Chắc rằng ả ta vẫn đang mong chờ, cầu cứu các thế lực bên ngoài giúp đỡ nhưng mà ả ta đâu biết là mọi sự can thiệp đều là vô ích thôi, ả sẽ chung số phận như Nguyễn NGọc Như QUỳnh.

13:58:00, 26 thg 7, 2017 Reply

Xã hội Việt Nam vốn xem những kẻ như Trần Thị Nga là người yếm thế, thiệt thòi, không chấp vì một mình phụ nữ phải nuôi cả đàn con, không có ai nương tựa, bấu víu. Chính sách nhân đạo không cho phép chính quyền ra tay xử lý những phụ nữ như Nga vì các cháu nhỏ sẽ bơ vơ, không ai chăm sóc, dạy dỗ, nguy cơ trở thành gánh nặng cho xã hội nếu mẹ chúng đi tù.

22:05:00, 28 thg 2, 2018 Reply

những buổi lễ nhằm biểu dương lực lượng, phô trương thanh thế, khuyến khích các đối tượng có hoạt động chống phá chính quyền nhân dân, lễ cầu nguyện cho những thành phần gây hại đối với nhà nước có ý nghĩa gì thay vào đó hãy giáo dục họ.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !