07/08/2017

“CÁNH TAY PHẢI” CỦA NGUYỄN VĂN ĐÀI BỊ BẮT

Written By Lý Công on 07/08/2017 | 08:08

[Thiên sứ]

Như một hiệu ứng đôminô dành riêng cho các nhà zâm chủ, sau hàng loạt các đối tượng bị bắt vì có hoạt động chống Đảng, Nhà nước… đến lượt cánh tay phải của Nguyễn Văn Đài là Nguyễn Trung Trực bị bắt. Cụ thể, ngày 4/8/2017, Cơ quan An ninh điều tra công an tỉnh Quảng Bình đã ra thông cáo báo chí về việc đã thi hành lệnh bắt, khởi tố: Nguyễn Trung Trực; SN 1974; Quê quán: Xã Thanh Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình về hành vi "Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân" quy định tại Khoản 1, Điều 79 - Bộ luật Hình sự nước Cộng hòa XHCN Việt Nam. Mặc dù bản thân chỉ là người lao động tự do, nhưng từ lâu Trực đã có “trí lớn” trở thành một nhà “dân chủ”. Và để cụ thể hóa ước mơ đó Trực đã về “đầu quân” cho Nguyễn Văn Đài từ năm 2013.
   

Nói đến Nguyễn Trung Trực - người ta sẽ nhớ ngay đến Nguyễn Văn Đài, vì theo đánh giá Trực là cánh tay phải của Đài, được Đài cho nắm giữ rất nhiều các “chức vụ” khác nhau trong Hội Anh em dân chủ. Có thể kể đến như là: Trưởng ban điều hành chi hội AEDC miền Trung; Trưởng Ban đào tạo của Hội AEDC; Người phát ngôn của Hội AEDC - Một tổ chức đầu mối của Việt Tân ở trong nước. Ngoài ra, tại Quảng Bình, Nguyễn Trung Trực đã thường xuyên móc nối, phối hợp với một số linh mục Công giáo cực đoan xứ Cồn Sẻ để tổ chức các cuộc biểu tình, bạo loạn thời gian qua…

Như vậy, chỉ trong một thời gian ngắn vào cuộc các cơ quan chức năng đã cất được những “mẻ cá” lớn. Không biết tiếp sau đây sẽ là người “may mắn” nào, nhưng có thể nói đây là việc làm hết sức kịp thời và cần thiết trong giai đoạn hiện nay. Điều này, một lần nữa chứng tỏ sự nghiêm minh, thượng tôn của pháp luật Việt Nam. Có thể nói, viễn cảnh “tươi sáng” của những kẻ chuyên đội lốt dân chủ để tiến hành các hoạt động chống Đảng, Nhà nước ngày càng được định hình rõ nét. Họ sẽ có một cuộc sống “no - đủ” với cơm ăn, áo mặc miễn phí và có nhiều thời gian để suy ngẫm về nhân tình, thế thái. Chỉ có điều họ phải tận hưởng cuộc sống tươi đẹp đó bên trong những bức tường kiên cố và cánh cửa sắt vững trãi./.

50 Nhận xét

09:28:00, 7 thg 8, 2017 Reply

Gieo gió ắt gặp bão, ngày tàn của Hội anh em dân chủ đã không còn xa. Những nhân vật chủ chốt của hội như Nguyễn Văn Đài, Nguyễn Trung Trực, .,lần lượt bị xử lý. Đây là một tín hiệu tích cực cho thấy quyết tâm của chính quyền trong việc loại trừ những yếu tố gây nguy hại đến sự vững mạnh của chính quyền, nền an ninh quốc gia. Qua đó đây cũng là hồi chuông cảnh báo cho những kẻ có hoạt động chống phá biết đường rút lui, từ bỏ trước khi bị xử lý.

13:26:00, 7 thg 8, 2017 Reply

Nguyễn Trung Trực - người ta sẽ nhớ ngay đến Nguyễn Văn Đài, vì theo đánh giá Nguyễn Trung Trực là cánh tay phải của Đài, được Đài cho nắm giữ rất nhiều các “chức vụ” khác nhau trong Hội Anh em dân chủ. Nhưng cơ quan chức năng đã bắt được mẻ cá lớn gồm có những tên này, không biết ai là kẻ tiếp theo.

14:41:00, 7 thg 8, 2017 Reply

Lại một người anh em nữa của Nguyễn Văn Đài tham dự đội quân áo sọc đỏ đen. Đây là kết quả cho một loạt hành vi kích động quần chúng biểu tình, chống đối chính quyền; tuyên truyền xuyên tạc, phỉ báng chính quyền nhân dân của Nguyễn Trung Trực. Những hành vi này xứng đáng phải chịu chế tài của pháp luật hình sự Việt Nam.

14:43:00, 7 thg 8, 2017 Reply

Có thể thấy rằng Nguyễn Trung Trực là một đối tượng phản động, thường xuyên lợi dụng danh nghĩa đấu tranh “dân chủ”, “nhân quyền” để kích động người dân biểu tình, bạo loạn nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Với những hành vi vi phạm pháp luật, thách thức chính quyền nhân dân thì việc Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Quảng Bình thi hành lệnh bắt Nguyễn Trung Trực là một điều hết sức hợp tình và hợp lý.

14:45:00, 7 thg 8, 2017 Reply

Việc Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Quảng Bình thi hành lệnh bắt Nguyễn Trung Trực là một việc làm tất yếu và cần thiết sau khi Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an ra Quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với 06 bị can trong vụ án “Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” xảy ra tại Hà Nội và một số địa phương khác.

15:19:00, 7 thg 8, 2017 Reply

Nguyễn Trung Trực bị bắt giữ. Đây cũng là cánh tay phải của Nguyễn Văn Đài trong hoạt động chống chính quyền nhân dân. Nguyễn Văn Đài bị bắt giữ và lần lượt các đối tượng khác cũng bị bắt giữ để xử lý theo quy định của pháp luật. Đây cũng là điều tất yếu đối với các hoạt động vi phạm pháp luật.

15:31:00, 7 thg 8, 2017 Reply

Càng là "cánh tay phải" của Đài thì bản án càng cao chứ có vấn đề gì đâu, những kẻ đội lốt các nhà hoat động dân chủ nhân quyền để mà hoạt động chống đối, phá hoại cuộc sống bình yên của nhân dân chúng tôi thì phải nhận lấy những sự trừng trị thích đáng của pháp luật, không biết quý trọng sự hòa bình như bây giờ mà chỉ chăm chăm để chuộc lợi cho bản thân thì thật sự những kẻ đó không xứng đáng mang trong mình dòng máu của người dân Việt Nam.

15:41:00, 7 thg 8, 2017 Reply

Một viễn cảnh "tươi sáng" luôn được mở ra đối với các đối tượng dân chủ. Họ sẽ có một cuộc sống “no - đủ” với cơm ăn, áo mặc miễn phí và có nhiều thời gian để suy ngẫm về nhân tình, thế thái. Chỉ có điều họ phải tận hưởng cuộc sống tươi đẹp đó bên trong những bức tường kiên cố và cánh cửa sắt vững trãi. Nguyễn Trung Trực đang bước vào quãng đường thụ hưởng những điều đó tại bên trong song sắt.

15:50:00, 7 thg 8, 2017 Reply

Anh em của Nguyễn Văn Đài lần lượt đang nhập trại cùng Đài. Đi đâu cũng phải có đôi có cặp, đi đâu cũng phải có anh có em. Lần này Nguyễn Trung Trực đang theo anh Đài vào trại.

21:25:00, 7 thg 8, 2017 Reply

Lại thêm 1 thành viên của hội anh em dân chủ đã được bắt giữ. Lực lượng Công an trong thời gian qua đã làm việc hết sức hiệu quả, nhờ có họ mà đám dâm chủ phản động của hội anh em kia gần như đã bị quét sạch. Đây là kết quả cho những hành động chống phả Đảng, Nhà nước của hội anh em dâm chủ. Tất cả bọn chúng sẽ hpari chịu sự trừng phạt của pháp luật.

21:26:00, 7 thg 8, 2017 Reply

tội bán nước, tội phản quốc là tội lớn nhất. Họ đã bán rẻ chính lương tâm và tính mạng của mình rồi. Rất mong pháp luật Nhà nước mình nghiêm trị giam giữ và bắt làm lao động khổ sai để đừng cho những con người này còn có cơ hội làm càn ạ.Nước nào che chở tiếp tay vận động tài trợ cho đảng ba que phản động. đều là kẻ thù của nhân dân Việt nam, nhân dân Việt nam quyết chiến đấu đến cùng để bảo vệ độc lập tự do

21:26:00, 7 thg 8, 2017 Reply

Đất nước đang bình yên. Sao không muốn. Vì vài đồng tiền bọn phản động đưa tiếp tay .o vn dân vn đã chui bao cuộc chiến tranh.giờ được như vậy cảm ơn thế hệ trước hy sinh vì dân vì nước. Mong dân ta cảnh giác bọn chó phan đong .1 lũ phản quốc vô liêm sỉ , 1 lũ 3 que hèn hạ. Ngẫm lại ngày xưa bộ đội ta tại sao không giết chúng bởi đó là đặc ân cuối cùng tha cho chúng nó sống. Nếu giết hết thì bọn đời f2,3 lũ 3 que méo lên đây và gõ phím đc đâu và tồn tại đc đến bây giờ

21:28:00, 7 thg 8, 2017 Reply

hoan nghênh sự chỉ đạo quyết liệt của Đảng, sự vào cuộc của công an để truy quét hết đảm phản động này. không cho chúng ăn bám rồi phá hoại đất nước nữa. thật sự là trong những ngày gần đây có quá nhiều tin mừng

21:30:00, 7 thg 8, 2017 Reply

đúng là tin tốt lành.thời gian gần đây có rất nhiều kẻ phản động trong nước đã bị bắt và khởi tố hình sự,đây là tín hiệu cho thấy nhà nước ta đang làm rất mạnh tay và không có sự tha thứ nào cho những kẻ phá hoại kích động gây rối làm mất hòa bình và ổn định ở trong nước và cũng đồng thời cho thấy việc chúng ta không phụ thuộc chịu sức ép khi thực thi đúng pháp luật nước mình.

14:28:00, 8 thg 8, 2017 Reply

Việc Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Quảng Bình thi hành lệnh bắt Nguyễn Trung Trực là một việc làm tất yếu và cần thiết .Đây là kết quả cho những hành động chống phả Đảng, Nhà nước của hội anh em dâm chủ. Tất cả bọn chúng sẽ phải chịu sự trừng phạt của pháp luật.

09:53:00, 9 thg 8, 2017 Reply

Việc cơ quan chức năng bắt giữ đối tượng Nguyễn Trung Trực này là hoàn toàn đúng theo quy định của pháp luật tố tụng hình sự. Mọi vấn đề mà cộng đồng mạng đang đề cập trong thời gian vừa qua phần lớn đều dựa trên sự xuyên tạc vu cáo chính quyền Việt Nam đàn áp những người bất đồng chính kiến. Tuy nhiên, chúng không thể biết rằng ở Việt Nam nếu chúng cứ tiếp tục cố chấp và có những hành động như vậy thì sẽ tất yếu lãnh những hậu quả pháp lý nghiêm khắc.

10:27:00, 9 thg 8, 2017 Reply

Nói đến Nguyễn Trung Trực - người ta sẽ nhớ ngay đến Nguyễn Văn Đài, vì theo đánh giá Trực là cánh tay phải của Đài, được Đài cho nắm giữ rất nhiều các “chức vụ” khác nhau trong Hội Anh em dân chủ. Có thể kể đến như là: Trưởng ban điều hành chi hội AEDC miền Trung; Trưởng Ban đào tạo của Hội AEDC; Người phát ngôn của Hội AEDC - Một tổ chức đầu mối của Việt Tân ở trong nước. Ngoài ra, tại Quảng Bình, Nguyễn Trung Trực đã thường xuyên móc nối, phối hợp với một số linh mục Công giáo cực đoan xứ Cồn Sẻ để tổ chức các cuộc biểu tình, bạo loạn thời gian qua…

13:38:00, 9 thg 8, 2017 Reply

Ngày 4/8/2017, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Quảng Bình đã thi hành lệnh bắt Nguyễn Trung Trực (43 tuổi), nơi đăng ký hộ khẩu thường trú và chỗ ở hiện nay: Xã Thanh Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình về hành vi "Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân" quy định tại Khoản 1, Điều 79 - Bộ luật Hình sự nước Cộng hòa XHCN Việt Nam năm 1999. Đây là cái kết tất yếu cho những kẻ dám lợi dụng vấn đề “dân chủ”, “nhân quyền” để chống phá Đảng, Nhà nước, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân.

13:39:00, 9 thg 8, 2017 Reply

Nguyễn Trung Trực cùng với Nguyễn Văn Đài là một trong những đối tượng cầm đầu của Hội anh em dân chủ (AEDC). Đây thực chất là một tổ chức phản động chuyên lợi dụng danh nghĩa đấu tranh “dân chủ”, “nhân quyền”, “yêu nước” để tiến hành các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước; dụ dỗ, lôi kéo, kích động quần chúng nhân dân tham gia gây rối an ninh trật tự nhằm chống phá chính quyền nhân dân. Trong đó, Nguyễn Trung Trực đã được Nguyễn Văn Đài giao trọng trách là Trưởng Ban điều hành chi hội AEDC miền Trung; Trưởng Ban đào tạo của Hội AEDC; phát ngôn nhân của Hội anh em dân chủ đã có những hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân.

13:40:00, 9 thg 8, 2017 Reply

Thời gian qua, để lấy lòng đám quan thầy ngoài hải ngoại, Nguyễn Trung Trực đã tích cực tham gia vào các hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; lợi dụng các vấn đề nhạy cảm của đời sống chính trị - xã hội để lôi kéo, tập hợp, kích động người dân biểu tình gây rối an ninh trật tự. Điển hình như ngày 7/7/2016, lợi dụng sự kiện Formosa xả thải trái phép trên vùng biển miền Trung, Nguyễn Trung Trực đã móc nối, phối hợp với số linh mục Công giáo cực đoan giáo xứ Cồn Sẻ tổ chức các cuộc biểu tình, bạo loạn, gây rối an ninh trật tự trên địa bàn xã Quảng Lộc, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình. Hành động của Nguyễn Trung Trực đã công khai thách thức sự nghiêm minh của pháp luật, làm giảm hiệu lực quản lý của Nhà nước, tạo điều kiện cho các thế lực thù địch tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo Đảng, Nhà nước, đi ngược lại lợi ích của quốc gia, dân tộc.

13:41:00, 9 thg 8, 2017 Reply

Việc Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Quảng Bình thi hành lệnh bắt Nguyễn Trung Trực là một việc làm tất yếu và cần thiết sau khi Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an ra Quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với 06 bị can trong vụ án “Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” xảy ra tại Hà Nội và một số địa phương khác.

14:29:00, 9 thg 8, 2017 Reply

Nguyễn Trung Trực chính là cái tên mới nhất ra nhập đội quân áo sọc đen trắng do Nguyễn Văn Đài làm đội trưởng. Đây là một trong những tay chân cốt cán, nắm giữ nhiều chức vụ quan trọng trong hội nhóm anh em dân chủ - một tổ chức phản động núp bóng tổ chức phi chính phủ tại Việt Nam. Những hành vi của chúng đã vi phạm pháp luật hình sự Việt Nam và tất lẽ phải chịu chế tài của pháp luật Việt Nam.

19:03:00, 9 thg 8, 2017 Reply

với hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân thì chắc chắn những vi phạm của nguyễn trung trực đã có bằng chứng rõ ràng, cơ quan công an đã thu thập đầy đủ chứng cứ mới có quyết định bắt đối với nguyễn trung trực, do đó giờ đây khi các đối tượng kêu gào công an làm không đúng thì nên tự trách bản thân mình đã có các hành vi nguy hiểm trên.

19:11:00, 9 thg 8, 2017 Reply

Nguyễn Trung Trực cùng với Nguyễn Văn Đài là một trong những đối tượng cầm đầu của Hội anh em dân chủ (AEDC). Đây thực chất là một tổ chức phản động chuyên lợi dụng danh nghĩa đấu tranh “dân chủ”, “nhân quyền”, “yêu nước” để tiến hành các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước; dụ dỗ, lôi kéo, kích động quần chúng nhân dân tham gia gây rối an ninh trật tự nhằm chống phá chính quyền nhân dân. Trong đó, Nguyễn Trung Trực đã được Nguyễn Văn Đài giao trọng trách là Trưởng Ban điều hành chi hội AEDC miền Trung; Trưởng Ban đào tạo của Hội AEDC; phát ngôn nhân của Hội anh em dân chủ đã có những hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân.

09:19:00, 10 thg 8, 2017 Reply

cứ dần dần các nhà rân chủ đầu sỏ bị bắt như thế này này phong trào dân chủ đâu thể phát triển được nữa, làm sao mà việt nam còn có thể sánh với các nước phương tây về rân chủ được nữa, thật đáng buồn ( cười ).

10:24:00, 10 thg 8, 2017 Reply

cứ bị bào mòn lực lượng như thế này thì nền dân chủ nước ta sẽ đi về đâu. mỹ sẽ nhìn sang và nói việt nam thiếu dân chủ vì những người sử dụng dân chủ mỹ để phá việt nam đã bị bắt gần hết rồi.

19:44:00, 10 thg 8, 2017 Reply

Đàn anh Nguyễn Văn Đài cũng đã bị bắt và bị xử lý vì những tội danh tương tự rồi thì việc Nguyễn Trung Trực phải ra hầu tòa chắc cũng là điều mà hắn đã đoán trước được rồi. Chống lại Đảng, chống lại cả đất nước thì có thể có kết cục nào khác cho những kẻ này đây. Giờ bị bắt rồi thì hãy xám hối về những hành vi sai trái của mình đi để còn sớm được quay lại với cộng đồng

19:50:00, 10 thg 8, 2017 Reply

với những con người này thì việc bị bắt là điều xác định từ trước rồi , cũng như nguyễn văn đài mà thôi , con người đi ngược lại với lợi ích của dân tộc thì chắc chắn sẽ không bao giờ tiến bộ lên được mà chỉ là những điều dối trá ngu ngốc mà thôi

19:50:00, 10 thg 8, 2017 Reply

Không ngờ được là đám này cũng lừa gạt được khá nhiều người như vậy tham gia cùng với chúng thực hiện các hành động nhằm vào mục đích phá rồi đất nước. Cần phổ biến rộng tên những đối tượng này cũng như việc chúng đã bĩ xử lý để mọi người còn biết, không để cho chúng có cơ hội tiếp tục lừa gạt thêm người khác. Những người đã quay lưng với đất nước thì sẽ bị đất nước xử lý thôi

10:04:00, 11 thg 8, 2017 Reply

Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Quảng Bình đã thi hành lệnh bắt Nguyễn Trung Trực (43 tuổi), nơi đăng ký hộ khẩu thường trú và chỗ ở hiện nay: Xã Thanh Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình về hành vi "Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân" quy định tại Khoản 1, Điều 79 - Bộ luật Hình sự nước Cộng hòa XHCN Việt Nam năm 1999. Đây là cái kết tất yếu cho những kẻ dám lợi dụng vấn đề “dân chủ”, “nhân quyền” để chống phá Đảng, Nhà nước, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân.

10:05:00, 11 thg 8, 2017 Reply

Nguyễn Trung Trực cùng với Nguyễn Văn Đài là một trong những đối tượng cầm đầu của Hội anh em dân chủ (AEDC). Đây thực chất là một tổ chức phản động chuyên lợi dụng danh nghĩa đấu tranh “dân chủ”, “nhân quyền”, “yêu nước” để tiến hành các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước

10:07:00, 11 thg 8, 2017 Reply

Theo như tôi biết thì tay này chuyên đi dụ dỗ, lôi kéo, kích động quần chúng nhân dân tham gia gây rối an ninh trật tự nhằm chống phá chính quyền nhân dân.

10:08:00, 11 thg 8, 2017 Reply

Nguyễn Trung Trực đã được Nguyễn Văn Đài giao trọng trách là Trưởng Ban điều hành chi hội AEDC miền Trung; Trưởng Ban đào tạo của Hội AEDC; phát ngôn nhân của Hội anh em dân chủ đã có những hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân.

10:10:00, 11 thg 8, 2017 Reply

Thời gian qua, để lấy lòng đám quan thầy ngoài hải ngoại, Nguyễn Trung Trực đã tích cực tham gia vào các hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước

10:12:00, 11 thg 8, 2017 Reply

; lợi dụng các vấn đề nhạy cảm của đời sống chính trị - xã hội để lôi kéo, tập hợp, kích động người dân biểu tình gây rối an ninh trật tự. Đầy là nghề của bọn chúng rồi.

10:14:00, 11 thg 8, 2017 Reply

Thằng này lợi dụng sự kiện Formosa xả thải trái phép trên vùng biển miền Trung, Nguyễn Trung Trực đã móc nối, phối hợp với số linh mục Công giáo cực đoan giáo xứ Cồn Sẻ tổ chức các cuộc biểu tình, bạo loạn, gây rối an ninh trật tự trên địa bàn xã Quảng Lộc, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình.

10:15:00, 11 thg 8, 2017 Reply

Hành động của Nguyễn Trung Trực đã công khai thách thức sự nghiêm minh của pháp luật, làm giảm hiệu lực quản lý của Nhà nước, tạo điều kiện cho các thế lực thù địch tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo Đảng, Nhà nước, đi ngược lại lợi ích của quốc gia, dân tộc.

10:16:00, 11 thg 8, 2017 Reply

Việc Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Quảng Bình thi hành lệnh bắt Nguyễn Trung Trực là một việc làm tất yếu và cần thiết sau khi Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an ra Quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với 06 bị can trong vụ án “Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” xảy ra tại Hà Nội và một số địa phương khác.

10:18:00, 11 thg 8, 2017 Reply

Trước đó, ngày 30/7/2017, Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an đã ra Quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với 06 bị can trong vụ án “Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” xảy ra tại Hà Nội và một số địa phương khác. Bắt hết bọn nó lòng dân nhẹ nhõm hơn

10:20:00, 11 thg 8, 2017 Reply

Có thể thấy rằng Nguyễn Trung Trực là một đối tượng phản động, thường xuyên lợi dụng danh nghĩa đấu tranh “dân chủ”, “nhân quyền” để kích động người dân biểu tình, bạo loạn nhằm lật đổ chính quyền nhân dân.

10:21:00, 11 thg 8, 2017 Reply

Với những hành vi vi phạm pháp luật, thách thức chính quyền nhân dân thì việc Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Quảng Bình thi hành lệnh bắt Nguyễn Trung Trực là một điều hết sức hợp tình và hợp lý.

21:41:00, 11 thg 8, 2017 Reply

Được biết Nguyễn Trung Trực rất tích cực tham gia vào các hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc, nói xấu về đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước, lợi dụng các vấn đề nhạy cảm xảy ra trong thời gian qua để lôi kéo, kích động người dân biểu tình gây rối an ninh trật tự.Vì vậy y nhập trại là quá hợp lý rồi, hy vọng đây sẽ là tấm gương để các anh em của Trực quay đầu về bờ, nếu không thì sớm muộn thì hội anh em của Trực cũng nhập trại hội ngụ với Trực thôi.

21:50:00, 11 thg 8, 2017 Reply

Ở một xã hội lấy pháp luật là thượng tôn như ở Việt Nam, không phải có kiểu cứ thích bắt là bắt, mà cứ thích thả ra là thả, đáng lẽ họ phải hiểu rõ điều này hơn ai hết. Do vậy, với những yêu sách mà các thành viên khác của ‘‘Hội Anh em dân chủ’’ đưa ra không những sẽ chẳng có bất cứ một yêu sách nào được chấp nhận mà bên cạnh đó, với các thành viên khác của Hội nhóm này hãy cứ chuẩn bị tinh thần để làm việc với Cơ quan Công an Việt Nam bởi khi có đầy đủ tài liệu, chứng cứ thì việc đó xảy ra là điều không thể tránh khỏi.

21:52:00, 11 thg 8, 2017 Reply

Đây chính là cái giá phải trả cho những ai tin và theo một tên phản động như Nguyễn Văn Đài. Hoạt động theo Nguyễn Văn Đài, với vai trò là một trong những đối tượng cầm đầu của Hội anh em dân chủ, giữ vai trò cốt cán (là trưởng ban điều hành chi hội AEDC miền Trung, Trưởng ban Đào tạo của Hội AEDC, phát ngôn nhân của Hội AEDC), đã có những hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân nên Nguyễn Trung Trực bị bắt cũng là điều tất yếu.

21:53:00, 11 thg 8, 2017 Reply

có thể khẳng định rằng, cơ quan chức năng của nước ta đang vào cuộc một cách quyết liệt để đập tan mọi hành vi chống đối nhằm mục đích lật đổ chính quyền của một số cá nhân, tổ chức thuộc giới dân chủ “giả cầy” đang nổi lên trong giai đoạn gần đây. Và việc làm ngày 4/8/2017 của Cơ quan điều tra cũng cho thấy, từng thành viên không chỉ là trong Hội Anh em dân chủ này mà còn nhiều hội nhóm khác cũng sẽ cùng chung số phận.

21:54:00, 11 thg 8, 2017 Reply

Việc Cơ quan An ninh điều tra, Công an tỉnh Quảng Bình tiếp tục bắt xử lý đối với thành viên của Hội Anh em dân chủ cho thấy danh sách các đối tượng bị bắt xử lý chưa dừng tại đây. Và nếu thực hiện việc bắt xử lý hết thì đây thực sự là một mẻ lưới to mà Cơ quan Công an tại Việt Nam đang thực hiện

22:01:00, 11 thg 8, 2017 Reply

Những anh em tay chân của Nguyễn Văn Đài đang lần lượt từng người một được 'về chung một nhà' với Nguyễn Văn Đài. Lần này người theo chân, nối gót Đài là anh em mang tên Nguyễn Trung Trực. Nguyễn Trung Trực bị bắt cũng là điều dễ hiểu. Hoạt động theo Đài nên Đài bị bắt thì ắt phải đến lượt Nguyễn Trung Trực.

22:04:00, 11 thg 8, 2017 Reply

Đây chính là cái giá phải trả cho những ai tin và theo một tên phản động như Nguyễn Văn Đài. Hoạt động theo Nguyễn Văn Đài, với vai trò là một trong những đối tượng cầm đầu của Hội anh em dân chủ, giữ vai trò cốt cán (là trưởng ban điều hành chi hội AEDC miền Trung, Trưởng ban Đào tạo của Hội AEDC, phát ngôn nhân của Hội AEDC), đã có những hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân nên Nguyễn Trung Trực bị bắt cũng là điều tất yếu.

22:07:00, 11 thg 8, 2017 Reply

Những vấn đề xảy ra đối với những tin đồn xoay quanh việc ông Trịnh Xuân Thanh bị bắt cóc tại Berlin của Đức đang ngày càng được thổi phồng hóa do chính những bàn tay tự nhận "dân chủ" thao túng. những tình tiết xoay quanh vụ việc kể trên đang hết sức phức tạp mà khiến cho chính những cơ quan bắt tay vào điều tra cũng không lý giải được là những vấn đề mình điều tra là đúng hay những lời đồn thổi mà được lan truyền là đúng bởi vì có quá nhiều người đã tin tưởng đó là "sự thật"...

01:43:00, 30 thg 8, 2017 Reply

Nguyễn Trung Trực chỉ là người lao động tự do, nhưng từ lâu Trực đã có “trí lớn” trở thành một nhà “dân chủ”. Và để cụ thể hóa ước mơ đó Trực đã về “đầu quân” cho Nguyễn Văn Đài từ năm 2013. Là thành viên tích cực của Hội AEDC, một tổ chức ngoại vi của Việt Tân, hắn móc nối với nhiều đối tượng khác tiến hành nhiều hoạt động chống phá. Việc bắt, khởi tố với hắn là điều tất yếu1

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !