13/09/2017

LÊ CÔNG ĐỊNH LẠI ẢO TƯỞNG VỀ BẢN THÂN

Written By Lý Công on 13/09/2017 | 11:21

[Anh hùng xa lộ]

Lê Công Định có lẽ là một cái tên quá đỗi quen thuộc trong giới luật sư Việt Nam và các tổ chức xã hội dân sự. Hắn được giới luật sư trong và ngoài nước nhắc đến là một kẻ lắm “tài” mà cũng nhiều tật. Điều này chúng ta có thể thấy rõ qua việc Lê Công Định đã chọn cho mình một con đường đi không giống ai, chấp nhận bán rẻ lương tâm, dấn thân vào con đường hoạt động “dân chủ”, tích cực chống phá chính quyền nhân dân nhằm lấy lòng đám quan thầy ngoài hải ngoại.
 
Lê Công Định thường xuyên trả lời phỏng vấn đài báo phản động
Năm 2010, Lê Công Định đã từng bị khởi tố, xét xử với tội danh “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” theo Điều 88 - Bộ luật Hình sự năm 1999. Trong phiên tòa sơ thẩm, chính Lê Công Định đã thành khẩn nhận tội, tỏ ra ân hận vì những việc làm của mình đã "đi ngược lại những đóng góp của gia đình trong hai cuộc kháng chiến". Đồng thời, trước Hội đồng xét xử và người dân, chính Lê Công Định cũng đã thừa nhận hành vi của mình có mục đích tuyên truyền chống Nhà nước Việt Nam, trong đó có đoạn: “Hành vi của tôi đã vi phạm pháp luật Việt Nam, cụ thể là Điều 88 Bộ luật Hình sự, như tôi bị khởi tố. Tôi rất hối hận về sai lầm của mình mà vì đó mà tôi đã bị bắt tạm giam như ngày hôm nay. Do vậy, tôi đã hợp tác khai báo đầy đủ về việc làm của mình cho cơ quan điều tra, mong muốn được hưởng các tình tiết giảm nhẹ và sự khoan hồng theo quy định của pháp luật”. 

Tuy nhiên, có thể thấy rằng lời hứa của một luật sư như Lê Công Định không đáng giá một xu. Bởi vì sau hơn ba năm chấp hành hình phạt tù, Lê Công Định không những không hối cải về những sai lầm trong quá khứ mà hắn lại tiếp tục có những hành vi quá khích, thường xuyên đăng tải các thông tin có nội dung tuyên truyền xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước nhằm chống phá chính quyền nhân dân; phô diễn “tài năng” của mình để PR đánh bóng tên tuổi, lấy lòng đám quan thầy ngoài hải ngoại. 

Điển hình như vào ngày 13/9/2017, trên trang facebook cá nhân, Lê Công Định đã “nổ” rất to để chứng minh cho cả đám “dân chủ” trong nước rằng mình vẫn còn tồn tại. Trong đó, Lê Công Định đã rất tự tin khi tự cho mình là “một trong những luật sư giỏi nhất mà trường từng đào tạo”. Tuy nhiên, cái “giỏi” của Lê Công Định không những không có ai đồng tình ủng hộ, thậm chí còn đáng bị lên án bởi lẽ một kẻ dám xuyên tạc sự thật lịch sử, phủ nhận công lao của chính cha ông mình thì làm gì có tư cách để tự đánh giá bản thân. Điều đó đã cho thấy khả năng “tự sướng” của Lê Công Định trong việc đánh bóng tên tuổi nhằm kêu gọi sự tài trợ của các tổ chức phản động trong và ngoài nước. Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng nói: “Có tài mà không có đức là người vô dụng, có đức mà không có tài thì làm việc gì cũng khó”. Một kẻ tự nhận là “tài năng”, “có ích” như Lê Công Định nhưng lại không mang sự hiểu biết đó phục vụ nhân dân, đất nước mà chỉ lo thu vén cho lợi ích cá nhân thì liệu hắn có xứng đáng không?

Bên cạnh đó, Lê Công Định còn lên tiếng khẳng định: “Bản thân dám và viết được bộ Tân Hiến pháp”. Điều đó đã cho thấy bản chất phản động của Lê Công Định, đi ngược lại lợi ích chung của quốc gia, dân tộc. Chúng ta đều biết rằng Hiến pháp có quyền tối thượng trong hệ thống pháp luật quốc gia, ghi nhận tất cả các quyền tự do dân chủ của nhân dân, các quyền cơ bản của con người, ghi nhận quyền lực nhà nước thuộc về nhân dân. Đó là văn bản quy định về cách thức tổ chức quyền lực nhà nước với những biện pháp tối ưu, bảo đảm sự hạn chế quyền lực nhà nước trước các nguy cơ lạm quyền. Hiến pháp chính là chuẩn mực, khuôn thước cho mọi hành vi của Nhà nước và công dân. Vậy mà một kẻ vào tù ra tội với các tội danh xâm phạm an ninh quốc gia như Lê Công Định lại dám mở miệng tự cho mình đại diện cho hơn 90 triệu người dân viết bản “Tân Hiến pháp” thì đúng là không biết nhục. Điều đó chẳng khác gì hắn tự vả vào miệng mình.

Như vậy, có thể thấy rằng Lê Công Định là một kẻ “ăn cháo đá bát”. Mặc dù Đảng và Nhà nước đã khoan hồng, tạo mọi điều kiện để giúp hắn sửa chữa lỗi lầm, hòa nhập với cộng đồng nhưng chính hắn lại từ chối những điều đó để chấp nhận bán thân cho đám quan thầy ngoài hải ngoại. Nếu Lê Công Định không từ bỏ các hành vi chống đối của mình thì ngày hắn tái nhập trại có lẽ sẽ không còn xa.

74 Nhận xét

17:12:00, 14 thg 9, 2017 Reply

Có thể thấy rằng Lê Công Định là một kẻ “ăn cháo đá bát”. Mặc dù Đảng và Nhà nước đã khoan hồng, tạo mọi điều kiện để giúp hắn sửa chữa lỗi lầm, hòa nhập với cộng đồng nhưng chính hắn lại từ chối những điều đó để chấp nhận bán thân cho đám quan thầy ngoài hải ngoại. Nếu Lê Công Định không từ bỏ các hành vi chống đối của mình thì ngày hắn tái nhập trại có lẽ sẽ không còn xa.

17:13:00, 14 thg 9, 2017 Reply

Lê Công Định có lẽ là một cái tên quá đỗi quen thuộc trong giới luật sư Việt Nam và các tổ chức xã hội dân sự. Hắn được giới luật sư trong và ngoài nước nhắc đến là một kẻ lắm “tài” mà cũng nhiều tật. Điều này chúng ta có thể thấy rõ qua việc Lê Công Định đã chọn cho mình một con đường đi không giống ai, chấp nhận bán rẻ lương tâm, dấn thân vào con đường hoạt động “dân chủ”, tích cực chống phá chính quyền nhân dân nhằm lấy lòng đám quan thầy ngoài hải ngoại.

19:38:00, 14 thg 9, 2017 Reply

CŨng từng là một người có học thức nhưng mà có tài mà không có đức nó là như vậy. Chắc hẳn kẻ như Lê Công Định luôn nghĩ mình rất tài giỏi, phải được ngồi vào những vị trí cao lãnh đạo cơ thì mới chịu. Nhưng lại muốn đốt cháy giai đoạn, không muốn trải qua quá trình cố gắng và phục vụ nhân dân mà muốn ngồi ngay vào chức vụ cao nên hay sinh ra ảo tưởng chính trị như vậy.

19:45:00, 14 thg 9, 2017 Reply

Một kẻ ngông cuồng tự đại như Lê Công Định thử hỏi có thể là một người lãnh đạo xuất sắc được không. Rõ ràng là ông ta không có những phẩm chất xứng đáng để làm người lãnh đạo. Bây giờ đã là thời đạo nào rồi mà còn ngông cuồng phát ngôn là có thể viết được cả HIến pháp- pháp luật tối cao thể hiện ý chí của cả toàn dân vào đấy, ông ta có hiểu biết thật sự tình hình Việt Nam đâu, chỉ toàn là những điều vớ vẩn. Sẽ không một ai tin tưởng và ủng hộ ông ta

22:12:00, 14 thg 9, 2017 Reply

có thể thấy rằng Lê Công Định là một kẻ “ăn cháo đá bát”. Mặc dù Đảng và Nhà nước đã khoan hồng, tạo mọi điều kiện để giúp hắn sửa chữa lỗi lầm, hòa nhập với cộng đồng nhưng chính hắn lại từ chối những điều đó để chấp nhận bán thân cho đám quan thầy ngoài hải ngoại. Nếu Lê Công Định không từ bỏ các hành vi chống đối của mình thì ngày hắn tái nhập trại có lẽ sẽ không còn xa.

22:26:00, 14 thg 9, 2017 Reply

Thật đáng tiếc, lê công định này bao nhiêu con đường tốt đẹp không chọn lại chọn con đường rận chủ. đã chọn cho mình một con đường đi không giống ai, chấp nhận bán rẻ lương tâm, dấn thân vào con đường hoạt động “dân chủ”, tích cực chống phá chính quyền nhân dân nhằm lấy lòng đám quan thầy ngoài hải ngoại. con người này ở tù một lần chắc chưa đủ, chắc muốn ở tù dài dài dây mà.

22:44:00, 14 thg 9, 2017 Reply

Những tưởng sẽ thay đổi, nhưng không sau hơn ba năm chấp hành hình phạt tù, Lê Công Định không những không hối cải về những sai lầm trong quá khứ mà hắn lại tiếp tục có những hành vi quá khích, thường xuyên đăng tải các thông tin có nội dung tuyên truyền xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước nhằm chống phá chính quyền nhân dân; phô diễn “tài năng” của mình để PR đánh bóng tên tuổi, lấy lòng đám quan thầy ngoài hải ngoại.

08:31:00, 15 thg 9, 2017 Reply

Lê Công Định có lẽ là một cái tên quá đỗi quen thuộc trong giới luật sư Việt Nam và các tổ chức xã hội dân sự. Hắn được giới luật sư trong và ngoài nước nhắc đến là một kẻ lắm “tài” mà cũng nhiều tật. Điều này chúng ta có thể thấy rõ qua việc Lê Công Định đã chọn cho mình một con đường đi không giống ai, chấp nhận bán rẻ lương tâm, dấn thân vào con đường hoạt động “dân chủ”, tích cực chống phá chính quyền nhân dân nhằm lấy lòng đám quan thầy ngoài hải ngoại

20:34:00, 15 thg 9, 2017 Reply

Không biết cái giỏi của Lê Công Định ở chỗ nào. Cái giỏi của Lê Công Định chắc là việc tay này luôn mồm nói láo. Luôn mồm tự coi mình là kẻ tài ba trong khi bản chất thì không hề như vậy. Định giỏi trong việc xuyên tạc sự thật lịch sử, phủ nhận công lao của chính cha ông mình. À tất nhiên Định còn giởi một chuyện nữa. Định là người khá giỏi khi lấy được cô vợ hoa hậu nhưng cô hoa hậu ấy cũng chẳng thể gắn bó với Định được lâu là phải sang Mỹ để tìm hạnh phúc mới. Không biết cái giỏi của Định ở đâu.

21:30:00, 15 thg 9, 2017 Reply

Nhắc đến Lê Công Định chắc hầu như tất cả mọi người đều biết hắn là một kẻ đếu cán, vô học, ngu si khi hắn đi làm tai sai cho các tổ chức phản động và các thế lực thù địch để nhận những đồng tiền rơ bẩn của bọn chúng. Không có cái nhục nào bằng cái nhục ấy.

21:42:00, 15 thg 9, 2017 Reply

Lê Công Định đã vi phạm nhiều lần và đã được các cơ quan chức năng, các đoàn thể ở khu vực sinh sống động viên, khuyên nhủ, tạo điều kiện để Lê Công Định có thể làm lại cuộc đời. Nhưng Lê Công Định vẫn chọn theo con đường sai trái, vi phạm pháp luật. Những người như vậy cần phải xử lý nghiêm không được hưởng khoan hồng.

22:06:00, 15 thg 9, 2017 Reply

Lê Công Định luôn cho mình là một kẻ đa tài nhưng những hành động và việc làm của hắn đã đủ cho mọi người thấy rằng hắn là một kẻ ấu trĩ, ngu xuẩn, ảo tưởng về khả năng của mình. Trong khi, để cho những kẻ phản động chúng sai khiến; Bảo gì phải làm ý.

22:28:00, 15 thg 9, 2017 Reply

Nếu mà Lê Công Định mà giỏi thật thì ông ta đã không phải tự đăng bài lăng xê tên tuổi của mình. Thật là kệch cỡm, các cơ quan chức năng cần xử lý những hanh vi xuyên tạc, thông tin sai sự thật của những kẻ rận chủ và những phản động.

22:48:00, 15 thg 9, 2017 Reply

Lê Công Đinh nếu ông mà có giỏi thì đã không để mọi người chửi ông nhiều như vậy. ông đừng tưởng những hành động xấu xa của ông có thể thoát tội. Nhũng kẻ như Lê Cong Định không xứng đáng được sống trong một đất nước hòa bình, quyền con người được nâng cao...

00:17:00, 16 thg 9, 2017 Reply

cả quốc hội là bao gồm những con người có tri thức có học vấn gần như là cao nhất cả nước còn phải cân đo đong đếm cân lên đặt xuống bao nhiêu lần mới thông qua được một văn bản pháp luật mà LÊ Công Định dám huênh hoang một mình hắn mà viết lên được bản Tân hiến pháp, thật là quá nực cười về hành vi kiêu ngạo của hắn

00:22:00, 16 thg 9, 2017 Reply

giờ thì lê công định đã quá được mọi người quen mặt vì những hành động và lời nói bất mãn phản chế độ của hắn, giờ thì hắn chỉ có thể khoác lác như thể để duy trì sự có mặt của mình trong cái đội ngũ phản động chống phá Đảng , Nhà nước ta, để mọi người không quên một kẻ hèn nhát nhu nhược như hắn

00:34:00, 16 thg 9, 2017 Reply

thật đáng buồn cho một tay luật sư ảo tưởng tự kiêu tự đắc luôn nghĩ cho mình là giỏi là thông minh hơn người khác, nhưng thực sự Lê Công Định chỉ luôn là một con ếch ngồi trong đáy giếng sâu, một kẻ dám khoác lác có thể một mình viết lên bản hiến pháp cho Việt Nam thì chắc là dây thần kinh có vấn đề rồi

14:54:00, 16 thg 9, 2017 Reply

Lê Công Định là một luật sư nhưng những gì mà hắn thể hiện không thể xứng đáng với danh nghĩa đó. Luật sư phải là người bảo vệ pháp luật, là người đại diện cho pháp luật nhưng Lê Công Định lại liên tục vi phạm pháp luật. Lê Công Định đã thừa nhận liên tục bị Nguyễn Sĩ Bình lôi kéo tham gia Đảng Dân chủ Việt Nam và là thành viên Ban Thường vụ tổ chức này và đã tham gia các việc làm tuyên truyền chống Nhà nước Việt Nam

15:02:00, 16 thg 9, 2017 Reply

Sau khi ra tù, hắn tiếp tục có quan hệ với các đối tượng bất mãn, phản động, đối tượng chống Đảng, Nhà nước,…Tuy nhiên, không phải đến bây giờ chúng ta mới thấy sự tráo trở của hắn. Ngay sau khi Lê Công Định thừa nhận hành vi phạm tội trên truyền hình thì bọn zận chủ mới té ngửa ra rằng người mà chúng tin tưởng bấy lâu đã quay ngược lại với chúng.

15:02:00, 16 thg 9, 2017 Reply

Lời nhận tội của Lê Công Định đã tự tay vả vào mặt mình và đồng bọn của y. Đây là cái tát đau đớn với bọn zận chủ. Sau khi bán rẻ đồng bọn, giờ đây Lê Công Định lại đang quay trở lại xưng hô anh em với những “chiến hữu xưa”. Chẳng hiểu đồng bọn của y có đầu óc không nữa lại đi nhận một người như hắn. Rồi sẽ có ngày hắn lại quay lại đá đít đồng bọn,…

15:04:00, 16 thg 9, 2017 Reply

Kẻ làm luật sư, pháp luật nắm rõ mà lại vi phạm pháp luật. Bởi năng lực chuyên môn kém, không hiểu hết ý nghĩa của luật; hay bởi hiểu mà cố tình làm trái vì cái lợi trước mắt. 3 năm tù để Lê Công Định nhận thấy cái sai của mình mà sửa chữa nhưng có lẽ không ăn thua, ngựa vẫn quen đường cũ. Từ đây mới nhận ra được bộ mặt thật của kẻ tráo trở.

15:05:00, 16 thg 9, 2017 Reply

Có lẽ sự khoan hồng của pháp luật hay cái thời gian bóc lịch 3 năm chưa đủ với con người này. Không biết sẽ phải cho y suy ngẫm bao lâu trong tù y mới thấu được cái việc mình làm một cách thực sự chứ không phải chỉ là nói mồm lừa lọc để hưởng sự khoan hồng.

15:06:00, 16 thg 9, 2017 Reply

Gia đình có truyền thống Cách mạng mà không lấy đó làm tấm gương noi theo, phấn đấu cống hiến cho xứng đáng với gia đình, xã hội. Làm luật sư mà lại chính mình là kẻ vi phạm pháp luật. Những hành động đã thể hiện quá rõ bản chất 2 mặt của Lê Công Định. Bản án 3 năm dành cho những kẻ như hắn không bao giờ là đủ. Tòa án lương tâm, hình phạt mà xã hội và nhân dân Việt Nam sẽ là bản án đích đáng nhất dành cho hắn.

15:07:00, 16 thg 9, 2017 Reply

Tên LÊ CÔng Định lại ngựa quen đường cũ rồi. Hắn dường như đã quên lúc xin được pháp luật khoan hông thì hắn ta đã như thế nào rồi sao. Nếu tiếp tục có các hoạt động gây rối như thế thì việc hắn ta tiếp tục phải vào tù chỉ là chuyện sớm muộn mà thôi các bạn ak. Phải cho hắn biết thế nào là lễ độ mới được

15:09:00, 16 thg 9, 2017 Reply

Luật sư gì cái thằng bán nước hại dân tính tình không chịu thay đổi đó chứ. Vào tù rồi mà hắn ta không biết hối cải vẫn tiếp tục các hoạt động phá hoại như thế là sao? Nếu cứ tình hình như thế thì thiết nghĩ bên chính quyền ta cần tiến hành các biện pháp mạnh tay đối với những kẻ thế này các bác ak

07:50:00, 17 thg 9, 2017 Reply

Hắn được giới luật sư trong và ngoài nước nhắc đến là một kẻ lắm “tài” mà cũng nhiều tật. Điều này chúng ta có thể thấy rõ qua việc Lê Công Định đã chọn cho mình một con đường đi không giống ai, chấp nhận bán rẻ lương tâm, dấn thân vào con đường hoạt động “dân chủ”, tích cực chống phá chính quyền nhân dân nhằm lấy lòng đám quan thầy ngoài hải ngoại.

07:53:00, 17 thg 9, 2017 Reply

Hiến pháp chính là chuẩn mực, khuôn thước cho mọi hành vi của Nhà nước và công dân. Vậy mà một kẻ vào tù ra tội với các tội danh xâm phạm an ninh quốc gia như Lê Công Định lại dám mở miệng tự cho mình đại diện cho hơn 90 triệu người dân viết bản “Tân Hiến pháp” thì đúng là không biết nhục. Điều đó chẳng khác gì hắn tự vả vào miệng mình.

07:54:00, 17 thg 9, 2017 Reply

Lê Công Định còn lên tiếng khẳng định: “Bản thân dám và viết được bộ Tân Hiến pháp”. Điều đó đã cho thấy bản chất phản động của Lê Công Định, đi ngược lại lợi ích chung của quốc gia, dân tộc. Chúng ta đều biết rằng Hiến pháp có quyền tối thượng trong hệ thống pháp luật quốc gia, ghi nhận tất cả các quyền tự do dân chủ của nhân dân, các quyền cơ bản của con người, ghi nhận quyền lực nhà nước thuộc về nhân dân. Thằng bán nước lê công định

23:10:00, 17 thg 9, 2017 Reply

Lê Công Định có lẽ là một cái tên quá đỗi quen thuộc trong giới luật sư Việt Nam và các tổ chức xã hội dân sự. Hắn được giới luật sư trong và ngoài nước nhắc đến là một kẻ lắm “tài” mà cũng nhiều tật. Điều này chúng ta có thể thấy rõ qua việc Lê Công Định đã chọn cho mình một con đường đi không giống ai, chấp nhận bán rẻ lương tâm, dấn thân vào con đường hoạt động “dân chủ”

23:12:00, 17 thg 9, 2017 Reply

Lê Công Định là một kẻ “ăn cháo đá bát”. Mặc dù Đảng và Nhà nước đã khoan hồng, tạo mọi điều kiện để giúp hắn sửa chữa lỗi lầm, hòa nhập với cộng đồng nhưng chính hắn lại từ chối những điều đó để chấp nhận bán thân cho đám quan thầy ngoài hải ngoại. Nếu Lê Công Định không từ bỏ các hành vi chống đối của mình thì ngày hắn tái nhập trại có lẽ sẽ không còn xa.

23:15:00, 17 thg 9, 2017 Reply

Lê Công Định đáng bị lên án bởi lẽ một kẻ dám xuyên tạc sự thật lịch sử, phủ nhận công lao của chính cha ông mình thì làm gì có tư cách để tự đánh giá bản thân. Điều đó đã cho thấy khả năng “tự sướng” của Lê Công Định trong việc đánh bóng tên tuổi nhằm kêu gọi sự tài trợ của các tổ chức phản động trong và ngoài nước

23:25:00, 17 thg 9, 2017 Reply

thật đáng buồn cho một tay luật sư ảo tưởng tự kiêu tự đắc luôn nghĩ cho mình là giỏi là thông minh hơn người khác, nhưng thực sự Lê Công Định chỉ luôn là một con ếch ngồi trong đáy giếng sâu, một kẻ dám khoác lác có thể một mình viết lên bản hiến phá. tên này đem mà chém

23:30:00, 17 thg 9, 2017 Reply

Lê Công Định là một luật sư nhưng những gì mà hắn thể hiện không thể xứng đáng với danh nghĩa đó. Luật sư phải là người bảo vệ pháp luật, là người đại diện cho pháp luật nhưng Lê Công Định lại liên tục vi phạm pháp luật. lại là kẻ chống đối đảng và nhà nước. tên này đem ra mà xử chảm

23:32:00, 17 thg 9, 2017 Reply

Gia đình có truyền thống Cách mạng mà không lấy đó làm tấm gương noi theo, phấn đấu cống hiến cho xứng đáng với gia đình, xã hội. Làm luật sư mà lại chính mình là kẻ vi phạm pháp luật. Những hành động đã thể hiện quá rõ bản chất 2 mặt của Lê Công Định. Bản án 3 năm dành cho những kẻ như hắn không bao giờ là đủ.

21:18:00, 18 thg 9, 2017 Reply

Lê Công Định, ông ta thật sự rất xấu xa. Ông ta thực hiện các hành vi vu cáo, xuyên tạc sự thật về đất nước, tiến hành các hoạt động chống phá đất nước đám dân chủ nghĩ rằng Định là một nhà dân chủ thực thụ, là chỗ dựa của làng dân chủ Việt. Con người này xớm muộn gì cũng nhận báo ứng..

21:34:00, 18 thg 9, 2017 Reply

Lời trần tình này của Lê Công Định đúng là gáo nước lạnh dội vào các nhà rận chủ. Song đứng ở góc nhìn khác, tôi thấy có thể Lê Công Định đã hiểu ra rằng sự hỗn loạn, nhiễu nhương này không phải là ở phía Đảng, nhà nước, hay xã hội mà chính là ở trong đám nhà rận chủ, mọi thứ nhà rận chủ làm chung quy là vì đồng tiền. Hiểu được điều này nên dẫn đến những hành động của Lê công định trong thời gian gần đây thôi

21:35:00, 18 thg 9, 2017 Reply

Đúng là status này ã khiến cho cả làng dân chủ ngỡ ngàng. Nhiều kẻ còn không tin đó là sự thật và cho rằng facebook của Định bị hack. Có kẻ khác thể hiện sự thất vọng của mình và tự đưa ra lý giải là do Lê Công Định chán nản, bi quan và cả bế tắc. Kẻ khác thì không chấp nhận sự “sự nhu nhược của Lê Công Định và phản đối một cách thẳng thừng vì cho rằng Việt Nam chưa có đa đảng nên chưa thể biết Đảng được vai trò to lớn của Đảng Cộng sản như Định trần tình.

21:38:00, 18 thg 9, 2017 Reply

Nhiều kẻ còn không tin đó là sự thật và cho rằng facebook của Định bị hack. Có kẻ khác thể hiện sự thất vọng của mình và tự đưa ra lý giải là do Lê Công Định chán nản, bi quan và cả bế tắc

21:39:00, 18 thg 9, 2017 Reply

Khi nghe những dòng tâm sự này của Lê Công Định chắc chắn rằng các nhà dân chủ sẽ cực kỳ thất vọng. Thất vọng vì một Lê Công Định chống phá bất lâu nay lại phủ nhận việc không hề tham gia bất cứ một tổ chức đoàn kết nào trong và ngoài nước. Thêm một điều nữa mà các nhà dân chủ sẽ rất cay cú nữa vì rõ ràng Lê Công Định đã thừa nhận vai trò Lãnh đạo của Đảng Cộng Sản Việt Nam. Chắc nghe những lời này các nhà dân chủ sẽ cay cú lắm, cay cú lắm những không làm gì được Lê Công Định. Chắc hẳn Lê Công Định đã chán với con đường chống phá nên muốn dứt bỏ quá khứ, thừa nhận sự thật và quay trở lại đúng nghĩa với nghề luật sư của mình.

21:41:00, 18 thg 9, 2017 Reply

Khi nghe những dòng tâm sự này của Lê Công Định chắc chắn rằng các nhà dân chủ sẽ cực kỳ thất vọng. Thất vọng vì một Lê Công Định chống phá bất lâu nay lại phủ nhận việc không hề tham gia bất cứ một tổ chức đoàn kết nào trong và ngoài nước. Thêm một điều nữa mà các nhà dân chủ sẽ rất cay cú nữa vì rõ ràng Lê Công Định đã thừa nhận vai trò Lãnh đạo của Đảng Cộng Sản Việt Nam. Chắc nghe những lời này các nhà dân chủ sẽ cay cú lắm, cay cú lắm những không làm gì được Lê Công Định. Chắc hẳn Lê Công Định đã chán với con đường chống phá nên muốn dứt bỏ quá khứ, thừa nhận sự thật và quay trở lại đúng nghĩa với nghề luật sư của mình.

21:43:00, 18 thg 9, 2017 Reply

Giờ đây chắc hẳn đã quá mệt mỏi việc phải thường xuyên đi lừa dối mọi người, phải đi ăn không nói có, phải chuyên cầu cạnh kẻ khác nên muốn thay đổi, muốn quay trở lại con đường chính nghĩa. Nói một cách thực tế thì việc Lê Công Định tham gia con đường dân chủ cái mất nhiều hơn cái được. Mất gia đình, mất vợ, mất niền tin và được gì, có lẽ cái được tròn chĩnh con số O ngoài những đồng tiền phải ngửa tay xin của các thế lực thù địch. Facebook của Định không bị hack đâu mà chính là tâm sự thật lòng của Định đó. Nếu như vậy thì rõ ràng thấy mừng cho Định.

08:04:00, 19 thg 9, 2017 Reply

Đảng Chính phủ Việt Nam luôn khẳng định Kiều bào là một bộ phận khăng khít không thể tách rời của đại gia đình dân tộc Việt Nam và chưa bao giờ từ bỏ những người Việt tha hương và sẵn sàng chào đón nếu những người con xa tổ quốc thực sự muốn gắn kết cùng cộng đồng dân tộc.

08:06:00, 19 thg 9, 2017 Reply

Thái độ hợp tác và hối cải giả tạo như vậy thì khả năng quá trình cải tạo của tên này là vĩnh viễn. Giống như con chó hoang dù sống cùng con người và được thuần hóa tới đâu thì nó vẫn cứ là chó hoang và bản tính hoang dại không bao giờ mất trong con người nó.

08:08:00, 19 thg 9, 2017 Reply

Lê Công Định thằng này nói thật là nó cũng có một chút tài giỏi, nhưng nó không biết cống hiến cho đất nước mà chuyên đi chống đối lại nhà nước, có lẽ nó nghĩ mình quá cao, không xem ai ra gì cả, bản chất nó vẫn thế không thay đổi được, có ý thức chống đối sâu sắc với nhà nước, loại này đúng là cải tạo nó vất vả, tốn cơm tốn gạo nhà nước thật nếu nó cảm thấy không muốn cống hiến cho đất nước nữa khả năng cho nó qua mĩ nó sống, cho nó biết thế nào là khổ, xem bên đó có bằng việt nam không

08:10:00, 19 thg 9, 2017 Reply

Lê Công Định là một luật sư có chút tài năng nhưng tài năng của hắn lại đặt không đúng chỗ và đi ngược lại lợi ích của Nhà nước CHXHCN Việt Nam,việc chứng nào tật nấy của Lê Công Định khẳng định một điều rằng,việc Nhà nước chúng ta thể hiện thái độ khoan hồng đối với các đối tượng phản động cho dù có tốt đẹp thế nào đi chăng nữa thì trong đầu chúng mãi mãi chống lại chế độ của chúng ta!

08:13:00, 19 thg 9, 2017 Reply

là người có học thức cao nhưng Lê Công Định bị ảo tưởng về chính trị nên thường xuyên đưa ra nhiều bài viết có nội dung sai lệch, tuyên truyền những luận điệu phản động,chống phá nhà nước,và hắn đã bị các tổ chức phản động mua chuộc để lợi dụng,thật tiếc thay cho số phận của hắn

08:14:00, 19 thg 9, 2017 Reply

thấy làm tiếc cho số của thằng Lê Công Định này hắn là người có học thức nhưng do bị các thế lực thù địch chống phá nước ta mua chuộc nên hắn đã trở thành tay sai cho chúng,đi làm những chuyện gây tổn hại cho đất nước mình

08:17:00, 19 thg 9, 2017 Reply

nhà nước đã có các chính sách khoan hồng với hắn như vậy với hắn để hắn có thể cải tạo tốt hơn để sớm trở về với cộng đồng và gia đình và mong hắn sẽ trở thành người tốt rồi vậy mà hắn còn tư tưởng chống phá,không biết hắn suy nghĩ kiểu gì nữa

08:19:00, 19 thg 9, 2017 Reply

Những kẻ ngựa quen đường cũ chúng ta cần phải xử lí thật cho những hành vi không biết ăn lăn hối lỗi mà lại còn tiếp tục vi phạm pháp luật.Những hành vi của phạm viết đào như xuyên tạc tuyên truyền những luận điệu xấu xa về đất nước ta thông qua mấy trang blog phản động để nhận được nguồn viện trợ chúng ta cần phải ngăn chặn và phải được pháp luật trừng trị một cách thích đáng

08:21:00, 19 thg 9, 2017 Reply

Đáng tiếc cho một con người có tài năng . Chì vì những cám giỗ mà đã đổ bỏ đi chính tương lai tốt đẹp của mình . Bác Hồ đã nói rồi có tài mà không có đức thì vô dụng ,Lê Công Định đã phạm pháp thì phải chịu xử lí trước pháp luật thôi. Nếu hắn không chịu hối cải mà hoàn lương thì sớm muộn hắn cũng dẵm lên vết xe đổ như quá khứ đã sảy ra. Và một cái án dành cho hắn là điều dễ hiểu

08:24:00, 19 thg 9, 2017 Reply

Với những tên ngựa quen đường cũ thế này thì sớm muộn hắn cũng trở lại nhà giam mà thôi. Pháp luật sẽ là cái thòng lọng để hắn phải hối cải . Nghĩ cũng thật đáng tiếc cho một con người tài năng, có học , có hiểu biết , vậy mà làm ra những việc đi ngược lại với đạo đức như vậy. Âu cũng do cái số . Tự làm tự chịu thôi.

08:26:00, 19 thg 9, 2017 Reply

Không biết ai thì không có tội nhưng làm việc vi phạm pháp luật mà bị phát hiện thì chắc chắn là phải chịu hình phạt, blogger cũng vậy mà thôi, đằng này lại còn tái phạm nữa, cùng một lỗi nữa chứ

08:28:00, 19 thg 9, 2017 Reply

Những kẻ tái phạm lần hai 1 là nghiện ma túy 2 là nhận được quá nhiều lời lộc từ hành vi vi phạm pháp luật mà thôi, chắc hẳn Lê Công Định cũng vậy, được chi trả cho những hoạt động xuyên tạc của mình thật bẩn thỉu và bỉ ổi

08:29:00, 19 thg 9, 2017 Reply

Hành vi cố tình liên lạc lại với những đối tượng phan dong trong và ngoài nước như vậy là không thể chấp nhận được. Một người bình thường thực hiện hành vi đó đã sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật rồi, huống hồ đây lại là kẻ vừa hoàn thành xong tháng ngày cải tạo.

08:31:00, 19 thg 9, 2017 Reply

Có khi nào là gia đình lê công định mang ơn chế độ cũ nên không thể nào từ bỏ được ý định muốn chống phá nhà nước ta sao?? Nếu như vậy thì hắn sẽ lại sớm quay trở lại nơi mà hắn vừa thoát khỏi thôi.

08:32:00, 19 thg 9, 2017 Reply

Lê Công Định nó cs ý thức chống đối chính quyền sâu sắc lắm, có trình độ, học thức nhưng con người này nó không có đạo đức, như thế lê công định cũng chỉ là người vứt đi, không làm được cái gì, nhà nước đối xử đâu có tệ mà chúng nó làm thế nhỉ, nó chỉ vì tiền mà bán đi nhân cách của mình thôi, nó phải chịu hậu quả, phải trừng trị nghiêm minh theo những quy định của pháp luật

08:33:00, 19 thg 9, 2017 Reply

Bản chất của thằng Lê Công Định nó là như thế rồi, ngựa quen đường cũ, không sớm thì muộn nó cũng quay lại con đường cũ thôi, không hiểu người có trình độ như hắn đáng lẽ ra phải đi cống hiến cho đất nước, cho tổ quốc chứ. Nó chống lại đảng nhà nước ta, đi ngược lại lơi ích của nhân dân thì làm được gì, một con chim én thì không thể làm nên mùa xuân, nên định hãy quay đầu là bờ

08:36:00, 19 thg 9, 2017 Reply

Với bản chất điêu ngoa thì điều tất yếu là Lê Công Định chắc chắn sẽ phản đối, chê bai đối với bài phát biểu của các đại biểu tham dự Đại hội. Không nằm ngoài quy luật lần này Lê Công Định lên tiếng chê bai đối với bài phát biểu của đồng chí Bộ Trưởng Bùi Quang Vinh. Cái hành động này càng chứng tỏ cái bản chất điêu ngoa cộng thêm sự phản động, của một đối tượng bám gót ngoại bang để kiếm sống mà thôi.

08:38:00, 19 thg 9, 2017 Reply

Nếu như Lê Công Định hay một số kẻ tha hóa biến chất không còn tồn tại thì xã hội bớt đi gánh nặng. Những lời lẽ bới lông tìm vết của hắn không có sức thuyết phục, càng bóc mẽ bộ mặt giả dối. Việt Nam đang là điểm sáng đạt được thành quả phát triển ấn tượng trong phát triển kinh tế năm qua, được thế giới ghi nhận. Vì vậy thể chế chính trị có gì là rào cản cho sự phát triển ở đây.

08:40:00, 19 thg 9, 2017 Reply

Đúng là bản chất điêu ngoa phản động của một tên dân chủ chính hiệu. Bài tham luận của Bộ trưởng Bùi Quang Vinh rất rõ ràng và phản ánh chân thực hiện trạng đất nước ta, cũng như mong muốn của nhân dân phát triển chính trị song song với phát triển kinh tế để nước ta tiến lên mạnh mẽ tới mục đích hội nhập và phát triển, vậy mà qua cái mồm thối của Định thì lại trở thành những ý kiến xa lạ, khác hẳn, trở thành cái gì đó thối tha y như bản chất kền kền của hắn vậy. Một tên hèn hạ, phản động như Định thì không có quyền nhận xét, phán xét về bản tham luận chính trực như thế.

08:41:00, 19 thg 9, 2017 Reply

Lê Công Định lại muốn trở lại nhà giam hay là muốn ăn cơm tù mà cái chuyện lộng ngôn của hắn không thể nào sửa được. Và bản thân hắn thì bản chất tiêu nhân lúc nào cũng thế

08:43:00, 19 thg 9, 2017 Reply

Không đưa ra nhận xét, bình luận hay đưa ra các giải pháp thì có ai bảo ĐỊnh câm đâu? Để đến nỗi đưa ra các giải pháp thì người ta biết ngay cái bản chất chống phá của y mà thôi chứ đâu có gì hay ho.

08:44:00, 19 thg 9, 2017 Reply

Không có một giải pháp nào đề ra nhằm phát triển kinh tế đất nước cả. Chỉ toàn là những “giải pháp cũ mèm” mà lâu nay “các nhà dân chủ” lu loa. Những “giải pháp” này thể hiện sự ngu muội của Định về tình hình đất nước mà thôi. Thằng cha này chỉ giỏi lộng ngôn.

08:48:00, 19 thg 9, 2017 Reply

Bài phát biểu của Bộ Trưởng Bùi Quang Vinh là bài phát biểu “tâm huyết, thẳng thắn, nhìn thẳng vào tình hình đất nước, có những phân tích khá quan trọng.” Có thể thấy bài tham luận của Bộ trưởng Vinh từ việc đánh giá những thực trạng đất nước, những khó khăn, thách thức cũng như những thuận lợi và đưa ra những giải pháp khoa học để phát triển kinh tế xã hội của đất nước.

08:49:00, 19 thg 9, 2017 Reply

Kẻ làm luật sư, pháp luật nắm rõ mà lại vi phạm pháp luật. Bởi năng lực chuyên môn kém, không hiểu hết ý nghĩa của luật; hay bởi hiểu mà cố tình làm trái vì cái lợi trước mắt. 3 năm tù để Lê Công Định nhận thấy cái sai của mình mà sửa chữa nhưng có lẽ không ăn thua, ngựa vẫn quen đường cũ. Từ đây mới nhận ra được bộ mặt thật của kẻ tráo trở.

13:31:00, 29 thg 9, 2017 Reply

thật nực cười. một kẻ như lê công định mà dám tự xưng là một trong những luật sư tốt nhất được đào tạo? hay là với cái hiến pháp lởm mà hắn có thể soạn ra được có thể sánh ngang với hiến pháp nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa việt nam.

13:32:00, 29 thg 9, 2017 Reply

Xã hội ngày càng phát triển, con người ngày càng văn minh, nhận thức cũng ngày một tiến bộ hơn. Vậy mà, trong cái xã hội ấy vẫn còn tồn tại một bộ phận người có suy nghĩ lệch lạc, kém cỏi, chậm tiến dù từng được xã hội ấy cưu mang, chiều chuộng. Đó là tập hợp những kẻ tự xưng là nhà “hoạt động dân chủ”, điển hình trong số này có một cái tên rất quen thuộc trong giới “rận chủ”: Lê Công Định.

20:34:00, 1 thg 10, 2017 Reply

Có thể thấy rằng Lê Công Định là một kẻ “ăn cháo đá bát”. Mặc dù Đảng và Nhà nước đã khoan hồng, tạo mọi điều kiện để giúp hắn sửa chữa lỗi lầm, hòa nhập với cộng đồng nhưng chính hắn lại từ chối những điều đó để chấp nhận bán thân cho đám quan thầy ngoài hải ngoại. Là một luật sư nhưng liệu hắn ta có phải là người nắm rõ luật?

20:35:00, 1 thg 10, 2017 Reply

Đúng là bản chất điêu ngoa phản động của một tên dân chủ chính hiệu. Bài tham luận của Bộ trưởng Bùi Quang Vinh rất rõ ràng và phản ánh chân thực hiện trạng đất nước ta, cũng như mong muốn của nhân dân phát triển chính trị song song với phát triển kinh tế để nước ta tiến lên mạnh mẽ tới mục đích hội nhập và phát triển. Với những gì chúng ta đã trải qua thì đương nhiên chúng ta có quyền thừa nhận!

20:36:00, 1 thg 10, 2017 Reply

Xã hội ngày càng phát triển, con người ngày càng văn minh, nhận thức cũng ngày một tiến bộ hơn. Vậy mà, trong cái xã hội ấy vẫn còn tồn tại một bộ phận người có suy nghĩ lệch lạc, kém cỏi, chậm tiến dù từng được xã hội ấy cưu mang, chiều chuộng. Đó không ai khắc chính là những kẻ như tên Lê Công Định này

20:38:00, 1 thg 10, 2017 Reply

Với những tên ngựa quen đường cũ thế này thì sớm muộn hắn cũng trở lại nhà giam mà thôi. Pháp luật sẽ là cái thòng lọng để hắn phải hối cải . Nghĩ cũng thật đáng tiếc cho một con người tài năng, có học , có hiểu biết , vậy mà làm ra những việc đi ngược lại với đạo đức như vậy. Mất công ông được cha mẹ nuôi ăn học nhưng giờ đây lại ra nông nỗi này

20:39:00, 1 thg 10, 2017 Reply

Đáng tiếc cho một con người có tài năng . Chì vì những cám giỗ mà đã đổ bỏ đi chính tương lai tốt đẹp của mình . Bác Hồ đã nói rồi có tài mà không có đức thì vô dụng ,Lê Công Định đã phạm pháp thì phải chịu xử lí trước pháp luật thôi. Nếu hắn không chịu hối cải mà hoàn lương thì sớm muộn hắn cũng dẵm lên vết xe đổ như quá khứ đã sảy ra.

16:01:00, 4 thg 10, 2017 Reply

Rõ ràng là ông ta không có những phẩm chất xứng đáng để làm người lãnh đạo. Bây giờ đã là thời đạo nào rồi mà còn ngông cuồng phát ngôn là có thể viết được cả HIến pháp- pháp luật tối cao thể hiện ý chí của cả toàn dân vào đấy, ông ta có hiểu biết thật sự tình hình Việt Nam đâu, chỉ toàn là những điều vớ vẩn. Sẽ không một ai tin tưởng và ủng hộ ông ta

16:01:00, 4 thg 10, 2017 Reply

Những lời lẽ bới lông tìm vết của hắn không có sức thuyết phục, càng bóc mẽ bộ mặt giả dối. Việt Nam đang là điểm sáng đạt được thành quả phát triển ấn tượng trong phát triển kinh tế năm qua, được thế giới ghi nhận. Vì vậy thể chế chính trị có gì là rào cản cho sự phát triển ở đây.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !