27/09/2017

DŨNG PHI HỔ - CÁI GIÁ PHẢI TRẢ

Written By Lý Công on 27/09/2017 | 23:27

[Lúa]

Ngày 27/9/2017, trên trang điện tử của công an tỉnh Nghệ An đã ra thông báo chính thức: Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Nghệ An đã thi hành Lệnh bắt khẩn cấp đối tượng Nguyễn Viết Dũng (Dũng phi hổ), SN 1986, thường trú xã Hậu Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An về hành vi “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” quy định tại Điều 88 - Bộ luật Hình sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Điều này khẳng định những tin đồn về việc Dũng phi hổ bị công an bắt xuất hiện trên mạng xã hội trong ngày 27/9 là hoàn toàn chính xác. Dũng phi hổ trở thành cái tên tiếp theo “nhập kho” trong thời gian vừa qua, sau khi cơ quan an ninh tiến hành khởi tố, xét xử một loạt các đối tượng “dân chủ” trong nước khác như: Trần Anh Kim, Mẹ Nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần Thị Nga,… Vậy, con đường nào đã dẫn Nguyễn Viết Dũng đến chốn lao tù như vậy?
Quyết định khởi tố Nguyễn Viết Dũng - Dũng phi hổ
Nguyễn Viết Dũng, sinh năm 1986, quê quán ở xã Hậu Thành, Yên Thành, Nghệ An, là con cả trong gia đình có 3 anh em. Trong quá trình học phổ thông, Dũng từng là học sinh xuất sắc, đã đạt giải Nhất tháng trong Cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia năm 2003-2004. Tháng 6/2004, Dũng đỗ vào khoa Công nghệ thông tin, Đại học Bách khoa Hà Nội với số điểm rất cao (29/30 điểm). Những tưởng đây sẽ là tương lai của đất nước, nhưng cuộc sống xa nhà, không người quan tâm, dạy dỗ thường xuyên đã biến Dũng thành con người khác. Trong quá trình học tập đại học tại trường Bách khoa, do ham chơi và ảo tưởng về bản thân, nên Dũng  liên tục bị nợ môn, trượt nhiều học phần, đồng thời, thường xuyên tham gia tụ tập gây rối trật tự trên địa bàn đến mức, chỉ 2 năm sau khi vào trường, Dũng đã bị đuổi học. Chán nản, tự ti về bản thân, lại bị các đối tượng phản động mua chuộc, lôi kéo, Dũng đã liên tục tham gia vào các cuộc tuần hành gây rối của đám phản động ở trong nước, ngày càng bước sâu vào con đường dân chủ. Bị tiêm nhiễm quá nhiều những tư tưởng phản loạn, bất mãn từ Nguyễn Lân Thắng, Nguyễn Quang A, Ledung vova,… Dũng tự biến mình thành đối tượng dân chủ lúc nào không hay.
Dũng phi hổ đã phải trả giá cho hành vi vi phạm pháp luật của mình
Nhiều người quen biết Dũng phi hổ lâu đều nhận xét tính “điên” và “dị” của anh ta. Khác với nhiều đối tượng dân chủ kỳ cựu khác chỉ giả vờ bày trò, rạch mặt ăn vạ hòng kiếm những khoản hỗ trợ từ bên ngoài, Dũng lại biến mình thành một con người lập dị, khác người. Minh chứng cho tính cách này đó là ngoài việc thường xuyên viết các bài viết, phát tán các video “live stream” trên facebook tuyên truyền xuyên tạc, Dũng tỏ ra rất thích lá cờ ba sọc và mặc quần áo ngụy quân của chế độ Việt Nam Cộng hòa. Tại quê nhà Dũng đã tự tay làm và treo trên nóc nhà của mình lá cờ vàng ba sọc (vào ngày 30/4/2014), khi lên Hà Nội, Dũng lại “đóng” nguyên một bộ quần áo ngụy quân đi loanh quanh Bờ Hồ để chụp ảnh đăng tải lên mạng. Dũng chụp ảnh công khai với cờ ba sọc ở khắp mọi nơi: ở nhà, lăng Bác, dinh Độc lập,... đồng thời, thường xuyên viết các bài viết ca ngợi chế độ ngụy quân, ngụy quyền, bôi nhọ hình ảnh của chủ tịch Hồ Chí Minh, vứt lá quốc kỳ của Việt Nam lên hàng rào dây thép gai. Thách thức hơn, Dũng phi hồ còn đứng ra thành lập cái gọi là Đảng Cộng Hòa và “Hội những người yêu quân lực Việt Nam Cộng hòa” để tuyên truyền, tập hợp lực lượng; săm lên cánh tay dòng chữ “Sát cộng” để thể hiện thái độ chống đối chính quyền đến cùng của anh ta.

Những hành động của Dũng đã gây bất mãn trong dư luận quần chúng nhân dân trong thời gian dài. Thậm chí, khi bắt gặp hắn trên đường phố Hà Nội, một số người dân và cựu chiến binh đã tức giận đến mức “tẩn” cho hắn một trận vì quá bức xúc cho sự ngông cuồng của hắn.

Dũng phi hổ bị bắt là cái giá phải trả cho sự ngông cuồng, thách thức pháp luật của anh ta. Đây cũng là bài học cảnh tỉnh cho những đối tượng dân chủ khác, lấy đó mà làm gương, biết đường hối cải để nhận được sự khoan hồng của pháp luật. 

51 Nhận xét

08:10:00, 28 thg 9, 2017 Reply

Ngày 27-9, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Nghệ An đã bắt đối tượng Nguyễn Viết Dũng (31 tuổi, tức Dũng phi hổ), trú tại xã Hậu Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An về hành vi “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” quy định tại Điều 88 - Bộ luật Hình sự.

08:12:00, 28 thg 9, 2017 Reply

Trước đó, ngày 14/12/2015, đối tượng này đã bị Tòa án nhân dân quân Hoàn Kiếm, Hà Nội đưa ra xét xử về hành vi “Gây rối trật tự công cộng” được quy định tại Điều 245 Bộ luật Hình sự và bị tuyên phạt 15 tháng tù giam.

08:13:00, 28 thg 9, 2017 Reply

Mặc dù đến nay chưa có thông báo chính thức đến từ các cơ quan chức năng của tỉnh Nghệ An nhưng khả năng cao Nguyễn Viết Dũng bị bắt về tội “hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” theo Điều 79 Bộ luật Hình sự hoặc tội "tuyên truyền chống nhà nước Cộng hoà XHCN Việt Nam" quy định tại Điều 88 Bộ luật Hình sự.

08:15:00, 28 thg 9, 2017 Reply

Sau khi tốt nghiệp trường cấp 3 Yên Thành, Nghệ An, y đã trúng tuyển vào Đại học bách khoa Hà Nội, một trong những trường đại học nổi tiếng về kỹ thuật ở miền Bắc nước ta. Tuy nhiên, trong môi trường này, đối tượng không chịu học tập, rèn luyện mà rất tích cực tham gia các hoạt động của các hội nhóm xã hội dân sự mà khởi đầu là những cuộc biểu tình chống Trung Quốc.

08:16:00, 28 thg 9, 2017 Reply

Dũng Phi Hổ được coi là một kẻ tâm thần hoang tưởng với mưu đồ vực dậy cái thây ma Việt Nam Cộng Hòa. Dũng từng bị bắt và bị Tòa án xử về tội gây rối trật tự công cộng và là kẻ nhận nhiều tài trợ từ đám cặn bã người Việt lưu vong tại Mỹ.

08:17:00, 28 thg 9, 2017 Reply

Nguyễn Viết Dũng được biết đến là người khởi xướng lập “Đảng Cộng hoà”, “Hội những người yêu Quân lực Việt Nam Cộng Hòa”, lấy logo Quân lực VNCH làm biểu tượng cho các "đảng viên" của mình.

08:19:00, 28 thg 9, 2017 Reply

Hành vi đáng lên án của y bao gồm việc mặc bộ quân phục và treo lá cờ của chính quyền Việt Nam Cộng hòa ngay tại nhà của mình.

08:20:00, 28 thg 9, 2017 Reply

Được “Việt tân” tài trợ tiền, cũng như tâng bốc, Dũng phi hổ đã quá ảo tưởng về bản thân càng ra sức tiến hành các hoạt động chống phá chính quyền, nhà nước.

08:22:00, 28 thg 9, 2017 Reply

Sau một loạt nhưng hành vi phá hoại chống đối cực đoan, thể hiện thái bất chấp coi thường pháp luật, tuy trước đó Nguyễn Viết Dũng đã linh mức án 15 tháng tù giam nhưng hắn vẫn chwungs nào tật nậy và có lẽ một bản án thích đáng đối với Nguyễn Viết Dũng vừa là một cái kết được dự báo trước, vừa là sự mong mỏi của đông đảo quần chúng trước thái độ coi thường pháp luật của Nguyễn Viết Dũng.

08:22:00, 28 thg 9, 2017 Reply

Sau khi ra tù lần thứ nhất, đối tượng này vẫn tiếp tục theo con đường chống đối, không chịu hối cải và bị cơ quan chức năng của Nghệ An xử lý theo tội danh “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” là hoàn toàn chính xác và không có gì phải bàn cãi.

08:43:00, 28 thg 9, 2017 Reply

Nguyễn Viết Dũng từng được biết là một thanh niên có tố chất và được ăn học đàng hoàng nhưng do thiếu ý thức rèn luyện, tư tưởng lệch lạc, đề cao lối sống hưởng thụ, thực dục, ích kỷ Nguyễn Viết Dũng đã trượt dài trên những sai lầm. Và ngày hôm nay đây hắn sẽ phải trả giá cho những gì hắn đã làm, bản án sẽ phải đủ để cho hắn suy nghĩ về những hành động, sám hối về điều đó để hẹn ngày trở lại làm người có ích cho đất nước.

09:16:00, 28 thg 9, 2017 Reply

Sau khi tốt nghiệp trường cấp 3 Yên Thành, Nghệ An, y đã trúng tuyển vào Đại học bách khoa Hà Nội, một trong những trường đại học nổi tiếng về kỹ thuật ở miền Bắc nước ta. Tuy nhiên, trong môi trường này, đối tượng không chịu học tập, rèn luyện mà rất tích cực tham gia các hoạt động của các hội nhóm xã hội dân sự mà khởi đầu là những cuộc biểu tình chống Trung Quốc.

20:28:00, 28 thg 9, 2017 Reply

như thông tin trên các trang mạng đã đưa, Nguyễn Viết Dũng là kẻ khởi xướng lập Đảng cộng hoà, Hội những người yêu Quân lực Việt Nam Cộng Hòa, tự mặc quân phục của Quân lực việt nam cộng hòa và cầm cờ vàng ba sọc ngang nhiên đăng tải lên mạng với tư tưởng và hành động cực kỳ phản động.

20:37:00, 28 thg 9, 2017 Reply

với những hoạt động lôi kéo, kích động một số kẻ tiến hành những hành động với tính chất phản động như vậy, Dũng Phi Hổ còn chủ mưu nhiều vụ gây rối an ninh, trật tự, sau khi cơ quan công an khởi tố vụ án, khởi tố bị can với Dũng Phi hổ, tên này đã bỏ trốn.

20:43:00, 28 thg 9, 2017 Reply

có thể nói, việc hiên ngang cầm cờ vàng ba sọc, mặc quân phục việt nam cộng hòa và lôi kéo đồng bọn gây rối an ninh, trật tự không chỉ là hành vi nguy hiểm cần phải ngăn chặn mà hơn thế, điều này xúc phạm nghiêm trọng danh dự của một dân tộc, những người đã ngã xuống để bảo vệ cho nền độc lập của nước nhà, những hành động đó cần phải bị xử lý để không ai có thể coi thường pháp luật.

22:31:00, 28 thg 9, 2017 Reply

Hành động của Dũng Phi hổ nhằm gợi nhớ về một chế độ quá vãng, một chế độ đã gây bao đao thương cho dân tộc ta - chế độ Việt Nam Cộng hoà. Chế độ ấy đã bị tiêu vong như một tất yếu lịch sử. Thế nhưng Nguyễn Viết Dũng và đồng bọn lại mong muốn quay về chế độ ấy thông qua hành động ngu xuẩn kia thì đúng là kẻ "đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm"

22:32:00, 28 thg 9, 2017 Reply

Có tội thì phải chịu thôi, còn định cãi sao? Được ăn học đàng hoàng mà lại đi chống phá Đảng, Nhà nước, có đầy đủ quyền công dân mà lại tự tay ném nó đi. Thật tiếc cho một đời ăn học của chàng thanh niên này. Mong sao sau khi bóc lịch trở về, anh ta sẽ có thể làm lại cuộc đời chân chính.

22:44:00, 28 thg 9, 2017 Reply

Thằng này là một kẻ thất nghiệp, không có việc làm, không có thu nhập. Để có tiền chi tiêu thì ông ta đã tham gia vào tổ chức phản động. rồi cộng thêm với tính thể hiện nữa, nên khi có tí cứt mấy thằng phản động kia nó ỉa cho, nó đem cho mấy bức ảnh lên mạng tưởng mình nổi lắm, vênh váo, mà nỗi gì bọn này, có mà nỗi nhục thì có

23:42:00, 28 thg 9, 2017 Reply

Những tưởng sau khi ra tù, Nguyễn Viết Dũng sẽ ăn năn hối cải để làm lại cuộc đời, chăm sóc báo hiếu cho cha mẹ, thế nhưng như con thiêu thân, Nguyễn Viết Dũng tiếp tục lao sâu vào con đường hoạt động chống phá đất nước, cổ súy cho những tư tưởng đa nguyên, đa đảng và thứ gọi là quốc gia Việt Nam tương lai mà đám phản động lưu vong đang cổ súy cho các đối tượng Lê Công Định là tổng thống và Lê Thăng Long ứng cử chức thủ tướng tương lai,...

23:42:00, 28 thg 9, 2017 Reply

Chính vì thế, hành vi của Nguyễn Viết Dũng là vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam và việc Dũng bị bắt là vô cùng cần thiết, đúng quy định của pháp luật nước Cộng hòa XHCH Việt Nam, chẳng có gì phải bàn cãi.

23:43:00, 28 thg 9, 2017 Reply

chỉ vì hành vi ngu dại của Nguyễn Viết Dũng mà cháu của Dũng đã phải bỏ lại giấc mơ thi đại học vào một trường công an hay quân đội một cách tức tưởi. Và chắc hẳn mọi người sẽ không quên hình ảnh ngôi nhà của bố mẹ Nguyễn Viết Dũng rách như xơ mướp ở Yên Thành, Nghệ An, bố mẹ phải chạy ăn từng bữa, nhưng gã con trai yêu dấu không những không báo hiếu được cho bố mẹ, còn bôi gio, trát trấu vào gia đình, dòng họ

23:43:00, 28 thg 9, 2017 Reply

Nguyễn Viết Dũng không chỉ mang tội phản bội lại đất nước nơi sinh ra và nuôi Dũng ăn học nên người, mà hắn còn mang tội bất hiếu với bố mẹ, thử hỏi làm một đứa con trai 31 xuân xanh, đi hơn nửa đời người mà kém cỏi và ngu dại về nhận thức và đạo đức như vậy có đáng dung thứ không?

23:44:00, 28 thg 9, 2017 Reply

Dũng đã bị tiêm nhiễm quá sâu bởi các tư tưởng sai trái, thù địch. Ngay cả cái biệt danh “Dũng phi hổ” mà Dũng tự đặt cho mình cũng mang dáng dấp của các sĩ quan thuộc quân lực Việt Nam Cộng hòa trước đây. Có lẽ Dũng ảo tưởng rằng mình cũng là một sĩ quan của quân lực Việt Nam Cộng hòa, quyết tâm thực hiện rửa hận để khôi phục lại thây ma Việt Nam Cộng hòa.

09:16:00, 29 thg 9, 2017 Reply

Việc Dũng tiếp tục nhập kho chỉ là vấn đề thời gian. Khi các đệ tử của linh mục Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam như Hoàng Bình, Bạch Hồng Quyền, Lê Đình Lượng, Nguyễn Văn Hoá... lần lượt bị bắt, truy tố, thì Dũng lập tức thế chỗ, trở thành cánh tay đắc lực cho Thục tiếp tục quậy phá ở dải đất miền Trung giờ đã yên bình hậu Formosa. Có lẽ đây là nguyên nhân khiến Dũng Phi Hổ bị bắt nhanh hơn dự kiến?!

12:13:00, 29 thg 9, 2017 Reply

Thật ra phải nói rằng dũng phi hổ hay nguyễn viết dũng là một người có tài, nhưng thật đáng tiếc thay có tài mà không có đức càng không có ý chỉ phấn đấu, không có bản lĩnh thế nên việc tên này bị việt tân tẩy não và mù quáng làm những việc phá hoại chính quê hương tổ quốc của mình, và giờ là lúc hứn phải trả giá cho những hành vi của mình đã gây ra.

12:15:00, 29 thg 9, 2017 Reply

Như chúng ta đã biết dũng phi hổ từng là người được bạn bè thầy cô rất quý mến khi còn ngồi trên nghế c3, nhưng thật đáng tiếc thay khi lên đại học với bản lĩnh con yếu ớt, non nớt hắn đã trượt dài trên những sai lầm. Dũng bị đuổi học; những tưởng sẽ cảnh tỉnh nhưng không Dũng tiếp tục có nhiều mối quan hệ với đối tượng xấu và sa ngã tham gia hoạt động lợi dụng biểu tình chống Trung Quốc để tuyên truyền, đả kích, bôi xấu chế độ; bôi nhọ danh dự lãnh đạo, xuyên tạc lịch sử. Và ngày hôm nay hắn thay vì là một người mang tài phục vụ đất nước lại phải ngồi tù vì những hành vi bẩn thỉu của mình, đây cũng là một bài học đắt giá cho lớp trẻ hiện này, hãy luôn luôn cố gắng hết khả năng của mình, sai rồi có thể sửa ngã rồi có thể đứng lên làm lại nhưng tuyệt đối đừng trượt dài trên con đường sai lầm của mình như dũng phi hổ.

12:36:00, 29 thg 9, 2017 Reply

Sau khi bị đuổi học, y càng bày tỏ thái độ bất mãn và tiến hành các hoạt động phản động, liên lạc với bè lũ ăn không ngồi dồi và thực hiện các hành động điên rồ. Tại quê nhà y, y đã tự treo cờ của Việt Nam cộng hòa lên nóc nhà mình, ăn mặc quần áo của quân đội Việt Nam cộng hòa, chưa hết y còn tự lập ra cái gọi là Đảng Cộng hòa và Quân lực Việt Nam cộng hòa do y làm Chủ tịch lâm thời. Những biểu hiện trên có thể thấy Nguyễn Viết Dũng là một kẻ bệnh hoạn, tâm thần chính trị thật đáng sợ

12:44:00, 29 thg 9, 2017 Reply

Dũng phi hổ sinh năm 86 tuổi hổ, cơ mà lời nói và hành động của Dũng không tương xứng với biệt danh phi hổ tẹo nào, có mà Dũng "rận" bám trên con hổ mới chuẩn. Dũng nhờ sự hẫu thuẫn của các đối tượng phản động, nhận tài trợ từ chúng để hoạt động chống phá chính quyền, bôi nhọ vị lãnh tụ mang lại hòa bình cho Dũng "rận" hưởng... đúng là "rận" chỉ biết hút máu chả được tích sự gì.

12:47:00, 29 thg 9, 2017 Reply

Hành vi của Nguyễn Viết Dũng đã vi phạm pháp luật Việt Nam và bản án mà pháp luật dành cho Dũng là cái giá đắt mà Dũng phải trả cho sự lầm lạc của mình. Tuy nhiên, “đánh kẻ chạy đi không ai đánh người chạy lại”, Nguyễn Viết Dũng sẽ có cơ hội làm lại cuộc đời nếu anh ta thực sự chuyển biến trong nhận thức và biết “ăn năn hối cải”.

13:15:00, 29 thg 9, 2017 Reply

Ngựa quen đường cũ, đã từng vào tù rồi mà ra tù Dũng hi hổ lại tiếp tục bán rẻ lương tâm cho các đối tượng hải ngoại. Nguyễn Viết Dũng đã nhiều lần chụp ảnh công khai với cờ ba sọc ở khắp mọi nơi để đăng tải, tán phát lên mạng Internet để PR cho bản thân. Là kẻ không những bất tài mà còn thất đức, ăn cháo đái bát, rất mong chính quyền lần này hãy xử lý nghiêm khắc đối Nguyễn Viết Dũng, biệt danh Dũng phi hổ.

13:17:00, 29 thg 9, 2017 Reply

Từ trước nay những kẻ phản bội tổ quốc phản bội quê hương là những kẻ muôn đời không rửa sạch tội và luôn luôn phải trả giá rất nặng về những hành vi của mình mà nguyễn viết dũng cũng thế. Phải thừa nhận rằng tên này có tài, nhưng thật tiếc có tài mà không có đức cũng không có chí tiến thủ và trượt dài trên con đường bẩn thỉu, hắn mù quáng chống phá nhà nước ta, chống phá một cách điên cuồng, thế nên có phải trả giá cũng đáng thôi.

13:19:00, 29 thg 9, 2017 Reply

Như chúng ta đã biết dũng phi hổ từng là người được bạn bè thầy cô rất quý mến khi còn ngồi trên nghế c3, nhưng thật đáng tiếc thay khi lên đại học với bản lĩnh con yếu ớt, non nớt hắn đã trượt dài trên những sai lầm. Dũng bị đuổi học; những tưởng sẽ cảnh tỉnh nhưng không Dũng tiếp tục có nhiều mối quan hệ với đối tượng xấu và sa ngã tham gia hoạt động lợi dụng biểu tình chống Trung Quốc để tuyên truyền, đả kích, bôi xấu chế độ; bôi nhọ danh dự lãnh đạo, xuyên tạc lịch sử. Và ngày hôm nay hắn thay vì là một người mang tài phục vụ đất nước lại phải ngồi tù vì những hành vi bẩn thỉu của mình, đây cũng là một bài học đắt giá cho lớp trẻ hiện này, hãy luôn luôn cố gắng hết khả năng của mình, sai rồi có thể sửa ngã rồi có thể đứng lên làm lại nhưng tuyệt đối đừng trượt dài trên con đường sai lầm của mình như dũng phi hổ.

10:47:00, 2 thg 10, 2017 Reply

Yên thành quê tôi tưởng nơi ấy chỉ có yên bình ..ai nghĩ rằng lại có những đúa con bất tri, bất trung, bất hiếu vậy. Khổ thán cho người sinh ra nó. Làm liên lụy đến gì, dòng họ quê hương. Một mạng người ko thể giết là giết ,sự dại dột ngông cuồng lại bị lôi kéo ..hãy quay đầu vào bờ đi con,. Còn trẻ con nhiều cơ hội chuộc lỗi lầm mà

11:05:00, 2 thg 10, 2017 Reply

Bọn phản cách mạng, chống chế độ nhà nước nhân dân gồm những phần tử ô hợp ăn chơi lêu lổng, bị kỷ luật bất mãn, tiêu cực, lười biếng mơ hồ đổi vận... như nhãi ranh Nguyễn Việt Dũng này thì làm được cái gì đây?Vì hay ăn, lười lao động nên muốn có cái bỏ vào miệng nó phải làm thế để được nuôi dưỡng miễn phí. Cần xử lý nghiêm khi đủu chứng cứ để làm bài học cho những kẻ lười lao động, chỉ thích hưởng thụ mà quên đi thành quả của hàng triệu người đã ngả xuống để họ có ngày hôm nay

11:13:00, 2 thg 10, 2017 Reply

Tài hèn , đức không có nên thấy chúng nó cho tiền là nhào vô, không cần biết cha mẹ rồi phải chịu nhục vì mình. Nó làm được gì cái dân tộc này?Một số đứa giỏi một chút, được một số người biết đến, được khen để khích lệ, động viên thường ảo tưởng rằng mình rất giỏi, không biết khiêm tốn là như thế nào , ...nên đường chúng đi vào ngõ cụt, chúng vẫn ảo tưởng dẫn đến thiên đường.

12:32:00, 2 thg 10, 2017 Reply

Việc các nhà dân chủ và Dũng Phi Hổ bị bắt cho thấy lộ trình rất rõ ràng của chính quyền trong việc xử lý 02 Linh mục Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục!Tính cả Dũng Phi Hổ bị bắt hôm nay, đã có hàng loạt đối tượng Việt Tân khi về "giao dịch" với Nguyễn Đình Thục bị bắt. Như vậy, chúng ta mới hiểu được rằng Công an chưa bắt Thục là cũng có cớ!

12:45:00, 2 thg 10, 2017 Reply

Thằng này muốn cờ vàng thì xuống âm phủ ngủ với Ngô Đình Diệm, Nguyễn Văn Thiệu, chứ sao lại đem cái cờ ba que ra để rủ rê lôi kéo thêm người gây rối , phá hoại cuộc sống thanh bình của người dân ! Rõ ràng nó khiêu khích gây bất an cho dân !

12:53:00, 2 thg 10, 2017 Reply

một con người tự mãn nên bị đuổi học, đú đởn bị đi tù nên chuyển thành bất mãn sau đó bị bọn việt tân lợi dụng làm hình nhân thế mạng thêm với cái óc lợn và tính cách khốn nạn của nó đã làm những vc ngu xuẩn, nhưng lại ảo tưởng cho rằng mình là thiên tài. Ngu có gia phả. . Hậu quả thì nó ghánh, thiệt hại thì đất nước ta dính chỉ có mấy bọn việt tân bỏ ra tí tiền kèm vài lời khen đểu là có ngay 1 bọn cắn càn, còn chúng nó cứ yên tâm ngồi rung đùi giống như vô can..

22:01:00, 2 thg 10, 2017 Reply

Việc Dũng Phi Hổ trở thành người tiếp theo chắc hẳn đã khiến cho số đối tượng “tích cực” lâu nay như Hồ Huy Khang, Hồ Văn Lực, Nguyễn Công Huân, Lê Văn Nhàn, Chu Mạnh Sơn, Lê Thị Phương.... sẽ không dám “ho he” thêm nữa.

22:01:00, 2 thg 10, 2017 Reply

Việc Dũng tiếp tục nhập kho chỉ là vấn đề thời gian. Khi các đệ tử của linh mục Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam như Hoàng Bình, Bạch Hồng Quyền, Lê Đình Lượng, Nguyễn Văn Hoá... lần lượt bị bắt, truy tố, thì Dũng lập tức thế chỗ, trở thành cánh tay đắc lực cho Thục tiếp tục quậy phá ở dải đất miền Trung giờ đã yên bình hậu Formosa. Thời gian tới sẽ còn nhiều nhà zân chủ cố đấm ăn xôi, tự nguyện tiếp tay cho những linh mục kích động giáo dân gây bất ổn an ninh trật tự theo yêu cầu của Việt Tân sẽ tiếp tục vào trại

22:38:00, 3 thg 10, 2017 Reply

Những hành động của Dũng đã gây bất mãn trong dư luận quần chúng nhân dân trong thời gian dài. Thậm chí, khi bắt gặp hắn trên đường phố Hà Nội, một số người dân và cựu chiến binh đã tức giận đến mức “tẩn” cho hắn một trận vì quá bức xúc cho sự ngông cuồng của hắn.
Dũng phi hổ bị bắt là cái giá phải trả cho sự ngông cuồng, thách thức pháp luật của anh ta. Đây cũng là bài học cảnh tỉnh cho những đối tượng dân chủ khác, lấy đó mà làm gương, biết đường hối cải để nhận được sự khoan hồng của pháp luật.

16:26:00, 4 thg 10, 2017 Reply

Tiếp tục hưởng ứng “phong trào toàn dân truy bắt phản động” trên toàn quốc, Nghệ An được xem là nơi mà phong trào tuy “sinh sau đẻ muộn” hơn so với một số địa phương khác nhưng đã cho thấy những tín hiệu đáng mừng. “Mừng” ở đây là ai mừng? Người dân mừng, xã hội mừng. “Mừng” vì cái gì? Mừng vì đã khiến cho không ít những kẻ chống đối và chống phá lâu nay hoặc không có điều kiện, cơ hội để hoạt động, hoặc có điều kiện, có cơ hội nhưng không dám hoạt động như trước.

16:27:00, 4 thg 10, 2017 Reply

Điều đó cũng đồng nghĩa với việc từng thôn làng, từng ngõ xóm và rộng ra là tình hình chung cơ bản được giữ ổn định, người dân chăm lo làm ăn, phát triển kinh tế, xã hội.

16:28:00, 4 thg 10, 2017 Reply

Có lẽ không cần phải điểm mặt chỉ tên những kẻ đã không thể hoạt động chống đối và chống phá thêm được nữa, nào là Lê Đình Lượng, Hoàng Đức Bình, Thái Văn Dung, Nguyễn Văn Oai. Vậy thì một dấu hỏi được đặt ra: "Theo chân” những kẻ được nhắc tên đó sẽ là NHỮNG ai?

16:30:00, 4 thg 10, 2017 Reply

Thực sự thì từ sau phiên tòa xét xử sơ thẩm Nguyễn Văn Oai, nhiều cái tên được người dân đưa ra dự đoán sẽ là người tiếp theo. Thậm chí nhiều người còn thẳng thừng tuyên bố rằng, không phải đoán già đoán non kẻ tiếp theo là ai mà cứ làm một mẻ hốt sạch một lúc là xong.

16:31:00, 4 thg 10, 2017 Reply

câu trả lời cũng không cần phải đợi quá lâu. Trưa nay, vào khoảng 12 giờ 10 phút, một cái tên không hề xa lạ và cũng nằm trong danh sách dự đoán của người dân đã được xướng tên, không ai khác chính là Nguyễn Viết Dũng (tức Dũng Phi Hổ).

16:32:00, 4 thg 10, 2017 Reply

Thôi thì khỏi phải nói nhiều nữa làm gì. Bởi Dũng Phi Hổ từng nhiều lần phải lén lén lút lút trốn chui trốn lủi vì sợ bị người dân phát hiện và tẩn cho một trận. Nghe đâu bấy lâu nay, Dũng Phi Hổ “ẩn mình” ở trong nhà thờ - nơi mà được gọi là “thánh địa bất khả xâm phạm” dưới sự bảo vệ của số những linh mục cực đoan.

16:35:00, 4 thg 10, 2017 Reply

Việc Dũng Phi Hổ trở thành người tiếp theo chắc hẳn đã khiến cho số đối tượng “tích cực” lâu nay như Hồ Huy Khang, Hồ Văn Lực, Nguyễn Công Huân, Lê Văn Nhàn, Chu Mạnh Sơn, Lê Thị Phương.... sẽ không dám “ho he” thêm nữa.

16:36:00, 4 thg 10, 2017 Reply

Mà cũng nghe đồn rằng, trong nội bộ những kẻ còn chưa “đến lượt nhập” thì đã bắt đầu lan truyền, bàn tán to nhỏ với nhau về “cái dớp không may” do Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam... đem đến cho họ. Rồi mai đây, không chỉ có Lượng, Bình, Oai, Dung, Dũng mà biết đâu sẽ có thêm cả Khang, Lực, Sơn, Nhàn, Huân.... thậm chí là cả LM Thục, LM Nam, LM Ngữ.....

16:37:00, 4 thg 10, 2017 Reply

Chung quy lại vẫn một câu ngắn gọn, đó là những kẻ tích cực chống phá điên cuồng kiểu gì rồi cũng đến lượt cả thôi.

16:38:00, 4 thg 10, 2017 Reply

đây là một bài học đắt giá cho những kẻ ngông cuồng, thích thể hiện, và cũng là bài học cho những kẻ không biết tự lượng sức mình, tư tưởng không vững vàng, dễ bị kích động, bị vật chất mua chuộc, làm mờ ý chí, tư tưởng, dễ bị sa vào các con đường phạm pháp.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !