17/09/2017

LÊ ANH HÙNG - KẺ TÂM THẦN CHÍNH TRỊ

Written By Lý Công on 17/09/2017 | 08:25

[Kim Quy]

Lê Anh Hùng từ lâu đã được giới “dân chủ” trong cả nước biết đến bởi khả năng rối loạn hoang tưởng dai dẳng, mất khả năng nhận thức và điều khiển hành vi. Và cũng chính nhờ khả năng “đặc biệt” này mà Hùng tỏ ra là một kẻ ngông cuồng, không còn coi ai ra gì, bất chấp các quy định của luật pháp, công khai tuyên truyền xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. 

Lê Anh Hùng sinh ngày 27/8/1973. Sau khi lấy vợ không lâu, Hùng bắt đầu phát bệnh với những biểu hiện bất thường như hay cáu gắt, chửi bới, tưởng tượng những chuyện không có thật. Tháng 5/2007 các bác sĩ khoa Tâm thần bệnh viện Bạch Mai đã xác định Hùng bị mắc bệnh “rối loạn tâm thần dai dẳng” và đồng ý để Hùng được điều trị ngoại trú. Tuy nhiên, bệnh của Hùng không những không thuyên giảm do Hùng không chịu uống thuốc mà Hùng còn quay sang chửi luôn cả mẹ đẻ và chuyển vào quê vợ ở Quảng Trị sinh sống.
 
Lê Anh Hùng tuyên truyền xuyên tạc, bôi nhọ lãnh đạo Đảng, Nhà nước
Trong khoảng thời gian sinh sống ở Quảng Trị, với khả năng rối loạn hoang tưởng dai dẳng, Lê Anh Hùng đã biên soạn, tán phát nhiều thông tin, tài liệu trên mạng Internet có nội dung sai trái nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân, gây rối an ninh trật tự. Với các hành vi coi thường pháp luật, tháng 12/2009, Công an tỉnh Quảng Trị đã ra quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam Lê Anh Hùng về “tội vu khống” theo điều 122- Bộ luật hình sự năm 1999. Tuy nhiên ngay sau khi tiếp xúc với Lê Anh Hùng, cơ quan điều tra đã sớm nhận ra những biểu hiện tâm thần của đối tượng. Đến ngày 29/1/2010, Công an tỉnh Quảng Trị đã ra quyết định trưng cầu giám định tại Viện Giám định pháp y tâm thần Trung ương. Theo đó, biên bản giám định pháp y tâm thần số 19 ngày 15/4/2010 của Viện kết luận “Lê Anh Hùng bị mắc bệnh rối loạn hoang tưởng dai dẳng, mất khả năng nhận thức và điều khiển hành vi”. Chính vì vậy, Công an Quảng Trị đã đình chỉ điều tra vụ án và Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Trị ra quyết định số 01/KSĐT-AN đình chỉ, chữa bệnh bắt buộc với Lê Anh Hùng, tiếp tục điều trị tại gia đình.

Tuy nhiên, sau khi Lê Anh Hùng trở về nhà, không những hắn không tích cực chữa bệnh mà còn lấy lý do bản thân bị mắc bệnh tâm thần để thách thức các cơ quan chức năng, công khai đăng tải các bài viết có nội dung, quan điểm sai trái. Cá biệt, Lê Anh Hùng còn tung hô cho đồng bọn “dân chủ” của mình đó là những tên phản quốc, bán nước cầu vinh: “Cù Huy Hà Vũ, blogger Điếu Cày, nhà văn, blogger Phạm Viết Đào, blogger Anh Ba Sàm; nhà văn, blogger Nguyễn Quang Lập…” là những vị “anh hùng” của dân tộc, nhân dân ta cần phải “biết ơn” họ. Điều đó đã cho thấy Lê Anh Hùng đã hết thuốc chữa.

Bên cạnh đó, ngày 09/6/2017, Lê Anh Hùng cùng với một số đối tượng phản động như: Nguyễn Vũ Bình - nhà báo; Hà Huy Toàn - nhà nghiên cứu Triết học Chính trị và Bùi Văn Thuận - giáo viên đã cho ra mắt “Nhóm nghiên cứu thể chế” để thực hiện mục tiêu của phong trào dân chủ. Mục tiêu cho ra đời nhóm này là “Nhóm Nghiên cứu Thể chế là một nhóm học thuật, chúng tôi tập hợp nhau trên tinh thần học thuật và tập trung nghiên cứu về thể chế dân chủ...Chúng tôi trân trọng đưa ra Dự án Xây dựng Thể chế Dân chủ để trình bày với giới khoa học, các tổ chức chính trị và toàn thể đồng bào, mong nhận được sự góp ý, chỉ giáo và phản biện từ quý vị.” Tuy nhiên, trên thực tế nhóm này thường xuyên biên soạn, tán phát các tài liệu có nội dung tuyên truyền xuyên tạc, phỉ báng chính quyền nhân dân, phao tin bịa đặt gây hoang mang trong nhân dân; xuyên tạc vai trò lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam, quản lý của Nhà nước và sự điều hành của Chính phủ; bôi nhọ lãnh đạo Đảng và Nhà nước đăng tải lên mạng Internet, gửi cho các tổ chức, cá nhân phản động lưu vong người Việt và các thế lực thù địch bên ngoài sử dụng chống phá Nhà nước CHXHCN Việt Nam.

Trước tình hình đó, Cơ quan An ninh điều tra Công an thành phố Hà Nội đã 3 lần gửi giấy triệu tập Lê Anh Hùng để đấu tranh làm rõ những hành vi sai phạm của “Nhóm nghiên cứu thể chế” nhưng hắn tỏ ra là một kẻ ngoan cố, không chấp hành và có những lời lẽ thách thức các cơ quan chức năng. Vì vậy, cơ quan công an đã áp giải đối tượng Hùng về trụ sở Công an thành phố Hà Nội để phục vụ điều tra. Điều này hoàn toàn phù hợp với quy định của pháp luật Việt Nam và hợp lòng dân. 

27 Nhận xét

21:23:00, 19 thg 9, 2017 Reply

Có vẻ như con vi rút dận chủ rởm đang lây lan tràn lan trong làng dân chủ gây ra căn bệnh hoang tưởng nặng nề trong những người tham gia mà chưa có vắc xin phòng tránh. Cứ cái đà này, có ngày một mớ anh chị zân chủ sẽ phải nhập viện điều trị thì không biết cái "phong trào"ấy sẽ đi đâu về đâu.

21:25:00, 19 thg 9, 2017 Reply

Sống lâu với chồng nên Lê Thị Phương Anh cũng đã bị “đồng hóa” căn bệnh hoang tưởng của chồng mình. Với bảng “thành tích” trên cùng với căn bệnh tâm thần phân liệt kèm chứng hoang tưởng ở mức độ cao, được sự kích động của đồng bọn, cặp vợ chồng họ lê, Lê Anh Hùng và Lê Thị Phương Anh ra sức hoạt động như một con rối thực thụ. Đặc biệt, sau khi “vợ yêu” Lê Thị Phương Anh ra tù, Lê Anh Hùng như có bầu, có bạn, cùng nhau ngày càng ảo tưởng sức mạnh trước sự tung hê, lợi dụng của đồng bọn.

21:27:00, 19 thg 9, 2017 Reply

Thật đáng thương cho một người thần kinh như Lê Anh Hùng. Nhưng đáng thương bao nhiêu thì đáng trách cũng không kém. Hùng tưởng tượng cái gì chứ, cứ tưởng tượng chuyện chính trị, rồi lại viết thành các lá đơn tố cáo, kiến nghị tán phát lung tung thì không thể chấp nhận được. Như vậy sẽ ảnh hưởng không tốt tới dư luận, khi mà có những thông tin bịa đặt về các nhà lãnh đạo bị phát tán. Cần có một biện pháp hợp lý cho trường hợp này, phải quản lý chặt chẽ hơn!

21:33:00, 19 thg 9, 2017 Reply

Trong làng dân chủ ngày nay, hoang tưởng đã trở thành một bệnh dịch khiến cho quá nửa dân số cái làng này nhiễm bệnh, không nặng thì nhẹ nhưng nói chung đây là bệnh nan y, bác sỹ cũng bó tay. Tuy nhiên có lẽ Lê Anh Hùng là trường hợp nặng nhất, chỉ khô cho bố mẹ hai bên gia đình, con dâu thì dở còn thằng rể thì điên.

21:34:00, 19 thg 9, 2017 Reply

Thủ đoạn của anh đã quá chi là lỗi thời rồi Lê Anh Hùng à, cái kiểu viết thư tố cáo các lãnh đạo bây giờ đã trở lên quá nhàm chán đối với nhân dân, nhân dân bây giờ không còn hào hứng để tin vào mấy câu chuyện hoang đường của các vị nữa đâu các nhà dân chủ cuội à. Cái kiểu lừa lọc, dối trá để chống phá Đảng, Nhà nước không bao giờ có thể thành công được đâu, nhân dân cuối cùng chắc chắn sẽ nhận ra bộ mặt thật của chúng mà thôi.

21:52:00, 19 thg 9, 2017 Reply

Những kẻ chống đối ngoan cố già mồm này chắc đang cần một bản án cho thích đáng mwois đưuọc đây, cái bệnh ấu trĩ chính trị và cực đoan trong hành động và lời nói đang lớn dần lên trong đám những con nguời như hắn đây, có lẽ thời gian tới cần có sự vào cuộc của cơ quan chức năng, cho thể loại này sớm đi cải tạo tư tưởng cho bớt ấu trĩ dốt nát đi thôi.

13:55:00, 20 thg 9, 2017 Reply

Lê Anh Hùng từ lâu đã được giới “dân chủ” trong cả nước biết đến bởi khả năng rối loạn hoang tưởng dai dẳng, mất khả năng nhận thức và điều khiển hành vi. Và cũng chính nhờ khả năng “đặc biệt” này mà Hùng tỏ ra là một kẻ ngông cuồng, không còn coi ai ra gì, bất chấp các quy định của luật pháp, công khai tuyên truyền xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân.

21:20:00, 20 thg 9, 2017 Reply

Một gã tâm thần như Lê Anh Hùng thế nhưng suốt ngày bàn luận chính trị. Chẳng biết có phải vì tâm thần hoang tưởng mà Lê Anh Hùng mới vẽ nên những câu chuyện như trên. Vụ việc tòa nhà 8B Lê Trực chậm trễ trong khâu phá dỡ phần sai phạm chắc chắn phải có lý do, tuy nhiên nó hoàn toàn không như những gì Lê Anh Hùng đang thêu dệt, cũng như câu chuyện chủ đầu tư xây dựng tòa nhà 8B Lê Trực khởi kiện UBND quận Ba Đình có bàn tay của ông Hoàng Trung Hải.

21:23:00, 20 thg 9, 2017 Reply

sẽ vẫn là một con số không mà thôi , những con dân chủ chỉ đang tìm cách tìm những cái giá trị ngu ngốc và chưa bao giờ chúng có thể đạt được những mục đích xấu xa mà chúng đưa ra cả , phải chăng là chúng sẽ tự mình nhận lấy những cái thất bại đấy mà thôi

21:30:00, 20 thg 9, 2017 Reply

Đâu thể cậy mình đầu óc không bình thường, đã có tiền sử bệnh về thần kinh thì muốn phát ngôn thế nào cũng đuợc, nhất là trong tình hình hiện nay lũ rận chủ đang lợi dụng tên hoang tưởng này vào mục đích chống phá chế độ, hạ uy tín của các vị lãnh đạo Đảng, nhà nuớc

21:34:00, 20 thg 9, 2017 Reply

Lê Anh Hùng được gọi là “thần kinh” thế nhưng vẫn còn hơn khối các vị zân chủ giả cầy khác khi anh ta còn biết nhìn ra bản chất của vấn đề. Hy vọng rằng, trong tương lai, làng zân chủ Việt sẽ sớm tìm ra một vị thủ lĩnh để dẫn dắt phong trào, chứ cứ trông chờ vào mấy vị Quang A, Tường Thụy, Bùi Hằng, Nga Phủ Lý… này thì có lẽ chẳng biết đến bao giờ họ mới ngóc đầu dậy được.

21:36:00, 20 thg 9, 2017 Reply

Những lời nói cay đắng của 1 nhà zân chủ cuội, cứ đà này thì sắp giải tán cái hội anh em dân chủ rồi. Lê Công Định cũng phải thừa nhận rằng Đảng Cộng sản Việt Nam hiện nay vẫn là lực lượng hùng mạnh nhất mà chưa có một lực lượng nào đủ mạnh để thay thế được họ. Nói vậy, để thấy rằng, giới zân chủ Việt đang thiếu một thủ lĩnh đủ tâm, đủ tầm để dẫn dắt. Thiếu thủ lĩnh thì đương nhiên chưa thể có một lực lượng đủ mạnh.

10:09:00, 21 thg 9, 2017 Reply

Những lời nói cay đắng của 1 nhà zân chủ cuội, cứ đà này thì sắp giải tán cái hội anh em dân chủ rồi. Lê Công Định cũng phải thừa nhận rằng Đảng Cộng sản Việt Nam hiện nay vẫn là lực lượng hùng mạnh nhất mà chưa có một lực lượng nào đủ mạnh để thay thế được họ. Nói vậy, để thấy rằng, giới zân chủ Việt đang thiếu một thủ lĩnh đủ tâm, đủ tầm để dẫn dắt. Thiếu thủ lĩnh thì đương nhiên chưa thể có một lực lượng đủ mạnh.

21:06:00, 21 thg 9, 2017 Reply

Ôi quá ngán ngẩm đối với cái tên Lê Anh Hùng. Cứ thỉnh thoảng là hắn lại lên cơn điên hay sao ấy. Những lúc như thế, hắn lại nghĩ ra và bịa ra một câu chuyện cực kỳ ly kỳ nhưng chẳng đủ sức hấp dẫn ai để viết ra. Những người mà hắn nói đến tất nhiên không ai khác chính là các vị lãnh đạo Đẳng, Nhà nước. Thấy cái mức điên của y càng ngày càng cao.

21:09:00, 21 thg 9, 2017 Reply

Lê Anh Hùng còn lấy việc hắn bị bệnh tâm thần để thách thức các cơ quan chức năng, chịnh quyền. Hắn còn tiến hành tung hô cho đồng bọn “dân chủ” của mình đó là những tên phản quốc, bán nước cầu vinh: “Cù Huy Hà Vũ, blogger Điếu Cày, nhà văn, blogger Phạm Viết Đào, blogger Anh Ba Sàm; nhà văn, blogger Nguyễn Quang Lập…” là những vị “anh hùng” của dân tộc, nhân dân ta cần phải “biết ơn” họ. Điều đó đã cho thấy Lê Anh Hùng đã hết thuốc chữa.

21:13:00, 21 thg 9, 2017 Reply

Lê Anh Hùng lại bắt đầu lên cơn. Chắc tại y không chịu uống thuốc nên mới ra nông nỗi này đây. Lê Anh Hùng đúng là một kẻ tâm thần chính trị hết thuốc chữa của làng dân chủ Việt.

22:56:00, 21 thg 9, 2017 Reply

Sự thật thì chỉ có một. Những ai cố tình bóp méo sự thật, cố tình xuyên tạc lịch sử sẽ nhận lại những bài học thích đáng, có thể ngày hôm nay chưa thấy, nhưng tương lai nhất định sẽ đáp trả. Tôn trọng lịch sử cũng là biểu hiện của một con người văn minh, hiện đại.

22:59:00, 21 thg 9, 2017 Reply

Mấy cái đưa trong cái trang Fanpage Facebook Nhật ký yêu nước không ngờ nghệch đâu bạn ạ, chúng nó đần độn thật đấy, ai mà tin được cái chuyện mà chúng hay xuyên tạc ra chứ, chỉ có thằng đần độn mới nghĩ ra được những câu chuyện lịch sử như mấy thằng khủng bố Nhật ký yêu nước mà thôi.

23:05:00, 21 thg 9, 2017 Reply

Hài một chỗ, chẳng ai muốn “tiếp” các loại đơn thư, bài viết do một kẻ tâm thần sản xuất ra nữa thì lại được VOA (báo do Chính phủ Mỹ nuôi), Bauxite (của nhóm “nhân sỹ trí thức” như Nguyễn Huệ Chi chủ trì), “Ba Sàm” (của Nguyễn Hữu Vinh và cô đồng nghiệp ở Mỹ) đăng trọn vẹn như là “chứng cứ” mà người dân trong nước tố cáo quan chức trong bộ máy Đảng, Nhà nước Việt Nam.

23:09:00, 21 thg 9, 2017 Reply

Hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam của những người này được dư luận và các trang mạng đăng rất rõ. Vậy mà, có kẻ có mắt như mù đi phong anh hùng thông tin cho 03 tên này. Phạm Chí Dũng, Trương Duy Nhất và Lê Ngọc Thanh đều có hoạt động đi ngược lại với lợi ích của nhân dân Việt Nam. Phải chăng hành động này của RSF là muốn cổ vũ, động viên các đối tượng này tiếp tục hoạt động vi phạm pháp luật, chống phá Nhà nước Việt nam.

13:42:00, 29 thg 9, 2017 Reply

Vấn đề mấu chốt ở đây chính là việc lèo lái dư luận theo hướng một vụ việc mang màu sắc chính trị nhằm gây mâu thuẫn, hiểu nhầm trong hệ thống chính trị và nhân dân cả nước. Những vấn đề này đủ cho thấy Lê Anh Hùng đang tự thể hiện mình là cây viết bẩn của làng blogger Việt và đang có dấu hiệu vị phạm pháp luật hình sự khi tuyên truyền, xuyên tạc nhằm hạ thấp uy tín của cá nhân khác.

13:42:00, 29 thg 9, 2017 Reply

Một việc giải quyết Tòa nhà cao tầng bình thường lại bị chính Lê Anh Hùng biến nó thành một vấn đề chính trị. Những luận điệu suy diễn của Lê Anh Hùng khiến người khác nghĩ đến vấn đề chính trị khi giải quyết toà nhà Discovery Complex II tại địa chỉ 8B Lê Trực (quận Ba Đình, Tp Hà Nội). Tất cả điều này nằm trong âm mưu và mưu đồ chính trị của chính Lê Anh Hùng.

22:47:00, 3 thg 10, 2017 Reply

Cơ quan An ninh điều tra Công an thành phố Hà Nội đã 3 lần gửi giấy triệu tập Lê Anh Hùng để đấu tranh làm rõ những hành vi sai phạm của “Nhóm nghiên cứu thể chế” nhưng hắn tỏ ra là một kẻ ngoan cố, không chấp hành và có những lời lẽ thách thức các cơ quan chức năng. Vì vậy, cơ quan công an đã áp giải đối tượng Hùng về trụ sở Công an thành phố Hà Nội để phục vụ điều tra. Điều này hoàn toàn phù hợp với quy định của pháp luật Việt Nam và hợp lòng dân.

23:52:00, 18 thg 12, 2017 Reply

CẦn phải làm mạnh như vậy thì mới hết đám dân chủ phá nước được. Mọi chủ trương chính sách của nước ta đều bị đám dân chủ xuyên tạc khiến người dân cũng hoang mang theo. Vì vậy diet trừ đám này mới là điều quan trọng nhất.

11:04:00, 26 thg 5, 2018 Reply

Qua câu chuyện của Hùng, chúng ta có thể thấy được bản chất tâm thần nặng của Hùng. Ấy vậy mà không ít người lại cứ tin những mẩu chuyện của Hùng xuyên tạc về các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước, cũng như thấy được sự xuyên tạc này đều được trả tiền một cách hậu hĩnh. Cho nên, hỏi sao những kẻ tâm thần, những kẻ lười lao động đều lấy nghề rân chủ thành cần kiếm cơm. Nghe bọn phản động, rân chủ kháo dư luận viên lương 3 triệu 1 tháng thì vẫn còn chào thua xa với lương hơn ngàn đô của Hùng. Hỏi sao rân chủ lại không ham “làm giàu không khó” theo cách nhàn nhã như thế này.

11:32:00, 26 thg 5, 2018 Reply

Mục đích của bọn dan chủ không phải là những lý do cao cả như bảo vệ dân chủ, nhân quyền,... mà chúng vẫn ngày ngày rêu rao như chúng ta nghĩ mà thực ra bọn chúng làm vậy bởi vì tiền. Nhưng hễ ai động đến tiền của chúng thì chúng sẵn sàng trở mặt, như việc của Lê Anh Hùng lần này cũng vậy.

11:43:00, 26 thg 5, 2018 Reply

Đây có lẽ là lời giải thích ngộ nghĩnh nhất mà một tên rận chuyên được thuê viết bài nói xấu Việt Nam khi bị thất xủng. Thay vì không thẳng thắn mà nhìn nhận về chất lượng, nội dung bài viết quá tệ, ảo tưởng và xuyên tạc, vu khống một cách trẳng trợn khiến chính Ban biên tập VOA Tiếng Việt nhiều vụ phải xấu hổ ảnh hưởng đến uy tín của một trang báo lớn mà Lê Anh Hùng lại đưa ra một lời giải thích đúng theo kiểu bản chất của hắn là thường tưởng tượng những điều trên trời.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !