25/08/2017

PHAN VÂN BÁCH - KẺ NGÔNG CUỒNG ĐÃ BỊ BẮT

Written By Lý Công on 25/08/2017 | 21:55


[Thiên sứ]

Cuối cùng điều gì đến cũng đã đến với kẻ ngông cuồng có tên PHAN VÂN BÁCH - một kẻ có dấu hiệu “thần kinh chính trị” chuyên có những bài viết, video thể hiện sự xúc phạm đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh, xuyên tạc về chính quyền, chế độ xã hội chủ nghĩa gây bức xúc trong dư luận xã hội thời gian qua đã bị Công an Thành phố Hà Nội bắt vào ngày 24/8/2017, để điều tra về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” - Điều 88 và tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” - Điều 79, Bộ Luật hình sự 1999.
   

Hành động đáng bị lên án và nghiêm trị của Phan Vân Bách
(Nguồn ảnh: Internet)


Đây có thể nói là việc làm vô cùng cần thiết và hợp với lòng dân của các cơ quan chức năng Thành phố Hà Nội. Được biết Phan Vân Bách là một kẻ vô cùng ngông cuồng, có biểu hiện thách thức các cơ quan chức năng về việc làm của mình. Được biết, hiện nay Phan Vân Bách đang cư trú tại số nhà 412-khu tập thể Trung Tự- phường Trung Tự, Quận Đống Đa, Hà Nội.

 Trước những hành động thể hiện sự xúc phạm đối với vị lãnh tụ của dân tộc, đã nhiều lần bà con hàng xóm, Tổ dân phố và cả cư dân trên mạng xã hội lên tiếng phản đối và yêu cầu chấm dứt hành động vi phạm đó, thậm chí cơ quan chức năng đã có giấy mời Bách đến để nhắc nhở nhưng y vẫn để ngoài tai và cho rằng đó là việc mà hắn nên làm.

Đây rõ ràng là hành động cố ý và đầy ý thách thức của Phan Vân Bách đối với cả dân tộc Việt Nam, khi hắn cả gan xúc phạm vị cha già của dân tộc.

Với tư cách của một công dân tôi mong muốn các cơ quan chức năng hãy nhanh chóng vào cuộc điều tra, để làm rõ bản chất những hành động ngông cuồng đó của Phan Vân Bách, xem ai là người đứng sau cổ vũ, động viên Bách làm những việc tày trời như vậy.  

 22 Nhận xét

23:24:00, 26 thg 8, 2017 Reply

Điều gì cũng có thể xem xét, nhưng riêng việc nói xấu đến hình ảnh chủ tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ kính yêu trong lòng mỗi người dân Việt Nam là điều không thể chấp nhận, tha thứ được. Và với việc công khai xúc phạm đến hình ảnh của người, cộng thêm những hành động, lời lẽ mang tính kích động, chống phá Đảng, Nhà nước thì việc đưa Bách ra chịu sự xử lý của pháp luật là điều hoàn toàn cần thiết.

23:27:00, 26 thg 8, 2017 Reply

Hình ảnh Bác Hồ là hình ảnh thiêng liêng, thân thiết, kính yêu nhất trong lòng mỗi người dân đất Việt. Từ 2 tiếng "Bác Hồ" thân thương, đến cách gọi tên "Người" gần gũi, "vị cha già" vô vàn ngưỡng vọng...đủ để thấy chủ tịch Hồ Chí Minh có vị trí như thế nào trong lòng dân tộc. Việc làm của Phan Vân Bách xúc phạm tới Người là điều không thể chấp nhận được, đó chẳng khác nào việc xúc phạm tới tình cảm thiêng liêng của cả dân tộc Việt Nam. Điều đó không thể nào tha thứ được.

23:33:00, 26 thg 8, 2017 Reply

Thật là một kẻ ngông cuồng. Một tên vô đạo đức đến biến thái. Bôi nhọ hình ảnh của Hồ Chủ Tịch là điều không mà người dân Việt Nam nào có thể chấp nhận được. Đối với những kẻ như Bách, những hành động đó sẽ không thể dung túng, tha thứ được. Cần phải xử lý nghiêm, làm gương cho những kẻ dám sẵn sàng thách thức pháp luật, thách thức lòng tin yêu của cả dân tộc này.

14:58:00, 27 thg 8, 2017 Reply

một tên với nhiều sự vụ xuyên tạc, bôi nhọ hình ảnh của Bác Hồ, bôi nhọ hình ảnh của Đảng, của nhà nước thì bị bắt là quá chính xác. toàn một lũ ngu si tứ chi phát triển thì chỉ có làm trò hề cho thiên hạ thôi chứ làm sao mà có thể chấn hưng được đất nước Việt Nam cơ chứ. toàn mấy cái loại suy nghĩ viển vông, cho bọn này cải tạo trong viện tâm thần chứ không cần phải cho chúng vào tù nữa có khi còn hợp hơn với bọn chúng. Phan Văn Bách và còn nhiều những kẻ ngu ngốc nước, nói xấu hình ảnh quốc gia sẽ phải cùng chung một số phận

15:01:00, 27 thg 8, 2017 Reply

Là một kẻ "nhiệt tình", "sôi nổi" cộm cán trong số những kẻ hoạt động tuyên truyền phản động, đả kích chính quyền, lãnh tụ thông qua các kênh truyền thông xã hội, Bách đang ngày cảng khẳng định rõ "vị thế, vai trò" của mình trong làng dân chủ. Và với việc khẳng định đó cũng chẳng khác gì hắn tự soạn sẵn bản án dành cho mình rồi. Sẽ sớm thôi, Bách sẽ phải nhận sự trừng phạt đích đáng của pháp luật.

15:03:00, 27 thg 8, 2017 Reply

Ngoài việc từng được biết đến với việc tự ứng cử đại biểu Quốc hội khoá XIV tại Hà Nội và sau đó bị loại hiệp thương vòng 1 thì Phan Vân Bách còn được biết đến là thành viên “Phong trào Chấn hưng nước Việt”. Trước khi bị bắt, Bách cư trú tại số nhà 412-khu tập thể Trung Tự- phường Trung Tự, Quận Đống Đa, Hà Nội. Sau khi thất bại, Bách đã từng có một lá đơn gửi đến Hội đồng bầu cử và yêu cầu tổ chức lại:

15:07:00, 27 thg 8, 2017 Reply

Cũng chính vì những hành vi này, có lần Bách đã bị Hội cựu chiến binh Hà Nội, quyết định tổ chức đến nhà Phan Văn Bách để giáo dục về những hành vi tuyên truyền nói xấu, xúc phạm Chủ tịch Hồ Chí Minh.

15:09:00, 27 thg 8, 2017 Reply

một tên với nhiều sự vụ xuyên tạc, bôi nhọ hình ảnh của Bác Hồ, bôi nhọ hình ảnh của Đảng, của nhà nước thì bị bắt là quá chính xác. toàn một lũ ngu si tứ chi phát triển thì chỉ có làm trò hề cho thiên hạ thôi chứ làm sao mà có thể chấn hưng được đất nước Việt Nam cơ chứ. toàn mấy cái loại suy nghĩ viển vông, cho bọn này cải tạo trong viện tâm thần chứ không cần phải cho chúng vào tù nữa có khi còn hợp hơn với bọn chúng. Phan Văn Bách và còn nhiều những kẻ ngu ngốc nước, nói xấu hình ảnh quốc gia sẽ phải cùng chung một số phận

19:29:00, 27 thg 8, 2017 Reply

Đây rõ ràng là hành động cố ý và đầy ý thách thức của Phan Vân Bách đối với cả dân tộc Việt Nam, khi hắn cả gan xúc phạm vị cha già của dân tộc. Với tư cách của một công dân tôi mong muốn các cơ quan chức năng hãy nhanh chóng vào cuộc điều tra, để làm rõ bản chất những hành động ngông cuồng đó của Phan Vân Bách, xem ai là người đứng sau cổ vũ, động viên Bách làm những việc tày trời như vậy.

19:32:00, 27 thg 8, 2017 Reply

Thật là một kẻ ngông cuồng. Một tên vô đạo đức đến biến thái. Bôi nhọ hình ảnh của Hồ Chủ Tịch là điều không mà người dân Việt Nam nào có thể chấp nhận được. Đối với những kẻ như Bách, những hành động đó sẽ không thể dung túng, tha thứ được. Cần phải xử lý nghiêm, làm gương cho những kẻ dám sẵn sàng thách thức pháp luật, thách thức lòng tin yêu của cả dân tộc

20:58:00, 27 thg 8, 2017 Reply

PHAN VÂN BÁCH - một kẻ có dấu hiệu “thần kinh chính trị” chuyên có những bài viết, video thể hiện sự xúc phạm đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh, xuyên tạc về chính quyền, chế độ xã hội chủ nghĩa gây bức xúc trong dư luận xã hội thời gian qua đã bị Công an Thành phố Hà Nội bắt vào ngày 24/8/2017, để điều tra về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” - Điều 88 và tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” - Điều 79, Bộ Luật hình sự 1999. Đây chính là hệ quả tất yếu của kẻ ngông cuồng không chấp hành các quy định của pháp luật. Những kẻ như Phan Vân Bách nếu cứ tiếp tục ngông cuồng thì hãy chờ đến việc bị xử lý thôi.

21:18:00, 27 thg 8, 2017 Reply

Với việc xúc phạm xúc phạm đối với vị lãnh tụ của dân tộc và nhiều hành động ngông cuồng khác thì việc Phan Vân Bách bị Công an Thành phố Hà Nội bắt vào ngày 24/8/2017, để điều tra về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” - Điều 88 và tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” - Điều 79, Bộ Luật hình sự 1999 là điều hoàn toàn hợp lý.

21:42:00, 27 thg 8, 2017 Reply

Với tuyệt đại bộ phận nhân dân Việt Nam thì hình ảnh chủ tịch Hồ Chí Minh là vô cùng thiêng liêng, đáng kính. Vậy mà tên "tâm thần chính trị Phan Văn Bách lại có nhiều tin, bài xuyên tạc xúc phạm tới Người. có thể nói là việc làm vô cùng cần thiết và hợp với lòng dân của các cơ quan chức năng Thành phố Hà Nội.

21:26:00, 29 thg 8, 2017 Reply

Chấn hưng cái gì lũ này có mà phá hoại thì có, phong trào trấn hưng Việt Nam quy tụ những thành phần "đầu bò, đầu bướu" có số có má trong làng dân chủ thực hiện những hoạt động như đăng tải các video clip có nội dung tuyên truyền xuyên tạc về chính quyền, chế độ xã hội chủ nghĩa, đặc biệt là xúc phạm Chủ tịch Hồ Chí Minh. Cái mà tôi băn khoăn bây lâu đó là sao bọn chúng cứ thích nói xấu chủ tịch Hồ Chí Minh vì bọn chúng có làm thế nào đi nữa thì tình cảm, sự kinh yêu, tôn trong đối với người là bất diệt, trường tồn, không có gì có thể thay thế được, nên việc làm của chúng chỉ tốn công vô ích mà thôi.

21:28:00, 29 thg 8, 2017 Reply

CÁI TRANG GIÓ LÀNH THẬT RA LÀ GIÓ LÚ .... CHỈ CÓ MỘT THẰNG DLV NHƯNG TRONG NHIỀU VAI NHƯ: Lan Linh, Bí Đao, Trà Chanh, Trẻ Trâu, Công Thần, Chicago Phan, Chi Mai, Ban Mai, Kẹo Péo và Củ Chuối , tất cả có cùng một IP ....éo mẹ lũ dlv nầy học theo tên hồ chí minh lập nhiều tên rồi tự sướng! Vịt cộng chuyên làm hề, nhưng lại là loại hề rẻ tiền! Hehehe

21:39:00, 29 thg 8, 2017 Reply

Chờ đợi mãi, cứ sợ rằng Bách không lên theo triệu tập của cơ quan công an vài lần là sẽ bị lờ đi. Hôm nay, đọc được tin này mà thấy mừng quá, chòm xóm lại sắp sạch sẽ thơm tho rồi. Cái tội phớt lờ lời khuyên bảo của bà con, lại còn động chạm đến thần tượng của cả một dân tộc. Cảm ơn cơ quan công an đã trừng trị tên phản quốc này giúp bà con.

15:10:00, 30 thg 8, 2017 Reply

Với tư cách của một công dân tôi mong muốn các cơ quan chức năng hãy nhanh chóng vào cuộc điều tra, để làm rõ bản chất những hành động ngông cuồng đó của Phan Vân Bách, xem ai là người đứng sau cổ vũ, động viên Bách làm những việc tày trời như vậy.

15:11:00, 30 thg 8, 2017 Reply

Phan Vân Bách là kẻ khốn nạn cực kỳ rồi, không thể chấp nhận một chút nào cả. Hãy cùng nhau lên tiếng và cho phiếu để cho con chó khốn nạn này vào vòng xoáy để cho chúng sợ.

15:39:00, 30 thg 8, 2017 Reply

Cựu chiến binh đó các bác ạ. Vậy mà tên "tâm thần chính trị Phan Văn Bách lại có nhiều tin, bài xuyên tạc xúc phạm tới Người. có thể nói là việc làm vô cùng cần thiết và hợp với lòng dân của các cơ quan chức năng Thành phố Hà Nội.

15:23:00, 31 thg 8, 2017 Reply

Cuối cùng điều gì đến cũng đã đến với kẻ ngông cuồng có tên PHAN VÂN BÁCH - một kẻ có dấu hiệu “thần kinh chính trị” chuyên có những bài viết, video thể hiện sự xúc phạm đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh, xuyên tạc về chính quyền, chế độ xã hội chủ nghĩa gây bức xúc trong dư luận xã hội thời gian qua đã bị Công an Thành phố Hà Nội bắt

22:40:00, 31 thg 8, 2017 Reply

Cuối cùng điều gì đến cũng đã đến với kẻ ngông cuồng có tên PHAN VÂN BÁCH - một kẻ có dấu hiệu “thần kinh chính trị” chuyên có những bài viết, video thể hiện sự xúc phạm đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh, xuyên tạc về chính quyền, chế độ xã hội chủ nghĩa gây bức xúc trong dư luận xã hội thời gian qua đã bị Công an Thành phố Hà Nội bắt vào ngày 24/8/2017, để điều tra về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” - Điều 88 và tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” - Điều 79, Bộ Luật hình sự 1999.

23:28:00, 31 thg 8, 2017 Reply

Đây có thể nói là việc làm vô cùng cần thiết và hợp với lòng dân của các cơ quan chức năng Thành phố Hà Nội. Được biết Phan Vân Bách là một kẻ vô cùng ngông cuồng, có biểu hiện thách thức các cơ quan chức năng về việc làm của mình. Được biết, hiện nay Phan Vân Bách đang cư trú tại số nhà 412-khu tập thể Trung Tự- phường Trung Tự, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Trước những hành động thể hiện sự xúc phạm đối với vị lãnh tụ của dân tộc, đã nhiều lần bà con hàng xóm, Tổ dân phố và cả cư dân trên mạng xã hội lên tiếng phản đối và yêu cầu chấm dứt hành động vi phạm đó, thậm chí cơ quan chức năng đã có giấy mời Bách đến để nhắc nhở nhưng y vẫn để ngoài tai và cho rằng đó là việc mà hắn nên làm.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !