29/08/2017

THẬT – GIẢ CHỦ TỊCH NƯỚC TRẦN ĐẠI QUANG

Written By Unknown on 29/08/2017 | 11:23

[Mặt trời]

Thời gian gần đây, trên mạng Internet chia sẻ nhiều thông tin đồn đoán liên quan đến việc Chủ tịch nước Trần Đại Quang vắng bóng hơn một tháng trên chính trường với nghi ngờ sang Nhật chữa bệnh. Ừ thì đồn đoán cũng chả sao, chuyện này trong xã hội đầy, cũng chả ảnh hưởng gì đến hòa bình thế giới.
Sự xuyên tạc của Việt Tân về Chủ tịch nước Trần Đại Quang
Tuy nhiên, với sự xuất hiện “trở lại” vào ngày 28/8 trong buổi tiếp ông Herminio Lopez Diaz, Đại sứ Cuba tại Việt Nam đến chào từ biệt nhân kết thúc nhiệm kỳ công tác, nhiều “thánh nhân thối mồm” lại tiếp tục với “thuyết âm mưu” của mình khi đưa ra cái gọi là “Nghi án có người đóng giả Chủ tịch nước Trần Đại Quang”, rồi thì “9 bằng chứng cho rằng vị Chủ tịch nước trong cuộc gặp là “Tôn Hành Giả” đến từ Tung Của”. Các thánh phân tích và đưa ra nhiều bằng chứng kinh hồn như là: “nói tiếng Việt không sõi”, “sắc mặt, nụ cười trẻ trung, khác vẻ mặt đăm chiêu thường trực cứ như được cải lão hoàn đồng”, “khuôn mặt bị biến dạng”… Thật sự đến Tôn Tử bên Tàu với 36 mưu kế, trong đó có kế “Ve sầu thoát xác” nghe đến thuyết này chắc cũng khóc luôn và cảm thấy may mắn khi sinh ra không cùng thời với các thánh này. Thiết nghĩ phải chắc đến 69% các thánh này là đời sau của Tào Tháo vì quá đa nghi, đa nghi đến mức hoang tưởng và nghĩ ra những thứ “không giống ai” như vậy.
 
“Nghi án Chủ tịch nước Trần Đại Quang là giả”
Thôi thì chuyện cũng đã rồi, các thánh sống cũng đã phán um tỏi trên mạng, giờ chỉ thiếu nước bị “tế sống” nữa thôi là hoàn thành cái kết có hậu của một câu chuyện kinh dị. Thời gian tới, Chủ tịch nước Trần Đại Quang sẽ tiếp tục tham gia chính trường với các nhiệm vụ chính trị phục vụ đất nước. Tôi sẽ chống mắt chờ xem các thánh sống tiếp diễn những chiêu trò gì nữa.

22 Nhận xét

16:26:00, 30 thg 8, 2017 Reply

Luận điệu xuyên tạc của những tên rận chủ độc mồm đã bị vả một cách không thương tiếc khi mà Chủ tịch nước Trần Đại Quang xuất hiện đường hoàng với phong thái đĩnh đạc, hoàn toàn khỏe mạnh như thường lệ.

22:47:00, 30 thg 8, 2017 Reply

xuất hiện ở đâu ?

12:04:00, 31 thg 8, 2017 Reply

Có lẽ là bài học quan trọng và quý giá dành cho người dân đó là hãy biết chọn lọc thông tin và nguồn cung cấp thông tin, luôn cảnh giác với những thông tin mà đám rận chủ đưa ra, để ít nhất luôn luôn giữ được thái độ tỉnh táo, không lao vào những đám đông bịa đặt, để tự bảo vệ mình, tránh rước những cái họa không đáng có vào thân.

15:14:00, 31 thg 8, 2017 Reply

Như vậy với sự xuất hiện “trở lại” vào ngày 28/8 trong buổi tiếp ông Herminio Lopez Diaz, Đại sứ Cuba tại Việt Nam đến chào từ biệt nhân kết thúc nhiệm kỳ công tác, nhiều “thánh nhân thối mồm” lại tiếp tục với “thuyết âm mưu” của mình khi đưa ra cái gọi là “Nghi án có người đóng giả Chủ tịch nước Trần Đại Quang”

16:11:00, 31 thg 8, 2017 Reply

Những điều mà bọn rận chủ đăng tải, đưa tin làm gì có thông tin gì bọn chúng đưa tin là thật. Mọi người cần cảnh giác trước các âm mưu của các thế lực thù địch và những kẻ phản động không thực hiện được âm mưu thâm độc của bọn chúng đối với đất nước ta.

16:21:00, 31 thg 8, 2017 Reply

Qua những sự việc gần đây cho thấy mọi người dân nước ta cần phải tỉnh táo, chọn lọc thông tin trên mạng không để cho những kẻ xấu chúng lợi dụng để kích động mọi người gây rối trật tự công cộng. Cần có những hình phạt thích đáng cho những kẻ xuyên tạc.

23:17:00, 31 thg 8, 2017 Reply

Thôi thì chuyện cũng đã rồi, các thánh sống cũng đã phán um tỏi trên mạng, giờ chỉ thiếu nước bị “tế sống” nữa thôi là hoàn thành cái kết có hậu của một câu chuyện kinh dị. Thời gian tới, Chủ tịch nước Trần Đại Quang sẽ tiếp tục tham gia chính trường với các nhiệm vụ chính trị phục vụ đất nước. Tôi sẽ chống mắt chờ xem các thánh sống tiếp diễn những chiêu trò gì nữa.

23:38:00, 31 thg 8, 2017 Reply

Thời gian gần đây, trên mạng Internet chia sẻ nhiều thông tin đồn đoán liên quan đến việc Chủ tịch nước Trần Đại Quang vắng bóng hơn một tháng trên chính trường với nghi ngờ sang Nhật chữa bệnh. Ừ thì đồn đoán cũng chả sao, chuyện này trong xã hội đầy, cũng chả ảnh hưởng gì đến hòa bình thế giới.

08:35:00, 1 thg 9, 2017 Reply

Qua sự việc này mọi người cần phải cảnh giác trước những hành động xuyên tạc, hạ uy tín đối với những đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước của những kẻ "dân chủ". Cần phải cảnh giác, biết tự phân loại thông tin đúng sai, biết bảo vệ bản thân mình trước thông tin không chính thống, không rõ nguồn gốc để tránh bị những kẻ xấu lợi dụng vào các hoạt động sai trái, chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

22:48:00, 1 thg 9, 2017 Reply

một số đối tượng còn cố tình lắp ghép, so sánh các hình ảnh của Chủ tịch nước để củng cố thêm “tính thuyết phục” cho các luận điệu trên. Tất cả giống như một “chiến dịch” có chủ đích, phao tin giả, tung tinh đồn nhảm, đánh vào sự hiếu kỳ của dư luận

22:49:00, 1 thg 9, 2017 Reply

Chúng ta hãy bình tĩnh và đặt câu hỏi rằng, nếu 1 ai đó đóng giả là người bạn thân, người chồng, người cha trong gia đình, và người lãnh đạo trong cơ quan, …. Thì liệu rằng có qua mắt được rất nhiều những người thân cận xung quanh hay không?

22:49:00, 1 thg 9, 2017 Reply

Liệu có người chồng giả nào có thể lọt qua mắt của một người vợ, một người cha giả nào lọt qua mắt của những người con, người bạn giả nào có thể lọt qua mắt qua những người bạn thân thiết của họ và liệu có một người lãnh đạo giả nào có thể lọt qua mắt của hàng vạn con mắt của những nhân viên cấp dưới?.

22:50:00, 1 thg 9, 2017 Reply

nếu như ông đã bị bệnh thì việc khuôn mặt sau lúc ốm đau có thay đổi đôi chút là chuyện bình thường. Hãy thử nghĩ xem, bạn bị ốm và chỉ cần 2 đêm thức trắng thôi (đó là chưa kể bạn bị bệnh nặng) thì khuôn mặt của bạn sẽ thay đổi thế nào, huống chi là một nhà lãnh đạo phải lo toan các công việc quốc gia đại sự

22:50:00, 1 thg 9, 2017 Reply

chỉ dựa vào việc không thấy Chủ tịch nước xuất hiện trên truyền thông mà đã có những kẻ bịa đặt ra, nói nào là bị đầu độc, ám sát, trốn, bị chết, bị thủ tiêu…. đòi Chủ tịch nước phải “công khai lộ diện”,… sau Chủ tịch nước xuất hiện trên truyền thông thì chúng bảo Chủ tịch nước là người giả, sống sao cho vừa lòng đây ?

09:28:00, 2 thg 9, 2017 Reply

Ôi thôi tôi xin lạy các thánh sống. Chuyện gì các thánh sống cũng có thể xuyên tạc được. Giờ đây lại có cái thuyết âm mưu là có bác Trần Đại Quang giả. Các bằng chứng cắt ghép lẫn các lời nói xuyên tạc của các thánh sống thì tôi xin chịu các thánh. Hết bác Trần Đại Quang đi chữa bệnh, giờ lại có người giả. Không biết sau luận điệu này còn luận điệu gì nữa không đây ta.

09:46:00, 2 thg 9, 2017 Reply

Lại có chuyện đóng giả vị chủ tịch nước. Tôi không biết người nào mà có gan to đến vậy. Thực chất đây chỉ là một câu chuyện hư cấu được các đối tượng dân chủ vẽ ra hòng kiếm chuyện để nói, kiềm bài để vòi tiền từ các đối tượng dân chủ. Hết chuyện nên các đối tượng dân chủ vẽ ra cái câu chuyện hoang tưởng này.

09:53:00, 2 thg 9, 2017 Reply

Sự trở lại của đồng chí Trần Đại Quang trong buổi tiếp ông Herminio Lopez Diaz, Đại sứ Cuba tại Việt Nam đến chào từ biệt nhân kết thúc nhiệm kỳ công tác đã trở thành dề tài phong phú cho các đối tượng dân chủ xuyên tạc. Lần này câu chuyện được vẽ ra chính là câu chuyện về một vị Chủ tịch nước "giả". Thực chất thấy kỳ cục về cái câu chuyện Việt Nam có Chủ tịch nước giả. Thực chất đây chỉ là sự xuyên tạc hòng kiếm câu chuyện để lấy tiền của các đối tượng dân chủ thôi.

12:46:00, 2 thg 10, 2017 Reply

thật nực cười với những lý do mà dư luận lề trái đưa ra, tôi liên tưởng tới việc ngày trước có tin đồn ác ý về có chủ tịch Hồ Chí Minh giả, có lẽ đây lại là một chiêu bài cũ được sử dụng lại. giờ đây, với sự phát triển của thông tin cùng với thời gian công tác còn nhiều của Chủ tịch Trần Đại Quang, thử xem luận điệu xuyên tạc này còn nói lại được đến bao lâu!

12:57:00, 2 thg 10, 2017 Reply

Thêm một thắc mắc nữa tôi muốn đề cập với những người đã tung dư luận Ông Trần Đại Quang mới xuất hiện là ông Trần Đại Quang giả đó là, không hiểu mấy người ăn gì mà đầu óc mấy người phong phú quá vậy, chủ tịch nước, người đứng đầu một đất nước có thể là giả, che mắt được người nhà, người đồng chí, bạn bè quan khách quốc tế của ông ta sao??

22:11:00, 2 thg 10, 2017 Reply

Cần phải cảnh giác, biết tự phân loại thông tin đúng sai, biết bảo vệ bản thân mình trước thông tin không chính thống, không rõ nguồn gốc để tránh bị những kẻ xấu lợi dụng vào các hoạt động sai trái, chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

22:11:00, 2 thg 10, 2017 Reply

Thực chất đây chỉ là một câu chuyện hư cấu được các đối tượng dân chủ vẽ ra hòng kiếm chuyện để nói, kiềm bài để vòi tiền từ các đối tượng dân chủ. Hết chuyện nên các đối tượng dân chủ vẽ ra cái câu chuyện hoang tưởng này.

15:16:00, 21 thg 9, 2018 Reply

hôm nay còn nói là tin giả nữa không??

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !