04/07/2017

VỤ ĐỒNG TÂM: ÔNG BÙI VIẾT HIỂU LÀ AI?

Written By Unknown on 04/07/2017 | 07:13

[Thanh Huyền]
 
 


Những ai theo dõi vụ Đồng Tâm, nhất là buổi đối thoại với chủ tịch Hà Nội Nguyễn Đức Chung sẽ đều biết rõ ông Bùi Viết Hiểu. Trong vụ bắt giữ người trái pháp luật xảy ra ở Đồng Tâm dẫn đến điểm nóng hồi tháng 4 vừa qua, khi người đứng đầu khiếu kiện là ông Lê Đình Kình đang điều trị tại bệnh viện Việt Đức thì ở Đồng Tâm, chính ông Bùi Viết Hiểu là người đã phát biểu với những lời lẽ rất dứt khoát rằng 59ha đó là đất nông nghiệp và người dân Đồng Tâm đã và đang canh tác lâu nay. Vậy ông Bùi Viết Hiểu là ai? Những lời ông tuyên bố có phải là sự thật và ông có vai trò gì trong vụ việc ở Đồng Tâm.

Trước hết, phải khẳng định ông Bùi Viết Hiểu chính là nhân vật thứ hai sau ông Lê Đình Kình trong nhóm Đồng Thuận – một nhóm được lập ra với mục đích tập hợp tài liệu, tiền bạc và người dân ở xã Đồng Tâm để đi khiếu kiện việc quản lý, sử dụng đất đai ở xã Đồng Tâm. Nói cách khác, đây chính là nhóm đã soạn đơn và gửi đơn kiện về đất đai; cũng chính là những người kích động người dân lấn chiếm khu vực Viettel thi công dự án quốc phòng; cũng chính là nhóm cầm đầu, chỉ đạo người dân thôn Hoành trong vụ bắt giữ người trái pháp luật, hủy hoại tài sản công hồi cuối tháng 4 vừa qua, làm cho cái tên Đồng Tâm nóng lên từ đó đến nay.

Ông Bùi Viết Hiểu được biết đến cũng rất tích cực trong việc khiếu kiện đất đai tại Đồng Tâm, vừa kiện chính quyền xã vi phạm quy định quản lý đất đai, vừa khơi mào, kêu gọi, xúi giục những người dân khác tham gia khiếu kiện, đòi 59ha trong khu vực Viettel thi công dự án quốc phòng là đất nông nghiệp. Bản chất là với hy vọng sẽ được bồi thường (6 triệu/m2) nếu thanh tra kết luận đó là đất nông nghiệp.

Kết luận thanh tra như thế nào đến khi công bố sẽ rõ ràng đâu là đất quốc phòng, đâu là đất nông nghiệp. Nhưng sự thực là vụ này đã được thanh tra kết luận trước đó từ năm 2014, nhưng vì trái với ý đồ của nhóm Đồng Thuận này nên họ vẫn không chấp nhận và tiếp tục khiếu kiện.

Về cá nhân ông Bùi Viết Hiểu. Người dân ở Đồng Tâm cho biết ông Hiểu nguyên là Phó chủ nhiệm Hợp tác xã Đồng Tâm. Lúc công tác ông đã bỏ đi buôn làm hỏng 1 tấn hạt giống chè của hợp tác xã, chơi hụi bị vỡ, chiếm dụng tiền nhà nước nên bị kỷ luật. Vì thế, huyện ủy Mỹ Đức lúc đó đã có nghị quyết kỷ luật khai trừ Đảng với ông Hiểu. Vì là bộ đội phục viên nên được bố trí làm hội trưởng hội cựu chiến binh xã. Hết khóa, họ thay người khác thì ông bất mãn với chế độ và với những người lãnh đạo xã.


Nghị quyết khai trừ Đảng vì những hành vi tham ô của công của ông Hiểu

Ngoài ông Hiểu ra thì những người khác trong nhóm Đồng Thuận cũng thuộc diện cán bộ bị kỷ luật vì tham ô, chiếm dụng của công, từ đó nảy sinh mâu thuẫn với các đời lãnh đạo xã sau này.

Người ta hoàn toàn có thể nghi ngờ rằng ông Hiểu và nhóm Đồng Thuận kia liệu có khách quan thực sự không hay cố tình dựng ra chuyện 59ha là đất nông nghiệp để kéo những người dân khác vào những cuộc khiếu kiện mà thực chất là chỉ để giải quyết mâu thuẫn cá nhân của họ?

49 Nhận xét

07:56:00, 4 thg 7, 2017 Reply

Ông Bùi Viết Hiểu chính là nhân vật thứ hai sau ông Lê Đình Kình trong nhóm Đồng Thuận – một nhóm được lập ra với mục đích tập hợp tài liệu, tiền bạc và người dân ở xã Đồng Tâm để đi khiếu kiện việc quản lý, sử dụng đất đai ở xã Đồng Tâm. Nói cách khác, đây chính là nhóm đã soạn đơn và gửi đơn kiện về đất đai; cũng chính là những người kích động người dân lấn chiếm khu vực Viettel thi công dự án quốc phòng; cũng chính là nhóm cầm đầu, chỉ đạo người dân thôn Hoành trong vụ bắt giữ người trái pháp luật, hủy hoại tài sản công hồi cuối tháng 4 vừa qua, làm cho cái tên Đồng Tâm nóng lên từ đó đến nay.

07:58:00, 4 thg 7, 2017 Reply

Người ta hoàn toàn có thể nghi ngờ rằng ông Hiểu và nhóm Đồng Thuận kia liệu có khách quan thực sự không hay cố tình dựng ra chuyện 59ha là đất nông nghiệp để kéo những người dân khác vào những cuộc khiếu kiện mà thực chất là chỉ để giải quyết mâu thuẫn cá nhân của họ?

10:43:00, 4 thg 7, 2017 Reply

Lại một người nữa trong nhóm cầm đầu đã thực hiện rất nhiều hành vi xấu bao gồm cả khiếu kiện rồi thì giữ người, và kích động người dân xã Đồng Tâm lập thành lập lũy, bắt giữ các chiến sĩ cảnh sát bị lôi ra ánh sáng. Nhân cách cũng rất là tệ khi ông cũng nằm trong nhóm những người bị kỉ luật vì các hành vi tham ô của mình. Đấy phải điều tra nó mới ra được vấn đề như vậy chứ. Cứ đòi không khởi tố điều tra để mấy người này có tội xong rồi thoát thân nhẹ nhàng sao được

22:50:00, 4 thg 7, 2017 Reply

Việc khởi tố vụ án nhằm thể hiện sự nghiêm minh của pháp luật trước các hành động sai trái, hơn nữa việc khởi tố vụ án ngoài việc bắt người gây ra tội thì nó còn nhằm tìm ra nguyên nhân phạm tội trong đó đặc biệt chú ý đến việc xem xét vụ việc Đồng Tâm có sự kích động từ bên ngoài hay không, hoặc những người đứng đầu có mục đích chống đối chính quyền không khi tiến hành các hoạt động trên.

23:11:00, 4 thg 7, 2017 Reply

Việc khởi tố vụ án nhằm thể hiện sự nghiêm minh của pháp luật trước các hành động sai trái, hơn nữa việc khởi tố vụ án ngoài việc bắt người gây ra tội thì nó còn nhằm tìm ra nguyên nhân phạm tội trong đó đặc biệt chú ý đến việc xem xét vụ việc Đồng Tâm có sự kích động từ bên ngoài hay không, hoặc những người đứng đầu có mục đích chống đối chính quyền không khi tiến hành các hoạt động trên.

19:55:00, 5 thg 7, 2017 Reply

Được biết đến là nhân vật thứ hai trong Nhóm Đồng Thuận do ông Lê Đình Kình sáng lập, ông Bùi Viết Hiểu là "người chuyên biên soạn các đơn thơ, tâm thư và tích cực triển khai các “phương án” trong lộ trình đòi “đất quốc phòng” thành “đất nông nghiệp” để chia cho dân Đồng Tâm từ số tiền đền bù ít nhất 6tr/m2, đẩy họ vào vòng lao lý, thôn làng hỗn loạn, mất hết tình làng nghĩa xóm"

19:58:00, 5 thg 7, 2017 Reply

Lúc đang là kế toán hợp tác xã, Phó chủ nhiệm Hợp tác xã Đồng Tâm, ông Hiểu đã bỏ đi buôn làm hỏng 1 tấn hạt giống chè của hợp tác xã, chơi hụi bị vỡ, chiếm dụng tiền nhà nước nên bị kỷ luật. Huyện ủy Mỹ Đức khi đó đã có nghị quyết kỷ luật khai trừ Đảng với ông Hiểu.

19:59:00, 5 thg 7, 2017 Reply

Ông Hiểu sau đó tuy vẫn được bố trí làm hội trưởng hội cựu chiến binh xã với lí do là bộ đội phục viên. Nhưng với bản chất của một kẻ cơ hội nên thời điểm mãn khóa, do không được bầu khóa tiếp nên ông đã trở thành một kẻ bất mãn, chuyên chọc ngoáy chuyện làng, chuyện xã! Và với sự hiểu biết của một kẻ từng có nhiều năm tham gia bộ máy chính quyền, khi có thông báo về việc thu hồi đất tại cánh đồng Sênh thuộc xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, Hà Nội, ông Hiểu đã nhanh chóng nhập cuộc với tư cách là một kẻ cơ hội thực thụ. Theo đó, mặc dù trực tiếp tham gia đo đạc, bàn giao, quản lý cho Bộ Quốc phòng nhưng khi thấy cơ hội kiếm chác, ông Hiểu đã tuyên truyền, xuyên tạc, cho rằng cán bộ xã, huyện bán cho Viettel hơn 4 tỷ đồng.

20:02:00, 5 thg 7, 2017 Reply

Qua tố cáo trên của chính người dân Đồng Tâm cho thấy, ông Hiểu là kẻ lật lọng, lưu manh. Chính ông Hiểu khi còn là Phó Chủ nhiệm HTX đã biết rõ, Đồng Sênh là đất quốc phòng, chính ông cùng tham gia đo đạc, bàn giao, quản lý cho Bộ Quốc phòng, giờ thì liên tục dối trá, lúc thì gọi loa tố đất sân bay Miếu Môn bị cán bộ xã, huyện bán cho Viettel hơn 4 tỷ đồng, nay thì gọi đó là đất nông nghiệp đòi lại cho "dân Đồng Tâm"?

22:04:00, 5 thg 7, 2017 Reply

vậy qua bài viết này chúng ta thấy được điều gì. Ông Bùi Viết Hiếu hay ông Kình đều chẳng tốt đẹp gì cả. họ mang tiếng đại diện cho nhân dân tuy nhiên thì họ lại đang dựa vào dân để tư lợi cho chính mình mà thôi

22:05:00, 5 thg 7, 2017 Reply

từ thời làm cán bộ thì ông Bùi Viết Hiếu đã tìm cách ăn chặn tiền của dân. đến khi về làm dân thì ông ta lại lấy danh nghĩa của dân ra để kiếm tiền. đúng là giang sơn dễ đổi mà bản tính thì khó dời

22:09:00, 5 thg 7, 2017 Reply

Ông Bùi Viết Hiếu này cũng như ông Đình Kình đều là những người mang danh đại diện cho nhân dân nhưng thực chất ông lại đang tư lợi cho chính bản thân của mình mà thôi

22:15:00, 5 thg 7, 2017 Reply

xem chừng những người trong nhóm Đồng Tâm đều là những cán bộ đứng đầu xã, tham ô, tham nhũng bị kỷ luật, về cuộc sống thường ngày lại lấy danh chống tham nhũng để kiếm lời đây mà

22:21:00, 5 thg 7, 2017 Reply

không hiểu một người đang công tác mà bỏ đi buôn làm hỏng 1 tấn hạt giống chè của hợp tác xã, chơi hụi bị vỡ, chiếm dụng tiền nhà nước nên bị kỷ luật. thế mà nhân dân Đông Tâm lại có thể tin tưởng được nhỉ

10:39:00, 7 thg 7, 2017 Reply

Trong vụ bắt giữ người trái pháp luật xảy ra ở Đồng Tâm dẫn đến điểm nóng hồi tháng 4 vừa qua, khi người đứng đầu khiếu kiện là ông Lê Đình Kình đang điều trị tại bệnh viện Việt Đức thì ở Đồng Tâm, chính ông Bùi Viết Hiểu là người đã phát biểu với những lời lẽ rất dứt khoát rằng 59ha đó là đất nông nghiệp và người dân Đồng Tâm đã và đang canh tác lâu nay. Sao một người như ông lại có thể xuyên tạc như vậy. Buồn

10:39:00, 7 thg 7, 2017 Reply

ông Hiểu ra thì những người khác trong nhóm Đồng Thuận cũng thuộc diện cán bộ bị kỷ luật vì tham ô, chiếm dụng của công, từ đó nảy sinh mâu thuẫn với các đời lãnh đạo xã sau này. Vì lợi ích cá nhân mà làm vậy. Ông Hiểu thật quá đáng

10:40:00, 7 thg 7, 2017 Reply

nhóm đã soạn đơn và gửi đơn kiện về đất đai; cũng chính là những người kích động người dân lấn chiếm khu vực Viettel thi công dự án quốc phòng; cũng chính là nhóm cầm đầu, chỉ đạo người dân thôn Hoành trong vụ bắt giữ người trái pháp luật, hủy hoại tài sản công hồi cuối tháng 4 vừa qua, làm cho cái tên Đồng Tâm nóng lên từ đó đến nay.

10:41:00, 7 thg 7, 2017 Reply

Ông Bùi Viết Hiểu được biết đến cũng rất tích cực trong việc khiếu kiện đất đai tại Đồng Tâm, vừa kiện chính quyền xã vi phạm quy định quản lý đất đai, vừa khơi mào, kêu gọi, xúi giục những người dân khác tham gia khiếu kiện. Thật đáng buồn cho ông này

10:42:00, 7 thg 7, 2017 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
10:43:00, 7 thg 7, 2017 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
10:47:00, 7 thg 7, 2017 Reply

phải khẳng định ông Bùi Viết Hiểu chính là nhân vật thứ hai sau ông Lê Đình Kình trong nhóm Đồng Thuận – một nhóm được lập ra với mục đích tập hợp tài liệu, tiền bạc và người dân ở xã Đồng Tâm để đi khiếu kiện việc quản lý, sử dụng đất đai ở xã Đồng Tâm. Sao những người này vì lợi ích cá nhân mà bán anh em

10:47:00, 7 thg 7, 2017 Reply

Lúc công tác ông đã bỏ đi buôn làm hỏng 1 tấn hạt giống chè của hợp tác xã, chơi hụi bị vỡ, chiếm dụng tiền nhà nước nên bị kỷ luật. Vì thế, huyện ủy Mỹ Đức lúc đó đã có nghị quyết kỷ luật khai trừ Đảng với ông Hiểu. Vì là bộ đội phục viên nên được bố trí làm hội trưởng hội cựu chiến binh xã. Hết khóa, họ thay người khác thì ông bất mãn với chế độ và với những người lãnh đạo xã. Một phần quá khứ cũng đã nói lên con người

23:48:00, 7 thg 7, 2017 Reply

Đây hoàn toàn là từ kết quả của các cuojc điều tra mà ra. Nếu như không có khởi tố vụ án hình sự vụ đồng tâm thì làm gì có những sai phạm như vậy được phơi bày ra. CÓ lẽ đây cũng là lúc ngyowif dân đồng tâm dần hiểu được những gì mà các cơ quan chức năng làm là hoàn toàn đúng đắn

23:51:00, 7 thg 7, 2017 Reply

Đây hoàn toàn là từ kết quả của các cuojc điều tra mà ra. Nếu như không có khởi tố vụ án hình sự vụ đồng tâm thì làm gì có những sai phạm như vậy được phơi bày ra. CÓ lẽ đây cũng là lúc ngyowif dân đồng tâm dần hiểu được những gì mà các cơ quan chức năng làm là hoàn toàn đúng đắn

23:53:00, 7 thg 7, 2017 Reply

Từ trước đến nay, khi xử lý mọi vụ việc liên quan đến ANTT, bên cạnh các quy định của pháp luật thì Nhà nước ta đều có chính sách khoan hồng, bên cạnh cái lý đều có cái tình. Những hành động đẹp của nhân dân Đồng Tâm đã được chính quyền ghi nhận, nên tin chắc rằng: các cơ quan chức năng sẽ sớm có cách xử lý đúng đắn nhất, hợp lòng dân. Vậy rất mong bà con Đồng Tâm cần hết sức bình tĩnh không để kẻ xấu lợi dụng vụ việc để chống phá chia rẽ nhân dân với chính quyền, gây ảnh hưởng xấu tới khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

23:54:00, 7 thg 7, 2017 Reply

Lãnh đạo mà sai phạm thì càng phải đưa ra xử lý, thậm chí là phải xử lý đầu tiên và phải thật mạnh tay nghiêm trị. Nhưng nói thế không có nghĩa là cứ không là lãnh đạo, cứ là người dân thường thì có quyền vi phạm, coi thường pháp luật. Những sai phạm của những cán bộ tại Mỹ Đức, Đồng Tâm cần phải được đưa ra xử lý nhưng phải là trên căn cứ của pháp luật chứ không phải bởi những sai phạm ấy mà tùy tiện lấy cớ làm loạn được. Pháp luật cần phải được giữ ở vị trí thượng tôn, không thể để có những người, vì lý do nào đó mà đứng ngoài lề luật pháp được.

05:44:00, 8 thg 7, 2017 Reply

Ông này chẳng qua là thành viên của nhóm Đồng Thuận.Nhóm Đồng Thuận là một nhóm được lập ra với mục đích tập hợp tài liệu, tiền bạc và người dân ở xã Đồng Tâm để đi khiếu kiện việc quản lý, sử dụng đất đai ở xã Đồng Tâm; chuyên soạn đơn và gửi đơn kiện về đất đai; chủ xướng kích động người dân lấn chiếm khu vực Viettel thi công dự án quốc phòng; cũng chính là nhóm cầm đầu, chỉ đạo người dân thôn Hoành trong vụ bắt giữ người trái pháp luật, hủy hoại tài sản công hồi cuối tháng 4 vừa qua

05:48:00, 8 thg 7, 2017 Reply

Ông Hiếu đúng là một con người lật lọng, nguy hiểm Khi vụ Đồng Tâm nóng bỏng, chính ông Hiểu trả lời phỏng vấn truyền hình nhận lỗi, xin khoan hồng, sau lại quay ngoắt phủ nhận việc đã thừa nhận sai, hối lỗi!?!

05:49:00, 8 thg 7, 2017 Reply

Kẻ nhân thân vốn đã dính đầy chàm, nay núp bóng "chống tham nhũng", gây bè kết đảng cả với tội phạm hình sự, vào tù ra tội, núp sau lưng bà già, phụ nữ, trợ thủ đắc lực cho cụ Kình đòi đất cho dân Đồng Tâm bằng sự lừa đảo trắng trợn, mỗi người sẽ nhận được hàng trăm triệu... đã đủ thấy tư cách đạo đức, tư cách công dân của ông Hiểu như thế nào.

05:53:00, 8 thg 7, 2017 Reply

Thật nực cười qua những tàu liệu gần đây nhất là câu chuyện ông Kình, ông Hiểu từng kí vào một số văn bản, từng tham gia kiểm đếm đất Đồng Tâm để bàn giao cho quốc phòng những năm 80, khả năng câu chuyện hai ông có thể lật ngược vấn đề, bảo rằng đó là đất nông nghiệp của Đồng tâm gần như là không thể.

05:54:00, 8 thg 7, 2017 Reply

Thật đáng thương cho những ai nhẹ dạ cả tin.câu chuyện mỗi nhà sẽ được ông Kình, ông Hiểu chia cho vài tỷ nếu tham gia chiếm đất chỉ là câu chuyện ảo tưởng. Thậm chí ngay cả 100.000 mỗi hộ góp vào khả năng cũng đi tong.100.000 nghìn này chắc chắn đã chui hết vào gia đình ông Nguyễn Đình Kình và ông Bùi Viết Hiểu .Đấy là chưa kể vì tin theo ông Kình, ông Hiểu, bắt giữ và giam giữ trái phép hơn 30 cán bộ, một số người còn có khả năng phải chịu sự trừng phạt của pháp luật.

05:57:00, 8 thg 7, 2017 Reply

Theo nhiều nguồn tin từ người dân xã Đồng Tâm, trong quá trình kiện tụng đất đai ở Đồng Tâm, nhóm Đồng Thuận do ông Kình đứng đầu đã thu được 6,7 tỷ đồng của người dân trong xã; tuy nhiên, chi tiêu thế nào, có lẽ chỉ có ông Kình và một số người trong nhóm Đồng Thuận mới biết được!

05:58:00, 8 thg 7, 2017 Reply

Người ta thường nói “buôn có bạn, bán có phường”. Để có tiền hoạt động, đám hành nghề khiếu kiện có mối quan hệ chặt chẽ, thường xuyên nhận tiền, vật chất từ các tổ chức phản động trong và ngoài nước. Điều này lý giải tại sao các gia đình dân oan như Cấn Thị Thêu, Thúy Nguyễn, Thảo Teresa suốt ngày chầy mặt ở trụ sở các cơ quan, ban ngành lại có đủ tiền xây nhà lầu, dùng điện thoại đắt tiền, cố gắng bám víu vào cái nghề “rạch mặt ăn vạ” này

06:02:00, 8 thg 7, 2017 Reply

Ông Lê Đình Kình, có thể nói là nhân vật chủ chốt trong vụ việc phức tạp xảy ra tại xã Đồng Tâm. Chính ông là người xúi giục, đứng sau tất cả những hành vi sai phạm của một bộ phận người dân xã Đồng Tâm cho đến thời điểm bây giờ.Ngoài ra ông Bùi Viết Hiểu cũng là một thành viên chính thứ hai trong vụ việc này

06:03:00, 8 thg 7, 2017 Reply

Ẩn đằng sau nhân vật được nhiều người tôn vinh gọi bằng cái tên "cụ Kình" đó là một con người cũng không có gì là tốt đẹp. Nhiều người dân đã tố cáo rằng, chính "cụ Kình" sau khi kinh qua nhiều chức vụ công tác tại đại phương là người đã lợi dụng chức vụ, quyền hạn được giao để tham ô của công, trục lợi cá nhân.

06:06:00, 8 thg 7, 2017 Reply

ông Bùi Viết Hiểu luôn có tư tưởng chống đối với Chính quyền kịch liệt. Trên thực tế trong vụ việc liên quan đến Đồng Tâm, ông Bùi Viết Hiểu đã rất tích cực trong việc khiếu kiện đất đai, một mặt vừa kiện chính quyền xã vi phạm quy định quản lý đất đai, mặt khác vừa khơi mào, kêu gọi, xúi giục những người dân khác tham gia khiếu kiện, đòi 59ha trong khu vực Viettel thi công dự án quốc phòng là đất nông nghiệp.

23:34:00, 9 thg 7, 2017 Reply

Đây hoàn toàn là từ kết quả của các cuojc điều tra mà ra. Nếu như không có khởi tố vụ án hình sự vụ đồng tâm thì làm gì có những sai phạm như vậy được phơi bày ra. CÓ lẽ đây cũng là lúc ngyowif dân đồng tâm dần hiểu được những gì mà các cơ quan chức năng làm là hoàn toàn đúng đắn

23:42:00, 9 thg 7, 2017 Reply

10 cựu cán bộ xã Đồng Tâm và 4 cựu cán bộ huyện với cáo buộc phạm tội Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ và Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng xảy ra tại xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, Hà Nội. Như vậy cần truy tố 14 cự cán bộ giao đất sai này.

14:06:00, 16 thg 7, 2017 Reply

Ông kình ơi là kình già rồi nên tích đức cho con cháu của mình di, ông mượn cái gì mà đấu tranh chống tham những để khoác lên mình chiếc áo chính nghĩa thật quá là buồn cười mà. Đã bảo rồi những gì bẩn thỉu xấu xa có dùng cách gì để che dấu thì sau này cũng nhất định sexbaij lộ ra mà, và cụ kình này cũng thế bản thân là người tham nhũng đứng đầu đồng tâm nhưng luôn tỏ rằng mình là con người cao thượng, con người này rồi nhất định sẽ bị mọi người xa lánh mà thôi.

14:09:00, 16 thg 7, 2017 Reply

Sau bao nhiêu những sai phạm và tội của mình mà người ta vẫn còn có thể xem ông ta là bậc đại nhân thì cũng chịu thua. với người bình thường sau gần ấy lỗi lầm đã có thể mọt gông trong nhà đá rồi chứ đừng có ở đấy mà ca với tụng. nhưng có một điều chắc chắn rằng không ít người trong cùng làng xã chính là những nạn nhân của ông Kình, bề ngoài bị chèn ép bởi gia thế làm quan nhưng thực chất thì lòng tin với gia đình ông ta đã bị cạn kiệt từ lâu rồi, làm sao còn có thể ca với tụng nữa.

20:20:00, 16 thg 7, 2017 Reply

Người ta nói giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời là chính vậy. Có hàng loạt những sai phạm trong quá khứ nhưng ông Bùi Viết Hiếu vẫn không biết sửa sai mà tiếp tục có những hoạt động kích động những người dân Đồng Tâm có các hoạt động quá khích. Các hoạt động sai phạm liên tục không có điểm dừng của Bùi Viết Hiếu thật chẳng ai có thể ưu nổi.

20:36:00, 16 thg 7, 2017 Reply

Không chỉ hiện giờ mà trước đó ông Bùi Viết Hiếu đã có những sai lầm, những vi phạm nhưng vẫn chứng nào tật ấy. Giờ đây khi chứng kiến vụ Đồng Tâm không ngoa khi nói rằng ông cũng chính là một trong những nguyên nhân khiến nhiều người rơi vào vòng lao lý.

16:39:00, 30 thg 7, 2017 Reply

Người ta hoàn toàn có thể nghi ngờ rằng ông Hiểu và nhóm Đồng Thuận kia liệu có khách quan thực sự không hay cố tình dựng ra chuyện 59ha là đất nông nghiệp để kéo những người dân khác vào những cuộc khiếu kiện mà thực chất là chỉ để giải quyết mâu thuẫn cá nhân của họ?

16:39:00, 30 thg 7, 2017 Reply

Một lũ khốn nạn, rên thực tế trong vụ việc liên quan đến Đồng Tâm, ông Bùi Viết Hiểu đã rất tích cực trong việc khiếu kiện đất đai, một mặt vừa kiện chính quyền xã vi phạm quy định quản lý đất đai, mặt khác vừa khơi mào, kêu gọi, xúi giục những người dân khác tham gia khiếu kiện, đòi 59ha trong khu vực Viettel thi công dự án quốc phòng là đất nông nghiệp.

16:40:00, 30 thg 7, 2017 Reply

Người ta hoàn toàn có thể nghi ngờ rằng ông Hiểu và nhóm Đồng Thuận kia liệu có khách quan thực sự không hay cố tình dựng ra chuyện 59ha là đất nông nghiệp để kéo những người dân khác vào những cuộc khiếu kiện mà thực chất là chỉ để giải quyết mâu thuẫn cá nhân của họ?

17:18:00, 30 thg 7, 2017 Reply

Đã rõ ràng, Ông Bùi Viết Hiểu chính là nhân vật thứ hai sau ông Lê Đình Kình trong nhóm Đồng Thuận – một nhóm được lập ra với mục đích tập hợp tài liệu, tiền bạc và người dân ở xã Đồng Tâm để đi khiếu kiện việc quản lý, sử dụng đất đai ở xã Đồng Tâm.

17:20:00, 30 thg 7, 2017 Reply

Giờ truy lại mới biết, Trong vụ bắt giữ người trái pháp luật xảy ra ở Đồng Tâm dẫn đến điểm nóng hồi tháng 4 vừa qua, khi người đứng đầu khiếu kiện là ông Lê Đình Kình đang điều trị tại bệnh viện Việt Đức thì ở Đồng Tâm, chính ông Bùi Viết Hiểu là người đã phát biểu với những lời lẽ rất dứt khoát rằng 59ha đó là đất nông nghiệp và người dân Đồng Tâm đã và đang canh tác lâu nay. Sao một người như ông lại có thể xuyên tạc như vậy.

17:34:00, 30 thg 7, 2017 Reply

Việc kết quả điều tra đã rõ và được công khai ngày hôm qua. Một số người sai phạm trong vụ việc này đã có ý thức ra đầu thú trước pháp luật và rất cso thể số lượng sẽ còn tăng cao hơn nữa. Thế mới thấy trong sự việc lỗi sai thuộc về 1 số người quá khích nghe theo lời kích động của ông Kình và nhóm Đồng Thuận khiến cho vụ việc trở nên hết sức phức tạp.

10:38:00, 4 thg 8, 2017 Reply

Việc khởi tố vụ án nhằm thể hiện sự nghiêm minh của pháp luật trước các hành động sai trái, hơn nữa việc khởi tố vụ án ngoài việc bắt người gây ra tội thì nó còn nhằm tìm ra nguyên nhân phạm tội trong đó đặc biệt chú ý đến việc xem xét vụ việc Đồng Tâm có sự kích động từ bên ngoài hay không

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !