14/08/2017

VỤ ÁN TRỊNH XUÂN THANH: TỰ DO – DÂN CHỦ KIỂU ĐỨC!

Written By Lý Công on 14/08/2017 | 16:00

[Tọa Sơn]

Có lẽ việc Trịnh Xuân Thanh sẽ khai ra những tình tiết nào của vụ án và bị xét xử như thế nào không còn quá quan trọng trong thời điểm này nữa. Vì mọi người vẫn đang còn quá chú ý đến con đường về nước của Trịnh Xuân Thanh cũng như mối quan hệ ngoại giao Việt – Đức trong thời gian tới. Và lẽ dĩ nhiên những sự việc xảy ra quanh sự việc lần này cũng có một sức hút không kém. Trong đó, mới nhất là sự việc ông Hồ Ngọc Thắng, nhân viên cơ quan tị nạn BAMF của Đức đã bị cho nghỉ việc vì bài viết của ông này trên facebook của mình những quan điểm cá nhân của mình về vụ việc Trịnh Xuân Thanh. Có thể tóm gọn bài viết của ông ta qua một số ý chính sau đây:

- Hiện tại Trịnh Xuân Thanh đã không còn ở Đức, có nghĩa là đơn xin tị nạn của Trịnh Xuân Thanh coi như đã rút. Đơn xin tị nạn của Thanh cũng chưa được giải quyết, việc Trịnh Xuân Thanh được chấp nhận ở Đức là vì lý do nhân đạo chứ không được hưởng bất kỳ quy chế tị nạn chính trị nào. Và Trịnh Xuân Thanh cũng chưa gặp tình báo Đức để cung cấp thông tin.
 
Ông Hồ Ngọc Thắng

- Ông Thắng cũng chỉ ra hiện nay cơ quan Đức vẫn chưa đưa được bất cứ bằng chứng nào thuyết phục về việc Việt Nam “bắt cóc” Trịnh Xuân Thanh về nước. Ông Thắng cũng chỉ ra những điểm phi lý trong thông tin bắt cóc được đưa ra cũng như chỉ ra nếu sự việc bắt cóc có xảy ra thì đó lại là sự yếu kém cơ quan công quyền Đức.

- Cuối cùng, ông Thắng đưa ra nhận định về quan hệ Việt – Đức sẽ không bị ảnh hưởng nhiều vì rõ ràng Trịnh Xuân Thanh đối với người Đức chỉ là quan chức cấp tỉnh, nổi tiếng tham nhũng mà chạy qua đây. Điều này sẽ không làm người Đức quá bận tâm hay nước Đức sẽ vì việc đó để làm xấu đi quan hệ ngoại giao Việt Đức. Và ông Thắng cũng chỉ rõ tin đồn bắt cóc lần này người được hưởng lợi nhiều nhất chính là luật sư của Trịnh Xuân Thanh.

Rõ ràng chúng ta thấy đây chỉ là nhận định cá nhân của một công dân Đức trước sự việc xảy ra, không nói xấu chính quyền Đức, không bôi nhọ danh dự nhân phẩm ai và lập luận hết sức hợp lý. Và bài viết này đã được nhiều người like cũng như chia sẻ. Vậy mà cơ quan tị nạn Đức dường như tự ái trước sự việc một cán bộ của mình dám nói ra những lời thẳng thắn, đúng trọng tâm mà không xin phép cơ quan này. Và một quyết định vội vã đã được đưa ra khi ông Thắng bị sa thải.

Bình thường, các cơ quan Việt Nam tiến hành bắt, xét xử thậm chí chỉ là cảnh cáo đối với các đối tượng lợi dụng mạng xã hội để có hành động chống phá Đảng và Nhà nước Việt Nam thì từ cơ quan phương Tây cho đến đám lâu nhâu lên tiếng phản đối việc chúng ta “đàn áp” số bất đồng chính kiến. Rằng chúng ta đã xét xử những người sử dụng quyền được tự do ngôn luận của mình để nói lên ý kiến cá nhân. Vậy thử hỏi, hành động của cơ quan tị nạn Đức với ông Thắng được gọi là gì?
 
Sự hả hê của đám phản động tại Đức trước thông tin ông Thắng bị cho nghỉ việc

Cũng qua sự việc lần này, chúng ta được biết ông Hồ Ngọc Thắng là cựu chiến binh, đã sinh sống và làm việc ở Đức gần 30 năm. Mặc dù, ở bên phương Tây, nơi các đối tượng phản động luôn tìm cách xuyên tạc, bóp méo sự thật ông Thắng đã luôn là người tích cực viết các bài báo phản bác các thông tin bịa đặt, vu khống của đám rân chủ. Bằng tinh thần chiến đấu của một người lính, bằng sự hiểu biết cả tình hình trong nước lẫn luật pháp và tình hình phương Tây, ông Thắng đã cung cấp các thông tin chính xác, dẫn chứng rõ ràng, lập luận sắc bén để người Việt tại Đức và cả những người Đức có thể hiểu rõ sự thật tại Việt Nam.

Rõ ràng chúng ta có thể thấy các nước phương Tây luôn áp dụng tiêu chuẩn kép trong các vấn đề dân chủ, nhân quyền. Một mặt, chính quyền các nước này dùng dân chủ, nhân quyền để can thiệp vào công việc nội bộ của các nước khác, trong khi chính trong các nước phương Tây thì vấn đề dân chủ, nhân quyền lại không được tôn trọng. Những ai tôn sùng thứ dân chủ, nhân quyền giả cầy của phương Tây thì có thể nhìn rõ qua sự việc lần này.

38 Nhận xét

17:24:00, 14 thg 8, 2017 Reply

Rõ ràng chúng ta có thể thấy các nước phương Tây luôn áp dụng tiêu chuẩn kép trong các vấn đề dân chủ, nhân quyền. Một mặt, chính quyền các nước này dùng dân chủ, nhân quyền để can thiệp vào công việc nội bộ của các nước khác, trong khi chính trong các nước phương Tây thì vấn đề dân chủ, nhân quyền lại không được tôn trọng. Những ai tôn sùng thứ dân chủ, nhân quyền giả cầy của phương Tây thì có thể nhìn rõ qua sự việc lần này.

17:27:00, 14 thg 8, 2017 Reply

Bình thường, các nước phương Tây vốn luôn vỗ ngực tự hào ta đây là "dân chủ" tôn trọng "quyền con người", "quyền tự do dân chủ" và đặc biệt là khi các cơ quan Việt Nam tiến hành bắt, xét xử thậm chí chỉ là cảnh cáo đối với các đối tượng lợi dụng mạng xã hội để có hành động chống phá Đảng và Nhà nước Việt Nam thì từ cơ quan phương Tây cho đến đám lâu nhâu lên tiếng phản đối việc chúng ta “đàn áp” số bất đồng chính kiến. Vậy thử hỏi, hành động của cơ quan tị nạn Đức với ông Thắng được gọi là gì?

19:21:00, 14 thg 8, 2017 Reply

Tôi tin rằng quan hệ Việt – Đức sẽ không bị ảnh hưởng nhiều vì rõ ràng Trịnh Xuân Thanh đối với người Đức chỉ là quan chức cấp tỉnh, nổi tiếng tham nhũng mà chạy qua đây. Điều này sẽ không làm người Đức quá bận tâm hay nước Đức sẽ vì việc đó để làm xấu đi quan hệ ngoại giao Việt Đức. Và quan trọng hơn nữa đó là những thông tin như là ông này bị bắt cóc hoàn toàn là sai sự thật, đây là những thông tin bịa đặt của lũ ranaj nhằm gây hoang mang trong nhân dân. vì thế chúng ta cần phải tỉnh táo trước những thông tin bẩn thỉu và sai sự thật này.

19:22:00, 14 thg 8, 2017 Reply

Rõ ràng chúng ta có thể thấy các nước phương Tây luôn áp dụng tiêu chuẩn kép trong các vấn đề dân chủ, nhân quyền. Một mặt, chính quyền các nước này dùng dân chủ, nhân quyền để can thiệp vào công việc nội bộ của các nước khác, trong khi chính trong các nước phương Tây thì vấn đề dân chủ, nhân quyền lại không được tôn trọng. Những ai tôn sùng thứ dân chủ, nhân quyền giả cầy của phương Tây thì có thể nhìn rõ qua sự việc lần này.

19:26:00, 14 thg 8, 2017 Reply

Lũ rận chúng muốn mượn sự việc trịnh xuân thanh để chia rẽ quan hệ hai nước, nhưng dường như lần này lại khiến chúng thất bại. Chúng tung tin đồn rằng trịnh xuân thanh bị bắt cóc, xuyên tạc hết lần này đến làn khác. Nhưng xem chừng đức chẳng mảy may quan tâm, tôi tin rằng những kẻ tu ng tin bịa đặt trong lần này nhất định sẽ phải trả giá mà thôi.

20:40:00, 14 thg 8, 2017 Reply

khi mà không đưa được bất kì chứng cứ nào chứng minh được việc trịnh xuân thanh bị bắt cóc mà chính quyền đức vẫn ra lệnh trục xuất, điều này thể hiện sự yếu kém của chính quyền đức.

20:45:00, 14 thg 8, 2017 Reply

Đó là bằng chứng cho sự "tự do ngôn luận" theo kiểu của Đức, của phương Tây mà đám rận vẫn ngày đêm ca ngợi và u mê, bài viết trên của tác giả Hồ Ngọc Thắng không hề có ý bênh vực hay phê phán bất cứ bên nào, đây là sự thật rất khách quan, nhưng điều này ngay lập tức lại bất lợi cho những kịch bản trước đây của đám rận chủ, cho nên khó có thể nhận lại sự im lặng của chúng, và như chúng ta đã thấy, ngay lập tức bọn rận có những bài viết đăng tải, đả kích đến cá nhân ông Thắng và không hề có lý do chính đáng nào được nêu ra.

23:06:00, 14 thg 8, 2017 Reply

Hiện tại Trịnh Xuân Thanh đã không còn ở Đức, có nghĩa là đơn xin tị nạn của Trịnh Xuân Thanh coi như đã rút. Đơn xin tị nạn của Thanh cũng chưa được giải quyết, việc Trịnh Xuân Thanh được chấp nhận ở Đức là vì lý do nhân đạo chứ không được hưởng bất kỳ quy chế tị nạn chính trị nào. Và Trịnh Xuân Thanh cũng chưa gặp tình báo Đức để cung cấp thông tin.

23:06:00, 14 thg 8, 2017 Reply

các cơ quan Việt Nam tiến hành bắt, xét xử thậm chí chỉ là cảnh cáo đối với các đối tượng lợi dụng mạng xã hội để có hành động chống phá Đảng và Nhà nước Việt Nam thì từ cơ quan phương Tây cho đến đám lâu nhâu lên tiếng phản đối việc chúng ta “đàn áp” số bất đồng chính kiến. Rằng chúng ta đã xét xử những người sử dụng quyền được tự do ngôn luận của mình để nói lên ý kiến cá nhân.

23:07:00, 14 thg 8, 2017 Reply

chúng ta thấy đây chỉ là nhận định cá nhân của một công dân Đức trước sự việc xảy ra, không nói xấu chính quyền Đức, không bôi nhọ danh dự nhân phẩm ai và lập luận hết sức hợp lý. Và bài viết này đã được nhiều người like cũng như chia sẻ. Vậy mà cơ quan tị nạn Đức dường như tự ái trước sự việc một cán bộ của mình dám nói ra những lời thẳng thắn, đúng trọng tâm mà không xin phép cơ quan này. Và một quyết định vội vã đã được đưa ra khi ông Thắng bị sa thải.

23:21:00, 14 thg 8, 2017 Reply

việc nói ra quan điểm cá nhân không ảnh hưởng bôi nhọ tới danh dự, nhân phẩm của ai, các đánh giá phân tích dựa trên những thông tin chính thống đã công bố mà lại bị xử lý đuổi việc !! ở đây không biết định nghĩa từ dân chủ như thế nào cho phải?

23:30:00, 14 thg 8, 2017 Reply

có lẽ với người dân ĐỨC cũng sẽ không đồng tình trước quan điểm cho rằng: sự việc này là một tiền lệ xấu đối với nước ĐỨC khi một người đang xin tị nạn bị "bắt cóc" về nước( cho dù có sự việc bắt cóc thật). Tiền lệ xấu đó sẽ là để cho những con mọt tham nhũng ở các nước khác tị nạn ở Đức, nước Đức sẽ trở thành nơi bảo hộ cho sự phi pháp.

07:19:00, 15 thg 8, 2017 Reply

Tôi thấy bài viết của ông Hồ Ngọc Thắng là bài viết đứng trên phương diện khách quan. Ông không bênh ai. Thứ nhất ông không bênh Trịnh Xuân Thanh. Thứ hai ông không bênh chính quyền Việt Nam và thứ ba ông cũng không bênh chính quyền Đức. Ông viết những gì ông hiểu, đánh giá một cách thực chất và diễn biến tình hình theo ông nghĩ là có thể xảy ra. Ấy vậy mà ông nhanh chóng bị sa thải. Tất nhiên số đối tượng hả hê thì khỏi phải nói, đó chính là đám cờ vàng, dân chủ.

08:12:00, 15 thg 8, 2017 Reply

Ông Hồ Ngọc Thắng đang nói rất đúng. Ông ấy nói đúng ở rất nhiều khía cạnh. Việc Trịnh Xuân Thanh không hề bị bắt cóc, việc quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam - Đức không hề bị ảnh hưởng... Nhưng cơ quan tị nạn Đức dường như tự ái trước sự việc một cán bộ của mình dám nói ra những lời thẳng thắn, đúng trọng tâm mà không xin phép cơ quan này nên đã sa thải ông Thắng. Đám dân chủ thì hả hê trước sự sa thải này. Đúng là đám dân chủ quá 'đểu", luôn bắt con người ta phải nói những điều không đúng sự thật.

08:12:00, 15 thg 8, 2017 Reply

Ông Hồ Ngọc Thắng một công dân Việt ở Đức nhưng ông có cái nhìn hết sức khách quan về vụ việc Trịnh Xuân Thanh và ủng hộ quan điểm là nước Đức cáo buộc Trịnh Xuân Thanh bị bắt cóc là không có căn cứ rõ ràng. Qua đó thấy được rằng cộng đồng người Việt ở Đức không hề bị dao động trước những thông tin sai lệch mà đám dận chủ trong nước và hải ngoại tuyên truyền.

08:26:00, 15 thg 8, 2017 Reply

Các đối tượng dân chủ suốt ngày có những câu 'ca dao, tục ngữ" theo kiểu Việt Nam không có tự do, Việt Nam vi phạm nhân quyền, Việt Nam không có dân chủ. Nhưng dân chủ kiểu phương Tây thì như thế nào? Dân chủ theo kiểu phương Tây theo kiểu nói một cách khách quan như ông Hồ Ngọc Thắng thì ngay lập tức bị sa thải ra khỏi Cơ quan tị nạn Đức. Thế mà cứ mở mồm ra là chê bai Việt Nam.

08:37:00, 15 thg 8, 2017 Reply

Ông Hồ Ngọc Thắng có cái nhìn thực sự rất khách quan, rất công tâm về vụ việc của ông Trịnh Xuân Thanh. Nhưng rõ ràng chính điều đó lại khiến Cơ quan tị nạn Đức tự ái. Họ tự ái vì ông Thắng không nói 'dối" như họ. Họ tự ái ông Thắng đang dám nói sự thật khiến họ tức tối. Dân chủ kiểu Đức là vậy đó? Dân chủ không được dám nói sự thật mà phải nói đúng theo ý kiến của các đối tượng "cầm cân, này mực".

08:41:00, 15 thg 8, 2017 Reply

Thiết nghĩ là trong vụ việc của TRịnh xuân thanh lần này VN xử lý như vậy là hoàn toàn đúnbgđắn và tuần thử theo đúng những quy định chung của pháp luật quốc tế cũng như những cong ước mà Vn chúng ta tham giá. Còn về phía đức dường như họ đang áp đặt chính những gia trị của họ lên chúng ta

08:54:00, 15 thg 8, 2017 Reply

Ông Hồ Ngọc Thắng một công dân Việt ở Đức nhưng ông có cái nhìn hết sức khách quan về vụ việc Trịnh Xuân Thanh và ủng hộ quan điểm là nước Đức cáo buộc Trịnh Xuân Thanh bị bắt cóc là không có căn cứ rõ ràng. quan hệ Việt – Đức sẽ không bị ảnh hưởng nhiều vì rõ ràng Trịnh Xuân Thanh đối với người Đức chỉ là quan chức cấp tỉnh, nổi tiếng tham nhũng mà chạy qua đây. Điều này sẽ không làm người Đức quá bận tâm hay nước Đức sẽ vì việc đó để làm xấu đi quan hệ ngoại giao Việt Đức

16:07:00, 15 thg 8, 2017 Reply

Những kẻ tự nhận là truyền thông quốc tế và đấu tranh zân chủ đang tìm mọi lý do để xuyên tạc, bịa đặt cuộc chiến chống tham nhũng của Đảng, Nhà nước ta. Chúng xuyên tạc, chế nhạo cuộc chiến chống tham nhũng "bắt chuột không làm vỡ bình", tức xử lý tội phạm nguy hiểm, đe dọa sự tồn vong của đất nước nhưng vẫn phải đảm bảo yêu cầu giữ ổn định đất nước, hạn chế thấp nhất gây tổn thất cho dân tộc.

16:08:00, 15 thg 8, 2017 Reply

ụ việc Trịnh Xuân Thanh đang khiến đám zân chủ trong và ngoài nước sục sôi. Là một mắt xích trong đường dây tham nhũng, việc Trịnh Xuân Thanh ra đầu thú là bước khởi đầu quan trọng để làm rõ mắt xích khác. Đây rõ ràng chỉ là công việc nội bộ của Việt Nam. Trịnh Xuân Thanh đang là công dân Việt Nam. Vậy mà những phát ngôn của Bộ ngoại giao Đức đang khiến cho đám diều hâu zân chủ Việt được dịp cắn xé, xuyên tạc.

16:09:00, 15 thg 8, 2017 Reply

Chúng cho rằng, Trịnh Xuân Thanh bị bắt cóc ở Đức do các mật vụ Việt Nam, từ đấy vu cáo chính quyền Đức cần có các biện pháp mạnh tay để trừng phạt vì xâm phạm chủ quyền của quốc gia này. Bên cạnh đó, đám zân chủ còn tưởng tượng việc bắt giữ Trịnh Xuân Thanh liên quan đến câu chuyện đấu đá trong Đảng, đây không phải là chống tham nhũng mà là sự mâu thuẫn giữa các bên đối lập trong nội bộ. Nhiều đối tượng còn xem Trịnh Xuân Thanh là nhà đấu tranh cho zân chủ, bất đồng chính kiến cần được quốc tế bảo vệ.

16:10:00, 15 thg 8, 2017 Reply

Những luận điệu này đang làm cho dư luận hoài nghi về quá trình ra đầu thú của Trịnh Xuân Thanh. Thực tế thì Trịnh Xuân Thanh không phải là mèo mả gà đồng với đám zân chủ "bất đồng chính kiến" như các đối tượng rêu rao. Nếu vậy thì làm sao ông ta được tặng thưởng huân chương, lại được đề bạt nhiều chức vụ đến vậy?

19:37:00, 15 thg 8, 2017 Reply

đúng là với những con người chẳng liên quan gì tới những công việc thì đang cố gắng lồng ghép nhưng điều mà chúng cảm thấy có liên quan đấy chính là những kẻ buôn gió và chẳng hề biết những giá trị của ngoại giao với các nước mà chỉ mong rằng trở thành kẻ phá đám mà thôi

19:42:00, 15 thg 8, 2017 Reply

chúng ta sẽ thấy rằng những điều mà công lý nó luôn là điều cao nhất và tối thượng nhất , khi mà hai nước tôn trọng lẫn nhau và điều này luôn là điều cần thiết nhất chứ không phải là không còn gì để nhận lại mà có thể hủy đi mối quan hệ đó đi

20:03:00, 15 thg 8, 2017 Reply

Ông Hồ Ngọc Thắng một công dân Việt ở Đức nhưng ông có cái nhìn hết sức khách quan về vụ việc Trịnh Xuân Thanh và ủng hộ quan điểm là nước Đức cáo buộc Trịnh Xuân Thanh bị bắt cóc là không có căn cứ rõ ràng. Qua đó thấy được rằng cộng đồng người Việt ở Đức không hề bị dao động trước những thông tin sai lệch mà đám dận chủ trong nước và hải ngoại tuyên truyền.

23:48:00, 15 thg 8, 2017 Reply

Việc TXT về nước đầu thú là điều hoàn toàn đúng, đã có tội thì đừng có trốn tránh trách nhiệm, giám làm mà không giám chịu. Còn về phía Đức, mong rằng họ bỏ ý định đòi thả TXT đi, một tên tội phạm như vậy mà cố bảo vệ chỉ làm xấu mặt ra mà thôi

23:49:00, 15 thg 8, 2017 Reply

Chẳng biết Đức "ngáo" đến mức nào khi vu cáo Việt Nam bắt cóc, nhưng chính hành động của Trịnh Xuân Thanh đầu thú với cơ quan an ninh, được truyền hình, công khai lại là cái tát mạnh mẽ cho sự "ngáo ấy của Đức.

23:50:00, 15 thg 8, 2017 Reply

nghe nói ở các nước tư bản trong đó có cả Đức rất ghét tội phạm về kinh tế hay tham nhũng, vậy mà bây giờ Đức lại đi dung túng cho 1 kẻ tội phạm về kinh tế, tham nhũng như TXT. Ad nói rất đúng nhiều khả năng nếu thành công Đức sẽ lợi dụng ông Thanh để thu thập những thứ tin tức có giá trị mà họ cần cho hoạt động của các cơ quan tình báo

23:50:00, 15 thg 8, 2017 Reply

quả đúng là như vậy, vụ trinh xuân thanh ra đầu thú là cơ sở để chúng ta có thể làm rõ và xử lý nhiều cá nhân liên quan khi mà trong nước phong trào đấu tranh chống tham nhũng của Đảng ta đang dâng cao!

23:50:00, 15 thg 8, 2017 Reply

việc đức cú khăng khăng bảo vệ trinh xuân thanh trong khi chẳng có tí bằng chứng nào để chứng mình trịnh xuân thanh bị bắt cóc! như thế chẳng khác nào tự vạch bản chất ra cho mọi người xem.

10:18:00, 16 thg 8, 2017 Reply

Rõ ràng chúng ta có thể thấy các nước phương Tây luôn áp dụng tiêu chuẩn kép trong các vấn đề dân chủ, nhân quyền. Một mặt, chính quyền các nước này dùng dân chủ, nhân quyền để can thiệp vào công việc nội bộ của các nước khác, trong khi chính trong các nước phương Tây thì vấn đề dân chủ, nhân quyền lại không được tôn trọng. Những ai tôn sùng thứ dân chủ, nhân quyền giả cầy của phương Tây thì có thể nhìn rõ qua sự việc lần này.

22:27:00, 16 thg 8, 2017 Reply

ó lẽ việc Trịnh Xuân Thanh sẽ khai ra những tình tiết nào của vụ án và bị xét xử như thế nào không còn quá quan trọng trong thời điểm này nữa. Vì mọi người vẫn đang còn quá chú ý đến con đường về nước của Trịnh Xuân Thanh cũng như mối quan hệ ngoại giao Việt – Đức trong thời gian tới. Và lẽ dĩ nhiên những sự việc xảy ra quanh sự việc lần này cũng có một sức hút không kém. Trong đó, mới nhất là sự việc ông Hồ Ngọc Thắng, nhân viên cơ quan tị nạn BAMF của Đức đã bị cho nghỉ việc vì bài viết của ông này trên facebook của mình những quan điểm cá nhân của mình về vụ việc Trịnh Xuân Thanh.

08:04:00, 17 thg 8, 2017 Reply

Rõ ràng chúng ta có thể thấy các nước phương Tây luôn áp dụng tiêu chuẩn kép trong các vấn đề dân chủ, nhân quyền. Một mặt, chính quyền các nước này dùng dân chủ, nhân quyền để can thiệp vào công việc nội bộ của các nước khác, trong khi chính trong các nước phương Tây thì vấn đề dân chủ, nhân quyền lại không được tôn trọng. Những ai tôn sùng thứ dân chủ, nhân quyền giả cầy của phương Tây thì có thể nhìn rõ qua sự việc lần này.

16:57:00, 17 thg 8, 2017 Reply

Bằng tinh thần chiến đấu của một người lính, bằng sự hiểu biết cả tình hình trong nước lẫn luật pháp và tình hình phương Tây, ông Thắng đã cung cấp các thông tin chính xác, dẫn chứng rõ ràng, lập luận sắc bén để người Việt tại Đức và cả những người Đức có thể hiểu rõ sự thật tại Việt Nam.

17:35:00, 20 thg 8, 2017 Reply

Nói cho cùng thì ở đâu cũng làm ruồi muỗi . Nếu không nhiều ruồi muỗi thì các nhà khoa học phương Tây đâu phải khổ công nghiên cứu ra mọi loại kháng sinh để tiêu diệt dịch bệnh cho dân chúng nước họ . Nhưng nhiều loại vi rút , vi trùng cũng tìm mọi cách để kháng thuốc bằng cách chui lên tận não bộ của cơ quan đầu não để khu trú trốn tránh , thích nghi kháng thuốc một cách có hệ thống . Nên nói cho cùng là ở đâu cũng có kẻ trộm , cướp và phá hoại cả . Nhưng bọn vô lại khủng bố có lộng hành được nhiều hay ít là do dân chúng cảnh giác cao độ và tỉnh táo trước mọi âm mưu thủ đoạn cứ kẻ thù hay không mà thôi .

22:21:00, 21 thg 8, 2017 Reply

Rõ ràng chúng ta thấy đây chỉ là nhận định cá nhân của một công dân Đức trước sự việc xảy ra, không nói xấu chính quyền Đức, không bôi nhọ danh dự nhân phẩm ai và lập luận hết sức hợp lý. Và bài viết này đã được nhiều người like cũng như chia sẻ. Vậy mà cơ quan tị nạn Đức dường như tự ái trước sự việc một cán bộ của mình dám nói ra những lời thẳng thắn, đúng trọng tâm mà không xin phép cơ quan này. Và một quyết định vội vã đã được đưa ra khi ông Thắng bị sa thải.

22:10:00, 8 thg 3, 2018 Reply

Giang Kim Đạt, Trịnh Xuân Thanh,… dù có trốn chạy, ngụy trang thế nào đi nữa vẫn phải quay về chịu tội. Đó là cái giá phải trả cho chúng! ông Hồ Ngọc Thắng đã phát biểu rất chính xác. không hề có chuyện bắt cóc gì ở đây.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !