08/09/2017

CUỘC ĐÀO TẨU ĐẦY NHỤC NHÃ CỦA “GIÁO SƯ TƯƠNG LAI”

Written By Lý Công on 08/09/2017 | 22:23

[Thiên sứ]

Những ngày qua, trên các các trang mạng xã hội hoặc các trang thông tin điện tử của bọn BBC, RFA… liên tục đưa tin và có nhiều bình luận liên quan đến việc “từ bỏ Đảng của Nguyễn Phước Tương - Giáo sư Tương lai” và cho rằng đây như là việc “quốc gia đại sự” không bằng. Xin “nói nhanh cho nó vuông” đây chỉ là trò hề của GS Tương và xét cho cùng nó cũng chỉ là một cuộc “đào tẩu đầy nhục nhã” của một kiếp người như GS Tương mà thôi.

 Chắc không nói mọi người đều biết, ông này là một người có ăn, có học đã từng được Đảng, Nhà nước tin tưởng và giao cho nhiều trọng trách quan trọng khác nhau, trong đó nổi bật có thể kể đến như là: Viện trưởng Viện xã hội học; Tổng biên tập Tạp chí xã hội học; thành viên tổ tư vấn Chính phủ cho Thủ tướng Võ Văn Kiệt và Phan Văn Khải… nhưng do bản chất hèn nhát, không có bản lĩnh, để lũ phản động, zâm chủ dẫn lối đi vào con đường chống Đảng, Nhà nước mà dẫn đến nông nỗi như ngày hôm nay. Trong đó, đáng kể là việc ông Tương đã câu kết cùng với một số đối tượng chống đối khác ở trong nước như Nguyễn Quang A để tham gia vào cái gọi là Viện Nghiên cứu Phát triển IDS, một tổ chức sau đó đã phải tự tuyên bố giải thể sau những sai lầm trong hoạt động chuyên môn của mình. Bên cạnh đó, lợi dụng mạng xã hội GS Tương cũng đã từng đưa ra nhiều bài viết và tham gia trả lời phỏng vấn các đài phát thanh của nước ngoài có nội dung đi ngược lại với chủ trương đường lối, chính sách, khích lệ hoạt động chống đối của đám zận chủ…
 
Ảnh: Nguyễn Phước Tương – “GS Tương Lai”. (Nguồn ảnh: Internet)
Việc ông Tương tuyên bố bỏ Đảng đúng vào ngày 2/9 có lẽ là việc làm ông ta đã chuẩn bị từ rất lâu và không loại trừ khả năng việc ông này tuyên bố như vậy là vì 2 lí do: Thứ nhất, để tránh bị nhục và tránh bạn bè cười chê khi bị mang tiếng là người bị khai trừ khỏi Đảng, với ý nghĩa là giữ lại một chút thể diện trước khi “nhắm mắt yên lòng”; Thứ hai, rất có thể việc tuyên bố hùng hồn bỏ Đảng vào đúng ngày 2/9 sẽ là cơ hội để ông này “thu hoạch” về cho bản thân và gia đình một khoản tiền tài trợ không hề nhỏ của bọn phản động ở trong và ngoài nước, với nội dung kiểu như là “ca tụng, biểu dương” gì đó…

Nhưng xin thưa với bất kỳ lý do gì, thì tôi thấy việc ông Tương tuyên bố bỏ Đảng là việc làm hết sức lãng xẹt và vô vị. Vì ông này từ trước đến giờ mang tiếng Đảng viên nhưng từ khi đi theo hít hơi bọn zân chủ có sinh hoạt Đảng đâu, ông ta chỉ giỏi “đâm bị thóc, chọc bị gạo” và sử dụng mác đảng viên của mình đi làm những việc chống lại cả dân tộc, quê hương mình. Như thế liệu xin hỏi ông ông có tư cách gì mà tuyên bố bỏ Đảng.

Nếu là một người có tự trọng tôi mong ông nên im lặng, chứ đừng nên rêu rao trả lời phỏng vấn mấy cái tờ báo, trang mạng phản động rẻ tiền để biện minh cho những hành động, việc làm “nhớp nháp” của bản thân mình. Vì cho dù ông có biện minh, giải thích đến đâu cuối cùng ông cũng chỉ là công cụ mà bọn zâm chủ, phản động lợi dụng để chống lại chính mảnh đất đã sinh ra ông mà thôi./.

50 Nhận xét

10:20:00, 10 thg 9, 2017 Reply

xin thưa với bất kỳ lý do gì, thì tôi thấy việc ông Tương tuyên bố bỏ Đảng là việc làm hết sức lãng xẹt và vô vị. Vì ông này từ trước đến giờ mang tiếng Đảng viên nhưng từ khi đi theo hít hơi bọn zân chủ có sinh hoạt Đảng đâu, ông ta chỉ giỏi “đâm bị thóc, chọc bị gạo” và sử dụng mác đảng viên của mình đi làm những việc chống lại cả dân tộc, quê hương mình. Như thế liệu xin hỏi ông ông có tư cách gì mà tuyên bố bỏ Đảng.

20:28:00, 10 thg 9, 2017 Reply

Việc giáo sư Tương Lai từ bỏ Đảng là một hành động nằm trong chuỗi những hành động chống đối của vị giáo sư này. Giáo sư Tương Lai đã có nhiều hoạt động chống đối trước đó thể hiện bản chất suy thoái về chính trị, tư tưởng; thường xuyên câu kết với các đối tượng chống đối khác hòng kiếm chác lợi nhuận từ các hoạt động này. Tuyên bố từ bỏ Đảng là hành động hòng đánh bóng tên tuổi của mình và mong được "thăng tiến" trong hoạt động dân chủ của mình.

20:38:00, 10 thg 9, 2017 Reply

Giáo sư Tương Lai đang không được chú ý trong giới dân chủ nên tích cực có hoạt động để hòng có tên có tuổi trong giới dân chủ. Nhưng cái chiêu trò này liệu có giúp giáo sư Tương Lai có được chỗ đứng trong giới dân chủ không? Tôi thấy đây là chiêu bài cũ rích rồi nên có thể thấy việc giáo sư này có chỗ đứng trong giới dân chủ không thì chắc là không.

20:44:00, 10 thg 9, 2017 Reply

Vị giáo sư Tương Lai đang như tìm lối thoát cho bản thân mình. Khổ nỗi lối thoái đấy không ai có thể chấp nhận được. Từ bỏ Đảng cộng sản để đi theo giới dân chủ. Từ bỏ Đảng để đi theo các đối tượng chỉ bằng tuổi con tuổi cháu của mình. Vị giáo sư đang đi vào ngõ cụt chứ chẳng hề có con đường sáng lạng nào cho giáo sư này đâu.

20:52:00, 10 thg 9, 2017 Reply

Nếu là một người có tự trọng tôi mong ông nên im lặng, chứ đừng nên rêu rao trả lời phỏng vấn mấy cái tờ báo, trang mạng phản động rẻ tiền để biện minh cho những hành động, việc làm “nhớp nháp” của bản thân mình. Vì cho dù ông có biện minh, giải thích đến đâu cuối cùng ông cũng chỉ là công cụ mà bọn zâm chủ, phản động lợi dụng để chống lại chính mảnh đất đã sinh ra ông mà thôi.

21:17:00, 10 thg 9, 2017 Reply

Việc giáo sư tương lai tuyên bố ra khỏi Đảng Cộng sản Việt Nam ngày 02/9, cho thấy ông là một người kém hiểu biết. Ông học rộng như vậy mà vẫn bị những lời lẽ của những kẻ phản động trình độ thấp kém xúi giục và làm theo.

21:40:00, 10 thg 9, 2017 Reply

Việc giáo sư tương lai đăng tin bỏ Đảng lên facebook để kích động mọi người. Nhưng âm mưu của vị giáo sư này đã bị thất bại hoàn toàn. Mà những người có tư tưởng như vậy không xứng đáng đứng trong hàng ngũ của Đảng.

21:58:00, 10 thg 9, 2017 Reply

Việc giáo sư Tương Lai tuyên bố bỏ Đảng là một điều lãng xẹt vì mọi người đều biết ông đã trở thành công cụ của bọn rận chủ và những kẻ phản động từ lâu rồi. Cho nến việc ông tuyên bố bỏ Đảng chẳng làm mọi người để ý đâu.

22:21:00, 10 thg 9, 2017 Reply

Vì những đồng tiền dơ bẩn mà chấp nhận những yêu cầu của bọn rận chủ và những kẻ phản động để chúng sai khiến. Việc giáo sư Tương Lai tuyên bố bỏ Đảng chẳng khác gì một con chó khi chúng sai gì thì làm ý. Chả ai quan tâm đến tuyên bố của ông đâu.

22:37:00, 10 thg 9, 2017 Reply

Việc ông nhận tiền của tổ chức phản động ở nước ngoài rồi tuyên bố ra khỏi Đảng theo yêu cầu của bọn chúng. Hành động của ông không những thất bại thảm hại mà còn giúp cho mọi người nhìn thấy bộ mặt thật của ông. Chả có ai thèm để ý đến những tuyên bố và giải thích vớ vẩn của ông đâu.

06:32:00, 11 thg 9, 2017 Reply

Chắc không nói mọi người đều biết, ông này là một người có ăn, có học đã từng được Đảng, Nhà nước tin tưởng và giao cho nhiều trọng trách quan trọng khác nhau, trong đó nổi bật có thể kể đến như là: Viện trưởng Viện xã hội học; Tổng biên tập Tạp chí xã hội học; thành viên tổ tư vấn Chính phủ cho Thủ tướng Võ Văn Kiệt và Phan Văn Khải… nhưng do bản chất hèn nhát, không có bản lĩnh, để lũ phản động, zâm chủ dẫn lối đi vào con đường chống Đảng, Nhà nước mà dẫn đến nông nỗi như ngày hôm nay.

06:33:00, 11 thg 9, 2017 Reply

để tránh bị nhục và tránh bạn bè cười chê khi bị mang tiếng là người bị khai trừ khỏi Đảng, với ý nghĩa là giữ lại một chút thể diện trước khi “nhắm mắt yên lòng”; Thứ hai, rất có thể việc tuyên bố hùng hồn bỏ Đảng vào đúng ngày 2/9 sẽ là cơ hội để ông này “thu hoạch” về cho bản thân và gia đình một khoản tiền tài trợ không hề nhỏ của bọn phản động ở trong và ngoài nước, với nội dung kiểu như là “ca tụng, biểu dương” gì đó…

06:35:00, 11 thg 9, 2017 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
15:10:00, 11 thg 9, 2017 Reply

cũng may là đất nước ta cũng không có nhiều người lắm muốn "đóng góp" cho đất nước theo cái kiểu như thế này cả, đóng góp cho đất nước kiểu gì mà toàn là có những lời nói mang những luận điệu tuyên truyền chống lại đảng và nhà nước chứ, không có những hành động đóng góp tích cực cho lợi ích của đất nước gì cả

15:14:00, 11 thg 9, 2017 Reply

Ông Tương Lai là phó giáo sư chứ không phải giáo sư. An Chiến hơi nhầm lẫn rồi. Ông vốn nổi tiếng tiếng từ khi tham gia kiến nghị 72. Thời điểm xảy ra vụ Phương Uyên và Nguyên Kha, ông ngày càng sa đà vào trả lời phỏng vấn đài tiếng nói của Mỹ, châu Âu và viết bài cổ vũ cho hành động lật đổ chính quyền của Uyên, Kha. Trong bài Những bước chân nổi giận, ông viết “trong những tội danh bị áp đặt có tội "nói xấu Trung Quốc". Những cáo buộc này đã chạm vào điểm nhạy cảm bậc nhất trong tâm thế người Việt Nam là lòng yêu nước và tinh thần dân tộc”. Kể từ bài này, ông bắt đầu lún sấu vào những câu chữ nhảm nhí với mục đích đưa nhận thức của độc giả tới chỗ "yêu mến" những hành động lật đổ chính quyền, quy chụp rằng Đảng và nhà nước nhu nhược trước Bắc Kinh. Uy tín của ông đã mất hẳn từ bài viết đó. Giờ đây, ông trả lời Đài Á Châu tự do hay làm gì đi nữa thì chẳng mấy ai bận tâm.

15:15:00, 11 thg 9, 2017 Reply

Ông Tương Lai nói "Tôi biết trước rằng người ta khó có thể chấp nhận một điểm nào trong 7 điểm đó chứ chưa nói cả 7 điểm. Nhưng tại sao chúng tôi làm? Chúng tôi làm vì đây là biểu thị thái độ và muốn đóng góp trí tuệ, tâm huyết của người trí thức đối với vận mệnh của đất nước"(trích). Dù biết trước kết quả mà vẫn làm, điều đấy cho thấy ngoài việc thiếu tự tin, ẩn chứa trong đó là thái độ chống đối của ông. Quyền sở hữu đất đai thuộc về toàn dân là khẳng định thành quả cách mạng (trong đó có ruộng đất) thuộc về nhân dân. Ông chống lại điều đó là đang chống đối nhân dân đấy. Hiểu chưa ông?

15:18:00, 11 thg 9, 2017 Reply

biểu hiện thái độ và có tinh thần trách nhiệm với tổ quốc mà lại có hành động như vậy thì thật là nguy hiểm quá, tinh thần trách nhiệm với tổ quốc mà lại có hành động đi ngược với lợi ích của dân tộc như vậy ư, chán thật đấy, nói thật là bất cứ một người nào có hiểu biết cũng có thể dễ dàng nhận ra được đây hoàn toàn không phải là hành động có tính chất xây dựng cho đất nước

15:20:00, 11 thg 9, 2017 Reply

ông giáo sư tương lai này quả thực là một người rất chịu khó có những hành động chống đối đảng và nhà nước ta, điều này thì ai cũng có thể nhận ra được, không khó để có thể nhận ra được điều đó, vì vậy nên bây giờ cho dù ông này có nói gì đi nữa thì thực sự thì cũng không có nhiều người tin vào lời nói của ông đâu, ông giáo sư tương lai ạ

15:24:00, 11 thg 9, 2017 Reply

Nếu tự nhận mình là nhà trí thức đóng góp ý kiến giúp đỡ cho đất nước thì xin giáo sư Tương Lai hãy thay đổi cái suy nghĩ của bản thân và đám nhân sĩ của ông đi. Đúng là những gì ông đang làm chẳng có tí tính chất xây dựng gì cả. Toàn thấy chống với phá thôi

15:27:00, 11 thg 9, 2017 Reply

Rõ ràng những yêu cầu mà nhóm 72 trí sĩ là không hợp lý, đó là những điều đi ngược lại lợi ích của nhà nước, của Đảng, và có lẽ là chẳng có kết quả gì cả. Lúc nào cũng phát biểu là yêu nước này nọ mà đưa ra toàn mấy ý tưởng có thể đưa đất nước trở lại với tranh chấp, náo loạn. Chẳng hạn như việc đòi phi chính trị hóa quân đội, nhìn gương Ai Cập những ngày gần đây thì thấy quân đội tham gia trực tiếp và quá sâu vào chính trị thì người bị thiệt chỉ là dân chúng. Còn về ngài GS Tương Lai, muốn chống phá nhà nước lại còn lấy lý do là đóng góp ý kiến, tâm huyết cho vận mệnh nhà nước. Buồn cười.

15:28:00, 11 thg 9, 2017 Reply

Cái tên giáo sư này một thời như thế mà giờ vô công rồi nghề nên đi ăn theo nói leo bọn nước ngoài. Thật là buồn cho cái sự sa sút về đạo đức, nhân cách như vậy. Ông đã từng là cố vấn để xây dựng cái chế độ này một thời mà bây giờ lại nỡ bán nước bọt của mình nhanh như vậy thì thật là không có gì mà tả nổi. Đất nước có hàng ngàn công chức mà ai cúng chơi cái kiểu qua cầu rút ván như ông giáo sư tương lai này thì đất nước có mà loạn à. Thôi, bây giờ ông này không còn giá trị gì nữa nên mới như vậy thôi mà.

15:35:00, 11 thg 9, 2017 Reply

có những người như ông giáo sư tương lai thực sự không ổn chút nào cả, có học thức tuổi cao ,hiểu biết nhiều mà lại có những hành động như vậy, rõ ràng là đó là những hành động chống đối đảng và nhà nước, ai mà không nhận ra chứ, vậy mà ông ta còn cứ già mồm nói rằng mình làm vậy là có trách nhiệm với đất nước, đúng là không thể ngửi được

15:38:00, 11 thg 9, 2017 Reply

Ông Tương Lai là người có tri thức quan điểm này của Tương Lai thì đồng ý không ai phủ nhận được, ông ta là Giáo Sư cơ mà Giáo sư chứ có phải đùa đâu, nhưng ông ta nói là muốn đóng góp trí tuệ tâm huyết cho vận mệnh đất nước thì nghe không có lọt tai tí nào cả, đóng góp như ông ta thì vận mệnh đất nước sớm lâm nguy thôi

15:42:00, 11 thg 9, 2017 Reply

Giáo sư cái chó gì chứ, Một lão già với những ý nghĩ điên rồ chống đối lại chế độ mà ông đã từng phục vụ. Như vậy đủ thấy được sự ngu xuẩn trong ý nghĩ của giáo sư Tương Lai rồi. Qua đây cho chúng ta một bài học rằng không phải ai tự nhận là trí thức cũng đều là người học rộng hiểu nhiều cả

15:43:00, 11 thg 9, 2017 Reply

Ông ấy là giáo sư và trước kia thì ông là người đáng được kính trọng, bởi lẽ ông đã từng cống hiến cho đất nước, đã từng là cố vấn cho hai đời Thủ tướng. Nhưng vì lý do nào đó ông đã thay đổi, ông đã quay lưng với laj đất nước. Bản thân ông chắc rằng trí thức cao nhưng ông dùng trí thức đó không phải cho sự phát triển của đất nước mà được cả dân tộc công nhận , mà ông lại dùng trí thức đó để làm điều mà ai cũng lên án

15:49:00, 11 thg 9, 2017 Reply

sửa đổi hiến pháp là phục vụ cho sự phát triển của đất nước, đảm bảo quyền và nghĩa vụ của mọi công dân, nó phải được xây dựng trên cơ sở của khoa học, sự nhìn nhật thực tiễn của đất nước. Vậy mà ông giáo sư tương lai lại nói là ông kiến nghị cho dự thảo hiện pháp là để biểu thị thái độ, điều này chứng tỏ là ông nói góp ý không xuất phát từ thực tiễn khách quan, ý kiên của ông không khách quan mà chỉ biểu thị quan điểm cá nhân của ông. Điều này là không thể chấp nhận được.

15:50:00, 11 thg 9, 2017 Reply

có nhiều vị giáo sư như ông giáo sư tương lai này thì chắc chắn là xã hội sẽ loạn, không ai nghi ngờ về điều đó cả, rất may là những người như ông tương lai này ở việt nam này không phải là nhiều, thật buồn khi một người có trình độ mà không có đóng góp tích cực gì cho đất nước cả

15:52:00, 11 thg 9, 2017 Reply

đất đai là tài sản chung của đất nước, vì thế mà khi nhà nước có kế hoạch thu hồi lại để phục vụ cho sự phát triển của đất nước, xây dụng các công trình cho cộng đồng thì mọi người cần phải hưởng ứng và chấp hành theo pháp luật. Dĩ nhiên là khi người dân giao đất lại cho nhà nước thì sẽ được nhà nước đền bù một cách thỏa đáng. nhưng có nhiều người dân tham lam, nghe lời người xấu kích động xúi giục, gây trợ ngai cho việc thu hôi, đây là điều khiến tôi phải thất vọng về những cá nhân ích kỉ, không có tính tập thể, cộng đồng này.

15:54:00, 11 thg 9, 2017 Reply

là một giáo sư, lại là người cao tuổi nhưng sao mà ông này vẫn còn ham hố tham gia vào mấy trò thị phi đó nhỉ, mục đích của ông ta là gì đây, ông muốn hướng tới điều gì, chẳng lẽ ông lại không nhận ra được rằng hành động của mình không phải là những hành động đúng đắn hay sao

15:54:00, 11 thg 9, 2017 Reply

việc ông Tương tuyên bố bỏ Đảng là việc làm hết sức lãng xẹt và vô vị. Vì ông này từ trước đến giờ mang tiếng Đảng viên nhưng từ khi đi theo hít hơi bọn zân chủ có sinh hoạt Đảng đâu, ông ta chỉ giỏi “đâm bị thóc, chọc bị gạo” và sử dụng mác đảng viên của mình đi làm những việc chống lại cả dân tộc, quê hương mình. Như thế liệu xin hỏi ông ông có tư cách gì mà tuyên bố bỏ Đảng.

15:55:00, 11 thg 9, 2017 Reply

Đài châu Á tự do là một đài mang ý nghĩa chống đối với các nước mà nó nhắm vào, vị được gọi là giáo sư Tương Lai này là một phần tử bất mãn lại trả lời phỏng vấn cho đài Châu Á tự do thì khác gì là bọn họ kẻ tung người hứng đâu, thực sự chỉ thấy ông Tương lai này chỉ nói xấu là giỏi chứ chưa thấy làm được gì cả

15:56:00, 11 thg 9, 2017 Reply

trong những nhân sỹ tri thức hiện nay trong xã hội xuất hiện những người mà đại diện cho nhóm người đó là GS tương lai. là những nhóm người nguy hiểm, nguy hiểm từ những hành động việc làm đến những tuyên bố trước báo giới. bởi lẽ hành động chẳng phải đi đôi như lời nói, tuyên bố của mình.
ai cũng biết những tuyên bố trước báo giới là hết sức thuyết phục nhưng về hành động thì đi ngược với những tuyên bố đó.

15:59:00, 11 thg 9, 2017 Reply

Làm sao đất đai mà lại cho sở hữu đa thành phần được. Ví dụ, tôi nói ví dụ nhé, đất đai mà được sở hữu đa thành phần thì một người sở hữu nhiều đất đai mà bán đất đó cho nước ngoài giả dụ đó là Trung Quốc mà vị trí ấy lại rất nhạy cảm thì ông tính thế nào hả GS. Rõ ràng việc sở hữu đất đai không ai khác chỉ có thể là nhà nước sở hữu, có như vậy thì mới thuận lợi trong việc quản lý được. Quản lý đa thành phần rất phức tạp mà nếu thông qua điều này thì rất dễ đất nước mình dần trở thành một phần lãnh thổ của nước khác mất, cái này đến một người bình thường còn biết nữa là một giáo sư như ông này

19:28:00, 11 thg 9, 2017 Reply

Chính sự lập lờ câu chữ của một trí thức khiến cả 2 bên chẳng thể ai nghĩ tốt về ông. Ngay cả Bùi Tín, một kẻ phản bội nức tiếng cũng đã lên tiếng chửi rủa ông khi vẫn còn cố lấy danh chủ tịch Hồ Chí Minh vào hoạt động xin ra khỏi Đảng. Như vậy, đây có thể coi như cú áp phe chính trị cuối cùng trong đời giáo sư Tương Lai để nhằm cố tìm một chỗ đứng trong hàng ngũ rân chủ nước nhà. Nhưng có lẽ, cú áp phe này của ông ta đã không được trọn vẹn như mong muốn.

19:59:00, 11 thg 9, 2017 Reply

rất có thể việc tuyên bố hùng hồn bỏ Đảng vào đúng ngày 2/9 sẽ là cơ hội để ông này “thu hoạch” về cho bản thân và gia đình một khoản tiền tài trợ không hề nhỏ của bọn phản động ở trong và ngoài nước, với nội dung kiểu như là “ca tụng, biểu dương” gì đó…

19:59:00, 11 thg 9, 2017 Reply

ông này từ trước đến giờ mang tiếng Đảng viên nhưng từ khi đi theo hít hơi bọn zân chủ có sinh hoạt Đảng đâu, ông ta chỉ giỏi “đâm bị thóc, chọc bị gạo” và sử dụng mác đảng viên của mình đi làm những việc chống lại cả dân tộc, quê hương mình. Như thế liệu xin hỏi ông ông có tư cách gì mà tuyên bố bỏ Đảng.

22:37:00, 13 thg 9, 2017 Reply

Việc ông Tương tuyên bố bỏ Đảng đúng vào ngày 2/9 có lẽ là việc làm ông ta đã chuẩn bị từ rất lâu và không loại trừ khả năng việc ông này tuyên bố như vậy là vì 2 lí do: Thứ nhất, để tránh bị nhục và tránh bạn bè cười chê khi bị mang tiếng là người bị khai trừ khỏi Đảng, với ý nghĩa là giữ lại một chút thể diện trước khi “nhắm mắt yên lòng”; Thứ hai, rất có thể việc tuyên bố hùng hồn bỏ Đảng vào đúng ngày 2/9 sẽ là cơ hội để ông này “thu hoạch” về cho bản thân và gia đình một khoản tiền tài trợ không hề nhỏ của bọn phản động ở trong và ngoài nước, với nội dung kiểu như là “ca tụng, biểu dương” gì đó…

22:51:00, 15 thg 9, 2017 Reply

Nếu là một người có tự trọng tôi mong ông nên im lặng, chứ đừng nên rêu rao trả lời phỏng vấn mấy cái tờ báo, trang mạng phản động rẻ tiền để biện minh cho những hành động, việc làm “nhớp nháp” của bản thân mình. Vì cho dù ông có biện minh, giải thích đến đâu cuối cùng ông cũng chỉ là công cụ mà bọn zâm chủ, phản động lợi dụng để chống lại chính mảnh đất đã sinh ra ông mà thôi./.

14:30:00, 30 thg 9, 2017 Reply

xin thưa với bất kỳ lý do gì, thì tôi thấy việc ông Tương tuyên bố bỏ Đảng là việc làm hết sức lãng xẹt và vô vị. Vì ông này từ trước đến giờ mang tiếng Đảng viên nhưng từ khi đi theo hít hơi bọn zân chủ có sinh hoạt Đảng đâu. Chuẩn bị bị đuổi nên giờ ra giọng văn lên mặt đây mà

14:33:00, 30 thg 9, 2017 Reply

Nếu là một người có tự trọng tôi mong ông nên im lặng, chứ đừng nên rêu rao trả lời phỏng vấn mấy cái tờ báo, trang mạng phản động rẻ tiền để biện minh cho những hành động, việc làm “nhớp nháp” của bản thân mình.Hãy xem lịch sử của nước Việt đã có ai cư xử như ông ta chưa? chắc chắn là nốinhujucj vô cùng

14:34:00, 30 thg 9, 2017 Reply

Rõ ràng những yêu cầu mà nhóm 72 trí sĩ là không hợp lý, đó là những điều đi ngược lại lợi ích của nhà nước, của Đảng, và có lẽ là chẳng có kết quả gì cả. Lúc nào cũng phát biểu là yêu nước này nọ mà đưa ra toàn mấy ý tưởng có thể đưa đất nước trở lại với tranh chấp, náo loạn. Chẳng hạn như việc đòi phi chính trị hóa quân đội, nhìn gương Ai Cập những ngày gần đây thì thấy quân đội tham gia trực tiếp và quá sâu vào chính trị thì người bị thiệt chỉ là dân chúng. đã có học thức vậy mà không giữ gìn lại bị mai một bởi những thứ hãm lờ

14:36:00, 30 thg 9, 2017 Reply

việc ông Tương tuyên bố bỏ Đảng là việc làm hết sức lãng xẹt và vô vị. Vì ông này từ trước đến giờ mang tiếng Đảng viên nhưng từ khi đi theo hít hơi bọn zân chủ có sinh hoạt Đảng đâu, ông ta chỉ giỏi “đâm bị thóc, chọc bị gạo” và sau bao lâu lợi dụng cái mác đó ông là một kẻ được gọi là nghịch tử

14:38:00, 30 thg 9, 2017 Reply

Ông ấy là giáo sư và trước kia thì ông là người đáng được kính trọng, bởi lẽ ông đã từng cống hiến cho đất nước, đã từng là cố vấn cho hai đời Thủ tướng. Nhưng vì lý do nào đó ông đã thay đổi, ông đã quay lưng với laj đất nước. quả thật là một điều đáng buồn cho một thế hệ

14:40:00, 30 thg 9, 2017 Reply

Cái tên giáo sư này một thời như thế mà giờ vô công rồi nghề nên đi ăn theo nói leo bọn nước ngoài. Thật là buồn cho cái sự sa sút về đạo đức, nhân cách như vậy. Ông đã từng là cố vấn để xây dựng cái chế độ này một thời mà bây giờ lại nỡ bán nước bọt của mình nhanh như vậy thì thật là không có gì mà tả nổi. Đất nước này thật buồn vì có một người như ông!

14:42:00, 30 thg 9, 2017 Reply

Làm sao đất đai mà lại cho sở hữu đa thành phần được. Ví dụ, tôi nói ví dụ nhé, đất đai mà được sở hữu đa thành phần thì một người sở hữu nhiều đất đai mà bán đất đó cho nước ngoài giả dụ đó là Trung Quốc mà vị trí ấy lại rất nhạy cảm thì ông tính thế nào hả GS. đúng là một lão già ăn cháo ngáo rồi thì phải

14:44:00, 30 thg 9, 2017 Reply

Chính sự lập lờ câu chữ của một trí thức khiến cả 2 bên chẳng thể ai nghĩ tốt về ông. Ngay cả Bùi Tín, một kẻ phản bội nức tiếng cũng đã lên tiếng chửi rủa ông khi vẫn còn cố lấy danh chủ tịch Hồ Chí Minh vào hoạt động xin ra khỏi Đảng. Đáng buồn vì những suy nghĩ nông cạn mà giờ đây ông cũng chẳng được xem ra cái thể thống gì nữa

22:30:00, 2 thg 10, 2017 Reply

tôi thất vọng vị giáo sư tương lai của đài á châu quá, là một vị giáo sư tương lai, thì cũng có trình độ học vấn chút ít mà nhìn nhận vấn đề sửa đổi hiến pháp quá thấp kém. Hiến pháp là văn bản pháp luật có ý nghĩa rất lớn đối với một quốc gia, vì thế mà nó phải được xây dựng trên tình hình thực tế của đất nước, chứ không thể trên quan điểm cá nhân được, là một người có học

23:37:00, 3 thg 10, 2017 Reply

Nhưng cái chiêu trò này liệu có giúp giáo sư Tương Lai có được chỗ đứng trong giới dân chủ không? Tôi thấy đây là chiêu bài cũ rích rồi nên có thể thấy việc giáo sư này có chỗ đứng trong giới dân chủ không thì chắc là không.

23:38:00, 3 thg 10, 2017 Reply

Nực cười thay cho câu nói của một vị giáo sư "chiến đấu với tư cách đảng viên Đảng Lao động Việt Nam, đảng của chủ tịch Hồ Chí Minh". Cùng là người có học với nhau cả. Có ai không hiểu đâu mà ông cần đánh tráo khái niệm làm cái gì. Ông rời bỏ Đảng, đi theo con đường chính trị đối lập nào đi chăng nữa thì bản chất của Đảng Cộng sản của dân do dân và vì dân vẫn như vậy từ khi thành lập thôi

10:21:00, 4 thg 10, 2017 Reply

Thật đáng xấu hổ khi một người đã từng làm cố vấn cho 2 đời thủ tướng rồi mà giờ lại có những hành động và suy nghĩ như vậy , ông Tương Lai này trong đầu của lão đang nghĩ cái gì vậy . Một sự trả thù điều gì chăng hay là ông làm việc này vì bị mua chuộc . Ông già như vậy rồi mà không hiểu cái luật nhân quả sao .

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !