24/08/2017

7 NĂM TỒN TẠI: “DÂN LÀM BÁO” VIẾT BÁO HAY CHỬI THUÊ?

Written By Lý Công on 24/08/2017 | 10:51

[Thiên Nhân]

Có lẽ ngày 22/8/2017 là ngày mang lại niềm vui nho nhỏ cho lũ khủng bố Việt Tân hải ngoại hay cho số đối tượng chống đối cực đoan, ngu nguội trong nước. Bởi lẽ, đứa con tinh thần của chúng “Dân làm báo” vẫn tồn tại lay lắt được 7 năm rồi. Ấy vậy mà! Có chuyện mấy mấy bác trên tung hô ngày sinh nhật lần thứ 7 của đứa con mà chúng thân sinh. Có lẽ chúng nó vui vì nhiều trang website, blog, mạng xã hội, diễn đàn trực tuyến  mà chúng lập ra để thực hiện âm mưu phá hoại tư tưởng, chống phá Việt Nam đều chết yểu thì nay vẫn sót lại một “Dân làm báo” sống lay lắt tròn 7 năm. Vậy 7 năm qua, “Dân làm báo” thực sự đã đi viết báo hay chửi thuê?
 
Chúc mừng sinh nhật 7 năm đi “chửi thuê, khóc mướn” Dân làm báo
Trước hết, không cần đọc cũng biết mang tiếng là một cơ quan báo chí với một lũ Ban Biên tập, Cộng tác viên to đùng nhưng chủ đề của chúng chỉ là những bài viết xuyên tạc thông tin, chống phá đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, phủ nhận thành quả cách mạng, vu cáo, bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước… Nghe đâu, “Dân làm báo” chỉ viết bài chửi Đảng, bôi nhọ đất nước thì những bài viết đó mới có tiền bố thí của các thế lực thù địch chống Việt Nam, lũ khủng bố hải ngoại hay đám phản động.

Thứ hai, khẩu hiệu của “Dân làm báo” rêu rao là: “…hướng đến sự thật và tự do của con người…sẽ thông tin một cách độc lập, không bị lệ thuộc, ảnh hưởng của bất kỳ thế lực, quyền lực, đảng phái nào, bởi chúng ta không phục vụ cho một thiểu số lãnh đạo mà chúng ta chỉ phụng sự cho quyền tự do thông tin, tự do ngôn luận của chính chúng ta” nhưng chưa bao giờ một chữ mà “Dân làm báo” phun ra lại theo tôn chỉ mà chúng đề ra. Thiết nghĩ, đây chỉ là chiêu bài để lừa phỉnh các độc giả nhẹ dạ cả tin gây hoang mang dư luận xã hội, phá hoại mối đại đoàn kết dân tộc, gây mất niềm tin vào Đảng và Nhà nước để thúc đẩy “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” hình thành “xã hội dân sự” cuối cùng là lật đổ chế độ. 

Bên cạnh đó, “Sự thông tin một cách độc lập, không bị lệ thuộc, ảnh hưởng” của “Dân làm báo” nhưng bản chất lại chuyên phục vụ cho âm mưu, ý đồ của bọn phản động.  Sự “tự do ngôn luận” của “Dân làm báo” lại là sự tự do xuyên tạc, bôi nhọ, nói xấu, tưởng tượng và bịa đặt, thêu dệt các sự kiện và các nhân vật có ảnh hưởng trong xã hội nhằm lôi kéo, hướng lái dư luận như các dịp kỷ niệm, ngày lễ lớn, các vấn đề “nóng” trong xã hội như vấn đề Biển Đông, Đại hội Đảng toàn quốc khóa XII,…

Thứ ba, “Dân làm báo” trong quá trình tồn tại đã luôn ăn theo các thông tin thuê dệt của các trang “lều báo” khi đói tin. Có thể nói, chúng đã quên đi một lời xin lỗi của người làm báo chân chính với các độc giả của mình khi chúng đăng tải các bài viết không cần biết đúng sai, có thật hay không miễn là chửi cho sướng miệng, mặc sức xuyên tạc, sai lệch sự thật.

Tóm lại, một “Dân làm báo” được sinh ra cũng chỉ là một công cụ của mấy thằng Việt Tân để thực hiện tuyên truyền phá hoại tư tưởng, tấn công chia rẽ nội bộ, xuyên tạc, bịa đặt, bôi nhọ, hạ uy tín lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lực lượng vũ trang; kêu gọi tập hợp lực lượng, hình thành và công khai hóa tổ chức chính trị đối lập trá hình trên không gian mạng; sử dụng Internet để công khai bày tỏ quan điểm đối lập, đòi đa nguyên, đa đảng, từ đó lôi kéo, phát triển lực lượng và hoạt động chống phá; lợi dụng các vấn đề nhạy cảm chính trị xã hội, vụ việc phức tạp thu hút sự quan tâm của quần chúng để kích động biểu tình, gây bất ổn về an ninh, trật tự, tìm thời cơ tiến hành “cách mạng đường phố” tại Việt Nam... Hay nói cách khác, 7 năm tồn tại cũng là 7 năm đi “chửi thuê, khóc mướn” của “Dân làm báo”.

34 Nhận xét

16:57:00, 24 thg 8, 2017 Reply

Một “Dân làm báo” được sinh ra cũng chỉ là một công cụ của mấy thằng Việt Tân để thực hiện tuyên truyền phá hoại tư tưởng, tấn công chia rẽ nội bộ, xuyên tạc, bịa đặt, bôi nhọ, hạ uy tín lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lực lượng vũ trang; kêu gọi tập hợp lực lượng, hình thành và công khai hóa tổ chức chính trị đối lập trá hình trên không gian mạng; sử dụng Internet để công khai bày tỏ quan điểm đối lập, đòi đa nguyên, đa đảng, từ đó lôi kéo, phát triển lực lượng và hoạt động chống phá; lợi dụng các vấn đề nhạy cảm chính trị xã hội, vụ việc phức tạp thu hút sự quan tâm của quần chúng để kích động biểu tình, gây bất ổn về an ninh, trật tự, tìm thời cơ tiến hành “cách mạng đường phố” tại Việt Nam... Hay nói cách khác, 7 năm tồn tại cũng là 7 năm đi “chửi thuê, khóc mướn” của “Dân làm báo”.

17:04:00, 24 thg 8, 2017 Reply

Cái trang "Dân làm báo" cũng chỉ là cái lều rách của đám nhà báo không chuyên chỉ biết viết xuyên tạc và lấy bài từ các trang khác thôi, nguồn tin thì không kiểm chứng, xác thực, nội dung văn phong nghèo nàn, từ ngữ không phù hợp, chẳng xứng để gọi là báo được.

17:28:00, 24 thg 8, 2017 Reply

Sống lay lắt qua 7 năm với cái kiểu làm báo chộp tin, chửi thuê chửi mướn, xuyên tạc sự thật, sống cũng dai ghê. Nhân dịp kỷ niệm 7 năm "dân làm báo" chúc các vị mãi lụi tàn, nếu vẫn còn thì cũng chỉ là cái lều báo rách rưới thôi.

17:38:00, 24 thg 8, 2017 Reply

Một trang báo chuyên chửi thuê, khóc mướn như "Dân làm báo" cũng cố gắng lay lắt đến tận 7 năm, sống dai như đỉa. 7 năm là một con số đẹp phù hợp với sự tan rã, có lẽ dân làm báo cũng nên xem lại mà tự mình ngừng hoạt động đi.

21:53:00, 24 thg 8, 2017 Reply

Không còn lạ lẫm gì với cái trang tin Đĩ bút này nữa rồi, 7 năm qua dân làm báo không ngừng đầu độc người đọc bằng những bài viết có ngôn từ cực đoan và đều là sai sự thật, những ai trong chúng ta không tỉnh táo thì rất dễ trở thành nạn nhân của chính đám người này, hãy cảnh giác với đám người này vì ngòi bút của chúng nguy hiểm không khác gì bệnh dịch.

21:57:00, 24 thg 8, 2017 Reply

Dân làm báo thực chất chính là công cụ của Việt Tân để thực hiện các hoạt động chống Đảng, chống Nhà nước, kêu gọi tập hợp biểu tình.... trên không gian mạng. Mừng sinh nhật lần thứ 7 cũng là trò bày đặt mà Việt Tân vẽ ra.

22:02:00, 24 thg 8, 2017 Reply

blog Dân làm báo trong quá khứ đã có rất nhiều bài viết chống Đảng Cộng sản Việt Nam nói riêng và chống lại Nhà nước ta nói chung. những bài viết của chúng lợi dụng tất cả các mặt của đời sống xã hội làm cho người đọc cảm thấy Việt Nam giờ đang rất bất ổn và rất đen tối. mọi người hãy cảnh giác với nó.

22:04:00, 24 thg 8, 2017 Reply

7 năm qua dân làm báo không ngừng đầu độc người đọc bằng những bài viết có ngôn từ cực đoan và đều là sai sự thật, những ai trong chúng ta không tỉnh táo thì rất dễ trở thành nạn nhân của chính đám người này, hãy cảnh giác với đám người này

22:06:00, 24 thg 8, 2017 Reply

Dân làm báo chính là nơi để Việt Tân cùng đồng đảng lộng ngôn. Dân làm báo chẳng khác nào nơi để Việt Tân và đồng đảng tập hợp để tự khen nhau nhưng cũng có lúc nói xấu nhau đến thậm tệ. Dân làm báo chính là nơi mà các đối tượng dân chủ thi nhau nộp bài để kiếm cơm. Bản chất của Dân làm báo chính là 'tờ báo" của Việt Tân và đám dân chủ chuyên đi làm việc xấu.

16:06:00, 25 thg 8, 2017 Reply

Trong suốt quá trình hình thành và hoạt động, danlambao thường xuyên có hoạt động xuyên tạc, chống phá chế độ và nhân dân Việt Nam. Bản chất đằng sau những hoạt động này chính là nhằm hạ uy tín của Đảng, Chính quyền nhân dân, làm giảm sút lòng tin của quần chúng nhân dân. Vì vậy, phải nói danlambao là phản động chứ không phải là quá khích nữa.

17:24:00, 25 thg 8, 2017 Reply

Ra mắt từ năm 2011, Dân làm báo nhanh chóng gia nhập vào làng báo phản động chống phá Việt Nam cùng với những cái tên như: Quan làm báo, Ba Sàm, Tễu, Dân Oan,... nhờ cùng chung mục đích đó là bôi xấu Đảng và Nhà nước ta, bôi nhọ các lãnh tụ cách mạng, phỉ báng đồng bào, phủ nhận lịch sử, đi trái với lợi ích của dân tộc.

17:28:00, 25 thg 8, 2017 Reply

người dân nên hết sức cảnh giác với loại hình chống phá này, đừng vì vội chạy theo thông tin để rồi rơi vào bẫy của những tên đĩ bút, đừng biến mình thành nô lệ cho lũ lều báo lề trái làm tiền, biến mình thành con rối trong âm mưu thâm hiểm của lũ ngoại bang làm ảnh hưởng đến thành quả mà cả dân tộc đã phải xả thân đấu tranh, bảo vệ và giữ gìn.

17:31:00, 25 thg 8, 2017 Reply

với một bộ phận dân chúng thiếu am hiểu, có bản lĩnh chính trị yếu kém, hay chỉ đơn giản là “nó viết cái mình nghe đồn thế” thì những thông tin độc hại này quả thực có tác hại vô cùng khôn lường khi vô hình chung Dân làm báo đã lợi dụng được văn hóa đọc yếu kém của người Việt Nam từ đó định hướng được suy nghĩ của người dân vào con đường hoài nghi, dẫn dắt sự bức xúc của nhân dân vào chính quyền, Nhà nước và chế độ.

19:29:00, 25 thg 8, 2017 Reply

Có chuyện mấy mấy bác trên tung hô ngày sinh nhật lần thứ 7 của đứa con mà chúng thân sinh. Có lẽ chúng nó vui vì nhiều trang website, blog, mạng xã hội, diễn đàn trực tuyến mà chúng lập ra để thực hiện âm mưu phá hoại tư tưởng, chống phá Việt Nam đều chết yểu thì nay vẫn sót lại một “Dân làm báo” sống lay lắt tròn 7 năm. Cố mà hít thở 1 thời gian nữa rồi sập nhé

19:29:00, 25 thg 8, 2017 Reply

“Dân làm báo” trong quá trình tồn tại đã luôn ăn theo các thông tin thuê dệt của các trang “lều báo” khi đói tin. Có thể nói, chúng đã quên đi một lời xin lỗi của người làm báo chân chính với các độc giả của mình khi chúng đăng tải các bài viết không cần biết đúng sai, có thật hay không miễn là chửi cho sướng miệng, mặc sức xuyên tạc, sai lệch sự thật. Đúng là lều báo

19:30:00, 25 thg 8, 2017 Reply

Sự “tự do ngôn luận” của “Dân làm báo” lại là sự tự do xuyên tạc, bôi nhọ, nói xấu, tưởng tượng và bịa đặt, thêu dệt các sự kiện và các nhân vật có ảnh hưởng trong xã hội nhằm lôi kéo, hướng lái dư luận như các dịp kỷ niệm, ngày lễ lớn, các vấn đề “nóng” trong xã hội như vấn đề Biển Đông, Đại hội Đảng toàn quốc khóa XII,… Bọn ban biên tập dân làm báo vô liêm sỉ

19:30:00, 25 thg 8, 2017 Reply

“Sự thông tin một cách độc lập, không bị lệ thuộc, ảnh hưởng” của “Dân làm báo” nhưng bản chất lại chuyên phục vụ cho âm mưu, ý đồ của bọn phản động. Sự “tự do ngôn luận” của “Dân làm báo” lại là sự tự do xuyên tạc, bôi nhọ, nói xấu, tưởng tượng và bịa đặt, thêu dệt các sự kiện và các nhân vật có ảnh hưởng trong xã hội nhằm lôi kéo, hướng lái dư luận như các dịp kỷ niệm, ngày lễ lớn, các vấn đề “nóng” trong xã hội. Bọn chuyên xuyên tạc thực tế

19:31:00, 25 thg 8, 2017 Reply

một “Dân làm báo” được sinh ra cũng chỉ là một công cụ của mấy thằng Việt Tân để thực hiện tuyên truyền phá hoại tư tưởng, tấn công chia rẽ nội bộ, xuyên tạc, bịa đặt, bôi nhọ, hạ uy tín lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lực lượng vũ trang; kêu gọi tập hợp lực lượng, hình thành và công khai hóa tổ chức chính trị đối lập trá hình trên không gian mạng. Bọn phản động Việt Tân

19:32:00, 25 thg 8, 2017 Reply

Ban Biên tập, Cộng tác viên to đùng nhưng chủ đề của chúng chỉ là những bài viết xuyên tạc thông tin, chống phá đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, phủ nhận thành quả cách mạng, vu cáo, bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước… Nghe đâu, “Dân làm báo” chỉ viết bài chửi Đảng, bôi nhọ đất nước thì những bài viết đó mới có tiền bố thí của các thế lực thù địch chống Việt Nam, lũ khủng bố hải ngoại hay đám phản động. Bọn bán nước cầu vinh

19:32:00, 25 thg 8, 2017 Reply

Thiết nghĩ, đây chỉ là chiêu bài để lừa phỉnh các độc giả nhẹ dạ cả tin gây hoang mang dư luận xã hội, phá hoại mối đại đoàn kết dân tộc, gây mất niềm tin vào Đảng và Nhà nước để thúc đẩy “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” hình thành “xã hội dân sự” cuối cùng là lật đổ chế độ. Âm mưu hèn nhác của bọn Việt Tân

19:33:00, 25 thg 8, 2017 Reply

chúng nó vui vì nhiều trang website, blog, mạng xã hội, diễn đàn trực tuyến mà chúng lập ra để thực hiện âm mưu phá hoại tư tưởng, chống phá Việt Nam đều chết yểu thì nay vẫn sót lại một “Dân làm báo” sống lay lắt tròn 7 năm. Vậy 7 năm qua, “Dân làm báo” thực sự đã đi viết báo hay chửi thuê? Là dân chửi thuê kiếm mấy đồng tiền bán nước

19:34:00, 25 thg 8, 2017 Reply

không cần đọc cũng biết mang tiếng là một cơ quan báo chí với một lũ Ban Biên tập, Cộng tác viên to đùng nhưng chủ đề của chúng chỉ là những bài viết xuyên tạc thông tin, chống phá đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, phủ nhận thành quả cách mạng, vu cáo, bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước…

19:34:00, 25 thg 8, 2017 Reply

sử dụng Internet để công khai bày tỏ quan điểm đối lập, đòi đa nguyên, đa đảng, từ đó lôi kéo, phát triển lực lượng và hoạt động chống phá; lợi dụng các vấn đề nhạy cảm chính trị xã hội, vụ việc phức tạp thu hút sự quan tâm của quần chúng để kích động biểu tình, gây bất ổn về an ninh, trật tự, tìm thời cơ tiến hành “cách mạng đường phố” tại Việt Nam... Hay nói cách khác, 7 năm tồn tại cũng là 7 năm đi “chửi thuê, khóc mướn” của “Dân làm báo”. Bọn Việt Tân ấy mà

19:35:00, 25 thg 8, 2017 Reply

“…hướng đến sự thật và tự do của con người…sẽ thông tin một cách độc lập, không bị lệ thuộc, ảnh hưởng của bất kỳ thế lực, quyền lực, đảng phái nào, bởi chúng ta không phục vụ cho một thiểu số lãnh đạo mà chúng ta chỉ phụng sự cho quyền tự do thông tin, tự do ngôn luận của chính chúng ta” nhưng chưa bao giờ một chữ mà “Dân làm báo” phun ra lại theo tôn chỉ mà chúng đề ra. Thiết nghĩ, đây chỉ là chiêu bài để lừa phỉnh các độc giả nhẹ dạ cả tin gây hoang mang dư luận xã hội, phá hoại mối đại đoàn kết dân tộc, gây mất niềm tin vào Đảng và Nhà nước để thúc đẩy “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” hình thành “xã hội dân sự” cuối cùng là lật đổ chế độ.

19:35:00, 25 thg 8, 2017 Reply

“Dân làm báo” trong quá trình tồn tại đã luôn ăn theo các thông tin thuê dệt của các trang “lều báo” khi đói tin. Có thể nói, chúng đã quên đi một lời xin lỗi của người làm báo chân chính với các độc giả của mình khi chúng đăng tải các bài viết không cần biết đúng sai, có thật hay không miễn là chửi cho sướng miệng, mặc sức xuyên tạc, sai lệch sự thật.

21:19:00, 25 thg 8, 2017 Reply

tHỰC CHẤT mà nói dân làm bóa chỉ lợi dụng cái danh nghĩa nhân dân lợi dụng cái sự không đúng đắn mà làm mấy trò vớ vẩn xuyên tạc các kiểu rồi tự cho rằng là mình vĩ đại. điều đó là hoàn toàn không chấp nhận được . có lẽ chúng ta nên nhìn nhận lại vấn đề này và tiếp cận một cách đúng hơn

06:37:00, 26 thg 8, 2017 Reply

Dân làm báo” trong quá trình tồn tại đã luôn ăn theo các thông tin thuê dệt của các trang “lều báo” khi đói tin. Có thể nói, chúng đã quên đi một lời xin lỗi của người làm báo chân chính với các độc giả của mình khi chúng đăng tải các bài viết không cần biết đúng sai, có thật hay không miễn là chửi cho sướng miệng, mặc sức xuyên tạc, sai lệch sự thật. Dân làm báo chỉ lập ra phục vụ cho mưu đồ của Việt Tân

06:52:00, 26 thg 8, 2017 Reply

đây chỉ là chiêu bài để lừa phỉnh các độc giả nhẹ dạ cả tin gây hoang mang dư luận xã hội, phá hoại mối đại đoàn kết dân tộc, gây mất niềm tin vào Đảng và Nhà nước để thúc đẩy “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” hình thành “xã hội dân sự” cuối cùng là lật đổ chế độ. Bọn Dân làm báo chuyên bịa đặt

08:22:00, 26 thg 8, 2017 Reply

“Dân làm báo” được sinh ra cũng chỉ là một công cụ của mấy thằng Việt Tân để thực hiện tuyên truyền phá hoại tư tưởng, tấn công chia rẽ nội bộ, xuyên tạc, bịa đặt, bôi nhọ, hạ uy tín lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lực lượng vũ trang; kêu gọi tập hợp lực lượng, hình thành và công khai hóa tổ chức chính trị đối lập trá hình trên không gian mạng; sử dụng Internet để công khai bày tỏ quan điểm đối lập, đòi đa nguyên, đa đảng, từ đó lôi kéo, phát triển lực lượng và hoạt động chống phá; Vì vậy trước những âm mưu hèn hạ này chúng ta cần phải lên án những hành vi này để chúng không còn lộng hành nữa.

20:42:00, 26 thg 8, 2017 Reply

Dân làm báo với 7 năm chửi thuê. Dân làm báo với hàng loạt những cây bút mang tên các đối tượng dân chủ nên có thể thấy trong suốt 7 năm qua có nhiều bài báo không đúng sự thật. Các đối tượng dân chủ đã sử dụng dân làm báo là nơi để chuyên xuyên tạc, chuyên viết các bài viết chống Đảng, chống Nhà nước và làm tay sai cho giặc.

20:51:00, 26 thg 8, 2017 Reply

Sau 7 năm hoạt động, dân làm báo đã có những điều mà ai cũng có điều để nói. Đã quá nhiều lần chúng ta nói đến Dân làm báo về việc chính tờ báo này đã có quá nhiều điều điêu toa. Dân làm báo điêu toa đủ thứ, điêu toa quá. Mỗi lần Dân làm báo có một bài viết là lại một lần nữa chúng ta lại chứng kiến việc Dân làm báo viết những điều vô lý.

20:55:00, 26 thg 8, 2017 Reply

7 năm tồn tại cũng là 7 năm Dân làm báo tiến hành chửi thuê. Sau nhiều năm hoạt động, Dân làm báo vẫn không hề thay đổi bản chất. Vẫn làm tay sai cho các đối tượng thù địch, làm tay sai cho phương Tây để tiến hành các hoạt động chống Nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

21:02:00, 26 thg 8, 2017 Reply

Dân làm báo với 7 năm hoạt động và có 7 năm chửi thuê không ngừng nghỉ.

15:12:00, 31 thg 8, 2017 Reply

“Dân làm báo” được sinh ra cũng chỉ là một công cụ của mấy thằng Việt Tân để thực hiện tuyên truyền phá hoại tư tưởng, tấn công chia rẽ nội bộ, xuyên tạc, bịa đặt, bôi nhọ, hạ uy tín lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lực lượng vũ trang; kêu gọi tập hợp lực lượng, hình thành và công khai hóa tổ chức chính trị đối lập trá hình trên không gian mạng; sử dụng Internet để công khai bày tỏ quan điểm đối lập, đòi đa nguyên, đa đảng, từ đó lôi kéo, phát triển lực lượng và hoạt động chống phá; lợi dụng các vấn đề nhạy cảm chính trị xã hội, vụ việc phức tạp thu hút sự quan tâm của quần chúng để kích động biểu tình, gây bất ổn về an ninh, trật tự, tìm thời cơ tiến hành “cách mạng đường phố” tại Việt Nam...

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !