06/09/2017

CON ĐƯỜNG ĐẾN TRẠI GIAM CỦA NGUYỄN VĂN TÚC

Written By Lý Công on 06/09/2017 | 14:46

[Anh hùng xa lộ]

Trong thời gian qua, Hội Anh Em Dân Chủ được cộng đồng mạng xã hội Việt Nam biết đến như một tổ chức phản động, quá khích thường xuyên lợi dụng vấn đề “dân chủ”, “nhân quyền”, lợi dụng vấn đề “yêu nước” để lôi kéo, dụ dỗ, kích động quần chúng nhân dân tham gia các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước, ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự. 

Trước tình hình đó, cơ quan An ninh điều tra - Bộ Công an đã tiến hành bắt giam và khởi tố 5 thành viên và 1 cựu thành viên của Hội Anh Em Dân Chủ trong vụ án “Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”. Trong đó, tháng 12/2015, cơ quan An ninh điều tra - Bộ Công an đã ra lệnh bắt giam luật sư Nguyễn Văn Đài, người sáng lập Hội Anh Em Dân Chủ với tội danh tuyên truyền chống nhà nước theo Điều 88 Bộ luận hình sự năm 1999. Đến ngày 30/7/2017, Cơ quan an ninh điều tra Bộ Công An đã ra quyết định truy tố thêm tội danh theo Điều 79 đối với luật sư Nguyễn Văn Đài. 
 
Các bị can trong vụ án “Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”
Trong quá trình điều tra vụ án, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Thái Bình đã ra quyết định khởi tố bị can, thi hành lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Nguyễn Văn Túc, sinh năm 1964, đăng ký hộ khẩu thường trú tại thôn Cổ Dũng 1, xã Đông La, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình về tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân được quy định tại Điều 79, Bộ luật Hình sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Nguyễn Văn Túc là thành viên của tổ chức khủng bố Việt Tân, đã có quá trình tham gia khiếu kiện từ năm 2003 và là một trong vài đầu đơn khiếu kiện kéo dài ở tỉnh Thái Bình. Từ việc đi khiếu kiện, Nguyễn Văn Túc quan hệ với một số đối tượng có hoạt động chống đối Đảng, Nhà nước như: Nguyễn Thanh Giang, Nguyễn Xuân Nghĩa, Nguyễn Văn Tính, Phạm Thanh Nghiên, Nguyễn Kim Nhàn, Vi Đức Hồi, Trần Ánh Kim... 

Trong thời gian từ tháng 12/2007 đến tháng 9/2008, Nguyễn Văn Túc đã viết nhiều bài có nội dung chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam, đồng thời chuyển cho đồng bọn và một số người dân tham gia khiếu kiện đăng tải trên mạng nhằm kích động quần chúng gây rối an ninh trật tự trên địa bàn 2 tỉnh Hải Dương và Hải Phòng. Điển hình như tháng 4/2008 Nguyễn Văn Túc đã tiến hành vận động một số thanh niên ở Hải Phòng giả làm sinh viên mặc áo phông in chữ “tẩy chay Olympic Bắc Kinh – Trung Quốc”, yêu cầu đền bù cho ngư dân Việt Nam bị sát hại, biểu tình tại khu vực chợ Đồng Xuân – Hà Nội.

Tháng 8/2008, Nguyễn Văn Túc đã treo khẩu hiệu tuyên truyền “đa nguyên”, “đa đảng” tại cầu vượt Lạch Tray, quận, Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng vào sáng ngày 16/8/2008. Với các chứng cứ không thể chối cãi, ngày 9/10/2009, Tòa án nhân dân thành phố Hải Phòng đã tuyên phạt: Nguyễn Văn Túc 4 năm tù giam và 3 năm quản chế tại địa phương sau khi thi hành xong hình phạt tù. 

Ngày 11/9/2012 Nguyễn Văn Túc mãn hạn tù và trở về địa phương sinh sống. Tuy nhiên, thay vì hối cải, làm lại cuộc đời thì Nguyễn Văn Túc lại vẫn chứng nào tật nấy, tiếp tục móc nối với các thành viên trong tổ chức khủng bố Việt Tân để tiến hành hàng loạt các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước. Điển hình như, ngày 5/12/2015, Túc đã trực tiếp tham gia “Hội Anh em dân chủ” và “Trung tâm Nhân quyền Việt Nam”. Đây chính là các tổ chức ngoại vi của Việt Tân, thường xuyên lợi dụng các vấn đề “dân chủ”, “nhân quyền” để tiến hành các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân, gây ảnh hưởng xấu trong quần chúng nhân dân.
 
Nguyễn Văn Túc chống phá chính quyền nhân dân
Có thể thấy rằng, mặc dù Đảng, Nhà nước đã khoan hồng, tạo mọi điều kiện để Nguyễn Văn Túc có thể sửa chữa lỗi lầm, hòa nhập với cộng đồng nhưng chính y đã từ chối cơ hội đó để tiếp tục dấn thân, bán mạng cho đám quan thầy ngoài hải ngoại. Với các hành vi chống phá chính quyền nhân dân điên cuồng của mình, việc Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Thái Bình ra quyết định khởi tố bị can, thi hành lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Nguyễn Văn Túc với tội danh hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân được quy định tại Điều 79, Bộ luật Hình sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 1999 là hoàn toàn hợp lòng dân.

60 Nhận xét

19:45:00, 6 thg 9, 2017 Reply

Với các hành vi chống phá chính quyền nhân dân điên cuồng của mình, việc Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Thái Bình ra quyết định khởi tố bị can, thi hành lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Nguyễn Văn Túc với tội danh hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân được quy định tại Điều 79, Bộ luật Hình sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 1999 là hoàn toàn hợp lòng dân.

19:47:00, 6 thg 9, 2017 Reply

Có thể thấy rằng, mặc dù Đảng, Nhà nước đã khoan hồng, tạo mọi điều kiện để Nguyễn Văn Túc có thể sửa chữa lỗi lầm, hòa nhập với cộng đồng nhưng chính y đã từ chối cơ hội đó để tiếp tục dấn thân, bán mạng cho đám quan thầy ngoài hải ngoại. Thế nên việc tên này bị bắt cũng hoàn toàn là điều hợp lý và dễ hiểu thôi, tên này đáng bị vào tù ngồi lắm.

19:51:00, 6 thg 9, 2017 Reply

Những tưởng sau khi ra tù sẽ ăn năn hối cải, biết lỗi mà làm lại từ đầu nhưng không, hắn ta sau khi mãn hạn tù vấn cứ điên cuồng có những hành vi chống phá nhà nước ta. , thay vì hối cải, làm lại cuộc đời thì Nguyễn Văn Túc lại vẫn chứng nào tật nấy, tiếp tục móc nối với các thành viên trong tổ chức khủng bố Việt Tân để tiến hành hàng loạt các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước. Thế nên giờ đây chính là lúc phải tiếp tục cho những hành vi bẩn thỉu của mình.

19:53:00, 6 thg 9, 2017 Reply

Hội Anh Em Dân Chủ được cộng đồng mạng xã hội Việt Nam biết đến như một tổ chức phản động, quá khích thường xuyên lợi dụng vấn đề “dân chủ”, “nhân quyền”, lợi dụng vấn đề “yêu nước” để lôi kéo, dụ dỗ, kích động quần chúng nhân dân tham gia các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước, ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự. Và nguyễn văn túc hắn lại tham gia hội này sau khi ra tù và tích cực các hoạt động chống phá chính quyền thế nên ngay lúc này đây hắn có phải ngồi tù cũng không oan ức gì nữa, nhận tội đi túc ạ, đừng cố gắng biện minh cho những hành vi bẩn thỉu của mình nữa.

20:02:00, 6 thg 9, 2017 Reply

Từ trước đến nay nhuwgx kẻ chống lại quê hương quê hương tổ quốc của mình chưa bao giờ là không phải trả giá cho những hành vi của mình và nguyễn văn túc hôm nay là một điển hình. Những tưởng con người này sau khi ra tù sẽ ăn năn hối cỉa mà lmf lại cuộc đời nhưng không, hắn ta vẫn cố chấp để chống phá nhằm lại lật đổ nhà nước ta, nên hom nay hắn coa cái kết này là phải vào tù ngồi âu cũng đáng đời lắm.

20:12:00, 6 thg 9, 2017 Reply

Cái gọi là "Hội anh em dân chủ" thực chất là cái được Nguyễn Văn Đài và đồng bọn dựng nên một cách bất hợp pháp, là cái nôi chất chứa cho lũ rận chủ, Hoạt động của hội nhóm này là lợi dụng vấn đề “dân chủ”, “nhân quyền”, lợi dụng vấn đề “yêu nước” để lôi kéo, dụ dỗ, kích động quần chúng nhân dân tham gia các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước, ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự. nguy hiểm hơn chúng còn cấu kết vs các tổ chức phản động nước ngoài để phá hoại.

20:18:00, 6 thg 9, 2017 Reply

Ngày 01/9/2017, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Thái Bình đã ra quyết định khởi tố bị can, thi hành lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Nguyễn Văn Túc, sinh năm 1964, đăng ký hộ khẩu thường trú tại thôn Cổ Dũng 1, xã Đông La, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình về tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân quy định tại Điều 79, Bộ luật Hình sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Đây là kết cục tất yếu cho những kẻ có hoạt động chống phá chính quyền nhân dân

20:28:00, 6 thg 9, 2017 Reply

Túc từng được Nguyễn Xuân Nghĩa, Nguyễn Văn Đài dẫn dắt tham gia Khối 8406 và nhiều hoạt động do Việt tân chỉ đạo, tổ chức như : tham gia nhiều hoạt động biểu tình trước ĐSQ Trung Quốc năm 2007. Tháng 4/2008 y tiến hành vận động một số thanh niên ở Hải Phòng giả làm sinh viên mặc áo phông in chữ “tẩy chay Olympic Bắc Kinh – Trung Quốc”, yêu cầu đền bù cho ngư dân Việt Nam bị sát hại, biểu tình tại khu vực chợ Đồng Xuân – Hà Nội.

20:32:00, 6 thg 9, 2017 Reply

Lại thêm một đối tượng nữa trong Hội anh em dân chủ bị xử lý và lần này là Nguyễn Văn Túc. Chúng ta chẳng còn lạ gì Túc khi đối tượng này thường xuyên có những hoạt động chống đối chính quyền và vào ngày 9/10/2009, Tòa án nhân dân thành phố Hải Phòng đã tuyên phạt Nguyễn Văn Túc 4 năm tù giam và 3 năm quản chế tại địa phương sau khi thi hành xong hình phạt tù. Tuy nhiên sau khi ra tù đối tượng này vẫn ngựa quen đường cũ lên tiếp tục bị các cơ quan chức năng xử lý là điều dễ hiểu.

21:06:00, 6 thg 9, 2017 Reply

Nguyễn Văn Túc vốn là tay dân chủ hoạt động ngang nhiên. Việc y bị bắt cũng là chuyện sớm hay muộn, nay hay mai. Hết các thành viên Hội anh em dân chủ rồi lại đến các đối tượng khác như Nguyễn Văn Túc bị bắt giữ và xử lý. Các cơ sở ngoại vi của tổ chức khủng bố Việt Tân đang dần dần suy yếu, đang dần dần mất đi các tay chân cốt cán trong nước. Sớm hay muộn thì Việt Tân cũng thất bại hoàn toàn trong các kế hoạch bẩn thỉu mang tên "canh tân đất nước Việt Nam' của chúng.

21:24:00, 6 thg 9, 2017 Reply

Nguyễn Văn Túc là thành viên của tổ chức khủng bố Việt Tân, đã có quá trình tham gia khiếu kiện từ năm 2003 và là một trong vài đầu đơn khiếu kiện kéo dài ở tỉnh Thái Bình. Từ việc đi khiếu kiện, Nguyễn Văn Túc quan hệ với một số đối tượng có hoạt động chống đối Đảng, Nhà nước như: Nguyễn Thanh Giang, Nguyễn Xuân Nghĩa, Nguyễn Văn Tính, Phạm Thanh Nghiên, Nguyễn Kim Nhàn, Vi Đức Hồi, Trần Ánh Kim...

10:31:00, 7 thg 9, 2017 Reply

Nguyễn Văn Túc vốn là tay dân chủ hoạt động ngang nhiên. Việc y bị bắt cũng là chuyện sớm hay muộn, nay hay mai. Hết các thành viên Hội anh em dân chủ rồi lại đến các đối tượng khác như Nguyễn Văn Túc bị bắt giữ và xử lý. Các cơ sở ngoại vi của tổ chức khủng bố Việt Tân đang dần dần suy yếu, đang dần dần mất đi các tay chân cốt cán trong nước. Sớm hay muộn thì Việt Tân cũng thất bại hoàn toàn trong các kế hoạch bẩn thỉu mang tên "canh tân đất nước Việt Nam' của chúng.

10:31:00, 7 thg 9, 2017 Reply

Có thể thấy rằng, cùng với các thành viên cốt cán của hội anh em rân chủ khác đã bị bắt, việc bắt Nguyễn Văn Túc của cơ quan an ninh Việt Nam đã dần làm suy yếu các tổ chức ngoại vi, cơ sở nội địa của Việt Tân trong nước ta. Đây là hoạt động cần thiết của lực lượng công an nhằm giữ gìn trật tự an ninh xã hội trong nước, là cơ sở vững chắc để tổ chức đấu tranh với Việt Tân ở ngoài nước.

10:34:00, 7 thg 9, 2017 Reply

Từ trước đến nay những kẻ chống lại quê hương quê hương tổ quốc của mình chưa bao giờ là không phải trả giá cho những hành vi của mình và nguyễn văn túc hôm nay là một điển hình. Những tưởng con người này sau khi ra tù sẽ ăn năn hối cải mà làm lại cuộc đời nhưng không, hắn ta vẫn cố chấp để chống phá nhằm lại lật đổ nhà nước ta, nên hôm nay hắn có cái kết này là phải vào tù ngồi âu cũng đáng đời lắm.

10:34:00, 7 thg 9, 2017 Reply

Các đối tượng dân chủ luôn có khẩu hiệu "đồng cam cộng khổ", anh em sống chết có nhau nên khi thấy các anh em khác bị vào tù thì Nguyễn Văn Túc cũng phải vào theo thôi. Đây chính là cái kết cho các đối tượng ngang nhiên coi thường pháp luật, lợi dụng danh nghĩa các nhà dân chủ để hoạt động phá hoại đất nước, phá hoại cuộc sống bình yên của nhân dân.

10:38:00, 7 thg 9, 2017 Reply

Với các hành vi chống phá chính quyền nhân dân điên cuồng của mình, việc Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Thái Bình ra quyết định khởi tố bị can, thi hành lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Nguyễn Văn Túc với tội danh hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân được quy định tại Điều 79, Bộ luật Hình sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 1999 là hoàn toàn hợp lòng dân.

10:38:00, 7 thg 9, 2017 Reply

Ngày 01/9/2017, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Thái Bình đã ra quyết định khởi tố bị can, thi hành lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Nguyễn Văn Túc, sinh năm 1964, đăng ký hộ khẩu thường trú tại thôn Cổ Dũng 1, xã Đông La, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình về tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân quy định tại Điều 79, Bộ luật Hình sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Đây là kết cục tất yếu cho những kẻ có hoạt động chống phá chính quyền nhân dân

14:33:00, 7 thg 9, 2017 Reply

Cơ quan An ninh điều tra - Công an tỉnh Thái Bình đã ra quyết định khởi tố bị can, thi hành lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Nguyễn Văn Túc, sinh năm 1964, đăng ký hộ khẩu thường trú tại thôn Cổ Dũng 1, xã Đông La, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình về tội Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân quy định tại Điều 79 - Bộ luật Hình sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 1999.Rận chủ đã phải trả giá.

14:36:00, 7 thg 9, 2017 Reply

Đây là đối tượng thứ 12 trong Hội Anh em dân chủ bị cơ quan chức năng bắt giữ và xử lý. Theo thông lệ, ngay sau khi có thông tin đối tượng này bị bắt, nhiều trang mạng của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước có tư tưởng chống Nhà nước Việt Nam đã nhanh chóng đăng tải những bài viết với nội dung ủng hộ tên này, đồng thời lên tiếng phản đối chính quyền Việt Nam đã vi phạm dân chủ, nhân quyền, đàn áp người bất đồng chính kiến…

14:37:00, 7 thg 9, 2017 Reply

Đối tượng Nguyễn Văn Túc thì mặc dù còn khá lạ lẫm khi bạn đọc nghe tới tên của y nhưng đối vơi cơ quan chức năng của tỉnh Thái Bình thì không còn xa lạ.

14:39:00, 7 thg 9, 2017 Reply

Đối tượng này đã từng tham gia vào nhiều cuộc biểu tình, tranh chấp, khiếu kiện đất đai kéo dài ở địa phương. Giống như đối tượng Cấn Thị Thêu đã bị cơ quan chức năng bắt giữ trước đây, con đường đi theo vết xe đổ cùng với đám dân chủ “cuội” của Nguyễn Văn Túc cũng bắt đầu từ việc đòi quyền lợi đất đai một cách bất hợp pháp từ rất lâu, cụ thể là từ năm 2003.

14:43:00, 7 thg 9, 2017 Reply

đối tượng này chính thức tách ra khỏi đám dân oan đòi đất để gia nhập đội ngũ những kẻ chuyên gây rối trật tự công cộng bằng cách liên kết cùng với một số người vận động sinh viên các trường đại học biểu tình trước địa sứ quán Trung Quốc vào năm 2007.

14:49:00, 7 thg 9, 2017 Reply

Với mỗi lần thực hiện hành vi chống đối là một lần tăng thêm mức độ nguy hiểm cho xã hội của mình, năm 2008, y trưng khẩu hiệu đòi đa nguyên đa đảng và tham gia nhiều hoạt động biểu tình chống Trung Quốc do một số cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước tổ chức như: Nhóm NO-u…

14:52:00, 7 thg 9, 2017 Reply

Với những hành vi vi phạm pháp luật của mình, tháng 10/2008 đối tượng này bị bắt và bị tuyên án tù 4 năm. Sau khi mãn hạn tù năm 2012 với lệnh quản chế 3 năm cho tới 2015, Nguyễn Văn Túc ra tù và tiếp tục tích cực thực hiện hành vi chống đối của mình cho đến nay bằng việc gia nhập Hội Anh em dân chủ của đối tượng Nguyễn Văn Đài cho đến khi bị Cơ quan An ninh điều tra - Công an tỉnh Thái Bình bắt giữ ngày 01/9/2017 vừa qua.

16:07:00, 7 thg 9, 2017 Reply

Trong thời gian qua, Hội Anh Em Dân Chủ được cộng đồng mạng xã hội Việt Nam biết đến như một tổ chức phản động, quá khích thường xuyên lợi dụng vấn đề “dân chủ”, “nhân quyền”, lợi dụng vấn đề “yêu nước” để lôi kéo, dụ dỗ, kích động quần chúng nhân dân tham gia các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước, ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự.

17:52:00, 7 thg 9, 2017 Reply

với hành vi vi phạm pháp luật của bản thân, đối tượng Nguyễn Văn Túc bị cơ quan chức năng tỉnh Thái Bình bắt giữ là hoàn toàn đúng theo quy định của pháp luật. Những lập luận của các bài viết đăng trên một số trang mạng chỉ hòng cổ súy cho những vi phạm của tên này như mọi lần khác mà thôi.

18:05:00, 7 thg 9, 2017 Reply

Lại thêm một đối tượng nữa trong Hội anh em dân chủ bị xử lý và lần này là Nguyễn Văn Túc. Chúng ta chẳng còn lạ gì Túc khi đối tượng này thường xuyên có những hoạt động chống đối chính quyền. Đây là hoạt động cần thiết của lực lượng công an nhằm giữ gìn trật tự an ninh xã hội trong nước, là cơ sở vững chắc để tổ chức đấu tranh với Việt Tân ở ngoài nước.

18:13:00, 7 thg 9, 2017 Reply

Nguyễn Văn Túc Đã có nhiều hành vi xuyên tạc các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước ta. Ngoài ra, hắn còn kêu gọi, kích động một số người dân có trình độ hiểu biết thấp tham gia biểu tình gây rối trật tự công cộng. Với những hành vi đó thì Nguyễn Văn Túc phải chịu những hình phạt nghiêm khắc không được nhận sự khoan hồng của pháp luật.

18:24:00, 7 thg 9, 2017 Reply

Những kẻ chống phá Chính quyền, gây rối an ninh trật tự và kêu gọi đa nguyên đa đảng hãy tống bọn đó ra khỏi đất nước Việt Nam. Xem bọn chúng có thể sống ở nước nào được. Đừng có ảo tưởng nữa Nguyễn Văn Túc hãy tỉnh giấc mơ đi đừng để những kẻ phản động chúng xúi giục.

18:36:00, 7 thg 9, 2017 Reply

Mặc dù với những hành vi vi phạm pháp luật của Nguyễn Văn Túc như chống phá chính quyền, gây rối trật tự công cộng, xuyên tạc các chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước. Nhưng Đảng, Nhà nước đã khoan hồng, tạo mọi điều kiện để Nguyễn Văn Túc có thể sửa chữa lỗi lầm. Tuy nhiên, hắn vẫn tiếp tục những hành vi vi phạm pháp luật. Những người như hắn phải xử lý nghiêm trước pháp luật.

18:45:00, 7 thg 9, 2017 Reply

Không biết thằng Nguyễn Văn Túc nó ăn cái gì vào mồm mà đầu óc nó có thể ngu si, mu muội để cho những kẻ phản động chúng xúi giục, kích động làm những việc vi phạm pháp luật. Trong khi đã được các cơ quan chức năng đã tạo điều kiện cho làm lại cuộc đời. Đối với những kẻ như vậy không cần phải xử lý nghiêm.

20:29:00, 7 thg 9, 2017 Reply

cứ dở mấy trò vặt dân chủ với nhân quyền.cứ suốt ngày ăn no đô la rồi phá hoại.nếu việt nam mà không có nhân quyền thì những thằng chống phá đất nước như mấy ông này đi gặp các cụ lâu rồi chứ không còn có kiểu vào tù ra tội như thế này.cứ ở đó mà chống có ngày dân nó rạch bụng luôn chứ không cần đến chính quyền

21:06:00, 7 thg 9, 2017 Reply

Những kẻ rận chủ và các kẻ phản động trong nước cùng các kẻ phản động lưu vong ở nước ngoài luôn tuyên truyền nói xấu về tình hình dân chủ, nhân quyền ở đất nước ta. Nhưng bọn chúng để ý đến tình hình dân chủ, nhân quyền ở nước ta như nào. Cái mà bọn chúng để ý là tuyên truyền, xuyên tạc như nào để nhận được nhiều viện trợ. Đối với những kẻ như vậy thì xã hội Việt Nam không cần.

15:38:00, 8 thg 9, 2017 Reply

Có thể nói, việc Cơ quan ANĐT Công an tỉnh Thái Bình bắt Nguyễn Văn Túc là hoàn toàn thích đáng. Với những gì mà Nguyễn Văn Túc đã gây ra cho xã hội, đến một đứa trẻ con cũng có thể biết được rằng đó là những hành động vi phạm pháp luật

15:39:00, 8 thg 9, 2017 Reply

những hành động ngang ngược, thách thức chính quyền của Túc không thể qua mắt được các cơ quan điều tra, và việc nhập kho lần này là điều đã được dự đoán trước. và cuối cùng ngày đó cũng đã đến với Nguyễn Văn Túc

15:39:00, 8 thg 9, 2017 Reply

Có thể nói, việc Cơ quan ANĐT Công an tỉnh Thái Bình bắt Nguyễn Văn Túc là hoàn toàn thích đáng. Với những gì mà Nguyễn Văn Túc đã gây ra cho xã hội, đến một đứa trẻ con cũng có thể biết được rằng đó là những hành động vi phạm pháp luật

15:40:00, 8 thg 9, 2017 Reply

Nguyễn Văn Túc bị bắt khởi tố sau hàng loạt các anh em “dân chủ giả cầy” lần nhập kho như Phạm Văn Trội, Nguyễn Bắc Truyển, Trương Minh Đức, Lê Đình Lượng… Có thể thấy quyết tâm của tất cả các cơ quan chức năng và người dân trong việc giữ vững kỉ cương phép nước, đem lại cuộc sống bình yên cho nhân dân cả nước

15:41:00, 8 thg 9, 2017 Reply

Nguyễn Văn Túc từ một kẻ khiếu kiện đã trở thành một tên phản động dưới cái mác rân chủ do Việt Tân đạo diễn. Cơ hội đến với Túc thể hiện mình trước Việt Tân khi năm 2007, lấy cớ bảo vệ chủ quyền, y đã vận động sinh viên một số trường đại học biểu tình trước Đại sứ quán Trung Quốc. Thực sự đồng tình và ủng hộ tinh thần kiên quyết đấu tranh phòng chống tội phạm của của các Cơ quan chức năng. Cần phải sớm đưa bọn này ra truy tố trước vành móng ngựa để chúng thấy được sức mạnh của luật pháp Việt Nam

21:30:00, 8 thg 9, 2017 Reply

Có thể thấy rằng, cùng với các thành viên cốt cán của hội anh em rân chủ khác đã bị bắt, việc bắt Nguyễn Văn Túc của cơ quan an ninh Việt Nam đã dần làm suy yếu các tổ chức ngoại vi, cơ sở nội địa của Việt Tân trong nước ta. Đây là hoạt động cần thiết của lực lượng công an nhằm giữ gìn trật tự an ninh xã hội trong nước, là cơ sở vững chắc để tổ chức đấu tranh với Việt Tân ở ngoài nước.

21:33:00, 8 thg 9, 2017 Reply

Có thể thấy rằng, cùng với các thành viên cốt cán của hội anh em rân chủ khác đã bị bắt, việc bắt Nguyễn Văn Túc của cơ quan an ninh Việt Nam đã dần làm suy yếu các tổ chức ngoại vi, cơ sở nội địa của Việt Tân trong nước ta. Đây là hoạt động cần thiết của lực lượng công an nhằm giữ gìn trật tự an ninh xã hội trong nước, là cơ sở vững chắc để tổ chức đấu tranh với Việt Tân ở ngoài nước.

21:34:00, 8 thg 9, 2017 Reply

Các đối tượng dân chủ luôn có khẩu hiệu "đồng cam cộng khổ", anh em sống chết có nhau nên khi thấy các anh em khác bị vào tù thì Nguyễn Văn Túc cũng phải vào theo thôi. Đây chính là cái kết cho các đối tượng ngang nhiên coi thường pháp luật, lợi dụng danh nghĩa các nhà dân chủ để hoạt động phá hoại đất nước, phá hoại cuộc sống bình yên của nhân dân.

21:36:00, 8 thg 9, 2017 Reply

Các đối tượng dân chủ luôn có khẩu hiệu "đồng cam cộng khổ", anh em sống chết có nhau nên khi thấy các anh em khác bị vào tù thì Nguyễn Văn Túc cũng phải vào theo thôi. Đây chính là cái kết cho các đối tượng ngang nhiên coi thường pháp luật, lợi dụng danh nghĩa các nhà dân chủ để hoạt động phá hoại đất nước, phá hoại cuộc sống bình yên của nhân dân.

21:40:00, 8 thg 9, 2017 Reply

Nguyễn Văn Túc đang bước những bước chân vào con đường có ích cho xã hội. Vì sao ư? Vì khi ở ngoài xã hội Túc là kẻ ăn không ngồi dồi, chuyên đi chửi thêu không ai thèm đếm xỉa. Nay vào tù Túc sẽ được lao động, sản xuất để tạo ra của cải vật chất cho xã hội. Âu cũng là điều may mắn của y.

21:41:00, 8 thg 9, 2017 Reply

Đây là lần thứ hai, Nguyễn Văn Túc bị bắt vì tội xâm phạm ANQG. Trước đó, ngày 10/9/2008, Nguyễn Văn Túc đã bị lực lượng Công an bắt khẩn cấp và khởi tố bị can về hành vi treo khẩu hiệu, rải truyền đơn có nội dung chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam, làm ra, tàng trữ và tán phát nhiều tài liệu có nội dung chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam, quy định tại Điều 88, Bộ luật Hình sự; sau đó bị kết án 04 năm tù về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam”.

11:03:00, 10 thg 9, 2017 Reply

cơ quan An ninh điều tra - Bộ Công an đã ra lệnh bắt giam luật sư Nguyễn Văn Đài, người sáng lập Hội Anh Em Dân Chủ với tội danh tuyên truyền chống nhà nước theo Điều 88 Bộ luận hình sự năm 1999. Đến ngày 30/7/2017, Cơ quan an ninh điều tra Bộ Công An đã ra quyết định truy tố thêm tội danh theo Điều 79 đối với luật sư Nguyễn Văn Đài.

11:03:00, 10 thg 9, 2017 Reply

Đảng, Nhà nước đã khoan hồng, tạo mọi điều kiện để Nguyễn Văn Túc có thể sửa chữa lỗi lầm, hòa nhập với cộng đồng nhưng chính y đã từ chối cơ hội đó để tiếp tục dấn thân, bán mạng cho đám quan thầy ngoài hải ngoại. Với các hành vi chống phá chính quyền nhân dân điên cuồng của mình, việc Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Thái Bình ra quyết định khởi tố bị can, thi hành lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Nguyễn Văn Túc với tội danh hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân được quy định tại Điều 79, Bộ luật Hình sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 1999 là hoàn toàn hợp lòng dân.

11:04:00, 10 thg 9, 2017 Reply

Nguyễn Văn Túc mãn hạn tù và trở về địa phương sinh sống. Tuy nhiên, thay vì hối cải, làm lại cuộc đời thì Nguyễn Văn Túc lại vẫn chứng nào tật nấy, tiếp tục móc nối với các thành viên trong tổ chức khủng bố Việt Tân để tiến hành hàng loạt các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước. Điển hình như, ngày 5/12/2015, Túc đã trực tiếp tham gia “Hội Anh em dân chủ” và “Trung tâm Nhân quyền Việt Nam”.

22:43:00, 15 thg 9, 2017 Reply

Có thể thấy rằng, mặc dù Đảng, Nhà nước đã khoan hồng, tạo mọi điều kiện để Nguyễn Văn Túc có thể sửa chữa lỗi lầm, hòa nhập với cộng đồng nhưng chính y đã từ chối cơ hội đó để tiếp tục dấn thân, bán mạng cho đám quan thầy ngoài hải ngoại. Với các hành vi chống phá chính quyền nhân dân điên cuồng của mình, việc Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Thái Bình ra quyết định khởi tố bị can, thi hành lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Nguyễn Văn Túc với tội danh hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân được quy định tại Điều 79, Bộ luật Hình sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 1999 là hoàn toàn hợp lòng dân.

19:25:00, 30 thg 9, 2017 Reply

Hội Anh Em Dân Chủ được cộng đồng mạng xã hội Việt Nam biết đến như một tổ chức phản động, quá khích thường xuyên lợi dụng vấn đề “dân chủ”, “nhân quyền”, lợi dụng vấn đề “yêu nước” để lôi kéo, dụ dỗ, kích động quần chúng nhân dân tham gia các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước, ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự. Những điều này xuất hiện là không thể chấp nhận được

19:26:00, 30 thg 9, 2017 Reply

Mặc dù với những hành vi vi phạm pháp luật của Nguyễn Văn Túc như chống phá chính quyền, gây rối trật tự công cộng, xuyên tạc các chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước. Nhưng Đảng, Nhà nước đã khoan hồng, tạo mọi điều kiện để Nguyễn Văn Túc có thể sửa chữa lỗi lầm. Với những gì đang tiếp diễn thì hắn ta đáng bí phế truất khỏi Việt Nam

19:28:00, 30 thg 9, 2017 Reply

Nguyễn Văn Túc Đã có nhiều hành vi xuyên tạc các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước ta. Ngoài ra, hắn còn kêu gọi, kích động một số người dân có trình độ hiểu biết thấp tham gia biểu tình gây rối trật tự công cộng. Mà những điều đó ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của nhân dân, thiết nghĩ cần phải lên án mạnh mẽ những điều này!

20:18:00, 30 thg 9, 2017 Reply

Đảng, Nhà nước đã khoan hồng, tạo mọi điều kiện để Nguyễn Văn Túc có thể sửa chữa lỗi lầm, hòa nhập với cộng đồng nhưng chính y đã từ chối cơ hội đó để tiếp tục dấn thân, bán mạng cho đám quan thầy ngoài hải ngoại. Với các hành vi chống phá chính quyền nhân dân điên cuồng của mình nên Túc bị bắt chứ bị bắt cũng là điều xứng đáng mà hắn phải gánh chịu

20:20:00, 30 thg 9, 2017 Reply

Những tưởng sau khi ra tù sẽ ăn năn hối cải, biết lỗi mà làm lại từ đầu nhưng không, hắn ta sau khi mãn hạn tù vấn cứ điên cuồng có những hành vi chống phá nhà nước ta. , thay vì hối cải, làm lại cuộc đời thì Nguyễn Văn Túc lại vẫn chứng nào tật nấy, tiếp tục móc nối với các thành viên trong tổ chức khủng bố Việt Tân để tiến hành hàng loạt các hoạt động chống phá Đảng. Đây là việc làm không thể tha thứ của hắn ta và đồng bọn

20:21:00, 30 thg 9, 2017 Reply

Những kẻ rận chủ và các kẻ phản động trong nước cùng các kẻ phản động lưu vong ở nước ngoài luôn tuyên truyền nói xấu về tình hình dân chủ, nhân quyền ở đất nước ta. Nhưng bọn chúng để ý đến tình hình dân chủ, nhân quyền ở nước ta như nào. Chúng chỉ lợi dụng cái mẽ bề ngoài mà thôi chứ chẳng làm được cái tích sự gì cả

20:22:00, 30 thg 9, 2017 Reply

Ngày 01/9/2017, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Thái Bình đã ra quyết định khởi tố bị can, thi hành lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Nguyễn Văn Túc, sinh năm 1964, đăng ký hộ khẩu thường trú tại thôn Cổ Dũng 1, xã Đông La, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình về tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân quy định tại Điều 79, Bộ luật Hình sự và tôi mong rằng hắn ta bị chôn chân ở cái nhà tù nào đó thật lâu để bầu không khí này thêm phần trong sạch

22:09:00, 3 thg 10, 2017 Reply

Y từng bị Tòa án tuyên án tội “Tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam” vì tham gia thực hiện cả hai vụ treo khẩu hiệu, rải truyền đơn có nội dung chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam. Đồng thời y đã làm ra, tàng trữ và tán phát nhiều tài liệu có nội dung chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam".

22:09:00, 3 thg 10, 2017 Reply

Chống nhà nước xem như công việc chính kiếm tiền nuôi sống bản thân và gia đình những lũ này. Đây là những con người lười lao động chỉ muốn ăn sẵn, muốn làm những việc nhẹ mà thu nhập vẫn cao. Những đối tượng này luôn có biểu hiện chống đối nhà nước, không chấp hành quy định của nhà nước nên rất dễ bị các đối tượng khác lôi kéo, mua chuộc. Dần dần có những hoạt động chống phá, đi ngược lợi ích dân tộc, của đất nước mà thôi. Những đối tượng này phải xử lý nghiêm khắc để răn đe cho kẻ khác.

10:36:00, 4 thg 10, 2017 Reply

Nguyễn Văn Túc lại vẫn chứng nào tật nấy, tiếp tục móc nối với các thành viên trong tổ chức khủng bố Việt Tân để tiến hành hàng loạt các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước.

13:43:00, 4 thg 10, 2017 Reply

Có thể thấy rằng, cùng với các thành viên cốt cán của hội anh em rân chủ khác đã bị bắt, việc bắt Nguyễn Văn Túc của cơ quan an ninh Việt Nam đã dần làm suy yếu các tổ chức ngoại vi, cơ sở nội địa của Việt Tân trong nước ta. Đây là hoạt động cần thiết của lực lượng công an nhằm giữ gìn trật tự an ninh xã hội trong nước, là cơ sở vững chắc để tổ chức đấu tranh với Việt Tân ở ngoài nước

13:44:00, 4 thg 10, 2017 Reply

Ngày 01/9/2017, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Thái Bình đã ra quyết định khởi tố bị can, thi hành lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Nguyễn Văn Túc, sinh năm 1964, đăng ký hộ khẩu thường trú tại thôn Cổ Dũng 1, xã Đông La, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình về tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân quy định tại Điều 79, Bộ luật Hình sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Đây là kết cục tất yếu cho những kẻ có hoạt động chống phá chính quyền nhân dân

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !