19/08/2017

NGUYỄN ĐÌNH THỤC - KẺ PHẢN BỘI TỔ QUỐC

Written By Lý Công on 19/08/2017 | 00:53


[Con đường phía trước]

Đối với mỗi quốc gia, lá cờ tổ quốc luôn là một trong những thứ thiêng liêng nhất, đại diện cho niềm tự hào dân tộc. Điều này càng trở nên thiêng liêng hơn đối với lá cờ đỏ sao vàng của Việt Nam - một lá cờ tượng trưng cho màu da, máu xương của bao thế hệ người con Việt Nam đã anh dũng hi sinh vì nền độc lập, tự do của dân tộc trong suốt hơn 4000 năm dựng nước và giữ nước. Chỉ có những kẻ phản bội tổ quốc, coi nhẹ giá trị của dân tộc mới cả gan xúc phạm quốc kỳ của dân tộc Việt Nam….

Ngày 25/6/2017, người dân xã Sơn Hải, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An đã rất bức xúc khi phát hiện 05 lá cờ tổ quốc được treo trên cầu Sơn Thọ bị bẻ cong và vứt xuống đất. Sự việc trên đã gây bức xúc trong dư luận quần chúng nhân dân tại huyện Quỳnh Lưu, liên tục kiến nghị được gửi lên cơ quan chức năng đòi điều tra, làm rõ, xử lý thật nghiêm đối tượng có hành vi trên, không thể dung thứ cho hành động thách thức pháp luật trên quê hương Nghệ Tĩnh giàu truyền thống cách mạng có thể xảy ra như vậy!

Cờ tổ quốc bị bẻ tại xã Sơn Hải, Quỳnh Lưu, Nghệ An
Sau khi nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, công an tỉnh Nghệ An đã tiến hành điều tra, xác định đối tượng Hoàng Văn Viễn, sinh năm 1980, là giáo dân họ Văn Thai, xứ Song Ngọc đã tổ chức và tiến hành bẻ cờ Tổ quốc vứt xuống đường. Khai nhận với cơ quan cảnh sát điều tra, Viễn đã thừa nhận hành vi sai trái của mình, và đáng chú ý, đối tượng cho biết thực hiện hành động này dưới sự chỉ đạo của linh mục Nguyễn Đình Thục.

“Cháy nhà mới ra mặt chuột”. Lại là Nguyễn Đình Thục, một cái tên không còn quá xa lạ với dư luận xã hội với những hành động chống phá chính quyền thời gian vừa qua. Với chức trách là một linh mục chăm sóc đời sống tinh thần cho giáo dân, nhưng Thục đã vượt qua xa nhiệm vụ của mình, gia nhập cùng đám linh mục xấu như Nguyễn Thái Hợp, Đặng Hữu Nam, Nguyễn Ngọc Nam Phong lợi dụng thần quyền, giáo lý mê hoặc giáo dân chống đối chính quyền. Với hành động xúi giục giáo dân bẻ cờ Tổ quốc, Thục đã không còn là kẻ chống đối chính quyền mà tự biến mình thành kẻ thù của cả dân tộc. Bởi lẽ, không ai là công dân của một quốc gia lại tự đi xúc phạm lá quốc kỳ của đất nước mình, trừ khi kẻ đó muốn đối nghịch lại với cả dân tộc đó. 

Còn nhớ, trong buổi tuần hành, tụ tập gây rối của một số giáo dân thuộc xã Kỳ Hà, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh (ngày 9/4/2017) do Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam khởi xướng, đã có một số giáo dân đem theo lá cờ ba que - lá cờ của ngụy quyền Sài Gòn trước đây. Kết nối với sự kiện lần này, phải chăng có một âm mưu phản động xuyên suốt trong các hoạt động kích động, gây rối của đám linh mục xấu Nguyễn Thái Hợp, Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam.
Cờ ba que tại Hà Tĩnh (ngày 9/4/2017)
Thiết nghĩ, các cơ quan chức năng cần có biện pháp xử lý thích đáng, nghiêm minh với kẻ phản bội tổ quốc như Nguyễn Đình Thục. Chúng ta không thể dung túng cho những con sâu mọt như Thục tồn tại để phá vỡ sự bình yên của dân tộc!


21 Nhận xét

15:23:00, 19 thg 8, 2017 Reply

Nguyễn Đình Thục, một cái tên không còn quá xa lạ với dư luận xã hội với những hành động chống phá chính quyền thời gian vừa qua. Không những vậy, sự việc bẻ cờ tổ quốc vất xuống đường này cũng là do sự chỉ đạo của hắn đói với giáo dân, bắt giáo dân làm theo. Nguyễn Đình Thục đúng là kẻ phản bội tổ quốc.

23:16:00, 19 thg 8, 2017 Reply

Với hành động xúi giục giáo dân bẻ cờ Tổ quốc, Thục đã không còn là kẻ chống đối chính quyền mà tự biến mình thành kẻ thù của cả dân tộc. Bởi lẽ, không ai là công dân của một quốc gia lại tự đi xúc phạm lá quốc kỳ của đất nước mình, trừ khi kẻ đó muốn đối nghịch lại với cả dân tộc đó.

09:02:00, 20 thg 8, 2017 Reply

Nguyễn Đình Thục - hắn đã thực hiện hành động xúi giục giáo dân bẻ cờ Tổ quốc, hắn không chỉ chống phá chính quyền mà nay tự biến mình thành kẻ thù của cả dân tộc. Bởi lẽ, là công dân của một quốc gia không ai lại tự đi xúc phạm lá quốc kỳ của đất nước mình, trừ khi kẻ đó muốn đối nghịch lại với cả dân tộc đó. Đúng là một tên phản động, phản quốc, cần phải xử lý thích đáng đối với tội danh của hắn.

09:03:00, 20 thg 8, 2017 Reply

là cờ quốc kì của tổ quốc là thứ thiêng liêng nhất, được tô thắm bởi máu xương của bao nhiêu lớp người Việt Nam đã ngã xuống. Các anh thà hi sinh tất cả nhưng vẫn giữ cho lá cờ đứng vững, hành động của Nguyễn Đình Thục chỉ đạo giáo dân bẻ cờ tổ quốc là một hành động tối kị và vô cùng ngu dốt

09:06:00, 20 thg 8, 2017 Reply

những vấn đề mà Nguyễn ĐÌnh Thục đang làm xung quanh sự kiện Hoàng Văn Viễn bẻ cờ tổ quốc sắp được cơ quan điều tra làm sáng tỏ, tồi thì chúng ta cũng sẽ rõ bộ mặt phản động cực đoan của tên linh mục đội lốt này

21:35:00, 20 thg 8, 2017 Reply

Những kẻ như Nguyễn ĐÌnh Thục không xứng đáng làm linh mục, không xứng làm cầu nối cho con chiến đến với tình yêu Thiên Chúa, hãy thửu hỏi xem từ khi làm quản xứ của giáo xứ Song Ngọc đến giwof vị linh mục này đã để lại được gì cho nơi đây ngoài sự loạn lạc, tình hình an ninh trật tự có thể báo động bất cứ khi nào, giáo dân thì chăm chăm vào lời của linh mục và có thể làm bất cứ cái gì cha sai bảo mà không cần phân biệt đúng sai... thật linh mục và cả giáo xứ SOng Ngọc đang làm xấu di hình ảnh của NCG

21:35:00, 20 thg 8, 2017 Reply

cờ tổ quốc thấm bao xương máu của cha ông ta.ấy vậy mà lại có nhưng kẻ ăn cháo đá bát làm những việc như vậy. tội kẻ bẻ cờ tổ quốc một phần thì tội thằng nguyễn đình thục cả chục phần.không đáng làm một người cha chút nào cả .ông làm gì chứ làm những việc như thế này khác gì quay lưng với hơn 90 triệu người dân việt nam

21:36:00, 20 thg 8, 2017 Reply

Lại là tên cẩu linh mục Nguyễn Đình Thục. Hắn gắp lửa bỏ tay người rồi tung tin để vu vạ cho lương dân và chính quyền. Mất đoàn kết lương - giáo do ai đây? Chính là hắn chứ ai nữa. Đúng là con quỷ đội lốt thầy tu. Cơ quan công an cần có những hình thức xử lý thích đáng để răn đe hắn, cho hắn biết thế nào là sức mạnh của luật pháp, không thể để hắn muốn làm gì thì làm như vậy mãi được!

21:37:00, 20 thg 8, 2017 Reply

Tất cả sẽ không có gì nhưng chúng ta hãy để ý đến một chi tiết. Vì sao giáo dân lại bị đánh, chính là vì lòng yêu nước của người dân Việt Nam quá cao, khi mà lòng tôn thờ của họ bị xúc phạm thì họ sẽ làm mọi thứ để bảo vệ thứ mà được đánh đổi từ những giọt máu của chính ông bà, cha mẹ họ. Và đừng người con Việt Nam nào mù quáng vì mấy đồng tiền mà bán rẻ lương tâm.

21:37:00, 20 thg 8, 2017 Reply

Những hành động không thể chấp nhận được, những hành động quá mức manh động, không thể hiểu được một con người nghĩ gì mà lại hành đông như vậy, cần có những hình thức xử lý thích đáng để răn đe hắn, cho hắn biết thế nào là sức mạnh của luật pháp, không thể để một số kẻ thiếu suy nghĩ làm hạ nhục sự tự tôn của dân tộc.

21:57:00, 21 thg 8, 2017 Reply

Với hành động xúi giục giáo dân bẻ cờ Tổ quốc, Thục đã không còn là kẻ chống đối chính quyền mà tự biến mình thành kẻ thù của cả dân tộc. Bởi lẽ, không ai là công dân của một quốc gia lại tự đi xúc phạm lá quốc kỳ của đất nước mình, trừ khi kẻ đó muốn đối nghịch lại với cả dân tộc đó. Pháp luật cần nghiêm trị đối với những kẻ như Nguyễn Đình Thục.

08:33:00, 22 thg 8, 2017 Reply

Với tư cách là một người dân Việt Nam tôi kịch liệt lên án hành động của người dân giáo xứ Song Ngọc, đặc biệt là dưới sự chỉ đạo của linh mục nguyễn đình thục, một người việt nam mà lại có hành động bẻ lá cờ tổ quốc ném xuống đường là không thể chấp nhận được

08:34:00, 22 thg 8, 2017 Reply

Với những bằng chứng cụ thể mà cơ quan an ninh đưa ra và không thể chối cãi thì Nguyễn Đình Thục sẽ thanh minh như thế nào? Nguyễn Đình Thục càng ngày càng lộ cái bản chất phản động, câu kết với tổ chức khủng bố Việt Tân, vì tiền mà đẩy con chiên của mình vào vòng lao lý, chia rẽ khối đoàn kết của toàn dân tộc, gây rối an ninh trật tự.

21:00:00, 22 thg 8, 2017 Reply

cơ bản là giáo dân thì đức tin của họ lớn nên họ làm theo những lời mà linh mục sai khiến, vô tình họ bị cuốn trở thành con rối cho mục đích chính trị hèn bẩn của những linh mục biến chất, sai lầm nối tiếp những sai lầm. Chủ chăn mà có những hành động như thế làm sao mà chấp nhận được

21:06:00, 22 thg 8, 2017 Reply

trước những hành vi tội đồ của Nguyễn đình thục nhưng hình như Giáo hội thì hoàn toàn không thấy bất kì động thái nào của tòa thánh Vatican, mình có suy nghĩ rằng dường như tòa thánh đang tiếp tay cho những hành động sai trái của cha, dung túng cho ông ta làm trái với lời của Chúa

21:09:00, 22 thg 8, 2017 Reply

Chẳng biết đến bao giờ giáo phận Vinh mới trở về vẻ yên bình vốn có của nó? Đến bao giờ tôn giáo ở giáo phận Vinh mới thực sự là tôn giáo chân chính, lành mạnh như chính tôn giáo của Chúa, đến bao giờ bà con giáo dân mới thực sự có một đạo Công giáo để tôn thờ... Có lẽ phải đợi đến khi những con quỷ đội lốt thầy tu ấy biến khỏi vai trò quản xứ

22:38:00, 22 thg 8, 2017 Reply

Lại là Nguyễn Đình Thục, một cái tên không còn quá xa lạ với dư luận xã hội với những hành động chống phá chính quyền thời gian vừa qua. Với chức trách là một linh mục chăm sóc đời sống tinh thần cho giáo dân, nhưng Thục đã vượt qua xa nhiệm vụ của mình, gia nhập cùng đám linh mục xấu như Nguyễn Thái Hợp, Đặng Hữu Nam, Nguyễn Ngọc Nam Phong lợi dụng thần quyền, giáo lý mê hoặc giáo dân chống đối chính quyền. Với hành động xúi giục giáo dân bẻ cờ Tổ quốc, Thục đã không còn là kẻ chống đối chính quyền mà tự biến mình thành kẻ thù của cả dân tộc. Bởi lẽ, không ai là công dân của một quốc gia lại tự đi xúc phạm lá quốc kỳ của đất nước mình, trừ khi kẻ đó muốn đối nghịch lại với cả dân tộc đó.

09:09:00, 24 thg 8, 2017 Reply

Phản bộ tổ quốc là một tội nghiêm trọng được bộ luật hình sự Viêt nam quy định. người phản bội là người không có đạo đưc, không có lương tâm. Các cơ quan chức năng cần có biện pháp xử lý thích đáng, nghiêm minh với kẻ phản bội tổ quốc như Nguyễn Đình Thục. Chúng ta không thể dung túng cho những con sâu mọt như Thục tồn tại để phá vỡ sự bình yên của dân tộc!

16:09:00, 25 thg 8, 2017 Reply

Ý nghĩa thiêng liêng của lá cờ đỏ sao vàng đối với tất cả thế hệ người dân Việt Nam là không thể phủ nhận. Hành vi chỉ đạo giáo dân bẻ cờ tổ quốc không khác gì hành vi phản bội, hành vi phủ nhận lại những công lao mà biết bao thế hệ cha anh đi trước đã ngã xuống vì bình yên hôm nay và để cho lá cờ đỏ sao vàng đó tung bay, sánh vai với bạn bè quốc tế.

01:53:00, 30 thg 8, 2017 Reply

Lá cờ đỏ sao vàng của Việt Nam - một lá cờ tượng trưng cho màu da, máu xương của bao thế hệ cha ông đã anh dũng hi sinh vì nền độc lập, tự do của dân tộc trong suốt hơn 4000 năm dựng nước và giữ nước. Chỉ có những kẻ phản bội tổ quốc, coi nhẹ giá trị của dân tộc mới cả gan xúc phạm quốc kỳ của dân tộc Việt Nam. hành vi đó là không thể chấp nhận được, càng đáng lên án hơn là Nguyễn Đình Thục, người mà được giáo dân tin tưởng như cha, lại gián tiếp xúi giục con chiên của mình thực hiện đáng lên án cho mình.

23:17:00, 31 thg 8, 2017 Reply

Đối với mỗi quốc gia, lá cờ tổ quốc luôn là một trong những thứ thiêng liêng nhất, đại diện cho niềm tự hào dân tộc. Điều này càng trở nên thiêng liêng hơn đối với lá cờ đỏ sao vàng của Việt Nam - một lá cờ tượng trưng cho màu da, máu xương của bao thế hệ người con Việt Nam đã anh dũng hi sinh vì nền độc lập, tự do của dân tộc trong suốt hơn 4000 năm dựng nước và giữ nước. Chỉ có những kẻ phản bội tổ quốc, coi nhẹ giá trị của dân tộc mới cả gan xúc phạm quốc kỳ của dân tộc Việt Nam….

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !