12/08/2017

TƯỞNG THẾ NÀO

Written By Lý Công on 12/08/2017 | 07:53

[Hà Bắc]

Phạm Đình Trọng, một kẻ từng tham gia cách mạng, từng ở những vị trí công tác khác nhau của ngành văn hóa Quân đội nhưng trong quá trình sống, cống hiến, làm việc đã không thực sự có năng lực, lại cộng thêm tính tự cao, tự đại mà đã bất mãn cao độ, làm việc cầm chừng rồi nghỉ hưu non. Đối với con người này mà nói, bản thân ông ta chẳng có chút tài cán gì đáng để nói và đặc biệt là những đồng nghiệp đều có chung nhận xét về ông ta là một con người lập dị, cố chấp và bảo thủ kiểu khó ưa. Chính vì thế ông ta chẳng có giao du, quan hệ với ai, cứ một thân một mình lủi thủi cho tới tận bây giờ.
 
Phạm Đình Trọng – “Ngựa chứng thời hiện đại”
Nói về con người này thì chỉ dăm câu ba điều là hết, về những gì thuộc về tài năng và sự cống hiến chỉ gói gọn trong 0.2 cái gì đó mà thôi. Nhưng nói về độ tự cao tự đại, độ tự suy tôn bản thân và độ sai trái vô độ thì có rất nhiều thứ rất dễ dàng để chúng ta liệt kê ra. Điển hình nhất đó là chuyện mạo danh, ông ta vốn chỉ là một Trung tá về hưu ấy vậy mà dám nhận mình là Đại tá cho “oai” với đời và cho thiên hạ, kẻ thù tưởng mình cao sang lắm để rồi “ký hợp đồng” thuê mướn vào hoạt động chống đối. Đến khi bị bóc mẽ ra thì tỏ ra im lặng không nói không rằng và chỉ muốn tìm đất mà chịu xuống. Lẽ ra ông ta phải tự biết xấu hổ vì những hành động, việc làm của mình mới phải. Ấy vậy mà không, ông ta vẫn cứ nhơn nhơn, cứ tự cho mình những cái quyền vượt ra ngoài khuôn khổ của luật pháp. Đã nhiều lần lợi dụng các sự kiện chính trị của đất nước để tiến hành xuống đường biểu tình, gây rối, kêu ca đúng như câu ông cha ta đã nói: “gái đĩ già mồm, kẻ trộm lắm long”. Kêu ca và chống phá nếu có bị lực lượng chức năng can thiệp thì lập tức lăn đùng ra ăn vạ. Một cái bài mà trẻ con không ra trẻ con, người lớn chẳng giống người lớn.

Lâu nay nhiều người cứ tưởng rằng ông ta là bậc văn nho, có đầu óc “uyên bác” như nhiều tên rận chủ ngu ngốc thường suy tôn, tung hô lên tận trời xanh. Nhưng nếu quan tâm và để ý bởi những bài luận của ông ta trên mạng thì mới thấy rõ được cái tâm và cái tầm thấp kém, lùn tịt cả về ngoại hình và văn hóa của một con người luôn tự xưng là “NHÀ VĂN TO ĐÙNG TRƯỚC NGỰC”. Mới đây nhất là với bài luận về cách ứng xử trong xã hội. Ông ta đã đi lấy cá thể một số người trường hợp của Bà Lê Mai Trang (Phó Chủ tịch Quận….) chậm trễ trong cấp giấy chứng tử cho người đã khuất, hay với sự việc ông Võ Văn Liêm xô xát với cảnh sát giao thông để luận và ám chỉ chế độ. 

Xin thưa ông, đây chỉ là hai trong số những cá thể nhỏ của bất cứ xã hội nào cũng sẽ có không ít thì nhiều. Những con người này đều không thể đại diện hết cho cả tầng lớp, giai cấp và những người cán bộ như ông nói. Việc ông lấy hai cá thể nhỏ để quy kết cho đại thể đó là sai lầm mà chính ông đang bóc mẽ bản thân chứ không phải ai khác. Sự bóc mẽ đó thể hiện và cho thấy cách tư duy và lập luận logic của một người luôn tự vỗ ngực cho mình là “Nhà văn” như ông thực sự khiến tôi lo lắng, suy tư. Bởi những người có tầm tư duy kiểu trẻ con mẫu giáo chưa qua như vậy thì làm sao có thể mang tiếng nhà văn hoặc lại còn dở bài nói về chính trị. Không hiểu ông viết luận xã hội xong ông có đọc lại xem bản thân mình chưa hay ông chỉ tung lên đó rồi đọc những comment tung hô của những kẻ đói khát ngoài kia nhưng não ngắn mà thôi. Từ đó ông tự thấy và tự cho mình là cao sang lắm nhưng biết đâu ông đang đứng trên bãi bùn mà thôi. Những cái ảo tưởng tự vẽ ra ngày càng tố cáo ông về cái tầm suy luận, lập luận của chính mình. Làm cho mọi người thấy ông tội nghiệp trong cái vòng luẩn quẩn của chữ “Tài” mà thôi. Ông không bao giờ thể hiện được chữ “Tài” làm xã hội phải suy tôn. Ngược lại chỉ càng ngày tự thân miêu tả về mình rằng thì mà là bản thân bất tài, vô dụng.

Đọc mà thấy ngẫm mà cười, tưởng thế nào cơ, chống đối như thế, tự cao tự đại như thế mà lại không tự đứng được trên đôi chân của chính mình mà bày đặt làm chính trị. Bày đặt luận bàn chuyện quốc gia đại sự mà phải mất bao nhiêu trí tuệ còn khó khăn. Vậy nên, trong các biểu hiện suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống hiện nay thì ông, chính ông – Phạm Đình Trọng nên đọc và tham khảo xem cho bản thân tỉnh ngộ đi, kẻo không đêm dài u tối lắm, và càng viết càng thể hiện cái tầm “tư duy chưa qua ngọn cỏ” đâu thưa “Nhà văn tự tôn – Phạm đình Trọng”./.

19 Nhận xét

08:45:00, 14 thg 8, 2017 Reply

Đọc mà thấy ngẫm mà cười, tưởng thế nào cơ, chống đối như thế, tự cao tự đại như thế mà lại không tự đứng được trên đôi chân của chính mình mà bày đặt làm chính trị. Bày đặt luận bàn chuyện quốc gia đại sự mà phải mất bao nhiêu trí tuệ còn khó khăn. Vậy nên, trong các biểu hiện suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống hiện nay thì ông, chính ông – Phạm Đình Trọng nên đọc và tham khảo xem cho bản thân tỉnh ngộ đi, kẻo không đêm dài u tối lắm, và càng viết càng thể hiện cái tầm “tư duy chưa qua ngọn cỏ” đâu thưa “Nhà văn tự tôn – Phạm đình Trọng”.

14:28:00, 14 thg 8, 2017 Reply

Những cái ảo tưởng mà Phạm Đình Trọng tự vẽ ra ngày càng tố cáo ông về cái tầm suy luận, lập luận của chính mình. Làm cho mọi người thấy ông tội nghiệp trong cái vòng luẩn quẩn của chữ “Tài” mà thôi. Ông không bao giờ thể hiện được chữ “Tài” làm xã hội phải suy tôn. Ngược lại chỉ càng ngày tự thân miêu tả về mình rằng thì mà là bản thân bất tài, vô dụng.

14:49:00, 14 thg 8, 2017 Reply

Đọc mà thấy ngẫm mà cười, tưởng thế nào cơ, chống đối như thế, tự cao tự đại như thế mà lại không tự đứng được trên đôi chân của chính mình mà bày đặt làm chính trị. Bày đặt luận bàn chuyện quốc gia đại sự mà phải mất bao nhiêu trí tuệ còn khó khăn. Vậy nên, trong các biểu hiện suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống hiện nay thì ông, chính ông – Phạm Đình Trọng nên đọc và tham khảo xem cho bản thân tỉnh ngộ đi, kẻo không đêm dài u tối lắm, và càng viết càng thể hiện cái tầm “tư duy chưa qua ngọn cỏ” đâu thưa “Nhà văn tự tôn – Phạm đình Trọng”

15:12:00, 14 thg 8, 2017 Reply

Một con người đã từng tham gia cách mạng ,từng ở những vị trí công tác khác nhau của ngành văn hóa Quân đội mà lại có những sự lệch lạc sai trái như vậy thì quả thật rất đáng buồn cho chính ông ta, những gì mà ông ta đã làm thật sự khiến người ta chỉ thấy coi thowfng cho một nhân cách tự cao tự đại mà thôi

17:20:00, 14 thg 8, 2017 Reply

Phạm Đình Trọng chẳng phải là bậc văn nho, có đầu óc “uyên bác” như nhiều tên rận chủ ngu ngốc thường suy tôn, tung hô lên tận trời xanh. Nếu quan tâm và để ý bởi những bài luận của ông ta trên mạng thì mới thấy rõ được cái tâm và cái tầm thấp kém, lùn tịt cả về ngoại hình và văn hóa của một con người luôn tự xưng là “NHÀ VĂN TO ĐÙNG TRƯỚC NGỰC”

20:19:00, 14 thg 8, 2017 Reply

cái tên phạm đình trọng chỉ là một con người ngu ngốc mà thôi làm sao có thể mang lại được một điều gì tốt đẹp cho xã hội này chứ , ông ta đang thể hiện mình là một con người ngu ngốc và chẳng bao giờ mang lại được điều gì chân thật cả toàn là những bộ mặt giả dối mà thôi

20:31:00, 14 thg 8, 2017 Reply

cái kiểu nghệ sỹ tự phong này thực sự rất manh động. với các mác tự phong được để to đùng đoành trước tên thì các lập luận đậm chất rân chủ của các vị ấy nghe có vẻ rất sắc sảo, nhưng thực sự thì nó rỗng tuếch như cái danh hão của họ vậy.

07:23:00, 15 thg 8, 2017 Reply

Nhìn cái tuổi đời không còn trẻ nữa của Phạm Đình Trọng thì chắc hẳn ai cũng nghĩ rằng ông này phải có cái đầu óc uyên thâm, nho bác lắm. Nhưng sự thật thì chẳng phải như vậy. Sự thật thì ra sao? Sự thật thì ông này là người vốn chẳng có tài cán gì, chỉ chuyên tự cao, tự đại. Nghỉ hưu non rồi quay sang chửi cái chế độ đã nuôi ông ăn, ông học. Có khác nào là kẻ ăn cháo đá bát đâu.

07:31:00, 15 thg 8, 2017 Reply

Ông Phạm Đình Trọng đang lợi dụng chiêu bài'nói xấu" cán bộ từ đó nói xấu chế độ. Ông ta lấy ví dụ hai cán bộ của ta có hành động chưa đúng mà suy ra cả chế độ chưa tốt. Đây chỉ là chiêu bài của Phạm Đình Trọng mà thôi chứ đây chỉ hai trường hợp hy hữu và tất nhiên là không thể quy chụp ra được cả chế độ. Một kẻ chạy theo giới dân chủ khi tuổi đã cao nên đến cái tuổi gần đất xa trời ông ta cũng chẳng có lấy một người bạn để tâm sự, bầu bạn.

08:29:00, 15 thg 8, 2017 Reply

Phạm Đình Trọng đang cố tình nói xấu chế độ - con đường mà ông đi theo khi nghỉ hưu non. Lấy ví dụ hai người cán bộ không thể là điển hình cho cả một hệ thống chính trị được nên ví dụ của ông Phạm Đình Trọng không hề có sức thuyết phục tý nào cả.

19:00:00, 15 thg 8, 2017 Reply

"Đại tá rởm" Phan Đình Trọng tốt nhất nên ngừng những luận điệu sai trái, quy chụp của mình lại đi. Bản thân ông là người gian dối, năng lực yếu kém thì nói bà con nào nghe cho nổi =D

21:04:00, 15 thg 8, 2017 Reply

Đối với con người này mà nói, bản thân ông ta chẳng có chút tài cán gì đáng để nói và đặc biệt là những đồng nghiệp đều có chung nhận xét về ông ta là một con người lập dị, cố chấp và bảo thủ kiểu khó ưa. Chính vì thế ông ta chẳng có giao du, quan hệ với ai, cứ một thân một mình lủi thủi cho tới tận bây giờ.

21:05:00, 15 thg 8, 2017 Reply

Từ đó ông tự thấy và tự cho mình là cao sang lắm nhưng biết đâu ông đang đứng trên bãi bùn mà thôi. Những cái ảo tưởng tự vẽ ra ngày càng tố cáo ông về cái tầm suy luận, lập luận của chính mình. Làm cho mọi người thấy ông tội nghiệp trong cái vòng luẩn quẩn của chữ “Tài” mà thôi. Ông không bao giờ thể hiện được chữ “Tài” làm xã hội phải suy tôn. Ngược lại chỉ càng ngày tự thân miêu tả về mình rằng thì mà là bản thân bất tài, vô dụng.

21:05:00, 15 thg 8, 2017 Reply

Những con người này đều không thể đại diện hết cho cả tầng lớp, giai cấp và những người cán bộ như ông nói. Việc ông lấy hai cá thể nhỏ để quy kết cho đại thể đó là sai lầm mà chính ông đang bóc mẽ bản thân chứ không phải ai khác. Sự bóc mẽ đó thể hiện và cho thấy cách tư duy và lập luận logic của một người luôn tự vỗ ngực cho mình là “Nhà văn” như ông thực sự khiến tôi lo lắng, suy tư.

22:35:00, 15 thg 8, 2017 Reply

Không hiểu ông viết luận xã hội xong ông có đọc lại xem bản thân mình chưa hay ông chỉ tung lên đó rồi đọc những comment tung hô của những kẻ đói khát ngoài kia nhưng não ngắn mà thôi

22:29:00, 16 thg 8, 2017 Reply

Phạm Đình Trọng, một kẻ từng tham gia cách mạng, từng ở những vị trí công tác khác nhau của ngành văn hóa Quân đội nhưng trong quá trình sống, cống hiến, làm việc đã không thực sự có năng lực, lại cộng thêm tính tự cao, tự đại mà đã bất mãn cao độ, làm việc cầm chừng rồi nghỉ hưu non. Đối với con người này mà nói, bản thân ông ta chẳng có chút tài cán gì đáng để nói và đặc biệt là những đồng nghiệp đều có chung nhận xét về ông ta là một con người lập dị, cố chấp và bảo thủ kiểu khó ưa. Chính vì thế ông ta chẳng có giao du, quan hệ với ai, cứ một thân một mình lủi thủi cho tới tận bây giờ.

22:30:00, 16 thg 8, 2017 Reply

Đọc mà thấy ngẫm mà cười, tưởng thế nào cơ, chống đối như thế, tự cao tự đại như thế mà lại không tự đứng được trên đôi chân của chính mình mà bày đặt làm chính trị. Bày đặt luận bàn chuyện quốc gia đại sự mà phải mất bao nhiêu trí tuệ còn khó khăn. Vậy nên, trong các biểu hiện suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống hiện nay thì ông, chính ông – Phạm Đình Trọng nên đọc và tham khảo xem cho bản thân tỉnh ngộ đi, kẻo không đêm dài u tối lắm, và càng viết càng thể hiện cái tầm “tư duy chưa qua ngọn cỏ” đâu thưa “Nhà văn tự tôn – Phạm đình Trọng”./.

22:32:00, 16 thg 8, 2017 Reply

Lâu nay nhiều người cứ tưởng rằng ông ta là bậc văn nho, có đầu óc “uyên bác” như nhiều tên rận chủ ngu ngốc thường suy tôn, tung hô lên tận trời xanh. Nhưng nếu quan tâm và để ý bởi những bài luận của ông ta trên mạng thì mới thấy rõ được cái tâm và cái tầm thấp kém, lùn tịt cả về ngoại hình và văn hóa của một con người luôn tự xưng là “NHÀ VĂN TO ĐÙNG TRƯỚC NGỰC”. Mới đây nhất là với bài luận về cách ứng xử trong xã hội. Ông ta đã đi lấy cá thể một số người trường hợp của Bà Lê Mai Trang (Phó Chủ tịch Quận….) chậm trễ trong cấp giấy chứng tử cho người đã khuất, hay với sự việc ông Võ Văn Liêm xô xát với cảnh sát giao thông để luận và ám chỉ chế độ.

08:04:00, 17 thg 8, 2017 Reply

Đọc mà thấy ngẫm mà cười, tưởng thế nào cơ, chống đối như thế, tự cao tự đại như thế mà lại không tự đứng được trên đôi chân của chính mình mà bày đặt làm chính trị. Bày đặt luận bàn chuyện quốc gia đại sự mà phải mất bao nhiêu trí tuệ còn khó khăn. Vậy nên, trong các biểu hiện suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống hiện nay thì ông, chính ông – Phạm Đình Trọng nên đọc và tham khảo xem cho bản thân tỉnh ngộ đi, kẻo không đêm dài u tối lắm, và càng viết càng thể hiện cái tầm “tư duy chưa qua ngọn cỏ” đâu thưa “Nhà văn tự tôn – Phạm đình Trọng

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !