13/07/2017

TRẦN THỊ NGA SẮP HẦU TÒA: HÌNH PHẠT THÍCH ĐÁNG CHO NHỮNG KẺ BÁN NƯỚC

Written By Unknown on 13/07/2017 | 17:08

[Thiên nhân]

Như bạn đọc đã biết ngày 4/10/2016, Bộ Công an Việt Nam đã chính thức ra thông báo đưa Việt Tân vào danh sách khủng bố. Dựa trên căn cứ của pháp luật Việt Nam, quốc tế và các bằng chứng hành vi, thực tế hoạt động khủng bố của Việt Tân đều khẳng định tổ chức này đã và đang tiến hành các hoạt động khủng bố đặc biệt nguy hiểm. Do vậy, bất kỳ cá nhân, tổ chức nào tài trợ, tham gia Việt Tân là vi phạm pháp luật hình sự, đi ngược lại lợi ích quốc gia, dân tộc. 

Để triệt tiêu tổ chức khủng bố này, thời gian vừa qua, Bộ Công an và các cơ quan thực thi pháp luật đã quyết liệt bóc gỡ và đưa hàng loạt những nhà “rận chủ” chân rết của tổ chức khủng bố Việt Tân đứng trước vành móng ngựa chịu những hình phạt thích đáng trước pháp luật. Điển hình, mới đây nhất ngày 29-6, tại thành phố Nha Trang, Tòa án nhân dân tỉnh Khánh Hòa đã mở phiên tòa công khai, xét xử sơ thẩm bị cáo Nguyễn Ngọc Như Quỳnh với tội danh “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” theo Khoản 1 Điều 88 Bộ luật Hình sự. HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Ngọc Như Quỳnh 10 năm tù về tội danh nêu trên. 
 
 Việt Tân tung tin sai sự thật về việc Trần Thị Nga hầu tòa
Chứng kiến chân rết của mình trong nước bị xóa sổ, tổ chức khủng bố hải ngoại Việt Tân dường như đang rơi vào thời điểm khó khăn nhất trước tình trạng “nói chẳng có người làm”. Bằng chứng, trước những hình phạt dành cho đồng bọn của chúng như Cấn Thị Thêu, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Đặng Minh Hoàng…, tổ chức này chỉ dựa vào mấy tổ chức truyền thông trá hình hải ngoại như danlambao, chantroimedia, tinmungchonguoingheo… và các đài Phương Tây có quan điểm chống Việt Nam để đánh lạc dư luận với ý định gây sức ép lên Chính phủ Việt Nam nhằm cứu rỗi đồng bọn. Tuy nhiên, chúng ta thấy rằng, Nhà nước CHXHCN Việt Nam không bao giờ có sự thỏa hiệp với tổ chức khủng bố, đám “rận chủ” mặc cho chúng kêu gào, cầu nguyện. Bằng chứng mới đây nhất, các cơ quan thực thi pháp luật Việt Nam tiếp tục đưa tên “rận chủ” Trần Thị Nga hầu tòa chịu những hình phạt thích đáng trước pháp luật Việt Nam.

Cụ thể, sau gần 6 tháng tạm giam bị cáo Trần Thị Nga để điều tra và hoàn tất các thủ tục tố tụng hình sự, ngày 10/7/2017, Tòa án Nhân dân tỉnh Hà Nam đã ban hành quyết định số 16/2017/HSST-QĐ về việc đưa ra xét xử sơ thẩm hình sự đối với bị cáo Trần Thị Nga về tội “tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam” theo quy định tại điểm a,b,c khoản 1 điều 88 - bộ luật Hình sự. Dự kiến phiên tòa sẽ được tổ chức trong 2 ngày 25 và 26/7/2017 (thời gian bắt đầu phiên tòa vào hồi 7h30′ ngày 25/7), địa điểm mở phiên tòa tại trụ sở Tòa án nhân dân tỉnh Hà Nam.

Tuy nhiên, lúc này để bảo vệ cho đồng bọn, tổ chức khủng bố Việt Tân đang mở chiến dịch truyền thông để bao che cho tội lỗi của Trần Thị Nga nhằm che mắt và đánh lạc hướng dư luận hòng “còn nước, còn tát”. Để bạn đọc có thông tin chuẩn xác vì sao Trần Thị Nga phải hầu tòa tránh những thông tin xuyên tạc của tổ chức khủng bố Việt Tân che mờ, Nhân xin vạch mặt bộ mặt thật của ả “rận chủ” này.

Vào hồi 08 giờ 05 phút ngày 21/01/2017, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Hà Nam đã thi hành lệnh bắt tạm giam và khám xét nơi ở đối với Trần Thị Nga, sinh ngày 28/4/1977 (quê quán: Xóm 3, thôn Đồng Phú, xã Nguyên Lý, huyện Lý Nhân; tạm trú tại số nhà 254, đường Trần Thị Phúc, Tổ 10, phường Hai Bà Trưng, TP. Phủ Lý, Hà Nam) về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”, quy định tại Điều 88, Bộ luật Hình sự nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam năm 1999. Quá trình điều tra Trần Thị Nga đã khai nhận về hành vi biên soạn, nhận và phát tán tài liệu tuyên truyền chống Nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam sau thời gian tham gia vào hội Dân oan Hà Nam. Cụ thể, Trần Thị Nga thường xuyên sử dụng tài khoản cá nhân trên Facebook với tên “Thuy Nga” và một blog có tên “Mephu.blogspot.com” để đăng tải các nội dung chửi bới, xuyên tạc, vu cáo chính quyền, bôi nhọ lãnh đạo Đảng và Nhà nước. Đồng thời, thị cũng có quan hệ khá chặt chẽ với số dân chủ cực đoan trong “Hội anh em dân chủ” và một số hội, nhóm khác của đám dân chủ cuội như “Hội phụ nữ nhân quyền Việt Nam”; “Hội bầu bí tương thân phạm Đảng, Nhà nước, xuyên tạc sự thật (khi bị bắt Trần Thị Nga đang truy cập mạng Internet đưa một số video, clip, bài viết tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam).”… Là người thường xuyên có hành vi chửi bới, vu cáo, xúc 

Trước những tội danh trên, việc Trần Thị Nga hầu tòa chịu hình phạt của pháp luật Việt Nam là hoàn toàn hợp lý, nhận sự đồng thuận của đông đảo quần chúng nhân dân. Nhân hy vọng khi nhận được hình phạt thích đáng sắp tới Trần Thị Nga sẽ nhận được bài học lớn nhất của đời mình. Và đây cũng là bài học cho những kẻ có ý định bán nước vì mấy đồng bạc lẻ của lũ khủng bố Việt Tân hải ngoại chống phá lại sự đoàn kết dân tộc của nhân dân ta.

54 Nhận xét

20:46:00, 17 thg 7, 2017 Reply

Chứng kiến chân rết của mình trong nước bị xóa sổ, tổ chức khủng bố hải ngoại Việt Tân dường như đang rơi vào thời điểm khó khăn nhất trước tình trạng “nói chẳng có người làm”. Bằng chứng, trước những hình phạt dành cho đồng bọn của chúng như Cấn Thị Thêu, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Đặng Minh Hoàng…, tổ chức này chỉ dựa vào mấy tổ chức truyền thông trá hình hải ngoại như danlambao, chantroimedia, tinmungchonguoingheo… và các đài Phương Tây có quan điểm chống Việt Nam để đánh lạc dư luận với ý định gây sức ép lên Chính phủ Việt Nam nhằm cứu rỗi đồng bọn. Tran thi Nga phai chiu nhung hinhf phat do minh gay ra

20:48:00, 17 thg 7, 2017 Reply

Tran Thi Nga co quan hệ khá chặt chẽ với số dân chủ cực đoan trong “Hội anh em dân chủ” và một số hội, nhóm khác của đám dân chủ cuội như “Hội phụ nữ nhân quyền Việt Nam”; “Hội bầu bí tương thân phạm Đảng, Nhà nước, xuyên tạc sự thật (khi bị bắt Trần Thị Nga đang truy cập mạng Internet đưa một số video, clip, bài viết tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam).”… Chiu hinh phat la thich dang

20:48:00, 17 thg 7, 2017 Reply

chúng ta thấy rằng, Nhà nước CHXHCN Việt Nam không bao giờ có sự thỏa hiệp với tổ chức khủng bố, đám “rận chủ” mặc cho chúng kêu gào, cầu nguyện. Bằng chứng mới đây nhất, các cơ quan thực thi pháp luật Việt Nam tiếp tục đưa tên “rận chủ” Trần Thị Nga hầu tòa chịu những hình phạt thích đáng trước pháp luật Việt Nam.

20:49:00, 17 thg 7, 2017 Reply

lúc này để bảo vệ cho đồng bọn, tổ chức khủng bố Việt Tân đang mở chiến dịch truyền thông để bao che cho tội lỗi của Trần Thị Nga nhằm che mắt và đánh lạc hướng dư luận hòng “còn nước, còn tát”. Để bạn đọc có thông tin chuẩn xác vì sao Trần Thị Nga phải hầu tòa tránh những thông tin xuyên tạc của tổ chức khủng bố Việt Tân che mờ, Nhân xin vạch mặt bộ mặt thật của ả “rận chủ” này.

20:50:00, 17 thg 7, 2017 Reply

trước những hình phạt dành cho đồng bọn của chúng như Cấn Thị Thêu, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Đặng Minh Hoàng…, tổ chức này chỉ dựa vào mấy tổ chức truyền thông trá hình hải ngoại như danlambao, chantroimedia, tinmungchonguoingheo… và các đài Phương Tây có quan điểm chống Việt Nam để đánh lạc dư luận với ý định gây sức ép lên Chính phủ Việt Nam nhằm cứu rỗi đồng bọn.

20:50:00, 17 thg 7, 2017 Reply

Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Hà Nam đã thi hành lệnh bắt tạm giam và khám xét nơi ở đối với Trần Thị Nga, sinh ngày 28/4/1977 (quê quán: Xóm 3, thôn Đồng Phú, xã Nguyên Lý, huyện Lý Nhân; tạm trú tại số nhà 254, đường Trần Thị Phúc, Tổ 10, phường Hai Bà Trưng, TP. Phủ Lý, Hà Nam) về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”, quy định tại Điều 88, Bộ luật Hình sự nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam năm 1999. Quá trình điều tra Trần Thị Nga đã khai nhận về hành vi biên soạn, nhận và phát tán tài liệu tuyên truyền chống Nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam sau thời gian tham gia vào hội Dân oan Hà Nam.

08:44:00, 18 thg 7, 2017 Reply

Trước những tội danh trên, việc Trần Thị Nga hầu tòa chịu hình phạt của pháp luật Việt Nam là hoàn toàn hợp lý, nhận sự đồng thuận của đông đảo quần chúng nhân dân. Nhân hy vọng khi nhận được hình phạt thích đáng sắp tới Trần Thị Nga sẽ nhận được bài học lớn nhất của đời mình. Và đây cũng là bài học cho những kẻ có ý định bán nước vì mấy đồng bạc lẻ của lũ khủng bố Việt Tân hải ngoại chống phá lại sự đoàn kết dân tộc của nhân dân ta.

15:07:00, 18 thg 7, 2017 Reply

Lại một trò bẩn nữa của những kẻ mang danh rận. Bọn này bao giờ mới cuốn gói khỏi nước Việt Nam cho Nước nhà trong sạch.Khi nói đến cái tên Trần Thị Nga chắc hẳn ai cũng biết đây là một “dân oan đểu” thực thụ, một phụ nữ “lăng loàn, dâm đãng” với những mối quan hệ bất chính và sinh ra những đứa con không cha.

15:12:00, 18 thg 7, 2017 Reply

Nhìn vào bảng thành tích chống lại đất nước của Thị Nga thì ai cũng phải “phục sát đất” là một kẻ đầu xỏ, chuyên xuyên tạc tình hình dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam, vu cáo chính quyền, làm tay sai chống phá hòa bình, ổn định, phát triển của Việt Nam cho bọn ngoại bang và bè lũ vong quốc.

15:15:00, 18 thg 7, 2017 Reply

Nga với cái tính lăng loàn ghê gớm, thường xuyên có mặt tại các buổi gây rối an ninh trật tự do lũ rận kích động và là hạt nhân cốt cán trong việc hô hào chống phá hòa bình, ổn định của Việt Nam… Với rất nhiều hành động gây rối an ninh trật tự, hàng loạt luận điệu sai trái, vu khống trắng trợn được thị Nga và đồng bọn rêu rao trên các diễn đàn của rận chống Việt Nam: “Blogger Trần Thị Nga bị công an cưỡng ép dã man”, “Trần Thị Nga bị công an ép trở về Phủ Lý”, “, “Trần Thị Nga: Tôi bị công an bắt cóc”, “Chị Trần Thị Nga bị côn đồ đánh vỡ xương tay và chân”, , “Chị Trần Thị Nga bị côn an tấn công tình dục và đánh đập

15:30:00, 18 thg 7, 2017 Reply

Được biết đến như một ả cave hạng xoàng, như một số người nói là “dạng háng tứ phương”, từ xứ Đài về đến đất Việt. Từ công nhân xa nhà, cha cố trym mốc cho đến đám lưu manh bờ hồ và ngay cả những kẻ đáng tuổi ông tuổi chú vợ con đàng hoàng cũng khó thoát khỏi tay ả. Vậy nhưng, Trần Thị Nga luôn xuất hiện trong vai của một zân oan đích thực.

15:34:00, 18 thg 7, 2017 Reply

Khốn nạn thay, một số kẻ nhân danh zân chủ lại đang tung hô, ca ngợi cái khuôn mặt tráo trở và dáng đứng theo kiểu “dạng háng tứ phương” đó của Trần Thị Nga là hiên ngang và “tuyệt đẹp”. Đúng là bỉ ổi và tởm lợm hết chỗ nói. Người đàn bà “dáng háng tứ phương” này luôn thể hiện sự thách thức pháp luật bằng thái độ vênh váo, ngênh ngang, coi thường công lý.

15:38:00, 18 thg 7, 2017 Reply

Hành vi vi phạm pháp luật, phá rối, tuyên truyền phản động phá rối tư tưởng kia thì bị bắt là chuyện sớm muộn thôi. Với những thành tích chống đối đáng nể như bà nga thì chắc có lẽ vài năm tù giam là chắc chắn rồi. Nhưng có lẽ với bọn chúng ngồi tù còn sướng hơn á. Không phải lo ăn mặc hơn nữa danh dự thì với hội này chắc cũng chẳng còn chút danh dự nào.

15:40:00, 18 thg 7, 2017 Reply

Trần Thị Nga là một người bất cử việc gì cũng không từ để kiếm tiên ngay cả việc lôi kéo con mình vào các hoạt động gây rối, chống đối chính quyền. Là một người mẹ, sao chẳng nghĩ cho con? Bà ta liệu có biết, đứa con kia nó sẽ cần tình thương, một tình cảm, một sự dìu dắt nâng niu giản dị hơn là những đồng tiền bất chính mà bà ta đang kiếm hay không. Tôi chẳng tội nghiệp bà ta, nhưng đứa trẻ kia thật tội nghiệp, bất hạnh

17:27:00, 18 thg 7, 2017 Reply

Việc Trần Thị Nga bị cơ quan công an bắt giữ là vì các hành vi vi phạm pháp luật Việt Nam của những con người này. Trần Thị Nga là đối tượng chống chính quyền, chống Đảng, Nhà nước Việt Nam có “thâm niên”. Trong những năm qua, Trần Thị Nga thường xuyên sử dụng tài khoản cá nhân trên Facebook với tên "Thuy Nga" và một blog có tên "Mephu.blogspot.com" để đăng tải các nội dung chửi bới, xuyên tạc, vu cáo chính quyền, bôi nhọ lãnh đạo Đảng và Nhà nước.

17:35:00, 18 thg 7, 2017 Reply

Bà này mà biểu tình ở Trung quốc thì bị xử bắn r. Bao nhiêu ng có quyền trên thế giới lên tiếng mà nó có nghe đâu. Bà nghĩ bà là ai. Biểu tình lên bọn trung quốc lại lấy cớ đánh VN. Bắt là đúng r. Bọn phản động lời lẽ bóp méo sự thật ko có căn cứ chúng nó muốn phá hoại tinh thần đoàn kết của dân tộc ta. Là 1 người yêu nước chúng ta phải suy nghĩ trước vấn đề nhạy cảm này

17:43:00, 18 thg 7, 2017 Reply

là 1 trong số những kẻ cầm đầu và có hệ tư tưởng chống đối cách mạng VIỆT NAM Trần Thị Nga phải bị xử lí nghiêm khắc thì mới có thể mang tính ran đe cho kẻ khác.Thực sự, không ai nghĩ rằng đó là phát biểu của một kẻ có học thức.

17:43:00, 18 thg 7, 2017 Reply

Những phát biểu mang tính “thách thức” của Trần Thị Nga khi bị cơ quan Công an bắt giữ và những bài viết “thanh minh” lèo lái hoạt động vi phạm pháp luật của đám rận chủ quốc nội về người phụ nữ này đang cho thấy những nỗ lực không mệt mỏi của chúng nhằm đưa Trần Thị Nga tới “vương miện” của cuộc thi mà nội dung của nó khiến cho công chúng phải “lè lưỡi” kinh tởm.

17:53:00, 18 thg 7, 2017 Reply

Một kẻ “điên cuồng” như Trần Thị Nga trong các hoạt động tuyên truyền xuyên tạc, lợi dụng Formosa để kích động người dân biểu tình, qua đó “làm màu” cho mụ và các chiến hữu kiếm bội tiền từ các thế lực thù địch ngoại bang. Một kẻ tán phát, đăng tải, soạn thảo ra các bài viết với nội dung tuyên truyền chống Đảng, Nhà nước

18:40:00, 18 thg 7, 2017 Reply

Tất cả những hành vi chống đối, phát tán những tài liệu nhằm xuyên tạc sự thật, phỉ báng chính quyền của zân chủ viên Trần Thị Nga đều đã có bằng chứng xác thực, rõ ràng. Bên cạnh đó, với lối sống lệch lạc có vấn đề về đạo đức thì không lấy làm lạ khi Trần Thị Nga phải chịu những chế tài của pháp luật như vậy.

18:40:00, 18 thg 7, 2017 Reply

Với những hoạt động chống phá của mình, Trần Thị Nga bị đưa ra xét xử là hoàn toàn đúng pháp luật. Vậy nên, bè lũ rận chủ không phải xuyên tạc gì thêm. Có gan làm thì có gan trả giá đi trần thị nga ạ, nhân quả báo ứng quả thật không sai mà.

18:40:00, 18 thg 7, 2017 Reply

Người ta cũng không lấy làm lạ khi giới rận chủ lại khua chiêng gõ mõ khi đối tượng Trần Thị Nga bị Tòa án nhân dân tỉnh Hà Nam sẽ xét xử về tội danh “tuyên truyền chống nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”. Rõ ràng có tội thì phải xử lý nhưng trong con mắt coi thương pháp luật của giới rận chủ thì Trần Thị Nga lại hoàn toàn vô tội

18:40:00, 18 thg 7, 2017 Reply

Trần Thị Nga được cộng đồng mạng biết đến từ lâu với vai trò là một phụ nữ dâm đãng, thường xuyên đăng tải các video, bài viết lên mạng internet để tuyên truyền, xuyên tạc tình hình trong nước. Với những hành vi đó, 21/01/2017, Trần Thị Nga đã bị Cơ quan an ninh công an tỉnh Hà Nam thi hành lệnh bắt tạm giam và khám xét nơi ở, thu giữ nhiều tài liệu, vật chứng có liên quan. Do vậy, việc đưa Trần Thị Nga ra xét xử là hoàn toàn đúng quy trình và đúng pháp luật. Tuy nhiên, như một quy luật tất yếu thì khi bất cứ rận nào sắp bị xét xử, bè lũ rận chủ đều đua nhau viết bài, đưa tin nhằm thu hút dư luận, cũng như tập trung xuyên tạc, chống phá đất nước.

18:41:00, 18 thg 7, 2017 Reply

Vậy thì với những hậu quả mà Trần Thị Nga đã gây ra cho Nhà nước ta như vậy thì không có lý do gì mà không có một bản án thích đáng cho ả. Do đó, chúng ta mong muốn và hy vọng rằng các cơ quan chức năng sẽ xử lý nghiêm minh Trần Thị Nga nói riêng và những kẻ rận chủ rởm nói chung để xã hội ta ngày càng trong sạch.

21:58:00, 18 thg 7, 2017 Reply

Đây là những đối tượng phải sơm bị đưa ra trước vành móng ngựa để nhận lấy những bản án thích đáng, mới đấy là Nguyễn Ngọc Như Quỳnh và chắc chắn những cái tên tiếp theo sẽ lần lượt phải ra hầu tòa trong đó có Trần thị Nga, Nhân dân sẽ hoàn toàn ủng hộ sự trừng trị kịp thời cái đội ngũ coi thường pháp luật và có lịch sử với đầy rẫy những hành vi đi ngược lại lợi ích của dân tộc, được xem là những thành phần nguy hiểm trong xã hội, do đó cần phải mạnh tay xử lý đám chân rết này của tổ chức Khủng bố việt tân.

09:57:00, 19 thg 7, 2017 Reply

ngày 4/10/2016, Bộ Công an Việt Nam đã chính thức ra thông báo đưa Việt Tân vào danh sách khủng bố. Và những nhân vật như Nguyễn Ngọc như QUỳnh, Trần Thị Nga là những phân ftuwr của tổ chức đó đã phạm tội Tuyên truyền chống nhà nước CHXHCNVN được quy định rõ ràng trong luật. Những gì mà họ làm thì sẽ phải trả giá thôi

10:09:00, 19 thg 7, 2017 Reply

Trước những tội danh trên, việc Trần Thị Nga hầu tòa chịu hình phạt của pháp luật Việt Nam là hoàn toàn hợp lý, nhận sự đồng thuận của đông đảo quần chúng nhân dân. Nhân hy vọng khi nhận được hình phạt thích đáng sắp tới Trần Thị Nga sẽ nhận được bài học lớn nhất của đời mình. Và đây cũng là bài học cho những kẻ có ý định bán nước vì mấy đồng bạc lẻ của lũ khủng bố Việt Tân hải ngoại chống phá lại sự đoàn kết dân tộc của nhân dân ta.

16:49:00, 20 thg 7, 2017 Reply

cách đây vài tháng là Nguyễn Ngọc Như Quỳnh và giờ đây là nhà zân chủ Trần Thị Nga. Một minh chứng rõ ràng cho những hành động xấu xa chống phá nhà nước ắt phải chịu sự trả giá nghiêm minh trước pháp luật. Những người dân Việt Nam sẽ ủng hộ với những quy định mà pháp luật đã được đề ra. Trần Thị Nga sẽ phải chịu những bản án cho những hành động mà mình đã gây ra một cái kết tất yếu của những đám zân chủ giả danh.

23:20:00, 21 thg 7, 2017 Reply

tổ chức khủng bố hải ngoại Việt Tân dường như đang rơi vào thời điểm khó khăn nhất trước tình trạng “nói chẳng có người làm”. Bằng chứng, trước những hình phạt dành cho đồng bọn của chúng như Cấn Thị Thêu, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Đặng Minh Hoàng…, tổ chức này chỉ dựa vào mấy tổ chức truyền thông trá hình hải ngoại như danlambao, chantroimedia, tinmungchonguoingheo… lu phan dong viet tan

23:21:00, 21 thg 7, 2017 Reply

Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Hà Nam đã thi hành lệnh bắt tạm giam và khám xét nơi ở đối với Trần Thị Nga, sinh ngày 28/4/1977 (quê quán: Xóm 3, thôn Đồng Phú, xã Nguyên Lý, huyện Lý Nhân; tạm trú tại số nhà 254, đường Trần Thị Phúc, Tổ 10, phường Hai Bà Trưng, TP. Phủ Lý, Hà Nam) về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”, quy định tại Điều 88, Bộ luật Hình sự nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam năm 1999. Ác giả ác báo trần thị nga

23:22:00, 21 thg 7, 2017 Reply

việc Trần Thị Nga hầu tòa chịu hình phạt của pháp luật Việt Nam là hoàn toàn hợp lý, nhận sự đồng thuận của đông đảo quần chúng nhân dân. Nhân hy vọng khi nhận được hình phạt thích đáng sắp tới Trần Thị Nga sẽ nhận được bài học lớn nhất của đời mình. Ác giả ác báo

22:34:00, 24 thg 7, 2017 Reply

chờ ngày con mẹ này ra hầu toà lâu lắm rồi đấy,chuyên cào lồn ăn vạ thì cho nó vào tù mà ăn vạ cùng mấy thằng tù binh nhé.loại này ko nghiêm trị thì để càng nhờn luật,còn thằng chống cộng cực đoan nào thích thể hiện thì cứ ra mặt đi để nhập kho một thể luôn

23:27:00, 24 thg 7, 2017 Reply

mỗi ngày thấy tin tức đưa về lũ zâm chủ này bị nhập kho là tao lại thấy hạnh phíc vl.mà nhập kho bọn này lại càng cảm thấy tốn cơm nhà nước đéo được gì cả,ước gì giờ lũ này bị trục xuất hết thì ms vui chứ bóc lịch xong chúng lại ra chống thì phí cơm nuôi chúng nó lắm

21:59:00, 27 thg 7, 2017 Reply

Trần Thị Nga thường xuyên sử dụng tài khoản cá nhân trên Facebook với tên “Thuy Nga” và một blog có tên “Mephu.blogspot.com” để đăng tải các nội dung chửi bới, xuyên tạc, vu cáo chính quyền, bôi nhọ lãnh đạo Đảng và Nhà nước. Đồng thời, thị cũng có quan hệ khá chặt chẽ với số dân chủ cực đoan trong “Hội anh em dân chủ” và một số hội, nhóm khác của đám dân chủ cuội như “Hội phụ nữ nhân quyền Việt Nam”; “Hội bầu bí tương thân phạm Đảng, Nhà nước, xuyên tạc sự thật (khi bị bắt Trần Thị Nga đang truy cập mạng Internet đưa một số video, clip, bài viết tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam).”… Là người thường xuyên có hành vi chửi bới, vu cáo, xúc

22:06:00, 27 thg 7, 2017 Reply

chúng ta thấy rằng, Nhà nước CHXHCN Việt Nam không bao giờ có sự thỏa hiệp với tổ chức khủng bố, đám “rận chủ” mặc cho chúng kêu gào, cầu nguyện. Bằng chứng mới đây nhất, các cơ quan thực thi pháp luật Việt Nam tiếp tục đưa tên “rận chủ” Trần Thị Nga hầu tòa chịu những hình phạt thích đáng trước pháp luật Việt Nam.

22:12:00, 27 thg 7, 2017 Reply

Trần Thị Nga hầu tòa chịu hình phạt của pháp luật Việt Nam là hoàn toàn hợp lý, nhận sự đồng thuận của đông đảo quần chúng nhân dân. Nhân hy vọng khi nhận được hình phạt thích đáng sắp tới Trần Thị Nga sẽ nhận được bài học lớn nhất của đời mình. Và đây cũng là bài học cho những kẻ có ý định bán nước vì mấy đồng bạc lẻ của lũ khủng bố Việt Tân hải ngoại chống phá lại sự đoàn kết dân tộc của nhân dân ta.

06:52:00, 29 thg 7, 2017 Reply

Nhà nước CHXHCN Việt Nam không bao giờ có sự thỏa hiệp với tổ chức khủng bố, đám “rận chủ” mặc cho chúng kêu gào, cầu nguyện. Bằng chứng mới đây nhất, các cơ quan thực thi pháp luật Việt Nam tiếp tục đưa tên “rận chủ” Trần Thị Nga hầu tòa chịu những hình phạt thích đáng trước pháp luật Việt Nam. Phai chiu hinh phat thich dang cho viec ban nuoc

06:54:00, 29 thg 7, 2017 Reply

Tran Thi Nga ũng có quan hệ khá chặt chẽ với số dân chủ cực đoan trong “Hội anh em dân chủ” và một số hội, nhóm khác của đám dân chủ cuội như “Hội phụ nữ nhân quyền Việt Nam”; “Hội bầu bí tương thân phạm Đảng, Nhà nước, xuyên tạc sự thật (khi bị bắt Trần Thị Nga đang truy cập mạng Internet đưa một số video, clip, bài viết tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam).”… dung la mot lu ban nuoc cau vinh

06:59:00, 29 thg 7, 2017 Reply

sau gần 6 tháng tạm giam bị cáo Trần Thị Nga để điều tra và hoàn tất các thủ tục tố tụng hình sự, ngày 10/7/2017, Tòa án Nhân dân tỉnh Hà Nam đã ban hành quyết định số 16/2017/HSST-QĐ về việc đưa ra xét xử sơ thẩm hình sự đối với bị cáo Trần Thị Nga về tội “tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam” theo quy định tại điểm a,b,c khoản 1 điều 88 - bộ luật Hình sự. Dự kiến phiên tòa sẽ được tổ chức trong 2 ngày 25 và 26/7/2017 (thời gian bắt đầu phiên tòa vào hồi 7h30′ ngày 25/7), địa điểm mở phiên tòa tại trụ sở Tòa án nhân dân tỉnh Hà Nam. cHANG BIET SAU HINH PHAT NAY THI NGA CO HIEU VAN DE NUA HAY KHONG?

07:00:00, 29 thg 7, 2017 Reply

Để triệt tiêu tổ chức khủng bố này, thời gian vừa qua, Bộ Công an và các cơ quan thực thi pháp luật đã quyết liệt bóc gỡ và đưa hàng loạt những nhà “rận chủ” chân rết của tổ chức khủng bố Việt Tân đứng trước vành móng ngựa chịu những hình phạt thích đáng trước pháp luật.

07:01:00, 29 thg 7, 2017 Reply

Quá trình điều tra Trần Thị Nga đã khai nhận về hành vi biên soạn, nhận và phát tán tài liệu tuyên truyền chống Nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam sau thời gian tham gia vào hội Dân oan Hà Nam. Cụ thể, Trần Thị Nga thường xuyên sử dụng tài khoản cá nhân trên Facebook với tên “Thuy Nga” và một blog có tên “Mephu.blogspot.com” để đăng tải các nội dung chửi bới, xuyên tạc, vu cáo chính quyền, bôi nhọ lãnh đạo Đảng và Nhà nước. mOT BAI HOC DANG NHO

07:01:00, 29 thg 7, 2017 Reply

lúc này để bảo vệ cho đồng bọn, tổ chức khủng bố Việt Tân đang mở chiến dịch truyền thông để bao che cho tội lỗi của Trần Thị Nga nhằm che mắt và đánh lạc hướng dư luận hòng “còn nước, còn tát”. Để bạn đọc có thông tin chuẩn xác vì sao Trần Thị Nga phải hầu tòa tránh những thông tin xuyên tạc của tổ chức khủng bố Việt Tân che mờ, Nhân xin vạch mặt bộ mặt thật của ả “rận chủ” này.

14:24:00, 2 thg 8, 2017 Reply

Sự giác ngộ vì thế đã đạt đến độ đỉnh điểm và sâu sắc nhất! Hi vọng những tiếng nói thế này sẽ khiến cho những người đã, đang và sẽ là Trần Thị Nga thấy được bản chất mà tránh xa nếu không muốn khép lại tuổi xuân của mình đằng sau những song sắt với nỗi tiếc nhớ khôn nguôi!

14:25:00, 2 thg 8, 2017 Reply

ẽ chẳng ai bất ngờ nếu một ngày đẹp trời ả dâm chủ Trần Thị Nga được công an còng tay cho vào nhà đá bóc lịch. Và không có gì đáng ngạc nhiên tại phiên Tòa sơ thẩm đã tuyên nữ lưu dâm chủ Trần Thị Nga, còn gọi là Nga Phủ Lý 9 năm tù giam, khuyến mại thêm 5 năm quản chế về tội "Tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam".

14:29:00, 2 thg 8, 2017 Reply

Trần Thị Nga là đối tượng có quá trình hoạt động chống đối quyết liệt, từng nhiều lần bị các cơ quan chức năng thuyết phục, nhắc nhở, giáo dục, cảnh cáo, xử lý bằng nhiều hình thức khác nhau nhưng Nga ngày càng tỏ ra coi thường pháp luật, thách thức cơ quan chức năng, chính quyền địa phương với tính chất hành vi vi phạm pháp luật ngày càng nguy hiểm.

14:31:00, 2 thg 8, 2017 Reply

Trần Thị Nga còn viết, dán nhiều biểu ngữ có nội dung bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lực lượng Công an, tẩy chay bầu cử Quốc hội khóa XIV và bầu cử HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021.

14:32:00, 2 thg 8, 2017 Reply

về phía Trần Thị Nga, có thể nói bản án là phù hợp với hành vi phạm tội của Nga, các chứng cứ thu được về hành vi phạm tội của Trần Thị Nga đầy đủ, rõ ràng.

14:34:00, 2 thg 8, 2017 Reply

có thể thấy rằng việc Tòa án nhân dân tỉnh Hà Nam mở phiên tòa sơ thẩm xét xử “dân oan” Trần Thị Nga là hoàn toàn phù hợp với các quy định của pháp luật Việt Nam và hợp lòng dân.

14:36:00, 2 thg 8, 2017 Reply

mỗi người dân chúng ta cần hết sức cảnh giác, tỉnh táo, suy nghĩ kĩ lưỡng trước khi hành động, tránh để cho các đối tượng xấu dụ dỗ, lôi kéo, lợi dụng vào các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân, gây ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh Hà Nam.

14:37:00, 2 thg 8, 2017 Reply

Trước, trong, sau khi phiên tòa xét xử thì đám dân chủ dân oan đã nhảy dựng lên với một loạt các chiêu trò như biểu tình, viết bài ca ngợi Trần Thị Nga, kêu gọi quốc tế can thiệp việc xử lý Trần Thị Nga…

14:38:00, 2 thg 8, 2017 Reply

đối với các tổ chức, cá nhân thiếu thiện cảm đối với Việt Nam, luôn nhìn nhận vấn đề nhân quyền ở Việt Nam với con mắt thiếu khách quan mà không ngừng kêu gọi, can thiệp vào quá trình xử lý Trần Thị Nga

22:51:00, 2 thg 8, 2017 Reply

Việc làm này của đám rận thêm một lần nữa khẳng định khả năng đánh hơi sự kiện cũng như nhạy bén trong dàn dựng kịch bản của giới này quả thực tài tình. Tuy đã cố gắng dàn dựng màn kịch công phu nhưng không khó để nhận ra bản chất thật của buổi họp này, nó không nhằm ngoài mục đích đánh bóng tên tuổi, hâm nóng bầu không khí đã nguội lạnh bấy lâu nay của phong trào dân oan, phong trào dân chủ các kiểu.

22:56:00, 2 thg 8, 2017 Reply

có lẽ đây là một cái kết không thể tuyệt vời hơn cho Trần Thị Nga. Sự “ra đi” này của Trần Thị Nga có lẽ sẽ tạo nên khoảng trống không hề nhỏ trong lòng các nhà zâm chủ ở Việt Nam, bởi lẽ theo họ thì Nga là một người hết sức có “năng lực”, mặc dù trình độ của Nga chỉ là viết họ tên còn sai chính tả

23:38:00, 26 thg 12, 2017 Reply

có lẽ đây là một cái kết không thể tuyệt vời hơn cho Trần Thị Nga. Sự “ra đi” này của Trần Thị Nga có lẽ sẽ tạo nên khoảng trống không hề nhỏ trong lòng các nhà zâm chủ ở Việt Nam, bởi lẽ theo họ thì Nga là một người hết sức có “năng lực”, mặc dù trình độ của Nga chỉ là viết họ tên còn sai chính tả

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !